Mối thù của người đàn bà lấy phải chồng hèn

Theo dõi VGT trên

Một sự sắp xếp độc ác của ông trời, Thảo hiện giờ là nhân viên cấp dưới của tôi và là người nhà của… sếp. Còn một sự oái oăm nữa, Thảo đã từng là người tình của chồng tôi trước khi anh ấy lấy tôi.

Mối thù của người đàn bà lấy phải chồng hèn - Hình 1

ảnh minh họa

Khi chúng tôi yêu nhau, tôi đã nhiều lần tò mò hỏi Hùng – chồng tôi – về người tình cũ của anh. Anh thường lảng tránh và nói rằng hiện giờ chỉ có tôi là người phụ nữ mà anh quan tâm nhất. Nhưng sự tò mò của người phụ nữ trong tôi không chịu dừng lại ở những thông tin như vậy.

Qua nhiều lần tra khảo, làm mặt giận dỗi, thủ thỉ ngon ngọt rằng chỉ muốn rút kinh nghiệm từ người phụ nữ để có cuộc sống sau này thêm hạnh phúc, cuối cùng thì chồng tôi cũng chịu tiết lộ.

Cô ấy tên là Thảo. Tên cũng như người, Thảo có một vẻ đẹp mảnh mai và rất nữ tính. Hùng đã từng chết mê chết mệt với vẻ đẹp thánh thiện của Thảo và anh phải bỏ công “chăn” từ khi Thảo còn học phổ thông. Theo như Hùng kể thì đó là một tình yêu cực kì trong sáng.

Thảo đề nghị với Hùng là cô muốn giữ gìn cho đến khi cưới và Hùng chấp nhận. Để có được sự trong sáng đó Hùng đã cặp kè với một cô gái làm nghề gội đầu và coi cô gái này như là nơi để thỏa mãn sinh lý. Khi ngày cưới của Hùng và Thảo sắp đến, cô gái kia không hiểu do luyến tiếc tình yêu hay không muốn mất đi khoản tiền mà Hùng thường xuyên cung cấp, cô đã đến tận nhà Thảo và làm um mọi chuyện.

Cô ta lu loa là họ đã ăn nằm với nhau và cô ta đang có bầu. Kết cục là đám cưới tan vỡ. Hùng đau đớn bất lực trước sự quyết liệt của Thảo và gia đình họ không thể chấp nhận cho con gái tiếp tục quan hệ với một kẻ “hư hỏng” như Hùng.

Sau đó 2 năm, Hùng đã gặp tôi sau khi giải quyết hết “khúc mắc” với cô gái làm nghề gội đầu. Chuyện xấu hổ này Hùng vẫn cố giấu nhưng anh kể với tôi cũng chỉ vì sợ đến phút cuối, nếu tôi khám phá ra mọi việc tôi sẽ bị sốc. Anh không muốn bị đổ vỡ đám cưới một lần nữa.

Quả thật là tôi cũng khá sốc, nhưng trấn tĩnh lại, tôi nghĩ anh là đàn ông, va chạm trong đời một chút thì càng thêm từng trải. Tôi càng thêm yêu Hùng hơn.

Chúng tôi lấy nhau và một năm sau tôi sinh được một bé gái rất kháu khỉnh. Thu nhập của Hùng thuộc dạng bình thường nên sau 4 tháng nghỉ chăm con, tôi lao đầu vào công việc để tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Cũng vì tôi mải lo về tiền bạc quá nên thời gian chăm sóc Hùng và con rất ít, chúng tôi bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn. Anh chê tôi không biết quan tâm đến chồng, không chịu sắm sửa quần áo cho chồng, không chịu nấu cho anh những món ăn mà anh thích.

Thú thật là khả năng nấu nướng của tôi cũng không đến nỗi nào, nhưng tôi là trưởng phòng của một công ty rất đông nhân viên, công việc bận rộn đã lấy đi hết tâm trí ăn uống của tôi rồi. Đi làm từ sáng sớm đến 7h tối mới về nhà, tôi chỉ kịp tạt qua chợ và thức ăn thường là những món ăn sẵn.

Video đang HOT

Tôi đã nhiều lần nói với chồng đây là giai đoạn khó khăn, phải giành tiền để nuôi người giúp việc, để nuôi con, để sau này con cái được học hành tử tế, tôi phải chăm chỉ để khẳng định vị trí của mình trong công ty.

