‘Miêu quý tộc’ Hà Nhi tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Theo dõi VGT trên

Sau một quãng thời gian dài ấp ủ, Hà Nhi công bố live concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên “I see you”.

Hà Nhi tiết lộ liveshow đầu tiền của mình sẽ được tổ chức tại Đà Lạt – nơi mang rất nhiều kỉ niệm, mảnh đất mà cô đã thực hiện những đêm nhạc đầu tiên và được nhiều khán giả biết đến.

Trải lòng về chủ đề I see you, nữ ca sỹ cho biết: “Sau một khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, tôi nghĩ rằng điều tuyệt vời nhất của âm nhạc đó chính là sự kết nối, âm nhạc kết nối được tôi với trái tim của rất nhiều khán giả để biến tình yêu của họ trở thành động lực lớn nhất để bản thân phấn đấu tốt hơn mỗi ngày. Tôi nghĩ khán giả đã nhìn thấy Hà Nhi, và tôi cũng đã nhìn thấy họ phần nào qua âm nhạc. Đã có những khoảnh khắc tôi chịu nhiều áp lực và điều giúp tôi vượt qua được chính là tình yêu của khán giả”.

Hà Nhi thổ lộ cô muốn concert đầu tiên của mình để kỷ niệm một chặng đường mà trong tim luôn có khán giả. “Tôi không biết sẽ làm được những gì nhưng tôi đang cố gắng mỗi ngày, vận dụng sự sáng tạo và năng lượng đang có để làm được những điều tốt nhất và ý nghĩa nhất cho khán giả của mình cũng như những người mà tôi yêu thương. Quan trọng hơn cả là chữa lành được đâu đó một góc của tâm hồn đã bị sự bộn bề của cuộc sống lấy đi mà đôi lúc mình không nhận ra”, cô nói.

Sân khấu cũng sẽ được Hà Nhi đầu tư mạnh tay, mang đến những công nghệ 3D ấn tượng. Ngoài ra, khán giả có mặt sẽ được chiêu đãi những ca khúc mới trong album sắp được ra mắt trong năm nay của nữ ca sỹ như một sự tri ân đặc biệt.

Miêu quý tộc Hà Nhi tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 1

Hà Nhi tổ chức liveshow đầu tiên sau một thời gian chăm chỉ làm nghề.

Năm 2022 là quãng thời gian đáng nhớ của Hà Nhi khi cả 2 sản phẩm Chưa quên người yêu cũLâu lâu nhắc lại đều được đón nhận. Không chỉ sở hữu chất giọng nội lực, Hà Nhi luôn truyền tải những câu chuyện và ghi dấu hành trình trong những sản phẩm âm nhạc của mình. Từ một ca sỹ vốn bị không ít khán giả “mặc định” gắn liền với các bản cover, cô vụt sáng, thăng hạng nhanh chóng trong sự nghiệp lẫn nhan sắc.

Đặc biệt, kể từ sau khi khép lại hành trình của Miêu quý tộc tại The Masked Singer – Ca sỹ mặt nạ, sự nghiệp của Hà Nhi lại càng thăng hạng.

Có thể thấy, Hà Nhi đang ở trong giai đoạn “thăng hoa” nhất trong sự nghiệp. Liveshow I see you như một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự thành công của Hà Nhi và cũng chính là bệ phóng để cô chinh phục những cột mốc khác trong năm 2023.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị "ảo". Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa

"Tôi vẫn giữ được sự ngây thơ trong âm nhạc, không biết diễn tả thế nào nhưng tôi vẫn yêu nó như ngày đầu" - HIEUTHUHAI trải lòng.
Chúng tôi gặp HIEUTHUHAI lần đầu tiên trước thềm đêm Gala WeChoice Awards 2020, thời gian cậu vừa đăng quang ngôi vị Á quân King Of Rap mùa đầu tiên với mọi ánh hào quang đều đang chiếu rọi. Ở thời điểm đó, HIEUTHUHAI khá "ngông", thẳng thắn đến mức dễ làm một số đồng nghiệp cảm thấy mất lòng. Cũng gần một năm rưỡi trôi qua, mọi thứ đã có nhiều khác biệt, và HIEUTHUHAI cũng không nằm ngoài guồng quay của thời gian.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 1

