Mẹ chồng đọc 4 quy tắc gia đình chỉ dành riêng cho con dâu khiến cô ngã ngửa, sốc nhất là thái độ của chồng

Theo dõi VGT trên

Sau khi mẹ chú rể nói xong, các khách mời bắt đầu nghị luận, cô dâu cũng sửng sốt, dùng ánh mắt khó tin nhìn chú rể.

Theo truyền thông Trung Quốc, cô gái trẻ Uông Thiến lớn lên trong gia đình cha mẹ ly hôn nên cô gặp thất bại trong nhiều cuộc hẹn hò xem mắt. Độc thân đến năm 28 t.uổi thì Uông Thiến gặp được Từ Phong, một người đàn ông yêu thương, chấp nhận mọi thứ của cô.

Khi tính chuyện kết hôn, họ mới ra mắt nhà trai. Mẹ Từ Phong tỏ ra rất nghiêm khắc và truyền thống. Bà nói với Uông Thiến rằng gia đình mua một ngôi nhà mới cho vợ chồng con trai ở đó nhưng vẫn đứng tên ông bà. Tuy nhiên, nhà gái phải trả t.iền làm nội thất, nếu không sẽ không nhận được sính lễ.

Nghe yêu cầu quá đáng của mẹ chồng tương lai, Uông Thiến đau lòng chấp nhận không nhận sính lễ vì không đủ t.iền sắm sửa nội thất.

Thế nhưng, mọi việc chưa dừng lại ở đó. Đúng ngày cưới, mẹ Từ Phong đã làm một việc khiến Uông Thiến không thể chịu nổi và ngay lập tức bùng nổ.

Mẹ chồng đọc 4 quy tắc gia đình chỉ dành riêng cho con dâu khiến cô ngã ngửa, sốc nhất là thái độ của chồng - Hình 1

Mẹ chồng đọc 4 điều con dâu phải làm sau khi lấy chồng khiến cô dâu bùng nổ hủy đám cưới. Ảnh minh họa: shutterstock

Trong hôn lễ, bà lấy ra bài phát biểu đã chuẩn bị sẵn và đọc to: “Hôm nay con trai lấy vợ, tôi rất vui, để cuộc hôn nhân của con trai tôi sau này hạnh phúc và tốt đẹp hơn, đây là một số yêu cầu đối với cô dâu. Đây cũng là quy tắc gia đình của chúng tôi.

1. Con dâu phải làm tất cả các công việc nhà.

2. Chăm sóc bố mẹ chồng thật tốt, nghe lời bố mẹ chồng.

3. Mọi việc trong nhà đều do chồng làm chủ, không xen vào việc của chồng.

Video đang HOT

4. T.iền lương nên giao cho mẹ chồng, mẹ chồng sẽ tiết kiệm cho hai vợ chồng và chu cấp cho con dâu, con trai t.iền sinh hoạt hàng tháng”.

Sau khi mẹ chú rể nói xong, các khách mời bắt đầu bàn tán còn cô dâu Uông Thiến thì không khỏi sửng sốt. Đáng nói, lúc này chú rể Từ Phong lại có biểu hiện đương nhiên phải như vậy. Anh không lên tiếng bênh vực Uông Thiến, cũng không có hành động nào để kéo cô dâu trở lại buổi lễ.

Trước tình huống này, Uông Thiến cực kỳ thất vọng, cô lặng lẽ tháo nhẫn cưới và giật mic nói: “Tôi rất muốn kết hôn nhưng tôi không phải người hèn mọn. Quy tắc của gia đình này khiến tôi mất tự do trong sinh hoạt cũng như tự do tài chính. Tôi thực sự không hiểu kết hôn như này thì có ý nghĩa gì. Nếu kết hôn là thế này, tôi không kết hôn nữa cũng được”.

Nói xong, Uông Thiến liền tiến lên khán đài kéo mẹ đẻ rời khỏi hôn lễ, cô không hối hận về quyết định của mình, bởi nếu thật sự kết hôn, cô sẽ thực sự bước chân vào địa ngục.

Những vị khách có mặt tại đám cưới cũng nhất trí về hành động của cô dâu. Một vị khách cho rằng mẹ chú rể có hành vi quá đáng khi đưa ra gia quy ngay trong đám cưới vì nghĩ rằng mọi việc đã rồi, cô dâu không dám phản kháng.

“Tôi ủng hộ hành động của cô dâu. Thà đau một lần còn hơn đau khổ mãi về sau”, người này nói.

Một người khác nói: “Thời đại nào rồi mà vẫn đưa ra những quy tắc nghiêm ngặt như vậy. Làm dâu kiểu này thà độc thân còn hơn”.

Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, làm sao để hòa hợp?

Quan hệ mẹ chồng, nàng dâu không chỉ được đưa vào thơ ca, tục ngữ mà trong thời gian qua còn trở thành đề tài của nhiều bộ phim truyền hình. Những bộ phim về đề tài này luôn thu hút khán giả, bởi có lẽ ai cũng thấy mình phần nào trong đó.

Có cả những công trình nghiên cứu về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trong ca dao, tục ngữ. Khảo sát ở 62 bài ca dao, tục ngữ về đề tài này, trong 30 bài ca dao về cách ứng xử mẹ chồng – nàng dâu thì biểu hiện tích cực, tốt đẹp chỉ chiếm 6 – 7%, còn lại là những biểu hiện chưa đẹp chiếm hơn 90%. Điều đó phần nào cho thấy vào thời xưa, đâu đó những hủ tục, nét văn hóa chưa đẹp, định kiến trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu đã ăn sâu bén rẽ.

Không thể phủ nhận mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu đã khiến không ít bạn trẻ lo lắng khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Trong nhiều trường hợp, nữ sợ hãi còn nam băn khoăn, thậm chí nhiều khi đau đầu trong mối quan hệ ứng xử này.

Mẹ chồng đọc 4 quy tắc gia đình chỉ dành riêng cho con dâu khiến cô ngã ngửa, sốc nhất là thái độ của chồng - Hình 2

Thời nào cũng thế, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu luôn là vấn đề nan giải. Ảnh minh họa: shutterstock

Nhiều người nói vui, nếu ví quan hệ mẹ – con là mùa màng ngoài đồng thì quan hệ mẹ chồng – nàng dâu là hoa trong nhà kính, chỉ cần sơ sẩy một chút có thể héo úa, phai tàn. Cuộc sống hiện đại, xã hội phát triển, nhiều quan điểm, định kiến có phần cổ hủ theo đó cũng được điều chỉnh, thay đổi.

Trong gia đình hiện đại, cả hai thế hệ dù có nhiều khác biệt trong quan điểm sống, lối sống nhưng cũng đang dần xích lại gần nhau hơn. Những giá trị truyền thống như chữ hiếu, kính trên nhường dưới vẫn được gìn giữ, song hành với đó là sự chia sẻ, cảm thông, bớt xét nét, bớt khắt khe để cùng nhau giữ lửa hạnh phúc. Điều đáng quý là những thay đổi đến từ chính các bà mẹ chồng.

Yêu thương, thấu hiểu, tôn trọng, chia sẻ, cách ứng xử văn hóa văn minh luôn là bí quyết trong gia đình ở bất kỳ mối quan hệ nào. Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu quá căng thẳng thì chỉ có thể hòa giải được khi cả hai cùng có thiện chí, bởi cùng có thể cởi mở và tìm ra nguyên nhân mâu thuẫn để giải quyết. Vết rạn nhỏ lâu ngày có thể biến thành vết nứt lớn, tạo hố sâu ngăn cách nếu cả hai bên không đặt vào vị trí của nhau, cởi lòng và sẻ chia.

Vợ bị chú ruột chê bai trong đám giỗ, chồng tôi tươi cười nói một câu khiến cả nhà tái mặt

Làm dâu 3 năm nay, tôi luôn chu toàn mọi việc, biết trên biết dưới, có ai chê trách được nửa lời đâu, chỉ có mỗi chú vẫn giữ định kiến với tôi.

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở vùng núi, xét về điều kiện kinh tế thì nhà tôi thua xa nhà chồng. Bố chồng từng làm trong quân đội, mẹ chồng từng là giáo viên và hiện cả hai đã nghỉ hưu. Trên chồng tôi còn có một chị gái nhưng hiện đang định cư tại nước ngoài với chồng, thi thoảng mới về chơi.

Tuy giàu có nhưng bố mẹ chồng không hề đặt nặng chuyện môn đang hộ đối, đối xử với thông gia rất tốt. Sau khi cưới, bố mẹ chồng cũng mua cho chúng tôi một căn nhà ra ở riêng, cách nhà của bố mẹ chỉ vài bước chân để tiện đi lại.

Mới đó mà tôi đã về làm dâu được 3 năm, có một đứa con hơn 1 t.uổi rồi. Cuộc sống khá êm ấm, không phải lo cái ăn cái mặc, mối quan hệ nhà chồng nàng dâu khá tốt, duy nhất chỉ có ông chú ruột, tức em trai của bố chồng là tôi không tài nào ưa nổi.

