Mike Tyson và cuộc hôn nhân đầy toan tính

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson từng kết hôn với Robin Givens , người vợ đầu tiên của anh. “ Tay đấm thép ” cho rằng đây là quyết định ngu ngốc nhất cuộc đời của mình.

Robin là người phụ nữ đầu tiên Tyson có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. “Tay đấm thép” và cô kết hôn vào năm 1988, nhưng ly hôn chỉ một năm sau đó. Cuộc hôn nhân này, ngoài tình cảm còn có sự sắp đặt của mẹ Robin, bà Ruth Roper.

Theo Tyson, kết hôn với Robin là quyết định ngu ngốc nhất trong đời của anh. “Tay đấm thép” có mọi thứ mình muốn, nhưng hạnh phúc vẫn là điều xa xỉ. Hạnh phúc, như anh sau này nhận ra, phải đến từ trong lòng mình, chứ không phải từ những thứ bên ngoài. Robin không đem lại cho Tyson hạnh phúc, đơn giản chỉ là lợi dụng.

Video đang HOT

Mike Tyson và cuộc hôn nhân đầy toan tính - Hình 1

Kiểm soát tài chính và công việc

Tyson kết hôn với Robin vì cô có thai. Đấy là lý do duy nhất vì huyền thoại người Mỹ luôn háo hức được làm cha. Nhưng sau này, Tyson tiết lộ Robin không hề có thai, đó chỉ là lời nói dối từ mẹ của cô.

“Tay đấm thép” sống cùng vợ và mẹ vợ. Robin là cô vợ thích cảm giác được truyền thông và đám đông chú ý. Sau trận đấu giữa Tyson với Tony Tubbs ở Nhật Bản, Robin cùng chồng bay trở lại New York. Trên chuyến bay, cô bắt đầu thể hiện vai trò của “bà Tyson”. Robin yêu cầu trình ra mọi giấy tờ liên quan đến công việc của Tyson, phần việc vốn của trợ lý Jimmy.

Jimmy là người thân của thầy Cus D’Amato – người thầy đầu tiên của Tyson. Sau khi mất, Cus gửi gắm cậu học trò cho Jimmy. “Tay đấm thép” cùng quản lý của mình luôn thân thiết cho đến khi Jimmy qua đời vì bệnh ung thư máu. Khi Jimmy mất, dường như ai cũng muốn thay thế ông để làm quản lý cho Tyson, đó là cơ hội tốt để sở hữu “miếng thịt tươi” như huyền thoại người Mỹ.

Robin và mẹ của cô cũng bắt đầu manh nha về kế hoạch kiểm soát tài chính lẫn công việc của Tyson. Cô yêu cầu Bill, người trong nhóm quản lý của “Tay đấm thép” trưng ra tất cả chứng từ về thu nhập, tài chính liên quan đến chồng mình. Trong tự truyện “Sự thật trần trụi”, huyền thoại người Mỹ tiết lộ anh rất mệt mỏi với việc kiểm soát của Robin.

“Sau khi kết hôn, Robin ngày càng đòi hỏi nhiều hơn, không thứ gì có thể khiến cô ấy hài lòng. Tôi phát mệt với điều đó và tiếp tục ăn chơi ở bên ngoài nhiều hơn”, Tyson cho biết.

Không chỉ có Robin và mẹ cô, còn rất nhiều người muốn giành quyền kiểm soát Tyson sau cái chết của Jimmy. Hai mẹ con Robin thu xếp một cuộc gặp với Tyson, Bill và luật sư của họ, Michael Winston. Họ giữ tất cả hồ sơ tài chính của “Tay đấm thép”.

Mike Tyson và cuộc hôn nhân đầy toan tính - Hình 2

Robin (trái) nói dối Tyson về việc có thai để kết hôn. Ảnh: Getty.

