Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát

Những loại cây tuyệt vời này có khả năng hút ẩm từ không khí giúp nhà bạn khô ráo, thoáng mát.

1. Cây thường xuân

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát - Hình 1

Cây thường xuân là loại cây leo thường được trồng trong chậu treo hoặc để nó leo quanh tường nhà. Cây thường xuân có nguồn gốc vùng ven biển Đại Tây Dương, châu Âu. Chúng sinh trưởng mạnh ở môi trường có nhiều độ ẩm. Bạn có thể đặt thường xuân trong phòng tắm, thậm chí là nhà bếp. Bạn cũng có thể treo cây thường xuân trên bồn rửa trong bếp hoặc cạnh cửa sổ.

2. Hoa huệ hòa bình

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát - Hình 2

Đây là một loài thực vật nhiệt đới có nguồn gốc từ một số vùng của Châu Mỹ. Tuy nhiên, loài cây xinh đẹp này không chịu được sương giá hoặc gió lạnh. Vì vậy nó thường được trồng trong nhà với điều kiện nhiệt độ ổn định. Bạn chỉ cần tưới nước cho cây khoảng một lần một tuần và không cần đặt nơi có quá nhiều ánh sáng.

3. Cây dây nhện

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát - Hình 3

Loại cây này có thể hấp thụ ẩm trong môi trường nên phù hợp để trong nhà tắm. Cây dây nhện có khả năng loại bỏ các chất độc như formaldehyde và xylene. Không nên đặt cây ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp, không cần tưới nhiều, thường xuyên. Vào mùa hè, nên bổ sung lượng nước cho cây.

Video đang HOT

4. Cây dương xỉ

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát - Hình 4

Đây là một loại cây trồng phổ biến trong nhà và thường được trồng trong chậu treo. Chúng phát triển mạnh ở những nơi ẩm ướt, râm mát. Loài cây xinh đẹp này còn có đặc tính hút ẩm, lọc các chất hóa học trong không khí.

5. Cây bạc hà

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát - Hình 5

Cây bạc hà có tác dụng hút ẩm trong nhà rất tuyệt vời, có thể phát triển tốt trong môi trường ẩm ướt. Đây là loại cây lý tưởng để trồng trong vườn, nhà bếp, phòng tắm. Loại cây này phát triển quanh năm và có thể được sử dụng để làm nguyên liệu nấu ăn hoặc pha chế.

6. Cây đuôi công

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát - Hình 6

Cây đuôi công có nguồn gốc từ Brazil và Peru. Đây là một loài thực vật sống trong rừng, cây phát triển mạnh trong môi trường có độ ẩm cao giống với môi trường sống tự nhiên của chúng. Tuy nhiên, khi được chăm sóc đúng cách và trong điều kiện thích hợp, cây có thể cao gấn 1m, có những chiếc lá dài và toả tán rộng. Cây đuôi công phát triển chậm và một khi đạt đến chiều cao tối đa sẽ ngừng phát triển, điều này cũng có thể thuận tiện khi chăm sóc. Cây có thể phát triển tốt ở những nơi độ ẩm cao như phòng tắm.

7. Phong lan

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát - Hình 7

Lan không chỉ tô điểm mà còn làm cho ngôi nhà thoáng mát hơn, giúp giảm độ ẩm trong phòng. Ngoài ra, một số loài lan còn phát triển những củ bẹ – bộ phận chuyên chứa nước, giúp chúng chống chọi với điều kiện khô hạn.

8. Cây cọ

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát - Hình 8

Cây cọ giúp kiểm soát độ ẩm và ngăn ngừa nấm mốc. Chúng sẽ hấp thụ độ ẩm qua lá. Các giống cây họ cọ có thể trồng trong nhà như cây cau vàng, cây cọ lá tre và cây chà là lùn.

9. Cây thiết mộc lan

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát - Hình 9

Có nguồn gốc từ Tây Phi, Tanzania và Zambia, loài cây này thường có hoa màu trắng, có mùi thơm nồng nàn, Khi cây được trồng dưới đất nó có thể cao tới 6m, tuy nhiên cây sẽ mọc chậm khi được trồng trong chậu.

Cây thiết mộc lan có khả năng làm sạch và thanh lọc một số hóa chất độc hại và hút ẩm rất tốt.

8 loại cây cảnh có thể giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà của bạn

Độ ẩm quá nhiều có thể khiến đồ đạc nhanh hỏng, dễ gây nhiều bệnh liên quan đến da và đường hô hấp. Vì thế, để cân bằng độ ẩm, bạn có thể trồng một số loại cây cảnh được gợi ý trong bài viết.

