Một số địa phương chưa thực hiện đúng chỉ đạo về tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa

Theo dõi VGT trên

Sau ngày đầu thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về việc tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa trong tình hình dịch COVID-19, phản ánh từ các hiệp hội, doanh nghiệp cho thấy một số địa phương vẫn chưa tuân thủ đúng.

Một số địa phương chưa thực hiện đúng chỉ đạo về tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa - Hình 1
Lực lượng chức năng hướng dẫn các phương tiện quay đầu tại trạm thu phí Pháp Vân – Cầu Giẽ khi thực hiện Chỉ thị 17 của UBND Thành phố Hà Nội. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Như TTXVN đã đưa tin, thời gian qua, các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa do mỗi nơi áp dụng quy định phòng, chống dịch một kiểu, thiếu thống nhất. Mặc dù các Bộ Công Thương, Y tế, Giao thông vận tải và Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã có nhiều văn bản đề nghị tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, song, một số địa phương vẫn không thực hiện dúng các chỉ đạo và hướng dẫn.

Trước tình hình trên, chiều 29/7, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về việc tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa trong tình hình dịch COVID-19.

Văn bản nêu rõ, để tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa trong tình hình dịch COVID-19, các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương không kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch đối với phương tiện có Giấy nhận diện có QR Code còn thời hạn do ngành Giao thông vận tải cấp vận chuyển hàng hóa phục vụ xây dựng, sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, tiêu dùng (trừ các hàng hóa cấm sản xuất, kinh doanh theo quy định) trên tất cả các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ, đường giao thông liên huyện, giao thông đô thị trên phạm vi cả nước. Trường hợp phương tiện không có Giấy nhận diện có QR Code hoặc có những hết thời hạn, sẽ thực hiện kiểm tra việc khai báo y tế và Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm với SARS-COV-2 đối với người trên phương tiện.

Người trên phương tiện chở hàng hóa lưu thông phải thực hiện nghiêm quy định 5K và có Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm có kết quả xét nghiệm.

Tại các vùng có dịch, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chủ động có giải pháp phân luồng, tổ chức giao thông phù hợp, hạn chế thấp nhất phương tiện vào trung tâm đô thị để phòng, chống dịch bệnh nhưng phải bảo đảm hoạt động vận chuyển, lưu thông, phân phối hàng hóa thông suốt qua địa bàn.

Video đang HOT

Các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện các nội dung trên từ 0 giờ ngày 30/7/2021.

Sau ngày đầu thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng, phản ánh từ các hiệp hội, doanh nghiệp cho thấy một số địa phương vẫn chưa tuân thủ đúng. Ông Nguyễn Duy Minh, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) cho biết, nhiều chốt kiểm soát dịch “chỉ nghe lệnh của UBND tỉnh, trong khi một số địa phương chưa kịp ban hành chỉ đạo nên các chốt này vẫn bắt xe quay đầu”. Nêu thực tế từ doanh nghiệp của mình, ông Minh cho hay, một xe của Công ty chở hàng ở Trị An (Vĩnh Cửu – Đồng Nai) đã bị dừng lại, sau khi trình bày, đưa văn bản chỉ đạo của Phó Thủ tướng, xe này mới được thông chốt.

Trao đổi với phóng viên TTXVN tối 30/7, ông Trần Đức Nghĩa, Phó ban Hải quan Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn quốc tế Delta cho biết, xe của công ty ông lưu thông tại Vĩnh Phúc vẫn bị lực lượng chức năng yêu cầu có giấy nhận diện phương tiện luồng xanh mặc dù lái xe có giấy xét nghiệm. Còn tại Thái Nguyên và Quảng Ninh vẫn yêu cầu có giấy xét nghiệm RT-PCR, trong khi lái xe đã có giấy test nhanh.

