‘Mặt nạ gương’ (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi?

Quả đúng như những gì Hoa nghĩ, kẻ giết người lại chính là giám đốc bệnh viện mà ông Nghị đang làm chui.

Cuối tập trước Mặt nạ gương , Hoa đã hẹn ông Bắc – giám đốc bệnh viện Bắc Việt tới nơi mà nạn nhân Vân thường đến để nói chuyện. Bằng các nghiệp vụ chuyên môn, Hoa đã gài bẫy khiến ông Bắc phải thừa nhận rằng mình có liên quan tới cái chết của nạn nhân. Qua đó, ông Bắc dù mang danh bác sĩ ngoại khoa, giám đốc bệnh viện nhưng thực chất lại không có kỹ thuật chuyên môn. Vì tiền, Bắc ‘mắt nhắm mắt mở’ cho Tuấn thực hiện nhiều ca mổ chui tại bệnh viện, chỉ đến khi bà Vân chết thì mọi chuyện mới bị vạch trần.

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 1

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 2

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 3

Trước đó, khi bà Vân gọi điện muốn Tuấn phẫu thuật nâng mũi và gây mê toàn thân cho mình, Tuấn đã đồng ý và yêu cầu Bắc phải tới phụ mổ. Sau phẫu thuật, Tuấn nhận được điện thoại báo người nhà bị chủ nợ tới tìm nên đã bàn giao nạn nhân Vân cho Bắc trông coi. Kết quả, bà Vân bị biến chứng hậu phẫu và chết trên bàn mổ, Bắc sợ mất hết danh tiếng nên một mình mang xác nhạn nhân đi phi tang.

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 4

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 5

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 6

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Bắc và Tuấn đã khai báo và thừa nhận tội trạng của mình. Tuy nhiên, Tuấn lại không dám khai ra mối quan hệ bất chính của vợ ông Nghị bởi trước đó đã bị tình nhân bà Diễm cho người tới uy hiếp.

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 7

Vụ án đầu tiên được khép lại, Hoa có thêm tư liệu để viết phần tiếp theo trong seri trinh thám sát nhân X, còn ông Nghị cũng được giải oan. Qua vụ việc này, ông Nghị cảm thấy mệt mỏi khi thời gian qua phải liên tục làm việc, chạy hết bệnh viện này sang bệnh viện khác để cày tiền cho vợ.

Trong cuộc nói chuyện với Tân – người học trò và cũng là giám đốc bệnh viện mà ông Nghị đang làm việc, bố Hoa đã bày tò mong muốn ‘tôi sẵn sàng dừng lại nếu thấy tay mình run lên’ . Tuy nhiên, Tân vẫn muốn khuyên ông Nghị suy nghĩ lại bởi người thầy này từ trước tới nay là hình ảnh, uy tín của bệnh viện.

Trong khi đó, bà Diễm dù biết chồng muốn nghỉ ngơi, tạm thời không nhận việc nhưng vẫn bí mật đồng ý một ca mổ chui vì tham tiền.

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 8

Cuối tập phim, Hoa nhận được tin trên nền đất của bệnh viện Bắc Việt cũng từng có một bệnh viện thẩm mỹ nhưng đã bị giải tán vì để xảy ra một vụ phẫu thuật gây chết người. Trong khi đó, ông Nghị lại mơ thấy hình ảnh của một cô gái, sau đó là 7 cô gái giống như hồn ma đang đứng trong phòng mình.

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 9

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 10

Mặt nạ gương (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? - Hình 11

Liệu ông Nghị có từng làm gì khuất tất trong quá khứ? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Mặt nạ gươn g được phát sóng và 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Trích tập 4 Mặt nạ gương

Mặt nạ gương - Tập 4: Bị Hoa gài bẫy, ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) khai nhận mọi tội trạng

Bằng những chứng cứ thu thập được, Hoa (Lương Thu Trang) khiến ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) toát mồ hôi và thừa nhận mọi tội trạng.

Bị Hoa "bắt thóp", ông Bắc toát mồ hôi hột

Dựa vào cây bút thu thập tại hiện trường và danh sách những khách hàng nhận được quà tặng, Hoa đã tìm ra được nghi phạm mới trong vụ án giết người phi tang xác là ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt). Hoa hẹn gặp ông Bắc tại quán cà phê sách để thăm dò. Tại đây, Hoa liên tục dùng những lập luận sắc bén của nhà văn để "nắm thóp" ông Bắc. Dù toát mồ hôi hột, nhưng ông chủ của TMV Bắc Việt vẫn lấy lại được bình tĩnh và khen truyện của nhà văn Hoa thật li kì, hấp dẫn.

