Lời xin lỗi ba giây của thanh niên đâm chết người

Theo dõi VGT trên

Chủ tọa ba lần nhắc “ bị cáo có muốn nói gì với gia đình bị hại không?” nhưng Nguyễn Quốc Mạnh vẫn lặng thinh tại phiên toà.

Khi bà nói lần thứ tư, Mạnh mới ngoái đầu về phía sau, nói “Tôi xin lỗi gia đình nạn nhân”, rồi lập tức quay lên. Tất cả chỉ khoảng ba giây. Bị cáo không nhìn vào những người tiếp nhận câu nói mình đang cùng có mặt trong phòng xử án của TAND Hà Nội hôm 10/7.

Mạnh bị cáo buộc gây ra cái chết của ông Nguyễn Thanh Sơn, 50 tuổi tại khu vực ngã tư Minh Khai- Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng vào đêm 12/9/2018. Nguyên nhân bắt nguồn từ một cuộc điện thoại.

21h30 ngày 12/9/2018, ông Sơn khi uống rượu tại nhà riêng ở phố Trại Găng đã gọi điện thoại cho bạn nhưng bấm nhầm vào số máy của Mạnh. Cách đó 4,5 km, trong một cuộc nhậu khác trên phố Đông Thiên, Mạnh bắt máy.

Bố mày là Sơn Khuất đây, mày là thằng nào?”, ông Sơn nói trong cơn say. Mạnh văng tục. Hai người chửi nhau, chốt hẹn gặp ở chợ Mơ để “giải quyết”.

Mạnh rời cuộc nhậu ngay lập tức. Biết bạn sắp đánh nhau, Nguyễn Mạnh Hoàng vào nhà bọc con dao quắm dài 80 cm vào bao tải, lên xe Đinh Văn Hùng chở đi “hỗ trợ” Mạnh.

Mạnh gặp thêm Đinh Phú Đức ở đầu ngõ nên nhờ chở mình về nhà lấy dao bầu 35 cm. Khoảng 23h, ông Sơn lái xe đạp điện tới và hai bên ẩu đả. Mạnh né được cú đâm của ông Sơn và cầm dao bầu đâm trả vào ngực trái. Bốn thanh niên nhảy lên hai xe máy phóng khỏi hiện trường đang loang vệt máu dài 11 m.

Qua bãi rác trên đường Lĩnh Nam, Hoàng vứt lại con dao chưa kịp dùng. Mạnh vẫn cầm theo con dao bầu dính máu, nhét trong người. 12 giờ sau, Mạnh bị công an bắt giữ. Năm ngày sau, Hoàng được bố đẻ dẫn ra đầu thú.

Video đang HOT

Sáng 10/7 trong phiên tòa mở tại TAND Hà Nội, Mạnh, Hoàng và Văn Hùng, Mạnh bị xét xử về tội Giết người; Đức, cùng Tuấn Hùng bị xét xử về tội Che giấu tội phạm.

Lời xin lỗi ba giây của thanh niên đâm chết người - Hình 1

Mạnh ngồi giữa ở hàng đầu và các đồng phạm tại phiên sơ thẩm mở 10/7. Ảnh: Thanh Lam

Là người đầu tiên trả lời chất vấn của chủ toạ, Hoàng liên tục thay đổi lời khai khiến chủ tọa ba lần phải nhắc hay trả lời thành khẩn, hỏi “có bị ai gây áp lực hay không?”. Hoàng suy nghĩ hồi lâu rồi lắc đầu.

Trong khi đó, Tuấn Hùng phủ nhận đã có hành vi che giấu tội phạm. “Nếu bị cáo có tội thì tại sao cơ quan công an không đến bắt luôn mà còn cho tại ngoại đến tận hôm nay?”, Hùng nói.

Duy nhất, Mạnh từ đầu đến cuối tỏ ra là người bình tĩnh, thừa nhận trực tiếp đâm chết ông Sơn.

Ở băng ghế khu cuối phòng xử, mẹ nạn nhân, bà Lê Thị Nguyệt, 71 tuổi, chân đi không vững, được cháu gái và con gái dắt tới dự phiên toà. Trong ba tiếng ngồi nghe xét xử, bà nắm chặt tay cô bé 16 tuổi, con của ông Sơn.

