Mộng Hoa Lục: Trần Nghiên Hy bị “mắng oan” dù không gây chuyện

Theo dõi VGT trên

Kể từ khi phát sóng, Mộng Hoa Lục đã và đang nhận rất nhiều tín hiệu tích cực. Dù tương tác giữa cặp đôi chính chưa hoàn hảo nhưng phim vẫn có sức “ nóng” nhất định.

Mới đây, cặp đôi chính của Mộng Hoa Lục gây “bão mạng” xứ Trung vì nụ hôn rực cháy. Phân cảnh thân mật của cả hai khiến khán giả vô cùng phấn khích. Nhưng sự nổi tiếng của bộ phim vô tình khiến một người bị vạ lây. Đó là Trần Nghiên Hy – nữ thần thanh xuân một thời của rất nhiều chàng trai và cũng là vợ của Trần Hiểu.

Hashtag “Đó là Thẩm Giai Nghi” bất ngờ xuất hiện dù không có sự việc liên quan.

Đáng nói, Trần Nghiên Hy từng hóa thân thành Thẩm Giai Nghi trong Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi. Do đó, số ít cư dân mạng cho rằng cô tự mua hot search để đóng dấu chủ quyền với Trần Hiểu.

Thậm chí, một bộ phận fan couple của Mộng Hoa Lục đã để lại bình luận chỉ trích Trần Nghiên Hy. Những người này thắc mắc vì sao Trần Hiểu lại lấy nữ diễn viên? Đồng thời, họ còn liên tục khen ngợi khí chất của Lưu Diệc Phi.

Mộng Hoa Lục: Trần Nghiên Hy bị mắng oan dù không gây chuyện - Hình 1
Cảnh hôn nồng cháy của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu.

Từ khi phim chiếu đến nay, Trần Nghiên Hy chưa từng làm gì quá đáng. Cô chỉ yên lặng ủng hộ chồng và không hề gây chiêu trò tạo nhiệt. Bên cạnh đó, chưa ai có bằng chứng cho thấy vợ của Trần Hiểu mua hot search. Một số người còn nhận định, có thể ai đó ác ý muốn “chơi” cô. Vì thế, cộng đồng mạng cảm thấy bất bình khi Trần Nghiên Hy ngồi im nhưng vẫn bị mắng: “Tôi thấy các bạn quá đáng lắm rồi”, “Ủng hộ nhân vật trên phim không sai nhưng các bạn đang bị nhầm lẫn”, “Thiết nghĩ những ai mê phim nên phân biệt đúng phải trái, đang yên đang lành lại kéo vợ người ta vào làm gì”, “Tôi muốn nói rằng fan Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi nên biết chừng mực”,…

Phim hiện đạt hơn 500 triệu lượt xem, được giới chuyên môn dự đoán tiếp tục giữ phong độ tốt, vì kịch bản hay, mượn chuyện thời cổ đại để phản ánh thực tế thời hiện đại, như chuyện khởi nghiệp, bình đẳng nam nữ…

Nhân vật chính là Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi đóng), cô gái thôn quê xuất thân thấp hèn, tới kinh thành lập nghiệp. Nàng được Cố Thiên Phàm – viên quan trẻ – để mắt, cả hai yêu thầm nhau vì đối diện hiểm nguy nếu công khai tình cảm.

Mộng Hoa Lục: Trần Nghiên Hy bị mắng oan dù không gây chuyện - Hình 2
Một số người cho rằng phim khá hấp dẫn nhưng chưa đủ sâu sắc.

Diễn xuất của dàn sao được đ.ánh giá tự nhiên, tạo đồng cảm với khán giả. Trang Ifeng khen ngợi ở một số phân đoạn, Trần Hiểu, Lưu Diệc Phi khiến khán giả ngỡ ngàng, thổn thức vì biểu đạt tinh tế nội tâm nhân vật.