Làm cho công ty tư nhân có được lương cao một chút nhưng luôn luôn bị cạnh tranh và rất dễ bị thay thế nếu không nỗ lực. Thế nhưng dường như chồng tôi chỉ “hy sinh” được vài tháng, anh bắt đầu cáu bẳn và thường nói xấu tôi với bạn bè và bà con hàng xóm.

Anh trở thành một người đàn ông tự ti và cố gắng hạ thấp giá trị của vợ bằng cách so sánh tôi với người tình cũ. Anh còn nói rằng đã quá vội vàng khi lấy tôi làm vợ.

Thi thoảng tôi thấy anh cố tình để điện thoại trên bàn như để cho tôi nhìn thấy, trong đó là tin nhắn anh được Thảo hỏi thăm sức khỏe, cô ấy còn quan tâm đến chuyện chúng tôi sống có hạnh phúc không.

Trong hộp thư đã gửi còn lưu những tin nhắn đại loại là chồng tôi rất ân hận vì đã có những hành động sai lầm, và anh ta ước ao vợ của mình phải là người như Thảo… Trong những mẩu đối thoại đó, tôi phát hiện ra là cô Thảo này vẫn chưa chịu lấy chồng.

Tôi không tỏ ra ghen, nhưng tôi cảm thấy rất lo sợ cho cái tổ ấm mới được gây dựng này. Một sự bực bội về người con gái có tên là Thảo cứ dâng lên trong tôi. Ai lại cứ đi nhắn tin với người đàn ông đã có vợ? Như thế chứng tỏ là có ý đồ không tốt, như thế là phá hoại gia đình người khác.

Theo lời kể của Hùng thì Thảo không có gì là đáng ngại, có thể chỉ một cuộc nói chuyện “nhẹ nhàng” của tôi cũng đủ khiến cô ta sợ khiếp vía. Nhưng tôi thấy điều đó chưa cần thiết, bởi vì những tin nhắn ở điện thoại chồng tôi chỉ dừng ở mức độ hỏi thăm theo kiểu bạn bè, tuyệt nhiên không có dấu hiệu tình cảm sướt mướt.

Tôi rất muốn được gặp mặt cô gái này để xem cô ta có gì, khiến chồng tôi không quên đi được. Biết người ta trăm trận trăm thắng, kinh nghiệm quản lý đã dạy cho tôi cách có lợi cho mình nhất. Tôi quyết định phải nghiên cứu “đối thủ” để cứu vớt hạnh phúc gia đình. Tôi lưu số điện thoại của Thảo và dự định sẽ vờ làm một đối tác để hẹn gặp mặt cô ta.

Tuy kế hoạch được lập ra nhưng chưa kịp thực hiện thì một bất ngờ xảy ra đến với tôi. Một hôm sếp dẫn một cô gái khá xinh đẹp vào phòng tôi và giới thiệu sẽ là nhân viên cấp dưới của tôi, cô ta tên là Thảo và là cháu gọi sếp bằng cậu.

Dáng vẻ yểu điệu của cô gái làm tôi hơi mất cảm tình, công việc của phòng tôi đòi hỏi phải năng động, nhạy bén… nhưng thôi, người nhà của sếp thì đành phải chấp nhận. Dù sao cũng đỡ được chút công việc, tôi sẽ bớt bận hơn và sẽ có thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình của mình. Khi sếp đã ra ngoài, tôi hỏi chuyện cô nhân viên mới thì sự nghi hoặc bắt đầu nảy sinh.

Cô ta cũng tên Thảo, cùng tuổi với “đối thủ” của tôi, cũng chưa lập gia đình, cũng dáng vẻ liễu yếu đào tơ và một vẻ đẹp trong sáng. Tôi hỏi Thảo số điện thoại thì những con số đó hoàn toàn trùng khớp với số của “đối thủ” mà tôi lưu trong máy.

Không hiểu sao lúc đó tôi bật cười, “đối thủ” của tôi ngồi đối diện cứ ngơ ngác không hiểu mình bị làm sao. Cô ta không thể nào hiểu được rằng đang có những gian nguy đang chờ đợi mình ở phía trước.

Hôm đó, tôi về nhà sớm, nấu nướng tưng bừng, toàn những món mà chồng tôi tâm đắc. Tôi cảm thấy sung sướng với dã tâm đang hình thành mỗi lúc một rõ ràng trong đầu: “Trả thù cho sự bực tức mà bấy lâu vì hạnh phúc gia đình, tôi phải cắn răng chịu đựng”.