Bà kể nạn nhân là trụ cột gia đình với công việc chạy xe ôm. Mỗi tháng ông đưa 5 triệu cho bà để trang trải sinh hoạt gia đình và lo việc học của con gái. Hai năm qua, 5 gia đình bị cáo đã bồi thường 45 triệu đồng.

Tại phiên tòa hôm nay, gia đình bà yêu cầu các bị cáo bồi thường 403 triệu đồng nhưng chưa nêu được cơ sở xác định mức bồi thường và thời điểm trợ cấp nuôi dưỡng. Để gia đình có thêm thời gian chuẩn bị, HĐXX quyết định hoãn phiên toà đến 5/8.

12h trưa, nhìn Mạnh cười tươi, vẫy tay với người nhà, bà Nguyệt buồn bã nói: “Người đã mất, tôi không muốn gây thù chuốc oán. Cũng chỉ do các cháu nó nông nổi, gia đình chưa dạy dỗ đến nơi đến chốn”.

Theo trình bày tại phiên tòa, bố Mạnh nghiện ma túy, mẹ qua đời vì ung thư máu. Bị cáo mới học hết lớp 6, không nghề nghiệp, có ba tiền sự về tội Gây rối trật tự công cộng, Cố ý gây thương tích và Tàng trữ vũ khí thô sơ; một tiền án 30 tháng tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma tuý. Các đồng phạm Hoàng, Đức và Tuấn Hùng đều từng có tiền án, tiền sự.

Hai lần bị lừa tiền tỷ 'chạy trường' cho con

Ông Phạm Văn Luyện ôm đầu ngồi sụp xuống ghế cuối phòng xử án, bật khóc khi nghe tin phiên xét xử kẻ lừa tiền của ông và 43 người lần thứ hai lại hoãn.

Sáng 7/7, phòng xử án số 5 của TAND Hà Nội chật kín người khi gần 30 nạn nhân có mặt theo triệu tập của HĐXX. Đa số họ là người trung niên, đã bị Nguyễn Văn Bằng lừa từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng với chiêu giúp "chạy việc", "chạy trường". Trong số này có ông Phạm Văn Luyện, 52 tuổi, đến từ tỉnh Cao Bằng.

"Tôi tuyệt vọng quá, không thể chờ thêm nữa", ông than và kể về biến cố sập bẫy lừa. Ông là thợ sửa xe máy, vợ mở tiệm bán dép. Mong các con "thoát cảnh bần hàn", từ năm 2013, vợ chồng ông mang 350 triệu đồng nhờ người quen ở Hà Nội tìm mối "xin" cho cậu con thứ hai vào một trường công an. Sau hơn một năm, việc "chạy trường" không có kết quả, ông đòi tiền về song mới được trả 270 triệu.

Gia đình ông lại tiếp tục tìm cách xin cho con trai lớn được vào biên chế trong lực lượng vũ trang. "Trên Cao Bằng họ đòi giá 800 triệu đồng, dưới Hà Nội thì rẻ hơn nên tôi lại về đây tìm người giúp", ông Luyện với đôi mắt đỏ ngầu vì mất ngủ, uể oải nói.

Qua người quen, ông được dẫn đến gặp Bằng trong căn nhà ba tầng có bảo vệ đứng canh trước cổng trên phố Đại La. Ông choáng ngợp với nội thất gỗ sang trọng, tường phòng khách và cầu thang treo kín bằng khen của bộ ban ngành, sau này, ông mới biết là văn bằng giả.

Bằng khi đó chừng 50 tuổi, trắng trẻo, nhỏ người tiếp ông đon đả rồi giới thiệu là giảng viên Học viện An ninh, quen biết rất nhiều "ông lớn" tại các cơ quan nhà nước. Bằng cam kết "chạy việc" cho con trai ông, giá tổng cộng 700 triệu đồng.

Bị thuyết phục, ông Luyện về nhà, bắt đầu vay mượn, thế chấp bằng nhiều hình thức để gom đủ tiền. Ông giấu vợ chuyện này. Hai con trai thấy số tiền quá lớn, khuyên dừng lại nhưng ông quyết không thể lỡ cơ hội.