Chú ấy cũng thuộc diện giàu có nhất họ, nhưng chú không ưa tôi chỉ vì nhà tôi không giàu như những nàng dâu khác trong họ. Nhiều khi chú cũng khiến tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Chẳng hạn như hồi tôi mới sinh con xong, chồng đầu tư cho tôi một khóa tập gym tại trung tâm, nhưng tập chưa đầy một tháng thì mẹ chồng đến tận nơi bắt tôi phải nghỉ, về bà sẽ dạy yoga cho.

Hỏi ra mới biết, hóa ra ông chú chồng có lần đi qua trung tâm, thấy tôi đang được PT hướng dẫn tập thì chụp ảnh lại và gửi cho mẹ chồng tôi xem. Ông bảo cứ tập thế này có ngày "cắm sừng" chồng, rồi thêm mắm dặm muối nên mẹ chồng mới bắt tôi nghỉ tập.

Vợ bị chú ruột chê bai trong đám giỗ, chồng tôi tươi cười nói một câu khiến cả nhà tái mặt - Hình 1

Vì chú chồng đ.âm chọc sau lưng mà mẹ chồng bắt tôi nghỉ tập. (Ảnh minh họa)

Tuần trước nhà tôi làm giỗ bà nội chồng, vì bố chồng là con trưởng nên đám giỗ được làm ở nhà bố mẹ. Ngày hôm đó con cháu đến khá đông đủ, cỡ 3 mâm cơm. Trong lúc ăn uống, ông chú vỗ vai chồng tôi rồi phê bình:

- Đàn ông mà lấy vợ nghèo là dại lắm, chẳng được nhờ cậy gì còn phải nai lưng làm nuôi vợ, thậm chí phải gánh cả nhà vợ ấy chứ, rồi con cái sau này cũng khổ theo. Hồi ấy chú đã khuyên can rồi mà mày không nghe. Trên đời thiếu gì gái xinh, giàu không lấy, lại đ.âm đầu vào con bé vừa xấu vừa nghèo này làm gì, hay mày bị nó bỏ bùa mà không biết cũng nên.

Đúng là nhà tôi điều kiện khá khó khăn, hàng tháng vẫn phải chu cấp cho nhà ngoại khoảng 5 triệu, trong khi lương của tôi chỉ được 15 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên tôi tự nhận thấy bản thân cũng khá xinh xắn, ngoại hình ưa nhìn chứ không đến nỗi xấu tệ mà chú phải chê bai dè bỉu như vậy. Hơn nữa làm dâu 3 năm nay, tôi luôn chu toàn mọi việc, biết trên biết dưới, có ai chê trách được nửa lời đâu, chỉ có mỗi chú vẫn giữ định kiến với tôi.

Sau lưng chú nói sao cũng được, nhưng trước mặt tôi và mọi người mà chú ấy thẳng thừng tuyên bố như vậy thì thật quá đáng. Nhưng dù sao cũng là bậc cha chú, nên dù tức tôi vẫn chỉ biết cười trừ cho qua chuyện để dĩ hòa vi quý. Nào ngờ, chồng tôi lại rót rượu, nâng chén chúc rượu chú rồi đáp trả một câu khiến cả nhà tái mét mặt.

Vợ bị chú ruột chê bai trong đám giỗ, chồng tôi tươi cười nói một câu khiến cả nhà tái mặt - Hình 2

Bị ông chú nói xấu, tôi tức lắm nhưng đành nhịn để dĩ hòa vi quý, nhưng chồng tôi lại đáp trả luôn. (Ảnh minh họa)

- Ôi dào, chú cứ nói tào lao. Nhà vợ cháu tuy nghèo nhưng bố mẹ vợ có đất vườn, đất rừng rộng lắm, sống chan hòa được xóm làng yêu quý. Bố vợ sống thật thà chất phác, chung thủy với vợ con chứ đâu như chú lấy vợ hai rồi còn bị gái lừa mấy trăm triệu, đã vậy còn phải vào tù vì tội đ.ánh n.gười nữa.

Cháu nghe nói em Đăng (con chú) lấy được vợ giàu cũng mừng cho em ấy. Cháu hi vọng nhà vợ mới của em ấy không bị phá sản như nhà vợ cũ, kẻo em ấy lại phải ly hôn để lấy vợ 3 nữa thì thiên hạ người ta cười cho.

Những gì chồng nói đều là sự thật, tôi biết cả. Tôi cũng biết anh nói vậy là để bảo vệ tôi, nhưng vạch trần như vậy ở nơi đông người thì thật không hay, khó xử cho đôi bên. Ông chú tức tới tím tái mặt mày, đứng dậy bỏ về luôn. Bố mẹ chồng giận chồng tôi lắm, trách anh không biết trên biết dưới, trả treo với người lớn t.uổi. Từ hôm đó đến nay, ông bà vẫn mặt nặng mày nhẹ với hai vợ chồng tôi.

