Lý do Adidas, Nike đổ tiền thật vào thế giới ảo  

Các khoản đầu tư vào đất ảo và dự án trong metaverse đang bùng nổ, nhiều lô đất kỹ thuật số được bán với giá cả triệu USD.

Tám tháng trước, Chris Adamo là một trong những người đầu tiên mua lô đất gồm 23 mảnh trong Sandbox, thế giới vũ trụ ảo (metaverse) với các nội dung do người dùng tự tạo ra. Trong thế giới ấy, “lô đất” của anh, đúng ra chỉ là những điểm ảnh trong phần mềm, nằm cạnh một lô của Adidas và cộng đồng Bored Ape Yacht Club.

Sau gần 6 tháng, giá trị mảnh đất đó đã tăng khoảng 10 lần.

“Nó giống như một mảnh đất ở khu Đông hoặc Soho của New York vậy”, Adamo nói với Time.

Loạt ông lớn ngành bán lẻ, thời trang đổ bộ metaverse

Theo dữ liệu từ Bloomberg Intelligence, doanh thu từ các hoạt động trong metaverse toàn cầu ước tính sẽ đạt 800 tỷ USD vào năm 2024. Một số nền tảng lớn như Decentraland hay Sandbox đang cho phép người dùng và đối tác xây dựng, giao dịch và kiếm tiền từ tài sản trong thế giới ảo.

Ngoài ra, các nền tảng metaverse ngày càng phong phú và kết hợp nhiều yếu tố của công nghệ, bao gồm thực tế ảo, thực tế tăng cường và video. Đây là nơi người dùng có thể thực sự “sống” trong vũ trụ kỹ thuật số.

Lý do Adidas, Nike đổ tiền thật vào thế giới ảo - Hình 1

Vũ trụ ảo đang là không gian kinh doanh tiềm năng của nhiều công ty lớn.

Bên cạnh trải nghiệm mới lạ, nhiều quỹ đầu tư đã bắt đầu coi đây là một lĩnh vực tiềm năng. Trong năm 2021, rất nhiều vụ mua bán bất động sản ảo gây chú ý. Điển hình như Republic Realm, một công ty chuyên đầu tư vào lĩnh vực blockchain, đã mua lại lô đất của Sandbox với giá lên tới 4,3 triệu USD.

Nếu bạn chọn đúng lô trong metaverse tiềm năng, lợi nhuận thu được sẽ rất lớn

Simon Reid, Giám đốc điều hành công ty xếp hạng tài sản mã hóa Evai

Video đang HOT

Walmart, tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Mỹ, dường như đang chuẩn bị sẵn sàng để gia nhập vào metaverse. CNBC đưa tin gã khổng lồ bán lẻ này đang lên kế hoạch kinh doanh nhiều loại sản phẩm ảo, bao gồm thiết bị điện tử, đồ chơi, thiết bị gia dụng, dụng cụ thể thao, quần áo, đồ trang trí nhà cửa và nhiều sản phẩm khác.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, người phát ngôn của Walmart, Carrie McKnight, chia sẻ rằng Walmart đang liên tục nghiên cứu các công nghệ mới nổi bởi chúng có thể hình thành trải nghiệm mua sắm trong tương lai. Ngoài ra, Walmart cũng thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho người dùng một loại tiền mã hóa mới để mua sắm, giống như NFT.

Một số nhà bán lẻ khác cũng có kế hoạch tham gia metaverse. Cụ thể, Nike và đang liên tục giới thiệu NFT và giày thể thao ảo, trong khi các sản phẩm của Adidas trong các bộ sưu tập NFT đã “cháy hàng”.

Lý do Adidas, Nike đổ tiền thật vào thế giới ảo - Hình 2

Nike là một hãng thời trang rất chú trọng vào metaverse và số hóa sản phẩm.

Trong khi đó, hãng thời trang cao cấp Balenciaga đã hợp tác với tựa game Fortnite nhằm ra mắt bộ trang phục ảo có nhãn hiệu của hãng này. Một số thương hiệu khác như Gucci, Louis Vuitton và Ralph Lauren đã chọn hợp tác với tựa game Roblox nhằm thử nghiệm các sản phẩm trên metaverse.