Không muốn tiếp tục nghe Hoa chất vấn vô lý, ông Bắc quyết định rời đi nhưng lại nhận được cuộc gọi báo tin TMV bị công an khám xét. Hoa được cớ khích bác khiến ông Bắc tức giận đập tay lên bàn. Đó cũng là lúc chiếc máy ghi âm mà Hoa để sẵn bị lộ. Nhìn thấy chiếc máy ghi âm, ông Bắc lộ rõ bản chất, đưa tay bóp cổ Hoa cướp lại chiếc máy ghi âm rồi bỏ đi.

Mặt nạ gương - Tập 4: Bị Hoa gài bẫy, ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) khai nhận mọi tội trạng - Hình 1

Ông Bắc tỏ ra bình tĩnh trước những lời chất vấn của Hoa.

Trở về nhà, những lời nói của Hoa cứ lởn vởn quanh đầu khiến ông Bắc nhớ lại tất cả mọi việc xảy ra vào ngày hôm đó. Bác sĩ Tuấn chính là người phẫu thuật cho bà Vân - nạn nhân của vụ giết người phi tang xác. Vào thời điểm giữa ca phẫu thuật, ông Bắc chạy đến TMV và hỏi Tuấn tại sao lại gây mê cho bà Vân, lỡ xảy ra biến chứng thì sao. Tuấn tỏ ra bình tĩnh và chắc chắn không có chuyện gì vì anh đã kiểm tra rất kĩ.

Kết thúc ca phẫu thuật, Tuấn rời khỏi TMV để lo chuyện gia đình còn ông Bắc ở lại trực. Ngay sau đó, bà Vân bất ngờ lên cơn co giật và tử vong khiến ông Bắc vô cùng hoảng sợ. Ông gọi điện cho Tuấn nhưng anh ta đang bị chủ nợ giữ chân nên một mình ông phải xử lý mọi việc.

Không báo công an hay gọi cấp cứu, ông Bắc quyết định phi tang cái xác và lo cho Tuấn 200 triệu để Tuấn chịu trách nhiệm hoàn toàn trước cái chết của bà Vân.

Những chứng cứ không thể chối cãi

Lần theo dấu vết, Tùng (Bảo Anh) cùng lực lượng cảnh sát đã bắt được Tuấn khi hắn ta đang trong tình trạng bị đánh đập và trói ở góc nhà. Tại đồn công an, Tuấn khai đã có một băng nhóm đến cướp đi số tiền 200 triệu mà ông Bắc đã đưa cho anh làm lộ phí trốn chạy. Chúng còn doạ nếu làm lộ chuyện của Diễm, vợ con Tuấn sẽ gặp nguy hiểm.

Mặt nạ gương - Tập 4: Bị Hoa gài bẫy, ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) khai nhận mọi tội trạng - Hình 2

Mặt nạ gương - Tập 4: Bị Hoa gài bẫy, ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) khai nhận mọi tội trạng - Hình 3

Ông Bắc và Tuấn thừa nhận mọi tội trạng.

Liên quan đến cái chết của bà Vân, Tuấn nói: "Việc này không hoàn toàn là lỗi của tôi, cô ta cứ nằng nặc đòi gây mê toàn thân cho đỡ sợ. Chúng tôi làm dịch vụ phải chiều theo khách hàng". Tuấn còn lạnh lùng cho rằng việc ông Bắc phi tang xác là điều hiển nhiên vì TMV Bắc Việt mới mở chưa đầy một năm đã xảy ra tai nạn, vậy thì còn ai dám đến.

Về phần ông Bắc, khi bị hỏi cung ban đầu ông chối bỏ mọi tội lỗi, nhưng với những chứng cứ thuyết phục mà Tùng đưa ra ông buộc phải thừa nhận tất cả.

Khép lại vụ án, Tuấn là người gây ra cái chết cho bà Vân còn ông Bắc là người đã phi tang xác.

