Lừa góp vốn kinh doanh, chiếm đoạt hơn 7,8 tỷ đồng

Theo dõi VGT trên

Không có nghề nghiệp ổn định, nhưng Nhung đưa ra các thông tin gian dối về việc chị ta đang kinh doanh các thiết bị y tế với Bệnh viện Thu Cúc, Tập đoàn Hương Sen…

và rủ nhiều người quen góp vốn kinh doanh, qua đó chiếm đoạt hơn 7,8 tỷ đồng.

Ngày 23/2, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Lâm Hồng Nhung (SN 1991, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng của Viện KSND TP Hà Nội, do cần tiền chi tiêu cá nhân và trả nợ, khoảng tháng 6/2021, Nhung đưa ra các thông tin gian dối về việc chị ta đang kinh doanh các thiết bị y tế như khẩu trang, cồn, máy đo nồng độ oxy máu… với Bệnh viện Thu Cúc, Tập đoàn Hương Sen cùng khách hàng ở nhiều tỉnh, thành phố khác và rủ nhiều người quen góp vốn kinh doanh.

Lừa góp vốn kinh doanh, chiếm đoạt hơn 7,8 tỷ đồng - Hình 1
Bị cáo Nhung tại phiên tòa.

Ngoài ra, Nhung còn sử dụng hai sim điện thoại và tự lưu trong danh bạ là “A Hậu khẩu trang”, “A Tuấn kho Bắc Ninh”, đồng thời lập tài khoản Zalo lấy tên “A Công HN”. Sau đó, Nhung tự liên lạc, nhắn tin giữa các số điện thoại này với số điện thoại khác của Nhung và tự chụp lại hình ảnh các cuộc gọi, tin nhắn trên điện thoại để gửi cho các nhà đầu tư nhằm tạo dựng niềm tin với họ. Với thủ đoạn tinh vi trên, từ tháng 6/2021 đến tháng 6/2022, Nhung đã chiếm đoạt của 10 bị hại tổng số tiền hơn 7,8 tỷ đồng.

Video đang HOT

Một trong các bị hại là chị Lưu Thị Hồng T (SN 1983, Hà Nội). Sau khi đưa ra chiêu trò lừa đảo trên, Nhung rủ chị T góp vốn kinh doanh thiết bị y tế và hứa hẹn, sau 7 ngày kể từ khi chị T góp vốn, Nhung sẽ trả tiền vốn và lợi nhuận cho chị T theo tỷ lệ 50/50 trên số tiền góp vốn. Nhung hứa sẽ đảm nhận việc kinh doanh, còn chị T chỉ việc góp vốn và hưởng lợi nhuận.

Trong thời gian từ ngày 2/6/2021 đến ngày 13/9/2021, chị T đã chuyển khoản 26 lần cho Nhung với tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng. Để chị T tin việc kinh doanh là thật, trong ngày 4/6/2021 đến ngày 19/10/2021, Nhung trả cho chị T 784 triệu đồng.

Số tiền 634 triệu đồng còn lại, Nhung sử dụng vào mục đích cá nhân và trả nợ. Đến thời hạn trả lãi tiếp theo, chị T liên hệ thì Nhung hứa hẹn và gửi cho chị T các cuộc nhắn tin do Nhung tự tạo với “A Tuấn kho Bắc Ninh”, “A Hậu khẩu trang”…

Một bị hại khác là anh Trần Tuấn A (SN 1985, ở Hà Nội) cũng bị Nhung chiếm đoạt 450 triệu. Đầu tháng 9/2021, Nhung gọi điện cho anh A rủ kinh doanh máy đo nồng độ oxy máu với giá mua vào 200.000 đồng một chiếc, và sẽ bán ra 250.000 đồng một chiếc. Anh A rủ thêm bạn góp vốn làm ăn với Nhung và bị Nhung chiếm đoạt toàn bộ tiền góp vốn.

Cũng với chiêu thức trên, Nhung đã lừa đảo và chiếm đoạt của anh Nguyễn Công H (SN 1984, quê Bắc Giang) số tiền hơn 1,4 tỷ đồng…

Nhung khai nhận, sau khi nhận tiền của các bị hại, chị ta sử dụng vào mục đích cá nhân và mua Bitcoin (một loại tiền mã hóa). Trước khi phiên tòa diễn ra, Nhung đã trả cho các bị hại được hơn 3,2 tỷ đồng, còn chiếm đoạt hơn 4,6 tỷ đồng.

Tại phiên xử, một số bị hại và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vắng mặt. Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho những người vắng mặt nên Hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên tòa.

