Mạo danh bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 để chữa bệnh khiến b.é g.ái 9 tháng t.uổi t.ử v.ong

Theo dõi VGT trên

Liên quan đến việc một người tự xưng là bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP Hồ Chí Minh) để cung ứng dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà cho bệnh nhi, khiến một b.é g.ái 9 tháng t.uổi t.ử v.ong, ngày 30/5, Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, đang củng cố hồ sơ chuyển vụ việc đến Cơ quan Cảnh sát điều tra để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, sau khi nhận được đơn thư của bà V.X.M tố cáo ông N.Q.T giả danh bác sĩ khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện Nhi đồng 2 nhận điều trị tại nhà cho con gái của bà là bé L.A.T (sinh năm 2023), đơn vị đã làm việc với các cá nhân và các bên liên quan.

Mạo danh bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 để chữa bệnh khiến b.é g.ái 9 tháng t.uổi t.ử v.ong - Hình 1
Ông N.Q. T mạo danh là nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 2.

Qua làm việc với cá nhân và các bên có liên quan, Thanh tra Sở Y tế nhận thấy ông N.Q.T hành nghề khám bệnh, chữa bệnh khi chưa có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định; có dấu hiệu giả danh nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp cận bệnh nhân để hành nghề khám bệnh, chữa bệnh nhằm mục đích vụ lợi, vi phạm pháp luật hình sự. Do đó, Thanh tra Sở Y tế đang củng cố hồ sơ, chuyển thông tin vụ việc đến Cơ quan Cảnh sát điều tra để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Qua làm việc, bà V.X.M cho biết tình cờ gặp ông N.Q.T vào tháng 10/2023 khi con của bà đang điều trị nội trú tại khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 2 với chẩn đoán viêm phổi, co giật nghi ngờ động kinh. Khi đó, ông N.Q.T vào phòng bệnh, tiếp cận và giới thiệu là bác sĩ, giảng viên của khoa Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng của bệnh viện.

Sau đó, ông N.Q.T và bà V.X.M thỏa thuận sẽ giúp tập vật lý trị liệu cho bé vào khung giờ cố định tại bệnh viện và việc tập này được tiếp tục sau khi bé xuất viện về nhà. Tổng số t.iền gia đình bà đã thanh toán cho ông N.Q.T là 37,8 triệu đồng.

Trong đơn tố cáo gửi đến Sở Y tế, bà V.X.M cho biết, ngày 11/3/2024, trong khi ông N.Q.T đang điều trị tại nhà cho bé L.A.T, bà V.X.M phát hiện bé tím tái và nằm bất động trên giường không phản ứng. Gia đình lập tức đưa bé đi cấp cứu lúc 16 giờ ngày 11/3/2024 và nằm điều trị tại khoa Cấp cứu trong 7 ngày.

Ngày 27/5/2024, Thanh tra Sở Y tế có làm việc với ông N.Q.T. yêu cầu làm rõ những nội dung tố cáo trong đơn. Ông N.Q.T. cho biết, sau quá trình thực hành tại Bệnh viện Nhi đồng 2, ông thường xuyên vào Bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp cận người nhà các bệnh nhi để tìm hiểu và đề nghị tập vật lý trị liệu cho các bé có nhu cầu.

Từ năm 2018 đến năm 2023, ông có thực hiện tập vật lý trị liệu cho các bé tại khoa Nội thần kinh và khoa Nhiễm của Bệnh viện Nhi đồng 2. Tuy nhiên, ông không thừa nhận việc mặc áo blouse và tự xưng danh là bác sĩ, giảng viên Bệnh viện Nhi đồng 2 và cho rằng bé trở nặng trước khi ông đến tập vật lý trị liệu theo lịch hẹn với gia đình. Ông chỉ có văn bằng tốt nghiệp trình độ chuyên môn Trung cấp điều dưỡng, không có chứng chỉ hành nghề vật lý trị liệu.

Video đang HOT

Theo báo cáo của Bệnh viện Nhi đồng 2, ông N.Q.T không phải là nhân viên bệnh viện. Tuy nhiên, trong năm 2018, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố có cử điều dưỡng N.Q.T tham gia lớp đào tạo “Công tác chăm sóc người bệnh ngoại thần kinh” tại khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Nhi đồng 2 từ ngày 31/12/2017 đến ngày 31/01/2018.

