Minh Khải trải lòng về áp lực khi được Minh Nhí nhận làm con nuôi

Theo dõi VGT trên

Tại chương trình ‘Chuyện chưa kể’, Minh Khải có những trải lòng về chặng đường theo đuổi nghệ thuật và những áp lực khi trở thành con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí.

Minh Khải trải lòng về áp lực khi được Minh Nhí nhận làm con nuôi - Hình 1

Minh Khải được nghệ sĩ Minh Nhí nhận làm con nuôi từ năm 2016. FBNV

Minh Khải sinh năm 2001, được công chúng biết đến khi trở thành con nuôi nghệ sĩ Minh Nhí. Minh Khải gây chú ý khi sở hữu ngoại hình điển trai với chiều cao 1,82m cùng vóc dáng chuẩn người mẫu. Với sự dìu dắt và dạy dỗ của nghệ sĩ Minh Nhí, Minh Khải bước chân vào nghệ thuật và nhanh chóng “bỏ túi” nhiều dự án lớn từ phim sitcom tới màn ảnh rộng như Những con quỷ 12A, Ngốc ơi t.uổi 17, Kiều @, Phượng khấu, Đi theo ánh cầu vồng, vở diễn Bí mật trăm đốt tre, Lẹ lẹ trễ phà…

Con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí cho biết mình sinh ra trong một gia đình khá giả. Nhưng từ năm 15 t.uổi, anh cho biết gia đình gặp biến cố, cha mẹ không còn ở cạnh nhau nên quyết định tự mưu sinh để kiếm sống. Những công việc đầu tiên của Minh Khải là lau dọn vệ sinh, soát vé, đóng vai quần chúng… cho một sân khấu. Nhưng sau đó, vì xảy ra một số vấn đề với những người trong sân khấu nên anh quyết định ngưng công việc này. Thời gian sau, khi đi đóng quần chúng, anh may mắn gặp được Hà Trí Quang và được đàn anh định hướng.

Minh Khải trải lòng về áp lực khi được Minh Nhí nhận làm con nuôi - Hình 2

Nam diễn viên tiết lộ Hà Trí Quang là người định hướng cho anh đi theo nghệ sĩ Minh Nhí. Chụp màn hình

Diễn viên phim Ngốc ơi t.uổi 17 kể: “Sau khi tôi tâm sự, kể hoàn cảnh của mình, anh Quang nói tôi cũng có tài năng nên phải theo học chính quy đàng hoàng. Anh Quang định hướng cho tôi hai con đường, một là theo học sân khấu một người quen, anh sẵn sàng tài trợ t.iền học để tôi học đến nơi đến chốn, hai là đi theo thầy Minh Nhí. Anh Quang cũng tiết lộ thầy Minh Nhí đang cần một người đi theo hỗ trợ, bưng trà rót nước rồi mỗi tháng lãnh lương. Sau khi phân tích thì anh Quang bảo tôi nên theo thầy Minh Nhí sẽ phù hợp hơn, đi theo thầy rồi học được gì thì học”.

Video đang HOT

Từ được nhận làm trợ lý, một thời gian sau Minh Khải được nghệ sĩ Minh Nhí nhận làm con nuôi vì thương cho hoàn cảnh và tính cách hiền lành của anh. Nam diễn viên sinh năm 2001 hạnh phúc kể: “Tôi còn nhớ khi đó thầy hỏi là con có muốn có thêm một người ba hay không, vì con cũng đi làm rồi theo thầy suốt mấy tháng nay rồi. Lúc đó tôi còn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì thì thầy bảo từ nay thay vì gọi thầy thì gọi là ba”.

Minh Khải trải lòng về áp lực khi được Minh Nhí nhận làm con nuôi - Hình 3

Minh Khải hạnh phúc khi được ba nuôi yêu thương, dạy dỗ đạo đức, hỗ trợ cách làm nghề và cả trong cuộc sống. FBNV

