Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị “team qua đường” bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này

Theo dõi VGT trên

Sau thời gian dài bị áp lực cân nặng, hiện tại Miu Lê đã có những sự thay đổi gây chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền khoảnh khắc “zoom cận” Miu Lê ngoài đời thực. Không phải những hình ảnh lung linh trên sân khấu hay thảm đỏ, nữ ca sĩ nhận sự quan tâm đặc biệt từ công chúng khi lọt ống kính “team qua đường”. Ngay lập tức, nhan sắc và vóc dáng hiện tại của Miu Lê được nhiều người bàn tán.

Có thể thấy, Miu Lê hiện tại trông “có da có thịt” hơn so với thời đ.iểm gây bão hậu giảm cân. Đáng nói, vì nữ ca sĩ đã thay đổi kiểu tóc mới nên khiến nhiều netizen suýt nhận không ra vì quá lạ lẫm với trước kia. Dù khuôn mặt tròn trịa hơn nhưng ở Miu Lê toát tăng năng lượng lạc quan, năng động, cô vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với những người bạn bên cạnh. Ngoài ra, do góc quay nên Miu Lê cũng được “hack” chiều cao thấy rõ.

Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị team qua đường bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này - Hình 1

Miu Lê lộ vẻ ngoài có nhiều sự thay đổi so với hình ảnh dịu dàng, ngọt ngào trước kia

Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị team qua đường bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này - Hình 2

Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị team qua đường bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này - Hình 3

Miu Lê hiện tại “có da có thịt”, cô còn thay đổi kiểu tóc nên khiến nhiều người xém nhận không ra

Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị team qua đường bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này - Hình 4

Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị team qua đường bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này - Hình 5

Trong loạt ảnh gần đây, Miu Lê đã bỏ kiểu tóc ngắn quen thuộc

Video đang HOT

Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị team qua đường bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này - Hình 6

Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị team qua đường bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này - Hình 7

Hình ảnh gây sốt của Miu Lê vào thời điểm tiết lộ tập luyện hì hục suốt 13 tháng, cắt tinh bột để giảm 10kg

Trong show Brunch Date lên sóng hồi tháng 1/2023, Miu Lê thừa nhận cơ địa dễ xuống ký nhưng cũng dễ tăng trở lại: “Cân nặng là câu chuyện cả cuộc đời này tôi phải mang theo. Thật ra giảm cân cũng dễ nhưng tăng cân nó dễ hơn. Sơ hở cái là tăng cân. Mà đặc biệt là Tết. Tết là một dịp tôi không kiểm soát được cân nặng của mình. Đã có cái mùa Tết cách đây 2 – 3 năm trước, tôi sang bên Mỹ thăm chị gái, ở bên đó 1 tháng. Khi đi là 58,5kg, khi về Việt Nam về là 73 kg. Lý do là qua bên đó có quá nhiều đồ ăn mà mình muốn. Tôi rất là thích ngọt, thích béo, những cái đồ béo béo là rất là thích. Cuộc đời tôi là một chuỗi ‘food tour’, ngày nào đối với tôi cũng là ‘food tour’. Tôi sinh ra là để ăn”.

Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị team qua đường bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này - Hình 8

Miu Lê tiết lộ bản thân là người dễ tăng cân trở lại vì có sở thích đặc biệt dành cho việc ăn uống

Ngoài ra, nữ ca sĩ cho biết hiện tại đã không còn đặt nặng vấn đề phải giảm cân mà cho bản thân thoải mái hơn. Miu Lê nói: “Trải qua quá trình tập trong phòng tập, tập với PT 6 – 7 năm gì đó. Sau đó tôi quá mê cái chuyện tập này đi nên quyết định học, tìm hiểu về tập luyện. Tôi muốn học về chuyển động cơ thể, muốn biết cái bài tập đó là tác động lên nhóm cơ nào, rồi học về dinh dưỡng nữa. Hồi xưa là bỏ t.iền ra đăng ký tập và người ta nói gì mình làm theo. Nhưng sau một quá trình dài tôi không thấy khắc phục được cái gì hết. Chỉ có cách học thì mình mới hiểu tận tường nó như thế nào, thì mới làm chủ được nó. Ngày xưa có bệnh cũng đi tập, làm gì làm đến giờ đó là phải có mặt ở phòng tập. Bây giờ tôi bước qua một giai đoạn mới rồi, không còn áp lực chuyện mình phải gầy, mục tiêu sống của tôi bây giờ là hạnh phúc, ăn uống thoải mái.

