Một thượng úy công an bị tố tham gia vụ chém người gây thương tích
Đang nhậu trong một quán ăn, anh N. và người bạn bị một nhóm người xông vào hành hung. Theo nạn nhân trong nhóm người này có một người là thượng úy công an.
Ngày 18/3, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang đang điều tra, làm rõ vụ ẩu đả xảy ra tại một quán ăn. Cơ quan này cũng đang xác minh thông tin về một thượng úy công an liên quan đến vụ việc này.
Theo thông tin ban đầu, tối 16/3, anh N. (trú tại phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) cùng anh Tùng (ngụ phường Tân Phong) nhậu tại quán Trúc Nhất (phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa) thì bị một nhóm người trong đó có Thượng úy N.N.T.T (công tác ở Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an TP Biên Hòa) mang theo hung khí xông vào quán để hành hung anh N.
Tuy nhiên, anh N. đã chạy thoát. Riêng anh Tùng bị nhóm người này chém trọng thương phải nhập viện. Được biết, trước đó giữa anh N. với Thượng úy T, có phát sinh mâu thuẫn.
Video đang HOT
Công an phường Tân Hiệp và Công an TP Biên Hòa đã đến hiện trường, trích xuất camera để phục vụ công tác điều tra.
MẠNH THẮNG
Theo tienphong.vn
Bắt giữ kẻ chuyên vào bệnh viện trộm tiền bệnh nhân
Nguyễn Thị Giáp (ngụ tại thành phố Huế) đến Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế đóng giả người thăm nuôi bệnh nhân, vờ ân cần, thăm hỏi, xoa bóp chân tay cho một bệnh nhân 82 tuổi đang điều trị tại đây, rồi lấy trộm 5,7 triệu đồng của cụ già này.
Ngày 3/12, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh TT-Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Giáp (sinh năm 1966, trú tại nhà số 385 Tăng Bạt Hổ, phường Phú Bình, TP Huế) về hành vi trộm cắp tài sản.
Tang vật vụ trộm
Tại cơ quan công an, Giáp khai nhận, vào ngày 27/11, đối tượng đến Trung tâm Tim mạch của Bệnh viện Trung ương Huế đóng giả làm người đi thăm nuôi bệnh nhân. Khi đến phòng 106 thuộc Trung tâm này, đối tượng Giáp giả vờ ân cần, thăm hỏi, xoa bóp chân tay cho một bệnh nhân 82 tuổi.
Sau đó, lợi dụng sơ hở của bệnh nhân lớn tuổi, Giáp ra tay lấy trộm một ví tiền cất trong bọc áo của cụ bà, bên trong ví có 5,7 triệu đồng. Sau khi nhận tin báo của người bị hại, lực lượng công an đã vào cuộc điều tra, sau đó xác định Giáp là nghi phạm nên tiến hành bắt giữ.
Nghi phạm Nguyễn Thị Giáp
Qua đấu tranh, Giáp khai nhận thêm, cũng bằng thủ đoạn nêu trên, trước đó "nữ quái" này đã trộm cắp 1,8 triệu đồng và 1 đôi bông tai (trọng lượng 1 chỉ vàng 9999) của một bệnh nhân 90 tuổi khác.
Được biết, đối tượng Nguyễn Thị Giáp đã có 5 tiền án về trộm cắp và 1 tiền sự về tội đánh bạc.
Được biết, đây là kết quả mà các đoàn viên, thanh niên tổ chức Đoàn TNCSHCM thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh TT-Huế phối hợp với các đơn vị đạt được qua triển khai "Công trình thanh niên phòng chống tội phạm tại Bệnh viện Trung ương Huế".
Hiện, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh TT-Huế đã bàn giao đối tượng và tang vật vụ án cho Công an thành phố Huế để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.
Theo tiền phong
Vĩnh Phúc: Phát hiện, thu giữ gần 1 tấn pháo lậu Công an huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc vừa phát hiện và thu giữ gần 1 tấn pháo các loại tại địa bàn 2 xã Đại Đồng và Tân Tiến. Khoảng 13g ngày 3-12, tại thôn 6, xã Đại Đồng, Công an huyện Vĩnh Tường bắt quả tang Ngô Thị Biên, SN 1970, trú tại thôn Mới, xã Tân Tiến có hành vi...