Dù vậy, tác phẩm bị một bộ phận khán giả chê lồng tiếng không rõ chữ, khi toàn bộ dàn sao tự lồng tiếng cho nhân vật của họ, một số người phát âm không tròn tiếng. Một số người cho rằng phim khá hấp dẫn nhưng chưa đủ sâu sắc.

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em "bất hảo" từ phim ra đến đời thực

Liệu Lưu Diệc Phi có thể bị lấn át ở Mộng Hoa Lục?

Dự án trở lại của Lưu Diệc Phi - Mộng Hoa Lục đang nhận được tình cảm vô cùng lớn từ khán giả. Sự chỉn chu trong phần hình ảnh, bối cảnh và diễn xuất đã giúp phim đạt số điểm cực cao 8,8/10 trên Douban, đặt ra tiêu chuẩn mới cho dòng phim cổ trang trong năm 2022. Bên cạnh Lưu Diệc Phi, Mộng Hoa Lục vẫn còn 2 mỹ nhân nữa, tạo nên bộ ba quán rượu nổi danh nhất Hàng Châu. Vậy họ là ai, lai lịch và nhan sắc như thế nào?

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 1

Triệu Phán Nhi - Lưu Diệc Phi

Triệu Phán Nhi chắc chắn vẫn là ngôi sao được chú ý nhất Mộng Hoa Lục. Cuộc đời của cô vốn từng chìm trong nhung lụa xa hoa, không thua kém ai. Thế nhưng sau khi người cha làm quan của mình bị bắt, Phán Nhi đ.ánh mất cuộc sống sang giàu, bị bán vào kỹ viện làm ca nương. Đây cũng là quá khứ mà cô muốn chôn vùi sâu nhất có thể.

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 2

Vận xui vẫn không ngừng đeo bám Phán Nhi khi về sau, cô bị phu quân Âu Dương Húc phản bội. Sau khi đậu thám hoa, Âu Dương Húc thành hôn với thiên kim tiểu thư nhà quan, bỏ rơi người phụ nữ từng cưu mang, "nuôi cơm" anh ngày đêm đèn sách. Tức mình, Phán Nhi quyết định lên kinh tìm Âu Dương Húc tra hỏi, dẫn đến câu chuyện chính mà khán giả đang không khỏi mong chờ. Phán Nhi không chỉ là cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, thông minh mà còn có tài pha trà, pha rượu ngon đến mê hoặc lòng người.

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 3

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 4

Vào vai Triệu Phán Nhi chính là Lưu Diệc Phi. Chắc không cần phải nói quá nhiều về mỹ nhân đình đám này. Sinh năm 1987, Lưu Diệc Phi chính là một trong những tiểu hoa đán hàng đầu màn ảnh Trung. Năm 20 t.uổi, Lưu Diệc Phi trở thành tiêu chuẩn của nữ chính tiên hiệp với những vai như Tiểu Long Nữ, Triệu Linh Nhi, "thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên,... Sau 16 năm, Mộng Hoa Lục chính là tuyên ngôn tái xuất của Lưu Diệc Phi khiến nhiều tiểu hoa đán khác phải dè chừng.

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 5

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 6

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 7

Lưu Diệc Phi chính là tiêu chuẩn sắc đẹp cho mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ

Tống Dẫn Chương - Lâm Duẫn

Tống Dẫn Chương chính là "em út" trong bộ ba mỹ nhân của Mộng Hoa Lục. Cô là em gái của ân nhân năm xưa cứu giúp Phán Nhi, sau này được gửi gắm cho Phán Nhi chăm sóc. Dẫn Chương là một ca nương chuyên phục vụ giới quan lại ở Hàng Châu, thế nhưng muốn tìm lấy tự do. Thế là cô gặp và muốn được gả cho Châu Xá - con trai nhà buôn bán đồ da mấy đời giàu có chỉ sau... 15 ngày gặp mặt. Thế nhưng gã hóa ra lại là kẻ l.ừa đ.ảo.