Bắt đầu cho sự trả thù đó là một núi công việc tôi giao cho Thảo, tôi chỉ việc giám sát và kiểm tra lại. Sau khoảng 1 tháng bỡ ngỡ, Thảo bắt đầu quen với việc và hoàn thành khối lượng công việc tôi giao cho một cách khá tốt.

Tôi hơi bất ngờ trước sức làm việc của cô gái có vẻ ẻo lả này, cộng vào đó là sự đố kỵ bắt đầu nhen nhóm. Trước mặt Thảo và mọi người, tôi luôn nói tốt về cô ta nhưng sau lưng là cả một sự tức tối. Tôi bắt đầu đổi chiến thuật.

Tôi cho Thảo làm những phần đầu của công việc và khi sắp hoàn thành, tôi giao việc đó cho người khác. Thế là sự mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh trong nội bộ phòng. Khi việc hoàn thành, sếp khen những người kết thúc công việc và không hiểu được phần khó nhất đã được Thảo làm rất tốt.

Thảo đã có phản ứng và đương nhiên những người kia cảm thấy Thảo hết sức khó chịu. Tôi lại dỗ ngon dỗ ngọt Thảo là hãy chứng tỏ mình bằng cách làm những việc thật khó, tôi sẽ tạo điều kiện. Những việc khó đó tôi biết thừa là phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian, may ra mới có thể làm được.

Và thế là một cô gái thiếu kinh nghiệm như Thảo không thể hoàn thành. Thảo trở nên bị lép vế trước các đồng nghiệp khác. Thảo rất buồn và chia sẻ thật lòng với tôi như với một người chị gái. Cô ta hỏi tôi về kinh nghiệm làm việc và nói sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt công việc mà không cần đến sự che chở của người cậu. Tôi lại diễn vai người chị tốt bụng, thỉnh thoảng tôi “nhả” một số việc dễ để câu sự hưng phấn của cô ta.

Cũng bởi sự nỗ lực của Thảo mà đến cuối năm, phòng của tôi được thưởng lớn. Chúng tôi, những “ma cũ” được hưởng phần lớn và phần của Thảo chỉ là một số nhỏ. Nhưng cô gái này đã tỏ ra rất vui và hồn nhiên mua tặng tôi một chiếc áo rất đẹp.

Thảo nói rằng đó là nhờ công tôi chỉ bảo. Thật ra giá trị của món quà không đáng kể, nhưng sự trong sáng của Thảo khiến tôi thấy xấu hổ. Tôi quyết định dừng trả thù và tìm hiểu cô gái này kỹ hơn.

Tôi hỏi Thảo về gia đình, về tình yêu. Thảo tâm sự hết, cô nói về mối tình đầu éo le của mình. Người đàn ông đó (chồng tôi) đã chiếm đoạt cô và đến khi Thảo đòi cưới thì anh ta chạy làng. Anh ta nói nhà Thảo nghèo, anh ta cũng nghèo, nếu lấy nhau thì sẽ thành bi kịch.

Thảo còn phát hiện ra anh ta còn cặp kè với một cô cave và tiêu tiền của cô ta. Mãi mấy năm sau, Thảo mới dám yêu người khác. Hiện giờ, người yêu Thảo đang học tại nước ngoài, sang năm về nước và họ sẽ cưới nhau.

Tôi lặng người đi. Hóa ra người chồng của tôi lại kinh khủng đến vậy ư? Tất cả những gì anh kể với tôi chỉ là giả dối, là sự bỉ ổi đến hèn mọn. Khớp lại những thông tin thì những gì Thảo kể là hoàn toàn logic. Hùng là một kẻ chỉ biết bám váy đàn bà.

Đến lúc này thì Thảo đã khiến những mưu đồ trong tôi tan biến hết. Trong tôi chỉ còn sự thông cảm với Thảo, nói đúng hơn là tôi đang rất cần sự đồng cảm của Thảo. Tôi là một người đàn bà thật không may mắn.

Theo VNE

Đàn bà trải nghiệm

Đàn bà trải nghiệm như một ly rượu nho được ủ kỹ, thơm nồng sóng sánh khiến đàn ông ngây ngất men say.

Càng thêm tuổi càng thêm khôn ngoan.

Thêm một mùa xuân mới, những người phụ nữ viên mãn sẽ không lấn cấn chuyện thời gian. Bởi vì, đến một giai đoạn nào đó, bạn sẽ không còn lo lắng về tuổi tác, mối quan tâm của bạn là sự nghiệp, gia đình, con cái và tài sản. Một cô gái 18 tuổi xinh đẹp, đó là điều bình thường như mặt trời luôn mọc ở hướng Đông. Một người phụ nữ 40 xinh đẹp, sau lưng cô ấy là ngàn ánh mắt ngưỡng mộ. Nhan sắc đàn bà 40, 50 không là đôi mắt bồ câu lúng liếng hay vòng eo con kiến mà đến từ sự tự tin và nụ cười viên mãn trên khuôn mặt cô ấy.

