Lực lượng 979 Công an Khánh Hòa đ.ánh mạnh vào tội phạm đường phố dịp Tết

Theo dõi VGT trên

Tổ 979 Công an Khánh Hòa được thành lập với thành viên là những chiến sĩ tinh nhuệ, tuần tra khắp các tuyến đường vào ban đêm để đ.ánh mạnh vào tội phạm, nhất là vào dịp Tết.

Lực lượng 979 Công an Khánh Hòa đ.ánh mạnh vào tội phạm đường phố dịp Tết - Hình 1
Lực lượng tinh nhuệ 979 tuần tra xuyên Tết đảm bảo an ninh trật tự.

Khắc tinh của tội phạm đường phố

Trời về khuya, tiết trời ở TP Nha Trang những ngày cuối năm càng se lạnh. Gần 22h, xuất phát từ trụ sở Công an tỉnh Khánh Hòa trên đường Trần Phú, tổ 979 tuần tra các ngả đường. Tới đoạn đường Lê Hồng Phong giao Phước Long (phường Phước Long, TP Nha Trang), lực lượng tuần tra phát hiện thanh niên cầm lái xe máy Yamaha Exciter chở theo cô gái có dấu hiệu khả nghi.

Một cán bộ trong đoàn đề nghị: “Anh chị hợp tác xuống xe, kiểm tra giấy tờ”. Đôi nam nữ thực hiện theo yêu cầu. Một cán bộ trong tổ rọi đèn pin, phát hiện giấy đăng ký xe có dấu hiệu làm giả.

Tài xế giải trình, xe máy trên do anh ta mượn của bạn. Khi cán bộ yêu cầu liên hệ chủ xe, thanh niên nói rằng, đã gọi điện thoại nhiều lần song không liên lạc được. Hai người đi xe máy được đưa về trụ sở Công an phường Phước Long để làm rõ sự việc.

Lực lượng 979 Công an Khánh Hòa đ.ánh mạnh vào tội phạm đường phố dịp Tết - Hình 2
Trường hợp người vi phạm giao thông bị tổ 979 đưa về trụ sở làm việc.

Đến gần khuya, đường Trần Phú, phường Xương Huân, nằm giáp biển khá vắng vẻ. Vài du khách nước ngoài đang tản bộ. Bất ngờ, tiếng người đàn ông ngoại quốc ú ớ, khi bị thanh niên giật chiếc điện thoại trước khách sạn.

Từ phía sau, tổ tuần tra 979 tăng ga vọt lên, rượt theo khóa tứ phía, khống chế tên cướp cùng tang vật. Nam du khách nhận lại điện thoại, còn nguyên vẻ hốt hoảng. Tên cướp bị bàn giao cho công an phường để củng cố hồ sơ, chuyển lực lượng Cảnh sát hình sự điều tra, xử lý.

Tổ công tác tiếp tục hành trình trắng đêm tuần tra và bố trí chốt ở các khu vực khác nhau đảm bảo an ninh trật tự. Gần 0h, tổ tuần tra chốt chặn tại khu vực Mã Vòng, hướng nối huyện Diên Khánh vào trung tâm thành phố với các cung đường Thái Nguyên, Yersin và Thống Nhất.

Video đang HOT

Khi thấy bóng dáng lực lượng chức năng, tài xế lái ô tô màu đỏ, biển số TP.HCM, chở theo nam thanh niên, tính quay đầu xe nhưng không kịp. Nhiều cán bộ vây tứ phía, yêu cầu chấp hành kiểm tra.

Trong cốp ô tô hai người này có nhiều công cụ hỗ trợ, dùi cui, m.ã t.ấu… Một thanh niên đi cùng thừa nhận số công cụ hỗ trợ được mua trên mạng, song không cho biết mua với mục đích gì. Cả hai bị đưa về công an phường để làm rõ.

Bên cạnh những sự việc trên, tổ 979 khi tuần tra còn phát hiện nhiều vụ việc trộm cắp tài sản, tàng trữ chất cấm.

Tổ 979 được thành lập hôm 10/10/2023, với các thành viên tinh nhuệ, có nhiệm vụ trấn áp, ngăn chặn tội phạm và lập chốt kiểm tra nồng độ cồn.

