Mạnh dạn “cắt” ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng

Theo dõi VGT trên

Ngôi nhà có nhiều khoảng trống để nắng, gió và cây xanh tràn vào.

KG House là ngôi nhà của một đôi vợ chồng trẻ nằm ở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Hiện trạng ngôi nhà là không gian thiếu ánh sáng, thông gió kém và việc sắp xếp các khu vực chức năng chưa hợp lý.

KG House được cải tạo dựa trên những hệ khung nhà đã cố định có sẵn. Còn để giải quyết vấn đề thiếu sáng, đội ngũ thiết kế và thi công đã mạnh dạn cắt ngôi nhà ra thành 2 khu với các chức năng (2 hình hộp chữ nhật) kết nối 2 khu bằng “cây cầu” và khoảng thông tầng lớn, nơi mà nắng, gió và cây xanh tràn vào.

Hệ lam gỗ, cây xanh và thiết kế thông tầng với mái lấy sáng cũng giúp ngôi nhà gần gũi hơn và tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt cho không gian.

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 1

Ngôi nhà sau khi cải tạo trở nên rất nổi bật

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 2

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 3

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 4

Hệ lam gỗ tạo điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 5

Ngôi nhà có nhiều khoảng trống để nắng, gió, cây xanh tràn vào

Với diện tích 132m2, KG House gồm 2 tầng. Tầng 1 là các không gian như phòng khách, bếp – bàn ăn, sân vườn và phòng ngủ cho bà. Các phòng đều được thiết kế liên thông tạo sự gắn kết, gần gũi. Các phòng ngủ đều có view nhìn ra thiên nhiên, nhờ vậy mà ngôi nhà luôn mát mẻ và tràn ngập ánh sáng.

Khoảng sân vườn phía trước và mái hiên có thể được dùng là, nơi tiếp khách và thư giãn. Các không gian liên thông không có vách che với điểm nhấn là trần gỗ tạo nên sự ấm cúng gần gũi .

Tầng 2 là không gian riêng tư hơn gồm phòng ngủ master của bố mẹ và phòng ngủ của con. Các phòng ngủ này gắn kết với nhau bởi cây cầu thiên nhiên – nơi có nắng, có gió và cây xanh.

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 6

Phòng khách đơn giản, ấm cúng

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 7

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 8

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 9

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 10

Thiết kế bếp tiện nghi, rộng rãi

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 11

Khoảng sân này được dùng làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 12

Video đang HOT

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 13

Phòng ngủ của bố mẹ

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 14

Phòng ngủ của con

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 15

Phòng ngủ của bà ở phía sau bếp và hướng vào sân trong

Mạnh dạn cắt ngôi nhà thành 2 khu, vợ chồng Kiên Giang có được tổ ấm sáng thoáng, lại không hề đụng hàng - Hình 16

Khu vực phòng thờ

Nguồn: T H I A Architecture

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng

Căn nhà được xây dựng trên diện tích đất 100m2. Từng góc nhỏ được bố trí linh hoạt các khu vực chức năng đảm bảo tiện ích và sự thoáng rộng cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Căn nhà có diện tích mặt sàn sử dụng lên đến 230m2, được xây dựng trên đất 100m2 khá rộng rãi ở thành phố Đà Nẵng. Chủ nhân của ngôi nhà mong muốn tạo một không gian hiện đại, tối ưu về công năng, đồng thời tinh giản các chi tiết nội thất.

Sau những thảo luận và trò chuyện thân tình với gia chủ, kiến trúc sư Lê Quang Trung đã tìm kiếm được những ý tưởng sáng tạo phù hợp cho việc thiết kế công trình.

Trên lô đất khá vuông vắn với kích thước phổ biến 5x20m, một vấn đề đặt ra chính là làm thế nào để tạo được sự khác biệt. Nhược điểm lớn nhất chính là chiều ngang hẹp, lại miên man về chiều dài, một kiểu phân lô nhà ống thường gặp tại các đô thị.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 1

Căn nhà phố nhiều ánh sáng và cây xanh.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 2

Không gian ngoại thất được thiết kế đơn giản, hiện đại.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 3

Sơ đồ bố trí mặt bằng ngôi nhà.