Đàn bà trải nghiệm - Hình 1

Nếu 1/4 thế giới này muốn chiếm giữ kho báu thì phải 1/2 thế giới muốn sở hữu sự từng trải của đàn bà giàu kinh nghiệm, đặc biệt là những người biết ứng xử tinh tế với số vốn liếng họ có. Bạn thử nhìn chung quanh xem có phải đa số đàn ông (ngay cả những người hết sức bình thường) lấy được người đàn bà khôn ngoan thì từ tay trắng cũng thành giàu có. Chẳng thế mà mọi người hay nói "Đằng sau thất bại của một người đàn ông là một người đàn bà phá hoại". Nói thế đôi khi cũng quá quy chụp cái gãy đổ sự nghiệp của đàn ông lên vai đàn bà, có những ông chồng gia trưởng, vợ khuyên lơn gì cũng không nghe. Nhưng đàn bà khôn ngoan sẽ biết cách lèo lái gia đình và hạn chế rủi ro.

Tôi có dịp quen biết một cặp vợ chồng nọ. Người vợ trợ lực cho chồng trong tất cả các công việc kinh doanh, đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và chứng khoán. Năm đó, khủng hoảng kinh tế, họ mất gần hết tài sản, tiền bạc, cả nhà cửa cũng phải bán đi, con cái đang học hành dở dang tại các trường đại học quốc tế buộc phải tạm ngưng quay về nước. Mặc dù không đến nỗi tán gia bại sản, nhưng công sức làm lụng bao nhiêu năm coi như đổ sông, đổ biển, vừa mất tiền của, vừa bế tắc khiến họ bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Tôi đã chứng kiến người vợ phải chịu rất nhiều gian nan, khổ cực nhưng với một sự nỗ lực vượt bậc, chị quyết tâm làm lại từ đầu. Một mặt chị vực dậy tinh thần của người bạn đời, vừa khéo léo tìm sự ủng hộ và trợ giúp của các con, bạn bè, người thân. Cả nhà đồng tâm gầy dựng cửa tiệm ăn uống. Vốn khéo đi chợ, nấu ăn ngon lại giỏi tính toán, không bao lâu tiệm ăn gia đình chị thu hút rất đông khách. Với sự giúp đỡ của chồng, chị mở tiếp hai rồi đến ba cửa tiệm ăn uống nữa.

Câu chuyện trên có thể lý giải tại sao mỗi khi nổ ra một vụ án kinh tế nào đó là bóng hồng sau lưng những người đàn ông đều được soi hết mức. Bởi người đời đi tìm kiếm bản lĩnh của người đàn bà chèo chống gia đình khi nhà có biến cố, họ sẽ săm soi cách ứng xử của từng người, từ đó suy ra sự khôn ngoan, kinh nghiệm sống của phía hậu phương. Ngày trước, Victoria Beckham thường được đem ra làm hình mẫu ứng xử khi nổ ra khủng hoảng Beckham ngoại tình với Rebecca Loos. Ngay thời điểm ấy thì không thể đánh giá quyết định đó của Vic đúng hay sai, nhưng sau vài năm thì câu trả lời đã rõ.

Đàn bà trải nghiệm có sự tự chủ và quyết đoán.

Đàn bà trải nghiệm - Hình 2

Họ không còn vẻ e ấp, rụt rè của những cô gái mới lớn. Sự từng trải khiến họ đánh giá mọi việc rất nhanh và đưa ra quyết định chính xác. Dù dân gian có câu "trai tài, gái sắc", nhưng đàn ông thông minh vẫn bị thu hút bởi những người đàn bà tài năng. Nếu theo cách đánh giá sắc đẹp thông thường của những cuộc thi hoa hậu thì phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama và cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice không thể là một trong những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới, nhưng ai cũng phải công nhận sự khôn ngoan và tài năng của hai người đàn bà nổi tiếng toàn cầu ấy. Nếu một cô gái quyến rũ và nổi loạn khiến đàn ông chao đảo thì với những người phụ nữ quyền lực, đàn ông có thể đứng xa ngắm nhìn, ước ao trong sự kính trọng.

