Lý Hùng: “Cát-xê của tôi là 60 cây vàng, khoảng 2 tỷ đồng”

“Nghề này tồn tại lâu là nhờ tôn trọng nghề, đam mê, khổ luyện và học hỏi, chứ nghệ thuật không có chuyện ăn may. Ăn may thì khán giả đào thải ngay”, Lý Hùng chia sẻ.

Lý Hùng là một trong những ngôi sao phòng vé thập niên 1990. Anh tham gia gần 100 bộ phim và tất cả đều là vai chính. Lý Hùng từng được tổ chức Guiness Việt Nam xác nhận là diễn viên đóng nhiều vai chính nhất.

Mới đây, chia sẻ trong chương trình Hạnh Phúc Ở Đâu, Lý Hùng kể: ” Tôi đóng phim từ năm 12 tuổi. Hồi đó, ba tôi đóng phim “Phượng” của đạo diễn Lê Duy. Hôm đó, đoàn quay ở nhà thờ Đức Bà, tôi theo ba tới phim trường chơi.

Đoàn thiếu 1 cậu bé bán báo. Bác Lê Duy quay qua nhìn tôi, thấy cái mặt hơi lém lỉnh, nhanh nhẹn nên nói ba cho tôi đóng phim.

Lý Hùng: Cát-xê của tôi là 60 cây vàng, khoảng 2 tỷ đồng - Hình 1

Lý Hùng tham gia talk show Hạnh phúc ở đâu

Cảnh quay của tôi là cầm ná cao su bắn vào mông chú Nguyễn Cung rồi bỏ chạy. Tôi không biết đóng phim là gì nên bắn thật, mạnh tới nỗi mông chú Nguyễn Cung bị sưng. Sau đó, chú Nguyễn Cung đuổi theo tôi đánh. Chú bảo: “Tại sao mày bắn thật? Tao đau cái mông quá”.

Bác đạo diễn kêu “cắt” rồi chạy ra bảo: “Ông có dám đánh thằng nhỏ này không? Nó là con võ sư Lý Huỳnh đó”. Chú Nguyễn Cung là đàn em của ba tôi. Tôi xin lỗi chú. Cũng từ đó, tôi thấy đóng phim vui, mê rồi thích.

Mọi người đồn nhau, sau đó, bác đạo diễn Cao Thị mời tôi thử vai thằng bé bụi đời phim “Đàn chim và cơn bão”. Bác hỏi tôi biết võ không. Tôi biểu diễn cho bác coi. 3 ngày sau, tôi được chọn đóng vai chính trong phim luôn.

Tôi đi liên tiếp 5, 6 phim, tất cả đều là vai chính rồi mới thi vào trường Điện ảnh Việt Nam học. Lớp tôi là khóa 1, chi nhánh ở Sài Gòn. Tuyển sinh từ Đà Nẵng vào các tỉnh miền Nam mà chỉ lấy có khoảng 20 người.

Video đang HOT

Một lớp có 2, 3 người nổi tiếng đã là mừng lắm, vậy mà lớp tôi phân nửa nổi tiếng, trong đó có Diễm Hương, Lê Tuấn Anh, Ngọc Hiệp, Thiệu Ánh Dương, Thế Vỹ… còn một số anh em nổi tiếng khác, đi nước ngoài rồi”.

Lý Hùng: Cát-xê của tôi là 60 cây vàng, khoảng 2 tỷ đồng - Hình 2

Lý Hùng khẳng định, nghề này muốn tồn tại lâu phải tôn trọng nghề, đam mê, khổ luyện và học hỏi chứ không có chuyện ăn may

Lý Hùng cũng cho biết, tên tuổi anh có được như ngày hôm nay là vì anh tôn trọng nghề, đam mê và khổ luyện, học hỏi. Lý Hùng cho rằng: ” Nghề này, tồn tại lâu là nhờ mình tôn trọng nghề, đam mê, khổ luyện và học hỏi, chứ nghệ thuật không có chuyện ăn may. Ăn may thì khán giả đào thải ngay“.

