Lý Liên Kiệt: “Vua Kungfu” sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy “vợ cả” vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều

Theo dõi VGT trên

Là siêu sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc, Lý Liên Kiệt vẫn gặp nhiều chỉ trích vì mối tình ngang trái với Lợi Trí tới mức ruồng bỏ vợ con.

Lý Liên Kiệt là 1 trong những siêu sao võ thuật đình đám nhất Trung Quốc. Tên của anh gắn liền với những danh hiệu mỹ miều như “Siêu sao quốc tế”, “Võ thuật gia”, “Nhà từ thiện”,…Ngoài những màn đ.ánh võ đỉnh cao, Lý Liên Kiệt còn để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả vì đời tư thị phi và những mối quan hệ bí ẩn với giới xã hội đen.

Siêu sao võ thuật tầm cỡ thế giới nhưng lại có thân thế bí ẩn

Khi mới 8 t.uổi, Lý Liên Kiệt đã bắt đầu học võ và nhanh chóng trở thành 1 thiên tài võ thuật nổi tiếng của đất nước tỷ dân. Mọi cơ duyên đến từ việc ngày nhỏ, sức khoẻ Lý Liên Kiệt không tốt, thường xuyên bị ốm vặt, chính vì vậy anh được mẹ đưa đi học võ. Không thể ngờ rằng, đó lại là bước ngoặt khiến Lý Liên Kiệt có cuộc đời có gian truân, có đỉnh cao. Năm 1982, khi mới 19 t.uổi, Lý Liên Kiệt đã nổi đình nổi đám với bộ phim “Thiếu Lâm Tự”.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 1

.Vượt qua khó khăn, Lý Liên Kiệt trở thành 1 siêu sao đình đám với những bộ phim kinh điển như “Phương Thế Ngọc”, “Hoàng Phi Hồng”, “Tinh Võ Anh Hùng”,…Anh còn thu được thành công lớn khi tiến thân vào Hollywood và được mệnh danh là “Vua Kungfu”

Về gia thế của Lý Liên Kiệt thì tới nay vẫn là điều bí ẩn. Từng có thông tin cha mẹ Lý Liên Kiệt chỉ là công nhân bình thường, cha anh qua đời khi anh còn rất nhỏ nhưng nam diễn viên không hề tiết lộ nhiều về gia đình mình. Khi được hỏi về ông nội mình trong 1 talkshow, Lý Liên Kiệt tỏ vẻ do dự và nói: “Nếu nói ra tên ông nội tôi, chỉ sợ tiết mục này sẽ không lên sóng được”. Điều này khiến dư luận bàn tán xôn xao và cho rằng thân thế của anh không tầm thường chút nào.

Lý Liên Kiệt vướng vào phân tranh giữa các phe phái xã hội đen, người đại diện “m.áu mặt” b.ị b.ắn c.hết

Khi mới tới Hong Kong phát triển, Lý Liên Kiệt ký hợp đồng với công ty Gia Hòa. Tuy nhiên, vì nhẹ dạ cả tin, nam tài tử bị người đại diện và công ty chèn ép và không nhận được catse như hứa hẹn từ trước đó.

Lúc này, Lý Liên Kiệt nhờ tới Thái Tử Minh – 1 người có quan hệ mật thiết với ông trùm băng đảng khét tiếng 14K – làm người đại diện cho mình. Nhờ sự dàn xếp của Thái Tử Minh, công ty Gia Hòa đã trả t.iền catse cho Lý Liên Kiệt theo hợp đồng và tiếp tục quay phần tiếp theo của series “Hoàng Phi Hồng”.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 2

Hình ảnh hiếm hoi của Lý Liên Kiệt và Thái Tử Minh.

Thế nhưng, năm 1992, thông tin Thái Tử Minh b.ị b.ắn c.hết ngay trước cửa công ty, phần đầu trúng 9 phát đạn đã khiến cả showbiz chấn động, những lời đồn đại cũng rộ lên khắp nơi. Sau khi Thái Tử Minh bị á.m s.át, 1 tòa báo của Hong Kong đã nhận được điện thoại của 1 người tự nhận là sát thủ.