Lần mang 700 triệu đồng xuống đưa cho Bằng, suốt đêm ông Luyện ôm khư khư túi đựng tiền, không dám ngủ trên xe khách. Sau khi đưa tiền, ông được Bằng giao một phong bì chứa giấy báo trúng tuyển đóng dấu đỏ ghi tên con ông. "Tôi đòi chụp ảnh lại nhưng Bằng ngay lập tức cất đi, chỉ đưa cho một bản photocopy, hẹn tuần sau đưa con lên bệnh viện khám sức khoẻ", ông kể.

Chờ nhiều tháng không được gọi nhập học, ông liên lạc nhưng Bằng khất lần rồi cắt liên lạc. Ngày 2/12/2016, ông đến tận nhà Bằng đòi tiền vì "đã quá mệt mỏi". Bằng trả 70 triệu đồng và viết giấy nợ 630 triệu, hẹn 5 ngày sau thanh toán hết nhưng rồi không thực hiện.

Hai lần bị lừa tiền tỷ chạy trường cho con - Hình 1

Ông Luyện đưa ra giấy biên nhận tiền với Bằng vào năm 2017. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Suốt một năm sau đó, ông Luyện tuần một lần lại bắt xe khách Cao Bằng - Hà Nội xuống đập cổng nhà Bằng, song chỉ đòi được 400 triệu đồng. Tại đây, ông gặp hàng chục phụ huynh khác cũng chung cảnh ngộ. Biết bị lừa, nhưng không ai muốn tố giác vì nuôi hy vọng dần dần Bằng sẽ trả hết tiền cho mình.

Ngày 9/2/2018, từ đơn tố giác của hai nạn nhân, Bằng bị bắt. Nhà chức trách cáo buộc, từ 2011 đến 2017, Bằng đã nhận 23 tỷ đồng của 44 người. Người bị lừa nhiều nhất tới gần 4 tỷ đồng, ít nhất là 72 triệu đồng.

Ngày 7/7, phiên toà sơ thẩm xét xử Bằng về tội Chiếm đoạt tài sản tại TAND Hà Nội đã phải hoãn do vắng 21 người bị hại và nhiều người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan. Phiên tòa sẽ mở lại vào 6/8.

Buồn bã rời cổng TAND Hà Nội giữa trưa nắng chang chang, ông Luyện than 5 năm qua, nỗ lực "đổi đời" cho hai con khiến ông chưa một ngày ngủ ngon, sút 12 kg. Cửa hàng sửa xe máy cũng đã dẹp, đồ nghề chất han gỉ trong góc nhà. Rút trong túi ra khoe tấm ảnh gia đình chụp năm 2013, bật khóc nói: "Đây là bài học để đời, tôi phải kể lại cho con cháu để tránh lại vấp ngã như mình".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cận cảnh biệt phủ của Hậu 'Pháo', nơi diễn ra màn hối lộ bạc tỷ ở Vĩnh PhúcCận cảnh biệt phủ của Hậu 'Pháo', nơi diễn ra màn hối lộ bạc tỷ ở Vĩnh Phúc
07:12:15 20/03/2025
Cháu trai thuê bạn 5 triệu đồng sát hại bà nội, phóng hỏa đốt nhàCháu trai thuê bạn 5 triệu đồng sát hại bà nội, phóng hỏa đốt nhà
20:38:00 20/03/2025
Số phận tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai của bà Trương Mỹ Lan về đâu?Số phận tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai của bà Trương Mỹ Lan về đâu?
07:19:34 20/03/2025
Nói lời chia tay, bị bạn trai dùng dao đâm nhiều nhát trước cổng nhàNói lời chia tay, bị bạn trai dùng dao đâm nhiều nhát trước cổng nhà
20:17:22 19/03/2025
Nghi án cháu trai học lớp 10 sát hại bà nộiNghi án cháu trai học lớp 10 sát hại bà nội
21:51:46 19/03/2025
Xét xử 28 giang hồ bảo kê, hỗn chiến giành đất tại Phú QuốcXét xử 28 giang hồ bảo kê, hỗn chiến giành đất tại Phú Quốc
23:17:04 18/03/2025
Hành vi phạm tội của 5 cựu Bí thư Tỉnh ủy liên quan đến Hậu 'Pháo'Hành vi phạm tội của 5 cựu Bí thư Tỉnh ủy liên quan đến Hậu 'Pháo'
19:54:28 19/03/2025
Lời khai của nữ tài xế lái Mercedes tông 10 xe máy ở TPHCMLời khai của nữ tài xế lái Mercedes tông 10 xe máy ở TPHCM
07:41:56 19/03/2025