Anh cũng tiết lộ, ngày xưa, để quay một bộ phim điện ảnh 90 phút thường mất 3 đến 5 tháng trên hiện trường. Chính nhờ sự lao động nghệ thuật nghiêm túc mà nghệ sĩ thời đó đến bây giờ vẫn được khán giả yêu thương. Còn bây giờ, quay một bộ phim truyền hình 30 tập mà chỉ 1 tháng đến 1 tháng rưỡi.

Lý Hùng cũng kể: ” Có một giai đoạn, phim chiếu rạp thu hút quá nhiều khán giả. Bất cứ phim nào ra rạp, khán giả cũng xếp hàng để coi. Lúc đó, điện ảnh thịnh vượng, hốt bạc về doanh thu. Một số hãng phim, nhà đầu tư, họ thấy lời quá nên làm phim thu tiếng trước, diễn viên ra múa múa, nhép nhép miệng và cũng bán vé.

Khán giả là những giám khảo rất công tâm. Coi xong phim đó, họ tẩy chay điện ảnh luôn bởi vì 90 phút ngồi coi mà như tra tấn.

Lý Hùng: Cát-xê của tôi là 60 cây vàng, khoảng 2 tỷ đồng - Hình 3

Thời đỉnh cao, cát-xê của Lý Hùng là 30 triệu đồng, tính theo vật giá hiện tại thì tương đương 60 cây vàng, khoảng 2 tỷ đồng

Trong thời gian đó, có một số hãng phim mời tôi. Cát-xê của tôi thời điểm đó là 30 triệu, tương đương 60 cây vàng, khoảng 2 tỷ đồng nhưng tôi không đóng. Mình đóng thì giống như đánh đổi tên tuổi vì tiền cho nên tôi không làm.

Sau thời gian đó, điện ảnh đi xuống và họ nói là phim điện ảnh là phim mì ăn liền. Tôi khẳng định, trên tay tôi đến giờ vẫn toàn sẹo, vì đóng phim hành động là làm thật. Tôi hy sinh với nghề mới được tên tuổi hôm nay“.

Việt Trinh giải nghệ, "người tình màn ảnh" Lý Hùng thế nào?

Lý Hùng cho biết thời trẻ không đóng phim vì tiền nên bây giờ cũng thế. Anh hài lòng với hiện tại: có nghệ thuật, kinh doanh, độc thân nhưng có mẹ và em gái.

Sau hơn 30 năm gắn bó với màn ảnh, "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh mới đây bất ngờ thông báo giải nghệ. Nữ diễn viên cho biết lý do, con gái đã đến tuổi dậy thì, tâm sinh lý thay đổi, cần mẹ bên cạnh nhiều hơn nên chị không thể đi phim như ngày xưa. Thay vào đó, Việt Trinh rút lui màn ảnh và chuyển qua các công việc yêu thích như làm đạo diễn.

Cũng trong chia sẻ của mình, nữ diễn viên "Người đẹp Tây Đô" vui vẻ tâm sự, dù chị dừng lại việc diễn xuất nhưng "người tình màn ảnh" là diễn viên Lý Hùng vẫn tham gia hăng hái như thường. "Anh Hùng không vướng bận nên vẫn đóng phim bình thường, đi ngày đi đêm được", Việt Trinh chia sẻ.

Việt Trinh giải nghệ, người tình màn ảnh Lý Hùng thế nào? - Hình 1

Nhiều năm trôi qua, Lý Hùng - Việt Trinh vẫn luôn là "cặp tình nhân màn ảnh" đẹp của điện ảnh Việt

Về phía Lý Hùng, đi qua thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp, nam tài tử bày tỏ, anh cũng vẫn nhận được vài lời mời đóng phim nhưng đều từ chối vì chưa sẵn sàng trở lại. "Tôi rất xúc động khi một số đạo diễn, nhà sản xuất trẻ gọi tôi là tuổi thơ, ký ức của họ. Thú thật, tôi đắn đo lắm... Nhưng tôi thời trẻ không nhận đóng phim vì tiền thì bây giờ càng không!"

