10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà

Bạn là người bận rộn nhưng vẫn mong muốn tạo những mảng xanh trong nhà, hãy trồng các loại cây được gợi ý trong bài viết dưới đây để không mất nhiều thời gian chăm sóc.

Nếu bạn trồng cây trong nhà, chúng có thể giúp thanh lọc không khí, tạo ẩm, giảm các triệu chứng dị ứng và thậm chí cải thiện sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên, một số trong những loại cây đó cần chăm sóc, bảo trì mất nhiều thời gian.

Hãy lựa chọn tạo mảng xanh cho ngôi nhà với những loại cây siêu dễ chăm sóc và chúng vẫn mang lại tất cả những lợi ích tương tự.

Video đang HOT

1. Cây thường xuân

Nên đặt cây ở nơi có ánh sáng trung bình. Cây có thể chịu được khô hạn, nhưng điều quan trọng là phải tưới nước thường xuyên và đảm bảo không bị ướt quá lâu. Cây hiếm khi gặp vấn đề về sâu bệnh, thích hợp trồng ở nơi ẩm và mát. Lưu ý là không nên chạm vào nhựa cây hoặc ăn lá vì chứa nhiều chất độc.

10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà - Hình 1

2. Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân ưa sáng. Nếu là cây non nên tiếp xúc ánh nắng gián tiếp, trong khi cây già có thể chịu ánh nắng trực tiếp. Cây luôn quan trọng cung cấp nước vào mùa hè, có thể 1 tuần tưới 1 lần. Vào mùa thu đông thì có thể 1 tháng tưới 1 lần. Cây ít gặp bệnh tật, thỉnh thoảng có xuất hiện rệp sáp nhưng có thể hạn chế bằng việc dùng bông gòn để lau chúng bằng cồn.

10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà - Hình 2

3. Cây lá bỏng

Cây nên giữ trong căn phòng đầy đủ ánh sáng. Cây có thể bị hỏng nếu bạn tưới quá nhiều nước. Hãy đảm bảo đất đủ khô trước khi tưới. Cây không thường xuyên gặp bệnh tật. Nếu có gặp chỉ cần lau sạch là cây khỏe trở lại.

10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà - Hình 3

4. Cây lá sọc dưa hấu

Cây này nên tránh ánh nắng trực tiếp, thích nơi ẩm ướt, thậm chí có thể sống tốt trong phòng tắm. Cây có thể tưới nước 7 – 10 ngày/ lần. Cây có khả năng chống chịu khi bị bệnh và nhanh chóng phục hồi khi được lau lá, vệ sinh cây.

10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà - Hình 4

5. Cây phú quý

Cây phú quý phù hợp đặt ở nơi ánh sáng yếu. Đất cần giữ ẩm nhưng không được để bị ngập úng.

10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà - Hình 5

6. Cây sanh

Cây sanh thích hợp đặt ở trong phòng nhiều ánh sáng nhưng tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn có thể tưới 1 – 2 tuần/ lần. Đảm bảo rằng đất không bị khô hoàn toàn giữa các lần tưới. Cây dễ bị nhiễm nấm lá chỉ cần quét sạch chúng và sử dụng thuốc xịt là cây có thể khỏe mạnh trở lại.

10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà - Hình 6

7. Cọ đuôi ngựa

Cọ đuôi ngựa ưa ánh sáng mặt trời, vì vậy bạn nên đặt gần cửa sổ. Vào mùa hè, bạn không cần tưới nước thường xuyên nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tưới thật sâu và để đất khô sau đó. Vào mùa đông, bạn cần tưới ít nước hơn.

10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà - Hình 7

8. Tỏi rừng

Cây tỏi rừng tránh ánh nắng trực tiếp. Cây chịu được khô hạn nhưng cần tưới nước kỹ mỗi lần. Cây thường bị đốm màu nâu hoặc đen xuất hiện trên lá. Vì vậy có thẻ loại bỏ chúng bằng cách dùng thuốc diệt nấm.

10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà - Hình 8

9. Trầu bà

Trầu bà cần tránh ánh nắng trực tiếp. Không nên tưới quá nhiều nước nhưng cần đảm bảo rằng đất luôn được giữ ẩm. Cây hiếm khi bị sâu bệnh.

10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà - Hình 9

10. Cây nhền nhện

Cây nhền nhện thích hợp đặt nơi có ánh sáng gián tiếp. Cần giữ ẩm cho đất. Nếu đất khô cần tưới lại. Cây nhền nhện không thường xuyên bị sâu bệnh.