Người này cho biết mình là người Hà Nam, Đại Lục, được 1 công ty Hong Kong thuê để xử lý Thái Tử Minh, tuy nhiên, sau khi đã xong việc lại không nhận đươc đủ số t.iền như đã thỏa thuận nên muốn báo án. Thông tin này đã khiến cho dư luận xôn xao nhưng không thể xác nhận thật giả vì không thể liên lạc lại với người này. Còn theo tuyên bố của cảnh sát thì Thái Tử Minh đắc tội với mafia Hà Lan nên bị trả thù, tuy nhiên, rất nhiều người trong Cbiz lại không nghĩ như vậy.

Trong cuốn tự truyện của mình, “ông trùm 18 ” Vương Tinh đã cho biết: “Sau khi phần 1, 2, 3 của “Hoàng Phi Hồng” đạt được thành công lớn, Lý Liên Kiệt trở thành siêu sao võ thuật có doanh thu phòng vé ngang ngửa với Thành Long, Hồng Kim Bảo. Anh ta yêu cầu quản lý cấp cao của 1 công ty điện ảnh thực hiện 1 số hứa hẹn đã nói trước đó nhưng bị từ chối. Lý Liên Kiệt tìm được 1 người đại diện giỏi là Thái Tử Minh, có t.iền, có quan hệ, vừa chuẩn bị quay “Long Môn Khách Điếm” thì vụ đấu s.úng nổi tiếng lập tức diễn ra”. Được biết, công ty quản lý mà Vương Tinh nhắc tới ở đây chính là công ty Gia Hòa.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 3

Về việc này, Thành Long cũng từng nói: “Chúng tôi đều biết rõ họ là ai nhưng không có chứng cứ”. Có thông tin cho biết Thái Tử Minh vì tranh đoạt lợi ích cho Lý Liên Kiệt nên đắc tội với xã hội đen. Cũng có tin đồn, có nhà sản xuất muốn có được “cây hái ra t.iền” là Lý Liên Kiệt nhưng nhiều lần bị từ chối nên ghi hận và ra tay xử lý Thái Tử Minh để “g.iết gà dọa khỉ”.

Lý Liên Kiệt từng khẳng định rằng mình không hề biết về các mối quan hệ phức tạp của Thái Tử Minh với các băng đảng xã hôi đen. Khi có tin đồn có mafia muốn gây chuyện với nam tài tử, anh cũng được chính quyền phái 9 vệ sỹ đến bảo vệ, phải chuyển tới 1 nơi hẻo lánh để sinh sống, có cảnh sát mặc thường phục xung quanh, thậm chí đến tài xế, trợ lý sinh hoạt của anh đều là cảnh sát cải trang. Khi nói đến quãng thời gian này, Lý Liên Kiệt đã từng ngậm ngùi cho biết: “Trong phim, tôi là vệ sĩ tài giỏi, làm gì cũng được. Ngoài đời, tôi lại là kẻ yếu cần được bảo vệ. Thật trớ trêu làm sao”, “Tôi còn nhớ anh Thái đã từng nói: “Họ muốn là trứng chứ không phải gà, gà biết đẻ trứng nên họ sẽ không g.iết c.on gà đó”",…

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 4

Video đang HOT

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 5

Ngoài ra, Lý Liên Kiệt cũng có mối quan hệ thân thiết với ông trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường và Dương Đăng Khôi.