Theo Lý Hùng, anh có nguyên tắc từ thời mới vào nghề là phim ảnh hay chương trình truyền hình đều phải xem trước kịch bản sau đó cân nhắc nhận lời hay không. Nam tài tủ cho biết, với anh đó là cách làm việc chuyên nghiệp, tránh phiền hà cho cả đôi bên. "Tôi có ấp ủ sản xuất vài dự án phim nhưng vì ba mất nên mọi thứ sẽ để tương lai. Danh tiếng hãng phim Lý Huỳnh mấy mươi năm rồi. Chắc chắn tôi sẽ làm phim theo gu riêng và truyền thống gia đình chứ không chạy theo thị trường", Lý Hùng chia sẻ.

Việt Trinh giải nghệ, người tình màn ảnh Lý Hùng thế nào? - Hình 2

Việt Trinh giải nghệ, người tình màn ảnh Lý Hùng thế nào? - Hình 3

Nam tài tử một thời cho biết hiện tại anh vẫn nhận lời 1 số show truyền hình nhưng phim ảnh thì anh muốn lựa chọn kịch bản thận kỹ lưỡng

Nói về cuộc sống hiện tại, nam diễn viên "Phạm Công - Cúc Hoa" tâm sự, anh vẫn tham gia một số show truyền hình phù hợp. Ngoài ra, ngoài nghệ thuật, anh bận rộn với việc kinh doanh, từ thiện và lo quán xuyến gia đình.

"Tôi giờ ít tham gia nghệ thuật, chỉ chọn chương trình phù hợp. Ba mất rồi, tôi phải ở đây chăm sóc mẹ. Hồi trẻ tôi đi sô 15 - 20 ngày/tháng, bây giờ 5 sô ngày/tháng vẫn vui! Tôi vẫn thường xuyên nghe nhạc, xem phim để tiếp thêm năng lượng, đam mê. Ở tuổi này, tôi chạy bộ liên tục 1 tiếng, vừa chạy vừa xem phim. Tôi mê phim đến độ chạy hăng say không mệt. Hoặc những ngày chạy sô từ Bắc chí Nam, tôi không đam mê nghệ thuật thì không kham nổi", Lý Hùng tâm sự.

Việt Trinh giải nghệ, người tình màn ảnh Lý Hùng thế nào? - Hình 4

Việt Trinh giải nghệ, người tình màn ảnh Lý Hùng thế nào? - Hình 5

U60, Lý Hùng cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, có nghệ thuật, có kinh doanh và có mẹ cùng em gái ở bên

Khi được hỏi về hôn nhân, nam tài tử cho biết anh và gia đình đều rất thoải mái, vô tư và đời tư ai nấy lo, không bao giờ hỏi nhau những câu tọc mạch khiến người còn lại khó xử.

"Dĩ nhiên, mỗi ngày trôi qua, tuổi của tôi cũng nhiều lên. Quan trọng là tôi vẫn thấy yêu đời chứ không cô độc như nhiều người nghĩ. Tôi cho rằng sự cô độc, quạnh hiu hay gì đó đều do bản thân cảm nhận hay tự mình ứng xử như thế nào. Phải tạo cho mình cách sống thoải mái. Sống một mình, ngoài những giờ làm việc, tối về tôi có thú vui riêng như xem bóng đá, nghe nhạc, tập thể thao, đọc sách báo... Tôi chỉ sợ mình không có niềm vui hay đam mê làm bản thân buồn.