Tôi nghĩ thế này, khái niệm như thế nào là hạnh phúc là do mỗi người tự định nghĩa thôi, không phải cứ phải giàu là hạnh phúc đâu. Hạnh phúc đối với tôi đơn giản cực! Sau một quá trình tôi nghĩ là mình phải gầy, mình phải đẹp. Nhưng sau tất cả, tôi cảm thấy suy nghĩ đó khiến mình mệt. Vì cơ bản mình có phải đứa đẹp đâu, mình chỉ ‘ngáp ngáp’ ở giữa thôi, mình không thể nào mà lóe sáng lên được. Mình chỉ dễ thương một xíu xíu thôi!”.

Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị team qua đường bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này - Hình 9

Miu Lê cho biết việc áp lực cân nặng khiến cô bị mệt nên hiện tại cho bản thân được tự do hơn

Cuộc sống độc thân, giàu có của Miu Lê t.uổi 32: Thay đổi một điều đặc biệt sau khi cha qua đời

Để khỏa lấp sự cô đơn, Miu Lê từng rất thích những quán bar, club... những nơi ồn ào tiếng nhạc và cũng tiêu t.iền như nước nhưng sau đại dịch và đặc biệt là sau khi cha qua đời, Miu Lê đã có nhiều thay đổi.

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật sinh năm 1991 tại TPHCM. Dù được biết đến trong vai trò ca sĩ nhiều hơn nhưng ít ai biết rằng, Miu Lê xuất thân từ điện ảnh.

Cô từng tham gia một lớp học người mẫu với mục đích sửa dáng và giảm cân cho đẹp nhưng tại lớp học này, cô lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn Lê Hoàng nên được chọn tham gia phim Thủ tướng. Tiếc rằng, phim không được công chiếu.

Tuy nhiên sau đó, Miu Lê tiếp tục có nhiều cơ hội tham gia nhiều phim khác từ truyền hình đến điện ảnh, như: Những thiên thần áo trắng, Thiên sứ 99, Oan gia đại chiến, Gia đình dấu yêu, Tối nay 8 giờ, Em là bà nội của anh, Nắng 2, Bạn gái tôi là sếp, Cô gái đến từ hôm qua, Anh thầy ngôi sao, Yêu anh, em dám không, Nhà có 5 nàng tiên...

Cuộc sống độc thân, giàu có của Miu Lê t.uổi 32: Thay đổi một điều đặc biệt sau khi cha qua đời - Hình 1

Miu Lê.

Được khán giả yêu mến, tên t.uổi nhiều người biết đến lại chăm chỉ làm nghề nên Miu Lê có cuộc sống giàu có và sung túc. Cô được xem là một trong những "yêu nữ hàng hiệu" của giới showbiz Việt.

Có thời gian, Miu Lê đắm chìm vào vật chất đến nỗi lên Google tìm từ khóa Miu Lê là sẽ đính kèm từ khóa hàng hiệu.

Khi nhắc về "đam mê" này, nữ ca sĩ không ngại thừa nhận: " Là cô gái trẻ mới vào đời, lần đầu kiếm nhiều t.iền, tôi cũng muốn xài chứ. Tôi không bị ảo đồ hiệu nhưng chúng thực sự đẹp quá, mê hoặc quá, cái nào ướm vào người cũng hợp. Có lúc, tôi mua túi xách theo lô, có cái cả tỷ", Miu Lê chia sẻ trên Vietnamnet.

Nữ ca sĩ cho biết, nếu không có mẹ giữ t.iền thì cô đã khốn khổ rồi. Bởi lẽ, khi dịch bệnh ập đến, như bao người, Miu Lê phải ở yên một chỗ, không còn đi làm được nữa đồng nghĩa với không có nguồn thu.