10 loại cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tươi xanh, đẹp mắt khi trồng trong nhà - Hình 10

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà

Bố trí cây xanh trong nhà là một cách tuyệt vời để cải thiện chất lượng không khí, giảm nguy cơ mắc các vấn đề về hô hấp.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 1

Cây hoa cúc: Các loại cây hoa cúc có tác dụng tuyệt vời trong việc thanh lọc không khí trong nhà. Loại cây hoa đẹp mắt này giúp thanh lọc khí amoniac và các khí độc khác trong không khí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để xa tầm với của trẻ em và thú cưng, vì hoa cúc có thể gây ngộ độc nếu ăn phải.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 2

Cây đa búp đỏ: Cây đa búp đỏ, một giống cây thường xanh có nguồn gốc Ấn Độ, có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ các khí độc như formaldehyde hay carbon monoxide khỏi không khí. Loại cây này còn giúp căn nhà hoặc văn phòng của bạn có mùi hương dễ chịu.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 3

Cây lục thảo trổ: Cây lục thảo trổ, hay cây nhện, cũng là một loại cây cảnh trong nhà với công dụng thanh lọc không khí tuyệt vời. Ưu điểm của giống cây này là chúng rất dễ chăm sóc và không gây ngộ độc, do đó bạn có thể đặt chúng ở bất cứ nơi đâu trong nhà.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 4

Cây thường xuân: Cây thường xuân vừa giúp điểm thêm sắc xanh mát cho không gian trong nhà, vừa giúp loại bỏ các khí độc hại. Loại cây này có thể sống cả ở ngoài trời và nơi không có ánh sáng mặt trời.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 5

Cây dương xỉ: Cây dương xỉ không chỉ giúp thanh lọc các chất độc hại như formaldehyde khỏi không khí, mà còn có tác dụng như máy tạo ẩm nhờ tốc độ thoát hơi nước nhanh.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 6

Cây hoa đồng tiền: Những cây hoa đồng tiền đến từ Nam Phi là loại cây cảnh lý tưởng để đặt trong nhà nếu bạn vừa muốn thanh lọc không khí, vừa muốn điểm tô cho căn nhà những sắc màu sặc sỡ.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 7

Cây huyết giác Madagascar: Cây huyết giác Madagascar, hay cây rồng, là một loại cây cảnh phù hợp đặt ở vị trí có ánh nắng mặt trời và có độ ẩm cao. Loại cây này sẽ giúp không khí trong nhà bạn có mùi hương tươi mát và sạch sẽ.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 8

Cây dong vằn: Cây dong vằn là một giống cây cảnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng trên bàn làm việc hoặc bàn uống nước trong nhà để thanh lọc không khí.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 9

Cây lan hoàng thảo: Cây hoa lan hoàng thảo không chỉ điểm thêm nét đẹp tao nhã cho căn nhà của bạn, mà còn giúp loại bỏ mọi nhân tố gây ô nhiễm khỏi bầu không khí nhà bạn.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 10

Cây trầu bà đế vương: Cây trầu bà đế vương vừa có tác dụng làm sạch không khí tuyệt vời, vừa làm đẹp cho không gian nhà bạn với sắc xanh tươi và đỏ thẫm.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 11

Cây nha đam: Cây nha đam, bên cạnh các công dụng về sức khỏe và làm đẹp, còn có tác dụng loại bỏ khí benzen, formaldehyde và các khí phụ phẩm của các chất tẩy rửa khỏi không khí trong nhà bạn.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 12

Cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ giúp loại bỏ các khí độc hại như benzene, formaldehyde, trichloroethylene, xylene, và toluene khỏi không gian nhà bạn.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 13

Cây quan trúc âm: Cây quan trúc âm là một loại cây cảnh phù hợp đặt ở nơi có ánh nắng gián tiếp. Loại cây cảnh trong nhà này giúp thanh lọc không khí khỏi các khí độc như amoniac, carbon dioxide, formaldehyde và xylene.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 14

Cây sanh: Cây sanh có tác dụng loại bỏ các chất formaldehyde, xylene, và toluene khỏi không khí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đặt cây sanh xa tầm với của thú nuôi trong nhà, vì loại cây này có thể gây ngộ độc cho thú nuôi.