Hiện tại, tôi đang hạnh phúc. Mỗi khi về nhà, tôi có mẹ chăm sóc, giỡn đùa vui lắm. Mẹ hay nhắc là tôi đi hoài, ở nhà không có ai để chửi. Tôi từng này tuổi đầu nhưng mẹ vẫn lo cho tôi, coi tôi như con nít, lo tôi đi ngủ không biết đã đắp chăn chưa... Không chỉ tôi mà Lý Hương (em gái Lý Hùng - PV) cũng vậy. Ngày Tết, Hương đi diễn ở đâu, mẹ cũng đi theo đứng ở dưới cổ vũ", nam diễn viên bộc bạch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Khoảnh khắc HOT nhất ngày hôm nay: Ngô Thanh Vân và Huy Trần bật khóc trao nhau nụ hôn ngọt, cô dâu đã sẵn sàng làm mẹ01:23Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Quang Lê công khai quan hệ thật với Hà Thanh Xuân, nói rõ chuyện bị nữ ca sĩ bỏ để lấy 'vua cá Koi'31:51Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Huy Trần bị chê kém tinh tế khi “bỏ rơi” cô dâu Ngô Thanh Vân tại lễ cưới, Netizen tranh luận gay gắt03:49

Tiêu điểm

Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ
17:25:59 21/05/2022
Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn
14:58:26 20/05/2022
Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 5 tỉ đồng sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes
09:35:30 21/05/2022
Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Lần đầu An Nguy xuất hiện sau loạt ồn ào với Kiều Minh Tuấn bị đào lại: Đổi kiểu tóc mới, tiều tụy thấy rõ
08:01:08 21/05/2022
Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng
12:51:22 21/05/2022
Chị Đặng Thu Thảo nói lý do P.L ly hôn, hé lộ có 'phi công'
20:43:48 20/05/2022
Phương Lê đưa hẳn người thân bên chồng cũ lên sóng livestream để minh oan, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo lại mỉa mai
09:48:42 21/05/2022
Ống kính quốc tế phơi bày nhan sắc thật Lý Nhã Kỳ tại Cannes
20:54:28 20/05/2022

Thông tin đang nóng

"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' có biến dù chủ đã qua đời
07:46:48 22/05/2022
Uông Tiểu Phi cay cú ra mặt khi bị Từ Hy Viên bỏ?
07:49:09 22/05/2022
Clip: Rắn hổ mang "đẻ trứng" bằng miệng và sự thật gây bất ngờ
04:00:01 22/05/2022
Đi thả lưới đánh cá, tá hỏa khi vớt lên phần hộp sọ người
07:48:32 22/05/2022
1 Hoa hậu bị 26 ngôi trường đánh trượt, ai ngờ chấp nhận từ bỏ cả vương miện để trở thành tiến sĩ Đại học Harvard
06:22:14 22/05/2022
Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được
09:26:05 22/05/2022
Ai ở bên Johnny Depp lúc bị tẩy chay?
07:09:03 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022

Tin mới nhất

Lý Nhã Kỳ khoe vai trần gợi cảm, đọ sắc bên mỹ nhân quốc tế trong ngày 3 LHP Cannes

10:51:22 22/05/2022
Có mặt tại Pháp để tham dự sự kiện mang tầm vóc quốc tế, Lý Nhã Kỳ đang chứng minh đẳng cấp không thua kém bất kì ngôi sao nào

Sao nữ Vbiz yêu 'phi công': Ngô Thanh Vân có cái kết viên mãn, Lệ Quyên 'hồi xuân' ngày càng táo bạo

09:16:52 22/05/2022
Thời gian gần đây, chuyện tình yêu của các sao nữ Vbiz được cư dân mạng đặc biệt chú ý, quan tâm. Tuy nhiên, cùng yêu tình trẻ kém hơn chục tuổi nhưng mỗi người lại có một lựa chọn riêng

Sau ồn ào từ thiện, Quách Ngọc Tuyên bị nhà đầu tư ‘quay lưng’, tiết lộ gặp khó khăn trong công việc

09:08:37 22/05/2022
Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề ồn ào từ thiện và những hệ lụy sau đó mà anh vướng phải

Trương Ngọc Ánh và những góc khuất hiếm ai biết đằng sau ánh hào quang 'nữ cường' của Vbiz

09:05:49 22/05/2022
Để có thể đạt được những thành công như hiện tại, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả và khó khăn lắm mới thoát khỏi định kiến người đẹp đóng phim

Từng bị fan Như Quỳnh 'tẩy chay', quan hệ của Quang Lê và đàn chị hiện tại ra sao?