Hai bóng hồng trong cuộc đời nam tài tử: Vứt bỏ người vợ thuở hàn vi vì trúng “tiếng sét ái tình” với Lợi Trí

Hoàng Thu Yến lớn hơn Lý Liên Kiệt 2 t.uổi, là sư tỷ của anh trong lớp võ thuật, cùng nhau trở thành vận động viên võ thuật chuyên nghiệp, có thể coi như “thanh mai trúc mã”. Mỗi lần Lý Liên Kiệt bị thương, Hoàng Thu Yến luôn ở bên chăm sóc anh và dần dần, họ đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Năm 1982, sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim “Thiếu Lâm Tự”, Lý Liên Kiệt từng có suy nghĩ muốn chia tay với Hoàng Thu Yến. Có lẽ vì áy náy, anh đã giới thiệu cô với đạo diễn “Thiếu Lâm Tiểu Tử” để vào vai nữ chính: “Như vậy lòng tôi cảm thấy yên tâm hơn, vì tôi không làm cô ấy thất vọng. Tôi thành công, tôi cũng hi vọng cô ấy thành công. Không phải là tôi nổi tiếng rồi vứt bỏ cô ấy mà là cô ấy cũng thành công”.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 6

Ai ngờ, trong khi quay phim, Lý Liên Kiệt bị gãy chân, bác sĩ còn tuyên bố anh có nguy cơ bị tàn tật cả đời. Lúc này, Hoàng Thu Yến đã ở bên, hết lòng chăm sóc cho anh. Trong khi nam tài tử đang nản lòng thoái chí, Hoàng Thu Yến cũng hết lòng an ủi: “Anh nhất định sẽ khỏe lại, tiếp tục biểu diễn kungfu. Dù mất bao nhiêu thời gian điều trị, em cũng sẽ ở bên anh”. Điều này đã khiến cho Lý Liên Kiệt vô cùng cảm động và không hề nhắc lại việc chia tay nữa.

Tình yêu của Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến cũng không được người nhà ủng hộ. Mẹ Hoàng Thu Yến đã từng khuyên: “Con lớn t.uổi hơn Lý Liên Kiệt, về sau chưa chắc đã có thể được lâu dài”. Tuy nhiên, vì tin tưởng bạn trai, Hoàng Thu Yến đã bỏ ngoài tai tất cả. Nữ diễn viên đã nói với mẹ: “Con và Lý Liên Kiệt đã quen biết nhiều năm, biết rõ tính cách của anh ấy. Con cảm thấy rằng người đàn ông này có thể đối xử tốt với mình cả đời”.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 7

Năm 1988, Hoàng Thu Yến theo Lý Liên Kiệt đến nước Mỹ để thực hiện giấc mơ Hollywood của nam tài tử, khi ấy, cô đang mang thai 7 tháng. Mải mê lo liệu việc nhà, chăm sóc con nhỏ, Hoàng Thu Yến đã hoàn toàn tách rời khỏi showbiz. Sau khi sinh được 2 cô con gái, Lý Liên Kiệt trở lại Hong Kong phát triển và đây cũng là lúc sóng gió bất ngờ ập đến với ngôi nhà nhỏ nhưng hạnh phúc này.

Năm 1989, Lý Liên Kiệt bất ngờ trúng tiếng sét ái tình với “Mỹ nhân 50 năm mới gặp” Lợi Trí. Anh nói về cảm giác khi lần đầu gặp gỡ với người đẹp gợi cảm này: “Đột nhiên trong sinh mệnh của tôi gặp được 1 người, so với mẹ tôi, anh chị em tôi càng có thể thấu hiểu nội tâm tôi. Đó là người bạn đồng điệu về tâm hồn với tôi”.

Thế nhưng, khi ấy, Lý Liên Kiệt đã có gia đình, lại là cha của 2 đứa con. Còn Lợi Trí thì vừa mới đoạt giải Hoa hậu châu Á và đang vướng vào hàng loạt tin đồn tình ái với các đại gia xứ Cảng. Thậm chí, có thông tin cho biết “trùm sòng bạc” Hà Hồng Sân có ý định cưới cô làm vợ thứ 5.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 8

Tin đồn về mối quan hệ ám muội của cô và “trùm sòng bạc” tràn lan trên các mặt báo.

