M.U chính thức ký hợp đồng với ‘bom tấn’
Man Utd đã chính thức ký hợp đồng 5 năm rưỡi với “bom tấn” Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon.
Bruno Fernandes chính thức là người của M.U
Hôm qua, M.U xác nhận họ đạt thỏa thuận chiêu mộ Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon. Tiền vệ người Bồ Đào Nha sau đó bay đến Manchester tiến hành kiểm tra y tế và chốt lại các điều khoản cá nhân cuối cùng với Quỷ đỏ.
Đến hôm nay, thương vụ tốn nhiều giấy mực này chính thức hoàn tất. Trên trang chủ, M.U thông báo: “Man Utd vui mừng xác nhận chữ ký của Bruno Fernandes từ Sporting Clube de Portugal. Bruno đã ký vào hợp đồng 5 năm rưỡi với tùy chọn gia hạn thêm 1 năm”.
Video đang HOT
“Tiền vệ 25 tuổi người Bồ Đào Nha đã ghi được 63 bàn thắng và có 52 pha kiến tạo sau 137 lần khoác áo Sporting. Anh cũng đã có 19 lần khoác áo đội tuyển quóc gia và là một phần trong đội hình Seleccao vô địch Nations League 2019″.
Theo truyền thông Anh, M.U phải trả ngay 46,6 triệu bảng trong thương vụ này. Tùy theo thành tích của Bruno Fernandes tại Old Trafford, mức phí chuyển nhượng của anh có thể tăng lên tối đa là 68 triệu bảng.
Bruno Fernandes rạng rỡ bên HLV Ole Solskjaer
Chia sẻ nhanh trong lễ ký hợp đồng với M.U, Bruno Fernandes nói: “Tình yêu của tôi dành cho Man Utd bắt đầu từ khi xem Cristiano Ronaldo thi đấu và kể từ đó, tôi đã trở thành một fan cứng của CLB tuyệt vời này. Với tôi, được chơi cho Man Utd mang đến cảm giác không thể diễn tả nổi. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có khoảnh khắc này. Tôi hứa với người hâm mộ rằng tôi sẽ cống hiến tất cả vì màu áo Man Utd và giúp đội bóng gặt hái nhiều thành công hơn nữa”.
“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Sporting vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi. Thật tuyệt khi được nghe những lời đẹp đẽ từ các thành viên của Sporting. Tôi cũng muốn cảm ơn HLV Solskjaer cùng mọi người ở Man Utd vì niềm tin họ dành cho tôi, và tôi thực sự nóng lòng đền đáp họ bằng màn trình diễn trên sân cỏ”.
Theo Bongdaso.com
"Chỉ có điều đó mới ngăn được Bruno Fernandes"
HLV Silas đã lên tiếng chia sẻ về tầm ảnh hưởng của Bruno Fernandes.
Có thể nói, Bruno Fernandes là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trên mặt báo thời gian gần đây. Không phải vì anh được nhiều đội bóng theo đuổi, mà bởi những cuộc đàm phán giữa Manchester United và Sporting CP mãi vẫn chưa đem đến kết quả.
Dù hàng loạt nguồn tin khẳng định, Fernandes sẽ sớm gia nhập Quỷ đỏ, nhưng trước mắt thì tiền vệ người Bồ Đào Nha chắc chắn góp mặt trong cuộc đụng độ Benfica vào thứ Sáu. Những ngày qua, anh cũng đã tập luyện cùng Sporting CP.
Fernandes vẫn còn là cầu thủ của Sporting CP.
Trong cuộc họp báo trước trận derby sắp tới, HLV Silas cũng đã xác nhận điều này. Bên cạnh đó, ông còn chia sẻ về tầm quan trọng của Fernandes:
"Fernandes là cầu thủ xuất sắc nhất và có trị giá nhất tại giải đấu này kể từ năm ngoái. Cậu ấy không xứng với số tiền này, mà còn đáng giá hơn rất nhiều. Ngoài khía cạnh tấn công, Fernandes còn lui về phòng thủ. Chỉ có thảm họa mới ngăn được cậu ấy."
"Khi có một cầu thủ như vậy, thì rất bình thường nếu các đội bóng khác muốn sở hữu cậu ấy. Chúng tôi cũng có những cầu thủ giỏi, nhưng để thay thế Bruno, đội bóng cần đến ba người. Như cậu ấy, một ghi bàn, một tổ chức trận đấu và một phòng thủ."
"Tại thời điểm này, không có ai ở Bồ Đào Nha giống như Fernandes. Nhưng chúng tôi phải tìm kiếm các giải pháp thay thế, mà tôi cũng chẳng biết đội bóng có để mất cậu ấy hay không."
Theo TTVN
Man City - Chelsea: Pep Guardiola đối diện thử thách khó khăn Man City tiếp đón Chelsea tại Etihad với 1 điểm ít hơn chính đối thủ của mình. Trong khi đội chủ nhà vừa để thua trước Liverpool 1-3, "The Blues" đang có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp và hoàn toàn tự tin có thể làm nên chuyện. Cho dù thất bại trước Liverpool đã khiến Man City bị bỏ cách 9 điểm,...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Cha tôi, người ở lại - Tập 10: An bỗng dưng chăm học lạ kỳ
Phim việt
14:28:49 10/03/2025
Triệu Vy hết "trốn chui trốn nhủi", giờ thông báo trở lại Cbiz, nhan sắc tàn tạ?
Sao châu á
14:28:29 10/03/2025
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren
Sức khỏe
14:21:30 10/03/2025
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho
Sao thể thao
14:19:31 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
Nhạc việt
14:16:06 10/03/2025
Ông Trump: Thương chiến với Mexico, Canada giúp World Cup 2026 hấp dẫn hơn
Thế giới
14:05:04 10/03/2025
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"
Netizen
14:04:57 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
Lạ vui
13:47:59 10/03/2025
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!
Sao việt
13:36:59 10/03/2025
Nạn lừa đảo ở trường quay phim mới của Châu Tinh Trì
Hậu trường phim
13:26:54 10/03/2025