Từ khi thành lập đến nay, lực lượng 979 đã phát hiện hơn 660 trường hợp vi phạm hành chính; ngăn chặn và xử lý 48 trường hợp mang theo vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ; 71 trường hợp tàng trữ, sử dụng trái phép chất m.a t.úy và 11 trường hợp gây rối trật tự công cộng…

Lực lượng 979 Công an Khánh Hòa đ.ánh mạnh vào tội phạm đường phố dịp Tết - Hình 3
Lực lượng 979 kiểm tra xe của thanh niên có dấu hiệu độ chế.

Tuần tra xuyên Tết, đảm bảo an ninh trật tự

Là đơn vị thường trực Ban chỉ đạo 979 Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Văn Phương (Trưởng phòng Cảnh sát hình sự) đ.ánh giá, tình hình an ninh trật tự dịp cuối năm khá phức tạp. Đặc biệt là các loại tội phạm hoạt động lưu động trên đường phố, như: cướp, cướp giật, trộm cắp được đ.ánh giá có dấu hiệu gia tăng. Vì vậy, tổ 979 được triển khai đồng loạt ở các huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh, tổ chức tuần tra xuyên Tết nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

Ngoài ra, các thành viên trong cùng một tổ, giữa các tổ, giữa cấp tỉnh với cấp huyện, giữa lực lượng 979 và các lực lượng hỗ trợ khác có sự phối hợp nhịp nhàng, liên tục cập nhật tình hình, cung cấp thông tin để hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ, tăng cường hiệu quả quản lý tuyến, địa bàn và xử lý các trường hợp vi phạm theo đúng thẩm quyền.

Lực lượng 979 Công an Khánh Hòa đ.ánh mạnh vào tội phạm đường phố dịp Tết - Hình 4

Lực lượng 979 Công an Khánh Hòa đ.ánh mạnh vào tội phạm đường phố dịp Tết - Hình 5

Lực lượng 979 Công an Khánh Hòa đ.ánh mạnh vào tội phạm đường phố dịp Tết - Hình 6

“Công an tỉnh đang triển khai cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau Tết. Lực lượng 979 không phải lực lượng mới, chỉ là tổ chức lực lượng tuần tra, kiểm soát, nhằm phát huy kết quả, kinh nghiệm đã có và khắc phục những hạn chế thời gian qua”, Thượng tá Phương nói.

Thượng tá Nguyễn Lương Nghiêm – Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, mỗi tổ công tác 979 khi tuần tra có sự tham gia của cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động, cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, cảnh sát trật tự… của tỉnh và các huyện, thị xã và các xã phường.

Mỗi tổ có 16 chiến sĩ tuần tra, kiểm soát và tuyên truyền khắp các tuyến đường đến hết Tết để đ.ánh mạnh vào tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự. Thành viên tổ công tác liên hệ, cập nhật tình hình liên tục; thường xuyên cung cấp thông tin phối hợp giữa các cấp với nhau.

Bên cạnh đó, chức năng, nhiệm vụ của tổ 979 khá linh hoạt. Ngoài việc tuần tra kiểm soát cơ động còn kết hợp chốt chặn ở những điểm “ nóng”, kiểm tra nồng độ cồn. Tổ công tác được cấp quyền kiểm tra bất cứ ai có dấu hiệu phạm tội, hay vi phạm về an ninh trật tự, gồm: Thay đổi kết cấu xe, tàng trữ h.ung k.hí, ma tuý…

Lực lượng 979 Công an Khánh Hòa đ.ánh mạnh vào tội phạm đường phố dịp Tết - Hình 7
Nhiều xe gắn máy vi phạm bị đưa về công an phường để tiếp tục xử lý.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa xác định, yếu tố con người quyết định sự thành công của mô hình 979. Lực lượng này phải nêu cao vai trò, tinh thần trách nhiệm trong công tác, thực hiện nhiệm vụ đúng quy trình, quy định. Đối với những người dân vi phạm nhưng chưa đến mức độ phải xử lý, lực lượng 979 sẽ giải thích, nhắc nhở. Còn những trường hợp bỏ chạy, không chấp hành hiệu lệnh hoặc có hành vi vi phạm, tổ công tác đã kiên quyết xử lý.