Ẩm ướt hay quá khô là một vấn đề phổ biến ở nhiều không gian. Độ ẩm quá nhiều không chỉ gây hư hại cho tường và trần nhà, nếu không được khắc phục sớm cùng với hệ thống thông gió tốt, nấm mốc sẽ khiến sức khỏe của mọi người trong gia đình nhanh chóng giảm sút. Tiếp xúc trong môi trường ẩm ướt có thể gây ra bệnh nghẹt mũi, ngứa mắt, dị ứng da...

Hãy kiểm soát một cách tự nhiên độ ẩm để hạn chế tối đa nấm mốc có thể sinh ra. Một số loại cây trồng sẽ giúp hấp thụ tự nhiên độ ẩm dư thừa trong không khí mà bạn có thể tham khảo và trồng trong nhà.

1. Cây thường xuân

Cây thường xuân là loại cây leo thường trồng trong các chậu treo. Mọi người thường đặt cây leo lên tường hoặc treo trong các chậu để chúng có thể tạo môi trường tự nhiên trong nhà. Cây có chức năng hút ẩm, có thể đặt ở phòng khách hay nhà bếp. Chúng cũng có thể làm đẹp cho phòng khách khi treo ở cửa sổ.

8 loại cây cảnh có thể giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà của bạn - Hình 1

2. Hoa lan Ý

Hoa lan Ý là loài thực vật nhiệt đới có nguồn gốc từ một số vùng của châu Mỹ. Tuy nhiên, loài cây xinh đẹp này không chịu được sương giá hay gió lùa. Vì vậy, cây thường được trồng trong nhà, có thể phát triển mạnh với nhiệt độ tương đối ổn định.

Bạn chỉ cần tưới nước khoảng một lần một tuần và hơn hết, cây không cần nhiều ánh sáng. Cây có thể đặt ở phòng tắm hay những khu vực ẩm ướt để giúp không gian khô thoáng nhờ cân bằng độ ẩm.

8 loại cây cảnh có thể giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà của bạn - Hình 2

3. Cây nhện

Cây nhện có tên gọi khác là lục thảo trổ, cỏ mệnh môn, cây ruy băng. Cây được trồng trong nhà với mục đích hấp thụ độ ẩm và hút các chất độc, lọc không khí. Trong nhà, cây chỉ cần ánh sáng trung bình vì thế bạn có thể đặt cây trong bóng râm.

Nếu bạn đặt dưới ánh nắng trực tiếp, cây dễ dàng bị cháy. Cây có thể tích trữ nước trong hệ thống rễ dày nên bạn không cần tưới quá thường xuyên. Tuy nhiên vào mùa hè hoặc khi trời nóng, bạn cần tăng tần suất tưới nước.

8 loại cây cảnh có thể giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà của bạn - Hình 3

4. Cây dương xỉ

Cây dương xỉ là một trong những loại cây khá phổ biến trong nhà. Cây thường được trồng trong chậu treo. Cây phát triển mạnh ở những nơi ẩm ướt, râm mát. Khi trồng trong nhà, cây sẽ nhanh chóng hút ẩm, lọc các chất hóa học từ không khí. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn làm sạch không khí mà bạn hít thở tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên.

8 loại cây cảnh có thể giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà của bạn - Hình 4

5. Cây bạc hà

Loại cây có mùi thơm đặc trưng này cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc hấp thụ độ ẩm trong nhà. Cây có khả năng phát triển trong môi trường ẩm ướt. Cây khá lý tưởng để trồng trong vườn, nhà bếp, phòng tắm hay bất kỳ nơi ẩm ướt nào. Nhìn chung, cây bạc hà chịu được điều kiện khí hậu và nước tưới khác nhau. Thậm chí, chúng có thể phát triển khi được đặt ở nơi có nhiều ánh sáng.

8 loại cây cảnh có thể giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà của bạn - Hình 5

6. Cây đuôi công

Cây có nguồn gốc từ Brazil và Peru, là loài thực vật sống trong rừng. Cây thích hợp trồng ở môi trường sống tự nhiên. Tuy nhiên, khi trồng trong nhà, chúng được chăm sóc đúng cách cũng có thể phát triển mạnh mẽ. Cây nên đặt ở phòng tắm để hút ẩm và phù hợp với điều kiện sinh trưởng.

8 loại cây cảnh có thể giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà của bạn - Hình 6

7. Phong lan

Đây là một trong những loài cây có hoa đẹp. Ngôi nhà của bạn khi có sự hiện diện của phong lan cũng trở nên thoáng mát hơn. Chúng sẽ giúp giảm độ ẩm trong phòng. Rễ của chúng không nằm trong đất mà hấp thụ chất dinh dưỡng từ không khí xung quanh. Cây có thể đặt trong phòng tắm, vừa trang trí vừa hấp thụ độ ẩm một cách hiệu quả.