Đón xem phim Mặt nạ gương được phát sóng lúc 21h40 vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý do "Thương ngày nắng về" hứa hẹn gây sốt10:45Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Phố trong làng - Tập 6: Ông Quyền không dám ăn hối lộ trước mặt Nam03:45“Phố trong làng” tập 7: Mến tiếp tục giở thói vũ phu03:04Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng03:19Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Ngọc Anh tiết lộ về mối tình của mình trong "Phố trong làng"01:24Phố trong làng - Tập 12: Đang vui vẻ với "gái", ông Trung hoảng hốt vì công an kiểm tra03:36Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39'Phố trong làng' trailer tập 14: Nào chỉ đánh vợ, Mến còn dám ra tay, xô vợ ông Quyền ngã liểng xiểng01:39Phố trong làng - Tập 13: Nam chui gầm giường để trốn Hoài03:59

Tiêu điểm

Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan
16:10:35 28/11/2021
Mẹ chồng ghê gớm đáng sợ nhất phim Việt sắp xuất hiện
08:17:40 28/11/2021
'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?
16:05:50 29/11/2021
Kim Oanh tâm đắc nhất cảnh "đánh ghen" trong Thương ngày nắng về
08:22:17 28/11/2021
Thương ngày nắng về - Tập 7: Bà Nga bị thông gia nói kháy nhàn rỗi quá vì có mỗi gánh bún riêu
08:09:48 29/11/2021
Phố trong làng - Tập 15: Mến vòi tiền giải quyết êm đẹp chuyện vợ ông Quyền
08:43:43 29/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Trái tim ấm áp của đàn ông cũng có khi giá lạnh vì yêu và ghen
14:47:58 29/11/2021
Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"
15:17:38 29/11/2021
Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” - Bị Phương Trinh Jolie “cướp” người yêu, lấy chồng Ấn Độ giờ ra sao?
14:27:20 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Xôn xao clip NS Hoài Linh xuất hiện tiều tuỵ, bật khóc khi nhắc đến bố mẹ sau loạt ồn ào, sự thật là gì?
15:03:57 29/11/2021
Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây
16:24:10 29/11/2021
Ngô Trác Hy - Bồ nhí Xa Thi Mạn tán tỉnh cả gái có chồng và cái kết “lắm mối tối nằm không”
14:53:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021

Tin mới nhất

'Mặt nạ gương' (tập 14): Ông Nghị sập bẫy, đồng ý nghe vợ bán nhà vì sợ 'bị nguyền rủa'

19:27:41 27/11/2021
Giả khùng giả điên mấy ngày để bán được căn biệt thư hàng chục tỷ thì bà Diễm đích thị mắc bệnh tham lam chứ không phải bệnh tâm lý

Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc

08:49:45 27/11/2021
Tập 14 của Mặt nạ gương tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Khải và Mai đang bê đồ xuống sân, bất ngờ một viên đá rơi xuống. Nhờ có Khải, Mai mới thoát khỏi nguy hiểm

Trung uý Hoàng bất ngờ chuyển công tác từ "Phố trong làng" sang "Mặt nạ gương"

08:47:50 27/11/2021
Khán giả nếu như theo dõi hai bộ phim Phố trong làng và Mặt nạ gương thì chắc chắn nhận ra Trung úy Hoàng xuất hiện ở cả hai phim

Mặt nạ gương - Tập 14: Bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục giả điên để "xù" nợ

08:44:33 27/11/2021
Bị bà chủ TMV Hiền Tân tới nhà đòi số nợ đã vay trước đó, bà Diễm giả vờ bị vong nhập cảnh báo điềm chẳng lành. Nhưng thật ra đều do bà và Khôi bày trò

Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?

08:43:47 27/11/2021
Sau khi trao đổi chuyện của Ngọc và Tiến với ông Quyền, bà Mây gọi Ngọc tới, nói ủng hộ Ngọc yêu Nam và phản đối Tiến nhưng ẩn sau đó có điều gì mờ ám?

'Thương ngày nắng về': Duy có sự liên quan với Vân Trang từ bé?

08:32:24 27/11/2021
Liệu Duy có phải chính là cậu bé năm xưa cùng nhóm máu hiếm và được mẹ đẻ của Vân Trang hát ru ở bệnh viện?