Với sự tham gia của hàng loạt ông lớn vào metaverse, thị trường nhiều khả năng sẽ ngày càng sôi động hơn trong năm nay. Không chỉ vậy, nhiều chuyên gia nhận định metaverse sẽ có sự phát nóng khi các quỹ đầu tư chú ý đến những dự án này hơn.

Tiềm năng ngày càng lớn

Đối với nhiều nhà đầu tư, metaverse chứa đầy những cơ hội tiềm năng. Nó là vùng đất ảo rộng lớn, trong đó các bất động sản không có ranh giới và người dùng có thể tự do sáng tạo, xây dựng khu vực của riêng mình. Bên cạnh đó, các giao dịch hầu như đều được thực hiện gần như ngay lập tức và minh bạch.

Theo công ty phân tích NWO, doanh số bán bất động sản ảo ở các sàn giao dịch lớn như Decentraland và Sandbox có khả năng sẽ tiếp tục tăng trưởng chóng mặt trong năm nay. Ngoài ra, các đề tài thảo luận xung quanh việc cho thuê đất ảo cũng đang tăng vọt. Hiện tại, nhiều công ty lớn như Tokens.com đang liên tục thuê không gian ở Decentraland cho các sự kiện lớn, bao gồm cả tuần lễ thời trang lần đầu tiên được tổ chức trong metaverse.

“Chúng tôi thực sự thấy tiện ích của những bất động sản ảo đang tăng lên. Mọi người có thể kiếm tiền thật từ nó khi các tài sản này đang được giao dịch bằng tiền mặt. Điều này sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao”, Julia Myers, kỹ sư AI tại công ty phân tích NWO cho biết.

Lý do Adidas, Nike đổ tiền thật vào thế giới ảo - Hình 3

Thế giới được xây dựng trong metaverse ngày càng đa dạng.

Giải thích cho “cơn sốt” bất động sản trong metaverse, Simon Reid, Giám đốc điều hành của công ty xếp hạng tài sản mã hóa Evai nhận định nhà đầu tư có thể xây dựng tiện ích cho các lô đất như ngoài đời thật. Từ đó, họ có thể cho thuê và tạo lợi nhuận với một mô hình kinh doanh trong thế giới ảo.

“Bạn có thể mua bất kỳ lô đất ảo nào nằm trong khả năng của mình. Nếu sở hữu chúng, bạn có thể cho thuê trong một số nền tảng metaverses nhất định. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng có thể xây dựng tiện ích để giúp phát triển metaverse và tạo thu nhập thông qua doanh nghiệp ảo. Nếu bạn chọn đúng lô trong metaverse tiềm năng, lợi nhuận thu được sẽ rất lớn”, Simon Reid nhận định.

Tuy nhiên, Reid cũng lưu ý người dùng rằng việc mua bất động sản ảo nên được xem xét kỹ lưỡng. Mọi người nên chờ các công ty lớn tham gia trước để đánh giá tiềm năng và coi đầu tư vào metaverse như “một phần thưởng phụ”.

Liệu metaverse có bùng nổ trong năm 2022?

Nhiều chuyên gia nhận định metaverse có khả năng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay. Theo Nasdaq, các vũ trụ ảo sẽ sớm sẽ sử dụng tiền mã hóa làm hình thức thanh toán chính. Đây là mấu chốt cho thấy coin, token metaverse sẽ phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, Forbes nhận định rằng metaverse còn đang ở giai đoạn sơ khai. Đây có thể là cơ hội cho nhà đầu tư tham gia vào các dự án vũ trụ ảo.

Lý do Adidas, Nike đổ tiền thật vào thế giới ảo - Hình 4

Metaverse có thể là cơ hội đầu tư tốt trong năm 2022.

Theo Sven Wenzel, đồng sáng lập Castello Coin, thị trường metaverse hiện tại có nhiều nét tương đồng với những ngày đầu của Bitcoin. Tất nhiên, một dấu hỏi lớn về tính khả thi đang được đặt ra, nhưng metaverse vẫn là một kênh đầu tư tốt nếu thị trường có dấu hiệu khởi sắc.

“Đầu tư vào một dự án metaverse tương tự như mua Bitcoin vào giai đoạn đầu. Người dùng sẽ có khoản lợi nhuận lớn trong dài hạn”, Sven Wenzel nói.