Tyson cho biết anh chi hơn 500.000 USD để mua quần áo, nữ trang, áo lông thú và chiếc xe hơi trị giá 85.000 USD cho Robin và mẹ vợ. Mẹ của Robin còn buộc Bill phải giảm tỉ lệ ăn chia từ 1/3 xuống còn 25% của một đoạn quảng cáo mà Tyson đóng. Cứ như thế, Robin và mẹ luôn tìm cách kiểm soát Tyson.

“Bọn họ huỷ hoại cuộc sống của tôi. Vợ tôi, mẹ vợ tôi, tất cả đều muốn xé đời tôi ra từng mảnh. Thời gian ngắn ngủi trên sàn đấu là lúc tôi quên mọi vấn đề. Tôi cảm thấy thoải mái vì bị người ta đấm vào đầu hơn là đối diện với cuộc sống bên ngoài. Bọn họ đều là tội phạm, còn tồi tệ hơn đám bạn ở quê tôi. Họ nói họ vì tôi, nhưng không, họ chỉ sống vì bản thân họ. Tôi có được gì, họ đều sẽ nhận phần chia lớn hơn”, Tyson chia sẻ.

Bịa đặt và lợi dụng

Ngày 13/6/1988, hai tuần trước trận đấu giữa Tyson và Michael Spinks , nhà báo Wally Matthews của tờ Newsday nhận được cuộc gọi từ Olga, trợ lý của mẹ Robin. Olga nói với Matthews rằng Tyson sỉ nhục hai mẹ con Robin, kèm theo đó là lời đánh giá “Tyson không thể hoà nhập được với xã hội ”.

Matthews vốn là nhà báo cẩn thận, ông yêu cầu bằng chứng thì Olga đưa số điện thoại của Stephanie, em gái của Robin ở Bồ Đào Nha. Stephanie cũng thừa nhận Tyson đánh đập và nguyền rủa chị mình. Đó dường như là một vở kịch, từ tác động của Olga, lời kể của Stephanie, mọi thứ đều có chung kịch bản để chứng minh Tyson không thể hoà nhập với xã hội.

Nhà báo Matthews vốn không tin và không viết bài khi chưa nghe chính miệng Tyson xác nhận. Ông thuật lại mọi chuyện với “Tay đấm thép”, việc làm của Matthews giống như tác động giúp Tyson mở mắt, sau thời gian dài đi trong sương mù.

Người ta đâu thể nói những điều tồi tệ về một người rồi sau đó nói yêu thương người đó. Có lẽ huyền thoại người Mỹ chỉ giống một túi tiền để những người xung quanh lợi dụng.

Thành công khi mới 20 tuổi, nhà vô địch trẻ nhất lịch sử quyền anh là một kho báu cho những người muốn tiếp cận. Vào thời điểm ấy, những điều liên quan đến Tyson đều có thể “đẻ” ra tiền. Chia sẻ về điều tồi tệ xung quanh mình, “Tay đấm thép” bộc bạch trong tự truyện.

“Tôi luôn nghĩ về Cus, về những ngày tươi đẹp, về cuộc sống như một gia đình thật sự. Tôi nhớ lại những gì Cus nói với mình, để thấy rằng ông đã đúng như thế nào. Rồi tôi buồn vì ông ấy không còn sống để bảo ban tôi. Cuộc sống vui vẻ của tôi cũng chết từ cái ngày Cus qua đời. Bởi vì từ đó, tất cả chỉ còn tiền, tiền và rất nhiều tiền”, Tyson nói.

Mike Tyson và cuộc hôn nhân đầy toan tính - Hình 3

Tyson nghĩ rằng kết hôn với Robin là quyết định ngu ngốc nhất. Ảnh: Getty.

Không thể thao túng Tyson và nhóm quản lý trở mặt với nhau, Robin và mẹ cô dùng truyền thông để vẽ “Tay đấm thép” thành một con quái vật, trước khi có thể đệ đơn ly hôn và chia đôi tài sản.

Những cáo buộc Tyson vũ phu, có vấn đề về thần kinh liên tục được đưa ra trên báo chí. Sau chuyến đi đến Nga cùng Robin để tham gia phim sitcom, huyền thoại người Mỹ còn được cho là chạy vòng quanh khách sạn, la hét và đòi tự sát. Nhưng một số nhà báo Mỹ đã kiểm tra lại thông tin từ những câu chuyền ồn ào này.