Anh Tài làm “cầu nối” giúp Vũ Ngọc Ánh tha thứ cho người ba bỏ vợ theo tình trẻ

06:54:52 27/11/2021
Văn Phòng Đại Chiến đã dần hé lộ nguyên nhân Kiều (Vũ Ngọc Ánh) từ mặt ba ruột. Đồng thời còn mở ra chuyện tình chị em giữa Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) và Thế Phương (Phạm Hy)

Phim Phố trong làng tập 14: Bà Mây muốn lợi dung Nam?

23:35:19 26/11/2021
Phim Phố trong làng tập 14: Mến đòi xử lý vợ ông Quyền giữa chợ; Đông tặng quà cho người yêu; Bà Mây ủng hộ mối quan hệ giữa Ngọc và Nam

'Phố trong làng' tập 14, Ngọc bị mẹ bắt bài có tình cảm với Nam

23:32:19 26/11/2021
Tú bà Mây đã nhận ra Ngọc đang nảy sinh tình cảm với công an Nam trong tập 14 phim Phố trong làng

'Mặt nạ gương' (tập 13): Bà Diễm bị vong mẹ Hoa nhập, giả bộ khùng điên để kiếm cớ bán nhà?

19:54:08 26/11/2021
Những biểu hiện bất thường của bà Diễm khiến ông Nghị và Mai vô cùng lo lắng, ngược lại Hoa chỉ thấy giả trân

3 nụ hôn phản cảm khiến khán giả khóc thét trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như "ăn tươi nuốt sống" nhau tới nơi!

16:21:08 26/11/2021
Những nụ hôn này khiến khán giả cảm thấy phản cảm

Lộ diện con gái rượu của Minh Hằng, hóa ra là một sao nhí siêu xinh đóng phim cực xuất sắc?

15:57:09 26/11/2021
Người đảm nhận vai con gái của Minh Hằng ở Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ đã được hé lộ

Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường

10:03:31 26/11/2021
Bị bà thông gia hụt mắng té tát giữa đường, bà Nga mới ngã ngửa ra hóa ra mình bị hai cô con gái câu kết lừa chuyện động trời, bà sốc tới mức đi cấp cứu

Thương ngày nắng về - Tập 6: Cuộc xem mặt hài hước của nha sĩ bốc phét và cô nàng ham ăn

09:49:06 26/11/2021
Cuộc xem mặt do Vân Vân đóng thế chị gái trong tập 6 Thương ngày nắng về vô cùng thú vị và hài hước nhưng lại có kết cục... bi đát

Mặt nạ gương - Tập 13: Ông Nghị biết thừa bị bà Diễm lừa

09:46:13 26/11/2021
Hoa (Lương Thu Trang) hỏi ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) về chuyện bà Diễm (Ngọc Lan) lừa ông

Phố trong làng - Tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi biết chồng bị bắt quả tang đi karaoke "tay vịn"

09:43:07 26/11/2021
Nhục nhã khi biết tin chồng bị công an bắt quả tang đi karaoke tay vịn, vợ ông Trung đã trèo lên tầng thượng tự tử

Mặt nạ gương - Tập 13: Bà Diễm say rượu hoá điên dại đòi con

09:33:56 26/11/2021
Mai (Ngọc Huyền) trở về nhà và hốt hoảng khi thấy mẹ đang trong tình trạng say khướt, thậm chí còn không kiểm soát được mình

Mặt nạ gương - Tập 13: Hoa đòi đi xét nghiệm ADN

09:33:37 26/11/2021
Hoa (Lương Thu Trang) hỏi Khải (Bình An) có biết chỗ nào xét nghiệm ADN không và muốn Khải dẫn mình đi

Phố trong làng - Tập 13: Nam chui gầm giường để trốn Hoài

09:02:37 26/11/2021
Doãn Quốc Đam, Anh Tuấn, NSƯT Đức Khuê, Trần Vân, Duy Hưng

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp

08:55:45 26/11/2021
Càng nhiều bằng chứng đã cho rằng Khôi chính là tên bác sĩ Hiệp năm xưa đã quay trở lại dưới hình dáng của Khôi

Những nữ y tá, bác sĩ xinh đẹp trong phim Việt

08:45:56 26/11/2021
Phim Việt không hiếm những nữ y tá, bác sĩ xinh đẹp và để lại ấn tượng với khán giả

'Phố trong làng' trailer tập 14: Nào chỉ đánh vợ, Mến còn dám ra tay, xô vợ ông Quyền ngã liểng xiểng

08:38:26 26/11/2021
Dù là lý do gì đi nữa thì hành động đánh người của Mến cũng là sai, quá sai rồi!