Sáng nay, nhân viên của công ty thực hiện test nhanh ở Bắc Ninh rồi lên làm việc với Hải quan Thái Nguyên. Tới Thái Nguyên, lái xe bị chốt kiểm dịch dừng xe yêu cầu phải có test RT-PCR và phải quay đầu. “Tới chốt cuối cùng, họ còn áp tải xe cho tới khi vào tận làn đường về Hà Nội, họ mới an tâm quay về. Anh em cứ nghĩ có công văn của Văn phòng Chính phủ, làm test nhanh rồi là yên tâm lên làm việc với cơ quan chức năng trên đó”, ông Nghĩa cho biết.

Giải tỏa hàng hóa từ vùng có dịch, không "ngăn sông cấm chợ"

Tình hình giao lưu hàng hóa tại các vùng có dịch đến địa phương khác đang rất khó khăn, Bộ Y tế đề nghị địa phương đảm bảo công suất xét nghiệm có thể vận chuyển hàng hóa ra ngoài tỉnh, song phải kiểm soát chặt...

Giải tỏa hàng hóa từ vùng có dịch, không ngăn sông cấm chợ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đây là một trong 3 thay đổi trong chiến thuật chống dịch trong tình hình mới được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh sáng 5/2.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cho biết, hiện tình hình giao lưu hàng hóa tại các vùng có dịch đến các địa phương khác rất khó khăn. "Quan điểm Thủ tướng là không ngăn sông cấm chợ, lưu thông hàng hóa, vì vậy Bộ Y tế đề nghị các địa phương nếu đảm bảo công suất xét nghiệm có thể vận chuyển hàng hóa ra ngoài tỉnh thông qua kiểm soát chặt hàng hóa và người chuyên chở hàng hóa", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.

Bộ trưởng lưu ý phải kiểm soát chặt hàng, người chở và người đi kèm. Bộ Y tế đã có hướng dẫn, tuy nhiên có điểm thay đổi là tất cả tài xế vận chuyển hàng hóa, người đi kèm phải làm xét nghiệm 2 ngày/lần, quá trình vận chuyển phải áp dụng các biện pháp chống dịch: đeo khẩu trang, mở cửa, không đóng kín, ghi chép lại hành trình, hạn chế tiếp xúc...

Địa phương nào để dịch xảy do đối tượng này thì địa phương đó phải chịu trách nhiệm. "Nếu người dân mất thêm cái Tết nữa thì sẽ thêm khó khăn, nên phải thay đổi để vừa đảm bảo lưu thông hàng hóa, vừa đảm bảo phòng dịch", Bộ trưởng cho biết thêm.

Thay đổi thứ hai trong chiến lược chống dịch là xét nghiệm gộp mẫu nhiều hơn. Trước đây trong đợt dịch tại Đà Nẵng, Bộ Y tế cho phép gộp 5 mẫu trong một lần xét nghiệm. Tuy nhiên, do nhu cầu cần xét nghiệm diện rộng tại Quảng Ninh và Cẩm Giàng (Hải Dương), Bộ Y tế cho phép có thể gộp 10-16 mẫu trong một lần xét nghiệm, gộp theo hộ gia đình, thậm chí có thể lên tới mẫu 16.

Nhóm mẫu nào có trường hợp dương tính sẽ lập tức cách ly toàn bộ gia đình và tiến hành lấy mẫu làm lại lần thứ 2 xác định ca dương tính.

"Nếu phát hiện mẫu gộp dương tính thì cách ly cả gia đình đó luôn, sau đó lấy mẫu xét nghiệm lại từng người để phân loại F0, F1", Bộ trưởng yêu cầu.

Một thay đổi nữa được Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh là trẻ em dưới 5 tuổi sẽ được cách ly nghiêm ngặt tại nhà. Thời gian qua chúng ta thực hiện nghiêm việc cách ly tập trung, tuy nhiên do tính mới của chủng virus lần này nên Bộ Y tế sẽ thay đổi lại phương thức bảo đảm giúp gia đình có trẻ em sẽ yên tâm hơn.

Theo đó, Bộ Y tế đề nghị các địa phương cần phải phân loại hai nhóm trẻ để thực hiện cách ly.