Còn ông chú tuyên bố cả hai phải sang tận nơi xin lỗi hẳn hoi, nếu không sẽ không bao giờ đến nhà tôi nữa, vì thế bố mẹ chồng tôi càng giận. Một giọt m.áu đào hơn ao nước lã, sao nói bỏ là bỏ, từ mặt là từ mặt được. Muốn êm nhà êm cửa nên tôi khuyên chồng mang quà cáp sang xin lỗi chú, nhưng chồng nhất quyết không chịu đi, tôi nên làm gì để xoa dịu mối quan hệ này bây giờ?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21

Tiêu điểm

Mẹ vợ ốm, tôi sống trong ân hận khi không cho cô ấy về chăm sóc
20:34:59 25/02/2024
Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Phiếu khám bệnh sùi mào gà 2 năm trước phá hỏng đám cưới trong mơ của tôi
20:27:52 25/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Ăn miếng gà tần con dâu mua, mẹ chồng khóc nghẹn
20:40:29 25/02/2024
Sau chuyến đến thăm nhà người yêu cũ, tôi sống trong dằn vặt và nước mắt
07:30:34 26/02/2024
Chồng khăng khăng đòi đi du lịch một mình, vợ tìm ra lí do thì anh ta tái xanh cả mặt xin tha thứ
21:38:41 25/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Vô tình thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại mẹ, bố âm thầm làm một việc khiến tôi bật khóc
07:04:33 26/02/2024

Thông tin đang nóng

NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Trước vụ Nam Em tặng sư tử trên livestream, Nhã Phương tuyên bố gì về ngoại tình?
14:55:05 27/02/2024
Nguyện vọng của các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão khi đến nơi ở mới
12:01:27 27/02/2024
Trương Thế Vinh thừa nhận lỡ lời, Lan Ngọc lên tiếng giữa lúc đàn anh bị chỉ trích vì dùng từ thô tục
13:29:30 27/02/2024
Bị chê "có 86 triệu mà cũng làm từ thiện", H'Hen Niê lên tiếng đáp trả ra sao?
13:49:49 27/02/2024
Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh
11:52:51 27/02/2024
Bạn trai Karina: Tài tử đỗ 5 trường ĐH và được Hyun Bin nâng đỡ, nên duyên "nữ thần AI" nhờ điểm này
13:58:44 27/02/2024
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân gặp triệu chứng liệt dây thần kinh số 7, méo miệng
11:56:50 27/02/2024
Sao nữ phim Mai khóc nức nở vì quay 1 cảnh 60 lần mới xong, Trấn Thành phải theo sát an ủi từng chút
13:16:18 27/02/2024
Kỳ Duyên từng nhắn nhủ Minh Triệu: "Chúng ta đừng để mất nhau"
13:52:53 27/02/2024

Tin mới nhất

Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối

16:20:02 27/02/2024
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy. Tôi và Tuấn yêu nhau được 3 năm.

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà

16:11:30 27/02/2024
Thấy mẹ chồng cũ ốm yếu túng thiếu đến đáng thương, tôi chưa kịp vui đã thấy hối hận trước lời tâm sự của bà. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai

15:40:27 27/02/2024
Khi bố bị đột quỵ, 2 anh trai tôi lấy lý do này kia để đùn đẩy việc chăm ông. Trước đây, bố tôi rất yêu quý 2 con trai, còn suốt ngày chê bai đứa con gái út là tôi.

Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ

15:32:58 27/02/2024
Chồng cũ nhắn tin: Tối mai sinh nhật con gái, em đến nhé . Tôi đọc tin nhắn xong, không biết nên trả lời thế nào. Dù gì anh cũng đã có vợ mới, tôi đến nhà thật sự không tiện lắm.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ

14:17:31 26/02/2024
Bố đã tát tôi nhưng mẹ cản kịp. Mẹ bảo tôi đừng nói nữa, vào phòng đi. Song tôi đã rời khỏi nhà. Tôi là một cô gái đã gần chạm ngưỡng 30 t.uổi, đang có cuộc sống mà nhiều người ao ước với mức lương 30 triệu/ tháng.

Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh

14:11:36 26/02/2024
Tôi và bố mẹ muốn dùng căn nhà cũ 20 năm để thử lòng bạn gái, không ngờ rằng chuyện tình yêu kết thúc chóng vánh hơn tưởng tượng.

