Maya: “Ngủ dậy bất ngờ bị méo miệng, tôi trên cả sốc, phải ăn chay sám hối”

Theo dõi VGT trên

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, diễn viên, ca sĩ Maya thừa nhận bản thân từng mắc nhiều lỗi lầm trong quá khứ. Giờ đây cô tụng kinh sám hối mỗi ngày và sửa đổi bản thân.

Sau gần 4 năm vắng bóng, Maya gây chú ý khi “tái xuất” làng giải trí Việt. Nữ ca sĩ tích cực đi diễn, cập nhật những hình ảnh của bản thân với khán giả.

Trò chuyện cùng phóng viên Dân trí, Maya trải lòng về khoảng thời gian “ở ẩn”, cách cô tiếp cận con đường ăn chay, tu tập. Trải qua nhiều biến cố, nữ ca sĩ cho biết bản thân đã thay đổi, hiện tại cô đối diện với cuộc sống một cách nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Maya: Ngủ dậy bất ngờ bị méo miệng, tôi trên cả sốc, phải ăn chay sám hối - Hình 1

Ca sĩ Maya trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Biến cố liệt dây thần kinh số 7 gây méo miệng

Những năm qua, cuộc sống của Maya thế nào?

- Tôi ở nhà tu tập, thường xuyên lên mạng nghe Phật pháp, nghe giảng… Tôi bắt đầu ăn chay từ 2 năm trước. Khoảng thời gian đó, tôi nhận ra nhiều điều. Đó là những kiến thức giúp tôi có hành trang mới cho cuộc đời của mình.

Tôi ăn chay được hơn 2 năm và nhận thấy mình khỏe hơn xưa. Lúc trước, tôi hay mệt mỏi và hụt năng lượng, đôi khi còn phải đi cấp cứu ở bệnh viện. Bây giờ, tôi khỏe lắm dù phải lưu diễn khắp nơi. Tôi thấy mình có nhiều năng lượng và tự tin hơn hẳn.

Giờ đây khi chiêm nghiệm lại quá khứ của mình, chị nhìn nhận mọi chuyện thế nào?

- Tôi nhận ra mình có những cái sai về chuyện tình cảm trong quá khứ nên phải sám hối bằng cách tụng kinh hằng ngày. Tôi tin vào luật nhân quả và việc tôi tự sám hối cũng ít ai biết.

Những gì tôi từng làm sai thì tôi xin được sám hối và sửa đổi. Tôi tin, khi mình tìm hiểu sâu về Phật pháp và biết giác ngộ thì chuyện tình yêu, công việc và cuộc sống xung quanh mình đều xoay chuyển theo hướng tích cực. Tôi cảm thấy biết yêu thương và thấu hiểu hơn.

Theo tôi, chuyện thấu hiểu cho nhau trong cuộc sống rất quan trọng. Đôi khi ta chưa hạnh phúc được vì ta chưa thấu hiểu.

Tôi học cách buông bỏ và bớt mong cầu. Nếu mình mong cầu quá nhiều thì sẽ không cảm thấy được hạnh phúc. Từ đó, tôi học cách biến những biến cố trở nên bình thường, chứ không bi thương.

Maya: Ngủ dậy bất ngờ bị méo miệng, tôi trên cả sốc, phải ăn chay sám hối - Hình 2

Maya tiết lộ đã ăn chay, tiếp cận con đường tu tập được hơn 2 năm (Ảnh: Facebook nhân vật).

Maya: Ngủ dậy bất ngờ bị méo miệng, tôi trên cả sốc, phải ăn chay sám hối - Hình 3

Nữ ca sĩ cho biết bản thân giác ngộ được nhiều điều sau thời gian tu tập (Ảnh: Facebook nhân vật).

Có phải chị đã trải qua cú “sốc” gì đó khiến bản thân thay đổi suy nghĩ?

- Có những lúc, tôi cảm thấy bản thân chưa được chuẩn chỉnh nên cần phải điều chỉnh. Cuộc sống này chủ yếu xoay quanh “cơm áo gạo t.iền” và khi mình suy nghĩ quá nhiều về đồng t.iền thì sẽ bị căng thẳng vì nó.

