Lời khai rùng rợn của vợ chồng thầy giáo giết chủ nợ

Theo dõi VGT trên

Thua lỗ trong đầu tư bất động sản, nợ chồng thêm nợ, bị chủ nợ lớn nhất là bà Nguyễn Thị M. ráo riết đòi, vợ chồng Nguyễn Quang Hiệp và Hoàng Thị Lư đã lên kế hoạch thủ tiêu bà M. hòng cướp trắng số tiền đã vay trước đó.

Tuy nhiên, hành vi tàn bạo đến man rợ của cặp vợ chồng này nhanh chóng bị cơ quan chức năng phát giác. Những lời khai rùng rợn về động cơ và cách thức gây án từ cặp sát thủ này tại cơ quan cảnh sát điều tra khiến dư luận bàng hoàng, căm phẫn.

“Ác quỷ” đội lốt giáo viên

Trong khi người dân huyện Gia Viễn chưa hết xôn xao sau vụ án giết tài xế taxi xảy ra trên địa bàn, thì mới đây cơ quan CSĐT công an tỉnh Ninh Bình tiếp tục điều tra làm rõ vụ trọng án giết người phi tang xác tại TP. Ninh Bình. Kinh hãi hơn, vụ trọng án này liên quan trực tiếp đến cặp vợ chồng thầy giáo dạy môn thể dục Nguyễn Quang Hiệp (SN 1979, trú tại thôn Tân Hoa, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) và vợ là Hoàng Thị Lư (SN 1984, trú tại xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, đang trọ tại đường Tô Vĩnh Diện, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình.

Nạn nhân trong vụ án đau lòng này được cơ quan chức năng xác định là bà Nguyễn Thị M. (SN 1949, trú tại số nhà 81, khu phố 2, đường Lê Hồng Phong, phường Vân Giang, TP. Ninh Bình). Nguyên nhân dẫn đến vụ trọng án nghiêm trọng này được cơ quan CSĐT công an tỉnh Ninh Bình xác định là do mâu thuẫn trong nợ nần giữa vợ chồng Hiệp – Lư với bà M. Theo đó, do muốn “xù” món nợ gần một tỷ đồng cả vốn và lãi mà Hiệp đã vay trước đó của bà M. để đầu tư mua đất đai, hai vợ chồng sát thủ đã lên kế hoạch khá chu đáo để thanh toán chủ nợ hòng cướp trắng số tiền đáng ra đến ngày phải trả nợ.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh 57 tuổi là nhân chứng đầu tiên phát hiện ra bao tải lạ dưới rãnh nước thải bàng hoàng kể lại: “Lúc ấy khoảng 17h ngày 8/5, tôi và một số người bạn trong khu phố đi bộ thể dục buổi chiều ven kênh Đô Thiên thuộc phố Phúc Chỉnh II, phường Nam Thành, TP. Ninh Bình thì phát hiện ra mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ rãnh nước. Chúng tôi lại gần hơn thì hoảng hồn khi phát hiện đó là xác người bị bó chặt, đang phân huỷ. Ngay lập tức, tôi và một số người dân khẩn trương cấp báo cho cơ quan chức năng. Cảnh tượng kinh hoàng đó cứ ám ảnh tôi suốt mấy ngày liền”.

Lời khai rùng rợn của vợ chồng thầy giáo giết chủ nợ - Hình 1

Ác quỷ đội lốt giáo viên Nguyễn Quang Hiệp tại cơ quan cảnh sát điều tra.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an TP. Ninh Bình, công an tỉnh Ninh Bình đã có mặt tại hiện trường xác minh điều tra làm rõ. Tiến hành mở bao tải để khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị giết hại dã man sau đó bị trói hai tay, cổ tay và cổ chân bị buộc gạch khá nặng. Phần đầu nạn nhân có nhiều vết tụ máu, hộp sọ bị vỡ.