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà - Hình 15

Cây phú quý: Cây phú quý là một loại cây cảnh dễ chăm sóc, giúp loại bỏ các khí độc và bụi khỏi không khí, đồng thời tăng độ ẩm không khí trong nhà./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người phụ nữ bỏ phố về quê để làm vườn hoa 1.500m2 tuyệt đẹp, ngày cao điểm hút 3.000 người đến thăm: Nửa đời người về sau, hãy dành cho chính mình
20:32:10 26/07/2021
‘Lột xác’ ngoạn mục cho ngôi nhà 20 năm tuổi ở TP.HCM
09:03:26 27/07/2021
Giấu vợ mua ‘Mẹc’ cũ về độ Mobihome, doanh nhân 8x Hà Nội chia sẻ: Không cần phải giàu để ‘chơi’ vì đây là khoản đầu tư có lãi
09:49:49 26/07/2021
Ý nghĩa và cách chăm sóc cây hồng môn trong phong thủy để tốt cho gia đình
09:12:07 26/07/2021
Vợ Đăng Khôi khoe căn bếp style châu Âu trong biệt thự 2 triệu đô, chọn toàn vật liệu "thượng lưu" ngắm thấy mê
09:18:05 26/07/2021
10 loại cây dễ mua, giá rẻ đặt trong phòng ngủ vừa lọc không khí lại giúp ngon giấc
09:01:46 27/07/2021
Muốn nhà tắm của bạn đẹp như spa, chỉ cần thêm các yếu tố ai cũng mua được sau đây
08:53:58 26/07/2021
Căn hộ 162m2 sang trọng nhờ kết hợp nội thất cổ điển và hiện đại
09:00:30 26/07/2021
Lạc vào thế giới siêu nhỏ được sáng tạo từ những vật quen thuộc
08:56:16 27/07/2021
10 loại cây cảnh hút ẩm cho ngôi nhà của bạn
08:57:35 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
6 người đàn ông tụ tập nhậu trong mùa dịch, cú đẩy cửa sau đó khiến tất cả "chết lặng"
12:01:07 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Vợ đang ân ái với nhân tình thì bị chồng xông vào dùng dao đâm tới tấp đến chết, thực hư câu chuyện càng khiến MXH "sôi máu"
11:22:15 27/07/2021
Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính
10:48:33 27/07/2021

Tin mới nhất

Trước giãn cách 20 ngày, mẹ đảm Sài Gòn "nhanh tay" trồng đủ loại rau, bây giờ "tốt um" ăn thoải mái lại tiết kiệm tiền

15:10:43 27/07/2021
Cùng ngắm vườn rau sạch xanh tươi tốt của Thùy Dương (sống tại Sài Gòn) và học mẹ đảm này cách trồng cho tỉ lệ thành công 10/10.

Mẹ Chíp review: Mách các mẹ chai xịt đuổi muỗi cực tiện sử dụng, làm dịu vết muỗi cắn của con chỉ sau vài lần xịt

14:06:15 27/07/2021
Khi bị muỗi đốt, trẻ nhỏ không chỉ cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm do hệ miễn dịch của trẻ còn yếu.

Sở hữu mảnh vườn thật chill, chàng trai trẻ Kiên Giang yên tâm nấu ăn, đọc sách, ngắm cây những ngày giãn cách

11:16:17 27/07/2021
Nếu mọi người hỏi rằng, giãn cách có buồn chán không? Câu trả lời của chàng trai trẻ chính là có cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt diệu.

Hãy quên các màu khác đi, nâu sẽ là gam màu được "săn đón" nhiều nhất nửa cuối năm 2021

11:13:11 27/07/2021
Nếu như bạn đã quá quen thuộc đến độ nhàm chán gam màu trắng và xám, hãy thử decor làm mới không gian với màu nâu đầy thanh lịch và thời thượng, gam màu đang lên ngôi nửa cuối năm 2021.

Cải tạo ban công thành góc thư giãn trong kỳ giãn cách

09:18:36 27/07/2021
Người trẻ TP.HCM sửa sang lại góc ban công thành nơi làm việc và góc chill tại nhà trong thời gian giãn cách.

Khoảng sân nhỏ biến thành khu vườn đủ loại rau sạch tốt tươi nhờ tình yêu trồng trọt của mẹ trẻ

09:10:38 26/07/2021
Khoảng sân với diện tích không rộng lắm nhưng đã được chị Dacia (Melbourne, Úc) cải tạo, bố trí các khung giường để trồng đủ các loại rau quả sạch.

Cách sắp xếp dao làm bếp an toàn, gọn đẹp

08:59:30 26/07/2021
Dao không chỉ là dụng cụ nấu ăn thông dụng, mà còn là đồ trang trí đẹp mắt cho căn bếp nếu gia chủ biết cách sắp xếp hợp lý.

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn mua ô tô hợp mệnh, vạn dặm bình an

08:52:26 26/07/2021
Để việc di chuyển luôn được bình an, hanh thông quý, chuyên gia phong thủy Phùng Phương khuyên các bạn hữu hãy lưu ý 3 điều dưới đây. 