Lực lượng 979 Công an Khánh Hòa đ.ánh mạnh vào tội phạm đường phố dịp Tết - Hình 8
Công an kiểm tra camera lắp trong khu dân cư để kiểm soát an ninh trật tự.

Gần 0h, bên trong trụ sở Công an phường Phước Hải, trên đường Lê Hồng Phong, vẫn sáng đèn. Giữa gian phòng, lực lượng 979 trao đổi với cán bộ công an phường, bàn giao 4 thanh thiếu niên điều khiển xe không giấy tờ. Xe máy bị độ chế, nẹt pô. Trực ban phường vẫn theo dõi camera gắn trong khu dân cư, đảm bảo an ninh trật tự.

Phố biển những ngày cuối năm gió đêm lạnh. Bàn giao xong, tổ 979 lại tiếp tục lên xe miệt mài làm nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, mang lại bình yên cho người dân.

Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng: Kiểm soát tận gốc không để tội phạm hình thành băng nhóm

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, khẳng định huy động mọi lực lượng, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không để tội phạm hình thành băng nhóm hoạt động.

Ngày 31.1, tại buổi gặp gỡ các cơ quan thông tấn, báo chí, thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng cho biết, trong năm 2023, lực lượng công an thành phố phối hợp các đơn vị, địa phương triển khai đồng bộ các giải pháp, qua đó kiềm chế các loại tội phạm, giữ vững tình hình an ninh trật tự địa bàn.

Trong đó, một số chiến công xuất sắc, tiêu biểu của Công an TP.Đà Nẵng, được lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận, đó là vụ triệt phá đường dây làm t.iền giả quy mô toàn quốc tại TP.HCM.

Đặc biệt, mới đây triệt phá đường dây người nước ngoài cho vay nặng lãi qua ứng dụng, đã bắt 193 nghi phạm, qua đó khởi tố 27 bị can. Hoạt động cho vay nặng lãi trong vụ án này tổ chức tinh vi, núp bóng qua 10 doanh nghiệp được thành lập, sử dụng dữ liệu điện tử để dễ dàng xóa dấu vết. Chiến công này còn có sự hỗ trợ của Bộ Công an, công an các địa phương, cùng với hơn 100 cán bộ chiến sĩ Công an TP.Đà Nẵng vào miền Nam phá án.

Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng: Kiểm soát tận gốc không để tội phạm hình thành băng nhóm - Hình 1

Lực lượng 911 ngăn chặn một vụ hội nhóm thanh thiếu niên mang h.ung k.hí đi hỗn chiến. Ảnh NGUYỄN TÚ

Theo thiếu tướng Vũ Xuân Viên, tại địa bàn TP.Đà Nẵng, lực lượng Công an thành phố quyết tâm không để xuất hiện, tồn tại các băng nhóm tội phạm. Để giữ được tình hình đó, các đơn vị triển khai kiểm soát chặt chẽ tận gốc, từ tổ dân phố, xã phường, quận huyện để khoanh vùng, phát hiện và ngăn chặn sớm.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn còn tình trạng thanh thiếu niên hư hỏng, tụ họp, học đòi giang hồ mạng, gây rối, tham gia hỗn chiến. Đây là vấn đề nổi cộm, đã được dự báo và là mặt trái của tác động tiêu cực từ mạng xã hội, mà Công an TP.Đà Nẵng đang kiểm soát chặt chẽ.

Điển hình thời gian vừa qua, một số hội nhóm thanh thiếu niên tự đặt các tên Rồng Xanh, Xóm Chùa, UFO, Rắn Lục... tụ tập các thiếu niên 14 - 15 t.uổi, đã bị công an cơ sở "dập tắt" khi vừa nhen nhóm.