8 loại cây cảnh có thể giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà của bạn - Hình 7

8. Thiết mộc lan

Thiết mộc lan có nguồn gốc từ Tây Phi. Loài cây thường có hoa với tông màu trắng, mùi hương nhẹ nhàng. Khi cây được trồng trong chậu và đặt ở bất kỳ căn phòng nào, chúng sẽ có khả năng làm sạch, thanh lọc không khí một số hóa chất độc hại và hút ẩm hiệu quả. Màu xanh mát của cây, của lá cũng có thể tạo điểm nhấn đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

8 loại cây cảnh có thể giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà của bạn - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Căn hộ cũ kỹ xuống cấp với đồ đạc lộn xộn được "biến hình" thành không gian tinh tế, hiện đại dành cho vợ chồng trẻ
07:50:33 17/09/2021
Nhiều nhà đang mắc 7 lỗi này khi vệ sinh phòng tắm, bảo sao dọn dẹp hoài mà vẫn thấy dơ dáy, bốc mùi
16:02:38 18/09/2021
Mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn từ 500 triệu đang được xây dựng nhiều
14:31:29 18/09/2021
5 cách bảo quản tỏi đơn giản, có cách không ai ngờ tới, tỏi để lâu không hỏng
14:15:45 17/09/2021
Ngôi nhà 'không thấy cửa ra vào' độc đáo giữa Sài Gòn
11:26:36 18/09/2021
Ngừng ngay 7 điều này nếu muốn trở nên giàu có
18:18:24 18/09/2021
Mẹ Sài Gòn "mếu máo" vì làm giá đỗ lại hay bị ra lá, đây chính là 2 nguyên nhân ít người biết
07:36:20 17/09/2021
Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích 120m² cho gia đình 6 thành viên chi phí 200 triệu
07:55:47 17/09/2021
Cô chủ nhỏ “hô biến” căn hộ studio 35 mét vuông thành nơi ở đầy đủ tiện nghi: Tổng chi phí vỏn vẹn 180 triệu đồng!
16:04:37 17/09/2021
8 vật dụng không nên cho vào máy sấy, máy giặt quần áo
20:19:10 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
18:02:20 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV
18:41:50 18/09/2021
Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021

Tin mới nhất

Đồ vật tưởng sạch nhất ai cũng cho vào miệng lại có thể bẩn như toilet vì lý do này

19:58:55 18/09/2021
Bàn chải đánh răng là món đồ không thể thiếu trong các gia đình và được sử dụng thường xuyên. Mặc dù là dụng cụ vệ sinh răng miệng nhưng bàn chải cũng có thể là một ổ chứa vi khuẩn nếu dùng không đúng cách.

Bàn thờ là nơi quan trọng trong nhà, không nên đặt gần cửa sổ để nắng gió chiếu vào

19:49:37 18/09/2021
Nên giữ sạch sẽ khu vực phía dưới bàn thờ, đồ đạc không nên chất đống ở không gian này.

Thiết kế phòng bếp đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

14:28:29 18/09/2021
Chúng ta bỏ ra một số tiền kha khá để mua những thứ để trang trí phòng khách, bãi cỏ, phòng ngủ và các không gian khác của ngôi nhà mà quên đi việc trang trí nhà bếp.

Vườn rau tươi tốt trên ban công nhỏ xíu 2,5m2 của mẹ Việt tại Pháp

14:20:55 18/09/2021
Ban công chỉ rộng vỏn vẹn có 2,5m2 nhưng chị Chang Nguyễn đã trồng được đủ mọi loại rau. Ngạc nhiên hơn khi giống nào cũng tốt tươi, năng suất!  

Ý tưởng trang trí hàng rào độc đáo

14:19:07 18/09/2021
Hàng rào hay còn được gọi là bộ mặt của ngôi nhà. Trang trí hàng rào đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sinh động, đẹp mắt và thu hút hơn.

Cải tạo căn hộ chung cư thành tổ ấm siêu ấm áp

14:17:25 18/09/2021
Sau cải tạo, căn hộ ở phường An Phú, TP Thủ Đức đã trở thành tổ ấm tiện nghi và ấm áp cho gia đình ba thế hệ.

Mê mẩn với ngôi nhà nhìn đâu cũng thấy bãi biển Nha Trang

14:12:34 18/09/2021
Dựa vào thế đất và địa hình đặc biệt, KTS đã đưa vào công trình hình ảnh đường cong của những bãi biển và đồi núi TP Nha Trang.