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 8

Thấy rõ chuyện chẳng lành, Phán Nhi đã "vạch mặt" tên Châu Xá, giải cứu Dẫn Chương khỏi bùa mê thuốc lú của tình yêu "nhất kiến chung tình" trước khi quá muộn. Về sau, Dẫn Chương phụ trách phần văn nghệ tại quán rượu của Phán Nhi ở Hàng Châu, song sẽ là nhân tố tiếp tục "quây đục nước" sắp tới đấy!

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 9

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 10

Vào vai Dẫn Chương của Mộng Hoa Lục chính là nữ diễn viên Lâm Duẫn. Khán giả quen biết và bắt đầu chú ý đến cái tên này sau khi cô trở thành "Tinh nữ lang" - nàng thơ của Châu Tinh Trì trong phim Mỹ Nhân Ngư. Thế nhưng sau đó, sự nghiệp của Lâm Duẫn lại tụt dốc, kéo theo đó là nhiều ồn ào không hay về quá khứ "bất hảo", nổi loạn của mình. Tuy nhiên cho đến hiện tại, Lâm Duẫn lại đang thể hiện rất tốt một Dẫn Chương ngây thơ, ngốc nghếch, nàng "nghệ nhân đàn tỳ bà tài năng nhất Hàng Châu" với trái tim khao khát tình yêu hơn bất cứ ai.

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 11

Lâm Duẫn là "Tinh nữ lang" đình đám

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 12

Cô nổi tiếng với những câu chuyện đời tư, tình cảm phức tạp

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 13

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 14

Mỹ nhân sinh năm 1996 có t.uổi thơ khá "dữ dội"

Tôn Tam Nương - Liễu Nham

Những tưởng là mỹ nhân có cuộc sống êm đềm nhất Mộng Hoa Lục, nàng Tôn Tam Nương lại mang trên mình những nỗi đau ít ai thấu. Cô là hình mẫu nội trợ đúng nghĩa, suốt ngày tần tảo chuyện bếp núc, dạy con, lại chịu sự b.ạo h.ành không ngừng nghỉ của phu quân. Sau khi biết chuyện nhà Tam Nương, Phán Nhi quyết lôi kéo cô cùng lên kinh để làm lại cuộc đời, đi tìm lý tưởng mới.

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 15

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 16

Hiện tại nhân vật Tam Nương đang dần chiếm được tình cảm của khán giả nhờ diễn xuất khéo léo của Liễu Nham. Là mỹ nhân lớn t.uổi nhất dàn nữ của Mộng Hoa Lục, sự nghiệp của Liễu Nham lại chưa có cột mốc bùng nổ nào, thậm chí suýt bị "đóng băng" sau khi vướng vào vụ lùm xùm tại đám cưới của Bao Bối Nhĩ. Vì nổi tiếng gợi cảm nên Liễu Nham đã bị nhiều nam đồng nghiệp ép quăng xuống bể bơi. May mắn thay Giả Linh đã ra can ngăn, bảo vệ Liễu Nham nhưng rồi Liễu Nham lại là người bị chỉ trích. Giờ đây ngôi sao sinh năm 1981 đã đường hoàng trở lại, cùng chị em Lưu Diệc Phi đòi lại công lý cho phái nữ thông qua Mộng Hoa Lục.

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 17

Liễu Nham là mỹ nhân theo đuổi hình tượng quyến rũ của showbiz Trung

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 18

So kè bộ ba mỹ nhân Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi gặp ngay cô em bất hảo từ phim ra đến đời thực - Hình 19