Tuyên phạt 17 năm tù kẻ mạo danh Công an lừa đảo chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng

Lĩnh không có việc làm ổn định, nhưng mạo nhận đang công tác tại Bộ Công an để lấy lòng tin của những người nhẹ dạ.

Từ đó, anh ta lừa đảo xin việc cho nhiều người và chiếm đoạt số tiền gần 4 tỷ đồng rồi bỏ trốn, sau đó bị bắt theo lệnh truy nã.

Ngày 25/1, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Sỹ Lĩnh (SN 1976, trú tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) và tuyên phạt bị cáo 17 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo bản án sơ thẩm, Lĩnh không có việc làm ổn định nhưng mạo nhận đang công tác tại Bộ Công an để lấy lòng tin của những người nhẹ dạ. Từ đó, Lĩnh hứa có thể xin việc làm hoặc xin đi học tại các trường trong CAND. Khi thực hiện hành vi lừa đảo, nhằm che dấu thân phận, Lĩnh lấy các tên gọi khác nhau như Lê Sỹ Linh, Lê Văn Linh. Nhiều người đã đưa tiền nhờ anh ta xin việc cho người thân và bị chiếm đoạt.

Tuyên phạt 17 năm tù kẻ mạo danh Công an lừa đảo chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng - Hình 1
Bị cáo Lĩnh tại phiên tòa ngày 25/1.

Năm 2014, chị V.T.H.U (SN 1978, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) có nhu cầu xin việc cho các cháu của mình vào biên chế lực lượng công an. Qua người quen giới thiệu, chị U hẹn gặp Lĩnh tại phố Trần Đoàn Nghiệp (Hà Nội) để nói chuyện. Tại đây, Lĩnh giới thiệu đang công tác tại một đơn vị của Bộ Công an, có nhiều mối quan hệ nên có thể xin được cho các cháu của chị U vào biên chế công an. Tin lời Lĩnh nói là thật, chị U đã giới thiệu và nhờ Lĩnh xin cho 5 trường hợp là họ hàng, người quen.

Với mỗi hồ sơ xin việc, Lĩnh yêu cầu chị U phải đưa 700 triệu đồng. Người thân, người quen đã chuyển tiền cho chị U để chị chuyển lại cho Lĩnh. Sau khi nhận tiền của chị U, Lĩnh sử dụng chi tiêu cá nhân hết và cắt mọi liên lạc với chị U. Ngày 6/9/2016, chị U có đơn gửi cơ quan công an tố cáo hành vi phạm tội của Lĩnh...

Ngoài hành vi trên, từ cuối năm 2014 đến đầu năm 2015, Lĩnh cùng với Nguyễn Thị Bích Vâng (SN 1965, ở Đà Nẵng) và Phạm Thị Năm (SN 1965, ở Đà Nẵng) lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức xin việc làm của nhiều người trên địa bàn Đà Nẵng.

Ngày 15/9/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Năm, Vâng và Lĩnh về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Ngày 28/6/2017, TAND quận Ngũ Hành Sơn đã tuyên phạt Năm 4 năm 6 tháng tù, Vâng 5 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Riêng Lĩnh bỏ trốn, sau đó bị bắt theo quyết định truy nã.

Cơ quan tố tụng xác định, tổng số tiền Lĩnh đã lừa đảo chiếm đoạt của các bị hại là 3,9 tỷ đồng. Ngoài hình phạt tù 17 năm tù, Hội đồng xét xử còn tuyên buộc bị cáo Lĩnh phải bồi thường toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt cho các bị hại.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cướp giật túi xách khiến người phụ nữ ở TP.HCM té xuống đường, tử vongCướp giật túi xách khiến người phụ nữ ở TP.HCM té xuống đường, tử vong
07:45:59 25/04/2025
Giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn: Tội danh nào đang chờ đợi 2 vợ chồng?Giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn: Tội danh nào đang chờ đợi 2 vợ chồng?
20:51:11 25/04/2025
Trung tá công an ở Hà Nội bị xe máy chở 3 tông nhập việnTrung tá công an ở Hà Nội bị xe máy chở 3 tông nhập viện
21:16:28 25/04/2025
Lý do hoãn phiên tòa ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt NamLý do hoãn phiên tòa ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt Nam
19:46:16 25/04/2025
Trộm cắp hàng hiệu 3 tỉ đồng ở trung tâm thương mại, lãnh 10 năm tùTrộm cắp hàng hiệu 3 tỉ đồng ở trung tâm thương mại, lãnh 10 năm tù
07:38:57 25/04/2025
Vụ đường dây thuốc giả ở Thanh Hóa: Phát hiện nhiều cửa hiệu bán thuốc giảVụ đường dây thuốc giả ở Thanh Hóa: Phát hiện nhiều cửa hiệu bán thuốc giả
00:01:37 26/04/2025
Quan hệ tình dục với 'bạn gái' 11 tuổi, lãnh án 9 năm tùQuan hệ tình dục với 'bạn gái' 11 tuổi, lãnh án 9 năm tù
06:50:22 25/04/2025
Lợi dụng người chủ tin tưởng, nữ giám đốc tham ô hơn 6 tỉ đồngLợi dụng người chủ tin tưởng, nữ giám đốc tham ô hơn 6 tỉ đồng
21:43:46 25/04/2025

