Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin ’sếp’ cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối!

Theo dõi VGT trên

Tập 5 Mùa hè của hồ ly (bản Thái), mối quan hệ của nam chính và nữ chính ngày càng xích lại gần nhau.

Khán giả được xem màn deal việc có một không hai của Kanghan, vừa ứng t.iền trước vừa muốn ở với sếp.

Cuối tập 4 Mùa hè của hồ ly (bản Thái), sau khi nhận ra người nằm cạnh mình là anh khăn ướt, Kanghan bật dậy hỏi tội Sira. Theo đó, cô trách Sira sao lại ở nhà cô và bị muối mặn khi biết đây là nhà Sira. Trước những nghi ngờ và hành động gây hấn của Kanghan, Sira nhẫn nại kể lại.

Sau khi đưa cô vào nơi có thể nôn, Sira đã ở lại bên Kanghan khi cô nghĩ anh là bố. Anh đến gần để nghe cô tâm sự nhưng kết quả nhận lại là đứa con của rượu. Định để cô một mình trong bồn tắm nhưng trước sự đấu tranh giữa thiện và ác, Sira đã đưa nàng tiên cá về phòng. Anh chật vật cột thắt lưng quanh người Kanghan để tránh tình trạng cô tự nhiên nóng. Sau đó, Sira dỗ cô ngủ và ngủ quên.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 1

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 2

Những phân cảnh hài hước trong Mùa hè của hồ ly (bản Thái)

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 3

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 4

Sira nhắc Kanghan nhìn số thắt lưng trên người cô để biết độ uy tín của câu chuyện. Anh nhắc cô giữ hàng hiệu cho cẩn thận, đồng thời thông báo anh có chuyện quan trọng muốn nói. Theo đó, anh muốn mời Kanghan về GU làm việc nhưng cô từ chối. Cô không muốn người ở GU nghĩ mình là kẻ bám gót cháu Chủ tịch. Song, Sira khuyên cô suy nghĩ lại, nếu muốn lấy lại tên t.uổi, sự nghiệp.

Kanghan không quan tâm lời đề nghị của Sira. Song những việc sau đó đã khiến cô suy nghĩ lại. Theo đó, Kanghan tình cờ đụng trúng Kansinee khiến váy đối thủ bị bẩn. Kansinee không để yên, cô đổ ly nước vào vali chị đẹp. Song chị đẹp vui vẻ khuyên Kansinee nên chuẩn bị tâm lí cho cảnh hành động sắp tới. Tốt nhất, muốn ăn gì thì nói trước để người thân còn biết đường dâng lễ – Chị Kanghan đẳng cấp chia sẻ.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 5

Đẳng cấp là vậy nhưng nếu không có t.iền, điện thoại, thẻ ATM các loại thì coi như hỏng hết công chuyện. Theo đó, Kanghan đi kiếm đồ lót dạ nhưng không tìm thấy ví t.iền. Cô gọi nhờ điện thoại tới Sira để hỏi nhưng không có thông tin. Sau khi bất lực tìm kiếm, Kanghan quyết định tìm đến Sira và đồng ý vào GU làm việc.

Theo đó, vị trí Kanghan được giao là trợ lí thiết kế của GU kiêm trợ lí riêng của anh. Ở vị trí này, cô có quyền quyết định các mẫu thiết kế của công ty. Kanghan từ không nhận, chuyển qua nhận việc với điều kiện ứng trước t.iền lương một tháng. Cô xem đó là cơ hội để Sira chuộc lỗi vì đã để mất đồ của cô. Nếu không, cô sẽ ăn ngủ tại văn phòng của anh. Lí do nghe vô lí nhưng cũng rất thuyết phục.

Video đang HOT

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 6

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 7

Do đó, Sira đồng ý cho Kanghan mượn t.iền trước và nhờ Ros để mắt đến cô. Song tại nhà Ros, Kanghan vô tình biết được âm mưu của Sira. Cô đến thẳng nhà Sira để anh đỡ mất công cho người theo dõi.

Tôi sẽ đến ở với anh – chị đẹp nói. Tuy nhiên, Kanghan đã không thể bước qua cánh cửa quyết tâm đuổi giặc của Sira. Trước một người con gái say xỉn, nhây lười như Kanghan, với Sira một đêm sống thử đã quá đủ. Không còn chỗ dung thân, Kanghan quyết định ngồi trước cửa nhà Sira.