Mặc dù vậy, theo Forbes, metaverse đang không phát triển đủ nhanh đối với những người tin tưởng nó. Ngược lại, sự hoài nghi vẫn ngày một lớn hơn khi lo ngại thổi giá hay đầu cơ khiến nhà đầu tư chưa có nhiều niềm tin vào các dự án này.

Đất ảo bắt đầu lên cơn sốt 

Đất ảo trong metaverse ngày càng trở nên hữu dụng. Nhiều công ty lớn đã tổ chức những sự kiện như lễ hội âm nhạc, tuần lễ thời trang tại đây.

Theo công ty phân tích NWO, doanh số bán bất động sản ảo ở các sàn giao dịch lớn như Decentraland và Sandbox có khả năng sẽ tiếp tục tăng trưởng chóng mặt trong năm nay. Ngay cả khi giá mỗi lô đất có thể lên tới hàng triệu USD, nhà đầu tư vẫn coi đây là một lĩnh vực sinh lợi nhuận đầy tiềm năng.

"Chúng tôi thực sự thấy tiện ích của những bất động sản ảo đang tăng lên. Mọi người có thể kiếm tiền thật từ nó khi các tài sản này đang được giao dịch bằng tiền mặt. Điều này sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao", Julia Myers, kỹ sư AI tại công ty phân tích NWO cho biết.

Đất ảo bắt đầu lên cơn sốt - Hình 1

Người dùng có thể giao lưu cùng nhau tại các sự kiện trong metaverse.

Để đưa ra dự đoán, NWO đang theo dõi hàng triệu tài liệu như các bài báo, mạng xã hội Twitter, Reddit, và công cụ tìm kiếm Google nhằm phân tích các lĩnh vực mới nổi.

Ví dụ, NWO cho biết AI của họ đã phân tích dữ liệu của hàng triệu nhà đầu tư nhỏ lẻ. Những người này kiếm khoản lợi nhuận rất lớn trong các giao dịch như mua cổ phiếu GameStop.

Các cuộc thảo luận xung quanh thực tế ảo (metaverse), một thế giới nơi mọi người có thể tương tác, mua sắm và chơi trò chơi trong trạng thái một avatar đang rất mạnh mẽ. Theo Grayscale, metaverse đại diện cho cơ hội thị trường trị giá 1.000 tỷ USD.

Trong năm 2021, rất nhiều vụ mua bán bất động sản ảo gây chú ý. Republic Realm, một công ty chuyên đầu tư vào lĩnh vực blockchain, đã mua lại lô đất của Sandbox với giá lên tới 4,3 triệu USD.

Trong khi đó, các đề tài thảo luận xung quanh việc cho thuê đất ảo cũng đang tăng vọt. Hiện tại, nhiều công ty lớn như Tokens.com đang liên tục thuê không gian ở Decentraland cho các sự kiện lớn, bao gồm cả tuần lễ thời trang lần đầu tiên được tổ chức trong metaverse.

"Không gian thực sự rất lớn. Nó tương tự như các bất động sản trong đời thực, tất cả đều trong khu vực mà bạn thuê", Julia Myers cho biết thêm. Ngoài ra, kỹ sư này cũng dự đoán rằng doanh số từ bất động sản ảo sẽ tăng cao khi mọi người có niềm tin hơn vào nó.

Công ty phân tích NWO nhận định Decentraland đã trở thành metaverse hàng đầu và các sự kiện sắp tới sẽ tiếp tục củng cố điều này. Theo Crypto.com, sự quan tâm dành cho metaverse sẽ ngày càng phổ biến hơn khi giá trị token gốc của nền tảng đó tăng cao. Trong năm ngoái, token của Decentraland và Sandbox đã tăng trưởng mạnh mẽ, lần lượt là 2.000% và 8.000%.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34Đông Nhi khóc tức tưởi, cúi đầu nhận sai bên fans sau scandal tẩy chay, khẳng định rất yêu fans04:24‘Vén màn’ bí mật ít người biết về chuyện tình Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn 13 năm qua gây bất ngờ14:57Phản ứng khó hiểu của Trường Giang khi nghe Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn03:21Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay03:25Kiều Minh Tuấn trước và sau khi yêu Cát Phượng: Từ vô danh đến “quái vật phòng vé, ngôi sao trăm tỷ”04:26

