Mẹ Rabiot gây áp lực với Man Utd
Báo chí Italy tiết lộ gia đình tiền vệ Adrien Rabiot đưa ra nhiều đòi hỏi với MU về đãi ngộ của cầu thủ người Pháp.
Gazzetta dello Sport đưa tin bà Veronique, mẹ kiêm người đại diện của Rabiot, đòi MU ký hợp đồng 3 năm kèm mức lương 10 triệu euro mỗi mùa cho con trai mình. Bên cạnh đó, bà Veronique cũng muốn nhận thêm tiền hoa hồng cho bản thân và tiền lót tay cho con trai.
Bà Veronique có tầm ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Rabiot. Nhà báo Dominique Severac của Le Parisien nói: “Bà ấy tham gia vào tất cả quyết định của con trai, thậm chí khởi xướng những ý tưởng cho Rabiot. Bà Veronique áp đặt mọi thứ cho con trai. Bà ấy để lại tầm ảnh hưởng toàn diện đến sự nghiệp của Rabiot”.
Video đang HOT
Bà Veronique đòi hỏi nhiều quyền lợi cho con trai Rabiot.
Julien Laurens, nhà báo người Pháp, tiết lộ HLV Erik ten Hag đã nói chuyện với phía Rabiot và bật đèn xanh cho thương vụ này diễn ra. “Quỷ đỏ” được cho đạt thỏa thuận miệng với Juventus về mức phí 18 triệu euro cho Rabiot. Hợp đồng của Rabiot ở CLB thành Turin sẽ hết hạn vào tháng 6/2023.
Ở mùa 2021/22, Rabiot vẫn là trụ cột của Juventus với 45 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh góp công vào chức vô địch Coppa Italy của “Lão phu nhân”. Sau sự xuất hiện của bộ đôi tiền vệ Paul Pogba và Denis Zakaria, suất đá chính của Rabiot bị đe dọa.
Rabiot là phương án dự phòng của MU trong vụ Frenkie de Jong. Những động thái gần nhất cho thấy “Quỷ đỏ” không có thêm tiến triển trong quá trình đàm phán với tuyển thủ người Hà Lan.
Rabiot đầu quân cho Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với PSG vào hè 2019. Sau 3 năm tại Turin, cầu thủ sinh năm 1995 chơi 129 trận, giành một Scudetto cùng 3 cúp quốc nội. Rabiot được đánh giá cao ở khả năng cầm bóng, điều tiết và có thể tung ra những đường chuyền vượt tuyến.
Ngoài Rabiot, MU còn quan tâm đến trường hợp của tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” vẫn chưa đưa ra đề nghị chính thức cho Lazio.
Rabiot sẽ đến Man United vì mục tiêu World Cup 2022
Tiền vệ Adrien Rabiot tin rằng việc chuyển tới Man United sẽ giúp anh có cơ hội lớn tham dự World Cup 2022 cùng ĐT Pháp.
Man United đã theo đuổi Adrien Rabiot sau khi thương vụ Frenkie de Jong gần như không thể tiến triển trong khi thị trường chuyển nhượng Hè 2022. Theo L'Equipe và nhiều nguồn tin uy tín khác, Man United đã đạt thỏa thuận phí chuyển nhượng 15 triệu euro với Juventus, và phần việc còn lại là đàm phán các điều khoản cá nhân với tiền vệ người Pháp.
Vấn đề còn lại là mức thù lao mà Rabiot sẽ hưởng ở Old Trafford. Hiện tại, Rabiot đang thu về 8 triệu euro mỗi năm tại Juventus. Thương vụ này rất khả quan với Man United vì bản thân Rabiot cũng muốn đến Old Trafford. Tiền vệ 27 tuổi thậm chí coi việc khoác áo Quỷ đỏ là cơ hội để anh được HLV Didier Deschamps triệu tập cho World Cup 2022 tại Qatar.
Gia nhập Man United, Rabiot có thể sẽ ngay lập tức được sử dụng vì hàng tiền vệ của HLV Erik ten Hag đang gặp vấn đề. Bộ đôi Fred và McTominay bị chê tả tơi sau màn trình diễn kém cỏi ở trận thua Brighton 1-2 vào cuối tuần trước. Huyền thoại Man United, Rio Ferdinand thậm chí còn khuyên Ten Hag loại 2 cầu thủ trên và đẩy Lisandro Martinez lên đá tiền vệ.
Rabiot tin rằng anh sẽ có cơ hội lớn dự World Cup nếu trở thành trụ cột và tỏa sáng ở M.U. Cựu tiền vệ PSG gần đây đã chủ động chia sẻ với HLV Didier Deschamps sau khi nảy sinh mâu thuẫn ở World Cup 2018. Trước giải đấu ở Nga cách đây 4 năm, Deschamps đã triệu tập Rabiot vào danh sách dự bị, nhưng tiền vệ này không hài lòng và xin rút lui.
Ở tuổi 27, Rabiot sẽ rất khó có cơ hội tham dự thêm kỳ World Cup nào khác nếu không thể đến Qatar vào cuối năm nay. Vấn đề còn lại là việc đàm phán giữa MU với...mẹ của Rabiot.
Rabiot rắc rối không kém Pogba Những lùm xùm bên lề hậu trường của Adrien Rabiot có thể là mối nguy hại với MU nếu 'Quỷ đỏ' chiêu mộ cầu thủ người Pháp. Rabiot, 27 tuổi, là mục tiêu mới nhất của MU ở kỳ chuyển nhượng hè 2022. Tuyển thủ người Pháp được xem là phương án B nếu "Quỷ đỏ" thất bại trong việc chiêu mộ Frenkie...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh khiến giới điện ảnh kinh ngạc vì 1 nét diễn cùng cực dưới đáy XH
Sao châu á
13:51:35 12/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 12: Bố ruột Việt giở kế bẩn triệt đường làm ăn của bố Bình
Phim việt
13:45:24 12/03/2025
Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con
Thế giới
13:12:41 12/03/2025
Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi
Netizen
13:06:29 12/03/2025
Noo Phước Thịnh bật mood "mỏ hỗn" khi bị yêu cầu hợp tác một nam nghệ sĩ: "Quan trọng là đạo đức"
Nhạc việt
12:59:28 12/03/2025
Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."
Nhạc quốc tế
12:57:05 12/03/2025
Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu
Sao thể thao
12:50:44 12/03/2025
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa
Pháp luật
11:26:18 12/03/2025
Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh
Lạ vui
11:02:21 12/03/2025
Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà
Sáng tạo
10:57:13 12/03/2025