Tại đây, Nannam đi làm về và nhận ra cô là người say xỉn hôm nọ. Sau khi nghe chuyện, Nannam bấm chuông nhằm giúp Kanghan nói chuyện với người yêu.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 8

Sự nhầm lẫn và tin người của Nannam đã giúp Kanghan lọt vào nhà Sira. Cô tuyên bố, cô sẽ ở đây để anh không phải lo cô trốn nợ, trốn việc. Đồng thời, Kanghan biết Sira cần gì đó ở cô. Nếu không, anh đã không mất công mời một người bị dính drama như cô về làm việc. Cô sẽ không làm việc cho GU nếu anh đuổi cô đi. Theo đó, Sira trở thành người bị động trong tình huống này.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 9

Kết thúc tập 5 Mùa hè của hồ ly (bản Thái), mối quan hệ của nam chính và nữ chính ngày càng thu hẹp khoảng cách. Khán giả được xem màn deal việc có một không hai của Kanghan, vừa ứng t.iền trước vừa muốn ở với sếp. Sira sẽ gặp những rắc rối gì khi ở cùng cô nàng nhây lười này?

Bộ phim được Viettel Media mua bản quyền và được phát song song trên kênh SCTV360 vào 21h thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Mùa hè của hồ ly (bản Thái) trên kênh độc quyền SCTV 360 để xem thêm những diễn biến thú vị!

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt 'Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây'

Tập 4 Mùa hè của hồ ly (bản Thái): Hậu 'drama' chị đẹp tìm rượu giải sầu. Sira vốn dị ứng với cô, nhưng lại 'tự nguyện' rước cô về nhà và cái kết.

Sau khi bị nghi ngờ ăn cắp ý tưởng của GU ở tập 3 Mùa hè của hồ ly (bản Thái), Kanghan tới nhà tang lễ. Cô chỉ còn người bố đã mất là chỗ dựa tinh thần. Trong khi đó, mẹ Kanghan lo lắng cho cô. Điều bà có thể làm là tin tưởng và bảo vệ danh dự của con gái trước con riêng.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 1

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 2

Theo đó, Chanarati cho rằng Kanghan không đủ tài năng nên phải ăn cắp ý tưởng. Cô tức giận khi ông Papop bảo vệ Kanghan trước báo chí, đồng nghĩa với việc làm mất mặt cô. Cô được ông 'khai phá' nhiều điều về điểm đáng nghi của đối thủ, tuy nhiên cô vẫn không tin và mong Kanghan bị đuổi việc.

Kanghan về và nghe thấy cuộc tranh cãi của mọi người. Cô xin ông Papop được nghỉ việc và rời khỏi nhà. Cô nhận lỗi một phần do mình đã không ở lại giải thích rõ ràng. Việc cô rời đi không phải là chịu thua, mà là để tìm bằng chứng, chứng minh mình trong sạch. Theo đó, mẹ Kanghan và ông Papop can ngăn, nhưng Kanghan vẫn dứt áo ra đi. Người đắc chí nhất là Chanarati.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 3

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 4

Tiếp đó, Kanghan tìm đến quán rượu trước kia bố cô thường đến và tìm rượu giải sầu. Sira tò mò về Kanghan và biết được 'profile' xịn sò của cô. Được biết, Kanghan là người yêu cũ của Din, anh cho người tìm cô và muốn mời cô về GU làm việc. Một trăm phần trăm, âm mưu của Sira là để giúp Din nối lại tình xưa và có động lực đến công ty.

Trong lúc cho người tìm đâu cũng không thấy Kanghan, họ bất ngờ gặp cô giữa đường nhưng trong trạng thái rất lạ. Tóm tắt tình trạng của Kanghan bằng câu: cô say quên sĩ diện.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 5

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 6

Đi theo Kanghan, Sira và Maha thấy cô đang ngồi trong bụi, tay ôm vali cầu cứu. Theo đó, Maha giúp cô gấp chiếc vali bị đổ và 'hô hấp' cho vali. Sir định đợi Kanghan tỉnh lại để bàn bạc về công việc. Tuy nhiên, Kanghan tỉnh đúng 2 giây. Cô từ chối lòng tốt của dòng họ Kukitcharoen và lại ngủ thiếp đi.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 7

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 8

Sira và Maha đành đưa Kanghan lên xe, tính đưa cô về khách sạn. Song, Kanghan hết ngủ say, đến lên cơn nóng sốt, đòi cởi áo. Đúng lúc người yêu Maha gọi và nghi ngờ anh quan hệ bất chính với cô gái khác. Maha đành cho 'sếp tổng' tự giải quyết, anh bận về giải thích với người yêu.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 9