Tiêu điểm

Nhìn lại 1 tuần đầy nỗi đau của thị trường tiền ảo 
22:15:33 15/05/2022
Ăn theo thảm họa tiền số LUNA, một số đồng coin tăng giá bất thường 
20:59:31 16/05/2022
Ông chủ tỷ phú của sàn FTX cho rằng Bitcoin không có tương lai như một mạng lưới thanh toán
03:35:16 17/05/2022
Học tập Apple, Google cũng sẽ xoá sổ gần 900,000 ứng dụng lỗi thời khỏi Play Store
05:40:08 16/05/2022
Kiện Facebook vì công việc quá ám ảnh, độc hại 
16:47:18 16/05/2022
Mất 3.000 USD vì web giả mạo Liên minh Blockchain Việt Nam
05:47:55 16/05/2022
Metaverse khiến Meta gặp khó khăn 
01:51:47 17/05/2022
Vì sao nên xóa cookie và cache điện thoại Android thường xuyên? 
15:53:24 17/05/2022
Tỷ phú Elon Musk trở mặt, muốn mua Twitter với giá thấp hơn trước đó
16:22:02 17/05/2022
33% ứng dụng di động rơi vào lãng quên và dễ bị hack 
02:55:35 17/05/2022

Thông tin đang nóng

Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên
15:32:32 17/05/2022
Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
HOT: Cát Phượng “lột xác” trẻ trung sau chia tay, Kiều Minh Tuấn liệu có hối tiếc?
16:17:08 17/05/2022
Tạ Đình Phong - Vương Phi không kết hôn là do người phụ nữ quyền lực này thâu tóm?
15:15:44 17/05/2022
Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh
15:30:55 17/05/2022
Không nhờ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chưa chắc có ngày hôm nay
16:38:32 17/05/2022
Huyền thoại billiards Efren Reyes gấy sốt với loạt biểu cảm đáng yêu, tiết lộ về khả năng đối đầu Việt Nam
16:14:31 17/05/2022
Bỏ lại xe máy trên cầu, cha ôm con gieo mình xuống sông Thu Bồn
15:20:20 17/05/2022
Xôn xao clip hai người đàn ông leo trèo lên tượng Phật để chụp ảnh
15:20:55 17/05/2022

Tin mới nhất

Viettel sẽ hỗ trợ chuyển đổi số ngành kỹ thuật quân đội 

19:30:45 17/05/2022
Viettel sẽ phát triển hạ tầng số, các nền tảng số, ứng dụng số phục vụ chỉ huy, chỉ đạo, điều hành ngành kỹ thuật quân đội

Thêm sàn TMĐT Amazon bị mạo danh để nhắn tin tuyển dụng lừa người dùng 

18:52:06 17/05/2022
Theo Trung tâm VNCERT/CC, gần đây có nhiều phản ánh của người dân về việc nhận được tin nhắn giả mạo nền tảng thương mại điện tử Amazon gửi thông tin tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo

Mạng blockchain Trung Quốc âm thầm phát triển có gì đáng chú ý? 

15:47:40 17/05/2022
Trong bài phát biểu năm 2019, lãnh đạo Trung Quốc gọi blockchain (chuỗi khối) là đột phá quan trọng trong đổi mới công nghệ cốt lõi

Nhóm mã độc tống tiền kiếm 77 triệu USD trong gần 2 năm, Mỹ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin kẻ cầm đầu 

15:44:47 17/05/2022
Theo Nikkei, các đoạn hội thoại nội bộ bị rò rỉ cho thấy, tổ chức mã độc tống tiền (ransomware) hàng đầu Conti đã kiếm được 77 triệu USD trong vòng 21 tháng vừa qua

Mỹ truy tố hình sự bác sĩ tim mạch bán phần mềm mã độc tống tiền 

15:37:19 17/05/2022
Một bác sĩ tim mạch người Venezuela tự học lập trình, bán phần mềm cho hacker người Iran tống tiền các doanh nghiệp Israel, đang đối mặt với cáo buộc hình sự từ tòa án tại Mỹ

Tại sao Bitcoin liên tục lao dốc trong nửa đầu năm 2022? 