Biết lý do chồng đột nhiên cư xử tốt, yêu thương vợ mà tôi cay đắng, chỉ muốn ly hôn gấp

14:07:04 26/02/2024
Mấy tháng nay, chồng tôi đột nhiên thay đổi cách cư xử với vợ. Anh không còn nghi ngờ, ghen tuông nữa mà yêu thương, trân trọng tôi hơn.

Mẹ chồng khuyên tôi bỏ con trai của bà

07:24:32 26/02/2024
Thấy tôi lấy chồng nhưng không có ngày nào vui vẻ, thường xuyên bị chồng đ.ánh đ.ập, mẹ chồng khuyên tôi bỏ chồng để làm lại cuộc đời.

Vợ mất được 1 năm, con trai học lớp 9 phản đối tôi đi bước nữa

07:17:22 26/02/2024
Khi tôi thông báo sẽ kết hôn, con trai cả học lớp 9 của tôi phản ứng rất mạnh, nó nói tôi ăn ở bội bạc, vợ mất mới tròn năm đã tính chuyện lấy vợ mới.

Có thể bạn quan tâm

Thịt gà đem sốt với loại quả giàu vitamin C mọng nước này, bạn có được món thơm ngon tuyệt hảo

Ẩm thực

16:57:58 27/02/2024
Vị chua ngọt của cam thấm vào từng miếng thịt gà tạo cảm giác thèm ăn, kích thích vị giác ai nấy khó chối từ.Món ăn này chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị cho bữa ăn của bạn.

Ba con giáp vấp hố vàng, đời hết khổ từ tháng 2 Âm Giáp Thìn

Trắc nghiệm

16:21:54 27/02/2024
Tử vi tài vận cho thấy, 3 con giáp sau đây đổi đời, sung sướng giàu sang kể từ giữa tháng 2 Âm lịch năm 2024 Giáp Thìn.Người t.uổi Tỵ nhạy bén, sâu sắc và có đầu óc tính toán

Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc

Nhạc việt

15:46:04 27/02/2024
Ngoài là một giáo viên dạy thanh nhạc tại trường Âm Nhạc Adam Muzic, giọng ca Nhật Thanh còn góp mặt trên thị trường âm nhạc qua các sản phẩm do chính mình sáng tác.

Yemen nỗ lực ngăn chặn thảm họa môi trường tại Biển Đỏ

Thế giới

15:36:49 27/02/2024
Kể từ đầu năm nay, Mỹ và Anh đã tiến hành hàng chục cuộc không kích vào các mục tiêu của Houthi nhằm ngăn chặn lực lượng này tiếp diễn hành động tấn công trên Biển Đỏ.

Hoa hậu Giáng My chuộng trang phục nữ tính, toát lên vẻ đài các

Phong cách sao

15:17:43 27/02/2024
Ở t.uổi trung niên, cô cho biết tận hưởng cuộc sống lành mạnh với đời sống tinh thần phong phú. Ngoài chăm sóc vườn cây, Giáng My thiền, tập yoga, đọc sách, làm bánh và vẽ tranh.

Diva Thanh Lam nhắn nhủ yêu thương tới bạn trai nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sao việt

15:03:46 27/02/2024
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, diva Thanh Lam đăng tải bức ảnh cùng bạn trai bác sĩ cùng những lời nhắn nhủ yêu thương. Cặp đôi nên duyên sau ca mổ do chính vị bác sĩ này thực hiện cho nữ ca sĩ.

"Cặp đôi quyền lực" Vương Phi - Tạ Đình Phong xuất hiện bên nhau sau tin r.ạn n.ứt, lên thẳng hot search với loạt tương tác ngọt ngào

Sao châu á

14:52:56 27/02/2024
Ngày 27/2, loạt trang tin giải trí hàng đầu Cbiz đăng tải hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi xuất hiện cùng nhau ở sân bay.

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công

Nhạc quốc tế

14:40:06 27/02/2024
Taylor Swift là nữ ca sĩ tỷ phú hiếm hoi trong nền công nghiệp âm nhạc quốc tế. Gần như toàn bộ số tài sản được cô gây dựng nên từ hoạt động ca hát. Nền tảng thành công của cô chính là gia đình.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Dương bị Mai đ.âm sau lưng, Tùng sòng phẳng với tiểu tam

Phim việt

14:27:24 27/02/2024
Trong trích đoạn giới thiệu tập 47 Chúng ta của 8 năm sau, Anh Thu đã tìm đến nhà Tùng (B Trần) để bắt đền và đòi trách nhiệm với hai mẹ con nhưng Tùng đã tuyên bố 1 câu khiến Anh Thu câm nín.