Tin đang nóng

Danh tính 4 người tử vong vụ lật xe khách ở Tam ĐảoDanh tính 4 người tử vong vụ lật xe khách ở Tam Đảo
22:30:21 26/04/2025
Hot boy quân nhân Trần Tất Long tăng follower gấp 20 lần, nhận nhiều tin nhắn: "Mình vẫn chưa hết bất ngờ"Hot boy quân nhân Trần Tất Long tăng follower gấp 20 lần, nhận nhiều tin nhắn: "Mình vẫn chưa hết bất ngờ"
20:04:03 26/04/2025
Tạ Đình Phong bày tỏ tình cảm với Vương Phi trong đêm nhạc tình yêuTạ Đình Phong bày tỏ tình cảm với Vương Phi trong đêm nhạc tình yêu
17:47:49 26/04/2025
Nữ NSƯT đổi vé bay thẳng về Việt Nam làm một việc: "Tôi đau lòng lắm"Nữ NSƯT đổi vé bay thẳng về Việt Nam làm một việc: "Tôi đau lòng lắm"
19:34:18 26/04/2025
Chàng trai được 15 phú bà bao nuôi, làm việc nhà 3 tiếng nhận 29 triệu đồngChàng trai được 15 phú bà bao nuôi, làm việc nhà 3 tiếng nhận 29 triệu đồng
20:07:47 26/04/2025
Mỹ nhân bị đại gia bất động sản hủy hôn vì ngoại tình đã có bạn trai mới, đối phương là ông lớn trong showbizMỹ nhân bị đại gia bất động sản hủy hôn vì ngoại tình đã có bạn trai mới, đối phương là ông lớn trong showbiz
18:07:54 26/04/2025
Thay đổi bất ngờ ở Vạn Hạnh Mall sau vụ thanh niên rơi từ tầng 7 xuống tử vongThay đổi bất ngờ ở Vạn Hạnh Mall sau vụ thanh niên rơi từ tầng 7 xuống tử vong
22:27:11 26/04/2025
75.000 người tranh cãi trang phục biểu diễn Coachella của Jennie (BLACKPINK): "Nội y của tôi còn dài hơn thế"75.000 người tranh cãi trang phục biểu diễn Coachella của Jennie (BLACKPINK): "Nội y của tôi còn dài hơn thế"
18:24:47 26/04/2025

Tin mới nhất

Triệt phá đường dây sản xuất, thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả

Triệt phá đường dây sản xuất, thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả

22:21:54 26/04/2025
Đường dây sản xuất thực phẩm chức năng giả với số lượng lớn đã bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an phát hiện, triệt xóa. Bước đầu, số lượng thực phẩm chức năng giả bị lực lượng Công an thu giữ lên tới 100 tấn.
Tuyên án tử hình 9 bị cáo trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

Tuyên án tử hình 9 bị cáo trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

22:18:00 26/04/2025
Sau 2 ngày xét xử, chiều 26/4, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt 9 án tử hình, 2 án chung thân và một án 20 năm tù đối với 12 bị cáo trong vụ án ma bán trái phép chất ma túy do Trần Hoàng Tín cầm đầu.
Cảnh sát đột kích xưởng làm giả 71 nghìn lít dầu ăn, 40 tấn mì chính

Cảnh sát đột kích xưởng làm giả 71 nghìn lít dầu ăn, 40 tấn mì chính

22:13:17 26/04/2025
Công an tỉnh Phú Thọ đột kích, khám xét khẩn cấp xưởng sản xuất và kho hàng của Công ty TNHH Famimoto Việt Nam tại địa chỉ khu Đồng Đồi, xã Thụy Vân, TP Việt Trì.
Tiệc sinh nhật với 25 người sử dụng ma túy: Tạm giữ hình sự chủ tiệc