Đồng thời, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố báo cáo bệnh viện có ký hợp đồng lao động có thời hạn 12 tháng với ông N.Q.T. vào năm 2017 và ông N.Q.T được cử tham gia lớp đào tạo “Công tác chăm sóc người bệnh ngoại thần kinh” tại khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Nhi đồng 2 trong vòng một tháng. Tuy nhiên, Bệnh viện đã có Quyết định số 437/QĐ-BVNĐTP ngày 31/7/2018 chấm dứt hợp đồng lao động với ông N.Q.T kể từ ngày 1/8/2018.

Hội đồng chuyên môn của Bệnh viện Nhi đồng 2 đã họp và xác định nguyên nhân t.ử v.ong trường hợp này là ngưng tim ngưng thở trước nhập viện, sốc n.hiễm t.rùng từ đường hô hấp, viêm phổi hít, hội chứng nguy kịch hô hấp cấp, tật não láng, hội chứng Pierre Robin.

Ngoài việc tiếp tục củng cố hồ sơ chuyển vụ việc sang cơ quan điều tra những dấu hiệu vi phạm pháp luật của ông N.Q.T, Sở Y tế yêu cầu Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức tiếp xúc với gia đình bệnh nhi để giải thích về bệnh lý nền, quá trình theo dõi, điều trị trước đó và quá trình tiếp nhận cấp cứu, điều trị khi bệnh nhi trở nặng để gia đình hiểu rõ.

Sở Y tế yêu cầu Bệnh viện Nhi đồng 2 rà soát việc thực hiện khuyến cáo triển khai hoạt động đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện theo Công văn số 3303/SYT-TTra ngày 17/4/2024 của Sở Y tế.

Theo đó, Bệnh viện Nhi đồng 2 phải nghiêm túc rút kinh nghiệm công tác quản lý người bệnh và quản lý người lạ ra, vào bệnh viện; nhất là các khoa Nội thần kinh, khoa Nhiễm và những khoa có bệnh nhân cần tập vật lý trị liệu; đồng thời cần phải có thêm giải pháp hiệu quả giúp kịp thời phát hiện và ngăn chặn những kẻ xấu giả danh nhân viên bệnh viện để lừa gạt người bệnh.

Công an vào cuộc vụ bác sĩ bị con gái bệnh nhân ung thư tố gợi ý 'vui vẻ'

Hiện bác sĩ N.Q.C đang bị tạm đình chỉ công tác để giải trình, làm rõ các hành vi mà con gái của bệnh nhân tố. Nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Công an Q.Bình Tân cũng đã đến Bệnh viện Ung bướu TP.HCM làm việc.

Liên quan đến đơn của chị N.T.K.T (21 t.uổi, ngụ Q.Bình Tân, TP.HCM) đề nghị giải quyết về hành vi có dấu hiệu vi phạm y đức, quy định về khám chữa bệnh đối với bác sĩ N.Q.C (31 t.uổi, Khoa Y học hạt nhân, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM) gửi Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, PV Thanh Niên đã tìm hiểu về quá trình khám chữa bệnh của bác sĩ C.

Bác sĩ C. chưa được phân công điều trị bệnh nhân

Trên cổng tra cứu thông tin khám chữa bệnh của Sở Y tế TP.HCM không có tên bác sĩ N.Q.C làm việc tại Bệnh viện Ung bướu. Còn lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu thì xác nhận bác sĩ C. đang làm việc tại Khoa Y học hạt nhân.

Theo đó, bác sĩ C. ký hợp đồng thử việc với bệnh viện vào ngày 1.12.2017 (luân khoa). Ký hợp đồng lao động lần đầu vào ngày 1.12.2018 và đến ngày 4.1.2021 vào viên chức. Bác sĩ C. làm việc cố định tại Khoa Y học hạt nhân và kiêm nhiệm Phòng Chỉ đạo tuyến. Do chưa có chứng chỉ hành nghề nên bác sĩ C. là bác sĩ thường, chưa được chính thức phân công điều trị bệnh nhân.