"Tôi vẫn giữ được sự ngây thơ trong âm nhạc, không biết diễn tả thế nào nhưng tôi vẫn yêu nó như ngày đầu. Yêu nó và không nghĩ đến vụ lợi mà chỉ đơn thuần là yêu âm nhạc thôi. Tôi làm được bao nhiêu tiền thì tôi dồn hết vào âm nhạc. Cái cốt lõi là yêu âm nhạc để chăm sóc tâm hồn mình". HIEUTHUHAI nhấn mạnh một tình yêu âm nhạc rất lớn của anh xuyên suốt cuộc trò chuyện. Và có lẽ chính thứ tình cảm "thuần khiết" này đã giữ được con người âm nhạc của anh suốt những biến động 2 năm qua.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 2

Đây là lần thứ 2 chúng ta có cơ hội trò chuyện từ sau WeChoice Awards 2020, hai năm qua bạn cảm thấy sự nghiệp và cuộc sống đã thay đổi ra sao?

Không có xáo trộn gì quá nhiều, vẫn là tôi của 2 năm trước nhưng khát khao lớn hơn, suy nghĩ chín chắn hơn. Tôi đã nhìn được những góc khác của bản thân, trước đó tôi luôn là một người tích cực nhưng 2 năm qua, tôi đã đối diện với những khoảnh khắc tiêu cực về con đường âm nhạc tôi đã chọn, về việc phải làm gì tiếp theo, có lúc tôi đã bế tắc khi suy nghĩ quá nhiều về điều này.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 3

Sau đó, tôi dần nhận ra, nếu cố gắng làm những điều mà người khác thích thì tôi vẫn chỉ nằm ở mức "đoán" xem công chúng muốn gì nhưng tôi nghĩ cứ làm thế thì âm nhạc của mình sẽ dở dần đi mất.

Video đang HOT

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 4

Hiện tại thì tôi cứ làm những điều mà tôi thích trước. Tôi là một người yêu âm nhạc, ngày nào cũng phải nghe nhạc thì cuộc sống mới vui. Con đường âm nhạc của tôi còn dài, chẳng thể cứ đi theo xem mọi người thích gì để làm được. Giống như một cái nhà hàng, họ nấu ăn mà mỗi khách cứ đến góp ý 1 chút, cứ theo sở thích thêm bớt nguyên liệu chiều theo ý khách hàng, rồi cuối cùng món ăn dọn ra đâu còn là món ăn của ông đầu bếp đó nữa?

Bạn có hài lòng với sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt?

Với bài hát vừa ra mắt - Dynamic Duo - thì tôi không thực sự hài lòng với những gì mà ca khúc gặt hái được dù lúc tạo ra sản phẩm tôi rất "phê". Tuy nhiên với thành tích của ca khúc không làm tôi hài lòng lắm vì kì vọng của tôi vào sản phẩm này rất cao, nhưng thôi cứ để thị trường quyết định. Chuyện bình thường trong cuộc sống mà, không như ý muốn thì thôi, chơi ván tiếp theo, có gì phải sợ?

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 5

Tôi không làm nhạc chỉ để người ta nhớ đến bằng vài chục giây remix, tôi vẫn làm nhạc 3 phút bình thường và mong muốn mọi người nghe đầy đủ bản gốc. Tôi thấy có nhiều nghệ sĩ chạy theo trào lưu đó: làm ra bản gốc và nhờ thêm 1 bên làm remix để cố gắng đẩy bản remix. Khái niệm thành công thì cũng tùy mỗi người, nếu các nghệ sĩ ấy xem đó là thành công thì đó là thành công nhưng với tôi thì không.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 6

Nghe mâu thuẫn thực sự vì chính bạn đã đưa ra quyết định ban đầu là làm nhạc với cái beat này thì thật sự phải mong cái beat này chính là lựa chọn đúng để nói lên tinh thần của bài hát chứ?

