Mất 4.000 tỷ, ‘vua tôm’ Lê Văn Quang vướng tình thế khó

Theo dõi VGT trên

Doanh nghiệp của vợ chồng đại gia thủy sản miền Tây Chu Thị Bình – Lê Văn Quang xuống đáy 1 năm, mất 4 ngàn tỷ bất chấp MPC đang tận dụng những lợi thế do chính quyền ông Donald Trump tạo ra.

Hàng loạt vận đen dồn dập xảy ra với Thủy sản Minh Phú (MPC) khiến tham vọng tỷ USD của “vua tôm” Việt Nam vẫn còn xa vời, cho dù ông lớn trong ngành thủy sản Việt đã tìm được đối tác đến từ Nhật Bản để đưa MPC lên “tầm cao mới”.

CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (MPC) của vợ chồng đại gia thủy sản miền Tây Chu Thị Bình – Lê Văn Quang vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 2/2019 với lãi ròng trong kỳ giảm đến 65% so cùng kỳ.

Lợi nhuận lũy kế trong 6 tháng đầu năm cũng giảm tới 50% so với cùng kỳ năm trước, xuống còn chưa tới 160 tỷ đồng, chỉ hoàn thành 13% kế hoạch MPC đề ra cho cả năm 2019.

Kết quả kinh doanh yếu kém và bất ngờ với nhiều nhà đầu tư bởi trước đó tại Đại hội cổ đông thường niên 2019 của doanh nghiệp, chủ tịch MPC ông Lê Văn Quang cho biết lợi nhuận quý 2 sẽ tốt hơn, cao hơn quý 1 trên 50%. Song trên thực tế, lợi nhuận sau thuế quý 2 của doanh nghiệp này đã giảm 8% so với quý trước.

Cùng với nhiều thông tin tiêu cực khác, áp lực bán tháo khiến cổ phiếu MPC liên tục giảm và hiện xuống mức thấp nhất trong vòng 2 năm rưỡi. Chỉ trong vòng 4 tháng qua, MPC đã giảm từ khoảng 46.000 đồng/cp về mức 30.300 đồng/cp như hiện tại, tương đương 34%. Vốn hóa MPC bốc hơn hơn 4 ngàn tỷ đồng.

Mất 4.000 tỷ, vua tôm Lê Văn Quang vướng tình thế khó - Hình 1

Vợ chồng ông Lê Văn Quang, bà Chu Thị Bình.

Lợi nhuận quý 2 của MPC giảm là do chi phí tài chính tăng mạnh 13% lên 84 tỷ đồng, trong đó phần lớn là chi phí lãi vay. MPC đang trong quá trình đẩy mạnh mở rộng sản xuất, xây thêm nhà máy, đầu tư công nghệ nuôi tôm mới,… khiến gánh nặng tài chính lên cao.

Về doanh thu, số tiền thu về trong kỳ có ghi nhận tăng. Tuy nhiên, MPC đang đối mặt với một thách thức mới, đó là sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Ấn Độ, Indonesia và rào cản từ nước Mỹ sau một đơn kiện gần đây.

Cụ thể, đơn kiện tố cáo đích danh Minh Phú và công ty nhập khẩu tại Mỹ của tập đoàn là Mseafood Corporation đã lách thuế chống bán phá giá đối với tôm đông lạnh từ Ấn Độ, gây tổn hại tới các nhà sản xuất tôm của Mỹ và “tạo ra mối nguy cho người tiêu dùng tôm tại Mỹ”.

Thủy sản Minh Phú bị cáo buộc mua một lượng lớn tôm đông lạnh từ Ấn Độ, sau đó “chế biến ở mức tối thiểu” tại Việt Nam và bán qua Mỹ thông qua Mseafood với tư cách là sản phẩm của Việt Nam.

Video đang HOT

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) bắt đầu áp thuế chống bán phá giá đối với tôm đông lạnh từ Việt Nam, Ấn Độ và các quốc gia khác từ năm 2005. Tuy nhiên, Thủy sản Minh Phú được loại ra khỏi danh sách bị áp thuế từ 2016.

Theo đơn kiện, MPC đẩy mạnh xuất khẩu sang tôm Mỹ thông qua Mseafood nhằm tận dụng việc không bị áp thuế chống bán phá giá và không bị buộc phải cung cấp thông tin và dữ liệu về sản xuất và không chịu sự kiểm tra hàng năm của DOC. Nhưng cáo buộc cũng cho rằng, các doanh nghiệp Ấn Độ đang tăng cường xuất khẩu tôm sang Việt Nam.