Họ tìm đến nhà sản xuất bộ phim sitcom để điều tra, một người trang điểm trong đoàn cho biết: “Tôi đọc hết mấy tờ báo Robin bảo cô ấy bị Tyson đánh đập. Tôi trang điểm cho Robin, thành ra gặp cô ấy hàng ngày. Một vết xước cũng không có. Tôi không hiểu sao Robin bị đánh mà mặt còn tươi rói vậy được”.

Những lời bịa đặt của Robin và mẹ cô sớm bị phanh phui, họ không còn cách nào khác ngoài bỏ đi. Tyson cũng được bác sĩ Abraham Halpern – trưởng khoa tâm thần của Trung tâm Y tế New York United ở Port Chester, xác nhận không mắc chứng tâm thần lưỡng cực. Chấm dứt với Robin, Tyson kết thúc cuộc hôn nhân đầy toan tính.

“Tôi đã thật sự bị huỷ hoại bởi cuộc hôn nhân ấy. Đấy là mối quan hệ tình cảm nghiêm túc đầu tiên trong đời, và giờ tôi phải học cách quên đi. Nhưng tình yêu khi rời đi đều để lại trong tim một vết sẹo và nó thỉnh thoảng làm bạn nhức nhối. Đường trưởng thành của một con người dường như luôn có những chặng như vậy”, Tyson bày tỏ.

Tuệ An

Tyson từng phải trả 250.000 USD vì hổ nuôi trong nhà cắn người

"Tay đấm thép" Mike Tyson từng có thú chơi ngông khi nuôi 4 con hổ. Một trong số đó tấn công người hàng xóm khiến anh phải bồi thường 250.000 USD.

Chia sẻ với rapper Fat Joe, "Tay đấm thép" phủ nhận việc con hổ của anh nhảy ra khỏi chuồng và tấn công một người hàng xóm.

"Đó không phải là chuyện đã xảy ra. Một người đã nhảy qua hàng rào nhà tôi, ngay chỗ con hổ đang nằm, và chơi với nó. Con hổ không biết người phụ nữ đó là ai, nên một tai nạn tồi tệ đã xảy ra. Cánh tay của cô ấy bị thương nặng. Họ cố gắng kiện nhưng cô ấy là người xâm nhập trái phép khi nhảy qua hàng rào nhà tôi. Nhưng tôi đã bồi thường cho cô ấy 250.000 USD", Sun dẫn lời Tyson nói.

Tyson từng phải trả 250.000 USD vì hổ nuôi trong nhà cắn người - Hình 1

Con hổ từng gắn bó với Mike Tyson 16 năm. Ảnh: Getty.

Ở đỉnh cao sự nghiệp, Mike Tyson sở hữu rất nhiều tài sản quý giá, gồm 4 con hổ được anh nuôi tại Las Vegas. Trị giá mỗi con lên đến 70.000 USD. Anh còn thuê một HLV động vật với chi phí 125.000 USD/năm để chăm sóc thú cưng của mình.

Tuy nhiên, huyền thoại người Mỹ phải từ bỏ thú chơi ngông khi tai nạn xảy ra. "Tay đấm thép" tiết lộ con hổ gây ra vụ lùm xùm đã gắn bó với anh đến 16 năm. Sau tai nạn, Tyson mới nhận thức sự nguy hiểm của những con hổ mà anh nuôi.

"Bạn không thể tin những gì hổ có thể làm với con người. Lúc đó tôi thật ngốc, không có cách nào thuần hoá chúng 100%. Tôi yêu những con hổ, tôi ngủ với chúng. Tôi hạnh phúc vì đã nuôi dạy chúng nhưng tôi nghĩ mình đã sai", Tyson nói thêm.