Tôi may mắn khi được thức tỉnh kịp lúc, nên bắt đầu ở nhà tụng kinh, niệm Phật, sám hối và ăn chay. Tôi cũng gặp chút biến cố. Đó là vào tháng 11/2021, tôi bất ngờ bị liệt dây thần kinh số 7 gây méo miệng.

Hơn 4 tháng, tôi ăn chay sám hối và thành tâm cầu mong cho tai qua nạn khỏi. Tôi biết ơn vì đó là căn bệnh nhẹ, chứ không phải mổ xẻ nghiêm trọng.

Video đang HOT

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giây phút chị phát hiện gương mặt mình có dấu hiệu lạ, cảm xúc của chị thế nào?

- Thời điểm đó, tôi đã nghĩ chắc mình không thể đi hát được nữa. Ban đầu đó là cảm giác trên cả “sốc”, vô cùng sợ sệt và chán nản, nhưng sau đó tôi bình tĩnh trở lại và tập trung tìm phương thức chữa bệnh.

May mắn tôi tìm được phương pháp điều trị nên hết bệnh. Tuy nhiên, quá trình điều trị có để lại một số vết tích nhỏ, phải đến năm nay, tôi mới đi tiêm và chữa sẹo được.

Maya: Ngủ dậy bất ngờ bị méo miệng, tôi trên cả sốc, phải ăn chay sám hối - Hình 4

Maya tiết lộ vẫn còn những vết sẹo nhỏ trên cơ thể sau khi điều trị bệnh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Từ một nghệ sĩ hoạt động sôi nổi bất ngờ chọn cuộc sống khép kín, điều này có khó khăn với Maya?

- Trong thời gian tu tập, tôi gần như chỉ ở nhà và không muốn gặp ai. Điều này xuất phát từ mong muốn cá nhân chứ tôi không bị ai tác động cả. Nhiều bạn bè rủ đi chơi nhưng tôi từ chối. Lúc đó, tôi không thích đi chơi, chỉ thích ở nhà.

Ngoài việc tu tập, tìm về bên trong, góc nhìn của chị với thế giới xung quanh thay đổi như thế nào?

- Tôi thấy mình thay đổi nhiều. Gia đình tôi cũng thế. Chúng tôi trao cho nhau những nguồn năng lượng tích cực, tập giải quyết mọi chuyện theo hướng nhẹ nhàng.

Anh trai ngày nào cũng gọi điện hỏi thăm tôi nên nhiều người còn lầm tưởng anh là người yêu của tôi. Chuyện này ngày trước chưa bao giờ có. Bây giờ, anh trai biết tôi nhiều việc, chỉ có một mình nên rất quan tâm, chăm sóc. Đây cũng là điều thay đổi lớn xung quanh tôi.

“Tôi chưa thể yêu ai, cũng không ai tán tỉnh tôi”

Bây giờ, Maya trở lại showbiz với tâm thế như thế nào?

- Sau nhiều năm sống yên ắng, tôi biết cần nỗ lực rất nhiều vì đã “bỏ lỡ” nghệ thuật khá lâu. Tôi cần cố gắng lại từ đầu và tiếp cận nhiều hơn với khán giả.

Thời gian qua, tôi đã đi diễn trở lại và có những hoạt động “manh nha” cho chặng đường sắp tới. May mắn, khán giả vẫn nhớ và yêu thương khi thấy tôi đi diễn.

Trở lại sân khấu với tâm thế mới, tôi thấy mình có nhiều năng lượng tích cực và sẵn sàng làm mọi thứ. Ngày xưa, khán giả khen tôi nhưng tôi cảm nhận đó chỉ là vẻ bề ngoài. Còn bây giờ, tôi thấy hào hứng với mọi thứ xung quanh mình. Mọi người còn nói rằng tôi rất “sáng” sân khấu, khác hẳn ngày xưa.

Cuộc sống của chị hiện nay ra sao?

- Hiện tại, tôi khá bận. Tính chất công việc của tôi cần phải di chuyển liên tục giữa Hà Nội và TPHCM để cân bằng lịch diễn và thực hiện các dự án nghệ thuật. Ngoài ra, tôi còn đi lưu diễn các nước.

Trải qua nhiều biến động, tôi suy nghĩ rất nhiều cho công việc. Tôi muốn làm việc liên tục chứ không muốn dừng lại. Dù bận rộn nhưng tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian cho gia đình, con gái và đọc kinh sám hối mỗi ngày.