Theo Bộ Công Thương, vụ việc mới chỉ ở giai đoạn nguyên đơn gửi yêu cầu. Theo quy định của Hoa Kỳ, trường hợp đơn kiện là đầy đủ và hợp lệ, Cơ quan hải quan và bảo vệ biên giới Hoa Kỳ (CBP) sẽ xem xét có tiến hành khởi xướng điều tra vụ việc hay không. Nếu khởi xướng điều tra, CBP có 365 ngày để tiến hành thu thập chứng cứ, phân tích, đánh giá, đưa ra kết luận cuối cùng về vụ việc.

Dù chưa có kết luận nhưng triển vọng xuất khẩu sang Mỹ của MPC cũng kém tươi sáng.

Cổ phiếu MPC gần đây giảm giá còn do thông tin doanh nghiệp này sẽ bán cổ phiếu quỹ với giá 10.000 đồng/cp, chỉ bằng chưa tới 1/3 so với thị trường. Vấn đề còn nằm ở chỗ, các NĐT chưa biết công ty dự định bán ưu đãi bao nhiêu cổ phiếu quỹ và danh sách cán bộ nhân viên được mua.

Trong năm 2019, MPC đặt mục tiêu xuất khẩu lần lượt là 77.400 tấn và 850 triệu USD. Mục tiêu lãi trước thuế là 1.430 tỷ đồng.

Quý 2 vừa qua, Minh Phú đã hoàn tất phát hành 60 triệu cổ phiếu MPC cho MPM Investments (đơn vị thuộc Mitsui), tương đương 30% vốn sau phát hành với giá 50.630,5 đồng/cp. Qua đó, vốn điều lệ của Minh Phú được nâng lên 2 ngàn tỷ đồng.

Trên thị trường chứng khoán (TTCK), nhiều cổ phiếu Bluechips đồng thuận bứt phá đã giúp VN-Index đảo chiều tăng mạnh hơn 10 điểm trong phiên 15/8. Những cổ phiếu diễn biến tích cực gồm: Vingroup, Vinhomes, Vincom Retail, Vinamilk, Sabeco, Vietcombank,…

Thanh khoản thị trường tăng nhẹ. Tuy nhiên, áp lực bán ra vẫn còn khá lớn trong bối cảnh chứng khoán thế giới vẫn chao đảo.

Các CTCK tiếp tục đưa ra những dự báo thận trọng.

Theo Rồng Việt, thị trường trải qua phiên giao dịch nhiều cảm xúc, tuy vậy niềm vui không dành cho số đông. Phiên tăng điểm hôm 16/8 chưa đủ tin cậy để tạo xu hướng tăng cho thị trường. Rủi ro giảm điểm trong các phiên tiếp theo là khá đáng kể. Tuy nhiên cơ hội đầu tư vẫn xuất hiện ở các nhóm/ngành/ cổ phiếu riêng lẻ.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 15/8, VN-Index tăng 10,47 điểm lên 979,38 điểm; HNX-Index giảm 0,32 điểm xuống 101,66 điểm và Upcom-Index tăng 0,21 điểm lên 57,35 điểm. Thanh khoản đạt 210 triệu đơn vị, trị giá 4,8 ngàn tỷ đồng.

V. Hà

Theo vietnamnet.vn

Cú đòn từ Donald Trump đại gia Việt ăn quả đau mất 2 ngàn tỷ

Cuộc chiến thương mại của chính quyền ông Donald Trump không phải lúc nào cũng mang đến tin vui cho Việt Nam. Đại gia thủy sản số 1 Việt đang đối mặt với một nguy cơ lớn từ Mỹ ngay sau khi vừa đón tin vui từ Nhật.

Chỉ trong vòng chưa tới 2 tháng, cổ phiếu MPC của CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú của đại gia tôm số 1 Việt Nam Lê Văn Quang đã giảm 30% từ mức 50.000 đồng/cp xuống 33.500 đồng/cp trong phiên giao dịch ngày 5/6. Vốn hóa MPC qua đó bốc hơi gần 2 ngàn tỷ đồng.

Trong 10 phiên vừa qua, MPC giảm tới 8 phiên và chỉ có một phiên tăng duy nhất.

Đây là diễn biến bất ngờ bởi nó diễn ra trong bối cảnh Thủy sản Minh Phú của ông Lê Văn Quang vừa đón dòng tiền lớn từ một đại gia Nhật Bản với kỳ vọng sẽ củng cố vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực xuất khẩu tôm trên phạm vi toàn thế giới.

Dòng tiền lớn cùng mạng lưới khách hàng cũng như quan hệ của Mitsui (Nhật) được đánh giá là một cú huých lớn có thể giúp Minh Phú bứt phá và vươn lên mạnh mẽ từ một trong những thế mạnh của Việt Nam.