Ngày 25.8, PV Thanh Niên đã gọi vào số điện thoại được cho là của bác sĩ C. thì người nhận điện thoại nói mình là ba của C., và thông tin rằng C. đang làm việc với bệnh viện. Ông cũng khẳng định C. đã làm việc được 6 năm, chưa có chứng chỉ hành nghề nên không có khám bệnh, chỉ hợp tác mở nhà thuốc tại nhà.

Công an vào cuộc vụ bác sĩ bị con gái bệnh nhân ung thư tố gợi ý vui vẻ - Hình 1

Nhà thuốc nơi chị K.T đến nhận thuốc . DUY TÍNH

Bác sĩ C. bị tố những gì?

Theo đơn trình bày của chị K.T gửi Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, vào năm 2020 mẹ của chị là bà T.T.Th (55 t.uổi) được phát hiện ung thư tuyến giáp và điều trị tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 1, đến tháng 12.2022 thì chuyển về cơ sở 2...

Theo lời chị K.T, thì trước đó bác sĩ C. từng điều trị cho mẹ mình nên chị nhắn tin để được hỗ trợ ở cơ sở 2. Bác sĩ C. nhắn chị mang hết hồ sơ lên phòng khám trên đường Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình (thực tế đó chỉ là nhà ở, có mở nhà thuốc - PV), đó là ngày 15.4.

Trong quá trình đó, theo đơn của K.T, ông C. nói: "Em làm cho anh vui đi rồi anh đưa thuốc (thuốc Levaxen 10), anh đã đề nghị trước đó rồi mà, em giả bộ lơ đi thôi, em hiểu mà. Em nhanh lên đi, mẹ em đang một mình ở nhà, em còn suy nghĩ gì nữa". Vừa nói ông C. lao vào ôm cô. Vì quá hoảng sợ và lo lắng cho sức khỏe của mẹ nên cô không kịp phản kháng, buộc phải để ông C. thực hiện hành vi xâm hại t.ình d.ục...

Ngày 20.4, chị K.T lấy thuốc ông C. đưa cho mẹ uống. Được khoảng 15 ngày thì mẹ chị xuất hiện tình trạng ho ra m.áu, tắc đờm, khó thở nên nhập vào Bệnh viện Chợ Rẫy...

Chị K.T cũng cho rằng hành vi lợi dụng tâm lý lo lắng, muốn cứu mẹ bằng mọi giá, lợi dụng tình trạng quẫn bách của chị để đưa ra không đúng sự thật về tình trạng bệnh và phương án điều trị, sau đó để đòi hỏi quan hệ t.ình d.ục, thỏa mãn d.ục v.ọng là hành vi vi phạm y đức và pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của các bác sĩ chân chính.

Liên quan đến thuốc Levaxen 10, một bác sĩ chuyên khoa ung bướu cho biết đây là thuốc nhắm trúng đích, chỉ định điều trị ung thư tuyến giáp, gan. Trước khi sử dụng thuốc này thì bệnh nhân cần phải xét nghiệm tế bào ung thư. Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa ung bướu mới được chỉ định sử dụng.

Bác sĩ C. không thừa nhận

Theo thông tin PV Thanh Niên nắm được, ông N.Q.C cũng đã có tường trình cho lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu. Tuy nhiên, trong tường trình này, bác sĩ C. gần như đã phủ định toàn bộ "tố cáo" của chị K.T.

Ông nói mình không phải là bác sĩ điều trị cho mẹ chị K.T. Ông chỉ cố gắng giúp đỡ theo tinh thần "còn nước còn tát" chứ không nhận t.iền. Lọ thuốc mà ông đưa cho K.T là của một bệnh nhân gửi ông mua trước đó và không có nhu cầu sử dụng, ông cũng không lấy t.iền. Ông C. cũng cho rằng mình không quan hệ t.ình d.ục với cô K.T như đề cập...