Bên cạnh việc được nam nghệ sĩ yêu thương như con ruột, có nhiều cơ hội làm nghề hơn, Minh Khải thừa nhận anh cũng gặp nhiều áp lực khi trở thành con nuôi của Minh Nhí. Nam diễn viên tâm sự ánh mắt của những người xung quanh, từ gia đình, học trò… đều đổ dồn vào mình. “Tôi còn nhớ thời điểm sinh nhật ba với nhiều cô chú nghệ sĩ khác, ba giới thiệu tôi là con trai Minh Nhí. Khi đăng clip đó lên thì cũng có nhiều lời chúc mừng nhưng sau đó rất nhiều bình luận tiêu cực hướng về tôi và ba. Họ dùng những lời cay độc, nói không đúng cho ba. Lúc đó ngày nào tôi cũng khóc. Mình được yêu thương nhưng sau đó là áp lực, là những lời cay nghiệt của cộng đồng mạng khiến tôi stress một thời gian. Ba động viên tôi rất nhiều nhưng tôi biết ba cũng rất buồn”, anh tâm sự.

Vượt qua những áp lực dư luận, Minh Khải tâm sự danh xưng con nuôi Minh Nhí giúp anh có động lực phấn đấu mỗi ngày, cũng như là bước đệm để mọi người trong nghề biết đến. Nam diễn viên tự hào khoe anh giấu ba nuôi đi casting và được nhận vai chính đầu tiên trong phim Ngốc ơi t.uổi 17. Sau đó, Minh Khải cũng có nhiều cơ hội công việc khác như làm người mẫu, đóng quảng cáo, đóng sitcom… Con nuôi Minh Nhí khẳng định sau một quá trình cố gắng, hiện tại anh đã trở nên tự tin, mạnh mẽ, không còn biết sợ hãi điều gì.

Minh Nhí nhắc sự cố bị cấm diễn 18 năm trước: Chưa từng định rời nước, bỏ nghề

Lần hiếm hoi, nghệ sĩ Minh Nhí thẳng thắn chia sẻ về sự kiện bị cấm diễn cách đây 18 năm cùng khẳng định chưa từng định rời Việt Nam hay bỏ nghề.

The Khang show tập 58, nghệ sĩ Minh Nhí gây chú ý khi thoải mái nhắc lại sự kiện bị cấm diễn 6 tháng hồi năm 2005.

Trước câu hỏi của MC Nguyên Khang, Minh Nhí kể khi ấy là giảng viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, xin nghỉ phép đi du lịch Mỹ 1 tháng nhưng ham chơi, ở đến 2 - 3 tháng.

Sau đó, anh vướng vào quan hệ yêu đương nên phải ở lại Mỹ giải quyết ổn thỏa các vấn đề liên quan phát sinh, lúc trở về Việt Nam đã khoảng 1 năm.

Minh Nhí nói lúc đó suy nghĩ giản đơn, không có ý đồ sâu xa. Do vi phạm quy định của công chức, anh bị buộc thôi việc, cấm diễn 6 tháng.

"Tôi muốn đính chính, chưa bao giờ có suy nghĩ rời Việt Nam đến nước khác sống hay bỏ nghề", nghệ sĩ cho hay.

Minh Nhí nhắc sự cố bị cấm diễn 18 năm trước: Chưa từng định rời nước, bỏ nghề - Hình 1

Nghệ sĩ Minh Nhí.

Lúc khó khăn nhất, Minh Nhí được bạn thân - NSND Hồng Vân ở bên an ủi, động viên, thậm chí tìm mọi cách để anh trở lại sân khấu. Khi nam nghệ sĩ được cấp phép biểu diễn lại, chị là người đầu tiên đưa anh lên Sân khấu kịch Phú Nhuận của mình.

Minh Nhí và Hồng Vân chơi thân 40 năm từ thời học chung trường sân khấu, dưới sự dìu dắt của vợ chồng đạo diễn Trần Cảnh Đôn - Kim Loan.

Theo Minh Nhí, hầu hết nghệ sĩ cùng thời đều thân thiết, thương mến nhau nhưng đặc biệt gắn bó Hồng Vân nhờ việc diễn cặp quá ăn ý. Ra trường, họ đứng chung sân khấu liền gây "sốt" với tiểu phẩm Vợ thằng Đậu.

Mỗi lần Minh Nhí tập tuồng, Hồng Vân luôn chăm chú xem, góp ý để bạn tốt hơn. Chị ngưỡng mộ, lần nào xem Minh Nhí hay Hữu Châu diễn cũng thấy thỏa mãn. Ngược lại, nam nghệ sĩ thường lấy cô bạn thân làm gương cho học trò: người hiếm hoi diễn hài hay bi đều đạt đến đỉnh cao.

