MC Thi Thảo: “Ly hôn xong, tôi không nhà, không t.iền, tài khoản còn 5 triệu”

Theo dõi VGT trên

“Tôi phải đi thuê nhà, một mình nuôi con…”, MC Thi Thảo chia sẻ.

MC Thi Thảo được biết đến là một người phụ nữ đa tài. Cô đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như giảng viên, diễn giả, MC trên VTV, chuyên gia đào tạo cho nhiều công ty… Nhưng ít ai biết, đằng sau thành công đó là nhiều biến cố, vất vả mà nữ MC phải trải qua.

Tại chương trình “Gõ cửa thăm nhà” mới đây (5/8), MC Thi Thảo đã chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp của mình.

“Tôi lập tức ngồi sụp xuống đất khóc như mưa như gió”

Cô kể: “Tôi sinh ra trong gia đình có 4 anh em, tôi là con gái út. Nhà tôi ở Thái Nguyên, bố mẹ làm công nhân nhưng tôi lại đam mê nghệ thuật, thích hát hò, muốn đứng trên sân khấu. Hàng xóm nhà tôi hay bật cải lương nên tôi mê lắm dù khi ấy chưa biết miền Nam là gì, Hà Nội cũng chưa biết.

MC Thi Thảo: Ly hôn xong, tôi không nhà, không t.iền, tài khoản còn 5 triệu - Hình 1

MC Thi Thảo và chồng hiện tại

Tuy nhiên, ba tôi không cho tôi theo nghệ thuật, bảo là “xướng ca vô loài”, cấm ghê lắm. Hồi tôi còn bé, ba tôi đ.ánh tôi dữ lắm, đ.ánh rất nhiều.

Lúc mới lớn, tôi cũng hay ngó nghiêng, con trai đi qua tán tỉnh tôi cũng liếc nhìn nhưng ba tôi vừa thấy đã mắng, bảo tôi con gái con lứa, không được nhìn con trai.

Nhưng vì ba ngăn cản nên tôi có tâm lý tò mò và yêu sớm. Vừa vào đại học, tôi đã có tình yêu đầu và chỉ yêu duy nhất người đó. Sau 5 năm yêu nhau, chúng tôi làm đám cưới. Đó là người chồng đầu tiên của tôi.

Sau này, chúng tôi ly hôn. Lúc đó, tôi phải suy nghĩ rất nhiều và không muốn nói với ba mẹ vì ở quê tôi mọi thứ còn khắt khe, tôi không dám ly hôn. Hơn nữa, anh tôi cũng từng ly hôn nên tôi không muốn mình làm ba mẹ buồn thêm. Tôi cố giấu mọi thứ, tự tìm cách giải quyết. Dù buồn đến mấy tôi vẫn cố cười tươi.

Có lần mẹ ở quê lên thăm hỏi tôi thế nào, tôi lập tức ngồi sụp xuống đất khóc như mưa như gió, khóc tức tưởi. Mẹ thương tôi lắm nên khóc theo rồi hỏi han các kiểu. Tôi lại gạt nước mắt, cười bảo mẹ: “Con không làm sao hết. Con bình thường”.

Sau một thời gian quan sát tôi sống, ba mẹ chỉ khuyên tôi hãy sống cuộc sống của mình, đừng nghĩ cho ba mẹ nữa, nếu không hạnh phúc, không chịu đựng được thì ly hôn cũng được. Được sự ủng hộ của ba mẹ, tôi mới dám quyết định ly hôn.

MC Thi Thảo: Ly hôn xong, tôi không nhà, không t.iền, tài khoản còn 5 triệu - Hình 2

MC Ngọc Lan và Thi Thảo

“Tôi phải đi thuê nhà, một mình nuôi con, tài khoản chỉ còn 5 triệu đồng”

Ly hôn xong, tôi ra đường không nhà, không t.iền. Vì chồng đầu của tôi là con duy nhất, cưới nhau xong ở nhà bố mẹ chồng, bao t.iền làm ra tôi đều góp chung với chồng xây dựng gia đình nên ra đi không còn gì. Tôi phải đi thuê nhà, một mình nuôi con, tài khoản chỉ còn 5 triệu đồng.

Công việc của tôi lúc đó lại đi xuống vì tâm lý của tôi bị ảnh hưởng, không làm được việc. Con tôi khi ấy thì sắp vào lớp 1 nên tôi vất vả lắm.