Lúc này, cô mới nhận ra, cái túi hiệu vài chục triệu, vài trăm triệu cũng chỉ như một chiếc túi bình thường khác. Số t.iền lãng phí đó, cô có thể đầu tư để t.iền sinh t.iền hoặc cũng giúp đỡ được người khác. Miu Lê thay đổi từ đó.

Cuộc sống độc thân, giàu có của Miu Lê t.uổi 32: Thay đổi một điều đặc biệt sau khi cha qua đời - Hình 2

Cuộc sống độc thân, giàu có của Miu Lê t.uổi 32: Thay đổi một điều đặc biệt sau khi cha qua đời - Hình 3

Miu Lê từng là một "yêu nữ hàng hiệu".

Từ một "yêu nữ hàng hiệu", Miu Lê giờ đây muốn cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng và không mặn mà với hàng hiệu như thời nông nổi.

Tuy giàu có nhưng Miu Lê thừa nhận cô rất cô đơn. Thậm chí, cô từng khóc, từng dằn vặt trách số phận khi từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm của cha, luôn thèm khát những bữa cơm gia đình, Tết cũng lủi thủi một mình.

Để khỏa lấp sự cô đơn, Miu Lê từng rất thích những quán bar, club... những nơi ồn ào tiếng nhạc và cũng tiêu t.iền như nước nhưng sau đại dịch và đặc biệt là sau khi cha qua đời, Miu Lê đã có nhiều thay đổi.

Cô thích cuộc sống bận rộn với tập luyện, nấu ăn, chăm chó hay đơn giản là nằm cả buổi xem phim, nghe nhạc hoặc mời bạn bè đến nhà chơi.

Cô cũng trân trọng cuộc sống, trân trọng những gì mình đang có. Thay vì buồn bã về những điều không may mắn trong cuộc sống, Miu Lê đã biết cảm nhận niềm vui từ những điều giản dị thường ngày.

Cuộc sống độc thân, giàu có của Miu Lê t.uổi 32: Thay đổi một điều đặc biệt sau khi cha qua đời - Hình 4

Cuộc sống độc thân, giàu có của Miu Lê t.uổi 32: Thay đổi một điều đặc biệt sau khi cha qua đời - Hình 5

Cuộc sống độc thân, giàu có của Miu Lê t.uổi 32: Thay đổi một điều đặc biệt sau khi cha qua đời - Hình 6

Giờ Miu Lê sống giản dị hơn dù giàu có. Cô cũng biết vui với nỗi cô đơn của mình.

" Tôi nghiện vận động, gần như mỗi ngày tập gym, chơi bóng rổ, đạp xe hơn 2 tiếng. Riêng boxing đã thôi tập sau lần lỡ đ.ánh trật tay huấn luyện viên. Lực tay tôi mạnh khoảng gấp 3 lần một cô gái bình thường. Lần nào tập cũng thấy say m.áu nên phải dừng để tránh khơi dậy sự hung hãn bên trong mình", Miu Lê chia sẻ trên tờ Vietnamnet.

Miu Lê hiện tại đang háo hức khi đã nài nỉ, thuyết phục được mẹ về Việt Nam sống với mình. Cô tin rằng, đời mình sẽ sang một trang mới khi được ăn những món mẹ nấu, sẽ được cảm nhận những bữa cơm đầm ấm là như thế nào.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?
23:35:39 22/05/2024
Khánh Thi ở t.uổi 42: Cuộc sống sung túc, giàu có cỡ nào?
14:56:08 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"
18:48:23 23/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024

Thông tin đang nóng

"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:11:19 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024
Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ
08:27:16 24/05/2024
Lời kể của nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:49:11 24/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Á hậu Phương Nga rộn ràng lên đường tới LHP Cannes, Bình An khó chịu ra mặt vì 1 lý do
10:56:48 24/05/2024
Toàn cảnh hiện trường vụ cháy ở Hà Nội làm 14 người t.ử v.ong
10:45:02 24/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024

Tin mới nhất

Duy Khánh gọi điện tâm sự 2 tiếng đồng hồ với 1 sao nữ Vbiz, bỗng 30 phút độc thoại và nghe âm thanh lạ

14:06:54 24/05/2024
Duy Khánh cho biết thấy đầu dây bên kia im lặng tưởng Miu Lê đang buồn theo câu chuyện của mình nên tiếp tục trải lòng. Cho đến khi nghe được tiếng ngáy, nam diễn viên mới biết Miu Lê đã ngủ

Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?

