Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay nộp bằng chứng, quyết không buông tha hội bạn, cảnh sát bắt tay vào xét nghiệm ADN
Diễn biến vụ việc điều tra cái chết của nữ diễn viên Tangmo Nida ( Chiếc Lá Bay) tiếp tục có thêm loạt thông tin gay cấn.
Những ngày qua, showbiz Thái Lan dồn dập đưa tin về vụ việc nữ diễn viên Tangmo Nida ( Chiếc Lá Bay) tử nạn trên sông Chao Phraya. 5 người bạn đi chung chiếc thuyền với cô có nhiều hành động, phát ngôn khác lạ, để lại nhiều uẩn khúc. Chính vì điều này mà truyền thông cũng như MXH theo sát vụ việc vô cùng kỹ càng.
Trang Thairath ngày hôm nay (28/2) đưa tin, 2 giờ chiều ngày hôm nay, bà Panida – mẹ ruột của Tangmo – một lần nữa đến sở cảnh sát Muang Nonthaburi. Bà tiếp tục cung cấp thêm bằng chứng về vụ việc con gái tử nạn một cách bất thường bà cho phía cơ quan chức năng. Đáng chú ý, bà Panida khẳng định rằng: “Tôi không tin vào những người có mặt trên con tàu đó. Tôi sẽ không buông tha cho họ đâu”. Không dừng lại ở đó, mẹ ruột nữ diễn viên còn chia sẻ với báo giới: “Tôi tin rằng rất có thể có 1 cuộc tranh cãi xảy ra ở trên thuyền”.
Trước đó, bà Panida tố quản lý Kratik của con gái là 1 kẻ nói dối trắng trợn. Kể từ khi Tangmo tai nạn ngã xuống sông cho tới nay, Kratik vẫn không hề liên lạc với mẹ nữ diễn viên. Trong buổi gặp mặt cảnh sát chiều ngày hôm nay, bà Panida tiếp tục khẳng định chưa nhận được cuộc gọi liên lạc hay trò chuyện nào từ phía Kratik. Trước phóng viên, mẹ Tangmo buồn bã nói: “Bạn có thể tin điều gì bây giờ? Bạn có tin vào lời nói dối của người khác hay không?”.
Trong 1 diễn biến khác, trang Nine Entertainment cho biết, các nhân viên pháp y cùng các kỹ thuật viên tàu thuyền chuyên nghiệp đã tới khu vực xưởng tàu để kiểm tra. Vì có chi tiết Tangmo đi vệ sinh ở đuôi tàu, dùng tay bám chặt chân của người bạn tên San nên cơ quan chức năng sẽ tiến hành khám nghiệm ADN, kiểm tra GPS, tình trạng của thuyền,…
Bước đầu, qua khám nghiệm, San không có vết thương hoặc dấu vân tay của Tangmo tại chân. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn sẽ tiến hành kiểm tra bộ quần áo San mặc hôm xảy ra vụ việc (24/2). Theo kết quả cuộc điều tra sơ bộ, phía cảnh sát không phát hiện ra hành vi lạm dụng chất gây nghiện nào.
Bên cạnh 5 nhân vật ngồi chung thuyền, các điều tra viên sẽ mời 4-5 ngư dân chứng kiến vụ việc đến để thẩm vấn. Ngoài ra, phía cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra lại tin nhắn rò rỉ mà mẹ Tangmo đưa tới sở cảnh sát.
4 người bạn lên sóng truyền hình kể về đêm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Quản lý thuật lại cảnh tai nạn, MC dằn mặt vì "thấy mùi" giả dối
Thái độ của vị MC trong chương trình livestream phỏng bấn 4 người bạn chung thuyền với Tangmo (Chiếc Lá Bay) nhận được sự đồng tình của đông đảo netizen.
Trang Khaosod đưa tin, 2h chiều ngày hôm nay (28/2), đài CH3 mở chương trình trực tuyến, mời 4 nhân vật ngồi chung chiếc thuyền với nữ diễn viên xấu số Tangmo Nida ( Chiếc Lá Bay) thuật lại toàn bộ câu chuyện trong đêm định mệnh ngày 24/2 vừa qua. Buổi lên sóng này thu hút tới gần 1 triệu người xem. Rất nhiều tình tiết được 4 người này kể lại khiến người hâm mộ bức xức, đồng thời thể hiện sự khó hiểu. Đặc biệt, MC Nhoom của chương trình liên tiếp thể hiện thái độ phẫn nộ trước những lời giải thích vô lý từ các nhân vật.
Những bức ảnh cuối cùng của Tangmo và quản lý Kratik
Chuyến đi ngày hôm đó có tất cả 6 người. Trừ Tangmo, những người còn lại bao gồm Kratik, San, Por, Job và Robert. Ngày hôm nay, Robert không đến trường quay vì nhập viện do huyết áp cao. Quản lý Kratik lần đầu chia sẻ loạt tấm hình trong ngày 24/2, trong đó có 3 tấm hình người này chụp chung, thả dáng với Tangmo trên thuyền. Tấm hình cuối cùng Kratik chụp với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay là vào hồi 21h56 phút, chỉ 1 tiếng trước khi Tangmo gặp nạn. Tấm hình cuối cùng quản lý này chụp bản thân là vào hồi 22h13, khoảng 15 trước khi Tangmo ngã xuống sông.