Tôi đưa ba mẹ từ quê lên thành phố, nhờ ba mẹ trông con hộ để tôi tìm kế sinh nhai. Tôi đi dạy khắp nơi, bay vào Sài Gòn, miền Trung… Tôi đi cả tháng, chỉ về ít ngày nhưng may có ba mẹ chăm sóc con cái giúp nên đỡ hơn.

Từ đó, tôi tự nhủ mình phải sống làm sao để ba mẹ tự hào một lần nữa. Tới năm 33 t.uổi, tôi quyết tâm vào Sài Gòn sống vì yêu chồng hiện tại là anh Nam. Tôi đưa cả con và cha mẹ vào để cùng sống.

Lúc đó, nhà tôi có biến cố. Anh cả tôi vào Phú Quốc và bị đuối nước do rơi vào dòng chảy xa bờ. Tầm chiều, không còn chuyến bay ra Phú Quốc nữa nên tôi không làm sao được. Tôi buồn, khóc kinh khủng nhưng vẫn phải cố gượng để lo cho anh vì còn mình tôi chứ ba mẹ không lo được. Mẹ tôi khóc ròng rã.

Từ khi anh mất, tôi tự dặn mình phải sống thay anh, phải làm tròn trách nhiệm với cha mẹ.

Tiếp đó, tới lượt anh thứ hai đi đường bị taxi mất lái đ.âm vào và mất trí nhớ. Chỉ trong một năm mà nhà tôi xảy ra hai biến cố, khiến tôi càng phải mạnh mẽ không thì ba mẹ sẽ không biết phải làm sao.

Bản thân tôi không có bất cứ nhu cầu gì, chỉ cần ăn khoai lang, uống nước sống qua ngày. Nhưng tôi vẫn cố làm việc, phấn đấu và thành công để cha mẹ tự hào về mình”.

Ca sĩ hải ngoại Randy và t.uổi thơ cay đắng bị ruồng bỏ cùng hành trình tìm mẹ suốt 20 năm ròng rã

Ca sĩ hải ngoại Randy khiến nhiều người không khói xúc động đến rơi nước mắt khi nói về t.uổi thơ bị ruồng bỏ vì mang hai dòng m.áu và hành trình tìm mẹ gian nan gần 20 năm ròng rã.

Nhắc đến cái tên Randy (1971), khán giả đam mê dòng nhạc Bolero sẽ nghĩ ngay đến chàng ca sĩ người Mỹ gốc Việt với ngoại hình cao lớn rất "Tây" nhưng cực sõi tiếng Việt, lại sở hữu giọng ca nội lực, trầm buồn và giàu cảm xúc.

Hành trình hoạt động nghệ thuật của anh là những dấu son với những bản nhạc chất chứa tiếng lòng của người con khao khát tình mẫu tử như Nó, Mẹ, Cõi Lòng...

Ca sĩ hải ngoại Randy và t.uổi thơ cay đắng bị ruồng bỏ cùng hành trình tìm mẹ suốt 20 năm ròng rã - Hình 1

Cũng chính t.uổi thơ bất hạnh và hành trình 17 năm tìm mẹ, nam ca sĩ hải ngoại Randy đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Đồng thời, cũng khiến khán giả cảm thấy hạnh phúc thay khi chứng khiến cuộc sống viên mãn của gia đình anh tại Mỹ.

Lớn lên từ cô nhi viện Thánh Tâm (Đà Nẵng), ca sĩ Randy đã làm quen với cuộc sống tập thể chung với rất nhiều đ.ứa t.rẻ khác. Khi lên 5 t.uổi, anh được mẹ nuôi xin về để phụ giúp chăn bò, trồng khoai, cấy lúa. Vì mang trong mình hai dòng m.áu Việt - Mỹ với nước da ngăm đen, từ nhỏ nam ca sĩ đã sống trong sự kỳ thị và coi thường của người thân, hàng xóm. Thậm chí anh thường xuyên bị bắt nạt, trêu chọc.

Ca sĩ hải ngoại Randy và t.uổi thơ cay đắng bị ruồng bỏ cùng hành trình tìm mẹ suốt 20 năm ròng rã - Hình 2

Không dừng lại ở đó, 8 năm sau khi được nhận nuôi, với chương trình "Những đứa con lai về Mỹ", mẹ nuôi đã bán anh cho một gia đình người Hoa ở Hội An với giá 3 cây vàng. Theo lời kể của Randy, vì muốn được cùng di dân sang Mỹ, gia đình ấy cho anh ăn học và có cuộc sống tốt hơn; nhưng họ lại "quay ngoắt" sau 3 năm chờ đợi mà không thấy tiến triển gì.