Khi Lý Liên Kiệt đang si mê Lợi Trí thì bà xã Hoàng Thu Yến bỗng dưng lại trở thành “vật cản” trên con đường tiến tới “tình yêu đích thực” của anh. Nam tài tử đã gọi điện cho người vợ đang chăm sóc con nhỏ ở nước Mỹ, kể về tình yêu anh dành cho Lợi Trí và yêu cầu ly hôn vì 3 năm ở bên cô “không cảm thấy vui vẻ”. Hoàng Thu Yến cũng chỉ có thể nghe những lời “đau như dao cắt” từ người chồng bội bạc, nói 1 câu “Vậy thì chúc 2 người hạnh phúc” rồi cúp máy và khóc.

Sau khi ly hôn, Lý Liên Kiệt để lại quyền nuôi 2 cô con gái và căn nhà họ đang sống ở Mỹ (nhà trả góp) cho Hoàng Thu Yến nhưng vì cô không có việc làm ổn định nên ngôi nhà này cũng bị bán đấu giá. Trong khi Hoàng Thu Yến đang vất vả kiếm sống, khó khăn tới mức phải gửi con về nước cho mẹ Lý Liên Kiệt chăm sóc thì anh lại bắt đầu theo đuổi Lợi Trí 1 cách nhiệt tình.

Lý Liên Kiệt đã nhiều lần công khai thổ lộ tình yêu và tuyên bố Lợi Trí không phải kẻ thứ 3 nhưng rõ ràng việc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cả hai. Netizen đã dùng câu “Tình nghĩa ngàn cân không bằng bộ ngực 4 lạng” để hình dung sự thay lòng đổi dạ của nam tài tử và Lợi Trí cũng mang danh “Hồ ly tinh cướp chồng”.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 9

Cặp đôi này bị netizen chỉ trích nặng nề.

Việc nam tài tử so sánh về mối tình với Hoàng Thu Yến và Lợi Trí cũng khiến cho netizen vô cùng phẫn nộ: “Nếu như Hoàng Thu Yến yêu tôi 80 – 90% thì có lẽ tôi chỉ yêu cô ấy 20%”, “Lúc nhỏ, tôi không biết yêu là gì, chỉ biết rằng cô gái này, cô gái kia rất tốt với tôi, chỉ đơn giản vậy thôi. Người vợ đầu tiên của tôi là quen biết khi ở trường học. Cô ấy lớn hơn tôi 2 t.uổi, thường xuyên chăm sóc tôi. Lúc ấy, tôi không rõ thế nào là yêu, chỉ là 1 loại thích mà thôi”, “Thời trẻ, khi có 1 cô gái yêu tôi, tôi cho rằng mình cũng yêu cô ấy. Sau thì gặp Lợi Trí, tôi mới biết được, đây mới là tình yêu, yêu tới mức tôi có thể vì cô ấy mà vứt bỏ danh lợi, có thể vì cô ấy mà c.hết. Tôi có thể vì cô ấy mà mất cả t.iền đồ, mỗi ngày đều thấy m.áu như sôi lên. Tôi đành phải nói với vợ mình rằng, thật xin lỗi, anh sai rồi, anh bây giờ mới biết được tình yêu chân chính là gì”,…

Với lời hứa hẹn “Nếu 10 năm sau anh vẫn yêu em như vậy, chúng ta hãy ở bên nhau”, Lý Liên Kiệt đã dùng hành động chứng minh tình yêu của mình. Anh từng đợi suốt 7 tiếng đồng hồ trên đoạn đường Lợi Trí về nhà để tặng hoa cho cô nhưng ai ngờ hôm đó người đẹp này đã đổi tuyến đường và về nhà từ lúc nào không biết. Khi Lợi Trí vướng khoản nợ khổng lồ vì đầu tư thất bại, Lý Liên Kiệt đã ký hợp đồng, nhận 6 bộ phim trong 3 năm, lấy được số t.iền catse 72 triệu tệ (243 tỷ) đưa cho người tình.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 10

Lợi Trí – mỹ nhân khiến Lý Liên Kiệt xiêu lòng ngay lần đầu gặp gỡ.