09:03:44 22/05/2022
Ít ai biết rằng Quang Lê từng mất lòng fan Như Quỳnh, thậm chí còn bị nhiều người đòi tẩy chay vì hành động bênh vực bản sao của giọng ca Chuyện Hoa Sim

Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh

09:01:31 22/05/2022
Midu được biết tới là một nữ nghệ sĩ tài năng, học vấn cao và cực giàu có. Không chỉ thế, cô nàng còn ghi điểm khi sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp cùng thân hình vạn người mê

Lệ Quyên được khen ‘đẹp bất bại’ khi tự tin khoe trọn vóc dáng gợi cảm tại nhà tắm biệt thự triệu đô

08:58:34 22/05/2022
Trước khi thư giãn, Lệ Quyên vẫn tranh thủ làm kiểu ảnh khoe thân hình thon gọn, nuột nà cùng phòng tắm chuẩn khách sạn 5 sao

Sao Việt 22/5: Chí Trung vui vẻ bên bạn gái, Lý Hùng phong độ tuổi 53

07:34:49 22/05/2022
Nghệ sĩ Chí Trung có chuyến đi vãn cảnh với bạn gái. Trong chuyến đi, anh chia sẻ nhiều triết lý ý nghĩa về nhân duyên gặp gỡ

Hoa hậu Thùy Tiên làm điều ý nghĩa bằng dự án truyền cảm hứng

06:41:07 22/05/2022
Lần đầu mang chuỗi workshop STEPbyTien về An Giang, Hoa hậu Thùy Tiên đã thu hút sự quan tâm từ các bạn trẻ, liên tục ghi điểm nhờ sự giản dị và thân thiện

Phản ứng của Mạc Văn Khoa sau khi đăng kí kết hôn cùng vợ đẹp: 'Một cảm giác sung sướng và cũng là cảm giác hơi lo!'

23:32:36 21/05/2022
Trước khi tổ chức hôn lễ, Mạc Văn Khoa và vợ cùng đi đến kí kết chấm dứt sự độc thân . Phản ứng sau đó của nam diễn viên hài cực dễ thương và hạnh phúc

Hậu xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến ai nấy đều bất ngờ

17:19:55 21/05/2022
Ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng xác nhận chai tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau. Cặp đôi đã chia tay hơn một năm nhưng đến hiện tại mới công bố với khán giả và truyền thông. Vừa qua, cô đã động thái mới sau khi xác nhận tan vỡ

Một sao nữ lên tiếng về ồn ào tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, có phát ngôn gây bất ngờ

17:12:02 21/05/2022
Những ngày gần đây, thông tin về Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Dù trước đó từng có nhiều dấu hiệu cho rằng cả 2 lạnh nhạt với đối phương nhưng Cát Phượng lẫn Kiều Minh Tuấn đều im lặng khôn lên tiế...

Cát Phượng thẳng thừng làm 1 chuyện sau khi chấm dứt mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn

15:41:19 21/05/2022
Hôm 15/5, Cát Phượng công bố chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày sinh nhật của mình. Thông tin này nhanh chóng phủ sóng hầu khắp các trang mạng xã hội, trở thành chủ đề gây bàn tán. Dư luận tiếc nuối cho mối tình 13 năm của cặp...

CĐM hả hê khi ‘fan cứng’ Ngọc Trinh tuyên bố ‘quay xe’, thất vọng về thần tượng sau loạt ồn ào

15:32:12 21/05/2022
Mới đây trên tài khoản tích xanh cá nhân của mình, rich kid Gia Kỳ đã có bài đăng liên quan đến Ngọc Trinh khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Theo đó anh chàng nhận được một tin nhắn về việc tại sao lại hâm mộ Ngọc Trinh dù cô nàng v...

