Miley Cyrus muốn hợp tác với ngôi sao hóa trang đồng tính
Chủ nhân bản hit ‘Wrecking ball’ bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng người chiến thắng chương trình hóa trang “RuPaul’s Drag Race: All Stars” – Trixie Mattel.
Trên Instagram, ngôi sao 25 tuổi chia sẻ hình ảnh chụp cùng Trixie Mattel, người chiến thắng cuộc thi hóa trang Rupaul’s Drag Race mùa All Stars.
Cyrus tấm tắc khen: “Ôi Mattel! Bộ váy của bạn thật xuất sắc, trông bạn như một chú thỏ rừng xinh đẹp”. “Tôi thực sự yêu trang phục của bạn. Nó thật hợp với phong cách của tôi”, cô không giấu được sự phấn khích.
Miley Cyrus chia sẻ niềm vui khi được gặp gỡ Trixie Mattel.
Bài đăng của Cyrus được gần 230.000 người nhấn nút “like”. Các fan của cô cảm thấy thích thú và liên tục để lại bình luận về hình ảnh này.
“Cyrus, tôi yêu thương những gì bạn làm. Tôi yêu cách bạn đối xử với mọi người, kể cả với người đồng tính hay chuyển giới. Hãy giữ vững quan điểm này. Tôi yêu bạn”, người hâm mộ bày tỏ.
Trong bài cuộc phỏng vấn với NME, Mattel đã được hỏi muốn hợp tác với ai. Sau khi nhắc đến loạt nghệ sĩ Jason Isbell, Aimee Mann, và Kacey Musgraves, cô đã thêm Cyrus vào danh sách. Mattel nói: ‘Cô ấy đã nhắn tin cho tôi rằng chúng tôi nên viết một bài hát nào đó, nhưng trong thế giới nổi tiếng có sẽ không bao giờ xảy ra’.
Trước đó, cựu diễn viên Disney bị cộng đồng mạng chỉ trích vì tiết lộ người chiến thắng RuPaul’s Drag Race khi chương trình chưa phát sóng tập cuối cùng.
Miley Cyrus được biết đến là ngôi sao tích cực ủng hộ cộng đồng LGBT. Năm 2015, giọng ca Wrecking Ball đứng ra thành lập Happy Hippie Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận có nhiệm vụ tiếp thêm sức mạnh cho những thanh thiếu niên vô gia cư hoặc thuộc thế giới thứ ba. Miley Cyrus còn xăm một biểu tượng ủng hộ giới LGBT trên ngón tay hồi năm 2011.
Trixie Mattel là người chiến thắng Rupaul’s Drag Race mùa All Stars.
Rupaul’s Drag Race là chương trình dành cho những người thích cải trang thành phụ nữ, được sáng lập bởi Rupau vào năm 2009. Các thí sinh của chương trình là người thích giả gái (nhưng không phải người chuyển giới). Hàng tuần, họ phải làm tóc, trang điểm, chọn trang phục phù hợp với từng chủ đề và tham gia thử thách chụp hình cũng như trình diễn thời trang.
Trixie Mattel năm nay 28 tuổi, là ngôi sao truyền hình thực tế ăn khách Rupaul’s Drag Race. Cô đã bị loại hai lần trong mùa thứ bảy của chương trình. Tại mùa All stars mới đây, cô quay trở lại và giành chiến thắng ngoạn mục, trở thành nữ hoàng hóa trang mới của chương trình.
Theo Zing
Miley Cyrus bị đòi 6.800 tỷ đồng vì nghi vấn đạo nhái để có được hit "We Can't Stop"
Miley Cyrus bị đâm đơn kiện đòi 6.800 tỷ đồng tiền bồi thường vì nghi vấn đạo nhái.
Single "We Can't Stop" từng giúp Miley Cyrus có một hit bự vào mùa hè 2013. Nhưng giờ đây nữ ca sĩ đang đối mặt với rắc rối pháp lý vì bài hát này.
Một ca sĩ, nhạc sĩ người Jamaica tên Michael May (nghệ danh là Flourgon) vừa nộp đơn kiện khẳng định Miley Cyrus đạo nhái lời bài hát "We Run Things" của anh, phát hành năm 1988.
May cho rằng những ca từ "We run things / Things don't run we" trong bài hát của Miley được lấy từ câu "We run things / Things no run we" trong bài hát của anh. Đồng thời May cho rằng Miley về căn bản đã học cách phối hợp giọng hát, giai điệu, nhịp điệu, cách biến tấu trong tác phẩm của anh.
"We Can't Stop".
Và "We Run Things".
Luật sư của May cho biết với trang Reuters, nam ca sĩ yêu cầu 300 triệu USD (6.800 tỷ đồng) để bồi thường thiệt hại.
"May là người đầu tiên sáng tác với cụm từ &'We run things. Things no run we' và là nghệ sĩ âm nhạc đầu tiên truyền tải ca từ độc đáo, sáng tạo và nguyên bản này vào âm nhạc", theo luật sư của May tranh cãi trong đơn kiện.
Đơn kiện cho rằng Miley đã dùng âm nhạc vùng Caribbean làm nguồn cảm hứng khi lột xác từ Hannah Montana thành một nghệ sĩ cá tính.
May yêu cầu một phiên tòa có bồi thẩm đoàn và muốn cấm Miley Cyrus có thêm lợi nhuận từ "We Can't Stop".
Phía Miley Cyrus hiện chưa lên tiếng bình luận về đơn kiện.
Theo Trí Thức Trẻ
Vì sao cuộc sống của Miley Cyrus đã "thay đổi mãi mãi" sau sân khấu VMAs tai tiếng cách đây 5 năm? Miley vừa mở lòng về màn biểu diễn đã tốn biết bao giấy mực của báo chí tại VMAs 2013 cùng Robin Thicke. Màn kết hợp giữa hai bản hit mùa hè năm 2013 - "We Can't Stop" của Miley Cyrus và "Blurred Lines" của Robin Thicke - đã khiến tất cả những khán giả theo dõi VMAs 2013 quá sốc vì độ...