Năm 1996, tin đồn tình cảm giữa Lý Liên Kiệt và “Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong” Quan Chi Lâm nổi lên khắp nơi khi họ hợp tác trong 1 bộ phim có nhiều cảm thân mật. Biết được điều này, Lợi Trí đã vừa khóc vừa gọi điện cho nam tài tử và nói: “Em phải đi, em phải về quê, không bao giờ về Hong Kong nữa”. Nghe vậy, Lý Liên Kiệt đã lập tức tới sân bay để ngăn cản người đẹp, cầu xin cô quay về và đảm bảo sẽ không bao giờ quay những cảnh thân thiết nữa. Từ đó, anh không chỉ giao phó toàn bộ tài sản của mình cho Lợi Trí mà còn phải hỏi ý kiến cô trước khi nhận lời mời đóng phim, nếu Lợi Trí không vui, anh sẽ từ chối.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 11

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 12

Tin đồn tình cảm giữa Lý Liên Kiệt và Quan Chi Lâm nổi lên khắp nơi khiến Lợi Trí ghen tuông lồng lộn

Năm 1999, Lý Liên Kiệt và Lợi Trí chính thức hết hôn và có với nhau 2 cô con gái xinh đẹp. Tuy nhiên, việc anh nâng niu, chiều chuộng hết mực 2 đứa con của Lợi Trí trong khi lại “ngó lơ” 2 cô con gái của vợ cũ, chỉ nhờ anh chị chăm sóc và chu cấp chi phí sinh hoạt cũng khiến cho cộng đồng mạng không hài lòng và gán cho anh cái mác “Người cha tồi nhất Hong Kong”.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 13

T.uổi già ốm yếu nhưng hạnh phúc bên vợ con

Năm 2005, khi Lý Liên Kiệt ngã từ độ cao 4m xuống và xuất hiện “phản ứng cao nguyên” (bệnh lý sốc độ cao), khán giả mới nhận ra “Vua Kungfu” đã không còn khỏe mạnh như xưa. Mấy năm gần đây, tên của Lý Liên Kiệt luôn gắn liền với những từ ngữ như “ xe lăn”, “rụng tóc”, “già cả”, “đi đường phải có người đỡ”,… T.uổi già ập đến, Lý Liên Kiệt còn bị mắc bệnh cường giáp, sức khoẻ giảm sút. Thậm chí, không ít lần, anh còn bị đồn là đã c.hết.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 14

Dù vậy, hiện tại sức khoẻ của nam tài tử đã khá hơn rất nhiều. Anh vẫn có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn bên Lợi Trí và 2 cô con gái xinh đẹp, tài năng. Thời gian gần đây, hình ảnh của 2 cô con gái nhà Lý Liên Kiệt liên tục được phủ sóng.

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 15

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 16

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 17

Hình ảnh của Lý Liên Kiệt xuất hiện bên 2 cô công chúa

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 18

Lý Liên Kiệt: Vua Kungfu sự nghiệp khốn đốn vì mafia, ruồng rẫy vợ cả vì si mê Hoa hậu và cái kết t.uổi xế chiều - Hình 19

Trong những hình ảnh gần đây, trông nam tài tử khoẻ khoắn, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Beaver

Cuộc sống tại Mỹ của con gái Lý Liên Kiệt

Jane là cô con gái nổi tiếng tài giỏi của Lý Liên Kiệt. Dù không tham gia làng giải trí nhưng cô được truyền thông và công chúng chú ý.

Ngày 17/2, trên trang cá nhân con gái lớn nhà sao võ thuật Lý Liên Kiệt - Jane chia sẻ một số hình ảnh bên bạn bè ở trường đại học danh tiếng Harvard, Mỹ.

Trong loạt ảnh, Jane diện trang phục đơn giản với áo len màu đỏ rượu và quần jeans. Thiếu nữ 20 t.uổi tươi cười rạng rỡ, gương mặt tràn đầy sự hứng khởi bên 2 người bạn học.