Mượn cớ răn dạy con, Vy Oanh ‘đá xéo’ bà Phương Hằng: ‘Người sống có đức thì sẽ luôn được phù hộ’

14:21:21 21/05/2022
Kể từ sau khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, Vy Oanh liên tục có động thái vỗ mặt nữ đại gia. Không chỉ tỏ ra hả hê, nữ ca sĩ còn cảm thấy bản thân như được giải thoát, mạng xã hội như được thanh tẩy sau những phát ngôn tục tĩu của bà ...

Trà My Idol lộ vòng 2 to đùng, mang thai lần 3?

13:21:07 21/05/2022
Bị đồn bầu bí, Trà My Idol lập tức lên tiếng bác bỏ. Nữ ca sĩ cho biết cảm thấy tủi thân khi mọi người nghĩ cô mang thai

Trịnh Kim Chi, Minh Luân và loạt sao Việt xót xa cầu nguyện khi nhận tin dữ của NSƯT Phượng Loan

12:53:59 21/05/2022
Hàng loạt nghệ sĩ Việt như Trịnh Kim Chi, Phi Phụng, Minh Luân,... đã vô cùng lo lắng và xót xa cầu nguyện khi nhận tin dữ của NSƯT Phương Loan

Nửa đêm muộn, con trai mang hoa ra sân bay đón vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển sau thành công tại SEA Games 31

12:36:41 21/05/2022
Tham gia SEA Games 31 tại Hà Nội, Phan Hiển và bạn nhảy Đặng Thu Hương giành liên tục 3 Huy chương Vàng, sự kiện đã đã tạo nên tiếng vang lớn trong làng dancesport Việt Nam

Hội chị em tổ chức tiệc độc thân bất ngờ cho Minh Hằng

12:25:16 21/05/2022
Trong tháng 6 tới đây, Minh Hằng sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai doanh nhân sau 6 năm hẹn hò. Trước ngày trọng đại của mình, cặp đôi tất bật đi chụp ảnh, tập nhảy và thử đồ cưới

Ngân Khánh - Lê Phương hội ngộ: Tình bạn suốt 14 năm bền vững

12:20:13 21/05/2022
Sau 14 năm Tường Vy và Dạ Thảo (do diễn viên Ngân Khánh và Lê Phương thủ vai) vẫn rất thân thiết và nhan sắc không tuổi

Thủy Tiên - Về Nhà Đi Con: Xưa là "hot girl trăm kí", nay bất ngờ thon gọn khi giảm 8 lít mỡ

11:01:09 21/05/2022
Nhờ có quá trình tập luyện, ăn kiêng khắt khe và can thiệp thẩm mỹ nên Thủy Tiên - Về Nhà Đi Con đã giảm được khá nhiều cân

Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao

10:54:43 21/05/2022
Chia sẻ của bạn thân Ngọc Trinh về sự thật nữ hoàng nội y mua đất đang thu hút được sự quan tâm lớn của cư dân mạng

Quang Hà tiết lộ góc khuất chuyện tình chị em của Lệ Quyên, nói thẳng về con người Lâm Bảo Châu

10:51:45 21/05/2022
Trong chia sẻ mới đây, Quang Hà nhận xét khá nhiều về Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, đặc biệt là sự thay đổi của nữ hoàng phòng trà sau khi yêu bạn trai kém 13 tuổi

NSƯT Trịnh Kim Chi không thể tiếp quản sân khấu kịch Hồng Vân

10:27:53 21/05/2022
NSƯT Trịnh Kim Chi tâm sự cô rất buồn và tiếc nuối khi không thể tiếp quản sân khấu kịch Phú Nhuận vì nhiều lý do

Có thể bạn quan tâm

Cháo yến mạch: 10 cách nấu đơn giản mà ngon, bổ dưỡng cho bé

Ẩm thực

10:49:46 22/05/2022
Cháo yến mạch là món ăn mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người, đặc biệt là trẻ nhỏ đang trong độ tuổi ăn dặm. Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, yến mạch là loại thực phẩm khá hiền tính và ít gây dị ứng