06:48:57 24/05/2024
Song song với những lời chúc phúc, Midu nhận về không ít phản ứng trái chiều, tiêu cực sau khi thông báo lấy chồng doanh nhân.

Tóc Tiên vướng tin mang thai: Bị soi loạt dấu hiệu chuẩn hội mẹ bầu, một động thái lạ càng gây hoang mang

06:36:09 24/05/2024
Dù liên tiếp lộ dấu hiệu như mẹ bầu nhưng Tóc Tiên luôn rào trước đón sau, chăm chỉ đính chính, khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ

23:22:29 23/05/2024
Đạo diễn Trần Bình Trọng - con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai chân dài, thị phạm cách diễn trong phim mới. Hà Hồ đọ sắc bên Thư Kỳ.

Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM

23:12:58 23/05/2024
Gia đình nam diễn viên Đức Tiến tổ chức lễ viếng tại nhà riêng ở TP.HCM. Diễn viên Quốc Cường, Trí Dũng và nhiều nghệ sĩ đến chia buồn cùng gia quyến.

Nam diễn viên đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' từng thua lỗ, mất hàng tỷ đồng

23:08:51 23/05/2024
Charlie Win - diễn viên người Mỹ đóng Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ từng lỗ hàng chục tỷ đồng trong dự án kinh doanh giáo dục, về tay trắng và bắt đầu lại từ năm 2018.

Mỹ nhân Vbiz mới sinh đôi đã giảm 20kg: Clip cận cảnh vóc dáng khiến dân mạng bất ngờ

22:55:26 23/05/2024
Nhìn lại những hình ảnh của Sam từ lúc mới sinh con cho tới hiện tại, nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ vì tốc độ hồi dáng của cô quá nhanh.

Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ

22:43:43 23/05/2024
Người đẹp gốc Bình Định mặc trang phục đơn giản, bình tĩnh và tự tin thuyết trình về nội dung mà bản thân đã tìm hiểu, nghiên cứu.

Cuộc sống của Hồng Tơ sau 5 năm vướng vòng lao lý: Bất ngờ quyết định xuống tóc, an yên bên vợ trẻ kém 23 t.uổi

22:27:09 23/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ hài Hồng Tơ bất ngờ xuống tóc. Theo đó, vợ Hồng Tơ đã đích thân giúp chồng xuống tóc.

Ca sĩ mặc trang phục 'lạ' khi hát bolero, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM nói gì?

22:09:06 23/05/2024
Phía Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền đối với các trường hợp sử dụng trang phục không phù hợp, trang phục nhạy cảm đăng video trên mạng xã hội.

Phương Thanh tung loạt ảnh xưa với Minh Thuận, Lam Trường

22:02:59 23/05/2024
Phương Thanh khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ về thời t.uổi trẻ khi cô tung ra loạt ảnh kỷ niệm với những đồng nghiệp như Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Diễn viên Sam giảm 20kg sau 3 tháng sinh đôi

22:00:29 23/05/2024
Sam thấy may mắn khi hành trình làm mẹ của mình nhận được sự hỗ trợ của chồng và người thân. Sau 3 tháng sinh đôi, nữ diễn viên lấy lại vóc dáng thon thả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trương Hồ Phương Nga sau 7 năm tại ngoại: Gác việc văn phòng để livestream bán hàng

21:27:24 23/05/2024
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa có những phút trải lòng về cuộc sống hiện tại, đặc biệt là lý do gác công việc văn phòng để chuyển sang livestream bán hàng.

Tuyên bố rời showbiz, Lan Ngọc đang tự làm khó chính mình

21:10:27 23/05/2024
Nhiều cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi liệu quyết định tạm rời showbiz trong thời điểm này của Lan Ngọc có là lựa chọn khôn ngoan?

Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"

20:16:42 23/05/2024
Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết đã tổ chức buổi họp lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn về vụ tranh cãi Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ , gây xôn xao dư luận vừa qua.