Kiến trúc sư Lê Quang Trung cho biết: "Với kích thước lô đất rất khó để kiến trúc sư có thể sáng tạo các kiểu công năng cũng như bố trí không gian vừa thoáng khí vừa đầy đủ ánh sáng.

Tuy nhiên, mình đã nghiên cứu hiện trạng mảnh đất cũng như môi trường xung quanh để đưa ra các giải pháp hợp lý nhất, vừa tiết kiệm cho gia chủ, vừa bỏ được các nhược điểm vốn có của nhà phố để tạo nên không gian rộng thoáng nhất có thể, tiện ích nhất có thể".

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 4

Không gian tầng 1 được tạo sự kết nối khéo léo giữa các khu vực chức năng cần thiết.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 5

Phòng khách đơn giản, thoáng sáng, tiện nghi.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 6

Sofa chữ L kết nối với vách tường cùng tông màu.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 7

Sự hiện diện của gỗ và cây xanh giúp không gian rộng hơn, thân thiện và ấm cúng hơn.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 8

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 9

Từng góc nhỏ được bố trí ánh sáng hợp lý.

Căn nhà được kiến trúc sư Lê Quang Trung đưa ra giải pháp không bố trí phòng ngủ ở tầng 1. Không gian thông suốt từ phòng khách, bếp và ra sân vườn. Bên cạnh đó, kiến trúc sư đã khéo léo bố trí ô thông tầng lớn 2,2 x 2,5m giữa nhà như một nơi giúp đối lưu khí và lấy sáng cho tổng thể các không gian.

Chính những điều này đã giúp cho căn nhà tuy là lô đất ống, hai nhà kẹp hai bên nhưng vẫn đầy đủ ánh sáng và gió trời, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ.

Với phong cách thiết kế nội thất chủ đạo là hiện đại mang hơi hướng tối giản, căn nhà đã chiếm trọn tình yêu của chủ nhà cùng các thành viên trong gia đình. Căn nhà mang lại cảm giác sống thoải mái, tiện nghi nhưng cũng không kém phần gọn gàng, ngăn nắp.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 10

Cây xanh tạo điểm nhấn cho không gian hiện đại.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 11

Góc phòng bếp và khu vực ăn uống.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 12

Không gian có lợi thế về chiều sâu nên mọi góc chức năng đều được bố trí dọc để tăng diện tích mặt sàn thêm rộng thoáng.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 13

Từ bất kỳ góc nhỏ nào ở tầng 1 cũng có thể bao quát toàn bộ không gian.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 14

Khu vực ăn uống gần với phòng vệ sinh.

Kiến trúc sư Lê Quang Trung đã chọn màu xám tro, màu hợp với mệnh Thủy của gia chủ làm màu chủ đạo. Màu xám tro cũng rất phù hợp với sở thích, tính cách của gia chủ hướng tới, một người có lối sống hướng nội, lấy giá trị sống từ Tâm cũng như Gia đình làm cốt lõi.

Tuy nhiên, màu xám tro, đen và trắng lại là các tone màu lạnh. Vì thế, để không gian sống trở nên ấm cúng hơn, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng thêm tông màu gỗ, cân bằng màu sắc cho căn nhà cũng như tạo sự bình yên, thân thiện.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 15

Phòng ngủ master có khu vực ban công rộng thoáng.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 16

Căn phòng tiện nghi, xinh xắn.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 17

Không gian thoáng rộng và gọn gàng.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 18

Góc bàn trang điểm liền với kệ tivi tiện ích trong phòng ngủ.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 19

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 20

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 21

Khu vực hành lang được bố trí sáng tạo với bàn trà kiểu Nhật.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 22

Căn phòng xinh xắn dịu dàng dành cho con nhỏ.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 23

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 24

Không gian nhiều ánh sáng và đầy đủ tiện ích.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 25

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 26

Khu vực phòng tắm.

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 27

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 28

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 29

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với phong cách tối giản, ngập tràn ánh sáng và cây xanh ở Đà Nẵng - Hình 30

Góc sân thượng và nơi giặt là.