Tiệc sinh nhật với 25 người sử dụng ma túy: Tạm giữ hình sự chủ tiệc

18:28:30 26/04/2025
Liên quan vụ 25 người sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật ở quán ăn, Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự chủ tiệc.
Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án khu đô thị Ruby City

Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án khu đô thị Ruby City

18:22:51 26/04/2025
Ngày 26/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Dự án khu đô thị Ruby City (địa chỉ tại ấp 1, xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài).
Xử phạt người đăng tải bình luận xuyên tạc, gây chia rẽ trong việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh

Xử phạt người đăng tải bình luận xuyên tạc, gây chia rẽ trong việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh

17:46:46 26/04/2025
N.G.K đã tham gia bình luận với nội dung bịa đặt, xuyên tạc một số nội dung về lịch sử, đất và người của địa phương khác, gây chia rẽ tình cảm, mối đoàn kết giữa cán bộ và nhân dân các địa phương, gây bức xúc trong dư luận xã hội...
Bắt cặp tình nhân sản xuất thuốc diệt cỏ giả, thu lợi bất chính 600 triệu

Bắt cặp tình nhân sản xuất thuốc diệt cỏ giả, thu lợi bất chính 600 triệu

17:41:59 26/04/2025
Theo điều tra của Công an tỉnh Quảng Ninh, do không có công ăn việc làm ổn định, Thủy và Thảo (có quan hệ tình cảm với nhau) đã bàn bạc, lên kế hoạch làm giả thuốc diệt cỏ đang bán chạy trên thị trường để thu lợi bất chính.
Bệnh nhân ung thư đến tòa đòi tiền đã bị thầy bói lừa đảo

Bệnh nhân ung thư đến tòa đòi tiền đã bị thầy bói lừa đảo

16:46:21 26/04/2025
Thầy bói Phan Thị Lan dọa bệnh nhân ung thư phải dâng lệnh 370 triệu đồng mới hết bệnh, dọa con trai của một người xem bói sắp bị gạch tên trong sổ sinh tử để lừa đảo gần 1,5 tỉ đồng.
Ông chủ vàng Phú Cường lĩnh án 14 năm 6 tháng tù

Ông chủ vàng Phú Cường lĩnh án 14 năm 6 tháng tù

16:16:37 26/04/2025
Vận chuyển 9.500 tỷ đồng qua biên giới trái phép, ông chủ vàng Phú Cường Nguyễn Ngọc Phương bị HĐXX sơ thẩm Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt 14 năm 6 tháng tù.
Bắt người đi xe máy chặn đầu ô tô, cầm vật nhọn doạ tài xế

Bắt người đi xe máy chặn đầu ô tô, cầm vật nhọn doạ tài xế

15:24:39 26/04/2025
Công an đã xác định, bắt giữ người đàn ông đi xe gắn máy ngược chiều trên đường Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp rồi chặn đầu ô tô, dùng dao uy hiếp tài xế.
Bóc gỡ đường dây tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

Bóc gỡ đường dây tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

15:20:54 26/04/2025
Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an ngày 26/4 cho biết, đã bóc gỡ thành công đường dây tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép.
Khởi tố 3 người tham gia mua bán hơn 4 tấn thịt lợn bẩn

Khởi tố 3 người tham gia mua bán hơn 4 tấn thịt lợn bẩn

15:09:11 26/04/2025
Ngày 25/4 Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can đối với 3 người liên quan đến việc mua bán hơn 4 tấn thịt lợn bẩn, thịt lợn nhiễm dịch bệnh đang trong tình trạng bị biến đổi màu sắc, có mùi hôi thối trên địa bàn huyện Trảng Bom...

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân đẹp tới mức ai lấy được là "kiếp trước đã cứu cả thiên hạ", U60 mà trẻ như gái 18

Mỹ nhân đẹp tới mức ai lấy được là "kiếp trước đã cứu cả thiên hạ", U60 mà trẻ như gái 18

Hậu trường phim

23:52:17 26/04/2025
Nữ diễn viên khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ với vóc dáng, thần thái trẻ trung hơn tuổi. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ bí kíp trẻ mãi không già của mình.
Xuân Hinh ước trở lại tuổi 18 với Xuân Bắc, BTV Quang Minh lộ diện sau lùm xùm

Xuân Hinh ước trở lại tuổi 18 với Xuân Bắc, BTV Quang Minh lộ diện sau lùm xùm

Sao việt

23:41:29 26/04/2025
Nghệ sĩ Xuân Hinh ước trở lại tuổi 18 với Xuân Bắc. BTV Quang Minh khám phá Imam Square - kỳ quan UNESCO tại Iran.
Rodri có thể ra sân ở chung kết FA Cup