Cuộc sống tại Mỹ của con gái Lý Liên Kiệt - Hình 1

Cuộc sống tại Mỹ của con gái Lý Liên Kiệt - Hình 2

Jane thân thiết bên bạn bè thời đại học.

Thời gian gần đây, con gái của Lý Liên Kiệt cởi mở hơn về đời sống cá nhân. Cô không còn để tài khoản mạng xã hội ở chế độ riêng tư như trước và thoải mái cập nhật hình ảnh về cuộc sống thời sinh viên ở Mỹ cũng như những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên cha mẹ nổi tiếng.

Hiện tại, Jane đang theo học ngành nghiên cứu về kinh tế châu Á tại đại học Harvard, Mỹ. Dù t.uổi đời còn nhỏ, nhưng con gái lớn của Lý Liên Kiệt được công chúng đ.ánh giá rất tài năng, cùng những thành tích cô đạt được.

Cuộc sống tại Mỹ của con gái Lý Liên Kiệt - Hình 3

Con gái Lý Liên Kiệt bên những người bạn.

"Tôi có cuộc sống đơn giản như những bạn sinh viên khác ở Mỹ. Mọi thứ thật tuyệt vời. Ở đây, họ không nói về tôi với vai trò con gái Lý Liên Kiệt", cô chia sẻ.

Năm 16 t.uổi, Jane từng có cơ hội đứng thuyết trình trước hàng trăm doanh nghiệp tại Hội thảo toàn cầu về nữ giới và doanh nhân tổ chức ở Quảng Châu. Mới đây, Jane trở thành một trong 3 đại diện ưu tú Trung Quốc được mời tham gia dạ vũ dành cho giới thượng lưu - Le Bal des Debutantes (Le Bal).

Chia sẻ với truyền thông về suy nghĩ của mình khi có cha mẹ là người nổi tiếng, Jane cho biết cô không muốn bạn bè biết mình là con gái của ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới vì được người đời đối xử tốt nhờ là con của Lý Liên Kiệt hay phải chịu tiếng thành tích học tập có được đều dựa vào tiếng tăm của cha mẹ.

"Thành công của bố mẹ không phải là thành công của chính con. Con muốn đạt được điều gì thì cần phải dùng nỗ lực lớn nhất để cố gắng. Từ bé tôi đã được dạy như thế", Jane nói.

Cuộc sống tại Mỹ của con gái Lý Liên Kiệt - Hình 4

Jane (trái) và Jetta là niềm tự hào của Lý Liên Kiệt và bà xã Lợi Trí.

Vì thế, nhiều năm qua, con gái Lý Liên Kiệt luôn chăm chỉ học tập cố gắng đạt được thành tích tốt, tham gia hoạt động từ thiện và trở thành hội trưởng hội sinh viên trường để chứng minh năng lực bản thân. Thời điểm hiện tại, truyền thông và công chúng đất nước tỷ dân đều ngả mũ thán phục trước tài năng và quan điểm sống của Jane.

Theo Zing

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu: Người tiều tụy, kẻ rượu chè thả ga mặc kệ vợ con?
10:58:50 20/06/2024
Văn Chương: Chồng cũ Mã Y Lợi, bị đồn ngoại tình Trần Nghiên Hy mới ly hôn
11:35:30 20/06/2024
Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Lý do Công Vinh "bơ" Thủy Tiên, khiến cả hai dính tin tan vỡ
07:28:27 22/06/2024

Tin mới nhất

ILLIT để lộ giọng hát có hạn trong phòng thu: Moka gây thất vọng, Iroha bật khóc

10:21:41 22/06/2024
ILLIT là nhóm nhạc thường xuyên gây tranh cãi kỹ năng. Trong đoạn clip thu âm của nhóm được đăng tải mới đây, khán giả càng thất vọng trước những giọng hát yếu kém, khó nghe của các thành viên của ILLIT.

Mỹ nhân phim thần tượng Đài Loan được mệnh danh là "thánh hack t.uổi": Từng debut trong một nhóm nhạc, visual t.uổi U50 gây ngỡ ngàng!