Thời gian đó, nam ca sĩ buộc phải nghỉ học để đi làm xì dầu, tối về ngủ tạm bợ trên chiếc ghế bố tồi tàn, mơ về một ngày được ở bên mẹ ruột.

May mắn thay, năm 1990, chương trình hỗ trợ con lai được tổ chức trở lại, ca sĩ Randy thành công được đặt chân đến Mỹ, mở ra cuộc sống hoàn toàn mới tại vùng đất xa lạ và tràn ngập hy vọng về tương lai tươi sáng.

Ca sĩ hải ngoại Randy và t.uổi thơ cay đắng bị ruồng bỏ cùng hành trình tìm mẹ suốt 20 năm ròng rã - Hình 3

Khi đã đạt được mục đích, thái độ của gia đình người Hoa dành cho ca sĩ Randy cũng không mấy đậm đà. Một năm sau, anh chủ động dọn ra ngoài ở riêng và tự kiếm sống. Cũng nhờ đó, anh bén duyên với âm nhạc thông qua một cuộc thi dành cho người Việt. Được gặp gỡ và dẫn dắt bởi các nghệ sĩ gạo cội như cố nhạc sĩ Thu Hồ, nhạc sĩ Mỹ Huyền và ca sĩ Anh Tuấn, Randy ngày càng được khán giả yêu mến và tạo nên tên t.uổi với ca khúc "Nó".

Ca sĩ hải ngoại Randy và t.uổi thơ cay đắng bị ruồng bỏ cùng hành trình tìm mẹ suốt 20 năm ròng rã - Hình 4

"Sau 2 năm đến Mỹ là tôi bắt đầu đi hát rồi. Ở đây show cũng không nhiều nhưng CD thì bán rất chạy. Thời gian đi show bên Úc, Randy mới vừa đến khách sạn là có người tới gõ cửa, sang tay 1000 CD là lời 4000 đô rồi. Một tháng vừa thu âm vừa đi show thì tôi kiếm cũng phải được 15 - 20 nghìn đô. Nhưng đã từng kham khổ quá nhiều nên lúc đó tôi tiêu xài xả láng lắm, nếu biết để dành thì có thể bây giờ tôi thành đại gia bất động sản rồi" - nam ca sĩ hài hước tiết lộ.

Ca sĩ hải ngoại Randy và t.uổi thơ cay đắng bị ruồng bỏ cùng hành trình tìm mẹ suốt 20 năm ròng rã - Hình 5

Khi có thể làm chủ cuộc sống cũng là lúc ca sĩ Randy bắt đầu hành trình đi tìm mẹ dù đã ôm nỗi niềm ấy suốt nhiều năm. Nhưng vì ở cô nhi viện từ nhỏ và không có một manh mối nào về mẹ, thậm chí đến năm 2010, nam ca sĩ mới biết được tên thật và ngày sinh của mình sau 39 năm tồn tại trên cõi đời. Anh đã tìm khắp Việt Nam, thử kiểm tra DNA với rất nhiều bà mẹ mất con nhưng chỉ phí công vô ích. Nhiều lần ôm hy vọng rồi lại nhận lấy thất vọng tràn trề, khát vọng tìm mẹ trong anh cũng không còn cháy bỏng như trước.

Ca sĩ hải ngoại Randy và t.uổi thơ cay đắng bị ruồng bỏ cùng hành trình tìm mẹ suốt 20 năm ròng rã - Hình 6

Ca sĩ Ranby bộc bạch: "Mỗi khi lên sóng, Randy đều chia sẻ ngày sinh của mình để mẹ có thể nhìn thấy và tìm đến. Nhiều năm tìm kiếm vậy chứ Randy nghĩ có thể mẹ đã về thế giới bên kia rồi. Một phần vì Randy đã gần 60 t.uổi thì mẹ cũng đã gần đất xa trời, một phần tôi từng nằm chiêm bao thấy báo mộng, nhưng dù vậy, tôi vẫn muốn tìm lại gốc gác của mình. Còn cha thì mình đã tìm được nhưng cũng biết ông đã qua đời. Bây giờ mình cứ làm tốt bổn phận của mình thôi."

Ca sĩ hải ngoại Randy và t.uổi thơ cay đắng bị ruồng bỏ cùng hành trình tìm mẹ suốt 20 năm ròng rã - Hình 7

Sau ngần ấy năm chịu đựng tổn thương, anh gửi cảm xúc vào những bài hát Bolero và không ngờ, điều đó đã giúp anh có duyên gặp được người vợ hiện tại, cứu vớt cuộc đời vốn đã nghiệt ngã muôn phần.