Tôi thấy chuyện này hơi "dị" nhưng dù sao cũng "shout out" đến các bạn đã làm được bản remix và bỏ công sức khiến nó trở nên viral. Tôi không phải kiểu người làm ra một bản nhạc xong lại giao phó cho một bên khác để họ quyết định rằng nó có viral hay là không.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 7

Mỗi người đến với âm nhạc với một mục đích khác nhau và rõ ràng: không phải ai làm nhạc cũng yêu nhạc! Còn tôi thì muốn góp 1 phần nhỏ để người Việt Nam nghe nhạc văn minh hơn và có nhiều thể loại hay. Tôi không muốn người nghe phải nghe những bài nhạc thiếu chất lượng!

Bài nhạc thiếu chất lượng, ý của Hiếu là?

Gout âm nhạc của mỗi người sẽ khác nhau, hình thành và duy trì từ thế hệ trước sang thế hệ sau và khó thay đổi. Có những thể loại hơi "dễ dãi", có bài sở hữu lyrics nhảm nhí hoặc là những thể loại nhạc đã quá cũ. Tôi nghĩ nên nâng gout âm nhạc thị trường lên, mình và các bạn nghệ sĩ khác cùng bắt tay làm để đưa nền âm nhạc Việt Nam phát triển chứ cứ giữ khư khư như hiện tại thì vẫn sẽ có hit đấy, nhưng chẳng đi tới đâu.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 8

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ làm nhạc rất giỏi như Mỹ Anh, tlinh, MCK, Wren Evans, Low G, HURRYKNG,... Rất có gout, âm nhạc rất tự do nhưng mọi người vẫn rất thích chứ không phải lo làm những thứ cũ kĩ vốn quen thuộc với công chúng.

Có nhiều người chỉ dám hát ballad mà không thử sức với nhạc mới vì sợ mất khán giả, họ biết rõ điều đó nhưng vẫn quay lại cái cũ mà thôi. Hay cả trong giới rapper đi, nhiều anh vốn đã nổi tiếng với cách rap đó rồi nên họ cũng không thể thay đổi được gì cho mới mẻ.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 9

Còn thế hệ mới là lứa "điên", chẳng sợ gì. Tôi cũng thích cách mọi người gây tranh cãi như vậy chỉ trừ khi họ vi phạm pháp luật hay viết những thứ sai lệch chuẩn mực văn hóa thì mới đáng trách thôi. Tôi nghĩ đây chính là thế hệ làm nên chuyện và thay đổi điều gì đó của nền âm nhạc Việt Nam trong tương lai.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 10

King Of Rap dừng lại sau mùa 1. Rap Việt mùa 2 cũng tạo chút hiệu ứng nhưng vẫn kém xa mùa 1. Trừ Hiếu và một số bạn có con đường đúng đắn vẫn duy trì được độ hot thì nhiều cái tên từng vô cùng đình đám, nay mất hút?

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 11

Về Rap Việt, có nhiều tiết mục hay, nhiều tiết mục dở và cũng có nhiều tiết mục trên sân khấu thực sự không quá hay đâu nhưng do hiệu ứng sân khấu, biên tập hậu kì, những lời khen của HLV làm bản thân khán giả thấy hay cứ như bị đánh lừa. Chỉ cần người nổi tiếng khen "Wow sao bạn này hay quá vậy?" thì ai ai cũng tự nhiên thấy bạn này hay thiệt, vì khán giả đại chúng vốn không quá hiểu biết sâu về âm nhạc.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 12

Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị "ảo" và nghĩ rằng họ đang ở "top of the world", khi đi thi toàn mấy triệu lượt xem và lời khen, rồi đi diễn show, nhận quảng cáo đủ cả,... Nhưng họ thiếu đi cái nội lực cộng thêm việc dàn rapper của mùa 2 tiến lên thay thế mùa 1. Lúc này thì họ cũng chỉ biết ở nhà bật YouTube lên nằm xem và nhớ về mùa 1 thôi. Họ cũng cố gắng ra nhạc mới đó chứ, nhưng cũng chỉ được 2-3 nghìn view, khác xa với lúc dự thi làm sao mà không buồn cho được? Tôi thì khác, tôi nhìn âm nhạc với tầm nhìn dài hạn chứ không phải chỉ để tồn tại 3 năm rồi biến mất.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 13