Hôm 16/5, Nghị quyết HĐQT của CTCP Tập đoàn Minh Phú đã thông qua phương án phát hành 60 triệu cổ phiếu cho MPM Investments (thuộc Mitsui & Co), tương đương 30% vốn, trị giá tổng cộng hơn 3 ngàn tỷ đồng. Với quyết định đầu tư mới, tập đoàn Nhật nâng sở hữu tại MPC lên trên 35%.

Cú đòn từ Donald Trump đại gia Việt ăn quả đau mất 2 ngàn tỷ - Hình 1

Vua tôm Lê Văn Quang.

Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, Mỹ với một số nước được cho là góp phần tạo ra cơ hội cho dòng vốn ngoại vào Việt Nam, đồng thời là cơ hội để VN xuất khẩu nhiều loại mặt hàng hóa sang các thị trường khác như da giày, thủy sản, dệt may...

Tuy nhiên, cuộc chiến thương mại của chính quyền ông Donald Trump không phải lúc nào cũng mang đến tin vui cho Việt Nam. Thủy sản Minh Phú của ông Lê Văn Quang đang đối mặt với một nguy cơ lớn đến từ nước Mỹ.

Theo UnderCurrent News, một đơn kiện gần đây đã tố cáo đích danh Tập đoàn Minh Phú và công ty nhập khẩu tại Mỹ của tập đoàn là Mseafood Corporation đã lách thuế chống bán phá giá đối với tôm đông lạnh từ Ấn Độ, gây tổn hại tới các nhà sản xuất tôm của Mỹ và "tạo ra mối nguy cho người tiêu dùng tôm tại Mỹ".

Theo đó, Thủy sản Minh Phú bị cáo buộc mua một lượng lớn tôm đông lạnh từ Ấn Độ, sau đó "chế biến ở mức tối thiểu" tại Việt Nam và bán qua Mỹ thông qua Mseafood với tư cách là sản phẩm của Việt Nam.

Lá thư tố cáo được gửi tới Darin LaHood (đại diện của bang Illinois). Vị nghị sĩ quốc hội Mỹ này đang kêu gọi Cục Hải quan và Biên phòng Mỹ (CBP) điều tra về vụ việc và yêu cầu CBP phải giải quyết càng sớm càng tốt, tránh trường hợp trốn thuế bán phá giá hay gắn nhãn sai lên hàng hóa.

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) bắt đầu áp thuế chống bán phá giá đối với tôm đông lạnh từ Việt Nam, Ấn Độ và các quốc gia khác từ năm 2005. Tuy nhiên, Thủy sản Minh Phú được loại ra khỏi danh sách bị áp thuế từ 2016.

Theo đơn kiện, MPC đẩy mạnh xuất khẩu sang tôm Mỹ thông qua Mseafood nhằm tận dụng việc không bị áp thuế chống bán phá giá và không bị buộc phải cung cấp thông tin và dữ liệu về sản xuất và không chịu sự kiểm tra hàng năm của DOC. Nhưng cáo buộc cũng cho rằng, các doanh nghiệp Ấn Độ đang tăng cường xuất khẩu tôm sang Việt Nam.

Nhiều dự báo cho thấy, cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung cũng như Mỹ với nhiều đối tác khác sẽ mang đến thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam. Các nhà phân tích tại Nomura tại Nhật Bản cho biết sau 1 năm kể từ cuộc chiến, Mỹ và Trung Quốc đã giảm bớt nhập khẩu một số hàng hóa từ nhau và thay vào đó là hàng hóa các nước khác, trong đó có Việt Nam.

Nhưng nhiều người cũng lo ngại dòng hàng hóa qua Việt Nam để vào các thị trường khác trong bối cảnh đối đầu thương mại tăng cao như vừa qua.

Trên thị trường chứng khoán (TTCK), áp lực bán không còn nhiều nhưng giao dịch ảm đạm. Vn-Index gần như đi ngang nhờ nỗ lực của một số cổ phiếu trụ cột như Vingroup, Sabeco, VietJet, Thế Giới Di Động,... và một số cổ phiếu ngân hàng.

Một số công ty chứng khoán (CTCK) vẫn có những cái nhìn thận trọng trong các dự báo.

Theo Chứng khoán Rồng Việt, VN-Index tăng điểm nhẹ với thanh khoản thấp. Đây là những dấu hiệu của phiên "bulltrap". Rủi ro ngắn hạn vẫn đang hiện hữu và nhà đầu tư ưu tiên quản trị rủi ro danh mục thay vì cố gắng tìm kiếm lợi nhuận.