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại, vừa túi tiền được ưa chuộng ở nông thôn

14:11:02 18/09/2021
Không chỉ được ưa chuộng ở các thành phố quỹ đất hạn hẹp, nhà ống 1 tầng với thiết kế đơn giản, chi phí hợp túi tiền còn rất thịnh hành ở nông thôn.

6 thứ lộn xộn trong phòng ngủ và cách giải quyết chúng

14:09:40 18/09/2021
Những bộn bề, bận rộn của cuộc sống rất dễ khiến phòng ngủ của bạn trở nên lộn xộn và dưới đây là những cách giải quyết chúng.

Gia đình ba thế hệ thiết kế ngôi nhà đặc biệt chỉ toàn ánh sáng và cây xanh ở Nhật Bản

08:27:51 18/09/2021
Gia đình chị Yamada đã mua một mảnh đất rộng rãi ở ngay trung tâm Tokyo để xây dựng ước mơ sống giữa thiên nhiên chan hòa ánh sáng.

Căn hộ 115m² đẹp ngọt ngào với sắc màu lãng mạn mùa thu ở Royal City Hà Nội

07:48:51 18/09/2021
Căn hộ được nhà thiết kế lựa chọn những sắc màu của mùa thu, lãng mạn và dịu dàng đủ để mọi người trong gia đình đều mong về sau mỗi ngày làm việc vất vả, tất bật bên ngoài.

Gia đình nhỏ chi 390 triệu làm căn hộ cổ điển giữa lòng Hà Nội, đứng ở bất cứ đâu cũng có góc chụp ảnh cực “thơ”

06:22:44 18/09/2021
1110 là một căn hộ nhỏ xinh với diện tích 62m2 nằm trong một tòa chung cư mới ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mỗi căn hộ trong tòa nhà này đều được thiết kế khá nhỏ nhắn, phù hợp với những gia đình trẻ và ít người.

Nước rửa bát nên đổ trực tiếp vào hay hòa loãng? Không ít người đã sai suốt nhiều năm

21:49:25 17/09/2021
Sau khi rửa bằng nước rửa chén, bát đĩa cần phải được tráng kỹ với nước sạch và dùng khăn khô lau qua rồi để ở nơi thoáng mát khô ráo.

Bí kíp vệ sinh máy giặt sạch tinh như mới bằng 3 phụ gia thực phẩm phổ biến mà nhà nào cũng có

21:33:01 17/09/2021
Máy giặt là một vật dụng được sử dụng nhiều trong gia đình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng tích tụ rất nhiều chất bẩn theo năm tháng.

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu

21:21:21 17/09/2021
Không gian phòng ngủ tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn sự vui vẻ, thoải mái và một giấc ngủ ngon. Nếu bạn đang muốn trang trí phòng ngủ thì dưới đây là những cách không hề khó để biến không gian phòng ngủ trở nên sang chảnh tuyệt đẹp, chẳng...

Tự thiết kế phòng xinh chuẩn Tây, cô bạn 20 tuổi chứng tỏ tay nghề không phải dạng vừa, 17 tuổi đã có khách hàng đầu tiên

09:13:44 17/09/2021
Mỗi khi muốn đổi gió F5 cho tinh thần, các tín đồ nghiện nhà chọn cách decor, tân trang nhà cửa để không gian luôn tạo cảm giác tươi mới. Với cô nàng Hảo (20 tuổi, house decorator tự do), đây còn là cách Hảo tự thử nghiệm những phong cá...

7 màn cải tạo cho bạn động lực tân trang phòng ngủ nhỏ, xài đúng tuyệt chiêu là lên đời trông thấy

09:11:42 17/09/2021
Phòng ngủ nhỏ nếu không được thiết kế hợp lý sẽ càng khiến không gian thêm chật chội, bí bách.

9 vật dụng là mối nguy hiểm lớn trong nhà, quản lý thật kỹ hoặc "tống khứ" ngay kẻo có ngày bạn phải hối hận

07:31:24 17/09/2021
Bạn hãy ngay lập tức kiểm tra lại những vật dụng này ở nhà mình xem đã đảm bảo an toàn chưa nhé!

Dùng máy giặt bao nhiêu năm, bạn đã từng thử tháo cục này ra chưa? Nếu chưa thì đừng shock nhé

20:05:29 16/09/2021
Nếu các bạn không biết đến sự tồn tại của cái này trong máy giặt thì chẳng có gì phải xấu hổ, bản thân tôi cũng chỉ vừa mới phát hiện ra nó mà thôi.