Chia sẻ với "Gõ cửa thăm nhà", chị Thanh Tú - vợ anh đã mê anh như điếu đổ từ năm 12 t.uổi. Mãi đến hơn 20 năm sau, cả hai mới có cơ hội trò chuyện, gặp mặt và viết nên chuyện tình ngọt ngào, mùi mẫn trong từng cử chỉ, lời nói. Anh còn nhiều lần sáng tác nhạc để thể hiện tình cảm với vợ làm khán giả ngưỡng mộ không ngớt.

Ca sĩ hải ngoại Randy và t.uổi thơ cay đắng bị ruồng bỏ cùng hành trình tìm mẹ suốt 20 năm ròng rã - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024
Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024
Tài tử Huỳnh Anh Tuấn và hoa hậu màn ảnh Việt được anh giới thiệu là "vợ": Đời tư bí ẩn, gây tò mò
10:43:11 18/06/2024
Hồ Ngọc Hà lên tiếng cực gắt giữa nghi vấn "nẫng" hợp đồng quảng cáo của Thanh Hằng làm r.ạn n.ứt tình chị em
23:09:47 18/06/2024

Tin đang nóng

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng
06:46:10 20/06/2024
Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024
4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024
06:04:00 20/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Gửi con về quê mà gọi điện mãi không được, đến tối nhìn nhà nhốn nháo cùng lời kể của bà tôi hốt hoảng vừa sợ vừa tức
07:25:54 20/06/2024
Có những sinh vật bí ẩn nào trên trái đất mà hầu hết con người chưa từng tiếp xúc?
05:49:40 20/06/2024

Tin mới nhất

Ái nữ nhà sao Việt chưa từng lộ mặt: Ở trong biệt thự vài chục tỷ, học trường con nhà giàu

07:49:01 20/06/2024
Có bố là cầu thủ nổi tiếng, mẹ là ca sĩ đắt show của làng giải trí nên từ khi chào đời, con gái Công Vinh - Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?

23:08:45 19/06/2024
Diễn viên Thanh Tú - con gái đầu của nữ diễn viên Kiều Trinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái như bản sao của mẹ.

Hari Won đu trend "dìm hàng" ông xã, dân tình ùa vào thắc mắc Trấn Thành đang làm gì thế kia?

22:54:08 19/06/2024
Theo đó, trong khi Hari Won hồn nhiên thoải mái bắt trend nhảy theo nền nhạc dễ thương, về phần Trấn Thành, anh lại nằm dưới sàn nhà... tập thể dục!

Thanh Lam an yên t.uổi mới, Hồ Ngọc Hà khoe chân dài ở bể bơi

22:32:24 19/06/2024
Dịp đón t.uổi mới, diva, NSND Thanh Lam đăng bộ ảnh an yên trong không gian đậm chất thiền. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ôm túi hiệu, khoe đôi chân thon dài ở bể bơi.

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói 'đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu'

22:28:36 19/06/2024
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết thành quả hiện tại có được nhờ đ.ánh đổi công sức lao động, không phải thứ tiêu cực như một số người mặc định.

Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'

22:17:03 19/06/2024
Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín nhận được sự quan tâm của nhiều người, sau khi rời khỏi TP.HCM ông thường được bắt gặp lang thang trên đường như người ăn xin.

Trai đẹp khiến Mỹ Tâm bối rối trong 'Vietnam Idol' giờ ra sao?

22:05:08 19/06/2024
Từng gây chú ý ở Vietnam Idol 2023 , Lohan ở hiện tại tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, anh còn thử sức ở lĩnh vực sáng tác, đồng thời sẵn sàng tham gia các dự án phim phù hợp.

Cuộc sống hạnh phúc của ca sĩ Tùng Dương bên bà xã xinh đẹp, yêu chồng, thông tuệ và tầm vóc hơn

21:59:46 19/06/2024
Tùng Dương ví bà xã như phượng hoàng thét ra lửa , thông tuệ, có tầm vóc hơn anh, đặc biệt rất yêu chồng và giỏi chịu đựng.

MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"

21:55:27 19/06/2024
Tôi biết hết. Tôi chỉ cần bảo cho coi hình là được. Tôi phải coi hình xem mặt có đểu không. Tôi không sợ nghèo, chỉ sợ đểu thôi. Với kinh nghiệm của tôi là tôi biết có đểu hay không.