NSƯT Thanh Quý t.uổi U70: Nhận mình yếu đuối, hay nói chuyện và hát một mình

20:07:08 23/05/2024
Ở t.uổi 66, NSƯT Thanh Quý vẫn miệt mài làm nghệ thuật. Ngoài đời, bà trẻ trung, gần gũi, kiên cường nhưng đôi lúc cũng nhận bản thân yếu đuối.

Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ

19:55:49 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây sốt mạng xã hội khi đứng chung khung hình cùng những mỹ nhân nổi tiếng châu Á như Thư Kỳ, Mai Davika.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

Phim châu á

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Phía Park Seo Joon phản hồi đáng chú ý về tin hẹn hò nữ người mẫu kém 10 t.uổi

Sao châu á

13:50:50 24/05/2024
Động thái từ công ty quản lý của Park Seo Joon khiến công chúng thêm phần hoài nghi, đồng thời cho rằng tài tử Thư Ký Kim Sao Thế và mẫu nữ Lauren thực sự đang yêu đương bí mật.

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

Trắc nghiệm

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Bên trong 'ngôi làng du lịch tốt nhất thế giới' tại rốn lũ Quảng Bình

Du lịch

13:36:14 24/05/2024
Những ngôi nhà phao ở xã Tân Hóa không chỉ là nơi giúp người dân tránh trú nước lũ, mà còn là hình thức du lịch thích ứng thời tiết độc đáo.

Chủ động di dời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng sạt lở đến nơi an toàn

Tin nổi bật

13:27:29 24/05/2024
Các địa phương tổ chức kiểm tra và thanh thải dòng chảy tại các công trình cầu, các khu vực có nguy cơ sạt lở đất thuộc trách nhiệm của địa phương.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

Tv show

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Australia phát hiện thêm một ổ dịch cúm gia cầm H7N3

Thế giới

13:12:05 24/05/2024
Giới chức cho biết hai trang trại trên có liên quan đến nhau do cùng chung người quản lý, các nhân viên và trang thiết bị. Hiện cơ quan y tế bang đang nỗ lực ngăn chặn và khống chế sự lây lan của virus cúm gia cầm này.

Diễm My 9X hiếm hoi diện váy cúp trễ nải sau khi kết hôn

Phong cách sao

12:57:18 24/05/2024
Một trong số các người đẹp đến tham dự làDiễm My 9X, từ sau khi lấy chồng, cô hiếm khi nhận lời tham dự sự kiện giải trí nào, chỉ trừ những lời mời từ người anh em, bạn bè thân thiết.

Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen

Sao âu mỹ

12:51:25 24/05/2024
Không khí thảm đỏ Cannes ngày 10 dường như nóng lên với sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Bella Hadid, Katherine Langford, Izabel Goulart, Ariadna Gutiérrez...

Công Phượng nguy cơ lỡ cơ hội lên tuyển quốc gia

Sao thể thao

12:37:53 24/05/2024
Công Phượng được tung vào sân ở phút 41 trong trận Yokohama FC gặp Nagoya Grampus ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Nhật Bản.

Cho trẻ uống sữa vào thời điểm nào là tốt nhất?

Sức khỏe

12:24:12 24/05/2024
Lượng sữa phù hợp: trẻ dưới 1 t.uổi nên uống sữa mẹ hoặc sữa công thức thay vì sữa bò. Trẻ từ 1-3 t.uổi nên uống khoảng 500ml sữa mỗi ngày. Đối với trẻ lớn hơn, lượng sữa có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu dinh dưỡng và hoạt động hàng ngà...

Dấu hiệu trẻ bú đủ và không đủ sữa

Kiến thức giới tính

12:09:56 24/05/2024
Khi mới bắt đầu cho con bú, người mẹ có thể thắc mắc liệu con mình có bú đủ sữa hay không. Phụ nữ lần đầu làm mẹ đều nên tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy trẻ đã bú đủ hay chưa.

BHA là gì? Dùng BHA trước hay sau toner để có hiệu quả tốt nhất?

Làm đẹp

11:27:48 24/05/2024
Sử dụng BHA đúng cách, đúng thứ tự trong quy trình chăm sóc da (skincare) là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng BHA của bạn cũng như tránh những tác động không mong muốn có thể xảy ra.