Man Utd hòa bạc nhược, Paul Scholes đưa ra lời nhận định “2 năm”
Những phát biểu sẽ khiến các cổ động viên của đội chủ sân Old Trafford cảm thấy không vui.
Sau khởi đầu như mơ trước Chelsea khi có được chiến thắng với tỉ số đậm đà 4-0, Manchester United đã trở lại với bộ mặt phập phù của mình.
Vừa qua, Quỷ đỏ đã phải chấp nhận chia điểm khi chạm trán Southampton. Và trên Premier League TV, huyền thoại Paul Scholes nhận định United sẽ cần ít nhất 2 năm nữa để có thể cạnh tranh các danh hiệu:
“Sau những gì đã diễn ra ngày hôm nay, có lẽ sẽ cần 3 hoặc 4 kỳ chuyển nhượng thành công nữa Man Utd mới đến được cái đích họ muôn.”
“United vẫn là United. Tôi nghĩ chúng ta vẫn phải nhận định rằng đội hình hiện tại không đủ tốt trong khoảng 2 năm nữa.”
Solskjaer cần thêm thời gian để đưa Man Utd vào quỹ đạo.
“Tôi nghĩ cho đến khi Ole Gunnar Solskjaer đẩy hết đi những cái tên mình không muốn, sẽ phải mất khoảng thời gian 4-5 mùa chuyển nhượng.”
“United sẽ xếp dưới Manchester City, Liverpool, Chelsea và Tottenham.”
Ở một diễn biến khác, trận đấu vừa qua, Victor Lindelof đã có tình huống kèm người không tốt tạo điều kiện để Jannik Vestergaard đánh đầu gỡ hòa cho Southampton. Và sau sai lầm này, trung vệ người Thụy Điển đã nhận phải không ít chỉ trích từ người hâm mộ.
Cá biệt, một CĐV còn cho rằng Lindelof như một chú cún yếu đuối: “Lindelof sẽ chẳng bao giờ làm nên trò trống gì. Là một trung vệ nhưng anh ta không thể đánh đầu cản phá bóng và trông như một chú cún con yếu đuối.”
HLV Solskjaer vui vì Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka:
Theo TTVN
Fan Quỷ đỏ tìm ra đội trưởng mới cho Man Utd
Ashley Young đang là thủ quân của Man Utd, nhưng những đóng góp của anh về chuyên môn hay ở phòng thay đồ là khá nhạt nhòa.
Với sự ổn định của Luke Shaw ở cánh trái và Aaron Wan-Bissaka ở cánh phải, khả năng ra sân của Ashley Young là rất ít ỏi. Như ở trận mở màn mùa bóng của Man Utd với Chelsea, Young không ra sân và chiếc băng đội trưởng Man Utd đã thuộc về David de Gea.
Young là thủ quân Man Utd, nhưng không thể ra sân nhiều trong mùa này.
Tuy nhiên, cái tên mà người hâm mộ Man Utd muốn được chọn làm thủ quân Quỷ đỏ nhất lại là tân binh Harry Maguire. Tuyển thủ Anh đã có màn ra mắt ấn tượng, giúp đội bóng giữ sạch lưới trong chiến thắng 4-0. Không chỉ có tác động trên sân bóng, trung vệ 26 tuổi cũng sớm tạo ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ đội chủ sân Old Trafford.
Maguire gây ấn tượng mạnh ngay trận ra mắt.
Tờ The Sun đưa tin nội bộ: Harry Maguire đã là một thủ lĩnh trong phòng thay đồ của United. Solskjaer rất ấn tượng về cách anh truyền cảm hứng cho các đồng đội khi tập luyện.
Và dưới đây là phản ứng của người hâm mộ Man Utd:
Nếu anh ấy tiếp tục có được màn trình diễn ấn tượng, tôi có thể thấy anh ấy là một Vidic mới.
Tôi không nghĩ là còn có thể thích cậu nhiều hơn được nữa, Harry Maguire.
Đội trưởng tương lai.
Băng đội trưởng cho Harry Maguire.
Thật thích thú khi nghe điều này.
Nếu Maguire duy trì sự ổn định, anh ấy sẽ là Vidic mới và là thủ quân tương lai.
Đưa cho anh chiếc băng đội trưởng ngay bây giờ.
Tầm ảnh hưởng của Harry Maguire khi lên tuyển:
Theo TTVN
Solskjaer: "Ở buổi tập đầu tiên, anh ấy chạy 45m để giành bóng và ghi bàn" HLV Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer tỏ rõ sự hài lòng của mình với tân binh Daniel James. Daniel James đến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 với giá chỉ 18 triệu bảng nhưng đã nhanh chóng thích nghi. Anh gây ấn tượng bởi tốc độ cùng sự nhiệt huyết. Ngay trận ra mắt Premier League, James đã có bàn...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025