‘Mẹ chồng’ Lan Hương bị người thân hỏi: Sao cứ nhận những vai vô duyên thế?

Theo dõi VGT trên

Trước khi xuất hiện với hình ảnh “mẹ chồng”, NSND Lan Hương thường vào vai hiền lành, thiệt thòi nên bị người thân phản ứng.

NSND Lan Hương nổi tiếng với những vai bà mẹ chồng “tai quái”, khó tính trên màn ảnh nhỏ. Nhưng thời trẻ, nữ nghệ sĩ lại thường xuyên vào vai “đào thương” với hình ảnh người phụ nữ hiền lành, cam chịu.

Chia sẻ trong chương trình Khách sạn 5 sao, NSND Lan Hương cho biết, bà muốn thay đổi hình ảnh từ “đào thương” sang những nhân vật cá tính, khác biệt để làm mới bản thân trong mắt khán giả.

Mẹ chồng Lan Hương bị người thân hỏi: Sao cứ nhận những vai vô duyên thế? - Hình 1

NSND Lan Hương chia sẻ trong chương trình.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ: “Trước đây tôi thường đóng vai đào thương, những người phụ nữ số khổ. Một năm Tết đến, cậu em rể con bà dì nói với tôi: Sao chị toàn đóng những vai vô duyên thế, hết chồng c.hết lại chồng bỏ.

Dù bạn ấy nói một cách vô tình thôi nhưng tôi hiểu rằng suốt thời gian qua mình đã gắn liền với những vai như thế. Mà ham muốn, mơ ước của người diễn viên chuyên nghiệp là được thể hiện rất nhiều loại vai”.

Phải đến khi vào vai bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng, nữ nghệ sĩ mới thực sự “thoát vai” khỏi hình ảnh những người phụ nữ hiền lành, cam chịu trước đó.

Mẹ chồng Lan Hương bị người thân hỏi: Sao cứ nhận những vai vô duyên thế? - Hình 2

NSND Lan Hương vai bà Phương phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Video đang HOT

Tuy nhiên, dạng vai này quá khác biệt đến mức NSND Lan Hương không dám xem vai diễn của chính mình: “Đóng phim sống chung với mẹ chồng, tôi rất thích thú. Khi đạo diễn Vũ Trường Khoa dựng được mấy tập phim có mời tôi vào xem trước. Sau khi xem xong 1 tập, tôi nói với đạo diễn: Thôi nhé, chị không xem phim này nữa đâu. Con mụ này kinh quá”.

Trên thực tế, không phải chỉ riêng phim Sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương còn sợ xem lại hình ảnh của chính mình trong phim Mùa ổi: “Tôi rất sợ xem lại hình ảnh của mình. Sau khi phim Mùa ổi được dựng xong và chiếu thử, tôi xem xong cũng về tự nghĩ không biết mọi người sẽ đón nhận bộ phim này như thế nào”.

Mẹ chồng Lan Hương bị người thân hỏi: Sao cứ nhận những vai vô duyên thế? - Hình 3

Nữ nghệ sĩ chắt lọc kinh nghiệm từ chính cuộc sống của mình để vào vai mẹ chồng.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, bà chắt lọc kinh nghiệm vào vai mẹ chồng từ chính cuộc sống thường ngày của mình: “Tôi cũng từng là con gái, lớn lên cũng từng mơ ước có người yêu, lập gia đình và về làm dâu cho một gia đình nào đó. Thời còn con gái, mẹ và bà ngoại rất hay mắng tôi mỗi khi dạy tôi các công việc trong nhà như cơm nước, thêu thùa, may vá.

Tôi mà làm đổ vỡ cái gì trong nhà là sẽ bị mắng là “đoáng”. Bà với mẹ hay mắng tôi: “Con gái mà đoảng thế này, mai kia đi lấy chồng người ta c.hửi cả bố mẹ lên”. Đến khi lấy chồng, tôi cũng lo lắng, không biết mọi người trong gia đình nhà chồng có vừa ý với mình không. Vì thế, tôi luôn phải giữ lễ nghĩa, nhìn trước ngó sau trước khi làm mọi việc.

Sự quan sát như vậy theo tôi suốt một thời gian dài nên tích lũy trong tôi những kinh nghiệm để đóng vai mẹ chồng”.

Nếu trên màn ảnh nhỏ, NSND Lan Hương thường gây ấn tượng với hình ảnh người mẹ chồng quá quắt, ghê gớm thì ngoài đời bà có cuộc sống khác hẳn. Không chỉ được ngưỡng mộ vì mối tình son sắt với NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương còn có cuộc sống thoải mái, hạnh phúc khi về hưu.

NSND Lan Hương nói gì khi chồng 'trượt' danh hiệu NSND vì đơn thư khiếu nại?

