Môi trường 3D huyền ảo của Ngày Tận Thế 2012
Một trong những cải tiến mạnh mẽ nhất của phiên bản update Thế giới hoàn mỹ là về mặt đồ họa.
Ngày Tận Thế 2012 phát huy tối đa sức mạnh engine Angelica, công nghệ độc quyền do Perfect World dành riêng cho các sản phẩm của mình. So với phiên bản gần nhất là Tiên Ma Vô Giới, Ngày Tận Thế 2012 thể hiện sức mạnh hình ảnh vượt trội về mọi mặt.
Phần tạo hình nhân vật khá chi tiết và mượt mà. Hai lớp nhân vật mới Kiếm Linh và Mị Linh đều tỏ ra uyển chuyển trong các động tác đầy biến ảo. Chẳng hạn, Kiếm Linh có thể biến mất, hóa thân thành một “kiếm ảnh” rồi đột ngột lao tới tấn công mục tiêu.
Đồ họa của Ngày Tận Thế 2012 đã cải thiện rõ rệt.
Ngày Tận Thế 2012 được đầu tư công phu cho việc thiết kế bối cảnh, thế giới của chủng tộc mới. Những công trình với lối kiến trúc mang ảnh hưởng của nền văn minh Maya xưa, kết hợp hiệu ứng ánh sáng và màu xanh mướt của cây cỏ.
Ngoài ra, phiên bản update Thế giới hoàn mỹ 2012 còn hỗ trợ chơi ở mọi góc nhìn, cả thứ nhất và thứ 3. Việc phóng to, thu nhỏ, xoay góc nhìn đối với nhân vật cũng trở nên dễ dàng.
Video đang HOT
Thế giới của game là không gian mở tuyệt đối, cho phép người chơi bay lên trời cao hoặc lặn xuống biển sâu. Ngoại trừ các phụ bản (dungeons), người chơi gần như có thể tùy ý di chuyển tới bất cứ đâu trong bản đồ trò chơi.
Ngày Tận Thế 2012 chính thức ra mắt vào ngày 8/8 và hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, game không hạn chế số lượng người chơi tham gia. Nhiều sự kiện mới cho tân thủ sẽ ra mắt trong dịp này.
Theo Bưu Điện Việt Nam
"Thế Giới Hoàn Mỹ 3" tới tay gamer Việt ngày 08/08
Hiện tại, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng Thế Giới Hoàn Mỹ 2012 sẽ ra mắt vào ngày mùng 8 tháng 8 chứ không phải là 01/08 như nhiều người đồn đoán.
Như chúng ta đã biết, trong thời gian gần đây, cả cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) đang xôn xao về việc phiên bản thứ 3 "Ngày tận thế 2012" sẽ được Deco cho ra mắt trong tháng 8 tới.
Tất nhiên, theo như những bật mí trước đây từ phía NPH, TGHM 2012 sẽ khoác lên mình một phong cách chơi MMORPG 3D khác, một thế giới với đồ họa hoàn toàn tươi mới và một cốt truyện thật sự ly kỳ. 2012 với những ảnh hưởng từ lời tiên tri về Tận thế của người Maya sẽ đưa TGHM lên tầm cao mới, vượt qua khỏi mác "tiên hiệp" của Trung Quốc.
Trên thực tế, Ngày Tận Thế 2012 thực chất là phiên bản Big Update thứ 3 của một trong những MMO nhập vai 3D đầu tiên được đưa về Việt Nam lần này. Với rất nhiều thay đổi trong tính năng, từ trước khi được công bố chính thức, phiên bản này đã rất nhanh trở thành tiêu điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Có thể thấy, trong mùa hè này, các NPH đang liên tục tung ra những Big Update để game thủ có thể thoải mái tung hoành trong kì nghỉ rảnh rỗi.
Mới đây, Deco đã chính thức cho ra mắt trang tester mới nhất của TGHM 2012 đi kèm với trailer quảng bá mãn nhãn. Tuy nhiên, một điều lạ là thông báo về ngày phát hành được công bố trên trang chủ và trong trailer này lại cách biệt tới tận 7 ngày.
Cụ thể, theo đồng hồ đếm ngược trên trang chủ, TGHM 2012 sẽ được cho ra mắt vào 0h sáng ngày 01/08, tức là 6 ngày nữa. Trong khi đó, nếu ta theo dõi hết đoạn trailer quảng bá cũng trên trang tester này thì sẽ rất ngạc nhiên khi chính NPH Deco lại thông báo là phải đến ngày mùng 08/08 mới cho Update phiên bản thứ 3.
Trên đồng hồ đếm ngược thì khẳng định là TGHM 2012 sẽ ra mắt vào ngày 1/8.
Thế nhưng trong trailer quảng bá thì lại thông báo là phải tới 8/8.
Tất nhiên, điều này đã khiến cho rất nhiều game thủ TGHM bị nhầm lẫn, nhiều người không để ý kĩ thì sẽ cho rằng sẽ có big update ngay từ ngày 01/08. Trong khi đó, với những người thưởng thức hết trailer thì lại cho là phải tới mùng 08/08 họ mới được trải nghiệm phiên bản thứ 3 hấp dẫn này.
Thế nhưng, rõ ràng là cộng đồng game thủ phần nhiều vẫn hi vọng phiên bản TGHM 2012 này sẽ sớm được ra mắt ngay từ đầu tháng bởi nếu phải chờ thêm tận 1 tuần lễ thì thật là cụt hứng.
Người thì cho rằng TGHM 2012 sẽ được ra mắt vào 01/08, người lại khẳng định sẽ phải đến 08/08.
Một game thủ đã tâm sự trên diễn đàn: "Không ai đánh thuế hi vọng, nên cứ hi vọng đi đã... Mà trang chủ Thegioihoanmy.vn là trang chính thức của game...vậy nên thông tin đưa ra trang chủ phải có tính chính xác cao chứ nhỉ??".
Trên thực tế, theo nhiều nguồn tin chưa chính thức thì TGHM 2012 sẽ được cho ra mắt vào 08/08 chứ không phải là 01/08.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Thế giới hoàn mỹ 2012 tung ra trailer đầu tiên Deco tiết lộ, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào 8/8 tới. Mang bối cảnh gắn liền với lời tiên tri về "Ngày tận thế 2012" của người Maya, Thế giới hoàn mỹ 2012 mở ra câu truyện về sự diệt vong của thế giới. Khi cơn Đại Hồng Thủy từng quét sạch nhân gian cách đây hàng vạn năm trở lại,...