09:54:08 22/06/2024
Ở độ t.uổi 45, Trần Kiều Ân vẫn được mệnh danh là thánh hack t.uổi cực đỉnh của làng giải trí bởi nhan sắc bị thời gian bỏ quên.

Tài tử Lee Je Hoon kề cận cửa tử: Suýt hoại tử ruột, suýt c.hết vẫn tiếc nuối 1 điều đầy bất ngờ

08:55:32 22/06/2024
Vào tối ngày 2/10 năm ngoái, Lee Je Hoon phải nhập viện cấp cứu vì mắc viêm đại tràng do thiếu m.áu cục bộ, đồng thời phải tiến hành phẫu thuật gấp ngay trong đêm.

BABYMONSTER lộ tạo hình khác lạ, ca khúc comeback bị rò rỉ, fan nháo nhào

06:46:52 22/06/2024
Trước thềm comeback vào mùa hè năm nay, nhóm nhạc nữ BabyMonster đã chính thức tung tạo hình trong poster giới thiệu. Bên cạnh đó, các fan còn nháo nhào hơn nữa khi thông tin ca khúc mới bị rò rỉ.

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Sao Hàn căng thẳng tột độ khi bị fan cuồng bám đuôi

23:14:04 21/06/2024
Thông tin về chuyến bay thường được bán cho sasaeng fan (những người hâm mộ cuồng loạn) muốn theo dõi hoạt động của nghệ sĩ một cách bất hợp pháp.

1 nam rapper đình đám tuyên bố ly hôn vợ từ 4 năm trước, đến giờ mới chính thức hé lộ sự tình

21:41:46 21/06/2024
Nam rapper này đã giữ kín chuyện ly hôn trong suốt 4 năm qua, và khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước bài đăng công khai mới đây của anh.

Ladies' Code: Nhóm nhạc có 2 thành viên liên tiếp qua đời, đáng thương nhất Kpop

21:32:41 21/06/2024
Ladies Code là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được xem là nhóm nhạc đáng thương nhất Kpop, khi trong quá trình hoạt động, các cô gái đã phải chứng kiến những sự việc mất mát vô cùng lớn. Khi nhóm có 5 người nhưng có đến 2 người qua đời.

Hot nhất Kbiz: Suho (EXO) hẹn hò mỹ nhân Người Tình Ánh Trăng?

18:09:23 21/06/2024
Vào ngày 21/6, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền bài viết có tiêu đề Tôi sẽ tiết lộ 1 cặp đôi tôi mới phát hiện ra . Trong bài đăng, tác giả khẳng định 2 ngôi sao là EXSH và KHN đang hẹn hò dù không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Umji (GFriend): Từ "lỗ hổng" nhan sắc không dám ngẩng mặt đến visual của nhóm

17:07:19 21/06/2024
Trong thời gian đầu hoạt động cùng G-Friend, Umji liên tục bị la ó là lỗ hổng visual . Sau thời gian gia nhập làng giải trí, Umji G-Friend dần có những chuyển biến tích cực về cả nhan sắc lẫn thần thái trên sân khấu.

Lưu Diệc Phi lộ khối tài sản 4000 tỷ, ở dinh thự khủng nhưng vẫn thích xài đồ cũ

15:58:43 21/06/2024
Khối tài sản của Lưu Diệc Phi đã vượt 1,23 tỷ nhân dân tệ (170 triệu USD). Khối tài sản này phần lớn đến từ các hoạt động trong làng giải trí của người đẹp, chẳng hạn từ thù lao đóng phim, đóng quảng cáo, đi dự sự kiện,...