Căn nhà được hoàn thiện với từng đường nét giản đơn, tinh tế, từng góc nhỏ được bố trí với nội thất hiện đại. Ánh sáng chính là yếu tố quan trọng giúp không gian trở nên ấm cúng và gần gũi hơn. Công trình được hoàn thiện với sự hài lòng của cả kiến trúc sư lẫn chủ nhà. Một cuộc sống đầy ắp niềm vui và không khí bình yên, sự thư giãn được bắt đầu chính là món quà tuyệt vời nhất mà kiến trúc sư luôn mong muốn nhận được khi hoàn thiện công trình.

Nguồn ảnh NVCC

http://nhipsongviet.toquoc.vn/manh-dan-cat-ngoi-nha-thanh-2-khu-vo-chong-kien-giang-co-duoc-to-am-sang-thoang-lai-khong-he-dung-hang-2202113382810805.htm
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 món đồ tưởng tầm thường nhưng dùng rồi thì mê đắm, tôi sẵn lòng mua đi mua lại 1000 lần4 món đồ tưởng tầm thường nhưng dùng rồi thì mê đắm, tôi sẵn lòng mua đi mua lại 1000 lần
12 giờ trước
Hôm nay tôi mới phát hiện ra rằng 5 thứ này không được phép cho vào tủ lạnh! Càng để lâu thì tình trạng càng tệHôm nay tôi mới phát hiện ra rằng 5 thứ này không được phép cho vào tủ lạnh! Càng để lâu thì tình trạng càng tệ
12 giờ trước
Mẫu nhà mái Thái mặt tiền 8m phổ biến hiện nayMẫu nhà mái Thái mặt tiền 8m phổ biến hiện nay
hôm qua
Sau khi thanh lý 100 món quần áo, tôi tự hứa với lòng sẽ không bao giờ mua 4 loại này nữa, cái nào cũng tệ!Sau khi thanh lý 100 món quần áo, tôi tự hứa với lòng sẽ không bao giờ mua 4 loại này nữa, cái nào cũng tệ!
15 giờ trước
8 mẹo dọn nhà vệ sinh của bà dì khiến tôi gật gù nể nang: "Gừng càng già càng cay!"8 mẹo dọn nhà vệ sinh của bà dì khiến tôi gật gù nể nang: "Gừng càng già càng cay!"
15 giờ trước
Những loại cây nên trồng trước nhà mang lại tài lộcNhững loại cây nên trồng trước nhà mang lại tài lộc
hôm qua
Dùng chảo chống dính nửa đời người, giờ tôi mới biết cách dùng chiếc lỗ nhỏ này: Tự trách mình "vô tri"Dùng chảo chống dính nửa đời người, giờ tôi mới biết cách dùng chiếc lỗ nhỏ này: Tự trách mình "vô tri"
hôm qua
Nể người nào nghĩ ra thứ đồ này: Tưởng "vô tri" nhưng có 10 công dụng "cực hack"Nể người nào nghĩ ra thứ đồ này: Tưởng "vô tri" nhưng có 10 công dụng "cực hack"
15 giờ trước

Tin đang nóng

Midu khoe clip du lịch Trung Quốc: Visual chồng thiếu gia thành tâm điểm, lộ 1 hành động siêu mê vợ!Midu khoe clip du lịch Trung Quốc: Visual chồng thiếu gia thành tâm điểm, lộ 1 hành động siêu mê vợ!
5 giờ trước
Người phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoànNgười phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoàn
4 giờ trước
Cường Đô La đưa con gái rượu đi xem trường cấp 1: Soi học phí mới thấy đúng chuẩn "trường nhà giàu"Cường Đô La đưa con gái rượu đi xem trường cấp 1: Soi học phí mới thấy đúng chuẩn "trường nhà giàu"
7 giờ trước
Cẩm Ly sang Mỹ phẫu thuật: Òa khóc trước khi lên bàn mổ, Minh Tuyết nói một câuCẩm Ly sang Mỹ phẫu thuật: Òa khóc trước khi lên bàn mổ, Minh Tuyết nói một câu
3 giờ trước
Nam diễn viên cưới vợ là fan cứng 20 năm, sắp đón con đầu lòng ở tuổi 52Nam diễn viên cưới vợ là fan cứng 20 năm, sắp đón con đầu lòng ở tuổi 52
7 giờ trước
Nóng: ViruSs xin lỗiNóng: ViruSs xin lỗi
3 giờ trước
Khối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thânKhối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thân
4 giờ trước
Chú rể ôm bạn gái cũ mặc váy cưới tiến vào lễ đường khiến cô dâu "chết đứng", quan khách ngỡ ngàngChú rể ôm bạn gái cũ mặc váy cưới tiến vào lễ đường khiến cô dâu "chết đứng", quan khách ngỡ ngàng
4 giờ trước