Rodri có thể ra sân ở chung kết FA Cup

Sao thể thao

23:34:42 26/04/2025
HLV Pep Guardiola của Manchester City tiết lộ Rodri bình phục tốt và có khả năng góp mặt tại chung kết FA Cup mùa này.
Nhạc sĩ Nguyễn Cường tuổi 82 tập thể dục 3 tiếng/ngày, chia sẻ về vợ kém 19 tuổi

Nhạc sĩ Nguyễn Cường tuổi 82 tập thể dục 3 tiếng/ngày, chia sẻ về vợ kém 19 tuổi

Nhạc việt

23:32:56 26/04/2025
Ở tuổi 82, nhạc sĩ Nguyễn Cường tâm sự không viết các ca khúc mà chỉ tập trung sáng tác phẩm dài hơi, chủ yếu là ca kịch. Có những tác phẩm ông mất tới 4-5 năm mới hoàn thành.
'28 years later': Màn tái xuất đầy hứa hẹn của thương hiệu phim xác sống kinh điển

'28 years later': Màn tái xuất đầy hứa hẹn của thương hiệu phim xác sống kinh điển

Phim âu mỹ

23:09:15 26/04/2025
Tác phẩm không đơn thuần là hậu truyện, mà như một lời hồi đáp đầy tham vọng dành cho khán giả, sau 2 thập kỷ chờ đợi màn tái xuất của thương hiệu xác sống kinh điển.
10 mỹ nhân "má hồng thơ ngây" đỉnh nhất Hàn Quốc: Càng ngày càng đẹp, visual chuẩn "búp bê sống"

10 mỹ nhân "má hồng thơ ngây" đỉnh nhất Hàn Quốc: Càng ngày càng đẹp, visual chuẩn "búp bê sống"

Sao châu á

22:43:04 26/04/2025
Những mỹ nhân Hàn này không chỉ chinh phục khán giả bằng vẻ ngoài ngây thơ, babyface mà còn nhờ tài năng diễn xuất vững vàng.
Nữ MC U50: "Tôi trải qua nhiều mối tình sóng gió, trầy da tróc vẩy, giờ sống một mình"

Nữ MC U50: "Tôi trải qua nhiều mối tình sóng gió, trầy da tróc vẩy, giờ sống một mình"

Tv show

22:40:28 26/04/2025
Sau bao nhiêu năm, tới giờ U50 rồi, tôi cũng trải qua nhiều mối tình sóng gió, trầy da tróc vẩy và giờ vẫn sống một mình.
Hai vợ chồng bị sét đánh thương vong khi đi làm rẫy

Hai vợ chồng bị sét đánh thương vong khi đi làm rẫy

Tin nổi bật

22:15:13 26/04/2025
Đôi vợ chồng ở tỉnh Kon Tum đang làm rẫy, bất ngờ bị sét đánh trúng khiến người vợ tử vong tại chỗ, còn chồng bị thương nhẹ.
Đường ống dẫn khí đốt của Nigeria trong chiến lược đẩy Nga ra khỏi EU

Đường ống dẫn khí đốt của Nigeria trong chiến lược đẩy Nga ra khỏi EU

Thế giới

21:49:22 26/04/2025
Trước đây, EU chỉ nhập khẩu khí đốt từ Nigeria dưới dạng khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) với số lượng hạn chế, và đường ống TGSP hứa hẹn sẽ vận chuyển một lượng khí đốt lớn hơn nhiều với chi phí thấp hơn đáng kể.
Apple vội vã làm một việc để né thuế đối ứng của ông Trump

Apple vội vã làm một việc để né thuế đối ứng của ông Trump

Thế giới số

20:47:10 26/04/2025
Để tránh đòn thuế quan của ông Donald Trump, Apple muốn chuyển toàn bộ dây chuyền sản xuất iPhone bán tại Mỹ sang Ấn Độ ngay trong năm 2026.
Hé lộ những trang bị 'siêu khủng' cho iPhone 17 Air sắp ra mắt

Hé lộ những trang bị 'siêu khủng' cho iPhone 17 Air sắp ra mắt

Đồ 2-tek

20:39:53 26/04/2025
Liên tiếp xuất hiện những thông tin rò rỉ về iPhone 17 Air, mẫu iPhone siêu mỏng hoàn toàm mới đáng mong đợi nhất mùa thu năm nay.