9 mẹo thú vị để việc rửa bát nhẹ nhàng vui vẻ hơn mà chẳng cần máy rửa bát

15:57:46 25/07/2021
Khi mà công cuộc rửa bát đĩa bằng tay vẫn phải tiếp diễn, thay vì than phiền thì chúng ta hãy cố gắng biến nó trở nên thú vị hơn.

10 xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán sẽ biến mất trong năm 2021

15:50:26 25/07/2021
Những xu hướng thiết kế, trang trí nội thất vốn được ưa chuộng sẽ dần trở nên bị quên lãng và biến mất trong năm 2021.

Mẹ Đà Nẵng tạo ra “nông trại” rau quả sạch trên tầng thượng giúp cả nhà vui khỏe trong những ngày giãn cách

15:27:03 25/07/2021
Những ngày dịch bệnh bùng phát, chị Loan vẫn yên tâm khi nguồn thực phẩm an toàn cho mỗi bữa ăn luôn có sẵn trên khoảng sân thượng của gia đình mình.

Căn hộ "nhìn là mê" của cặp vợ chồng trẻ hiện đại ở Hà Nội

14:29:15 25/07/2021
Căn hộ ghi điểm bởi không gian rộng thoáng và cách bố trí các khu vực chức năng vô cùng linh hoạt, hợp lý.

Nhà chia đôi độc đáo ở Sài Gòn

12:15:22 25/07/2021
Ngôi nhà nằm trong hẻm nhỏ Sài Gòn được chia đôi. Một phần được dùng làm văn phòng, phần là nơi sinh hoạt của gia chủ.

Ngôi nhà mái nhấp nhô gợi hoài niệm về phố cổ Hà Nội ở Cần Thơ

12:14:02 25/07/2021
Ngôi nhà được thiết kế cho cặp vợ chồng trẻ. Các thành viên trong gia đình là sự pha trộn của hai nền văn hóa khác nhau khi người chồng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội còn vợ sinh ra và lớn lên ở miền Tây Nam Bộ.

Những ý tưởng thiết kế giúp cuộc sống tràn ngập năng lượng

12:11:00 25/07/2021
Dưới đây là bộ sưu tập các ý tưởng làm cho ngôi nhà của bạn trông nổi bật hơn so với các thiết kế truyền thống, bên cạnh đó tiếp thêm cho chủ nhân nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc sống.

Một thiết kế từ sự đồng cảm

12:09:11 25/07/2021
Hãy cứ hình dung mọi hoạt động của người đàn ông độc thân trong căn hộ của mình với âm nhạc, với ánh sáng, với những cảm giác chuyếnh choáng và sự huyên náo lúc bạn bè tụ tập... tất cả có thể đủ để xác lập một nếp phong lưu giản dị cho ...

Những mẫu phòng ngủ màu đen vô cùng quyến rũ và ấn tượng

12:02:38 25/07/2021
Đen là gam màu khá kén trong việc lựa chọn để trang trí phòng ngủ, tuy nhiên nó mang lại cho bạn một không gian vô cùng hấp dẫn và thú vị chỉ với một chút sáng tạo.

Căn hộ với phong cách tân cổ điển đẹp cuốn hút của nữ blogger thời trang xinh đẹp

08:57:02 25/07/2021
Yêu thời trang, yêu cuộc sống với những sắc màu sang trọng mang hơi hướng tân cổ điển, nữ blogger thời trang Nancy đã biến hóa không gian sống thật đẹp dành cho cả gia đình.

Căn hộ 76m2 với toàn đồ nội thất "hàng tuyển": Combo đèn Caprani và ghế Poang vừa chill vừa art

08:36:45 25/07/2021
Vợ chồng chị Lê Vũ đều theo chủ nghĩa xê dịch và thích sưu tầm những đồ nội thất mới lạ để decor căn hộ.

Tủ lạnh bỗng nhiên mất điện, chuyên gia chỉ ra 3 mẹo để đảm bảo thực phẩm được an toàn khi sử dụng

08:06:14 25/07/2021
Trong một số trường hợp như mất điện, lỏng ổ điện... thực phẩm trong tủ lạnh có thể bị hỏng, thậm chí sinh ra chất độc gây hại. Để tránh trường hợp đó, bạn có thể học theo 3 mẹo này.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 1.955 bệnh nhân xuất viện, TP.HCM đã chữa khỏi cho gần 17.000 ca mắc Covid-19

Đời sống

16:30:34 27/07/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 16.659 bệnh nhân nhiễm Covid-19 được điều trị thành công, trung bình mỗi ngày có khoảng 2.000 người xuất viện.