Sau khi NSƯT Đỗ Kỷ sốc khi "trượt" danh hiệu NSND vì có đơn thư khiếu nại, NSND Lan Hương đã có những chia sẻ với phóng viên VTC News về sự việc này.

Sáng 22/11, NSƯT Đỗ Kỷ chia sẻ cảm thấy sốc và buồn khi nhận được văn bản thông báo hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND của mình bị "trượt". Lý do hồ sơ bị gác lại vì có đơn thư khiếu nại và có ý kiến của Bộ Công an nên không đủ điều kiện để đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

NSƯT Đỗ Kỷ cho biết, hồ sơ của nam nghệ sĩ đã vượt qua rất nhiều vòng, nếu vi phạm điều gì đến mức phải xử lý thì Cục Nghệ thuật biểu diễn - là Hội đồng cấp cơ sở đã không xem xét và trình lên Hội đồng cấp Bộ.

Chồng NSND Lan Hương cho biết thông báo này làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của bản thân nên sẽ tìm hiểu sự việc tới cùng.

NSND Lan Hương nói gì khi chồng trượt danh hiệu NSND vì đơn thư khiếu nại? - Hình 1

NSND Lan Hương bức xúc khi chồng bị "trượt" danh hiệu NSND vì lý do có đơn thư khiếu nại.

Trên trang cá nhân, NSND Lan Hương động viên chồng: "Đừng buồn anh ơi. Chúng mình có nhau là được rồi. Chúng mình cứ là nghệ sĩ của nhân dân là tốt rồi. Cứ sống và làm việc như đã từng anh ạ. Tự tìm lấy bình an trong cuộc sống thôi".

Chia sẻ thêm vớiVTC News, NSND Lan Hương cho biết không chỉ riêng ông xã mà chị cũng rất sốc khi nhận được thông báo này: "Nhận được thông báo đó, chúng tôi rất choáng. Chúng tôi từ trước tới nay đều sống ngay ngắn, không bao giờ vi phạm điều gì, không làm điều gì trái với luật pháp. Anh Kỷ có bệnh huyết áp nền, khi nhận thông báo, huyết áp tăng, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đó là điều tôi lo ngại nhất".

NSND Lan Hương bức xúc chia sẻ: " Nhiều người không đủ tiêu chuẩn nên trượt xét tặng danh hiệu là điều bình thường. Nhưng không đủ tiêu chuẩn gì, tiêu chuẩn về đạo đức, tư cách hay thiếu huân, huy chương cũng phải rõ ràng.

Còn về đơn thư khiếu nại thì nội dung là gì? Chưa bao giờ chúng tôi được thông báo hoặc làm việc trực tiếp với lãnh đạo Bộ VHTT&DL, lãnh đạo Cục để đối chất, giải trình về cái đơn ấy. Nếu chúng tôi sai, phải nói rõ để chúng tôi biết còn sửa. Thế nhưng đến bây giờ chúng tôi mới biết có đơn thư kiện cáo. Họ chỉ thông báo một cách lạnh lùng như vậy. Chúng tôi đều từng là cán bộ văn hoá nhưng dường như bị bỏ rơi vậy. Điều này thật đáng buồn".

NSND Lan Hương nói gì khi chồng trượt danh hiệu NSND vì đơn thư khiếu nại? - Hình 2

Vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ.

Bà xã NSƯT Đỗ Kỷ cho biết thêm: "Ngày 22/11, có một bạn nào ở Vụ tổ chức cán bộ gọi điện bảo bị nhầm, lỗi đ.ánh máy để lẫn hồ sơ của anh Kỷ vào chỗ của những người có đơn thư kiện cáo từ Bộ Công an.

Tôi thấy đây là việc làm rất thiếu trách nhiệm, tắc trách. Để nhầm hồ sơ như thế có phải hại chúng tôi rồi không? Bây giờ họ lại bảo anh muốn giải trình thì gửi đơn lên Cục Nghệ thuật biểu diễn. Vậy bên nào sai? Tôi không nghĩ chúng tôi là người có lỗi mà phải giải trình. Chúng tôi đang sống trong một xã hội thượng tôn pháp luật thì ai là người bảo vệ chúng tôi? Điều này khiến chúng tôi rất buồn".

NSND Lan Hương nói gì khi chồng trượt danh hiệu NSND vì đơn thư khiếu nại? - Hình 3

NSND Lan Hương khẳng định làm nghề không phải phấn đấu vì danh hiệu nhưng sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, danh dự không chỉ của NSƯT Đỗ Kỷ mà còn của gia đình chị.

NSND Lan Hương cũng cho biết thông báo này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, danh dự không chỉ của NSƯT Đỗ Kỷ mà còn của gia đình chị: "Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, danh dự của chúng tôi. Chúng tôi sống không bao giờ va chạm với ai, sống tử tế để con cái sau này tự hào về mình. Chúng tôi chỉ có tài sản là sự chính trực để lại cho con cái.