Tin mới nhất

Trang trí khu vườn hay ban công của nhà đẹp mê tơi với những món đồ này, có góc chill như thế đảm bảo chị em nào cũng thích

Trang trí khu vườn hay ban công của nhà đẹp mê tơi với những món đồ này, có góc chill như thế đảm bảo chị em nào cũng thích

hôm qua
Không cần phải có một khu vườn rộng hay ban công hoành tráng, chỉ với vài món đồ trang trí nhỏ xinh, không gian ngoài trời của bạn cũng có thể biến hình thành góc chill mê tơi, nơi ai ghé thăm cũng phải trầm trồ.
Mẹ đảm ở Đồng Nai làm vườn sân thượng 100m2, cho dưa 'nằm võng, ngủ giàn'

Mẹ đảm ở Đồng Nai làm vườn sân thượng 100m2, cho dưa 'nằm võng, ngủ giàn'

hôm qua
Không chỉ tạo không gian sống xanh mát, rộng rãi cho gia đình thư giãn giữa phố thị, chị Tưởng (Đồng Nai) còn bội thu đủ các loại rau, củ, quả tươi ngon nhờ khu vườn sân thượng rộng 100m2, được bài trí khoa học, đẹp mắt.
5 thứ trong nhà tưởng sạch, hóa ra là ổ vi khuẩn kinh hoàng: Khuyên bạn hết sức cẩn trọng

5 thứ trong nhà tưởng sạch, hóa ra là ổ vi khuẩn kinh hoàng: Khuyên bạn hết sức cẩn trọng

2 ngày trước
Nhiều người nghĩ rằng nhà bếp và khu vực nấu ăn là nơi sạch sẽ nhất trong nhà vì được lau dọn thường xuyên. Nhưng thực tế, một số vật dụng quen thuộc lại là ổ vi khuẩn, thậm chí chứa cả vi trùng gây bệnh mà chúng ta ít để ý đến.
Tủ lạnh của gia đình gọn gàng và sạch sẽ trong một nốt nhạc, ai nhìn cũng thích mê nhờ bí kíp sắp xếp đồ ăn như này

Tủ lạnh của gia đình gọn gàng và sạch sẽ trong một nốt nhạc, ai nhìn cũng thích mê nhờ bí kíp sắp xếp đồ ăn như này

2 ngày trước
Trong căn bếp nhỏ xinh của mỗi gia đình, chiếc tủ lạnh không chỉ là nơi bảo quản thực phẩm mà còn phản ánh phần nào nếp sống của người phụ nữ trong nhà.
3 anh em ruột cùng về quê xây căn nhà "tứ hợp viên" rộng 1.200m2 sống cùng nhau: Vừa lưu giữ tuổi thơ, vừa để chữa lành

3 anh em ruột cùng về quê xây căn nhà "tứ hợp viên" rộng 1.200m2 sống cùng nhau: Vừa lưu giữ tuổi thơ, vừa để chữa lành

2 ngày trước
Giờ đây, mỗi sáng, khi ánh nắng xuyên qua khu vườn trung tâm, rọi vào bàn ăn, cả gia đình lại ngồi bên nhau như thuở mẹ còn sống , người con trai lớn chia sẻ.
Cùng lúc phạm phải cả 6 hành vi tiết kiệm vô nghĩa này bảo sao tôi không giàu lên được!

Cùng lúc phạm phải cả 6 hành vi tiết kiệm vô nghĩa này bảo sao tôi không giàu lên được!

2 ngày trước
Trong xã hội hiện đại, mọi người đều mong muốn tiết kiệm và tận dụng tối đa mọi thứ. Kết quả là nhiều người theo đuổi chính sách tiết kiệm cực đoan và thậm chí áp dụng một số biện pháp không phù hợp.
Ăn bơ xong lười vứt hạt nên vùi xuống đất, lúc đầu tưởng đùa vui ai dè hiệu quả bất ngờ!