Maya: Ngủ dậy bất ngờ bị méo miệng, tôi trên cả sốc, phải ăn chay sám hối - Hình 5

Maya tích cực trở lại ca hát (Ảnh: Facebook nhân vật).

Vừa làm mẹ đơn thân vừa cực lực làm việc, Maya có phải mang gánh nặng kinh tế lo cho con gái?

- Hiện tại, tôi không còn kinh doanh và chỉ tập trung vào con đường nghệ thuật. Việc kinh doanh của tôi lúc trước bị thất bại, làm thất thoát ít nhất 2 tỷ đồng. Sau cùng, tôi nghĩ mình phải có cái nghề cố định rồi mới làm những thứ khác.

Áp lực kinh tế đương nhiên vẫn có, ai cũng có những khó khăn và tôi cũng thế. Tuy nhiên, tôi không nhìn vấn đề này một cách nặng nề, tới đâu tính tới đó. Cuộc sống này biết bao nhiêu là đủ, không thể lúc nào cũng lo lắng.

Trải qua những lần đỗ vỡ, không trọn vẹn về tình cảm, tâm thế của Maya với chuyện tình yêu hiện tại thế nào?

Hiện tại, thật sự tôi chưa thể yêu ai. Có nhiều người xin số của tôi vì họ yêu quý, muốn đầu tư cho công việc của tôi, nhưng không đòi hỏi về mặt tình cảm. Còn việc được ai đó tán tỉnh thì không có.

Từ xưa đến nay, nhiều người hỏi tôi có người yêu chưa và câu trả lời luôn là chưa. Thật sự, cảm xúc khi yêu rất tuyệt vời. Tuy nhiên, cuộc sống thảnh thơi một mình bây giờ lại tuyệt vời hơn. Tôi có thể đi chơi với bất kỳ ai, muốn làm gì cũng được.

Maya: Ngủ dậy bất ngờ bị méo miệng, tôi trên cả sốc, phải ăn chay sám hối - Hình 6

Ca sĩ Maya và con gái (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ngày xưa Maya từng là người yêu rất cuồng nhiệt nhưng hiện tại lại không thể yêu một ai. Chị có cảm thấy trống vắng hay thiếu thốn?

- Tình cảm chưa bao giờ là điều mong cầu của tôi, nên tôi không cảm thấy thiếu thốn. Tôi chỉ mong sống vui, hạnh phúc mỗi ngày, không có biến cố xảy ra là điều ước mơ lớn nhất rồi.

Liệu có phải những biến cố tình cảm trong quá khứ khiến chị e dè và không còn tin vào tình yêu nữa?

- Biến cố cũng đã xảy ra rồi nên tôi mới trở thành mẹ đơn thân. Lúc đó, tôi cũng rất bình tĩnh và vượt qua một cách dễ dàng, chứ không hề khó khăn.

Bây giờ, tôi không còn cảm giác gì khi nghĩ về nó. Đồng thời tôi cũng không nghĩ đến chuyện “tin hay không tin” vào tình yêu. Tôi chỉ mong cuộc sống mình trôi qua vậy thôi, không nhất thiết phải có người bên cạnh.

Là mẹ đơn thân, chị san sẻ tình cảm với con gái thế nào?

- Tôi yêu con rất nhiều và luôn chủ động bày tỏ tình cảm với con ra bên ngoài. Lúc này, tôi hơi bận nhưng tôi nghĩ phải tập trung đi làm trước, sau đó lại trở về với con.

May mắn là tôi luôn có gia đình bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ trong việc chăm sóc con. Con gái hiện được bà ngoại chăm lo chu đáo ở Hà Nội. Nếu tôi đi công tác thì con cứ ở với bà, thậm chí bà ngoại còn chăm sóc cháu giỏi hơn cả mẹ của bé nữa.

Bố ruột của bé có chia sẻ kinh tế với chị trong việc chăm lo, nuôi nấng con gái?

- Bố của bé vẫn hỗ trợ về kinh tế. Trong mắt tôi, anh vẫn là người tốt và sống có trách nhiệm với con cái. Bố của bé chủ yếu để tôi toàn quyền định hướng sự phát triển của con.

