‘Mặt nạ gương’ trailer tập 6: Vợ chồng ông Nghị – bà Diễm ‘mặt cắt không còn giọt máu’ khi bị chĩa súng đe dọa
Ông Nghị dường như có 1 quá khứ mờ ám khiến hiện tại ông phải ‘ăn không ngon, ngủ không yên’.
Trong trailer tập 6 Mặt nạ gương, bà Diễm đưa 1 người phụ nữ bị hủy hoại phần lớn khuôn mặt đến gặp ông Nghị để đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ.
Khi người phụ nữ cởi mũ ra, ông Nghị bỗng chột dạ, ra vẻ nghĩ ngợi. Trước thái độ này của ông Nghị, bệnh nhân nữ vẫn tha thiết nói ‘Mong bác sĩ giúp em chứ em khổ quá, chẳng có đêm nào em ngủ ngon được’.
Trailer tập 6 Mặt nạ gương
Ông Nghị trấn an người phụ nữ hãy yên tâm rồi quay sang nói bà Diễm đi mua giúp cho ông 1 bao thuốc lá. Bà Diễm, tất nhiên, rất ngạc nhiên trước lời đề nghị này của ông Nghị vì chồng bà có lẽ là không bao giờ hút thuốc.
Ông Nghị nhanh chóng giải thích ông sắp phải tiếp khách và bà Diễm đành chiều theo lời chồng. Khi bà Diễm đứng lên định đi thì 1 người đàn ông bất thình lình xuất hiện, chĩa súng về phía bà và ông Nghị. Người đàn ông lạ mặt ra lệnh không ai được rời khỏi vị trí.
Bà Diễm sợ hãi nép vào chồng. Ông Nghị không còn lựa chọn nào khác, yêu cầu bệnh nhân nữ hạ màn, cởi bỏ lớp hóa trang trên mặt.
Hóa ra gương mặt của người phụ nữ không bị hủy hoại mà chỉ là đang ngụy trang để tiếp cận ông Nghị. Người phụ nữ nhìn ông Nghị bằng ánh mắt hình viên đạn và nở 1 nụ cười đầy thách thức.
Giữa ông Nghị và người phụ nữ đã có chuyện khủng khiếp gì xảy ra trong quá khứ khiến người phụ nữ phải dồn ông Nghị đến bước này? Tập 6 Mặt nạ gương sẽ lên sóng vào 21h30p ngày mai (29/10) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.
'Mặt nạ gương' trailer tập 5: Hoa phát hiện có kẻ theo dõi, bà Diễm 'than thở' vì nghi bị đào mỏ
Trong tập 5 'Mặt nạ gương' sắp lên sóng, Hoa còn phát hiện tình tiết của các vụ án mạng tại thẩm mỹ viện không phải là trùng hợp.
Trong tập 4 Mặt nạ gương, vụ án đầu tiên được khép lại, Hoa có thêm tư liệu để viết phần tiếp theo trong series trinh thám về sát nhân X, còn ông Nghị cũng được giải oan. Mới đây, nhà sản xuất đã tiếp tục tung ra trailer tập 5 Mặt nạ gương, hé lộ nhiều tình tiết trong tập mới nhất.
Trailer tập 5 Mặt nạ gương
Mở đầu trailer, Hoa và Khải đứng trước cơ sở thẩm mỹ viện đang bị phong toả, nữ nhà văn khẳng định những vụ án đã diễn ra trong truyện trinh thám không hề thiếu. Đặc biệt, cô chỉ ra rằng hung thủ đang cố tình lặp lại các tình tiết của một vụ án trong quá khứ. Nghe vậy, Khải liền khuyên bạn thân chắp bút cho quyển tiểu thuyết tiếp theo, khẳng định sát nhân đã quay trở lại.
Hoa phát hiện kẻ theo dõi mình.
Trong khi đó, ông Nghị trách móc bà Diễm việc không chịu đến khám ở bệnh viện. Nghe xong bà Diễm liền hờn dỗi ngược lại, cho rằng bố con ông Nghị quá giống nhau, lúc nào cũng nghĩ ông bị đào mỏ. Thấy vợ chành choẹ con gái riêng, ông Nghị liền mắng: 'Sao hai người không thấy chán à'.
Đang được 'đà', bà Diễm nói tiếp: 'Con bé Hoa có lúc nào nhường nhịn em đâu, nếu không vì anh không bao giờ em để nó leo lên đầu lên cổ'.
Ông Nghị và bà Diễm cứ hễ nhắc đến Hoa là có mẫu thuẫn.
Cuối trailer, Hoa một lần nữa đem giả thuyết hung thủ âm mưu tái diễn lại những vụ án trong quá khứ bởi sự trùng hợp đến không tưởng khi đối chiếu các tình tiết.
Hoa cho rằng tất cả không phải là trùng hợp.
Tập 5 Mặt nạ gương sẽ lên sóng vào 21h30 tối nay (28/10) trên kênh VTV3.
Mặt nạ gương - Tập 5: Hoa nghi ngờ sát nhân 20 năm trước quay lại Trong tập 5, sau khi vụ án ở TMV Bắc Việt khép lại, Hoa (Lương Thu Trang) vẫn bị thôi thúc điều tra sâu hơn và nghĩ về vụ án cách đây 20 năm. Trong đoạn trích giới thiệu tập 5, Hoa (Lương Thu Trang) và Khải (Bình An) có nhắc tới vụ TMV Bắc Thái khi đứng trước TMV Bắc Việt, giờ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lực

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên hoảng loạn phát hiện hũ tro cốt của bố biến mất

Không thời gian - Tập 56: Ông Nậm quyết định đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnh

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

'Quỷ nhập tràng' - phim kinh dị nặng đô, hấp dẫn với cốt truyện ám ảnh

Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

Không thời gian - Tập 54: Miên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ, Lĩnh vẫn chưa tỉnh lại

Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

Vai diễn ám ảnh nhất của Quý Bình
Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án
Pháp luật
22:35:33 10/03/2025