Ăn bơ xong lười vứt hạt nên vùi xuống đất, lúc đầu tưởng đùa vui ai dè hiệu quả bất ngờ!

2 ngày trước
Người ta thường nói: Phòng khách có cây, gia chủ dễ phát tài . Từ xưa đến nay, mọi người vẫn thích đặt cây xanh trong phòng khách, vừa giúp trang trí, vừa tạo không gian sống ấm cúng, thoải mái.
Mẹ đảm ở TP HCM chia sẻ cách bảo quản rau củ cả tuần trong tủ lạnh vẫn tươi roi rói, mang cả chợ về nhà vẫn vô tư!

Mẹ đảm ở TP HCM chia sẻ cách bảo quản rau củ cả tuần trong tủ lạnh vẫn tươi roi rói, mang cả chợ về nhà vẫn vô tư!

3 ngày trước
Rau củ tươi là linh hồn của mỗi bữa ăn gia đình, nhưng làm sao để giữ chúng tươi ngon suốt cả tuần mà không lo héo úa hay mất chất? Đừng lo, chỉ với vài mẹo đơn giản dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian,
Tự thiết kế nội thất cho tiết kiệm, cặp vợ chồng Hà Nội "hối không kịp": Nản vô cùng vì không gian sống chắp vá

Tự thiết kế nội thất cho tiết kiệm, cặp vợ chồng Hà Nội "hối không kịp": Nản vô cùng vì không gian sống chắp vá

3 ngày trước
Có lẽ đây là suy nghĩ của không ít người. Mà nghĩ vậy cũng không hẳn là sai, vì giá BĐS thời điểm này cũng đang chót vót, tiền mua nhà đang oằn lưng gánh còn chưa xong, nên cũng chẳng còn lực mà sang sửa cho đẹp.
Cô gái Hà Nội gây sốt với mẹo chụp ảnh Hàm Cá Mập khi đông người

Cô gái Hà Nội gây sốt với mẹo chụp ảnh Hàm Cá Mập khi đông người

3 ngày trước
Video của cô gái Hà Nội Lê Phương Anh đang gây sốt mạng với mẹo cực hay để chụp ảnh với Hàm Cá Mập khi đám đông chen chúc đua nhau check-in .
Mãn nhãn những cách cắm hoa bưởi đẹp mê li, thơm phức đầy sinh khí, giúp bạn luôn dồi dào năng lượng và vượng tài lộc

Mãn nhãn những cách cắm hoa bưởi đẹp mê li, thơm phức đầy sinh khí, giúp bạn luôn dồi dào năng lượng và vượng tài lộc

3 ngày trước
Với mùi hương thơm dịu nhẹ, vẻ đẹp giản dị nhưng đầy tinh tế, hoa bưởi ngày càng được nhiều người cắm để làm đẹp không gian sống.
Mãn nhãn vườn hoa loa kèn tại gia 2.000 bông của chị đẹp Hải Phòng

Mãn nhãn vườn hoa loa kèn tại gia 2.000 bông của chị đẹp Hải Phòng

3 ngày trước
Vườn hoa loa kèn tại gia được tạo từ 2.000 bông của chị N.T.H (sinh năm 1982) sống tại Hải Phòng khiến cư dân mạng mê mẩn vì quá đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Động đất như bom nguyên tử ở Myanmar: Số người chết tăng vọt lên 1.644

Động đất như bom nguyên tử ở Myanmar: Số người chết tăng vọt lên 1.644

Thế giới

1 giờ trước
Số người chết tại Myanmar tăng lên theo mỗi giờ sau trận động đất thảm khốc, được ví mạnh ngang hàng trăm quả bom nguyên tử.
Chuyển Cơ quan điều tra vụ Trường quốc tế Mỹ bị "vỡ nợ" sau khi đã huy động vài nghìn tỷ đồng

Chuyển Cơ quan điều tra vụ Trường quốc tế Mỹ bị "vỡ nợ" sau khi đã huy động vài nghìn tỷ đồng

Pháp luật

1 giờ trước
Thanh tra Thành phố được Phó Chủ tịch Trần Thị Diệu Thúy giao chuyển vụ việc cho Cơ quan điều tra Công an thành phố xem xét, xử lý đối với Công ty CP giáo dục quốc tế Mỹ AIS
Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?

Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?