Theo đó, Sira bất lực đưa Kanghan về nhà mình. Vừa bị cô ôm đầu, cho là kẻ ăn h.iếp, nay anh lại bị cô dọa một trận hú hồn. Nửa tỉnh, nửa say, Kanghan gây cho 'chúa tể sạch sẽ' không ít phiền toái.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 10

Nhưng những hành động trên chưa là gì so với phân cảnh này. Thấy Sira vất cả với Kanghan, Nannam - người ở cùng tầng với Sira giúp anh đưa cô vào thang máy. Tại đây, Kanghan tự tin khoe cá tính. Cô giơ áo ngực lên khoe 'thoải mái hơn nhiều rồi' khiến Sira và Nannam quay mặt vội. Về tới nhà, Sira ăn thêm một chiếc giày của cô vào mặt, song vẫn phải chạy theo giữ cô lại để can ngăn tàn dư của say rượu.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 11

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 12

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 13

Tập 4 'Mùa hè của hồ ly' bản Thái: 'Trường hợp này chúng tôi xin bó tay'

Cũng tại đây, Sira nghe được những lời tâm sự của Kanghan về bố. Cô nắm tay anh vì tưởng anh là bố. Theo đó, Sira đã ở lại cạnh cô... trên giường và tỉnh dậy trong hoang mang.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 14

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 15

Phản ứng hóa học của cặp đôi Kanghan-Sira trong 'You are my heartbeat'

Ở diễn biến khác, bà Parin đi vắng nhưng Din vẫn không thoát khỏi sự kìm kẹp của bà. Anh giả vờ đau bụng để tẩu thoát nhưng bà Pat đã gọi bác sĩ Cha đến. Din đau bụng, đau vai hay cần mổ gấp, bác sĩ Cha đều đã chuẩn bị hết đồ nghề.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 16

Kết thúc tập 4 Mùa hè của hồ ly (bản Thái) với màn say rượu khiến người xem cười ra nước mắt. Đây là minh chứng cho câu nói 'đừng bao giờ để con gái say'. Sau cơn say, Sira và Kanghan sẽ như thế nào? Kanghan có thay đổi quyết định vào GU làm việc?

Bộ phim được Viettel Media mua bản quyền và được phát song song trên SCTV 360 vào mấy 21h thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Mùa hè của hồ ly (bản Thái) để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Seon Jae chính thức có danh phận, công khai hẹn hò Im Sol00:35Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Top phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trong tháng 5 (P1)00:41Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Queen of Tears: Trọn vẹn loạt cảnh hôn sâu của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ra02:46Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm "kết hôn", còn gì để mong chờ?13:08'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49

Tiêu điểm

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu
08:38:41 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực
06:42:28 17/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt
06:16:23 17/05/2024
Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'
05:55:08 17/05/2024
'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'
06:04:57 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes
17:29:39 18/05/2024

Tin mới nhất

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

23:37:44 16/05/2024
Mùa hè này,Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầusẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnhDoraemon 2Dlấy chủ đề âm nhạc.

Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng

17:28:39 16/05/2024
Chiều qua, ngày 15/5, 5 tập đầu tiên của bộ phim Uncle Samsik đã ra mắt khán giả toàn cầu trên nền tảng Disney+. Ngay lập tức, phim tạo ra phản ứng bùng nổ tại Hàn Quốc và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim mới của 'chàng hậu' Shin Hye Sun tung teaser trailer hứa hẹn câu chuyện hồi hộp, bí ẩn từng giây!

14:38:40 16/05/2024
Vừa qua, phim điện ảnh Hàn Quốc Stalker: Tội ác hoàn hảo (tên tiếng Anh: Following) đã chính thức phát hành Teaser trailer.

Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần

13:53:36 16/05/2024
Bộ phim Hoa ngữ này lập kỷ lục trước giờ chưa từng có, hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. Đây là cột mốc mà chưa bộ phim Hoa ngữ nào làm được và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa mới bị phá.

Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn

12:36:24 16/05/2024
Bộ phim thanh xuân đình đám Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi được Hàn Quốc remake, vai Thẩm Giai Nghi do Trần Nghiên Hy đóng chính từng gây sốt một thời, nay lại được giao cho nữ thần tượng của TWICE - Dahyun.