Đàn bà trải nghiệm biết rõ giá trị của họ và biết cách làm tăng giá trị bản thân. Như một người lần đầu ra chợ, cô gái thiếu kinh nghiệm có thể hớ giá nhưng đàn bà trải nghiệm thì không. Bởi thế, nếu đàn ông ngoại tình với một cô gái, đừng nghĩ sắc đẹp và tuổi trẻ sẽ là mối đe dọa, mối đe dọa thật sự sẽ đến từ những người đàn bà trải nghiệm. Vì họ đủ khôn ngoan để chia sẻ, đủ trải nghiệm để yêu đàn ông ít thôi nhưng hiểu họ nhiều, đủ quyến rũ và thật sự là đàn bà, không ẩm ương, nhõng nhẽo, không ràng buộc, yêu sách... Đàn bà khôn ngoan là một ly cocktail pha trộn giữa người tình, hồng nhan tri kỷ và vợ; đủ quyến rũ, đủ thông hiểu và đầy trung thành.

Đàn bà trải nghiệm - Hình 3

Không như một cô gái mới về nhà chồng, thấy rổ cá kèo sống tưởng đàn rắn con, thấy thịt heo tưởng thịt bò, đàn bà tài năng đi chợ ngày Chủ nhật và lên lịch ăn uống cho cả tuần. Họ vừa nấu cơm vừa chăm con, thoắt cái đã trang điểm lộng lẫy theo chồng dự tiệc. Tôi có cô em gái lúc còn ở nhà, mẹ cha cưng chiều, người làm trong nhà nhiều nên chẳng động gì đến chân tay. Thế rồi lấy chồng, vài năm đầu còn lấn cấn chưa quen, sau này một tay chăm hai đứa con, vẫn đi làm, nhà lại không có người giúp việc nhưng nhà cửa vẫn tinh tươm. Cuộc sống là một nhà huấn luyện tài ba, đã cho con người trưởng thành từng bước theo quy trình để cứng cáp theo thời gian.

Hỡi những người phụ nữ khôn ngoan, một năm mới về, như rượu càng ủ càng nồng thêm, hãy tận dụng thời gian để củng cố các thế mạnh của mình. Đừng bon chen chạy theo những gì xa lạ mà hãy là chính mình với những thế mạnh không ai có thể so bì được, hãy làm giàu thêm những trải nghiệm, lắng nghe và chắt lọc để đọng lại những gì tinh tế nhất. Sự tự tin và hạnh phúc chính là thứ trang sức đẹp nhất mà những viên kim cương trên chiếc vòng cổ Cartier lừng danh thế giới cũng không lấp lánh bằng.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mở miệng hỏi xin chồng 50 triệu để khám bệnh cho mẹ, anh đưa 200 triệu nhưng kèm điều kiện khiến tôi muốn ly hônMở miệng hỏi xin chồng 50 triệu để khám bệnh cho mẹ, anh đưa 200 triệu nhưng kèm điều kiện khiến tôi muốn ly hôn
05:59:15 04/02/2025
Đợi mãi mùng 5 mới thấy con trai đưa cả nhà về chúc Tết, bố mẹ tôi nghẹn đắng khi nhận được túi quà từ tay con dâuĐợi mãi mùng 5 mới thấy con trai đưa cả nhà về chúc Tết, bố mẹ tôi nghẹn đắng khi nhận được túi quà từ tay con dâu
05:46:11 04/02/2025
Mẹ 80 tuổi tai biến nằm liệt giường, các con vẫn làm hơn 30 mâm cỗ mừng thọMẹ 80 tuổi tai biến nằm liệt giường, các con vẫn làm hơn 30 mâm cỗ mừng thọ
09:55:52 04/02/2025
Mẹ chồng chu cấp cho cháu đích tôn 4 triệu/tháng ăn học, tới khi con tôi đi học thì lại nảy sinh vấn đề ngang tráiMẹ chồng chu cấp cho cháu đích tôn 4 triệu/tháng ăn học, tới khi con tôi đi học thì lại nảy sinh vấn đề ngang trái
08:49:35 05/02/2025
Bí mật của người đàn ông cạo trọc và cô gái trẻ tình cờ gặp trên chuyến tàu đêm khiến tôi không thể chợp mắt suốt 600kmBí mật của người đàn ông cạo trọc và cô gái trẻ tình cờ gặp trên chuyến tàu đêm khiến tôi không thể chợp mắt suốt 600km
05:53:44 04/02/2025
Ngày đầu tiên đi làm lại sau Tết, sếp tặng bao lì xì đỏ và bảo tôi "đừng làm việc của lao công" khiến tôi bàng hoàngNgày đầu tiên đi làm lại sau Tết, sếp tặng bao lì xì đỏ và bảo tôi "đừng làm việc của lao công" khiến tôi bàng hoàng
05:56:49 04/02/2025
Sau Tết nhờ mẹ chồng trông cháu, tôi sốc với yêu cầu mà bà đưa raSau Tết nhờ mẹ chồng trông cháu, tôi sốc với yêu cầu mà bà đưa ra
05:43:08 04/02/2025
Bố vợ định chia cho tôi mảnh đất ở ngoại ô, tôi từ chối ngay lập tức, còn sẵn lòng góp thêm 500 triệu để ông xây nhà từ đườngBố vợ định chia cho tôi mảnh đất ở ngoại ô, tôi từ chối ngay lập tức, còn sẵn lòng góp thêm 500 triệu để ông xây nhà từ đường
08:53:17 05/02/2025