Được xét tặng danh hiệu hay không, chúng tôi vẫn cứ làm nghề. Chúng tôi làm nghề không phải phấn đấu vì danh hiệu. Không có danh hiệu, chúng tôi vẫn là Đỗ Kỷ, Lan Hương thôi. Nếu có danh hiệu chúng tôi còn phải sống ngay ngắn hơn nữa, làm việc hết mình hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu đó. Chúng tôi muốn để lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội, gia đình, con cái".

Về thông tin có người gọi điện nói hồ sơ của NSƯT Đỗ Kỷ bị nhầm lẫn với hồ sơ của những người có đơn thư kiện cáo, ý kiến của Bộ Công an, PV VTC News đã liên hệ với ông Lê Đức Trung, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ của Bộ VHTT&DL.

Lãnh đạo Vụ tổ chức cán bộ cho biết sẽ kiểm tra và xác minh ngay thông tin trên. Ông Lê Đức Trung cũng cho biết những trao đổi, liên lạc của cán bộ qua điện thoại ra bên ngoài đều phải báo cáo với lãnh đạo Vụ.

NSƯT Đỗ Kỷ giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam trong những năm 2001 - 2008, từng dàn dựng một số vở kịch tiêu biểu của Nhà hát như: Hoa cúc xanh trên đầm lầy (1999), Đi tìm điều không mất (2003), Chuyện vặt người lính (2005)... Mới đây nhất, năm 2022, nam nghệ sĩ lại dựng Thiên mệnh - vở diễn gây tiếng vang lớn trong giới sân khấu.

Từ năm 2008, NSƯT Đỗ Kỷ chuyển sang công tác ở Cục Nghệ thuật biểu diễn. Năm 2022, NSƯT Đỗ Kỷ chính thức nghỉ hưu theo chế độ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này04:58Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ01:53Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành00:49Phim 'Những nẻo đường gần xa' tập 1: NSƯT Nguyệt Hằng đ.ánh c.on vì tội dại gái03:19Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy01:15Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Lan say xỉn, nói bà Giang có phần trách nhiệm việc Đức Anh ly hôn23:26'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc03:20Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng01:33

Tiêu điểm

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm
19:39:33 23/05/2024
Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng
13:57:05 23/05/2024
Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp
21:30:11 23/05/2024
HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người
13:20:01 24/05/2024
Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái
22:06:07 23/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác
22:11:18 24/05/2024
Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh
21:23:32 24/05/2024
Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ
22:03:26 24/05/2024
Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ
21:20:50 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Thư Kỳ được khen "già đi một cách duyên dáng"
17:28:30 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Phàn Trị Hân lộ cảnh hậu trường với Chi Pu, nhìn nhau "ngọt như mật", fan hú hét
17:11:21 24/05/2024
Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý
18:18:19 24/05/2024
"Vua cải lương" 3 đời vợ: Từng có 1.000 cây vàng, mua bán nhà dễ như đi chợ, đẻ 3 con gái đều xinh đẹp
19:55:40 24/05/2024

Tin mới nhất

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:15:45 24/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

Sao việt

23:07:39 24/05/2024
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

Động vật có vú trên cạn lớn nhất từng sống là Paraceratherium - Thực sự là nó lớn đến mức nào?

Lạ vui

23:06:25 24/05/2024
Paraceratherium, còn được gọi là Indricotherium, là động vật có vú trên cạn lớn nhất từng được biết đến. Kích thước khổng lồ của nó khiến nó trở thành một trong những sinh vật ấn tượng nhất từng bước đi trên Trái Đất.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

Hậu trường phim

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

Pháp luật

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri

Sao châu á

22:13:12 24/05/2024
Trong vụ chấn động làng giải trí Hàn Quốc về nhóm chat của Jung Joon Young, Roy Kim cũng là một trong những người bị điều tra. Trước khi dính scandal, anh vốn là nam thần được mệnh danh Hoàng tử ballad với vẻ hiền lành, ân cần và ngoan ...

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?

Phim việt

21:18:17 24/05/2024
Phim Người một nhà tập 18: Trí đòi nuôi Diệp; Khanh bị lừa sạch t.iền vì kinh doanh online; Bà Thư đưa tờ giấy muốn Khanh ký vào.

Ngôi sao từ chối lên tuyển dự EURO, chỉ muốn đi xem

Sao thể thao

20:33:10 24/05/2024
Jaba Kankava là một trong những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Georgia. Vừa qua, anh có tên trong đội tuyển quốc gia dự kỳ EURO đầu tiên. Tuy nhiên, cầu thủ này đã từ chối.