Sau khi công tác khám nghiệm tử thi hoàn tất, xác định đây là vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng thành lập chuyên án, quyết tâm truy bắt đối tượng gây án.

Hàng loạt các đối tượng nghi vấn được sàng lọc kỹ lưỡng. Các mối quan hệ giữa nạn nhân M. trong thời gian gần đây được dựng lại. Trong khi công an tỉnh Ninh Bình đang tích cực truy tìm hung thủ thì người nhà của nạn nhân M. đã cung cấp cho các trinh sát một thông tin quan trọng. Theo đó, nạn nhân Nguyễn Thị M. rời khỏi nhà từ ngày 26/1/2013.

Trước đó, bà M. có cho vợ chồng một giáo viên tên Hiệp vay tiền, hiện vẫn còn giấy biên lai lưu giữ tại nhà. Thông tin hé mở, nghi can số một nhanh chóng rơi vào tầm ngắm. Ngày 11/5, vợ chồng giáo viên Nguyễn Quang Hiệp và Hoàng Thị Lư được triệu tập tới CQCSĐT để làm rõ. Tại cơ quan điều tra, ban đầu hai nghi can vẫn quanh co chối tội và đưa ra các bằng chứng ngoại phạm. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 24h điều tra, cặp sát thủ đã cúi đầu khai nhận toàn bộ tội lỗi của mình. Hai vợ chồng y chính là hung thủ gây nên cái chết thương tâm của bà Nguyễn Thị M. vào ngày 26/1/2013 để bùng nợ.

Video đang HOT

Lời khai rùng rợn của cặp sát thủ

Lời khai rành rọt của một giáo viên dạy thể dục về động cơ và cách thức gây án của hắn khiến các điều tra viên công an tỉnh Ninh Bình cũng phải rùng mình. Theo lời khai của Nguyễn Quang Hiệp, vào đầu năm 2011, vợ chồng hắn có vay của bà Nguyễn Thị M. số tiền là 660 triệu đồng với lãi suất 3.000đồng/triệu/ngày.

Đến tháng 1/2013, bà M. đòi lại số tiền trên tính cả gốc lẫn lãi là 850 triệu đồng. Do bị bà M. ráo riết đòi nợ, vợ chồng Hiệp không có tiền để trả nên đã bàn tính với nhau lập kế hoạch giết bà M. để xù khoản nợ trên.

Sau khi bàn bạc thống nhất, Hiệp sai vợ là Hoàng Thị Lư đi mua mấy chiếc sim điện thoại rác và ba chiếc bao tải giấu sẵn trong nhà. Đến khoảng 18h ngày 26/1/2013, vợ chồng Hiệp gọi điện cho bà M. mang toàn bộ giấy tờ vay nợ và bìa đỏ đất của Hiệp đã thế chấp để vay nợ đến phòng trọ ở số 02, đường Tô Vĩnh Diện, phố Tân Văn, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình để thanh toán dứt điểm khoản nợ.

Sau khi bà M. tới phòng, hai bên có xảy ra to tiếng vì không thống nhất được phương án giải quyết nợ, Lư dẫn bà M. vào buồng còn Hiệp đi từ phía sau cầm chày bằng kim loại đập hai nhát vào đầu khiến bà M. tử vong tại chỗ. Dù biết bà M. đã chết, nhưng vợ chồng Hiệp vẫn tiếp tục lấy khăn quấn nhiều vòng thắt chặt cổ nạn nhân rồi dùng thừng trói hai tay bà M. Chúng tiếp tục lấy túi nilon quấn quanh cổ nạn nhân rồi lấy dây thép buộc chặt lại cho vào ba bao tải đã chuẩn bị sẵn. Sau đó, chúng dùng xe máy chở ra vứt xuống cống nước thải gần bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình thuộc phường Tân Thành, TP. Ninh Bình. Hạ sát bà M. xong, cặp vợ chồng độc ác này thản nhiên về quê tại xã Trường Yên, huyện Hoa Lư và sinh hoạt bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Theo thông tin mà PV ghi nhận được thì cơ quan CSĐT công an tỉnh Ninh Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người, ra lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng Nguyễn Quang Hiệp và vợ là Hoàng Thị Lư để điều tra làm rõ và sớm đưa ra trừng trị trước pháp luật. Ban giám đốc công an tỉnh Ninh Bình cũng ra quyết định thưởng nóng cho Ban chuyên án vì thành tích phá án nhanh.

