Messi bình thản dù làm hàng xóm với mafia
Lionel Messi hóa ra không chỉ làm hàng xóm với Luis Suarez tại vùng Castelldefels. Trang Diario Gol tiết lộ gần tư dinh của Messi còn có một ngôi nhà là hang ổ mafia vừa bị cảnh sát Tây Ban Nha truy quét. Trước bí mật sốc này, Messi vẫn khá bình tĩnh chứ không “cuống hết cả lên” như trường hợp của Neymar cách đây hơn 2 năm.
Ở GẦN TỘI PHẠM
Rất nhiều fan tại Tây Ban Nha vẫn chưa hết giật mình trước những tiết lộ trên trang tin Diario Gol. Ai mà ngờ chỉ cách tư dinh của Messi tại vùng Castelldefels yên bình không xa lại là hang ổ của một băng đảng mafia. Nguồn tin của Diario Gol cho hay cảnh sát TBN vừa giăng mẻ lưới, tóm gọn mấy tên giang hồ cộm cán lấy nhà hàng xóm của Messi làm hang ổ ẩn nấp này.
Thấy bảo băng mafia kể trên thuộc mạng lưới tội phạm khét tiếng do trùm giang hồ Tariel Oniani cầm đầu. Oniani không chỉ là nỗi khiếp đảm với dân thường, mà từ lâu còn là cái tên đáng sợ với cả dân xã hội đen ở cả Barcelona lẫn Moscow. Tên trùm mafia gốc Georgia này cầm đầu mạng lưới rửa tiền, các đường dây nhập cư trái phép cũng như các băng đảng cướp bóc, bắt cóc tống tiền. Georgia cũng là kẻ gây ra hàng loạt vụ thanh toán đẫm máu trong giới giang hồ ở TBN và Nga.
Năm 2010, Oniani bị bắt tại Nga và bị kết án 10 năm tù vị tội bắt cóc tống tiền. Bị tống vào xà lim ở Nga rồi bị dẫn độ sang TBN, song Oniani đâu có dễ dàng chịu rửa tay gác kiếm. Y vẫn có nhiều tay chân ở ngoài tiếp tục các hoạt động phạm pháp.
Video đang HOT
Băng đảng mafia có hang ổ gần nhà Messi vừa bị tóm là một trong những “cánh tay nối dài” của Oniani. Đàn em thân tín George Mikadze của Oniani hóa ra lại là chồng thư ký riêng của cựu chủ tịch Barcelona, Joan Laporta.
Quả là những bí mật giật mình. Messi cũng giật mình khi hay biết những thông tin kể trên. Song anh khá bình tĩnh và quyết định vẫn tiếp tục sống ở vùng Castelldefels. Chuyện này khác hẳn với chuyện Neymar từng nặc nằng đòi thay đổi địa điểm thuê nhà tại vùng Pedralbes hồi cuối tháng 7/2013. Neymar từng “cuống hết cả lên” khi hay chuyện tư dinh mà anh nhắm thuê ở Pedralbes chỉ cách 30m với biệt thự là nhà cũ của chính Oniani và lúc đó bị phanh phui là một hang ổ của một nhóm giang hồ Nga vừa bị cảnh sát TBN truy quét.
NHỜ ĐÂU MESSI “CỨNG”?
Nhờ đâu mà Messi bây giờ “cứng” hơn Neymar ngày trước? Messi có nhiều nhà ở xứ Catalan, nhưng anh kết Castelldefels nhất vì không khí yên bình và phong cảnh hữu tình của vùng ven biển này. Mãi mới chọn được nơi an cư ưng ý, Messi đâu thể dễ dàng dọn đi nơi khác chỉ vì một vụ bắt bớ gần đó. Anh vững tâm một phần vì hệ thống an ninh nhà anh được trang bị hoàn hảo. Phần khác, anh đã quen đối phó với hàng xóm khó ưa và “có kinh nghiệm chơi với dân giang hồ”.
Hồi tháng 4/2013, Messi sống ở Castelldefels đang yên đang lành thì bị phá đám bởi một đám người thuê nhà bên cạnh. Đám người này thường xuyên mở tiệc khuya, nhậu nhẹt ầm ĩ. Tức mình, Messi liên hệ với gia chủ, mua luôn ngôi nhà này để tống khứ những kẻ ồn ào kia đi.
Đấy là Messi giải quyết theo cách “nhẹ nhàng và lịch sự”. Chứ nếu phải nói chuyện “theo cách giang hồ”, chắc anh chẳng ngán. Vệ sỹ cũ của Messi làDaniel Rojo, tay trùm giang hồ một thời khét tiếngđâu kém Oniani. Rojo từng gây ra… 500 vụ trộm, cướp ngân hàng trước khi sa lưới và quyết định hoàn lương. Khi trở thành vệ sỹ của Messi từ năm 2005, Rojo rất phục sự điềm đạm và chín chắn của anh.
Vì nể phục Messi, Rojo “với thanh thế của mình” khẳng định Messi không bao giờ phải lo chuyện an ninh, kể cả khi ông không còn kè kè bên anh.
Phủ nhận bắt tay với mafia Những năm qua, Messi không ít lần bị tố tham gia hoạt động rửa tiền của các băng đảng mafia ở Nam Mỹ thông qua các trận đấu từ thiện. Messi phải vất vả chối bay chối biến những lời cáo buộc này. Quá trình điều tra đến nay cho thấy chưa đủ chứng cứ để kết tội Messi rửa tiền cho mafia.
Theo Bongdaplus
Suarez bất ngờ xuất hiện tại trại tập luyện của Liverpool
Luis Suarez đã khiến nhiều đồng đội cũ tại Liverpool bất ngờ, khi xuất hiện tại trung tâm tập huấn Melwood.
Suarez bất ngờ xuất hiện tại trung tâm tập huấn Melwood. Ảnh: Internet.
Trong nhiều tháng trở lại đây, ngoài công việc chính là cầu thủ, trung vệ Mamadou Sakho cũng đảm nhận luôn vai trò phóng viên hiện trường chuyên cung cấp những thông tin nóng nơi hậu trường của Liverpool.
Mới đây trung vệ người Pháp vừa đăng tải một sự việc cực nóng vừa xảy ra tại trung tâm tập huấn Melwood của Liverpool, khi nơi đây vừa đón chào sự trở lại của một nhân vật đặc biệt. Đó là tiền đạo đang chơi cho Barcelona, Luis Suarez.
Được biết lần trở lại bất ngờ này của Suarez chỉ đơn giản là để hỏi thăm, gặp lại các đồng đội cũ, và đặc biệt là vị tân thuyền trưởng Jurgen Klopp của The Kop.
Trước đó, Suarez cũng từng một lần thừa nhận rằng anh rất muốn một ngày nào đó sẽ được dịp trở lại khoác áo Liverpool, chỉ có điều việc này sẽ chỉ xảy ra trong vài năm nữa.
Theo TTVN
Điểm tin hậu trường 29/2: Diễn viên "trút bỏ" mừng M.U; Van Gaal diễn xuất như "thần" Diễn viên xinh đẹp "trút bỏ" tất cả mừng chiến thắng của M.U; Nếu Ashley Young là kịch sĩ thì Van Gaal là siêu diễn viên; Mafia Ý hoành hành, sao Napoli suýt mất mạng;... là những tin chính trong điểm tin hậu trường 29/2. Diễn viên xinh đẹp "trút bỏ" tất cả mừng chiến thắng của M.U: Jessica-Jane Clement, diễn viên kiêm...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Dibu Martinez yêu cầu chuyển nhượng gấp đến MU