03:09:38 17/05/2022
Từng chạm ngưỡng 60.000 USD, Bitcoin giờ chỉ có giá trị bằng một nửa. Các loại tiền mã hóa khác như Ether và BNB cũng bị ảnh hưởng, kéo theo khối lượng giao dịch giảm mạnh trên các sàn lớn

Đức đánh thuế thu nhập đối với tiền mã hóa

03:05:36 17/05/2022
Bộ Tài chính Đức mới đây công bố chính thức xác nhận việc xử lý thuế thu nhập đối với tiền mã hóa

Một tòa án ở Mỹ cho rằng YouTube không phải trang web 

15:24:14 16/05/2022
Một tòa án yêu cầu mạng xã hội không được kiểm duyệt bài viết đăng bởi cư dân Texas sau khi thẩm phán cho rằng YouTube không phải website

Đây là điều mà Apple và người hâm mộ iPhone lo lắng nhất  

14:45:46 16/05/2022
Đối tác lắp ráp của Apple, Pegatron, đã thông báo rằng việc sản xuất iPhone tại một nhà máy ở Thượng Hải của họ đã bị ảnh hưởng bởi lệnh phong tỏa vì Covid-19 của Trung Quốc

Khám phá chú chó robot Sony Aibo, món đồ chơi có giá 70 triệu mà mọi đứa trẻ đều mơ ước! 

20:46:55 15/05/2022
Nếu bạn quá ngộp với chú chó robot 1,7 tỷ đồng vừa làm mưa làm gió trên MXH, hãy ngó nghiêng chú chó robot giá chỉ 70 triệu đồng của Sony

Các tỷ phú tiền số mất cả trăm tỷ chỉ trong 1 phiên, có người 'bốc hơi' đến hơn 80% tài sản 

18:20:06 15/05/2022
Lên voi xuống hố là tình cảnh các tỷ phú tiền số sau 2 năm kiếm bộn

Hàng loạt website tiền mã hóa phổ biến bị tấn công 

16:08:39 15/05/2022
Các website tiền mã hóa phổ biến bị tấn công giả mạo (phishing attack), lừa người dùng kết nối tới địa chỉ ví MetaMask của họ ngay trên trang web

Ván cược đầy mâu thuẫn của tỷ phú Warren Buffett 

13:38:22 15/05/2022
Việc mua lại Activisioin Blizzard thể hiện tham vọng của Microsoft để chiếm lĩnh metaverse. Dù luôn chê tiền mã hóa, tỷ phú Warren Buffett lại tin tưởng tiềm năng này

Tài sản ảo NFT giữa cơn sốt tỉ đô 

07:13:48 15/05/2022
Tăng trưởng bùng nổ trên thế giới trong năm 2021 với giá trị giao dịch được cho là lên đến hàng chục tỉ USD, tài sản ảo NFT cũng dần nóng lên tại VN nhưng các diễn biến nóng lạnh bất thường cùng với việc chưa có khung pháp lý rõ ràng th...

CEO Twitter nói gì sau khi Elon Musk tuyên bố tạm hoãn thỏa thuận? 

06:57:59 15/05/2022
Parag Agrawal, CEO Twitter, cho biết ông hy vọng thương vụ với Elon Musk có thể hoàn thành. Đồng thời, ông cũng khẳng định bản thân sẽ điều hành công ty trong trường hợp thương vụ không thành công

Do Kwon giống như siêu lừa Elizabeth Holmes của lĩnh vực tiền số

06:55:10 15/05/2022
Có khá nhiều điểm giống nhau giữa Do Kwon, CEO phụ trách dự án Terra và Elizabeth Holmes, người phụ nữ được mệnh danh siêu lừa trong lĩnh vực khởi nghiệp

Do Kwon sau thảm họa tiền số LUNA: 'Tôi rất đau lòng' 

17:27:29 14/05/2022
Đồng sáng lập kiêm CEO Terra thừa nhận thất bại của mô hình stablecoin thuật toán

Do Kwon đề xuất ‘đập đi làm lại’ dự án Terra 

15:55:55 14/05/2022
Đồng sáng lập Terra đưa ra đề xuất tua ngược thời gian , phân bổ lại đồng LUNA và bỏ rơi UST

10 công ty muốn mua lại tập đoàn điện tử Toshiba của Nhật Bản

13:53:17 14/05/2022
Thông báo của Toshiba nêu rõ 10 công ty đã gửi cam kết bảo mật cho Toshiba để giành quyền tiếp cận thông tin chi tiết về tình hình kinh doanh và tài chính của công ty

Binance mở lại giao dịch LUNA và stablecoin UST 

13:51:11 14/05/2022
Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới mở lại giao dịch LUNA và stablecoin UST sau cuộc họp kéo dài 2 giờ với dự án Terra