Minh Nhí nhắc sự cố bị cấm diễn 18 năm trước: Chưa từng định rời nước, bỏ nghề - Hình 2

Minh Nhí và Hồng Vân trong talkshow của Nguyên Khang.

Trong 40 năm dài, tình bạn giữa hai nghệ sĩ từng trải qua vài nốt trầm mà theo Hồng Vân, những lần đứt quãng đều đến từ Minh Nhí.

Thời diễn chung sân khấu, họ thường tranh luận về chuyên môn nhưng không tìm được tiếng nói chung. Minh Nhí hay để bụng, chạnh lòng và tủi thân, nghĩ bạn không thương nên không nghe lời mình.

"Tôi không bao giờ giận Minh vì rất hiểu ông ấy. Nhưng Minh không hiểu mình nên tôi luôn như người vú em, phải đi làm hòa. Người thường đứng giữa kết nối, giúp chúng tôi làm lành là Anh Vũ", Hồng Vân nói.

Đỉnh điểm, Minh Nhí hiểu nhầm Hồng Vân mà rời Sân khấu kịch Phú Nhuận, thành lập sân khấu riêng. Khi là chủ sân khấu, anh mới đồng cảm nỗi khổ tâm của cô bạn. Nữ NSND nói nếu biết sớm đã giao Sân khấu kịch SuperBowl cho anh quản lý.

Vì Minh Nhí thích dạy, truyền kinh nghiệm cho lớp trẻ, Hồng Vân bất đắc dĩ theo con đường làm thầy dù ban đầu không mặn mà. Các thế hệ học viên hay trêu Minh Nhí, Hồng Vân là "ba Lạc Long Quân và mẹ Âu Cơ". Khi tách khỏi nhau, Minh Nhí đưa theo các học trò thân thiết còn Hồng Vân tiếp tục nâng đỡ những em ở lại.

Từ xưa đến nay, Minh Nhí và Hồng Vân luôn có mặt trong tất cả sự kiện quan trọng dù công việc hay đời tư của người còn lại.

Hiện tại, họ càng thêm đồng cảm vì cùng là bầu sân khấu, chịu áp lực doanh thu giữa bối cảnh kinh tế khó khăn cùng vô số vấn đề đau đầu khác. Minh Nhí nguyện cố gắng gồng gánh để sân khấu luôn sáng đèn, giúp đỡ các học trò theo nghề còn Hồng Vân ước mọi người dành sự đầu tư vào nghệ thuật để duy trì nét đẹp văn hóa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Nga vô tình thả bom 'cực kỳ mạnh' xuống khu do mình kiểm soát ở Ukraine?15:49Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Phim g.ây s.ốc 'Ngày tàn của đế quốc' dán nhãn 18+ khi lọt cửa kiểm duyệt Việt Nam02:24Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm02:11Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Hải quân Pháp chuẩn bị cho chiến tranh11:27Ông Trump, con trai ông Biden đều chịu phán quyết bất lợi03:22Tướng Mỹ nói Ukraine đang thất thế lớn trước Nga02:22Chủ tịch Hạ viện Mỹ đàm phán với Nhà Trắng về viện trợ Ukraine09:33'Vua sư tử' phần 2 tung trailer01:02Động thái đáng chú ý của Mỹ trong quan hệ liên Triều02:24Triều Tiên tuyên bố cấp bách chuẩn bị cho kịch bản chiến tranh01:57Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!02:26Chỉ huy chiến hạm Mỹ thành trò cười vì cầm s.úng lắp ngược ống ngắm01:54Thái Lan báo động khi một nhóm nổi dậy chiếm căn cứ Myanmar gần biên giới01:37

Tiêu điểm

Đức Phúc tặng 150 triệu đồng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
13:35:34 14/04/2024
Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò
16:45:48 14/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Trưởng nhóm Mắt Ngọc: "Tôi cảm thấy có lỗi với chồng con vì bỏ bê"
06:07:22 15/04/2024
Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được 'chồng nuôi', lý do rời xa sân khấu
07:59:18 15/04/2024
Emily thừa nhận không muốn sinh thêm con
10:30:43 15/04/2024
TikToker triệu view Đức Anh: Nhiều người dè bỉu, nói nghề của tôi không ra gì
14:54:30 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024
Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm
22:06:12 15/04/2024
Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội
23:25:35 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024

Tin mới nhất

Nhạc sĩ tiết lộ bí mật phía sau bản hit 'Hoang mang' của Hồ Quỳnh Hương

18:05:49 13/04/2024
Trong Kính đa chiều , nhạc sĩ Võ Hoài Phúc tiết lộ Hoang mang phải mất 2 năm mới trở thành bản hit được nhiều người yêu mến.