Tin đang nóng

Gia đình Kim Sae Ron lên tiếng phản bác tin đồn đau lòng nhất về cố diễn viênGia đình Kim Sae Ron lên tiếng phản bác tin đồn đau lòng nhất về cố diễn viên
20:38:28 20/03/2025
Cộng đồng khiếm thính đau đớn gửi thông điệp qua một video sau cái chết của nữ phiên dịch ngôn ngữ ký hiệuCộng đồng khiếm thính đau đớn gửi thông điệp qua một video sau cái chết của nữ phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu
16:51:12 20/03/2025
Vai diễn gây sốc khiến diễn viên Thu Quỳnh sợ hãiVai diễn gây sốc khiến diễn viên Thu Quỳnh sợ hãi
20:55:50 20/03/2025
NÓNG: Phía Kim Soo Hyun khởi kiện gia đình Kim Sae Ron!NÓNG: Phía Kim Soo Hyun khởi kiện gia đình Kim Sae Ron!
17:49:19 20/03/2025
Kim Soo Hyun kêu gọi hỗ trợ tài chính giữa bão drama?Kim Soo Hyun kêu gọi hỗ trợ tài chính giữa bão drama?
16:50:07 20/03/2025
Thái độ bất thường của Á hậu hàng đầu showbiz sau vụ chồng đại gia lộ ảnh ôm ấp nhiều phụ nữ ở barThái độ bất thường của Á hậu hàng đầu showbiz sau vụ chồng đại gia lộ ảnh ôm ấp nhiều phụ nữ ở bar
17:28:09 20/03/2025
Bài văn tả bố "đánh bại con Hổ" của học sinh tiểu học gây bão mạng, nhưng đoạn cuối mới thực sự giật gânBài văn tả bố "đánh bại con Hổ" của học sinh tiểu học gây bão mạng, nhưng đoạn cuối mới thực sự giật gân
19:49:30 20/03/2025
Sao nữ Phẩm Chất Quý Ông bị bỏng mặt độ 2 khi đi thẩm mỹSao nữ Phẩm Chất Quý Ông bị bỏng mặt độ 2 khi đi thẩm mỹ
20:33:35 20/03/2025

Tin mới nhất

Chủ tịch phường cùng đồng phạm nhận gần 1 tỷ đồng để bỏ qua vi phạm xây dựng

Chủ tịch phường cùng đồng phạm nhận gần 1 tỷ đồng để bỏ qua vi phạm xây dựng

22:16:58 20/03/2025
Hai trong những căn nhà các đối tượng đã nhận tiền để không tiến hành kiểm tra trật tự xây dựng các công trình và bỏ qua lỗi sai phạm trong trật tự xây dựng.
Công an Việt - Lào đấu tranh chuyên án xuyên biên giới, thu 25kg ma túy

Công an Việt - Lào đấu tranh chuyên án xuyên biên giới, thu 25kg ma túy

22:13:29 20/03/2025
Chuyên án thành công là minh chứng rõ nét trong sử dụng hiệu quả biện pháp nghiệp vụ liên hoàn và khẳng định sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Công an 2 nước, 2 tỉnh trong đấu tranh phòng, chống tội phạm trên tuyến biên giới Việt - Lào...
Công an triệu tập nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Công an triệu tập nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng

22:11:31 20/03/2025
Tối 18/3, nhóm thanh, thiếu niên đi mô tô, mang theo hung khí, phóng xe với tốc độ cao, lạng lách trên một số tuyến đường của TP Nam Định và xã Nam Điền, huyện Nam Trực.
Bị phạt 5 triệu đồng vì tung tin giả trên Facebook

Bị phạt 5 triệu đồng vì tung tin giả trên Facebook

22:03:43 20/03/2025
Qua làm việc với ngành y tế, Công an Quảng Bình xác định thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt, không có căn cứ nên đã điều tra, làm rõ xác định chủ tài khoản Facebook đăng tải thông tin trên là anh P.V.T, trú huyện Bố Trạch, Quảng Bình.
Truy bắt 5 đối tượng dùng dao quắm thực hiện 2 vụ cướp giật tài sản