Liên quan đến vụ việc, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã yêu yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Ung bướu xem xét tạm thời ngưng công tác chuyên môn của bác N.Q.C để tập trung giải trình, làm rõ nội dung phản ánh của chị N.T.K.T (con của bệnh nhân ung thư). Sở Y tế yêu cầu xử lý nghiêm nếu phát hiện có hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp, báo cáo kết quả giải quyết về Sở Y tế.

Hiện ông C. đã bị tạm ngưng công tác tại Khoa Y học hạt nhân để tiếp tục tường trình rõ sự việc để bệnh viện có hướng xử lý.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Người bố bước xuống xe ô tô hốt hoảng nói với CSGT 'cứu con tôi...'
14:35:06 13/06/2024
Nỗi đau tột cùng người đàn ông đột ngột mất bố và con gái trong một buổi chiều
07:28:53 13/06/2024
Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh
11:51:08 13/06/2024
Hà Nội: Cháy nhà dân trong ngõ Trại Cá lúc giữa đêm, đồ đạc bị thiêu rụi
15:50:36 14/06/2024
Cứu hộ kịp thời 3 n.ữ s.inh viên đi lạc trong núi Hòn Vượn
21:19:10 14/06/2024
Thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn
16:04:19 13/06/2024
Bắt đối tượng tại Quảng Ninh lừa bán đất ảo chiếm đoạt t.iền
08:50:39 13/06/2024

Tin đang nóng

Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này
23:46:45 14/06/2024
Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ của trường đại học Thụy Sĩ
20:53:00 14/06/2024
Mỹ nam Cha Eun Woo lại gây sốt với vẻ điển trai vô thực
20:48:10 14/06/2024
Bằng Kiều vắng mặt trong lễ tốt nghiệp của con trai, vợ cũ đầy tâm trạng
23:18:03 14/06/2024
Rooney chia sẻ về mối quan hệ với Ronaldo và trò đùa trong phòng thay đồ
18:40:27 14/06/2024
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt: Suzy đẹp đến mấy cũng không gánh nổi kịch bản thảm họa
19:42:25 14/06/2024

Tin mới nhất

CSGT cắm chốt xuyên đêm, nhiều "thần cồn" lộ diện

11:02:57 13/06/2024
Tổ công tác của Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Hà Nội) triển khai cắm chốt kiểm tra nồng độ cồn với khung giờ lúc nửa đêm đã phát hiện nhiều trường hợp vi phạm kịch khung .

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Tìm kiếm người phụ nữ bỏ xe, nhảy cầu Chương Dương

20:45:58 12/06/2024
Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm người phụ nữ bỏ lại xe máy trên cầu Chương Dương (Hà Nội), nhảy xuống sông Hồng.

Sau vụ cháy 40 xe điện du lịch, phát hiện nhiều sai phạm tại một trường cao đẳng

20:22:58 12/06/2024
Ngày 12/6, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, UBND tỉnh đã có văn bản gửi Công an tỉnh về việc kiểm tra, giải quyết, giải trình vi phạm hành chính của Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung.

Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream

18:44:32 12/06/2024
Trước việc một số cá nhân liên tục lợi dụng hình ảnh của ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ) để livestream trên nền tảng xã hội, làm ảnh hưởng đến ông Tú cũng như người thân trong gia đình, người nhà đã phải gửi đơn đến cơ quan Công an đề ng...

Cảnh báo sớm người dân vùng hạ du để giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai

18:42:37 12/06/2024
Sở Tài nguyên và Môi trường rà soát và xử lý nghiêm việc khai thác, tập kết khoáng sản trái phép theo đúng quy định của pháp luật để giảm nguy cơ rủi ro thiên tai, hạn chế xảy ra sạt lở, lũ quét, ngập úng.

Tìm thấy nạn nhân thứ hai bị lũ cuốn tại Lào Cai

18:34:15 12/06/2024
Trước đó, ngày 5/6, thấy mưa lớn, chị Lý Thị Ngh. (sinh năm 1994) và con trai là Lý Bảo N. (sinh năm 2022) đi kiểm tra ao cá gia đình thuộc địa phận thôn 1, xã Bản Vược, huyện Bát Xát thì bất ngờ bị lũ ống ập đến cuốn trôi mất tích.