Jennie tung đoạn diss căng "vạch tội" YG, Lisa comeback nổi loạn chưa từng thấy

15:27:16 21/06/2024
Chỉ trong tối ngày 20/6, các fan BLACKPINK không khỏi ngộp thở với động thái comeback solo của Lisa và Jennie. Nếu nữ thần tượng xứ Thái hớp hồn với diện mạo cực chiến thì Jennie lại khá gay gắt với đoạn rap mới của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/6: Ma Kết cần sống chậm lại, Nhân Mã khó ở

Trắc nghiệm

11:08:17 22/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết sống chậm và tạm dừng lại một số mối quan hệ để

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"

Nhạc quốc tế

11:06:22 22/06/2024
Trên trang cá nhân có 103 triệu người đăng ký theo dõi, Lisa (Blackpink) vừa công bố tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới Rockstar .

4 mẫu đầm hè không bao giờ lỗi mốt, chị em sắm một lần là mang được mấy năm

Thời trang

11:05:15 22/06/2024
Hẳn chị em nào cũng từng một lần nhìn vào tủ đồ và cảm thấy bản thân Không có gì để mặc . Đừng lo, 4 mẫu váy mùa hè dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết dễ dàng nỗi băn khoăn đó!

Chu Thanh Huyền "tá hỏa" với bụng bầu giai đoạn cuối thai kỳ, vội lên dò hỏi CĐM

Netizen

11:04:14 22/06/2024
Chu Thanh Huyền đang bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ nên nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Mới đây, những chia sẻ về thay đổi cơ thể mẹ bầu của cô nàng đã thu hút sự chú ý.

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: Áp đảo Big Baam, Rapid Lofi tiến vào Play-off

Mọt game

11:01:14 22/06/2024
Trong trận đấu còn lại của nhánh 1-1, Rapid Lofi cũng không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-0 trước Big Baam, qua đó giành vé vào vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2.

Đi cấp cứu trong đau đớn vì thói quen nhiều người Việt thường làm

Sức khỏe

10:56:49 22/06/2024
Ê-kíp thầy thuốc đã mổ khâu lại lỗ thủng dạ dày, lau rửa sạch ổ bụng và sử dụng kháng sinh điều trị n.hiễm t.rùng cho anh T. Sau 4 ngày phẫu thuật, bệnh nhân ổn định sức khỏe, được xuất viện.

Vai trò mới, thách thức mới

Thế giới

10:53:05 22/06/2024
Thủ tướng Hà Lan sắp mãn nhiệm Mark Rutte nhiều khả năng sẽ thay thế ông Jens Stoltenberg giữ ghế Tổng Thư ký NATO sau khi ứng cử viên cạnh tranh cuối cùng là Tổng thống Romania Klaus Iohannis tuyên bố rút lui.

Bài đầu: Nhóm "game thủ" t.uổi teen chuyên "đá" xe Wave Alpha

Pháp luật

10:35:34 22/06/2024
Bỏ học, mê game và thiếu sự quan tâm giáo dục của gia đình nên một nhóm thiếu niên đã rủ nhau gây ra gần 30 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn TP Đà Nẵng để bán lấy t.iền, chơi game.

Ai bảo tóc đen là nhàm chán, Suzy vẫn cực xinh nhờ chăm đổi kiểu đây!

Làm đẹp

10:24:31 22/06/2024
Suzy là một trong những mỹ nhân hàng đầu Kpop với nhan sắc thanh thuần, nhẹ nhàng tựa tình đầu. Sau nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, cô vẫn luôn giữ được sức hút và phong độ nhan sắc.

Sự nghiệp của 'vua rác' David Dương vừa bị FBI khám nhà

Tin nổi bật

10:23:21 22/06/2024
Được mệnh danh là vua rác , ông David Dương là một trong những doanh nhân gốc Việt có tiếng tại Mỹ nhưng đang bị FBI mở cuộc điều tra.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "bất biến" của sao nữ từng khiến triệu người mê đắm một thời

Sao việt

10:08:41 22/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền vừa chia sẻ hình ảnh đi ghi hình cho chương trình âm nhạc Ngôi sao miệt vườn mùa 3. Diện áo bà ba màu vàng nổi bật, Ngọc Huyền nhận được nhiều lời khen vì xinh đẹp, trẻ trung.