Truy bắt 5 đối tượng dùng dao quắm thực hiện 2 vụ cướp giật tài sản

22:01:22 20/03/2025
Trong vòng chưa đầy 24 giờ, Phòng CSHS Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công an xã Phùng Nguyên, Công an xã Chu Hóa truy vết thành công, bắt tạm giam 5 đối tượng manh động thực hiện 2 vụ cướp giật tài sản
Đánh bạn nhậu tử vong vì tiểu bậy tại nhà

Đánh bạn nhậu tử vong vì tiểu bậy tại nhà

21:56:53 20/03/2025
Ngày 20/3, TAND tỉnh Tiền Giang mở phiên toà xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Bê (sinh năm 1960, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) 15 năm tù về tội giết người.
Trộm cắp rồi trốn đi nước ngoài, bị bắt khi về sân bay Nội Bài

Trộm cắp rồi trốn đi nước ngoài, bị bắt khi về sân bay Nội Bài

21:36:53 20/03/2025
Ngày 19.3, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị vừa bắt giữ bị can bị truy nã quốc tế tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).
'Cát tặc' hoành hành trên sông Mã

'Cát tặc' hoành hành trên sông Mã

21:33:50 20/03/2025
Dù có hệ thống camera an ninh, chòi canh đặt sát bờ sông, nhưng nạn khai thác cát trái phép trên sông Mã đoạn qua xã Vĩnh Hòa (H Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) vẫn ngang nhiên diễn ra, đe dọa an nguy của tuyến kè trị giá hơn 82 tỉ đồng đang triển...
Bé gái nói dối bị bắt cóc, nhà trường tá hỏa báo công an

Bé gái nói dối bị bắt cóc, nhà trường tá hỏa báo công an

21:21:12 20/03/2025
Tiếp nhận báo cáo từ nhà trường, công an tại Bắc Giang vào cuộc thì xác định bé gái nói dối về việc bị bắt cóc để trêu đùa người thân.
Mâu thuẫn lúc đi xe máy, 1 người bị chém nguy kịch

Mâu thuẫn lúc đi xe máy, 1 người bị chém nguy kịch

21:17:39 20/03/2025
Liên quan vụ việc, trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố 2 bị can Huỳnh Thanh Phong (45 tuổi) và Huỳnh Minh Ngọc (19 tuổi, ngụ cùng địa phương) về hành vi giết người.
Chiêu trò lừa đảo tuyển lao động sang Hàn Quốc làm việc

Chiêu trò lừa đảo tuyển lao động sang Hàn Quốc làm việc

21:07:42 20/03/2025
Lợi dụng mạng xã hội, các đối tượng lừa đảo đã giả mạo Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Nội vụ), tuyển chọn lao động nghề hàn, nghề khuôn mẫu sang Hàn Quốc làm việc.
Mua đồ cũ trên mạng, sinh viên 'sập bẫy' thủ đoạn lừa đảo

Mua đồ cũ trên mạng, sinh viên 'sập bẫy' thủ đoạn lừa đảo

21:04:30 20/03/2025
Dạo một vòng các hội nhóm được lập ra với nhu cầu đang hot này, xen lẫn giữa những bài đăng bán đồ là một vài bài bóc phốt những kẻ lừa đảo.

Có thể bạn quan tâm

Dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh: Nghỉ việc ở VTV, giữ chức Phó Chủ tịch công ty nhà chồng

Dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh: Nghỉ việc ở VTV, giữ chức Phó Chủ tịch công ty nhà chồng

Sao việt

22:35:18 20/03/2025
Từ một MC quen thuộc của VTV, Đỗ Mỹ Linh giờ đây đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch một công ty thành viên thuộc tập đoàn kinh tế lớn của gia đình chồng.
Top 5 nàng WAGs vừa xinh đẹp lại kiếm tiền cực giỏi: Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền và 3 tiểu thư lá ngọc cành vàng

Top 5 nàng WAGs vừa xinh đẹp lại kiếm tiền cực giỏi: Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền và 3 tiểu thư lá ngọc cành vàng

Sao thể thao

22:31:25 20/03/2025
Yêu mến bóng đá Việt Nam, người hâm mộ không chỉ theo dõi các cầu thủ mà còn bị thu hút bởi nhan sắc nổi bật và khả năng kiếm thêmtiền ấn tượng của dàn WAG
Hé lộ nhân vật đặc biệt chi trả cho tang lễ Kim Sae Ron