Nếu (và chỉ nếu) thôi nhé, ngày ấy tôi chọn thi Rap Việt thì tôi nghĩ bản thân của hiện tại sẽ chọn về đội của chị Suboi. Vì không thi nên tôi không biết rõ nội bộ mọi người làm việc ra sao nhưng với tư cách là một người ngoài thì tôi thấy chị Suboi cho thí sinh sự tự do, không can thiệp quá nhiều vào sự sáng tạo của thí sinh, cho họ sự tự lập. Giống với King Of Rap, mọi thứ hoàn toàn là tự làm hết, tự kiếm chủ đề, tự làm nhạc,... nên tôi có cảm giác như vậy sẽ tốt hơn. Đến với cuộc thi thì vẫn phải nên biết cái nào là ảo, cái nào là thật.

Nghĩa là Rap đã đi qua cái "đỉnh" và bắt đầu thoái trào rồi?

Tôi nghĩ Rap và Hiphop không dễ "lỗi thời" đến vậy, nó có thể giảm đi độ hot nhưng những gì để lại là các fanpage rất vững chắc. Nhưng một phần vì "nhiệt lượng" của 2 chương trình cũng đã hết và tôi thấy mùa 2 không hay như mùa 1. Ý tôi không phải nằm ở trình độ thí sinh mà do cái cảm giác "đã" và sự bất ngờ không còn nữa. Tôi nghe các anh trong chương trình nhiều quá rồi nên cũng không còn mấy bất ngờ nhưng tôi vẫn thích anh Sol7 nhất.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 14

Nếu Rap Việt làm đến mùa 5, mùa 6 gì đó, khi ấy tôi rất muốn ngồi ở vị trí Giám khảo. Tôi hi vọng đến lúc ấy thì mỗi vị HLV sẽ được ngồi chung với một producer như bạn Kewtie chẳng hạn - chứ chỉ các anh rapper ngồi một mình thì vẫn thấy "sai sai".

SpaceSpeakers rõ ràng là team mạnh nhất hiện tại, không chỉ ở lĩnh vực Hiphop mà còn ở âm nhạc nói chung, mỗi người đứng riêng đều tỏa sáng được nhưng họ vẫn chọn đi cùng nhau suốt ngần ấy năm. Đó cũng là một tấm gương mà tôi muốn xây dựng GERDNANG của mình hướng đến. Hiện tại thì team của tôi ai cũng có thể sống được bằng âm nhạc rồi, không phải làm thêm các công việc ngoài để trang trải cuộc sống, tôi nghĩ đó là một thành công bước đầu. Tuy nhiên, team tôi vẫn cần xây dựng mạnh hơn, nhất là về mặt truyền thông. Mình có 1 sản phẩm tốt thì phải có 1 đội bán hàng tốt tương ứng chứ.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 15

SpaceSpeakers quá giỏi - một mặt rất tốt cho chương trình nhưng một mặt cũng đặt áp lực quá lớn khi họ rời đi và Rap Việt phải tìm được ekip thay thế. Nhưng không phải lúc nào cũng là SpaceSpeakers được, nếu "món ăn" nào cũng do SpaceSpeakers "nấu" thì cũng không nên. Tôi nghĩ anh Karik và anh Wowy vẫn nên có một team producer làm nhạc riêng.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 16

Vẫn giữ được độ hot sau ngần ấy năm, hẳn cát-xê của bạn đáng mơ ước lắm. Số tiền cao nhất bạn từng nhận được cho 1 job là bao nhiêu?