Tin nổi bật

1 giờ trước
Theo ý kiến chuyên gia, động đất 7,7 độ là trận động đất lớn, có thể phá hủy hoàn toàn các công trình xây dựng trên nhiều vùng, gây thương vong ở ngưỡng từ 0 - 250.000 người.
Sang tháng 4, có 4 con giáp may mắn vượt bậc, thu hút tài lộc, dễ "hái" ra tiền còn dễ gặp quý nhân

Sang tháng 4, có 4 con giáp may mắn vượt bậc, thu hút tài lộc, dễ "hái" ra tiền còn dễ gặp quý nhân

Trắc nghiệm

2 giờ trước
Bước sang tháng 4 Dương lịch, những con giáp này sẽ có sự nghiệp suôn sẻ, thu nhập tăng cao, tràn ngập may mắn.
Stranger Things, One Piece và những bộ phim "tốn kém" nhất trên Netflix

Stranger Things, One Piece và những bộ phim "tốn kém" nhất trên Netflix

Hậu trường phim

3 giờ trước
Stranger Things, One Piece, The Crown, 3 Body Problem, The Witcher, Squid Game... là những bộ phim có chi phí sản xuất lớn phát hành trên Netflix.
Visual của "ông hoàng" G-Dragon làm MXH náo loạn, khẳng định ngôi vương bằng vương miện bạc tỷ!

Visual của "ông hoàng" G-Dragon làm MXH náo loạn, khẳng định ngôi vương bằng vương miện bạc tỷ!

Nhạc quốc tế

3 giờ trước
19 giờ ngày 29/3/2025 (theo giờ Hàn Quốc), G-Dragon chính thức khởi động chuyến lưu diễn thế giới thứ 3 trong sự nghiệp - bermensch với đêm diễn đầu tiên tại SVĐ Goyang, Hàn Quốc.
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt và cho khán giả tuyệt tác hay nhất 2025

Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt và cho khán giả tuyệt tác hay nhất 2025

Phim châu á

3 giờ trước
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt sau tròn 1 tháng lên sóng thì đã khép lại cùng không ít những cảm xúc của khán giả. Hài lòng có, tiếc nuối có, khắc khoải và nhớ nhung cũng có.
'Lưỡi hái tử thần: Huyết thống': Tử thần đã quay trở lại, hứa hẹn gieo rắc nỗi khiếp sợ mới vào mùa hè này

'Lưỡi hái tử thần: Huyết thống': Tử thần đã quay trở lại, hứa hẹn gieo rắc nỗi khiếp sợ mới vào mùa hè này

Phim âu mỹ

3 giờ trước
Sau 14 năm vắng bóng, thương hiệu kinh dị đình đám Final Destination chính thức trở lại với phần phim hoàn toàn mới - Final Destination: Bloodlines (Lưỡi hái tử thần: Huyết thống).
Phía "nữ ca sĩ Hàn Quốc" bị ViruSs từ chối không cho lên livestream nói gì sau ồn ào tối qua?

Phía "nữ ca sĩ Hàn Quốc" bị ViruSs từ chối không cho lên livestream nói gì sau ồn ào tối qua?

Sao việt

3 giờ trước
Ngoài Pháo, có một nữ ca sĩ cũng yêu cầu ViruSs cho lên livestream đối chất nhưng đã bị từ chối phũ phàng. Người đó chính là Emma Nhất Khanh.
Chương trinh truyền hình thực tế Hàn Quốc bị hủy bỏ vì bóc lột trẻ em

Chương trinh truyền hình thực tế Hàn Quốc bị hủy bỏ vì bóc lột trẻ em

Tv show

3 giờ trước
Under 15 - chương trình thử giọng dành cho trẻ em dưới 15 tuổi dự kiến phát sóng vào ngày 31/3 trên kênh MBN - đã chính thức bị hủy bỏ.
3 nữ ca sĩ nổi tiếng quê Nam Định là ai?

3 nữ ca sĩ nổi tiếng quê Nam Định là ai?

Nhạc việt

4 giờ trước
Mảnh đất trăm nghề Nam Định không chỉ nổi tiếng với di sản văn hóa đặc sắc, mà còn là nơi sản sinh nhiều tài năng nghệ thuật như Mỹ Linh, Lan Anh và Vũ Thảo My.