Một nữ hiệu trưởng đích thân bưng bê phục vụ cho Đàm Vĩnh Hưng vì cảm kích

21:51:02 19/06/2024
Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ t.iền xây dựng, hoàn thành ngôi nhà mới khang trang cho cha một nữ phạm nhân tại Long An, như đúng lời anh hứa với cô.

Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị

21:42:07 19/06/2024
Sau khi 2 nhóc tỳ Jimmy và Jenny tròn 1 tháng t.uổi, vợ chồng Phương Oanh và Shark Bình cũng thoải mái hơn khi cho các con ra mắt công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Phim kinh dị "Smile" 2 sẽ ra mắt khán giả Việt vào mùa Halloween năm nay

Phim âu mỹ

08:58:45 20/06/2024
Phim kinh dị Smile của đạo diễn Parker Finn, bất ngờ tung trailer giới thiệu phần 2 - Smile 2 (tựa Việt: Cười 2), dự kiến sẽ ra rạp vào mùa Halloween năm nay.

Triệu Lệ Dĩnh lại được gọi bằng biệt danh vui nhộn

Sao châu á

08:54:43 20/06/2024
Tuy nổi tiếng và đóng khá nhiều quảng cáo, cũng như đại diện cho các thương hiệu lớn nhỏ nhưng Triệu Lệ Dĩnh ít khi xuất hiện chốn đông người, dù là thảm đỏ các đêm trao giải, liên hoan phim...

NASA dự kiến phóng 'ngôi sao nhân tạo' lên quỹ đạo Trái Đất

Thế giới

08:52:50 20/06/2024
Sẽ không thể nhìn thấy CubeSat bằng mắt thường. Nhưng đối với kính viễn vọng, nó sẽ giống như một ngôi sao. CubeSat dự kiến sẽ được phóng vào năm 2029.

Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc trộm cắp tài sản tại các khu công nghiệp

Pháp luật

08:49:54 20/06/2024
Công an TP Thanh Hóa vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh điều tra, làm rõ và bắt giữ hai đối tượng người nước ngoài chuyên trộm cắp tài sản

Xử phạt chủ quán cà phê lắp kính một chiều để dụ khách hẹn hò ghép đôi

Tin nổi bật

08:47:36 20/06/2024
Trước đó, đầu tháng 6/2024, tài khoản mạng xã hội đăng tải quán cà phê "hẹn hò" có hình thức ghép đôi các cặp nam, nữ nằm ở tầng 7 số 10 đường Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1).

Xoài Non bị nhắc nhở "gần mực thì đen", bạn thân lai tây nổi đóa!

Netizen

08:24:08 20/06/2024
Tận hưởng chào đón t.uổi mới bên trời Tây, Sunna - bạn thân của Xoài Non không mấy vui vẻ khi liên tục bị réo tên giữa biến hôn nhân cặp đôi nổi tiếng.

Tạ Đình Phong bắt tay Trương Học Hữu trong phim mới sắp ra mắt

Phim châu á

08:10:17 20/06/2024
Bộ phim Mặt trận hải quan sẽ mở bán vé trước từ ngày 28/6. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trương Học Hữu, Tạ Đình Phong, Ngô Trấn Vũ, Lâm Gia Hân, Lưu Nhã Cầm...

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 45: Không hẹn mà Nghĩa - Nhiên cùng điều tra bé Kitty

Phim việt

08:05:22 20/06/2024
Nghĩa muốn mẹ cho mình xin bức hình hồi nhỏ của mình để so sánh với Kitty. Có lẽ anh đang nghi ngờ Kitty là con gái mình nên bắt đầu điều tra .

Ba tựa game thế giới mở có giá "sale sập sàn", đáng đồng t.iền bát gạo nhất hiện tại

Mọt game

07:39:47 20/06/2024
Không sở hữu điều kiện tài chính dư dả, các game thủ vẫn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm những trò chơi thế giới mở dưới đây.

Sắc vóc gợi cảm của MC Mù Tạt (Huyền Trang)

Người đẹp

07:16:29 20/06/2024
MC Mù Tạt (Huyền Trang) nổi tiếng trong các chương trình gameshow của VTV, đời thực người đẹp sở hữu vóc dáng cân đối, gợi cảm.

Đồng nghiệp công ty cãi nhau cả tháng vì một thứ ai cũng ham muốn trong mùa hè

Góc tâm tình

06:55:48 20/06/2024
Những cuộc tranh cãi chỉ tạm dừng 3 ngày khi cả công ty đi nghỉ mát, đến lúc quay về tôi lại tiếp tục phải nghe đồng nghiệp mắng mỏ nhau.