Nhiều hơn tôi có thể tưởng tượng được. Tôi rất hạnh phúc và bao nhiêu tiền tôi cũng đổ hết để làm nhạc. Tôi cũng dùng tiền để đầu tư, vàng,... nhưng mục tiêu cuối cùng vẫn là đầu tư cho âm nhạc. Nếu chỉ làm nhạc không thì tôi không nghĩ mình có thể giàu từ nó. Để đủ sức đi đường dài thì tôi phải chuẩn bị cho những ngày sóng gió, phải chuẩn bị "áo lạnh cho ngày giông bão" bằng cách đầu tư nhiều nguồn để có nguồn thu. Làm gì cũng phải có tiền, tôi không đam mê tiền mà đam mê sự an toàn. Sự an toàn cho gia đình và giúp cho mình có nhiều lựa chọn hơn.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 17

Nếu tôi có 100 tỉ, 1000 tỉ tôi sẽ viết bất kì thể loại nhạc nào tôi thích, thể hiện quan điểm của mình mạnh mẽ hơn hay là diss luôn những ai tôi không thích. Lúc đó tôi đâu sợ sợ gì nữa. Tôi có tiền mà, đâu còn ai cấm cản được tôi, chả quan tâm thị trường.

Nếu mọi người vẫn còn đang kiếm tiền để phục vụ cho mục đích về âm nhạc của mình thì tất nhiên khán giả đâu phải lúc nào cũng muốn nghe diss. Đâu phải cả sự nghiệp chỉ để dành đi diss được, nhiều người vẫn muốn làm nhạc, làm producer, làm nhạc về cuộc sống, trải lòng tâm sự. Nếu muốn kiếm tiền để làm những điều đó thì đôi khi những trận diss vẫn nên hạn chế.

Người cũng có thể vừa ngông vừa kiếm được nhưng mà không phải số nhiều. Giống như MCK, anh ấy có thể vừa ngông vừa kiếm tiền, ngông đến mức tạo được độ nhận dạng riêng, đó là cá tính của anh ấy và được mọi người thích. Trước giờ mọi người nhìn tôi theo một kiểu cách rất khuôn khổ, bây giờ mà ngông thì có người nói ngay! Nhưng thành thật thì tôi vẫn luôn muốn bứt phá chứ mãi trong khuôn khổ cũng không hay, tôi trong thời điểm hiện tại không có bất kì một giới hạn nào cả, cái chính là có muốn làm hay không thôi.

Viết nhạc tình yêu mãi thế này hẳn nhiều người cũng... "dính thính" của HIEUTHUHAI lắm nhỉ?

Tôi cũng gặp khá nhiều trường hợp như vậy nhưng tôi không hay trả lời tin nhắn của mọi người lắm bởi vì bản thân cũng khá là lười. Bạn nào dễ thương thì thả tim tin nhắn chứ cũng chẳng dám trả lời nhiều bởi nhắn thêm thì chắc làm con tim người ta... tan nát mất.

Công việc bận rộn đến như vậy thì Hiếu có thời gian cho tình yêu không?

Có! Lúc nào tôi cũng dành thời gian cho gia đình, yêu đương. Tôi nghĩ cứ làm việc mãi thì cũng không hay, mình viết nhạc về cuộc sống thì mình phải nên sống cuộc sống thực. Tôi cũng đã có người yêu rồi và lúc nào cũng khẳng định điều đó với mọi người. Tôi là kiểu người không biết gout của mình là gì - ví dụ tôi thấy 5 người này xinh thì 5 người này hẳn phải có điểm chung gì đó, nhưng để nói tên cái điểm chung đó thì quả thật không biết.

Trong hẹn hò, tôi là người không giỏi về tiểu xảo, không giỏi tìm địa điểm vì cũng chẳng đi nhiều vì tôi vốn thích ở nhà hơn. Nhưng nếu đi hẹn hò thì mình có thể đi xem phim, đi uống nước, có thể là đi vẽ tranh, ngắm hoàng hôn ở nhà hàng ven sông rồi đến buổi tối đi dạo xong uống cocktail,...