Lâm Phong và Xa Thi Mạn lần thứ 6 đóng cặp

08:52:06 16/05/2024
Những tập đầu tiên của phim Danh tiếng gia tộc 2 lên sóng nhận nhiều lời khen về bối cảnh, tình tiết và diễn xuất của dàn diễn viên thực lực.

Gong Yoo tái xuất, làm chồng Thang Duy trong "Wonderland"

08:45:26 16/05/2024
Bên cạnh dàn sao nổi tiếng như Thang Duy, Suzy, Park Bo Gum, nhà sản xuất vừa hé lộ tạo hình của Gong Yoo trong phim khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Phim Hoa ngữ vừa nhìn đã thấy "biển drama": Không nhận ra nữ chính vì đẹp hơn quá nhiều

06:02:32 16/05/2024
Khi trailer Mặc vũ vân gian chính thức được phát hành, khán giả tiếp tục được một phen trầm trồ vì Ngô Cẩn Ngôn đẹp hơn chính cô trong các dự án phim trước quá nhiều.

Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung

18:29:23 15/05/2024
Mới đây, trailer của bộ phim Độ hoa niên đã được tung ra. Từ khi bắt đầu khai máy, tác phẩm này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhờ sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng là Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch.

Khó Dỗ Dành của Bạch Kính Đình lập kỷ lục, sẽ vượt Vụng Trộm Không Thể Giấu?

16:24:54 15/05/2024
Dự án chuyển thể Khó Dỗ Dành do Chương Nhược Nam - Bạch Kính Đình đóng chính kể từ quan tuyên đến khi bước vào giai đoạn ghi hình vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khán giả.

Bom tấn kiếm 2000 tỷ thống trị phòng vé suốt 22 ngày, còn lập kỷ lục chưa từng có cho ngành phim Hàn

14:52:59 15/05/2024
Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt hay còn được biết đến với cái tên Thành Phố Tội Phạm 4 là tựa phim đã ra mắt được 22 ngày tại Hàn Quốc và liên tục lập các kỷ lục về doanh thu phòng vé.

Nàng "hồ ly" Hoa ngữ có clip "giường chiếu" cực n.óng b.ỏng

05:54:24 15/05/2024
Mới đây, Youku đã tung đoạn video mới về cặp đôi chính Tạ Tuyết Thần (Trương Bân Bân) và Mộ Huyền Linh (Tôn Trân Ny) trong phim Thiên đóa đào hoa nhất thế khai (dịch: Ngàn đoá hoa đào nở một đời).

"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính

21:35:17 14/05/2024
Bộ phim ngôn tình Hàn Quốc Cõng anh mà chạy đang là cái tên làm mưa làm gió với các mọt phim truyền hình. Dù tỉ suất người xem đo được trông khá lẹt đẹt, con số kém cỏi hơn nhiều so với những phim khác, nhưng Cõng anh mà chạy vẫn gây ti...

Vắng Tiêu Chiến, 'Khánh dư niên 2' vẫn phá mốc 15 triệu lượt đặt trước

21:01:39 14/05/2024
Khánh dư niên 2 được xem là một trong những phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất nửa đầu năm nay.

Công thức thành công của phim 'Lovely Runner' dù chỉ có rating 4%

18:47:23 14/05/2024
Tuy raiting thấp, chỉ 4% nhưng bộ phim Lovely Runner tạo được hiệu ứng bùng nổ và trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi.

Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon có cảnh hôn ngọt đến sâu răng khiến netizen bấn loạn

07:32:45 14/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 11 mở đầu với những khoảnh khắc đáng yêu của cặp Im Sol (Kim Hye Yoon) - Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Phim vừa chiếu liền nhận mưa lời khen vì kịch bản "ngọt lịm tim", cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật

15:32:28 13/05/2024
The midnight romance in Hagwon nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, người xem thích bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn và rất ngọt ngào, xa rời drama của tác phẩm này.

Có gì trong phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' sắp đổ bộ màn ảnh Việt?

15:23:01 13/05/2024
Bộ phim điện ảnh Gia tài của ngoại nhận được phản hồi tích cực từ khán giả Thái Lan. Tác phẩm đ.ánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nam Billkin Putthipong Assaratanakul.

1 triệu fan hóng chờ c.ảnh n.óng của Đàm Tùng Vận và "ông hoàng phim rác"

13:30:36 13/05/2024
Nhiều netizen phấn khích và không khỏi mong chờ Em Đẹp Hơn Ánh Sao lên sóng để được xem c.ảnh n.óng của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.