Hai bố con cũng thường gặp nhau khi rảnh rỗi. Dịp nghỉ hè, tôi hay cho con về gia đình nội chơi. Nói chung, con gái vẫn sống đầy đủ trong tình thương yêu của cả hai bên.

Maya: Ngủ dậy bất ngờ bị méo miệng, tôi trên cả sốc, phải ăn chay sám hối - Hình 7

Nữ ca sĩ tranh thủ dành thời gian bên con gái (Ảnh: Facebook nhân vật).

Maya có cảm thấy bất tiện khi trao đổi với người cũ về chuyện con cái, khi anh ấy đã có một cuộc sống khác?

- Thật ra tôi không ngại gì và cũng không nghĩ ngợi nhiều vì cơ bản cả hai chẳng còn sự liên kết gì với nhau, ngoại trừ chuyện con gái chung. Anh ấy có cuộc sống riêng và tôi cũng bận rộn của cuộc sống của mình, nên cả hai không ai làm phiền đến ai.

Vắng bóng trong giới giải trí một thời gian dài, khi trở lại đã có rất nhiều gương mặt mới, chị có ngại phải cạnh tranh?

- Tôi không hề lo lắng vì biết sẽ có rất nhiều gương mặt khác xuất hiện. Những chương trình ca hát và cuộc thi có rất nhiều các bạn tài năng. Tôi nghe còn thấy thích thì tại sao lại phải lo lắng hay cạnh tranh?

Ai cũng có những chỗ đứng và đối tượng khán giả riêng. Tôi cứ làm việc và cống hiến hết mình, mang đến những màu sắc khác. Tôi không thể suốt ngày ngồi lo cái này, lo cái kia mà không làm việc được.

Cảm ơn những chia sẻ của Maya!

Maya tên thật là Mai Thu Hường, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô từng ra mắt các ca khúc: Khi xa nhau, Vô vọng, Đêm qua em mơ thấy anh... và tham gia các phim điện ảnh như: Scandal: Bí mật thảm đỏ, Em là của em, Vợ ba, Sài Gòn anh yêu em…

Ca sĩ Maya: 'Tôi gặp vấn đề sức khỏe, bệnh tật triền miên trong mấy năm'

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, ca sĩ Maya tiết lộ chị vừa trải qua giai đoạn bệnh tật triền miên.

Maya được biết đến là một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Chị tham gia một số bộ phim và có một số sản phẩm âm nhạc nổi bật, gây ấn tượng trong lòng công chúng.

Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, Maya bất ngờ "mất tích" khỏi showbiz, khiến khán giả không khỏi nuối tiếc.

Ca sĩ Maya: Tôi gặp vấn đề sức khỏe, bệnh tật triền miên trong mấy năm - Hình 1

Ca sĩ, diễn viên Maya.

Mới đây nhất, Maya xuất hiện trong 1 sân khấu ca nhạc có tiếng tại Hà Nội sau nhiều năm "ở ẩn". Nữ ca sĩ cho biết, chị vừa trải qua một giai đoạn khó khăn về sức khỏe:

"Khoảng thời gian mấy nămtrước thực sự là những nốt rất trầm trong cuộc đời tôi. Tôi gặp vấn đề sức khỏe, bệnh tật triền miên trong mấy năm, rất hay ốm mà không hiểu lý do vì sao. Tôi bị ảnh hưởng tinh thần mạnh mẽ, cảm xúc xuống rất thấp.

Nhiều bầu show nhắn tin, gọi điện mời tôi đi hát nhưng tôi từ chối, tôi chê t.iền luôn mà cũng không hiểu tại sao lại như vậy".

Ca sĩ Maya: Tôi gặp vấn đề sức khỏe, bệnh tật triền miên trong mấy năm - Hình 2

Maya trở lại với sân khấu ca nhạc sau nhiều năm "ở ẩn".

Maya cho biết, chị đã tìm tới Phật pháp để cân bằng tâm lý, tìm lại năng lượng và sức khỏe cho bản thân: "Sau khi tu tập, thay đổi bản thân, tôi đã tiếp nhận được nhiều năng lượng tích cực để ngày hôm nay tự tin quay trở lại. Chưa bao giờ tôi cảm thấy yêu hát, yêu khán giả, yêu sân khấu đến như vậy".