Cột mốc lịch sử của Benzema

Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh lên đồ tiểu thư chụp ảnh với chiến sĩ A80, thế này làm gì còn bị chê mặc xấu

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh vinh dự tham dự diễu hành tại Đại lễ 2/9 từng làm rạng danh Việt Nam ở Olympic

Hotgirl Moon Võ tung bộ ảnh 'đẹp mướt mắt', gây ấn tượng tại giải Pickleball quốc tế

Đặng Thu Huyền đẹp không tì vết trong dịp Tết Độc lập, fan bóng chuyền tiếc nuối

Nkunku, ngôi sao Milan đặt cược để đổi vận

Sesko đang giống Weghorst hơn là Van Nistelrooy

Bích Tuyền trở lại, sẵn sàng chinh phục danh hiệu quốc nội

Harper Beckham: Công chúa nhà Becks thành thạo 5 môn thể thao, giành huy chương judo, nắm tay Messi ra sân bóng

Garnacho khiến fan MU phẫn nộ

Garnacho ký hợp đồng 7 năm với Chelsea
Có thể bạn quan tâm

Nhà hàng ở Hà Nội đổ nước dọn rửa "đuổi" người dân ngồi chờ xem diễu binh?
Tin nổi bật
01:28:17 02/09/2025
Chi 300 triệu từ Australia về xem diễu binh, bỏ khách sạn ngủ vỉa hè
Netizen
01:19:02 02/09/2025
Đằng sau vẻ ngoài tử tế, chồng tôi che giấu sự thật cực kỳ khó tin
Góc tâm tình
01:08:33 02/09/2025
Xe tải chở 450kg heo đã bốc mùi đi tiêu thụ ở Đồng Nai
Pháp luật
01:06:14 02/09/2025
Thông tin rò rỉ mới về Galaxy S26 Ultra
Đồ 2-tek
00:46:42 02/09/2025
Châu Âu lên kế hoạch chi tiết để đưa binh sĩ tới Ukraine hậu chiến sự
Thế giới
00:23:22 02/09/2025
Ngọc Trinh chẳng thể đợi đến ngày phim cuối cùng lên sóng, nhìn dòng chia sẻ mà netizen nhói lòng
Hậu trường phim
00:09:03 02/09/2025
Mới khai máy đã hot rần rần, Thượng Công Chúa được mong chờ bạo phát khi lên sóng: Tạo hình quá nịnh mắt, vibe như "xé truyện bước ra"!
Phim châu á
23:51:29 01/09/2025
Hồng Nhung, Tùng Dương và dàn nghệ sĩ thăng hoa trên sàn tập 'Điều còn mãi' 2025
Nhạc việt
23:42:15 01/09/2025
Tang lễ diễn viên Ngọc Trinh: Ốc Thanh Vân, Hùng Thuận và dàn sao đội mưa đến viếng trong đêm
Sao việt
23:34:14 01/09/2025