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 18

Tôi thích sống giống các celeb ở Mỹ, người ta không ngại chuyện hẹn hò một cách thoải mái nhưng chuyện công khai hay không cũng chẳng cần thiết lắm. Người hiện tại khá là hoàn hảo trong mắt tôi. Mình có thể công khai với bạn bè, người thân nhưng không có lý do gì đi công khai với cả thế giới là tôi yêu người này, người kia. Tôi nghĩ có thể gọi đây là sự riêng tư nhưng không phải bí mật. Với những người thân mà giấu dữ quá thì người ta sẽ đặt vấn đề: Ủa phải có chuyện gì nên mới giấu...

Hiếu nhìn về tương lai của bạn ra sao?

Trong năm 2022 thì tôi muốn thử khá nhiều thứ. Tôi đã thử sức với thời trang ở mảng model và cảm thấy rất thích thú, muốn làm điều gì đó nhiều hơn. Tôi chưa bao giờ đi show truyền hình thực tế và hi vọng trong năm nay sẽ được tham gia, quan trọng là phải hợp với mình trước. Nhưng quan trọng là cái nào nó hợp lý với mình.

Tôi có nhiều dự định nhưng với âm nhạc thì vẫn là dự định quan trọng nhất, năm nay sẽ có khá nhiều nhạc được ra mắt, tạo nên nhiều phép thử để biết mình thích gì và mình sẽ làm tiếp cái gì. Tôi không ngại việc phải thử, hi vọng năm sau ra mắt được 1 album với tất cả các ca khúc mới.

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 19

5 năm nữa, tôi nghĩ bản thân sẽ là 1 rapper trong top đầu, ngồi ghế HLV một chương trình nào đó, hoặc làm show riêng của mình. Nhưng phải nằm trong top đầu cái đã, tôi vừa có thể diễn xuất được, làm mẫu được. Hi vọng khi ấy, tôi có một công ty nho nhỏ về quần áo như những người bạn của tôi đã là và thành công. Tôi luôn nhìn âm nhạc với một tầm nhìn dài hạn, tôi không ở đây để tồn tại 3 năm rồi biến mất. Có thể tôi sẽ không làm nhạc nhưng vẫn làm gì đó liên quan đến âm nhạc như làm quản lý hoặc huấn luyện 1 bạn nào đó chẳng hạn.

10 năm tới, có khi lúc ấy tôi đã là một doanh nhân rồi. À và hi vọng khi ấy đã có một đám cưới rồi, không thể nào quá trễ được (cười).

HIEUTHUHAI: Ở Rap Việt, nhiều bạn nổi lên quá nhanh nên bị ảo. Nhiều tiết mục không hay nhưng lời khen của HLV làm khán giả như bị lừa - Hình 20

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hòa Minzy trả lời về con số 8 tỷ đồng làm MV Bắc Bling, cát-xê của Xuân Hinh gây xôn xaoHòa Minzy trả lời về con số 8 tỷ đồng làm MV Bắc Bling, cát-xê của Xuân Hinh gây xôn xao
07:29:12 09/03/2025
Nghệ sĩ Xuân Hinh nhắn 1 câu cho Sơn Tùng M-TP mà cả cõi mạng nổi bão!Nghệ sĩ Xuân Hinh nhắn 1 câu cho Sơn Tùng M-TP mà cả cõi mạng nổi bão!
15:01:24 09/03/2025
Quán quân 'Sao Mai 2013' kể chuyện bạn trai qua đời trong MV tái xuấtQuán quân 'Sao Mai 2013' kể chuyện bạn trai qua đời trong MV tái xuất
21:44:39 09/03/2025
Đức Phúc "lừa" Salim, làm Cupid xuất hiện bất ngờ, Erik hát hit mới ngọt lịm nhưng 3 giây cất giọng của bé Pam mới chiếm spotlight!Đức Phúc "lừa" Salim, làm Cupid xuất hiện bất ngờ, Erik hát hit mới ngọt lịm nhưng 3 giây cất giọng của bé Pam mới chiếm spotlight!
23:18:14 09/03/2025
Màn comeback xuất sắc nhất hiện tại: Khán giả Việt "chống lưng" đưa MV lên Top 2 toàn cầu, lượt xem tăng gấp 560 lầnMàn comeback xuất sắc nhất hiện tại: Khán giả Việt "chống lưng" đưa MV lên Top 2 toàn cầu, lượt xem tăng gấp 560 lần
21:07:25 09/03/2025
Vì sao SOOBIN không xuất hiện ở đám cưới bạn thân Salim?Vì sao SOOBIN không xuất hiện ở đám cưới bạn thân Salim?
21:10:36 09/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Hòa Minzy hé lộ chi phí của Bắc Bling, số tiền khủng đến mức nào?Hòa Minzy hé lộ chi phí của Bắc Bling, số tiền khủng đến mức nào?
11:37:53 09/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025
Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?
20:11:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025
Netizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổiNetizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổi
22:51:45 10/03/2025