Trở lại sau nhiều thăng trầm, Maya dã "dốc cạn" bản thân cho đêm diễn mới nhất tại Hà Nội. Chị có thể nức nở, da diết trong những bản Ballad nhẹ nhàng, lúc lại đầy lãng mạn, ngọt ngào với tình ca nhưng cũng sẵn sàng "đốt cháy" sân khấu khi thể hiện các bản nhạc Dance, Remix.

Ca sĩ Maya: Tôi gặp vấn đề sức khỏe, bệnh tật triền miên trong mấy năm - Hình 3

Nữ ca sĩ nhận được nhiều phản hồi tích cực cho sự trở lại này.

Về màn trở lại ấn tượng này, nữ ca sĩ bộc bạch : "Ngày hôm nay, tôi "khởi nghiệp" lại bằng một show diễn nhỏ ngay tại Hà Nội vì đây là nơi tôi sinh ra, nơi có gia đình, bạn bè, những người anh chị luôn yêu thương tôi, chắp cánh cho tôi ngày một vững tin hơn.

Show diễn này chẳng có gì ngoài Maya nhưng đó là toàn bộ tình cảm, tâm huyết của tôi dành cho khán giả".

Ca sĩ Maya: Tôi gặp vấn đề sức khỏe, bệnh tật triền miên trong mấy năm - Hình 4

Ngoài ca hát, Maya cũng trở lại với phim ảnh.

Không chỉ trở lại với sân khấu âm nhạc, Maya cho hay chị đang ấp ủ những dự án phim ảnh mới: "Tôi còn mới sang Mỹ quay một bộ phim điện ảnh cho đạo diễn Mai Thu Huyền. Hai chị em tôi lăn lộn hai tháng trời với nhau để làm phim".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024

Tin đang nóng

Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024
HOT: Anh Đức chính thức tung ảnh cưới và thông tin hôn lễ với vợ kém 12 t.uổi
21:39:21 21/06/2024
Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45
23:01:30 21/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi
00:02:05 22/06/2024
Lần hiếm hoi Chủ tịch Hà Nội FC có biểu hiện "ghen" khi Đỗ Mỹ Linh nhắc đến trai đẹp, nàng hậu phản ứng ra sao?
20:32:38 21/06/2024
Nam Cường: "Lần đầu tôi hát bài Bay giữa ngân hà, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hú hồn luôn"
20:29:28 21/06/2024
Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời
23:41:10 21/06/2024

Tin mới nhất

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ an yên trong cơ ngơi sang trọng, dàn xe cổ gây chú ý

23:09:48 21/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ là tên t.uổi gạo cội của sân khấu cải lương Việt Nam, hiện tận hưởng cuộc sống viên mãn bên con cháu tại Tây Ninh.

MC Quyền Linh không nhận mình là ngôi sao, thích đi xe ôm, ăn cơm rau

23:03:58 21/06/2024
Nam MC nổi tiếng của chương trình Vượt lên chính mình luôn coi bản thân là người bình thường, thích gần gũi với mọi người xung quanh.

Nhạc sĩ Quốc Trung: "Hồi trẻ tôi nhút nhát, sau đổ vỡ đỡ đi nhiều"

22:58:29 21/06/2024
22 năm sau chia tay Thanh Lam, ở t.uổi U60, nhạc sĩ Quốc Trung có cuộc sống hạnh phúc hơn 2 thập kỷ bên bạn gái Hương Lan. Anh nói, chưa từng sợ hay thù ghét đàn bà vì bất kì lý do gì.

Hoa hậu Ý Nhi đi từ thiện cùng Hoa hậu, Nam vương Thế giới

22:52:11 21/06/2024
Sau khi đến Việt Nam, đương kim Hoa hậu Thế giới, Nam vương Thế giới cùng chủ tịch của tổ chức này có những hoạt động từ thiện cùng Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Á hậu Kim Duyên: Đàn ông gia trưởng không phải 'gu' tôi

22:50:11 21/06/2024
Á hậu Kim Duyên vừa có những trải lòng về cuộc sống sau 2 năm giành Á hậu Siêu quốc gia. Cô cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm dù là người kín tiếng.