Vì sao ngày càng có nhiều người thích sống độc thân?

Tình yêu

16:28:57 27/07/2021
Mặc dù ít ai tin khi một người sống độc thân gần như cả đời nói rằng Tôi ổn, nhưng thực tế sức khỏe tinh thần và thể chất của họ lại rất tốt.

Đồng Nai bắt đầu thực hiện cách ly F1 tại nhà

Sự kiện nóng

16:28:33 27/07/2021
TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai từ ngày 27/7/2021, chính thức bắt đầu thực hiện thí điểm cách ly F1 tại nhà.

Trước Jisoo, đây mới là 3 người khiến dân tình nhìn là nhớ đến Dior, có nàng còn tạo nên lịch sử tại Oscar

Phong cách sao

16:22:08 27/07/2021
Đây đều là những gương mặt quen thuộc với những ai yêu mến nhà mốt Dior.

Cả gia đình bị bắt tạm giam vì mua bán “cái chết trắng”

Pháp luật

16:20:47 27/07/2021
Vợ chồng cùng 3 đứa con đều thực hiện hành vi mua bán ma túy, cả 5 đối tượng vừa bị Công an huyện Phú Tân (An Giang) khởi tố, bắt tạm giam.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

Tâm sự

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Tuổi thơ dữ dội: Cười sang chấn tâm lý với cú nhảy của 'trùm cuối' 

Hài hước

16:16:46 27/07/2021
Nhảy qua con rạch nhưng lại dùng phanh abs, hậu quả bé gái bị ướt sũng người.

Kính cường lực cửa ra vào vỡ tan tành vì... một cơn gió, người phụ nữ mặt tái mét không dám động đậy

Netizen

16:16:23 27/07/2021
Dù chỉ là một cơn gió nhưng với một lực nhỏ cánh cửa đột nhiên vỡ vụn khiến người phụ nữ hoảng sợ, không dám động đậy. Tình huống một lần nữa cảnh báo mọi người cần hết sức đề phòng khi sử dụng loại vật liệu này.

Hướng dẫn cách nấu chim bồ câu hầm hạt sen

Ẩm thực

16:12:46 27/07/2021
Chim bồ câu hầm hạt sen là một trong những món ăn hàng đầu dùng để bồi bổ sức khỏe. Sau một tuần làm việc mệt mỏi bạn hãy tẩm bổ cho mình và những người thân yêu với món bồ câu hầm hạt sen này nhé.

Nhân viên thất kinh khi mở lại store thời trang hậu giãn cách, nhìn hiện trường như thảm hoạ mà hiểu ngay lý do

Thời trang

16:11:47 27/07/2021
Cư dân mạng vừa thấy xót xa, vừa kinh hãi trước hiện trạng của store thời trang này sau giãn cách.

Long Nhật vui mừng khi con gái báo tin điểm cao sau kì thi THPT

Sao việt

16:03:59 27/07/2021
Nam ca sĩ cho biết giữa những thông tin lo lắng về dịch bệnh thì kết quả mà con gái vừa đạt được khiến anh thoải mái tinh thần hơn.

Tuyển điền kinh Đức có 1 mỹ nhân: Dáng đẹp, mặt xinh lại sở hữu suối tóc mọi chị em đều ước

Người đẹp

16:01:49 27/07/2021
Alica Schmidt nếu không làm vận động viên nữa thì có thể dấn thân vào showbiz cũng được!

Nhan sắc ngọt ngào của nữ VĐV đấu kiếm Hong Kong

Sao thể thao

15:58:10 27/07/2021
Không chỉ là vận động viên đấu kiếm tài năng, Moonie Chu còn là ngôi sao mạng xã hội. Sau nhiều năm phấn đấu, cô đã đạt được mơ ước tham dự Thế vận hội Olympic.

Hương vị tình thân - Tập 71: Bắt nạt Nam quá đáng, bà Xuân nhận cái tát trời giáng từ chồng

Phim việt

15:56:23 27/07/2021
Làm nhiều điều quá đáng với Nam và chửi chồng là thằng hèn, bà Xuân đã bị ông Khanh tát một cái thật mạnh vào mặt.

BMW Z4 2021 phiên bản hiếm đầu tiên bán lại tại Việt Nam

Ôtô

15:53:50 27/07/2021
Chiếc BMW Z4 2021 phiên bản động cơ 3.0 tăng áp hiếm thấy tại Việt Nam rao bán với giá 4,7 tỉ đồng.