8 thứ "nguy hiểm" bạn không bao giờ được mua khi ngân sách đang eo hẹp, số 5 và 6 rất đáng lưu ý

17:54:51 16/09/2021
Bởi vì rất có thể chúng sẽ là nhân tố nguy hiểm khiến bạn lâm vào khủng hoảng tiền bạc.

Có thể bạn quan tâm

Trọng tài bẻ còi vì VAR, Man City thoát thua ngoạn mục

Bóng đá thế giới

23:39:32 18/09/2021
VAR chính là điểm nhấn trong trận hòa tẻ nhạt 0-0 giữa Manchester City và Southampton ở vòng 5 Premier League trên sân Etihad.

Nên xét nghiệm COVID-19 theo thực tế từng vùng, từng địa phương thay vì 'đồng loạt'?

Đời sống

23:38:43 18/09/2021
Tỉnh Cà Mau có 283 ca mắc COVID-19 cho đến nay, là tỉnh mới nhất thông báo sẽ xét nghiệm COVID-19 toàn dân. TP.HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành đã liên tục xét nghiệm thời gian qua. Nhưng nên xét nghiệm thế nào?

CLB Bình Định chiêu mộ cựu tuyển thủ Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:35:55 18/09/2021
Sau Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú, hậu vệ Nguyễn Tiến Duy chia tay CLB Quảng Ninh để gia nhập đội bóng đất võ từ mùa giải 2022.

Tổng thống Mỹ kêu gọi các nước cam kết giảm phát thải khí methane

Thế giới

23:34:04 18/09/2021
Ngày 17/9, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới chung tay cùng nước này và Liên minh châu Âu (EU) đưa ra cam kết giảm phát thải khí methane để tạo động lực trước thềm hội nghị thượng đỉnh quốc tế về biến đổi khí ...

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

Phim việt

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.

Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên

Sao việt

23:21:42 18/09/2021
Bị mỉa mai kém xa Thủy Tiên, Pha Lê liền xù lông đáp trả, thậm chí chê bai việc làm từ thiện.

Thanh Sơn - Khả Ngân tiết lộ chuyện hậu trường oái oăm ở Cuộc hẹn cuối tuần

Show việt

23:17:33 18/09/2021
Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Thanh Sơn – Khả Ngân không chỉ tìm thấy nhiều điểm chung mà còn có màn song ca tình tứ ở Cuộc hẹn cuối tuần.

DV Phương Oanh: "Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện"

Hậu trường phim

23:07:43 18/09/2021
Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Phương Oanh cho biết hầu như các bạn diễn đều muốn được đóng cặp với Mạnh Trường vì tính cách thân thiện, hòa nhã của anh.

5 nhân vật phản diện đỉnh nhất truyền hình Hàn: Ju Dan Tae ác thật nhưng sao bằng trùm cuối!

Phim châu á

23:01:13 18/09/2021
Truyền hình Hàn từng mang tới cho người xem những nhân vật phản diện vô cùng chất lượng.

Du lịch Pantanal - vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới ở Nam Mỹ

Du lịch

22:58:08 18/09/2021
Du lịch Pantanal - nơi có vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới với tổng diện tích hơn 200.000 km vuông và cũng là một trong những nơi có đa dạng sinh học lớn nhất trên thế giới!

Xôn xao tin Tom Cruise hẹn hò cùng bạn diễn kém 20 tuổi, còn yêu nhau 9 tháng và giờ đang sống chung?

Sao âu mỹ

22:48:18 18/09/2021
Thông tin tài tử Tom Cruise và bạn diễn phim Mission: Impossible 7 đang bí mật hẹn hò khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Mở thùng hải sản ship, khách sốc vì chỉ có 1 con tôm, vội nhìn lại đơn đặt hàng thì liền phải thốt lên: Shop quá tuyệt vời!

Netizen

22:43:41 18/09/2021
Chuyện mua hàng online, rồi thủ tục giao nhận, hành xử của shipper - chủ shop - khách hàng… mở ra một vũ trụ content trên MXH những năm gần đây, đem đến cho người dùng mạng nhiều pha dở khóc dở cười, nhiều pha phải tấm tắc.

Phát hiện mới của CDC Mỹ về hiệu quả vaccine Moderna, Pfizer và Johnson & Johnson

Sức khỏe

22:43:07 18/09/2021
Vào ngày 17/9, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã công bố kết quả nghiên cứu mới nhất giữa 2 loại vaccine Moderna và Pfizer. Kết quả cho thấy Moderna mang lại khả năng bảo vệ lâu dài hơn so với Pfizer và Johnson...