Theo tìm hiểu của PV, dưới danh nghĩa vay nợ bà M. để cho người thân nhưng thực chất toàn bộ số tiền vay được, vợ chồng Hiệp đều đầu tư vào mua bán đất và bị thua lỗ, nên không có khả năng trả nợ. Bản thân Hiệp là giáo viên hợp đồng dạy thể dục cho một số trường trong đó có trường trung học phổ thông Trương Hán Siêu với mức lương 500 ngàn/tháng. Vợ Hiệp chỉ đơn thuần làm việc tự do. Hiện vợ chồng Hiệp – Lư đã có một con nhỏ. Về phía nạn nhân Nguyễn Thị M., trước khi xảy ra vụ việc cũng làm ăn buôn bán bình thường, người chồng đã mất cách đó vài tháng vốn là một giảng viên tại trường chính trị tỉnh Ninh Bình. Gia đình bà M. cũng có một người con đang công tác tại Tỉnh ủy tỉnh Ninh Bình.

Theo vietbao

Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người

Nợ bà Mai một số tiền lớn nhưng không có khả năng trả nợ, vợ chồng Hiệp và Lư lên kế hoạch phi tang món nợ bằng cách dụ chủ nợ đến nhà ra tay sát hại dã man rồi mang thi thể ném xuống cống thoát nước.

Giết chủ nợ ném xuống cống để xù nợ

Trao đổi với PV ngày 15.5, thượng tá Đinh Văn Định, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Phòng PC45 đã điều tra làm rõ vụ án giết người với thủ đoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn TP.Ninh Bình.

Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người - Hình 1

Cống thoát nước nơi phát hiện thi thể bà Mai.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 8.5, một số người dân phát hiện một bao tải sắc rắn, bên trong có xác người chết đang trong thời kỳ phân hủy mạnh tại khu vực cống nước thải thuộc phố Bạch Đằng, phường Nam Thành, TP.Ninh Bình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm tử thi để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1952, trú ở phố 2, phường Vân Giang, TP.Ninh Bình.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, Bà Mai chết trong tư thế bị trói hai tay, ở chân và tay có buộc 4 viên gạch, đầu nạn nhân có 2 vết tụ máu, hộp sọ bị vỡ dài 7cm.

Theo cơ quan điều tra, thông tin từ thân nhân bà Nguyễn Thị Mai thì nạn nhân rời khỏi nhà vào ngày 26.1.2013 và từ đó không thấy trở về. Sau đó, gia đình đã tổ chức đi tìm nhưng không thấy nên đã báo cáo vụ việc đến cơ quan công an tiếp tục tìm kiếm. Tuy nhiên, đến 8.5 thì nhận được tin bà Mai bị sát hại.

Xác định đây là vụ án giết người có tính chất nghiêm trọng, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã triển khai tối đa lực lượng và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm hung thủ sát hại bà Mai.

Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người - Hình 2

Vợ chồng Hiệp và Lư

Bằng các nghiệp vụ điều tra, cơ quan công an thấy nổi lên hai vợ chồng Nguyễn Quang Hiệp (SN 1979, ở thôn Tân Hoa, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) và vợ là Hoàng Thị Lư (sinh năm 1984, quê quán xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, Ninh Bình) có vay của bà Mai số tiền hơn 650 triệu đồng nên đã triệu tập lên cơ quan điều tra để làm việc.

Qua đấu tranh khai thác và sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, vợ chồng Nguyễn Quang Hiệp và Hoàng Thị Lư đã thú nhận hành vi giết bà Nguyễn Thị Mai tối 26.1.2013 để xù nợ.