Tyson thượng đài 58 trận và giành được 50 chiến thắng, trong đó có 44 lần hạ knock-out đối thủ. Sau khi giải nghệ, "Tay đấm thép" đóng phim, làm khách mời của những chương trình truyền hình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dàn sao Brazil đến sân cười nhạo Argentina bị loại
11:19:03 29/07/2021
Chuyện tình của cặp VĐV Olympic đồng tính nữ nổi tiếng thế giới
21:26:28 29/07/2021
Con gái tình cảm với Becks
06:19:19 30/07/2021
Tân binh MU Varane gọi FaceTime cho Pogba
20:44:43 29/07/2021
Cảnh sát không xử lý đơn kiện tống tiền của Rooney
14:13:11 28/07/2021
Bầu Đức, Công Phượng hóa nông dân trước ngày quân HAGL lên tập trung đội tuyển Việt Nam
16:26:11 29/07/2021
Thái Lan sa thải HLV trưởng Nishino; Lukaku từ chối trở lại khoác áo Chelsea
06:23:05 30/07/2021
Hoàng tử William an ủi Tam sư kịp thời
13:17:59 28/07/2021
ĐT Việt Nam chuẩn bị đón tin vui từ Đặng Văn Lâm; 3 ông lớn bị loại ở môn bóng đá nam Olympic Tokyo
14:33:15 29/07/2021
Kẻ trộm xe của sao Hannover bị phạt tù
17:07:20 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
80 triệu người theo dõi livestream của Lưu Đức Hoa
05:45:43 30/07/2021

Tin mới nhất

Con gái Tiến Dũng chụp ảnh cho bố mẹ, quấn quýt khi bố về nhà sau 3 tháng đi xa

11:48:24 30/07/2021
Những khoảnh khắc đáng yêu của Sushi được vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng tích cực khoe lên mạng khiến fan thích mê.

Văn Toàn làm BLV bóng đá, mặn mòi gọi Xuân Trường là "nàng thơ"

11:41:37 30/07/2021
Văn Toàn bình luận với phong cách gợi đòn, đặt đủ loại biệt danh cho các đồng đội HAGL.

Giải mã bộ sưu tập hình xăm của Jadon Sancho

14:37:00 29/07/2021
Tân binh của Manchester United có nhiều hình xăm nói về sở thích cá nhân hay tưởng nhớ người anh đã mất.

Đội bóng Anh tuyển Hoa hậu xinh như mộng làm MC

16:27:16 28/07/2021
Hoa hậu xứ Wales 2019 - Gabriella Jukes gây bất ngờ khi trở thành người dẫn chương trình (MC) cho kênh Swans TV của CLB Swansea City ở giải hạng Nhất Anh.

Đoàn Văn Hậu 'đánh dấu chủ quyền' khi Doãn Hải My khoe ảnh eo thon

11:22:10 28/07/2021
Đoàn Văn Hậu đánh dấu chủ quyền khi Doãn Hải My khoe ảnh eo thon Với tất cả những hình ảnh Doãn Hải My chia sẻ trên mạng xã hội, Đoàn Văn Hậu đều có chung một động thái khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Cô chủ tiệm nail từng yêu Quang Hải khoe đã có bạn trai mới

10:45:48 28/07/2021
Mặc dù đã có bạn trai nhưng bồ cũ của Quang Hải không công khai hé lộ bất cứ bức ảnh nào liên quan đến tình mới.

Chị gái C. Ronaldo nhập viện vì biến chứng Covid-19

10:42:35 28/07/2021
Katia Aveiro - chị gái thứ hai của siêu sao C. Ronaldo - có kết quả dương tính từ 17/7, một tuần sau phải nhập viện ở quê nhà Madeira vì viêm phổi.

HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ đặc biệt cho trợ lý Kim Han Yoon; MU mở cửa bán 10 cầu thủ

10:38:20 28/07/2021
HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ đặc biệt cho trợ lý Kim Han Yoon; MU mở cửa bán 10 cầu thủ; Tay vợt Nguyễn Tiến Minh dừng bước ở Olympic Tokyo 2020... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Tayler Ryan: Bóng hồng bán khỏa thân chung phòng với Rooney là ai?