Theo SHS, VN-Index có thể sẽ tiếp tục hồi phục kỹ thuật với mục tiêu gần nhất là ngưỡng kháng cự 955 điểm (MA200) với thanh khoản vẫn ở mức thấp. SHS khuyến nghị nhà đầu tư hạn chế bắt đáy trong giai đoạn này và có thể căn những nhịp hồi phục để hạ tỷ trọng cổ phiếu.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 5/6, VN-Index tăng 0,25 điểm lên 951,41 điểm; HNX-Index tăng 0,48 điểm lên 103,54 điểm và Upcom-Index giảm 0,36 điểm xuống 54,54 điểm. Thanh khoản đạt 150 triệu đơn vị, trị giá 3,0 ngàn tỷ đồng.

V. Minh

Theo vietnamnet.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Thái độ Xuân Hinh dành cho Hòa MinzyThái độ Xuân Hinh dành cho Hòa Minzy
07:03:51 04/03/2025
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?
23:46:06 03/03/2025
Xuân Hinh tuổi 64 đóng Bắc Bling, đọc rap gây sốt: "Tôi chưa hết thời"Xuân Hinh tuổi 64 đóng Bắc Bling, đọc rap gây sốt: "Tôi chưa hết thời"
22:37:14 03/03/2025
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?Vì sao Hòa Minzy gây sốt?
23:19:28 03/03/2025
3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu
23:43:15 03/03/2025
Lễ ăn hỏi của hot girl Salim và thiếu gia tập đoàn may mặcLễ ăn hỏi của hot girl Salim và thiếu gia tập đoàn may mặc
23:22:54 03/03/2025
Tờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trầnTờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trần
05:09:57 04/03/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Núi Paektu của Triều Tiên được đề cử là Công viên địa chất toàn cầu

Núi Paektu của Triều Tiên được đề cử là Công viên địa chất toàn cầu

Du lịch

08:09:31 04/03/2025
Núi Paektu là núi lửa dạng tầng tại biên giới giữa Triều Tiên và Trung Quốc, có địa hình đặc trưng của băng hà với các thung lũng, đồng bằng được hình thành từ quá trình xói mòn, lắng đọng băng hà.
Israel vận động Mỹ giữ căn cứ Nga ở Syria?

Israel vận động Mỹ giữ căn cứ Nga ở Syria?

Thế giới

08:06:09 04/03/2025
Israel đang vận động Mỹ giữ Syria ở thế yếu và phi tập trung, bao gồm biện pháp duy trì các căn cứ Nga ở Syria để đối phó sự gia tăng ảnh hưởng của Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria, theo Reuters hôm 28.2 dẫn 4 nguồn thạo tin.
Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh

Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh

Lạ vui

08:00:59 04/03/2025
Các chuyên gia cho rằng đã chụp được bức ảnh đầu tiên cho thấy toàn bộ các hành tinh của Thái Dương hệ cùng xuất hiện trong cùng khung hình, theo NDTV.
Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?

Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?

Sao âu mỹ

07:46:27 04/03/2025
Mikey Madison gây bất ngờ khi đánh bại Demi Moore giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2025.
Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Tv show

07:41:26 04/03/2025
Xuất thân là nghệ sĩ cải lương song sau đó Chế Thanh lại bất ngờ chuyển hướng sang nhạc trẻ. Bằng tài năng của mình, ông dần chiếm tình cảm của khán giả, được nhiều người ưu ái gọi là hoàng tử Mưa bụi .
Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm

Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm

Sao việt

07:37:11 04/03/2025
Con trai Xuân Bắc được khen trưởng thành ở tuổi 18, diễn viên Lan Ngọc diện áo tắm cắt khoét tôn hình thể khi đi biển.
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Phim việt

07:33:07 04/03/2025
Những ký ức về em Bông khiến Nguyên như nghẹt thở. Đó là sự sợ hãi tột độ khi chứng kiến em Bông qua đời và chứng kiến mẹ trở nên phát điên khi không chịu nổi nỗi đau mất con gái.
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

Mọt game

07:33:01 04/03/2025
Từng làm mưa làm gió ở giai đoạn đầu của ĐTCL mùa 13, đội hình Phục Kích đã bị nerf liên tục và không còn giữ được sức mạnh như trước.
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Hậu trường phim

07:26:10 04/03/2025
Tham vọng Nam tiến, đóng phim điện ảnh là thế nhưng đáng tiếc khi ngay bộ phim đầu tiên, Thanh Sơn đã không gặt hái được thành công.
Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim âu mỹ

07:07:18 04/03/2025
Phim gây chú ý với loạt cảnh nóng táo bạo, thế nhưng điều giúp tác phẩm này đạt thành công lớn là nội dung hấp dẫn cùng những thông điệp nhân văn.
Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Pháp luật

07:03:57 04/03/2025
Từng bước xâm nhập tâm trí nạn nhân, những kẻ lừa đảo sử dụng kịch bản thao túng tâm lý tinh vi, biến những người phụ nữ cô đơn thành con mồi ngoan ngoãn, tự nguyện chuyển hàng trăm triệu, thậm chí cả chục tỷ đồng.