Tin mới nhất

Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

21:17:09 10/03/2025
Hai đêm diễn Sketch A Rose in Saigon đã diễn ra tại The Global City, quy tụ 20.000 khán giả. Hà Anh Tuấn cùng các cộng sự vẽ nên bức tranh âm nhạc tuyệt đẹp, đong đầy cảm xúc và khó quên.
Tiên tri cực đỉnh về MV Bắc Bling: Nghe hát chay thôi là biết ngay top 1 trending!

Tiên tri cực đỉnh về MV Bắc Bling: Nghe hát chay thôi là biết ngay top 1 trending!

21:14:03 10/03/2025
Dù chỉ là hát chay không nhạc, nhưng dàn đồng ca vẫn luyến láy cực đỉnh, cho thấy đúng là người Bắc Ninh có máu âm nhạc đáng nể.
Fan đua nhau cầu hôn ở concert bắt Hà Anh Tuấn làm chứng, nam ca sĩ dở khóc dở cười nói 1 câu

Fan đua nhau cầu hôn ở concert bắt Hà Anh Tuấn làm chứng, nam ca sĩ dở khóc dở cười nói 1 câu

21:08:24 10/03/2025
Trong 2 đêm concert Sketch A Rose, Hà Anh Tuấn dở khóc dở cười, buộc phải làm chứng nhân cho 3 cặp đôi cầu hôn.
Chị Đẹp Concert bán vé chậm, chuyện có bất thường?

Chị Đẹp Concert bán vé chậm, chuyện có bất thường?

20:51:41 10/03/2025
Tính đến 11h trưa ngày 10/5, tròn 5 ngày sau khi mở bán chính thức, Chị Đẹp concert mới bán hết 5 trong tổng số 26 hạng vé.
Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

11:11:42 10/03/2025
Gala âm nhạc Vinh quang Công an nhân dân Việt Nam với sự góp mặt của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tùng Dương, SOOBIN... đã mang lại cho hàng nghìn khán giả cảm xúc tự hào, xúc động.
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường

Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường

10:44:04 10/03/2025
Sau hành trình chinh phục khán giả quốc tế, Sketch A Rose của Hà Anh Tuấn trở lại Việt Nam với hai đêm diễn thăng hoa tại TPHCM.
Ca sĩ Bằng Kiều sốt 38 độ vẫn cố hát cùng Minh Tuyết

Ca sĩ Bằng Kiều sốt 38 độ vẫn cố hát cùng Minh Tuyết

22:49:24 09/03/2025
Sức khỏe không được tốt nhưng ca sĩ Bằng Kiều vẫn cố gắng truyền đạt cảm xúc các tác phẩm và gây tiếng cười cho khán giả bằng sự hài hước, dí dỏm.
Hà Anh Tuấn 'vẽ' gì ở bản 'phác thảo hoa hồng' hoành tráng tại TP.HCM?

Hà Anh Tuấn 'vẽ' gì ở bản 'phác thảo hoa hồng' hoành tráng tại TP.HCM?

21:42:33 09/03/2025
Live concert Sketch a Rose tiếp tục cho thấy sức hút của thương hiệu Hà Anh Tuấn với gần như toàn bộ ghế được lấp đầy.
CĂNG: 2 rapper Gen Z nổi tiếng xác nhận bị quản lý lừa tiền, thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng!