Một cán bộ điều tra công an tỉnh Ninh Bình cho biết, dù đã từng trực tiếp thụ lý điều tra nhiều vụ án giết người song vẫn cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ chồng Hiệp và Lư thú nhận hành vi sát hại bà Mai. Bởi, theo điều tra, Hiệp hiện đang là giáo viên dạy thể dục theo dạng hợp đồng ở trường THPT Dân lập Trương Hán Siêu (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình), còn Lư là nhân viên kế toán ở một công ty tư nhân. Ngoài ra, vợ chồng Hiệp còn có một con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Dụ chủ nợ đến nhà để sát hại

Theo điều tra, cuối năm 2011, do chồng mất, bà Nguyễn Thị Mai được thừa kế số tiền hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, bà Mai đã không cho người thân trong gia đình biết chuyện chồng bà để lại số tiền trên. Có được số tiền lớn, bà Mai cho vợ chồng Nguyễn Quang Hiệp và Hoàng Thị Lư vay 650 triệu đồng với lãi suất ngày là 9%. Tuy nhiên, sau 3 lần được vợ chồng Hiệp và Lư trả lãi đầy đủ bà Mai không thấy "con nợ" tiếp tục trả lãi nên nhiều lần gọi điện thúc giục.

Nhận thấy không có khả năng thanh toán số nợ cho bà Mai, vợ chồng Hiệp và Lư bàn nhau sát hại bà Mai để xù món nợ 650 triệu và số tiền lãi hơn 200 triệu đồng, tổng số tiền là hơn 850 triệu đồng.

Khoảng 18 giờ ngày 26.1, vợ chồng Hiệp gọi điện cho bà Mai đến phòng trọ ở số 2, phố Tân Văn, TP.Ninh Bình để trả nợ và dặn bà Mai mang theo giấy nợ cùng sổ đỏ miếng đất ở TP.Ninh Bình mà vợ chồng Hiệp và Lư đứng tên.

Sau khi bà Mai tới phòng, Lư dẫn bà Mai vào buồng còn Hiệp đi phía sau cầm chày (bằng kim loại) đập 2 phát vào đầu khiến bà Mai tử vong. Sau khi sát hại bà Mai, vợ chồng Hiệp dùng dây thắt quanh cổ nạn nhân, trói tay chân rồi cho vào bao tải và bọc kín bằng một túi ni lông lớn để tránh máu chảy ra ngoài.

Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người - Hình 3

Để thi thể không bị nổi lên, vợ chồng Hiệp và Lư buộc 4 viên gạch vào thi thể bà Mai.

Sau đó, hai vợ chồng Hiệp và Lư dùng xe máy chở thi thể bà Mai tới một cống nước thải gần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình (thuộc phường Tân Thành, TP.Ninh Bình) sau đó ném thi thể nạn nhân vào cống nước sâu 15m.

