M.U đạt được thỏa thuận miệng với Mandzukic
Theo tờ Tuttosport, Man United đã đạt được mọi thỏa thuận sơ bộ với tiền đạo người Croatia Mandzukic.
Tờ Tuttosport xác nhận, Mandzukic sẽ chính thức chuyển đến đầu quân cho M.U khi thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020 mở cửa.
Mandzukic được đội chủ sân Old Trafford nhắm mua để tăng cường hàng tiền đạo. Hè 2019, Quỷ đỏ đẩy cả Lukaku và Sanchez đến Inter Milan nhưng không mua chân sút nào thay thế.
Vì hàng công không đáp ứng được yêu cầu từ đầu mùa (ghi 9 bàn ở Premier League sau 8 vòng, ít nhất trong nhóm các đội bóng lớn Anh là Man City, Liverpool, Chelsea, Arsenal, M.U, Tottenham) nên M.U phải mua gấp 1 tiền đạo.
Về phía Mandzukic, tiền đạo Croatia được cho là cũng rất nóng lòng rời Juventus vì không nằm trong kế hoạch của HLV Sarri. Từ đầu mùa, Mandzukic chưa đá trận nào cho Lão bà. Tệ hơn, chân sút 33 tuổi đã bị loại khỏi thành phần dự Champions League.
Theo các nguồn tin ở Anh, vào hè 2019, Mandzukic từng đạt được thỏa thuận gia nhập M.U như một phần trong vụ Quỷ đỏ mua Dybala từ Juventus. Tuy nhiên, thương vụ đổ vỡ do Dybala từ chối đến Old Trafford.
Cũng ở kỳ chuyển nhượng hè 2019, Mandzukic đã từ chối gia nhập CLB Al-Rayyan dù đội bóng Qatar chấp nhận trả chân sút này mức lương 7 triệu bảng/mùa.
Video đang HOT
Mandzukic chuyển đến đầu quân cho Juventus từ Atletico Madrid vào hè 2015. Đến thời điểm này, tiền đạo người Croatia đã ghi 44 bàn trên mọi mặt trận cho đội bóng Italia sau 162 trận.
Theo Bongdaso.com
8 đội bóng muốn giải cứu "người thừa" của Juventus: Man Utd, Bayern Munich có mặt
Với đẳng cấp của mình, không khó hiểu khi tiền đạo người Croatia được nhiều đội bóng theo đuổi.
Mario Mandzukic gia nhập Juventus vào mùa hè năm 2015. Kể từ thời điểm ấy, anh đã góp công lớn để giúp Bianconeri thống trị tại Serie A. Sau 162 lần ra sân, tiền đạo 33 tuổi đã có được 44 bàn thắng.
Tuy nhiên, tương lai của Mandzukic tại Allianz Stadium đã thay đổi quá nhanh. Kể từ khi trở thành HLV trưởng của Juventus, HLV Maurizio Sarri đã công khai gạch tên Mandzo ra khỏi kế hoạch của mình. Biết được điều này, hàng loạt đội bóng trên khắp thế giới đã có ý định đưa tiền đạo người Croatia rời khỏi Turin. Dưới đây là danh sách những đội bóng ấy.
1. Bayern Munich: HLV Niko Kovac rất muốn đưa cậu học trò người đồng hương trở lại Allianz Arena. Trong quá khứ, Mandzukic từng có quãng thời gian thi đấu thành công cùng với "hùm xám xứ Bavaria".
2. Borussia Dortmund: Đội bóng vùng Ruhr cũng không che giấu tham vọng đưa tiền đạo 33 tuổi trở lại Bundesliga.
3. Manchester United: Nhiều nguồn tin cho rằng HLV Ole Gunnar Solskjaer đã trực tiếp gọi điện thoại để thuyết phục Mandzukic về Old Trafford nhưng không thành công.
4. West Ham United: The Hammers cũng sẵn sàng lôi kéo Mandzo bằng mức đãi ngộ hấp dẫn.
5. Al-Duhail: Đội bóng đang dẫn đầu giải vô địch quốc gia Qatar đã chiêu mộ thành công Medhi Benatia và họ rất muốn có thêm Mario Mandzukic từ Juventus.
6. Al-Rayyan: Người đại diện của tiền đạo 33 tuổi đã bay sang Doha để chốt những thỏa thuận cá nhân với Al-Rayyan vào cuối tháng 9/2019. Tuy nhiên, Manduzkic lại bất ngờ từ chối.
7. Al-Gharafa: 1 đội bóng khác của Qatar cũng bày tỏ tham vọng có được Mandzo. Tuy nhiên, cũng giống như Al-Duhail và Al-Rayyan, họ đã bị từ chối phũ phàng.
8. AS Roma: Đội bóng mới nhất gia nhập cuộc đua giành chữ kí của Mandzukic. AS Roma đang tỏ ra nghiêm túc trong thương vụ này bởi họ cần người để "chia lửa" với Edin Dzeko.
Theo TTVN
Mandzukic bị đội bóng Qatar phớt lờ vì đòi hỏi vô lý Thương vụ chuyển nhượng Mario Mandzukic tới CLB Al Rayyan có thể hoàn tất nếu tiền đạo của Juventus không đòi hỏi những chi tiết vô lý trong hợp đồng. Bước vào mùa giải 2019/20, Mario Mandzukic không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Maurizio Sarri và được tạo điều kiện để rời đội bóng. Sau Man United, CLB Al...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Ra mắt huyền thoại 2025 Honda Super Cub C125, giá từ 81,5 triệu đồng
Xe máy
20:16:20 02/05/2025
Vụ cô giáo bị tát, bắt đứng dưới mưa: Phụ huynh xin lỗi, mong được tha thứ
Pháp luật
20:06:04 02/05/2025
Phản ứng của Nga khi Mỹ tung đòn thuế với Trung Quốc
Thế giới
20:03:47 02/05/2025
Nữ ca sĩ đáng sợ nhất showbiz bất ngờ có 1 hành động khiến piano bùng lửa, gây lo ngại cháy nổ trên sân khấu
Nhạc quốc tế
20:02:19 02/05/2025
Người thắng đậm nhờ bản remix 45 giây và tinh thần yêu nước của người trẻ dịp lễ 30/4
Nhạc việt
19:58:16 02/05/2025
Nữ NSND đầu tiên hát Bài ca thống nhất lịch sử, đứng ra bảo vệ Long Nhật vì một điều
Sao việt
19:51:25 02/05/2025
Hoa hậu nắm trong tay 7.000 tỷ, có cuộc sống bí ẩn nhất showbiz là ai?
Sao châu á
19:42:37 02/05/2025
Quang Linh bị bắt, team châu Phi tan rã, Công Giáp rời nhóm tự lập kênh?
Netizen
19:40:31 02/05/2025
Báo chí thế giới ngả mũ trước Lamine Yamal
Sao thể thao
19:36:37 02/05/2025
Thực đơn phục hồi gan sau nhiều ngày uống bia rượu
Sức khỏe
19:20:56 02/05/2025