Tin đang nóng

Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ vì tội trộm cắpCa sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ vì tội trộm cắp
14:06:06 05/02/2025
Chấn động bài bóc phốt hơn 1.100 chữ "kể tội" chồng cũ doanh nhân hủy hoại Từ Hy ViênChấn động bài bóc phốt hơn 1.100 chữ "kể tội" chồng cũ doanh nhân hủy hoại Từ Hy Viên
15:01:54 05/02/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ là ai?Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ là ai?
16:57:12 05/02/2025
Từ Hy Viên viết thư cho con gái: Mẹ bằng lòng dùng sinh mệnh để bảo vệ conTừ Hy Viên viết thư cho con gái: Mẹ bằng lòng dùng sinh mệnh để bảo vệ con
16:50:42 05/02/2025
Bất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòngBất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòng
15:25:11 05/02/2025
Ốc Thanh Vân bức xúc khi vừa về lại Việt Nam đã bị mắng chửi thậm tệỐc Thanh Vân bức xúc khi vừa về lại Việt Nam đã bị mắng chửi thậm tệ
15:20:36 05/02/2025
Công bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thươngCông bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thương
18:10:20 05/02/2025
Hoa hậu Tiểu Vy tuổi 25 là trụ cột kinh tế cả nhà, thích yêu đàn ông 'trên cơ'Hoa hậu Tiểu Vy tuổi 25 là trụ cột kinh tế cả nhà, thích yêu đàn ông 'trên cơ'
14:13:14 05/02/2025

Tin mới nhất

Xây nhà trên đất của bố mẹ chồng cho, tôi không có quyền được làm theo ý mình

Xây nhà trên đất của bố mẹ chồng cho, tôi không có quyền được làm theo ý mình

08:57:17 05/02/2025
Bố mẹ chồng quyết định sẽ hỗ trợ tài chính để xây nhà cho vợ chồng tôi trên mảnh đất của ông bà. Nhưng chuyện xây sửa, thiết kế ra sao con dâu không có quyền được lên tiếng
Cháu ngoại 7 tuổi vẫn phải bón từng thìa cơm nhưng khi tôi nhờ mẹ chồng chăm cháu nội mới 3 tuổi thì bà thẳng thừng từ chối

Cháu ngoại 7 tuổi vẫn phải bón từng thìa cơm nhưng khi tôi nhờ mẹ chồng chăm cháu nội mới 3 tuổi thì bà thẳng thừng từ chối

08:46:29 05/02/2025
Trong khi con gái lớn của tôi tầm tuổi ấy đã tự biết làm nhiều việc nhà thì con trai của chị chồng vẫn còn phụ thuộc hoàn toàn vào người lớn.
Chồng cũ đưa cho 5 triệu rồi ghé tai trơ trẽn hỏi một câu, tôi tức giận ném trả lại tiền rồi đóng cửa, cấm bước vào

Chồng cũ đưa cho 5 triệu rồi ghé tai trơ trẽn hỏi một câu, tôi tức giận ném trả lại tiền rồi đóng cửa, cấm bước vào

08:42:53 05/02/2025
Vừa giận chồng cũ nhưng sau đó tôi lại thấy thương anh vô cùng. Ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi thường nghe mọi người truyền tai nhau là học giỏi làm lính, học dốt làm chủ.
Hết Tết từ quê lên thấy đồ đạc bỗng dưng biến mất, tôi đau lòng khi phát hiện bí mật bố mẹ chồng che giấu

