Lukaku: ‘Tôi chỉ là con dê tế thần ở MU’
Romelu Lukaku khẳng định anh, Paul Pogba hoặc Alexis Sanchez luôn là cái cớ để Man United đổ lỗi khi không giành kết quả tốt ở mùa giải 2018/19.
Trả lời Mirror, Lukaku gọi bản thân là “ con dê tế thần” tại MU vì thường xuyên gồng mình chịu chỉ trích cho thành tích tệ hại của CLB. “Họ cần tìm người để chỉ trích. Đó là tôi, Pogba hoặc Sanchez, thậm chí là cả 3 người cùng lúc”, Lukaku chỉ trích đội bóng cũ.
“Tôi nghĩ rằng tại MU là nơi có quá nhiều vấn đề, khiến tôi cảm thấy không được bảo vệ. Nhiều tin đồn xuất hiện theo kiểu Lukaku sẽ gia nhập CLB này và đội bóng kia không thích Lukaku”, tân binh của Inter Milan tiếp lời.
Lukaku bị ức chế tâm lý trước khi rời MU gia nhập Inter.
Video đang HOT
Sau mùa giải 2018/19, Lukaku công khai ý định muốn ra đi trên báo chí. Tiền đạo người Bỉ xác định bến đỗ mới là Inter, song phải đến cuối kỳ chuyển nhượng mới đạt mục tiêu. Trong chuyến du đấu hè, Lukaku có tên trong đội hình MU nhưng không được ra sân.
“Nhiều người không nghĩ tôi còn một phần trong đội hình MU. Đó là cảm giác của tôi sau những lần trò chuyện. Điều khiến tôi buồn cười nhất là luôn cảm thấy tồi tệ khi chơi ở CLB. Trong khi đó, tôi cảm thấy ổn và hạnh phúc trong mỗi lần khoác áo tuyển quốc gia”, Lukaku nhấn mạnh.
Vào hè 2017, Lukaku rời Everton gia nhập MU với giá 75 triệu bảng. Sau 2 mùa giải không đáp ứng kỳ vọng, chân sút người Bỉ bị “Quỷ đỏ” đẩy sang Italy với giá 73 triệu bảng kèm nhiều khoản phụ phí. Ngay sau khi khoác áo Inter, Lukaku quay lưng chỉ trích đội bóng cũ trên mặt báo, đồng thời gọi Inter là CLB trong mơ.
Trong màu áo mới, Lukaku sẽ thi đấu dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte. Lukaku khẳng định Conte là mẫu HLV ưa thích của anh, và kỳ vọng bùng nổ tại Serie A khi giải đấu này không thiên về tốc độ và sức mạnh như Premier League.
Theo Zing
'Rối não' vấn đề đi ở của sao thất sủng Inter Milan
AS Roma đãi ngộ mức lương không hề thấp nhưng ngôi sao người Argentina chỉ muốn thi đấu cho đội bóng này.
Gianluca Di Marzio, Sky Sports và Calciomercato vào ngày hôm qua (12/8) đều khẳng định AS Roma đang dẫn đầu cuộc đua có được chữ ký của Mauro Icardi. Tiền đạo người Argentina sớm bị tân HLV Antonio Conte loại ra khỏi kế hoạch ngay từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng ở sân Giuseppe Meazza.
Mọi chuyện càng trở nên bi đát hơn cho tiền đạo sinh năm 1993 sau khi Inter Milan chiêu mộ Romelu Lukaku, đồng thời trao luôn áo số 9 của Mauro Icardi cho tiền đạo người Bỉ. Giờ đây, ra đi là con đường duy nhất cứu lấy sự nghiệp tiền đạo 26 tuổi này.
Khốn khổ Icardi, đi không được mà ở cũng chẳng xong.
Giallorossi ban đầu nhắm vào Gonzalo Higuain, nhưng tiền đạo của Juventus cho đến nay vẫn từ chối mọi lời đề nghị. Điều này đẫn đến khả năng AS Roma và Inter Milan sẽ tiến hành trao đổi Mauro Icardi lấy Edin Dzeko. Cả 3 nguồn tin trên đều khẳng định đội bóng chủ sân Olimpico đưa ra mức lương hậu hĩnh 8 triệu euro/mùa dành cho tiền đạo người Argentina.
Tuy nhiên, hiện cả hai CLB đang gặp vướng mắc không nhỏ về tài chính. Nerazzurri muốn từ 55 đến 60 triệu euro cho Icardi trong khi phía AS Roma chỉ định giá cầu thủ này trong khoảng 35 đến 40 triệu euro.
Tình hình càng trở nên phức tạp hơn khi mới nhất, Sportitalia cho biết Mauro Icardi chỉ muốn đến Juventus, bởi AS Roma không được tham dự UEFA Champions League mùa này. Bản thân đội bóng thành Turin đang tích cực giải quyết khâu đầu ra cho những Paulo Dybala hoặc Mario Mandzukic, nếu thành công, khả năng họ đón về Icardi là rất cao.
Theo TTVN
Lukaku ghi 4 bàn ra mắt Inter Milan, góp công đại tiệc 8 sao tưng bừng Chỉ 3 ngày sau khi rời MU để chuyển sang khoác áo Inter Milan, Romelu Lukaku đã thể hiện tài "săn bàn" bằng 4 pha lập công giúp đội bóng mới đại thắng 8-0. Lukaku ghi 4 bàn giúp Inter đại thắng 8-0 Hôm 8/8, Romelu Lukaku chính thức nói lời chia tay MU để gia nhập Inter Milan với mức phí chuyển...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 10/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: ngày thuận lợi đối với Sư Tử
Trắc nghiệm
23:59:33 09/03/2025
Phim mới của Park Bo Gum - IU càn quét thế giới
Hậu trường phim
23:48:17 09/03/2025
Màn ảnh Hàn tháng 3: IU và Park Bo Gum có khuynh đảo màn ảnh
Phim châu á
23:42:30 09/03/2025
Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần
Phim việt
23:30:48 09/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
Tin nổi bật
23:21:54 09/03/2025
Bạn chống đẩy được bao nhiêu lần liên tiếp?
Sức khỏe
23:19:18 09/03/2025
Đức Phúc "lừa" Salim, làm Cupid xuất hiện bất ngờ, Erik hát hit mới ngọt lịm nhưng 3 giây cất giọng của bé Pam mới chiếm spotlight!
Nhạc việt
23:18:14 09/03/2025
Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
Pháp luật
23:15:36 09/03/2025
Các đồng minh Mỹ cân nhắc giảm chia sẻ tình báo với chính quyền ông Trump?
Thế giới
23:13:40 09/03/2025
J-Hope (BTS) chia sẻ về ý định kết hôn
Sao châu á
23:12:40 09/03/2025