20:22:35 27/07/2021
Cô nàng Tayler Ryan đang là từ khóa hot ở xứ sở sương mù sau khi người đẹp này cùng 2 bạn thân có những hành động thân mật quá mức với cựu tiền đạo Wayne Rooney.

Vợ Messi gây choáng với bikini siêu nhỏ

20:20:28 27/07/2021
Người đẹp Antonella Roccuzzo, vợ yêu của siêu sao Lionel Messi mới đây đã khiến NHM phải trầm trồ khi khoe thân hình hoàn hảo trong bộ bikini siêu nhỏ ở chuyến nghỉ dưỡng tại Caribe.

Mason Mount tranh thủ luyện tập trong kỳ nghỉ

19:56:13 27/07/2021
Mason Mount tranh thủ luyện tập trong kỳ nghỉ, tân binh M.U bật mí về ý nghĩa hình xăm... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 27/7.

Con gái 10 tuổi lái môtô nước chở David Beckham

15:53:35 27/07/2021
Dù bị cảnh sát nhắc nhở, David Beckham vẫn tiếp tục để các con chở mình bằng môtô nước.

Con gái 10 tuổi của Beckham lớn phổng khiến người hâm mộ xứ sương mù ngỡ ngàng

15:44:14 27/07/2021
Bé Harper - con gái của David Beckham và cựu mẫu Victoria khiến nhiều người bất ngờ vì vóc dáng phổng phao mũm mĩm.

Bạn gái chụp cùng trai lạ, Bùi Tiến Dũng “thả” bình luận dằn mặt

15:02:16 27/07/2021
Nàng mẫu Tây Dianka vừa đăng tải hình ảnh cùng trai lạ, động thái ngay sau đó của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến netizen đặc biệt chú ý.

Cô gái làm Messi say đắm từ năm 9 tuổi, giờ làm mẹ 3 con vẫn quyến rũ hết nấc

11:56:51 27/07/2021
Nhắc đến cái tên Messi, chắc chắn ai cũng biết đó là cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới, được mệnh danh là thiên tài sân cỏ với nhiều thành tích nổi bật.

HLV Park Hang-seo gạch tên Công Phượng; Lo cho lứa cầu thủ U23 Việt Nam

11:53:01 27/07/2021
Chiều 26/7, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách đề xuất 31 cầu thủ của ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022; Nếu V.League 2021 bị hủy giữa chừng, cơ hội để các cầu thủ U23 Việt Nam có thể thi đấu đỉnh ca...

Trụ cột tuyển Malaysia chiến đấu với ung thư

07:55:08 27/07/2021
Brendan Gan, trụ cột của tuyển Malaysia, vừa thông báo anh đã trải qua cuộc phẫu thuật để điều trị căn bệnh ung thư.

VĐV ăn mừng theo phong cách Ronaldo tại Olympic

06:28:41 27/07/2021
Tay kiếm người Ai Cập Mohamed Elsayed gây sốt với màn ăn mừng theo phong cách Cristiano Ronaldo ở Olympic Tokyo 2020.

Cựu WAG "nóng bỏng" ở tuổi 43, âu yếm chồng mới giữa biển xanh, cát trắng và nắng vàng

18:14:26 26/07/2021
Đã 43 tuổi nhưng nàng Sylvie vẫn sở hữu thân hình trong mơ, với những đường cong đầy nguy hiểm.

Tuyển thủ Olympic Đức bất ngờ cầu hôn bạn gái ngay trên sóng truyền hình

17:59:41 26/07/2021
Max Kruse cầu hôn bạn gái ngay sau khi cùng Olympic Đức giành chiến thắng 3-2 trước Olympic Ả Rập Xê Út tại vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2020.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái giả vờ tự sát để thử lòng bạn trai, không ngờ bạn trai ngất xỉu phải nhờ cảnh sát cấp cứu

Netizen

12:28:14 30/07/2021
Đến gặp bạn gái, chàng trai ngỡ ngàng khi biết cô chỉ bị thương nhẹ và tất cả mọi chuyện là dàn dựng để thử lòng bạn trai.

Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai

Tâm sự

12:26:47 30/07/2021
Ở chơi nhà chị dâu, tôi điêu đứng phát hiện những người lạ trong ngôi nhà của anh chị

Ashley Graham khoe ảnh khỏa thân bụng bầu

Sao âu mỹ

12:26:16 30/07/2021
Mẫu béo đắt giá nhất thế giới Ashley Graham hạnh phúc khoe em bé thứ hai đang lớn dần trong bụng với bức ảnh selfie trong phòng tắm hôm 29/7.

Tôn Hưng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” gặp quả báo cay đắng vì cắm sừng vợ

Sao châu á

12:23:39 30/07/2021
Trong những năm cuối thập niên 90 - đầu 2000, Tôn Hưng là một trong những gương mặt sáng giá của màn ảnh nhỏ Đài Loan và Hong Kong. Sở hữu ngoại hình phong trần, phóng khoáng, tài tử sinh năm 1963 thường được hóa thân thành các nhân vật...

Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn

Sao việt

12:12:14 30/07/2021
Phát ngôn trên fanpage triệu likes của diễn viên hài khiến nhiều người đánh giá là đang đổ thêm dầu vào lửa.

Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn "ngốn" hơn 240 triệu đồng!

Show quốc tế

12:05:04 30/07/2021
Luật cấm sex gần như không hề khiến các thí sinh Too Hot To Handle Brazil lo lắng.

3 cách làm khoai tây xào chay ngon miệng đơn giản cho bữa chay phong phú

Ẩm thực

12:02:20 30/07/2021
Các món chay thời gian gần đây rất được ưa chuộng bởi độ thơm ngon, hấp dẫn, lại đầy đủ chất dinh dưỡng chẳng thua kém món mặn.

10 sự thật thú vị về Ford Ranger

Ôtô

12:00:50 30/07/2021
Được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm toàn cầu của Ford ở Úc, Ranger thế hệ mới tiếp tục khẳng định danh tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự bền bỉ. Thế hệ Ranger mới ...

Anh thợ hồ mất việc, đi bộ 4 ngày từ Bình Phước đến Sóc Trăng được hỗ trợ về quê

Đời sống

11:56:10 30/07/2021
Người đàn ông làm nghề thợ hồ bị mất việc vì dịch COVID-19, đi bộ 4 ngày từ Bình Phước về Cà Mau, khi tới Sóc Trăng đã được hỗ trợ về quê.

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn

Show việt

11:55:19 30/07/2021
Sự hy sinh của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Sergio Ramos gửi tin nhắn chia tay đầy mùi mẫn cho Raphael Varane

Bóng đá thế giới

11:54:15 30/07/2021
Sergio Ramos vừa có hành động đầy tình cảm dành cho đồng đội cũ của mình ở Real Madrid, Raphael Varane.

4 cán bộ công an hiến máu cứu sống đối tượng mua bán ma túy

Pháp luật

11:52:21 30/07/2021
4 cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vừa tình nguyện hiến máu kịp thời cứu sống một đối tượng bị bắt giữ vì tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt được fan quốc tế follow ầm ầm sau màn trình diễn ấn tượng tại Olympic Tokyo

Sao thể thao

11:51:38 30/07/2021
Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã nhận được rất nhiều sự yêu mến sau khi xuất hiện tại Olympic Tokyo 2020.

Siêu mẫu 2 lần giành danh hiệu 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

11:43:45 30/07/2021
Thylane Blondeau, người mẫu Pháp sinh năm 2001 hai lần được chọn là cô gái đẹp nhất thế giới.

Khán giả sôi máu với màn thay diễn viên của Hương Vị Tình Thân, nhìn "Diệp mới" mà mất hứng xem phim

Hậu trường phim

11:40:06 30/07/2021
Bích Ngọc mới vừa xuất hiện ở Hương Vị Tình Thân đã nhận về gạch đá.