Liễu Nham từng đóng Tứ Đại Danh Bổ

Trailer Mộng Hoa Lục

Mộng Hoa Lục lên sóng từ thứ Năm đến Chủ nhật hằng tuần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
13:57:47 14/06/2024
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt: Suzy đẹp đến mấy cũng không gánh nổi kịch bản thảm họa
19:42:25 14/06/2024
Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
05:58:46 14/06/2024
Giải mã ý nghĩa "đoá hoa hồng vàng" đang hót hòn họt của Lưu Diệc Phi
12:52:18 14/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"
22:06:04 14/06/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
05:57:41 15/06/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là "con gái quốc dân" xinh như mộng
05:59:46 15/06/2024
Mỹ nhân khiến netizen phát cuồng vì body quá cháy, chân dài miên man đúng chuẩn cực phẩm vạn người mê
18:19:02 15/06/2024

Tin đang nóng

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?
18:19:00 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan
16:55:45 15/06/2024
Lan Ngọc thất thần gặp sự cố ở Nhật, phải tìm cảnh sát giúp đỡ ngay nửa đêm
16:13:22 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ
16:11:29 15/06/2024
Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác
16:29:28 15/06/2024

Tin mới nhất

Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt

21:32:09 15/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Bộ phim được đầu tư mạnh tay, mang lại nhiều pha hành động chân thực, kịch tính.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở vì kịch bản "siêu đáng yêu", nam chính "xấu lạ" vẫn gây mê hội chị em

21:08:54 15/06/2024
Sau Frankly Speaking không mấy thành công về mặt danh tiếng, đài JTBC tiếp tục duy trì khung giờ phim giữa tuần khi cho ra mắt tác phẩm mới có tên My Sweet Mobster.

Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

20:29:53 13/06/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên từ khi phát sóng đến kết thúc đều nhận về nhiều lời chê bai. Đặc biệt, diễn xuất của Dương Mịch tiếp tục nhận gạch đá .

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở

13:55:39 13/06/2024
Trái ngược với Lưu Diệc Phi, Lâm Canh Tân không được lòng khán giả khi vào vai sinh viên trong Câu Chuyện Hoa Hồng. Cụ thể, sau khi teaser tập 13 ra mắt, nam diễn viên bị chê quá dừ so với hình tượng sinh viên.

Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn

05:54:54 13/06/2024
Theo 163, dù trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Lâm Canh Tân đã cố gắng mặc quần áo kiểu dáng sinh viên, để tóc đơn giản nhưng chưa đạt được hiệu quả tốt.

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"

20:28:48 12/06/2024
Trong buổi livestream mới đây, Vương Tinh Việt đã hé lộ rằng xuyên suốt bộ phim Mặc vũ vân gian , anh và đàn chị Ngô Cẩn Ngôn chỉ có đúng 1 cảnh hôn mà thôi.

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng

20:25:56 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) sau gần 1 tuần ra mắt đã leo lên vị trí top 2 trên BXH phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất toàn cầu ở nền tảng Netflix. Thành tích khá ổn nhưng trên thực tế, phim lại bị chê bai thậm tệ.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người

13:05:35 12/06/2024
Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) bất chấp tính mạng để giành lấy cơ hội minh oan cho nhà họ Tiết, Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) sẽ tìm cách giúp đỡ và bảo vệ nàng?

Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"

13:04:48 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) gây tranh cãi bởi nội dung trả thù nửa vời, tâm lý nhân vật bất ổn cùng diễn xuất sượng trân của nữ chính. Nhưng điều gì đã giúp phim trụ vững ở Top 1 ngay khi lên sóng?

Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'

19:49:10 11/06/2024
Trong các tập đầu tiên phim Câu chuyện hoa hồng , Lưu Diệc Phi xuất hiện nổi bật trong hình tượng thiếu nữ cá tính và có nhiều cảnh nổi loạn.

Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện

16:07:02 11/06/2024
Tác phẩm điện ảnh này có doanh thu kém cỏi vì dàn diễn viên vô danh, trang phục, bối cảnh phim nghèo nàn không thể lôi kéo người xem.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Kenya kêu gọi G7 ủng hộ cải tổ hệ thống cho vay toàn cầu

Thế giới

21:49:33 15/06/2024
Nhiều nước châu Phi đang phải đối mặt với chi phí nợ ngày càng cao và thiếu vốn. Họ cần được phân bổ nguồn lực công bằng hơn để giải quyết tình trạng nghèo đói, ứng phó với thiên tai và các thách thức khác.