Hết Tết từ quê lên thấy đồ đạc bỗng dưng biến mất, tôi đau lòng khi phát hiện bí mật bố mẹ chồng che giấu

08:39:19 05/02/2025
Mẹ chồng tôi vui mừng khi con dâu cũ đến chơi, còn năn nỉ ở lại ăn Tết nữa... Đã 4 năm rồi tôi mới có một mùa Tết thực sự vui vẻ khi chồng quyết định về quê ngoại đón Giao thừa.
25 năm sau khi bố mẹ ly hôn, tôi bất ngờ nhận được quyền thừa kế một căn biệt thự, rồi chết lặng ngày mở cửa ra

25 năm sau khi bố mẹ ly hôn, tôi bất ngờ nhận được quyền thừa kế một căn biệt thự, rồi chết lặng ngày mở cửa ra

08:35:07 05/02/2025
Tôi đã không hề phát hiện ra bí mật của mẹ cho đến ngày mở cửa căn biệt thự đó ra. 25 năm trước, khi bố mẹ ly hôn, tôi mới 8 tuổi.
Cầm bát cơm muối vừng ngồi cạnh bó hoa 2 triệu con dâu tặng trong ngày mừng thọ mà lòng tôi quặn đau

Cầm bát cơm muối vừng ngồi cạnh bó hoa 2 triệu con dâu tặng trong ngày mừng thọ mà lòng tôi quặn đau

08:31:14 05/02/2025
Nhìn bó hoa đẹp mà chẳng hiểu sao nước mắt tôi cứ giàn giụa, không thể kìm lại được. Khi còn trẻ khỏe, vợ chồng tôi đi làm thuê cho người ta để kiếm tiền nuôi con cái.
Cho em chồng mượn xe về Tết, chị dâu méo mặt ngày nhận lại

Cho em chồng mượn xe về Tết, chị dâu méo mặt ngày nhận lại

08:27:36 05/02/2025
Tết nào, tôi cũng phải hỏi khéo em chồng có mượn xe của mình về quê vợ ăn Tết không. Vì nếu không hỏi, tôi sẽ bị mang tiếng là chị không nói gì, sao em dám mượn .
Mừng tuổi mẹ chồng 5 triệu nhận lại vài chục nghìn, con dâu thầm trách rồi bật khóc khi biết lý do

Mừng tuổi mẹ chồng 5 triệu nhận lại vài chục nghìn, con dâu thầm trách rồi bật khóc khi biết lý do

08:19:54 05/02/2025
Mẹ chồng ra ngoài hào phóng mừng tuổi người khác, nhưng về nhà chỉ đưa vài chục nghìn cho con dâu. Tôi kết hôn cách đây 5 năm và sống ở nhà chồng từ đó đến nay.
Mỗi năm, chồng đều chi gần trăm triệu cho việc họp lớp, tôi khuyên can thì anh ném xấp tiền lên bàn cùng câu nói đắng đót

Mỗi năm, chồng đều chi gần trăm triệu cho việc họp lớp, tôi khuyên can thì anh ném xấp tiền lên bàn cùng câu nói đắng đót

05:49:41 04/02/2025
Tôi bảo chồng nên cân nhắc việc chi tiền cho các cuộc họp lớp trong năm. Anh ấy tỏ thái độ vùng vằng ra mặt. Chồng tôi làm kinh doanh
Con dâu bất bình trước thái độ của bố mẹ chồng khi ngày Tết ông bà thông gia đến chơi

Con dâu bất bình trước thái độ của bố mẹ chồng khi ngày Tết ông bà thông gia đến chơi

05:39:40 04/02/2025
Ngày Tết nhưng mẹ chồng coi đó là cơ hội để làm bẽ mặt con dâu và ông bà thông gia. Tôi và chồng yêu nhau được 2 năm, lúc cưới nhau là lúc tôi có bầu trước nên gia đình nhà chồng có vẻ không thích điều này.
Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

07:31:33 03/02/2025
Vợ tôi không bao giờ chịu nhận sai, lúc nào cũng chỉ biết oán trách chồng. Năm nào cũng vậy, cứ ăn xong Tết là vợ lại rủ rê mấy người bạn đi lễ đầu năm.
Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu

Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu

07:17:35 03/02/2025
Chẳng lẽ ngày Tết tôi lại kể ra chuyện không ra thể thống gì của nhà mình nhưng mà hơn chục năm qua tôi nín nhịn đến mức sắp sửa nổ tung mất rồi rồi.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch phường bác tin bắt cóc trẻ em trong quán cơm ở Đắk Nông