CĂNG: 2 rapper Gen Z nổi tiếng xác nhận bị quản lý lừa tiền, thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng!

18:02:45 09/03/2025
Ngày 8/3/2025, bài đăng tố giác Đ.H - founder của HYPERFOCUS - công ty quản lý hai rapper Wxrdie và Gill gây xôn xao trên mạng xã hội.
Khi nghệ sĩ trẻ vẽ lại bức tranh văn hóa xưa trong thời đại mới

Khi nghệ sĩ trẻ vẽ lại bức tranh văn hóa xưa trong thời đại mới

13:59:53 09/03/2025
Trong một thế giới âm nhạc ngày càng toàn cầu hóa, các nghệ sĩ không chỉ là người sáng tạo mà còn là người thổi hồn vào di sản văn hóa dân tộc
Hoàng Thùy Linh nói gì khi được so sánh với Mỹ Tâm?

Hoàng Thùy Linh nói gì khi được so sánh với Mỹ Tâm?

13:51:52 09/03/2025
Hoàng Thuỳ Linh tiết lộ bản thân học hỏi không chỉ Mỹ Tâm mà còn là Sơn Tùng hay nhiều nghệ sĩ khác để làm nên bộ phim này.
Đinh Hương tái xuất làng nhạc sau 8 năm với album Black Magic Woman

Đinh Hương tái xuất làng nhạc sau 8 năm với album Black Magic Woman

12:00:38 09/03/2025
Sự kiện ra mắt album Black Magic Woman của Đinh Hương diễn ra trong không gian sang trọng, huyền bí, đúng với tinh thần của album tại TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời

Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời

Góc tâm tình

05:11:46 11/03/2025
Bố chồng đến ở với vợ chồng tôi được 4 tháng rồi. Trước đây, ông làm ở công ty tư nhân, chức vị giám đốc, lương cao nên khi nghỉ hưu cũng nhận lương hưu rất cao.
Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?

Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?

Thế giới

04:25:44 11/03/2025
Theo đó, Tổng thống Trump dự kiến sẽ yêu cầu cả Tokyo và Seoul phải chi trả nhiều hơn cho quân đội Mỹ đồn trú trên lãnh thổ của hai nước này, đồng thời đe dọa rút quân nếu các điều khoản đưa ra không được đáp ứng.
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Netizen

00:55:41 11/03/2025
Chị Lý, một người mẹ ở Bắc Kinh, luôn lo lắng về tương lai của con trai mình - Tiểu Minh, một học sinh trung học đang đứng trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Sao châu á

23:38:32 10/03/2025
Sau showbiz Hàn Quốc, đến lượt giới giải trí Trung Quốc lại dậy sóng với lùm xùm đời tư của Trịnh Sảng trong tối 10/3.
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Trắc nghiệm

23:24:12 10/03/2025
Tuần mới đến mang theo những cơ hội và vận may bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc và tài lộc.Nếu bạn thuộc top 5 con giáp may mắn dưới đây, hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Hậu trường phim

23:23:53 10/03/2025
Ngày 10/3, đoàn phim Bạch Tuyết (Snow White) đã tung một đoạn video nhạc phim Waiting On A Wish do nữ ca sĩ Suzy thể hiện.
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Phim việt

23:17:32 10/03/2025
Có thể nói Quỷ Nhập Tràng là một phim kinh dị có đầu tư chỉn chu và đánh trúng thị hiếu khán giả Việt khi thích những cảnh hù dọa chất lượng.
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Phim châu á

23:09:00 10/03/2025
Ngày 9/3, Sina đưa tin cảnh hôn lễ của hai diễn viên Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Yêu Em đang gây bão khắp MXH Trung Quốc.
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Tv show

22:47:49 10/03/2025
Trong cuộc trò chuyện, cả hai đưa ra những yêu cầu về chuyện hôn nhân và đồng ý hẹn hò khi tìm được tiếng nói chung.