Từ những tài liệu chứng cứ thu thập được, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã ra quyết đinh khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ án " Giết người" và "Cướp tài sản", đồng thời ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Quang Hiệp và Hoàng Thị Lư để điều tra làm rõ hành vi sát hại bà Nguyễn Thị Mai. Riêng Hoàng Thị Lư được cơ quan công an cho phép tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nhưng cấm rời khỏi nơi cư trú.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Ninh Binh tiếp tục điều tra làm rõ để sớm đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Theo vietbao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một phụ nữ rơi khỏi ô tô tử vong, người đàn ông trong xe châm lửa tự thiêuMột phụ nữ rơi khỏi ô tô tử vong, người đàn ông trong xe châm lửa tự thiêu
10:19:51 22/04/2025
Một gian hàng của Hằng Du Mục thu hơn 58 tỷ đồng trong 3 thángMột gian hàng của Hằng Du Mục thu hơn 58 tỷ đồng trong 3 tháng
16:39:12 21/04/2025
Lời xúc động của Giám đốc Công an Quảng Ninh về sự hy sinh của đồng đội trẻLời xúc động của Giám đốc Công an Quảng Ninh về sự hy sinh của đồng đội trẻ
06:16:48 22/04/2025
Giáo hoàng Francis qua đờiGiáo hoàng Francis qua đời
15:24:07 21/04/2025
Chi tiết cấm đường phục vụ công tác tổ chức đại lễ 30/4 tại TPHCMChi tiết cấm đường phục vụ công tác tổ chức đại lễ 30/4 tại TPHCM
13:27:39 21/04/2025
Lý do người đàn ông tử vong khi dỡ nhà ở TPHCMLý do người đàn ông tử vong khi dỡ nhà ở TPHCM
13:30:21 21/04/2025
Điều tra vụ 2 cháu bé tử vong bất thường tại nhà ông bà ngoạiĐiều tra vụ 2 cháu bé tử vong bất thường tại nhà ông bà ngoại
16:23:34 22/04/2025
Nam sinh lớp 7 ở Hà Nội tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư PrideNam sinh lớp 7 ở Hà Nội tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư Pride
18:01:55 21/04/2025

Tin đang nóng

Dùng dao đâm bạn gái tử vong rồi lên ô tô phóng hỏa tự sátDùng dao đâm bạn gái tử vong rồi lên ô tô phóng hỏa tự sát
16:55:36 22/04/2025
Thông tin đặc biệt về lễ thuỷ táng của Quý BìnhThông tin đặc biệt về lễ thuỷ táng của Quý Bình
14:56:54 22/04/2025
David Beckham "suy sụp" khi nhìn vào tình cảnh hiện tại của gia đìnhDavid Beckham "suy sụp" khi nhìn vào tình cảnh hiện tại của gia đình
13:16:03 22/04/2025
Ngồi siêu xe Bentley của giới siêu giàu, đeo túi Hermes trăm triệu, vì sao Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị chê "không sang"?Ngồi siêu xe Bentley của giới siêu giàu, đeo túi Hermes trăm triệu, vì sao Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị chê "không sang"?
16:37:01 22/04/2025
Phóng to giỏ xe đạp của thanh niên vượt gần 1.800 km vào TP.HCM đang nổi tiếng: Thua quán tạp hóa cái mặt bằng!Phóng to giỏ xe đạp của thanh niên vượt gần 1.800 km vào TP.HCM đang nổi tiếng: Thua quán tạp hóa cái mặt bằng!
16:16:08 22/04/2025
Cái kết của những kẻ táo tợn cướp ngân hàng tại Hà NộiCái kết của những kẻ táo tợn cướp ngân hàng tại Hà Nội
16:26:03 22/04/2025
Kế hoạch lạnh lùng của kẻ sát hại đồng nghiệp, cướp dây chuyền vàngKế hoạch lạnh lùng của kẻ sát hại đồng nghiệp, cướp dây chuyền vàng
16:40:00 22/04/2025
Lê Vân "Bao giờ cho đến tháng Mười": Chiều mẹ Lê Mai, kín tiếng ở tuổi 67Lê Vân "Bao giờ cho đến tháng Mười": Chiều mẹ Lê Mai, kín tiếng ở tuổi 67
15:19:26 22/04/2025

Tin mới nhất

Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng đàm phán với Mỹ để cân bằng thương mại

Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng đàm phán với Mỹ để cân bằng thương mại

15:56:53 22/04/2025
Thủ tướng yêu cầu tiếp tục bình tĩnh, sáng suốt, kiên định trong việc tiếp tục đàm phán để thúc đẩy quan hệ thương mại công bằng, bền vững với Mỹ.
Giá vàng lập đỉnh, chuyên gia cảnh báo nguy cơ 'trắng tay' trong 5 năm tới