Quảng Trị xác minh 16 trường hợp đăng tải sai sự thật về việc bộ hành của ông Thích Minh Tuệ

Tin nổi bật

21:47:27 15/06/2024
Những đối tượng này đã có dấu hiệu lợi dụng những lời nói, sự trao đổi qua lại giữa ông Thích Minh Tuệ và lãnh đạo xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh vào chiều tối 28/5 để đăng tải, chia sẻ, bình luận xuyên tạc

Bị chê vô tri, gây ức chế khiến khán giả muốn bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim", nữ diễn viên này lên tiếng

Sao việt

21:44:25 15/06/2024
Nữ diễn viên này từng có những lúc bị căng thẳng vì khán giả của Trạm cứu hộ trái tim tràn vào trang cá nhân và để lại bình luận tiêu cực.

Rộ tin Louis Phạm lên tiếng xin lỗi, CĐM tìm ra chi tiết vẫn chưa hối lỗi?

Netizen

21:34:16 15/06/2024
Phạm Như Phương đang rơi vào chuỗi rắc rối chưa từng có. Cô bị réo tên khắp các nền tảng mạng xã hội suốt thời gian qua. Cứ ngỡ, sau mọi ồn không yêu nước nhiều như đã nói, cô nàng sẽ biết hối lỗi nhưng sự thật lại khác

Phát hiện xe tải chở khí cười từ phía Bắc vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ

Pháp luật

21:20:07 15/06/2024
Lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 37 bình kim loại màu xanh dương bên trong có chứa khoảng 197 kg khí nén.

Baby Monster chuẩn bị comeback đã mắc sai lầm hệt Jennie, lỗi do Ahyeon?

Sao châu á

21:11:21 15/06/2024
Mới đây, YG xác nhận Baby Monster sẽ trở lại với đội hình 7 thành viên. Sau khi Ahyeon tái gia nhập, những tưởng đây bước ngoặt giúp nhóm có bước tiến lớn trên đường đua nhóm nữ thế hệ 4 song 1 số dân mạng lại bắt đầu tranh cãi .

Trực tiếp APL 2024 hôm nay ngày 14/06: Nhánh thắng so tài

Mọt game

20:56:22 15/06/2024
Trong ngày hôm nay 15/06, các fan của tựa game Liên Quân Mobile sẽ được theo dõi các trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ vòng Swiss giải đấu APL 2024.

Thần số học thứ 7 ngày 15/6/2024: Số 3 bước sang trang mới, số 8 bớt tranh cãi đúng sai

Trắc nghiệm

20:51:15 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 8 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của

Ronaldinho tuyên bố g.ây s.ốc về tuyển Brazil

Sao thể thao

20:09:56 15/06/2024
Mọi thứ đang không suôn sẻ. Họ (tuyển Brazil hiện tại - PV) thiếu sự can đảm, tính cống hiến, mọi thứ đều thiếu , Ronaldinho chia sẻ trên kênh YouTube Cartoloucos hôm 14/6.

Thanh Hằng diện váy phát sáng, H'Hen Niê khoe chân dài khi làm vedette

Phong cách sao

20:03:48 15/06/2024
Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế (NTK), thương hiệuthời tranglớn, trong đó có 2 NTK đến từ Việt Nam, một nhà mốt đến từ Italia.

Chụp ảnh "sống ảo" tại những góc phố rực rỡ sắc màu ở Singapore

Du lịch

19:19:18 15/06/2024
Những địa điểm chụp ảnh chất lừ ở Singapore vừa đẹp mê ly vừa không mất phí là lựa chọn thu hút nhiều bạn trẻ khi du lịch đến đây.