Nhà lọc bụi chống nóng 'ngắm mãi không chán' ở Quảng Nam

Sáng tạo

10:49:02 22/05/2022
Với cách thiết kế khéo léo, ngôi nhà dù chỉ 1 tầng vừa có khả năng chống nóng, lọc bụi và đảm bảo không gian sống lý tưởng cho gia đình

Tiền vệ Hùng Dũng chúc mừng tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games 31

Bóng đá việt nam

10:48:09 22/05/2022
Chiến thắng giúp Việt Nam củng cố vị thế số một trong bóng đá nữ SEA Games với lần thứ 7 đoạt Huy chương Vàng. Cụ thể, đội tuyển nữ đã đăng quang vào các năm 2001, 2003, 2005, 2009, 2017, 2019 và 2022 - hơn hai lần so với Thái Lan. Đây ...

Đánh giá Dungeon Minecraft, link tải - cài đặt và cách chơi cơ bản

Game online

10:44:19 22/05/2022
Bài viết đánh giá Dungeon Minecraft - một tựa game mang phong cách phiêu lưu hành động cực đã, kèm link tải - cài đặt và cách chơi Dungeon Minecraft cơ bản cho người mới bắt đầu

Vai trò của Mourinho trong việc đưa Luka Modric về Real Madrid

Bóng đá thế giới

10:42:15 22/05/2022
Mourinho đóng vai trò rất quan trọng; ông ấy quyết tâm đưa tôi đến Real, nhất quyết đòi chuyển nhượng ngay cả khi những người phía Real đã mất kiên nhẫn với Levy

Kia Carnival tăng giá bán hai phiên bản cao nhất

Ôtô

10:40:59 22/05/2022
Ở lần điều chỉnh giá bán này, sẽ chỉ có bản Signature tăng giá, trong khi các bản còn lại vẫn giữ nguyên.Mới đây, website của Kia tại Việt Nam bất ngờ cập nhật giá bán mới của mẫu MPV Carnival

Khách hàng Dat Bike xém tai nạn vì bó động cơ xe weaver 200

Xe máy

10:38:53 22/05/2022
Chiếc weaver 200 đang đổ dốc cầu thì động cơ ngừng hoạt động, đồng thời phanh động cơ kích hoạt khiến chủ xe xém gặp nạn

Truy tìm hai đối tượng bị tố chiếm đoạt ôtô

Pháp luật

10:35:45 22/05/2022
Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đang điều tra vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty TNHH Ôtô Huy Thắng, TP Hồ Chí Minh

LE SSERAFIM vừa debut đã gặp biến đội hình, nay còn bị Knet công kích

Nhạc quốc tế

10:30:18 22/05/2022
Hiện tại, nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM đang trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Kể từ những ngày chưa debut, LE SSERAFIM đã thu hút sự chú ý của công chúng vì là nhóm nữ đầu tiên hoạt động dưới trướng HYBE Labels và Source Music

Victoria Beckham cố thu xếp cho con dâu cả tài phiệt và bạn gái của con trai thứ 2 hòa hợp nhưng thất bại

Sao âu mỹ

10:29:50 22/05/2022
Victoria Beckham luôn nỗ lực gắn kết hội con dâu lại gần với nhau hơn, tuy nhiên vấn đề lại nằm ở người trong cuộc

4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản khủng trong năm 2023

Trắc nghiệm

10:23:14 22/05/2022
Bước sang 2023, có 4 con giáp may mắn về tài vận, chuyển mình giàu có.Người tuổi Tuất khi bước vào năm 2023, vận thế vô cùng vượng phát. Về mặt học hành, thi cử, có thể nói là thi đỗ đó với thành tích xuất sắc.Sự nghiệp cũng thăng tiến,...

Nga cấm nhập cảnh đối với 963 công dân Mỹ và bổ sung thêm 26 công dân Canada

Thế giới

10:07:21 22/05/2022
Bộ Ngoại giao Nga hôm nay (21/5) cho biết, cơ quan này đã quyết định cấm vĩnh viễn 963 công dân Mỹ nhập cảnh vào Liên bang Nga nhằm đáp trả các lệnh trừng phạt của Mỹ nhằm vào Nga