Giá vàng lập đỉnh, chuyên gia cảnh báo nguy cơ 'trắng tay' trong 5 năm tới

15:14:53 22/04/2025
Sự bất ổn trên thị trường đã khiến vàng trở thành một tài sản trú ẩn an toàn trong những tháng đầu nhiệm kỳ của ông Trump.
TP.HCM: Cháy nhà 3 tầng, cụ ông 92 tuổi tử vong thương tâm

TP.HCM: Cháy nhà 3 tầng, cụ ông 92 tuổi tử vong thương tâm

10:15:06 22/04/2025
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường vụ cháy nhà ở Q.Bình Thạnh (TP.HCM) làm một cụ ông 92 tuổi tử vong thương tâm.
Lật xe chở học sinh tại Gia Lai, nhiều em bị thương

Lật xe chở học sinh tại Gia Lai, nhiều em bị thương

09:57:12 22/04/2025
Vụ lật xe chở học sinh xảy ra sáng 22.4 tại H.Chư Prông (Gia Lai) khiến nhiều học sinh bị thương, phải nhập viện cấp cứu.
Người dân tố đăng kiểm viên sách nhiễu, tái diễn 'cò' đăng kiểm

Người dân tố đăng kiểm viên sách nhiễu, tái diễn 'cò' đăng kiểm

08:39:26 22/04/2025
Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Xây dựng) cho biết, đã nhận được phản ánh của người dân về tình trạng một số đăng kiểm viên sách nhiễu, tiêu cực, gây khó khăn cho chủ phương tiện, thậm chí tái diễn cò đăng kiểm.
Đơn tố cáo Chu Thanh Huyền sẽ được xử lý ra sao?

Đơn tố cáo Chu Thanh Huyền sẽ được xử lý ra sao?

08:25:42 22/04/2025
Theo Điều 28 Luật Tố cáo 2018, quy trình giải quyết tố cáo gồm 4 bước là thụ lý, xác minh nội dung, kết luận nội dung và xử lý kết luận nội dung tố cáo.
Người dân cần làm gì với 'sổ đỏ' sau khi sáp nhập tỉnh, thành?

Người dân cần làm gì với 'sổ đỏ' sau khi sáp nhập tỉnh, thành?

06:21:48 22/04/2025
Việc sáp nhập đơn vị hành chính là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm tinh gọn bộ máy, tiết kiệm ngân sách, nâng cao hiệu quả quản lý.
Nghìn hộp thực phẩm chức năng vứt bỏ như rác, nữ lao công ngơ ngác không rõ của ai

Nghìn hộp thực phẩm chức năng vứt bỏ như rác, nữ lao công ngơ ngác không rõ của ai

06:19:01 22/04/2025
Theo Thạc sĩ Phan Thị Lý, Trưởng phòng Y tế trường học và Môi trường y tế, Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế), các sản phẩm thải ra môi trường tại khu vực này khả năng cao từ một kho hàng của công ty gần đó, không phải từ cơ sở y tế.
Quảng Bình: Tìm thấy thi thể 2 học sinh mất tích khi đi tắm sông

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể 2 học sinh mất tích khi đi tắm sông

22:24:07 21/04/2025
Sau một đêm tổ chức tìm kiếm, đến sáng nay (21.4), lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đã tìm thấy thi thể 2 em học sinh đuối nước khi đi tắm sông.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, ít nhất 6 ô tô hư hỏng

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, ít nhất 6 ô tô hư hỏng

22:13:14 21/04/2025
Một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên cao tốc Nội - Lào Cai (đoạn qua huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) khiến ít nhất 6 ô tô các loại bị hư hỏng nặng.
Bất lực nhìn 2 con đuối nước dưới sông Bé

Bất lực nhìn 2 con đuối nước dưới sông Bé

22:01:35 21/04/2025
Thấy em trai bị đuối nước, anh trai nhảy xuống cứu, nhưng cũng bị chìm xuống hố sâu, mất tích. Ba mẹ và nhiều người lớn đi cùng cũng bất lực, không thể xuống cứu nạn...
Bình Phước: Nam công nhân lõa thể, tử vong trong nhà trọ

Bình Phước: Nam công nhân lõa thể, tử vong trong nhà trọ

21:58:31 21/04/2025
Bạn bè đến tìm thì bàng hoàng phát hiện nam công nhân tử vong ở nhà trọ trong tình trạng lõa thể. Vụ việc nhanh chóng được báo cho cơ quan công an.