Khánh Thi nhắn nhủ chồng trẻ: 'Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa'

22:27:14 21/06/2024
Nhân dịp sinh nhật ông xã, Khánh Thi gửi những lời ngọt ngào tới Phan Hiển nhưng không quên trách yêu: Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa .

MC Quyền Linh: Kiếm ít t.iền hơn vợ, có tặng một cây vàng vợ cũng không thích

21:31:25 21/06/2024
Tôi k.iếm t.iền ít hơn bà xã, đâu có gì qua mặt cô ấy nổi, nên có tặng quà cũng vừa phải thôi - MC Quyền Linh chia sẻ.

Nam NSƯT có gương mặt "đểu nhất màn ảnh Việt" và cuộc sống gà trống nuôi con ở t.uổi U60

21:27:41 21/06/2024
Gà trống nuôi con từ lúc con 2 t.uổi là một chuyện không hề dễ dàng nhưng cũng chính biến cố này đã khiến NSƯT Quốc Quân thay đổi hoàn toàn.

Nữ NSƯT chuyên trị vai người mẹ khắc khổ: Từng đi bán rong để mưu sinh, U80 vẫn nhiệt huyết với nghề

21:24:19 21/06/2024
Ở độ t.uổi 80, NSƯT Ngọc Tản vẫn xuất hiện đều đặn trên màn ảnh, tham gia vào nhiều dự án phim lớn nhỏ của đài truyền hình.

"Búp bê" Thanh Thảo lần đầu nói về tin đồn giải nghệ, khẳng định muốn đồng hành cùng con những năm tháng đầu đời

19:57:51 21/06/2024
Được đồng hành cùng con những năm tháng đầu đời là rất quý giá, bởi sẽ không bao giờ trở lại, khi mải mê với sự nghiệp, quay đầu nhìn lại sợ rằng các con đã lớn và mình đã mất đi quãng thời gian đẹp nhất cùng con.

Ngọc Trinh có động thái đáng chú ý giữa tin đột ngột ở ẩn vì mang thai

19:42:52 21/06/2024
Sau khi thông báo đã kết hôn với bạn trai Thiên Tây, diễn viên Ngọc Trinh hay chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nửa kia trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Hai tài tử của 'Vùng đất câm lặng: Ngày một': Người vụt sáng ở t.uổi 30, người phong độ với chục phim siêu anh hùng 'dằn túi'

Hậu trường phim

06:11:35 22/06/2024
Sau thành công của hai phần Vùng đất câm lặng, thương hiệu phim kinh dị - giật gân này sẽ trở lại với phần t.iền truyện Vùng đất câm lặng: Ngày một

Cách nấu canh chả cá thác lác măng chua thơm ngon hấp dẫn cho ngày hè của 8X Sài Gòn

Ẩm thực

06:07:36 22/06/2024
Món canh chả cá thác lác măng chua có vị chua thanh, ngọt dịu, chả cá dai giòn vô cùng hấp dẫn và không hề ngán ngấy ngày hè!

Mỹ đang bí mật nâng cấp vũ khí hạt nhân ở châu Âu?

Thế giới

05:58:02 22/06/2024
Theo nguyên tắc chia sẻ hạt nhân của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Mỹ đang lưu trữ khoảng 150 đầu đạn hạt nhân trên khắp châu Âu - tại các căn cứ không quân ở Bỉ, Đức, Italy, Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với "song sát" Teemo - Lux sát thương cực khủng

Mọt game

05:23:51 22/06/2024
Trong những phiên bản gần đây, Teemo và Lux được Riot Games khá ưu ái khi được buff sát thương liên tục. Không dừng lại ở đó, hai đơn vị này đều tương tác khá mạnh với các trang bị Tạo Tác mạnh mẽ trong ĐTCL.

Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên

Nhạc quốc tế

04:10:24 22/06/2024
Hậu concert tại TP.HCM, Hanbin và 5 thành viên còn lại của Tempest đã đăng tải thư viết tay gửi lời cảm ơn đến với khán giả Việt.

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

Phim châu á

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

Sao châu á

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh

Sao thể thao

22:53:45 21/06/2024
Lionel Messi đã thiết lập nên nhiều kỷ lục sau khi góp mặt và để lại dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada ở ngày ra quân Copa America 2024.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.