Có thể bạn quan tâm

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay

Sao việt

21:13:57 17/05/2022
Thời gian gần đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự quan tâm khi công bố chia tay sau 12 năm bên nhau

7 người ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của Son Heung-min

Bóng đá thế giới

21:13:43 17/05/2022
Trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ vươn tới đỉnh cao châu Âu, Son Heung-min nhận được sự ủng hộ và trợ giúp hết lòng từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp

Sản lượng sụt giảm, Honda Việt Nam thiếu xe tay ga để bán

Xe máy

21:13:06 17/05/2022
Sản lượng xe tay ga Honda sản xuất tại Việt Nam sụt giảm tới 73% so với kế hoạch ban đầu khiến một số mẫu mã đang trong tình trạng khan hàng, các đại lý ủy nhiệm của Honda (HEAD) thiếu xe để bán

Vụ bố ôm con 6 tuổi nhảy cầu: Người mẹ ngất xỉu tại hiện trường, nhân chứng từng nghe tiếng kêu khóc "Đừng ba ơi..."

Sự kiện nóng

21:13:05 17/05/2022
Chạy đến hiện trường trên cầu Cửa Đại (Quảng Nam), nơi chồng vừa ôm con gái 6 tuổi nhảy xuống sông Thu Bồn tự tử, người vợ đã ngất xỉu tại chỗ vì quá đau đớn

Ô tô điện Hyundai hút khách Đông Nam Á, chờ ngày mở bán tại Việt Nam

Ôtô

21:09:46 17/05/2022
Mẫu ô tô điện Hyundai Ioniq 5 mang về cho hãng xe Hàn gần 2.000 đơn đặt hàng sau chưa đầy 1 tháng ra mắt, trong khi đó tại Việt Nam Ioniq 5 đã xuất hiện để thăm dò thị hiếu khách hàng trước khi mở bán chính thức

Tôm sốt mật ong và lạc

Ẩm thực

21:06:50 17/05/2022
Chỉ mất vài phút với những nguyên liệu quen thuộc bạn có thể tạo nên một món ăn lạ miệng cho cả nhà

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR

Hậu trường phim

20:59:40 17/05/2022
Mới đây, ngay sau khi Weibo của Quảng Điện Trung Quốc có đăng bài viết về việc Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính đã chính thức được phát sóng toàn cầu trên nền tảng Netflix ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ thì cư ...

Các tổ hợp quốc phòng Mỹ chịu sức ép khi đơn hàng vũ khí tăng vọt do xung đột Ukraine

Thế giới

20:58:17 17/05/2022
Các tổ hợp công nghiệp quốc phòng, sản xuất vũ khí có thể sẽ gặp khó khăn về mở rộng năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng vọt do chiến sự ở Ukraine

Bình Phước: Tai nạn giữa xe cấp cứu và xe máy, 1 người tử vong tại chỗ

Đời sống

20:55:03 17/05/2022
Tai nạn giữa xe cấp cứu và xe máy trên đường ĐT.741 đoạn qua tỉnh Bình Phước chiều 7.5 khiến 1 người tử vong tại chỗ

Nghệ An: Khởi tố vụ án khai thác cát lậu trên sông Lam

Pháp luật

20:34:57 17/05/2022
Phòng Cảnh sát môi trường Công an Nghệ An vừa phát hiện vụ khai thác cát lậu lớn trên sông Lam với hơn 1.700 m3 cát

Điểm tên những nhân vật sẽ cùng Mèo Ú Doraemon quậy tung mùa hè 2022 với phim điện ảnh mới nhất

Phim châu á

20:25:29 17/05/2022
Trong Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021, Nobita sẽ cùng Mèo Ú và các bạn học bước vào nhiệm vụ giữ gìn nền hòa bình cho dải ngân hà. Hãy cùng xem họ sẽ gặp gỡ những người bạn và kẻ thù mới nào trong bộ phim...

Chơi thử Thợ Săn Quỷ – Gamota thấy game có đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn để khám phá

Game online

20:13:30 17/05/2022
Thợ Săn Quỷ – Gamota ghi điểm với game thủ nhờ đồ họa 3D đẹp mắt cùng rất nhiều tính năng, hoạt động để khám phá mỗi ngày