Hé lộ nhân vật đặc biệt chi trả cho tang lễ Kim Sae Ron

Sao châu á

22:27:12 20/03/2025
Vào ngày 20/3, Allkpop đưa tin cựu võ sĩ MMA kiêm nhân vật truyền hình Choo Sung Hoon đã chi trả toàn bộ chi phí tang lễ của Kim Sae Ron.
30 giờ trôi dạt trên biển sau chìm tàu: 'Ăn cá chết để hy vọng sống'

30 giờ trôi dạt trên biển sau chìm tàu: 'Ăn cá chết để hy vọng sống'

Tin nổi bật

22:23:01 20/03/2025
30 giờ trôi dạt trên biển sau vụ chìm tàu, anh Trần Văn Hữu (trú huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) phải ăn cá chết để nuôi hy vọng sống.
Ngô Kiến Huy khóc nghẹn cảnh ông cụ 70 tuổi làm chỗ dựa cho cháu mồ côi

Ngô Kiến Huy khóc nghẹn cảnh ông cụ 70 tuổi làm chỗ dựa cho cháu mồ côi

Tv show

21:56:25 20/03/2025
Hoàn cảnh khó khăn của em Tâm Bình trong Mái ấm gia đình Việt khiến Ngô Kiến Huy không giấu được nước mắt vì xót xa.
Lý do bất ngờ khiến Nga quyết định bắn hạ UAV của chính mình

Lý do bất ngờ khiến Nga quyết định bắn hạ UAV của chính mình

Thế giới

21:19:23 20/03/2025
Chiếc UAV còn lại bị vô hiệu hóa bởi một máy bay chiến đấu khác , mặc dù báo cáo không nêu cụ thể loại máy bay nào đã thực hiện nhiệm vụ này.
Phim mới của Gwyneth Paltrow và Timothée Chalamet tràn ngập cảnh nóng

Phim mới của Gwyneth Paltrow và Timothée Chalamet tràn ngập cảnh nóng

Hậu trường phim

21:11:11 20/03/2025
Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow vừa tiết lộ rằng cô và Timothée Chalamet sẽ có rất nhiều cảnh nóng trong bộ phim sắp ra mắt mang tên Marty Supreme , dự kiến công chiếu vào tháng 12 năm nay.
Từ trộm vặt nông sản đến trộm cắp xe ô tô và nghi án lừa đảo

Từ trộm vặt nông sản đến trộm cắp xe ô tô và nghi án lừa đảo

20:57:18 20/03/2025
Sau khi bị xử phạt hành chính về hành vi trộm cắp hàng chục ký khổ qua, 1 trong 3 đối tượng của nhóm này tiếp tục trộm cắp xe ô tô của người dân đậu bên lề đường.
Mê võ công, cô gái Nga lấy chồng là đệ tử Thiếu Lâm, luyện thành Dịch Cân Kinh

Mê võ công, cô gái Nga lấy chồng là đệ tử Thiếu Lâm, luyện thành Dịch Cân Kinh

Netizen

20:51:52 20/03/2025
Sau động tác mở đầu, họ tuân theo khẩu lệnh, tung ra những cú đấm, cú đá đầy uy lực, trình diễn một bài Thiếu Lâm trường quyền mạnh mẽ. Người dẫn đầu nhóm là Svetlana Vsemirnova, cô gái người Nga sinh năm 1988.
Bí mật mối quan hệ của Leonardo DiCaprio và bạn gái 27 tuổi

Bí mật mối quan hệ của Leonardo DiCaprio và bạn gái 27 tuổi

Sao âu mỹ

20:47:39 20/03/2025
Một trong những tài tử được săn đón nhất Hollywood - Leonardo DiCaprio - cuối cùng cũng phá vỡ quy tắc hẹn hò dưới 25 tuổi khi sánh đôi cùng Vittoria Cerreti.
Thuốc nào trị bệnh vảy nến da đầu?

Thuốc nào trị bệnh vảy nến da đầu?

Sức khỏe

20:21:21 20/03/2025
Nếu thuốc dạng mỡ, kem dưỡng ẩm cần bảo quản trong tủ lạnh để làm tăng hiệu quả làm dịu da. Khi kiên trì thực hiện chính xác theo hướng dẫn, bệnh có thể thoái lui và ổn định sau khoảng 2 tháng điều trị.