Cháy liên hoàn giữa khu dân cư ở Đà Nẵng, xe tải bị hất văng 5 mét

16:53:05 12/06/2024
Người dân sử dụng hàng chục bình chữa cháy xách tay dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa tạo ra cột khói đen bốc cao hàng chục mét, bao trùm khu dân cư khiến người dân hốt hoảng.

Đặt cọc xong đi làm thủ tục chuyển nhượng đất mới biết đất... đã đứng tên mình

14:28:24 12/06/2024
TAND tỉnh Trà Vinh mới đây đã xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng đặt cọc giữa nguyên đơn là vợ chồng ông B và bị đơn là vợ chồng bà K.

Va chạm với xe chở rác, người phụ nữ t.hiệt m.ạng thương tâm

13:56:06 12/06/2024
Đang chở theo thú cưng lưu thông trên đường thì va chạm với xe chở rác, người phụ nữ ngã xuống đường và bị chính xe rác tông t.ử v.ong...

Hỗ trợ gia đình nạn nhân t.ử v.ong do mưa lũ tại Hà Giang

10:00:26 12/06/2024
Bên cạnh đó, tập trung kiểm tra, rà soát ngay các khu vực có nguy cơ sạt lở, sụt lún, đảm bảo an toàn các công trình, an toàn dân cư trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ; có phương án bố trí phương tiện, thiết bị để kịp thời hỗ trợ người dân...

Triển khai các giải pháp bảo vệ người dân vùng sạt lở ven sông Cà Mau Bạc Liêu

09:51:58 12/06/2024
UBND thị xã Giá Rai chỉ đạo ngành chức năng rà soát cụ thể từng hộ, nhân khẩu; các hộ có nhà ở nơi khác thì động viên di dời; hộ không có nhà ở nơi khác thì bố trí tạm thời đến nơi ở an toàn và giải quyết kịp thời chế độ theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật

Nhạc việt

01:00:20 15/06/2024
16 Typh nói rằng anh đã tiếp nhận trận beef với tâm thế như một văn hóa của cộng đồng - để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân và giao lưu trình độ. Nhưng mọi việc đang dần đi sai hướng.

Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất

Lạ vui

23:53:06 14/06/2024
Hành tinh Phoenix (Phượng Hoàng) có tên khoa học chính thức là TIC 365102760b, quay quanh ngôi sao khổng lồ đỏ TIC 365102760 trong chòm sao Thiên Nga, cách chúng ta 1.810 năm ánh sáng.

Loại rau mọc dại đầy vườn từng có công cứu đói dân lúc cơ hàn, đem làm 3 thức uống thơm ngon giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

23:47:52 14/06/2024
Công dụng của rau má không chỉ tuyệt vời trong việc thanh nhiệt và giải độc, mà còn có thể giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, làm sạch độc tố cho gan, và kích thích quá trình lợi tiểu.

Tuyển Anh coi chừng lời nguyền Harry Kane

Sao thể thao

23:44:07 14/06/2024
Trước khi EURO 2024 khởi tranh, Goal chạy dòng tít: Lời nguyền Harry Kane quá lớn để tuyển Anh có thể vượt qua . Tờ báo này khẳng định Kane là t.iền đạo đẳng cấp thế giới, song có thể anh khó phá dớp không danh hiệu trong sự nghiệp.

Nam ca sĩ Việt bị trọc đầu vì một căn bệnh lạ, U50 thành công, viên mãn bên vợ kém 12 t.uổi

Sao việt

23:43:46 14/06/2024
Ở t.uổi 49, Phan Đình Tùng hài lòng vì có vợ tâm lý và hai con dễ thương. Còn với Thái Ngọc Bích, chồng cô là người nghiêm khắc, nhưng sống tình cảm, trách nhiệm và rất yêu thương vợ con.

Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc

Sao châu á

23:40:09 14/06/2024
Chiếc váy đỏ tôn lên visual xinh xắn và vóc dáng đẹp hút mắt của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Sao nhí sinh năm 2006 dậy thì thành công , thành thiếu nữ xinh đẹp ở t.uổi 18

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

Pháp luật

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

Phim châu á

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

Trắc nghiệm

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.