Toàn bộ ảnh chụp của ngày hôm đó của Kratik và Tangmo
Tangmo đi tiểu trên thuyền bằng cách nào?
Khi ngồi thuyền, Tangmo có đi ra chỗ khác. Por cho biết lúc đó anh đang ngắm cảnh trước mặt nên không để ý Tangmo có đi qua hay không. Job bày tỏ lúc đó đang ngồi sau Robert, có nhìn thấy nữ diễn viên đi qua trước mặt mình nhưng không biết chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, quản lý Kratik khẳng định, San chính là người ngồi cuối đuôi thuyền, là người để Tangmo níu chân khi đi vệ sinh trên thuyền.
Theo lời kể của nhóm bạn này, San ngồi lướt điện thoại ở vị trí cuối thuyền, ngả đầu về phía đằng trước còn chân để xoay về hướng đuôi thuyền. Lúc Tangmo đi qua, cô có nói với San là muốn đi vệ sinh, nắm chặt chân của San và ngồi xuống. San không hề nhìn Tangmo vì nữ diễn viên giải quyết nhu cầu cá nhân. Khoảnh khắc người đẹp này kéo chân San để đứng dậy khiến San trượt khỏi ghế, lúc này San mới giật mình nhắc Tangmo cẩn thận, chờ mình 1 chút để ổn định lại tư thế không thì đứng lên rất dễ bị ngã. Sau đó, Tangmo mất thăng bằng và trượt chân chỗ mạn thuyền, còn San thì hét lên.
Ngay sau khi kể câu chuyện này xong, MC Nhoom hoàn toàn bất ngờ và hỏi lại chính xác cách Tangmo níu chân San để đi vệ sinh. Người này đã mô tả lại cho MC và khiến rất nhiều người phát hoảng.
Netizen đã phải mô phỏng lại hình ảnh gây khó hiểu trong câu chuyện San kể
San trả lời khó hiểu khi được hỏi có chứng kiến mọi chuyện không
MC nhắc về bức ảnh Tangmo chụp Kratik và hỏi có phải người đằng sau là San phải không. San khẳng định đó chính là mình. Lúc này, MC Nhoom hỏi: "Tại sao cô lại không nhìn thấy mọi chuyện vậy?", San chỉ trả lời gọn lỏn: "Chỉ là tôi không nhìn thấy thôi".
MC giận dữ khi thấy Kratik khóc giả vờ
Một đoạn hội thoại giữa MC và Kratik đang được dân tình truyền tay nhau chóng mặt, cho thấy sự phẫn nộ của MC này trước những lời trần tình từ phía quản lý.
MC Nhoom: Tangmo đã trải qua rất nhiều chuyện
Kratik: Tôi rất yêu mến cô ấy. Tôi vẫn nghĩ liệu đây có phải là bài kiểm tra Tangmo gửi cho tôi hay không.
MC Nhoom: Từ từ, chị khóc, xong lại nín, rồi lại khóc. Hãy cư xử đúng với hành vi của con người đi. Hãy khóc nếu như chị thực sự muốn thế.
Kratik vừa nói vừa tỏ thái độ xuýt xoa, ai dè bị MC phản ứng gay gắt
Tiếp theo đó, khi nghe câu chuyện giữa các nhân vật với nhau, MC Nhoom tạm ngắt lời: "Tôi xin lỗi, nhưng chị đang diễn đấy à? Chị phải nói với công chúng chị là loại bạn kiểu gì khi để mặc bạn mình đến chết?", "Chị còn có chút chân thật nào không vậy? Cứ 3 giây chị lại khóc và ngừng, khóc và ngừng".
San đáp trả vô lý khi không cung cấp thông tin cho cứu hộ
Đáng chú ý, khi được hỏi tại sao những người trên thuyền không giúp đỡ cung cấp thông tin cho đội cứu hộ, San trả lời: "Lúc đó chúng tôi gọi đội cứu hộ trên sông, mà họ lại tới từ đất liền mà". Tới đoạn trả lời này, netizen "chào thua" và thực sự giận dữ. Một vài bình luận còn tỏ ra gay gắt: "Cô ta nghĩ đội cứu hộ phải ngoi lên từ mặt nước à".
Đoạn CCTV cả nhóm ra về sau 2 tiếng Tangmo mất tích
Tiếp theo đó, về đoạn CCTV cho thấy cả nhóm kéo nhau ra về lúc 1h sáng ngày 25/2, MC có hỏi:
MC: Cô đã ở xưởng tàu từ 1h sáng đến mấy giờ?
Kratik: 3 giờ sáng
Nhoom: Vậy tại sao cô không đi tìm Tangmo?
Kratik: Tôi đã cầu nguyện cho cô ấy.
Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay nhận được thùng đồ bí ẩn từ kẻ lạ, vội vã trình báo công an vì tờ giấy bên trong Mẹ ruột của nữ diễn viên quá cố Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) chia sẻ bà chờ đợi phía cơ quan công an giải đáp những món đồ này có nghĩa là gì. Truyền thông Thái Lan đưa tin, chiều ngày 27/2, bà bà Panida Sirayuthyothin - mẹ của nữ diễn viên quá cố Tangmo Nida - bất ngờ tới sở cảnh sát...