"Góp phần vào mục tiêu kiềm chế tội phạm thanh thiếu niên, nhanh chóng triệt xóa các hội nhóm mạng xã hội, ngoài các đơn vị nghiệp vụ, còn phải kể đến vai trò của các lực lượng tuần tra, kiểm soát, như lực lượng tuần tra đêm hoạt động ở phạm vi các xã phường đã có từ năm 2017, thời gian qua được bổ sung thêm lực lượng 911 hoạt động liên địa phương, thực sự trở thành gọng kìm trấn áp, ngăn chặn, phòng ngừa đối với tội phạm, nhất là tội phạm đường phố hay tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật", thiếu tướng Vũ Xuân Viên nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo
00:11:46 16/06/2024
Lừa giúp khách nhận xe sớm, chiếm đoạt t.iền tỉ chơi "tiền ảo"
07:58:41 15/06/2024
Nhận hối lộ 80 triệu đồng, 12 bị cáo trong vụ án tại Trung tâm đăng kiểm bị phạt tù
08:58:11 15/06/2024
Sự thật về phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng ở Vĩnh Long
23:01:17 14/06/2024
Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát
23:10:32 14/06/2024
Bộ Công an bắt Viện trưởng, Phó viện trưởng Viện Pháp y tâm thần T.Ư Biên Hòa
14:38:04 16/06/2024
Vượt gần 1.800 km bắt nghi phạm lừa bán bọ xít đen, chiếm đoạt t.iền cọc
15:03:13 16/06/2024

Tin đang nóng

Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"
15:35:13 16/06/2024
NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn
16:33:04 16/06/2024
Nữ chính phim VTV Cù Thị Trà: Sắc vóc gợi cảm, chưa một mảnh tình vắt vai
15:43:06 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Lưu Diệc Phi thu hút trăm triệu lượt xem khi diện áo tắm, Trịnh Sảng bị gọi tên
15:52:51 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024

Tin mới nhất

CSGT "bắt dính" đối tượng vận chuyển 18 bánh h.eroin

21:27:27 16/06/2024
Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên xe máy do Châu điều khiển có 1 ba lô, bên trong chứa 9 bọc nilong màu trắng (tương đương 18 bánh) nghi là ma tuý...

Chiêu hiểm bắt người vay t.iền phải "chui đầu vào rọ"

21:19:14 16/06/2024
Theo điều tra, 2 năm trở lại đây, Thùy cho người dân vay số t.iền nhỏ nhưng yêu cầu họ phải ký hợp đồng chuyển nhượng hoặc ủy quyền quyền sử dụng đất (có giá trị lớn hơn nhiều t.iền vay) cho Thùy hoặc đồng bọn để đảm bảo khoản vay.

Vay t.iền của nhiều người rồi bỏ trốn suốt 27 năm

20:33:50 16/06/2024
Năm 1997 do buôn bán thua lỗ, Hoa đã vay gần 200 triệu đồng của nhiều người trên địa bàn TP Thanh Hóa, sau đó bỏ trốn khỏi địa phương và bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài s...

Hỏa hoạn làm 3 người c.hết ở Bắc Giang, lửa bùng phát từ nơi để xe đạp điện

18:24:46 16/06/2024
Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra vào khoảng 3h40, ngày 16/6, tại số nhà 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, TP Bắc Giang, khiến 3 người t.ử v.ong.

Vung dao c.hém n.gười rồi bỏ trốn suốt 6 năm

16:02:53 16/06/2024
Ngày 16/6, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị bắt giữ Đặng Văn Thành (35 t.uổi, trú thị trấn Hương Khê), đối tượng trốn lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Truy tìm "hot girl" liên quan vụ cưỡng đoạt tài sản

23:37:53 15/06/2024
Sáng 14/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đang truy tìm Trần Thị Thanh Thế (SN 1988, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu) do liên quan đến một vụ án cưỡng đoạt tài sản.

Bắt 2 anh em ruột bị truy nã đặc biệt nguy hiểm, thu nhiều s.úng cùng h.ung k.hí

23:09:54 15/06/2024
Ngày 15/6, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết vừa phối hợp Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang bắt giữ 2 đối tượng trốn quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm gồm: Trần Hồng Sang (SN 1994) và Lê Hồng Oai

Cảnh giác với chiêu lừa "tuyển dụng công chức Bộ Giáo dục và Đào tạo"

22:22:01 15/06/2024
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết, cơ quan này cùng các đơn vị liên quan không phối hợp hay ủy quyền cho bất cứ đơn vị nào để hướng dẫn, nhận hồ sơ của người dân về các chương trình tuyển dụng công chức qua mạng xã hội.

Phát hiện xe tải chở khí cười từ phía Bắc vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ

21:20:07 15/06/2024
Lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 37 bình kim loại màu xanh dương bên trong có chứa khoảng 197 kg khí nén.