Kim Oanh vai Yến 'Thương ngày nắng về': Đau nhất nhưng cũng tâm đắc nhất với cảnh bị đánh ghen

08:35:19 26/11/2021
Kim Oanh cũng dành nhiều lời khen cho bạn diễn nhí xuất sắc của mình trong Thương ngày nắng về là bé Chu Diệp Anh

"Phố trong làng" tập 13: Hoài tiếp tục kiên trì đeo bám Nam

22:49:53 25/11/2021
Trong tập 13 Phố trong làng, biết tin Nam bị tai nạn, Hoài mua đồ ăn đến để thăm anh dù Nam đã cố né tránh

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên giả vờ mua vàng rồi cướp chiếc nhẫn 5 chỉ trên tay chủ tiệm

Pháp luật

20:20:10 29/11/2021
Giả vờ mua vàng và xin chủ tiệm cho xem chiếc nhẫn 5 chỉ, Thắng đã cướp luôn tài sản trên rồi bỏ trốn

Nhân chứng kể lúc nhà sập ở TP.HCM khiến 2 người bị thương 

Clip hay

20:18:15 29/11/2021
Nghe tiếng động lớn, tôi nhìn sang thấy nhà hàng xóm đổ sập một phần phía trước. Cô gái đang mắc kẹt bên trong được đưa ra ngoài, bị thương ở mặt, ông Thành (ngụ quận 5), kể

Ronaldo và tham vọng bất thành ở cuộc đua Quả bóng Vàng

Bóng đá thế giới

20:17:41 29/11/2021
Cristiano Ronaldo đặt mục tiêu vượt mặt Lionel Messi ở cuộc đua Quả bóng Vàng nhưng chuyện khó trở thành sự thật bởi tầm ảnh hưởng ngày càng suy giảm của CR7

Ngọc Trinh lên tiếng sau khi vấp loạt chỉ trích vì lọt top đề cử ‘Nữ diễn viên xuất sắc nhất’

Sao việt

20:14:41 29/11/2021
Những chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh xoay quanh việc cô nằm trong top đề cử Nữ diễn viên xuất sắc tại giải thưởng Ngôi sao xanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Apple sẽ tung tai nghe AR xịn sò vào năm sau 

Thế giới số

20:14:12 29/11/2021
Theo nguồn tin mới nhất, tai nghe thực tế tăng cường AR của Apple có thể ra mắt vào năm 2022

Xiaomi tiết lộ smartphone cao cấp thực sự giá chỉ 7 triệu đồng? 

Đồ 2-tek

20:12:14 29/11/2021
Giới hâm mộ hy vọng Xiaomi sẽ tung ra sản phẩm với giá bán chỉ khoảng 6,8 triệu đồng và trở thành điện thoại cao cấp giá rẻ nhất

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để

Netizen

20:10:09 29/11/2021
Câu chuyện về đôi bạn thân cùng kết hôn, cùng có bầu và sinh con đang gây sốt trên cộng đồng mạng

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

Trắc nghiệm

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Ninh Thuận: "Ngôi làng tĩnh tâm" độc đáo trồng 500 cây sala lạ mắt mang hình dáng theo triết lý Phật giáo

Đời sống

20:08:51 29/11/2021
Gần chục năm qua, có một cư sĩ ở tỉnh Ninh Thuận đã miệt mài, bỏ công sức trồng vườn cây sala, tạo thành những dáng đứng độc đáo, mang đậm triết lý nhà Phật

Cận cảnh Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Ôtô

20:05:27 29/11/2021
Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 được trưng bày tại triển lãm Thailand International Motor Expo 2021 cùng với người anh em Triton Ralliart mới

Teaser MV debut của nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay: Dàn chân dài lung linh, bất ngờ nhất là Jang Wonyoung bị em út 15 tuổi lấn lướt?

Nhạc quốc tế

20:04:32 29/11/2021
IVE đang là nhóm nữ tân binh hot nhất 2021, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE Jang Wonyoung và Ahn Yujin trong đội hình

NÓNG: Từ 6/12, cấp học sau ở Hà Nội có thể đi học trở lại

Học hành

20:02:01 29/11/2021
Chiều 29/11, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết Thường trực Thành ủy đã xem xét báo cáo và cho ý kiến về kế hoạch đưa học sinh trở lại trường