Mạnh Trường: Không áp lực khi đảm nhận vai Lâm trong phần 2 “Chúng ta của 8 năm sau”
Dù biết khán giả sẽ so sánh các diễn viên 2 phần phim “ Chúng ta của 8 năm sau” nhưng với Mạnh Trường, điều đó không phải áp lực mà còn trở thành động lực để vào vai Lâm.
Bộ phim Chúng ta của 8 năm sau đang gây sốt trong khung giờ vàng trên sóng VTV. Diễn viên Mạnh Trường đảm nhận vai Lâm phần 2. Anh đã chứng minh cho khán giả thấy tài năng và cảm xúc nội tâm mạnh mẽ của mình ở những tập đầu của phần 2, đặc biệt là những phân cảnh diễn bằng ánh mắt khi đối diện với Dương ( Huyền Lizzie đóng).
Tiết lộ về điểm khác biệt của vai Lâm so với những nhân vật trước đây từng thể hiện, Mạnh Trường nói: “Phần thanh xuân giai đoạn 1 thiên về hình ảnh soái ca, thiên về tình yêu bay bổng của nhân vật Lâm. Lâm phần 2 là một nhân vật phong trần hơn, bộn bề với công việc hơn, không còn những hình ảnh như tổng tài hay anh chàng con nhà giàu lịch lãm, đẹp trai. Tôi thích điều đó vì thấy nó rất đời”.
Khi được hỏi có gặp áp lực khi đảm nhận vai Lâm ở phần 2 hay không, Mạnh Trường khẳng định: “Phim chia thành 2 phần nên chắc chắn khán giả sẽ so sánh các diễn viên 2 giai đoạn. Chúng tôi đã quá quen với việc này. Phần 1 được khán giả yêu thích như vậy đã tạo động lực cho các diễn viên trong phần 2. Với tôi thì chưa bao giờ là áp lực”.
Nói về những cảnh phim diễn bằng ánh mắt đầy tình tứ, Mạnh Trường cho biết thời điểm nhân vật Lâm gặp lại Dương, lúc nào ánh mắt nhìn Dương cũng đầy ắp nỗi niềm và đó cũng là cái cớ để sau này mọi thứ tiến triển tốt đẹp để họ lại yêu nhau.
Video đang HOT
“Lâm của phần 2 chưa hề được hôn bạn diễn nên phải diễn bằng ánh mắt thôi. Đối với diễn viên, biểu cảm của mắt là điều rất quan trọng vì nó sẽ truyền tải cảm xúc của nhân vật” – Mạnh Trường chia sẻ.
Dù được khán giả nhận xét diễn rất đạt, song, Mạnh Trường lại gặp một khán giả rất khó tính chính là người bạn đời của mình. Anh tiết lộ rất ít khi được nghe vợ khen khi xem các phim anh đóng. “Bản thân tôi thấy một cảnh diễn tốt rồi nhưng vợ lại lắc đầu bảo chưa ưng ý. Cô ấy là người tiếp xúc với mình nhiều nhất, hiểu mình nhất nên khi xem mình diễn trên phim sẽ nhận xét chồng diễn chưa tới” – Mạnh Trường kể.
Nam chính phim Việt giờ vàng nhận bão chê bai vì thói quen khó bỏ, diễn hay tới đâu cũng gây khó chịu
Dù diễn xuất rất tốt nhưng sao nam này vẫn gây khó chịu chỉ vì một thói quen khó bỏ.
Chúng ta của 8 năm sau kể từ thời điểm phần 2 lên sóng thì liên tục phải đối diện với những tranh cãi xoay quanh dàn viên chính. Nếu cặp Quỳnh Kool - B Trần ít nhiều nhận được sự ủng hộ từ khán giả thì Huyền Lizzie - Mạnh Trường lại khiến người xem khó tiếp nhận. Từ ngoại hình cho đến diễn xuất, thậm chí là cả phần kịch bản của hai người đều tạo cảm giác không liên quan gì tới phần 1.
Ở phần 2, Mạnh Trường nối tiếp đàn em Quốc Anh, vào vai Lâm ở độ tuổi 34. Sau 8 năm bươn trải, Lâm đã có sự nghiệp ổn định đáng mơ ước còn có một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi luôn kề cạnh. Thế nhưng anh vẫn còn vương vấn hình bóng của Dương (Huyền Lizzie), vô cùng đau lòng khi nghe Tùng kể về những biến cố mà Dương phải một mình chịu đựng suốt 8 năm qua. Anh muốn được bù đắp cho Dương bằng bất cứ cách nào.
Sau 3 tập đầu của tập 1, nếu Huyền Lizzie gây tranh cãi về diễn xuất thì Mạnh Trường lại được cho là có màn thể hiện khá tốt. Đặc biết lối diễn xuất bằng mắt của anh khiến khán giả không thể chê được. Dù không thực sự mang dáng vẻ của Lâm 8 năm trước nhưng ánh mắt thâm tình, rưng rưng nước mắt khi nghe câu chuyện về Dương hay lúc đối diện với tình cũ đều vô cùng ấn tượng. Khán giả cũng cho rằng Mạnh Trường đã không còn "dầu mỡ" như thời điểm đóng Hương vị tình thân.
Diễn xuất được khen nhưng ngoại hình của Mạnh Trường lại gây tranh cãi. Anh bị cho là hơi... già khi xuất hiện chung với B Trần (hai người đóng bạn cùng tuổi) và cũng già so với chính nhân vật của mình. Dù vậy vẫn có một số bình luận lại cho rằng Lâm 8 năm qua mưu sinh vất vả, làm việc ở công trình nên có hơi sương gió, bụi băm, chững chạc cũng là điều dễ hiểu. Điều gây lấn cấn hơn cả là thói quen bỏ tay vào túi quần của Mạnh Trường.
Nếu theo dõi Mạnh Trường từ lâu thì có lẽ bạn sẽ biết, anh có thói quen đút tay vào túi quần mỗi khi chụp ảnh. Ngay cả khi lên phim, trong lúc thoại với các nhân vật khác, anh cũng không bỏ được thói quen này. Tuy nhiên phải tới thời Hương vị tình thân, Mạnh Trường mới bắt đầu bị "soi" thói quen này. Và tới Chúng ta của 8 năm sau, một lần nữa việc cứ liên tục đút tay vào túi quần của Mạnh Trường khiến khán giả khó chịu, bị phân tâm khi xem phim.
Bình luận của khán giả
Và đặc biệt thói quen của Mạnh Trường còn... lây sang cả Huyền Lizzie
Vì sao Mạnh Trường và Huyền Lizzie chưa được khán giả đón nhận ở 'Chúng ta của 8 năm sau'? Phần 1 của 'Chúng ta của 8 năm sau' chính thức khép lại trong sự tiếc nuối của khán giả bởi họ phải chia tay cặp đôi chính Dương - Lâm hồi trẻ do Hoàng Hà - Quốc Anh thủ vai. Người thay thế cặp đôi này trong phần 2 là Huyền Lizzie - Mạnh Trường. Mạnh Trường - Huyền Lizzie đóng chính...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Trấn Thành bất ngờ góp mặt ở phim Hàn hot nhất hiện tại, viral khắp cõi mạng chỉ vì một kiểu tóc