Hiền Mai chấn thương vẫn hết mình vì trẻ mồ côi khiến Quyền Linh nể phục

14:50:00 13/04/2024
Gặp chấn thương trong chương trình thực tế, Hiền Mai vẫn nỗ lực cùng đồng đội thực hiện các thử thách, mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi.

Lý Bình tiết lộ mối quan hệ với con gái riêng của Phương Trinh Jolie

14:34:52 13/04/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , Lý Bình và Phương Trinh Jolie có những tiết lộ về cuộc sống sau 2 năm nên duyên vợ chồng.

Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?

22:48:40 12/04/2024
Sau khi chương trình tung hint khó, cư dân mạng nhanh chóng giải đề ra danh tính Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình.

Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp

22:39:12 12/04/2024
Thông qua trailer và MV bài hát chủ đề được phát hành ngày 12/4, Suni Hạ Linh chính thức được xác nhận là một trong các thí sinh tham gia Đạp gió 2024.

Hoàng Yến Chibi trải lòng chuyện bán nhà làm MV t.iền tỉ

20:27:07 12/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Hoàng Yến Chibi có những tiết lộ về dự án âm nhạc Cánh hoa tổn thương từng được cô đầu tư cả tỉ đồng để thực hiện.

Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?

19:58:20 12/04/2024
Việc Nguyễn Thị Ngọc Linh (nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng Cô Hai Báo) góp mặt trong Học viện cải lương khiến nhiều khán giả bức xúc.

Miss World rục rịch tổ chức mùa giải mới, fan lo Ý Nhi không kịp chuẩn bị

17:30:33 12/04/2024
Sau thành công của năm 2024, mới đây, tổ chức Miss World đã chính thức công bố thời điểm diễn ra mùa giải 72. Nhiều fan Việt bày tỏ sự lo lắng cho Ý Nhi, liệu có kịp chuẩn bị chinh chiến?

Cuộc sống như mơ của nữ diễn viên Việt xinh đẹp, có con riêng nhưng được chồng mới kém t.uổi yêu say đắm

23:15:27 11/04/2024
Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie chia sẻ, cứ hơn một tháng là gia đình cô lại đưa nhau đi chơi khắp nơi. Cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy của nữ diễn viên Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024

21:43:20 11/04/2024
Truyền thông Trung Quốc đã đưa ra nhận định đáng chú ý về cơ hội đi tiếp của Suni Hạ Linh sau khi thông tin phân nhóm được tiết lộ.

Kiều Minh Tuấn làm lộ chi tiết 2 thành viên đình đám của 2 ngày 1 đêm không tham gia mùa 3?

19:53:36 11/04/2024
Giữa lúc nhiều người bàn tán về việc 6 thành viên liệu có còn được giữ nguyên để đồng hành trong mùa mới này thì Kiều Minh Tuấn có động thái gây chú ý.

Quyền Linh, Hiền Mai khóc nghẹn trước người phụ nữ chật vật nuôi con khi chồng mất

18:22:21 11/04/2024
Câu chuyện về người phụ nữ gồng gánh nuôi hai con và cha mẹ già sau khi chồng qua đời khiến MC Quyền Linh, diễn viên Hiền Mai nghẹn ngào.

Phương Dung tiết lộ cuộc sống ca sĩ hải ngoại khi mới sang Mỹ định cư

17:19:20 11/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , danh ca Phương Dung chia sẻ góc nhìn của mình về cuộc sống của ca sĩ hải ngoại những ngày đầu sang định cư.

Miss Grand Vietnam gây tranh cãi khi tìm kiếm hoa hậu biết livestream?

11:06:09 11/04/2024
Miss Grand Vietnam (Hoa hậu hoà bình Việt Nam) 2024 chính thức khởi động, mở đơn đăng ký chuẩn bị hành trình tìm kiếm người kế nhiệm. Ngay lập tức khán giả phải bất ngờ với sự ra đời của phần thi livestream bán hàng.