Chủ tịch phường bác tin bắt cóc trẻ em trong quán cơm ở Đắk Nông

Tin nổi bật

19:45:27 05/02/2025
Theo ông Sơn, khoảng 11h trưa nay, có một phụ nữ bế theo bé trai dưới 1 tuổi vào quán cơm ở tổ 8, phường Nghĩa Phú để ăn trưa.
Lê Giang từng thừa nhận là "người thứ 3", Trấn Thành vừa nghe liền hỏi ngược 1 câu thiếu nhạy cảm

Lê Giang từng thừa nhận là "người thứ 3", Trấn Thành vừa nghe liền hỏi ngược 1 câu thiếu nhạy cảm

Sao việt

19:21:53 05/02/2025
Lê Giang từng trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với diễn viên Duy Phương, cả hai có con chung là diễn viên Duy Phước và Lê Lộc.
Palestine kêu gọi tôn trọng nguyện vọng của người dân muốn ở lại Gaza

Palestine kêu gọi tôn trọng nguyện vọng của người dân muốn ở lại Gaza

Thế giới

19:21:46 05/02/2025
Trong tuyên bố của mình, ông Mansour khẳng định Gaza là quê hương của người Palestine và dù một phần của vùng đất này đã bị tàn phá, người Palestine vẫn lựa chọn trở về.
Đi về miền có nắng - Tập 18: Giám đốc cố tình ở chung phòng thư ký khi đi du xuân

Đi về miền có nắng - Tập 18: Giám đốc cố tình ở chung phòng thư ký khi đi du xuân

Phim việt

19:16:21 05/02/2025
Dương đã kịp đi du lịch đầu xuân cùng công ty. Nhưng không biết tình cờ hay do Phong cố ý mà anh với mẹ con Dương lại ở chung một phòng.
Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?

Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?

Sao châu á

18:35:28 05/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên đăng ảnh chụp cùng con rể Koo Jun Yup nhân dịp Tết nguyên đán năm nay. Thế nhưng, đến nay hình ảnh này đã bị xóa khỏi trang cá nhân của mẹ minh tinh Vườn Sao Băng.
Nóng: Kanye West cố tình dàn cảnh "kiếm chuyện" với Taylor Swift, cái kết khiến dân mạng dậy sóng!

Nóng: Kanye West cố tình dàn cảnh "kiếm chuyện" với Taylor Swift, cái kết khiến dân mạng dậy sóng!

Sao âu mỹ

18:07:50 05/02/2025
Việc Taylor Swift - Kanye West cùng góp mặt tại lễ trao giải năm nay đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, nguyên nhân tới từ việc 2 ngôi sao vốn là kẻ thù không đội trời chung .
Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện

Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện

Netizen

18:02:43 05/02/2025
Ngày 3 tháng 2, một đoạn video ghi lại từ camera của một gia đình ở Hạ Châu, Quảng Tây, Trung Quốc đã được lan truyền trên mạng xã hội.
'Nữ tiền đạo đẹp nhất thế giới' gặp biến cố

'Nữ tiền đạo đẹp nhất thế giới' gặp biến cố

Sao thể thao

17:59:16 05/02/2025
Ana Maria Markovic bất ngờ bị đội nữ Sporting Braga thanh lý hợp đồng và đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp.
Sau những ngày Tết đầy ắp thịt cá, nhìn mâm cơm nhà ai cũng xuýt xoa

Sau những ngày Tết đầy ắp thịt cá, nhìn mâm cơm nhà ai cũng xuýt xoa

Ẩm thực

16:45:10 05/02/2025
Chị khéo léo cân bằng giữa món mặn, món canh, rau xanh và các món phụ để tạo nên bữa cơm hài hòa, đầy đủ dinh dưỡng.
4 điều kiêng kỵ ngày vía Thần Tài

4 điều kiêng kỵ ngày vía Thần Tài

Trắc nghiệm

16:15:12 05/02/2025
Theo quan niệm dân gian, ngày vía Thần Tài ở nước ta thường rơi vào ngày mùng 10 tháng Giêng. Năm nay, ngày vía Thần Tài rơi vào thứ Sáu, ngày 7/2 Dương lịch.
Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống sữa hạnh nhân hàng ngày?

Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống sữa hạnh nhân hàng ngày?

Sức khỏe

15:52:45 05/02/2025
Tăng cường chất chống oxy hóa: Uống sữa hạnh nhân giúp tăng cường chất chống oxy hóa vì nó chứa vitamin E và các chất chống oxy hóa khác, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do.