Nhóm trẻ dưới 5 tuổi có thể thực hiện cách ly tại nhà nghiêm ngặt do chính quyền địa phương chịu trách nhiệm và có điều kiện đi kèm như: chỉ được một người trông; người trông phải có sức khỏe tốt và gia đình đó không có người già, không có bệnh lý nền. Việc này, Bộ Y tế hiện đã thực hiện tại Cẩm Giàng, Hải Dương và một số địa phương khác.

Với trẻ trên 6 tuổi trở lên, áp dụng mô hình phân kỳ cách ly tập trung. Trẻ sẽ được áp dụng cách ly tập trung trong bảy ngày đầu và lấy mẫu ngày 1, ngày 3 và ngày 7.

Khi trẻ có kết quả âm tính, trẻ sẽ được cách ly tại nhà theo quy định rất nghiêm ngặt với sự giám sát của chính quyền địa phương.

"Chính quyền địa phương là đơn vị cuối cùng quyết định cuối cùng việc cách ly tại nhà của trẻ. Việc này giúp các địa phương trong việc cách ly trẻ và giúp trẻ trở về nhà sau thời gian cách ly", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vongVào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong
21:41:08 08/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025

Tin đang nóng

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
17:33:16 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
15:33:04 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷĐây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
16:58:58 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

18:38:59 09/03/2025
Dùng tiktok cá nhân bình luận khiếm nhã về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, T.D.T bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung khiếm nhã, phân biệt địa phương.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

17:12:28 08/03/2025
Sau tiếng nổ chát chúa, em Phạm Đức A (SN 2012), trú tại khu phố Đông Hoà, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá bị giập nát nhiều bộ phận trên cơ thể, buộc phải tháo bỏ bàn tay trái.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?

Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?

Sao châu á

20:25:17 10/03/2025
Taecyeon (2PM) vốn có hình tượng đẹp, không scandal tại Kpop. Thế nhưng anh bất ngờ vướng phải tin đồn ngủ lang với gái lạ tại club, còn bắt cô gái ký thỏa thuận bảo mật.
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình

Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình

Sao việt

20:13:58 10/03/2025
Tại lễ viếng của cố nghệ sĩ Quý Bình, Lê Phương còn làm điều đặc biệt là đưa con trai - bé Cà Pháo đến tham dự. Khi Cà Pháo còn nhỏ, Quý Bình thường xuyên xuất hiện cùng 2 mẹ con.
Nga tăng cường áp lực quân sự: Tín hiệu cứng rắn trước đàm phán Mỹ - Ukraine

Nga tăng cường áp lực quân sự: Tín hiệu cứng rắn trước đàm phán Mỹ - Ukraine

Thế giới

20:06:53 10/03/2025
Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW), một tổ chức tư vấn có trụ sở tại Mỹ chuyên theo dõi diễn biến trên chiến trường, cho biết lực lượng Nga đã tăng cường chiến dịch đa hướng nhằm xóa bỏ vị trí còn lại của quân đội Ukraine tại Kursk trong...
Stress và bệnh đái tháo đường

Stress và bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

20:01:06 10/03/2025
Bệnh nhân đái tháo đường cần có suy nghĩ tích cực, không trầm trọng hóa bệnh tật của bản thân, cũng không quá chủ quan trong sử dụng thực phẩm, trong lối sống, sinh hoạt.
Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Sao thể thao

19:59:45 10/03/2025
Cristiano Ronaldo không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ mà còn làm náo loạn mạng xã hội với một khoảnh khắc trớ trêu cùng fan hâm mộ.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Pháp luật

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Netizen

18:01:43 10/03/2025
Hồi nhỏ, ai mà chả từng bị bố mẹ dọa cho mấy roi, rồi lỉnh đi trốn. Đánh xong là nhanh chân núp góc giường hay nấp sau cánh cửa, nín thở chờ sóng yên biển lặng .
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Tv show

17:09:23 10/03/2025
Sáng 10/3, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp một tờ biên bản có tiêu đề Biên bản xử lý vi phạm lỡ mồm .