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai "Say Hi": "Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về"

22:04:38 10/04/2024
Tối 10/4, trên Fanpage chính thức của Anh Trai Say Hi đã tung clip phỏng vấn Trấn Thành, qua đó hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn của chương trình.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

14:12:04 10/04/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo , vợ chồng biên đạo Mạnh Quyền - Bảo Ngọc có những tiết lộ với NSND Hồng Vân về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nguyễn Văn Chung: Tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng viết nhạc thiếu nhi

14:08:46 10/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Nguyễn Văn Chung tiết lộ lý do chuyển sang sáng tác nhạc thiếu nhi. Nam nhạc sĩ tiết lộ từng tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng.

Rapper Binz: "Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố"

11:51:37 10/04/2024
Khi nhận được câu hỏi về việc lên chức bố, nam rapper Binz đã cười ngượng ngùng và đưa ra quan điểm của bản thân.

Trấn Thành chính thức lộ diện là MC Anh Trai "Say Hi", netizen lại bùng tranh cãi

21:59:08 09/04/2024
Trấn Thành được đ.ánh giá là lựa chọn phù hợp cho mùa đầu tiên của Anh Trai Say Hi , tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tranh cãi xoay quanh sự thể hiện của nam MC.

Hà Thanh Xuân phủ nhận yêu Quang Lê, xin giữ kín chuyện riêng tư

21:47:08 09/04/2024
Trước thắc mắc của mọi người về chuyện cả hai hẹn hò, Hà Thanh Xuân lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô và đàn anh là đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc để phục vụ khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều tham gia show "Anh trai vượt ngàn chông gai" ở t.uổi 50

20:37:10 09/04/2024
Ở t.uổi 50, ca sĩ Bằng Kiều gây chú ý khi xác nhận tham gia chương trình truyền hình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai cùng nhiều nam nghệ sĩ khác.

Châu Thanh: Thầy Diệp Lang nói chưa thấy ai hát 6 tháng lên kép chính như tôi

15:36:54 09/04/2024
Từng bị chê lúc mới vào nghề hát cải lương nhưng chỉ sau 6 tháng nỗ lực, Châu Thanh trở thành kép chính khiến người thầy Diệp Lang không khỏi tự hào.

Mai Phượng: Quyết học cải lương để thế vai mà nghệ sĩ Thanh Thủy 'không dám diễn'

15:32:48 09/04/2024
Mai Phượng là diễn viên kỳ cựu ở lĩnh vực sân khấu kịch. Cô kinh qua nhiều vai diễn, nhưng gây chú ý bởi những nhân vật phụ hài hước, vui nhộn.

Có thể bạn quan tâm

Bạn trai ghen khi tôi thường xuyên đi công tác dài ngày

Góc tâm tình

05:49:57 16/04/2024
Tôi là hướng dẫn viên du lịch nên thường xuyên phải đi. Lịch công tác triền miên khiến bạn trai tôi khó chịu, thậm chí anh còn ghen tuông khi tôi công tác dài ngày.

Thuốc điều trị viêm nha chu

Sức khỏe

05:46:37 16/04/2024
Những vi khuẩn gây viêm nha chu thường là những vi khuẩn có sẵn trong miệng. Do đó, khi kết thúc điều trị, những vi khuẩn tại chỗ này rất dễ quay trở lại tấn công.

An Thu An tiết lộ 'đại gia' đứng sau MV đầu tay 'Tứ thân'

Nhạc việt

05:40:57 16/04/2024
Vào đầu tháng này, ca sĩ trẻ An Thu An đã ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Tứ thân - MV nhạc dân gian mang màu sắc trẻ trung, hiện đại, tiệm cận với những sản phẩm âm nhạc triệu view của Vpop.

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Suboi sốc khi gặp Tim Cook, mời tỷ phú Mỹ nghe nhạc Việt Nam

Sao việt

22:01:18 15/04/2024
Rapper Suboi nói rằng, cô sốc khi được gặp tỷ phú Tim Cook tại Hà Nội. Cô cảm nhận CEO Apple là một người điềm tĩnh, tài năng.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

Hậu trường phim

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.