Mang nửa cân "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh đến Cà Mau bán

20:05:21 15/06/2024
Lai Minh Tiến (ngụ tỉnh Đồng Tháp) mua 500 gram hàng đá từ TP Hồ Chí Minh mang đến huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau bán lại thì bị Công an bắt quả tang.

Khởi tố Giám đốc công ty mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng

19:56:35 15/06/2024
Từ giữa năm 2022 đến giữa năm 2023, thông qua các đối tượng quen biết, Trần Thị Phượng đã mua bán 81 hoá đơn giá trị gia tăng trái phép, qua đó thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Bắt đối tượng lên Youtube mua s.úng để đi săn

19:44:48 15/06/2024
Kết quả điều tra xác định, khoảng tháng 9/2023, Dũng vào các kênh Youtube để đặt mua s.úng. Dũng thấy một video đăng bán một khẩu s.úng kèm số điện thoại nên Dũng liên hệ đặt mua khẩu s.úng trên.

Có thể bạn quan tâm

Người Việt chinh phục đỉnh Aural nóc nhà Campuchia

Du lịch

21:42:10 16/06/2024
Phnom Aural là đỉnh cao nhất của dãy núi Cardamom và cũng cao nhất Campuchia, nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Aural, cách thủ đô Phnom Penh khoảng 150km.

Diễn viên Thanh Hương khoe dáng với b.ikini, NSND Thu Hà đi uống bia giải nóng

Sao việt

21:41:22 16/06/2024
Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm với b.ikini. Vì trời quá nóng, NSND Thu Hà muốn đi uống bia không độ .

Đang cháy lớn tại ngôi nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ, có người mắc kẹt

Tin nổi bật

21:31:27 16/06/2024
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC & CNCH đã điều động gần 10 xe chữa cháy đến hiện trường cùng CBCS dập lửa. Đến khoảng 19h56, lực lượng chức năng tiếp tục phun nước và tìm kiếm bên trong ngôi nhà.

Lạ lùng Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro

Sao thể thao

21:24:07 16/06/2024
Đội tuyển Pháp sẽ khởi động tham vọng vô địch châu Âu 2024 vào rạng sáng 18-6 gặp đối thủ chiếu dưới Áo (2 giờ Việt Nam) với chi tiết ngôi sao Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro và nhiều khả năng ngồi ngoài do cảm cúm.

Mỹ nam Việt tưởng là thảm họa diễn xuất ai ngờ diễn hay khó tin, visual bất biến sau 10 năm mới bất ngờ

Hậu trường phim

21:14:52 16/06/2024
Những cảnh tình cảm với Thuý Ngân hay đỉnh điểm là phân cảnh nhân vật gào khóc điên loạn, đối diện với nỗi sợ hãi vì đã gây tai nạn làm c.hết người đều tương đối ấn tượng.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

Tv show

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Joe Alwyn trải lòng về mối tình với Taylor Swift

Sao âu mỹ

20:43:13 16/06/2024
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times Style xuất bản hôm 15.6, nam diễn viên phim Kinds of Kindness (33 t.uổi) nói thời gian bên ngôi sao nhạc pop Taylor Swift (34 t.uổi) là dài lâu, đầy yêu thương .

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?

Phim việt

20:36:46 16/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 43: An Nhiên hỏi Nghĩa về khoản t.iền bán công ty Lan Hà; Vợ của Việt đến tận spa dằn mặt An Nhiên; Nghĩa bế con gái ruột và gặp lại Ngân Hà.

Biểu tình quy mô lớn phản đối phe cựu hữu tại Pháp

Thế giới

20:35:24 16/06/2024
Hầu hết các cuộc tuần hành diễn ra ôn hòa, ngoại trừ một số diễn biến căng thẳng tại Rennes và Nantes ở miền Tây nước Pháp, buộc cảnh sát phải dùng hơi cay để ngăn chặn một số nhà hoạt động quá khích.

Miss Night and Day: Nội dung "lầy lội", nữ chính mang 2 nhân cách, fan cười mệt

Phim châu á

20:31:52 16/06/2024
Vừa lên sóng không lâu, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Miss Night and Day, khiến khán giả phải ôm bụng nghiêng ngả vì cười quá nhiều, nhờ vào kịch bản ấn tượng và lối diễn xuất nhập tâm của nữ chính.