Mỹ nam đóng liên tiếp 4 phim top 1 rating cả nước, diễn xuất đỉnh cao không ai dám chê

Triệu Lệ Dĩnh lại gây bão mạng: 1 hành động nhỏ thể hiện sự tử tế vô cùng, netizen hết lời tán tụng

Nữ diễn viên đổi đời nhờ bị chê "xấu nhất cả nước", hết thời vẫn sở hữu 34.000 tỷ ai cũng ngưỡng mộ

"Lật mặt 8" hé lộ nhiều đại cảnh ấn tượng

'Mickey 17' của Bong Joon Ho có nguy cơ thua lỗ lớn

Mỹ nhân hoãn cả tuần trăng mật vì Kim Soo Hyun, giờ gặp cảnh ê chề không một ai cứu nổi

Mỹ nhân Việt đẹp đến mức được ví với Lưu Diệc Phi và Baifern Pimchanok, hoàn hảo mọi mặt chỉ trừ 1 điều

Điện ảnh Việt đầu 2025: Kiếm hàng trăm tỷ từ sự thất vọng của khán giả

Cô bé 7 tuổi đóng vai An trong 'Cha tôi người ở lại' ngoài đời khác xa trên phim

Nổi gai ốc, rơi lệ khi xem diễn viên Thu Quỳnh, Thái Sơn diễn

Phim hoạt hình không lời 'Flow' đạt doanh thu cao sau khi giành Oscar
Có thể bạn quan tâm

Phát hiện ra tôi có miếng đất tiền tỷ, bố dượng xúi mẹ ép tôi bán đi để con trai ông ta lấy tiền cưới vợ
Góc tâm tình
09:05:38 23/03/2025
500 cổ phiếu của Jungkook (BTS) bị đánh cắp
Sao châu á
09:03:24 23/03/2025
Sao Việt 23/3: Đan Trường từng trải qua 5, 6 mối tình, luôn chung thủy khi yêu
Sao việt
09:01:34 23/03/2025
Hezbollah phủ nhận phóng tên lửa vào Israel
Thế giới
09:01:07 23/03/2025
Khi cuộc đời cho bạn quả quýt, nhưng mở ra lại là củ hành tây
Phim châu á
08:58:51 23/03/2025
Pháo tung bài rap quá đỉnh: Đồng nghiệp thán phục, đến "ông hoàng diss người yêu cũ" cũng phải gật gù!
Nhạc việt
08:49:09 23/03/2025
ĐTCL mùa 14: Khám phá sức mạnh "siêu sát thủ" Shaco, giá chỉ 1 vàng nhưng "gánh team" cực khỏe
Mọt game
08:43:34 23/03/2025
Bật mí cách nấu canh cải chua sườn non ngon mềm hấp dẫn
Ẩm thực
08:40:52 23/03/2025
Chọn 1 lá bài để biết trong tuần mới bạn cần làm gì để thu hút may mắn?
Trắc nghiệm
08:33:32 23/03/2025