Có thể bạn quan tâm

Mở shop bán quần áo rồi bắt mối... môi giới mại dâm

Mở shop bán quần áo rồi bắt mối... môi giới mại dâm

Pháp luật

19:08:30 22/04/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, dưới vỏ bọc chủ shop kinh doanh quần áo, Liêu dụ dỗ các cô gái trẻ bằng cách nhận người giúp việc, trả lương cao, nhưng thực chất khi có khách mua dâm là Liêu ép, điều đi bán dâm.
Lý do Lindelof bỏ về giữa trận gặp Lyon

Lý do Lindelof bỏ về giữa trận gặp Lyon

Sao thể thao

18:42:19 22/04/2025
Trung vệ người Thụy Điển bất ngờ rời Old Trafford ngay trong giờ nghỉ giữa hai hiệp trận tứ kết lượt về Europa League gặp Lyon vào giữa tuần trước.
Hội thảo khoa học quốc tế 'Sự ra đời của thiên tài' nhân 155 ngày sinh lãnh tụ Lenin

Hội thảo khoa học quốc tế 'Sự ra đời của thiên tài' nhân 155 ngày sinh lãnh tụ Lenin

Thế giới

18:41:38 22/04/2025
Hội thảo cũng dành sự chú ý lớn đến công tác bảo quản thi hài Lenin trong lăng ở Quảng trường Đỏ. Năm 2024 là kỷ niệm 100 năm ngày bắt đầu bảo quản thi hài của thiên tài thế giới này.
Lão nông miền Tây dành gần 25 năm dựng nhà nghìn tháp, đậm chất Khmer

Lão nông miền Tây dành gần 25 năm dựng nhà nghìn tháp, đậm chất Khmer

Netizen

18:40:34 22/04/2025
Cụ Mai Huyên, 91 tuổi, đã dành gần 25 năm để dựng lên ngôi nhà với hàng nghìn tháp, phù điêu, tượng Phật để lưu giữ văn hóa truyền thống của người Khmer.
Hình ảnh mới nhất của diva Hồng Nhung

Hình ảnh mới nhất của diva Hồng Nhung

Sao việt

18:12:16 22/04/2025
Hồng Nhung khiến nhiều người xúc động khi đăng tải loạt hình ảnh cho thấy sự lạc quan và tình yêu nghề mãnh liệt dù đang trong giai đoạn điều trị bệnh ung thư vú.
Người đàn ông 70 tuổi thoát khỏi cô đơn nhờ tô hồng cả ngôi nhà và đoạn phố

Người đàn ông 70 tuổi thoát khỏi cô đơn nhờ tô hồng cả ngôi nhà và đoạn phố

Sáng tạo

17:12:10 22/04/2025
Màu hồng là ân nhân chuyển hướng cuộc đời tôi - đó là chia sẻ của ông Phan Văn Chánh (ở phường 10, quận Phú Nhuận, TPHCM) về lý do thôi thúc ông tô hồng cho ngôi nhà và đoạn phố trước nhà mình.
Vicky Nhung 'gỡ rối tơ lòng' cho những trái tim tổn thương

Vicky Nhung 'gỡ rối tơ lòng' cho những trái tim tổn thương

Nhạc việt

17:06:07 22/04/2025
Sau thời gian ấp ủ, ca sĩ Vicky Nhung trở lại dự án âm nhạc mới mang tên Quên rồi khổ đau năm ấy với mong muốn chữa lành những trái tim tổn thương.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối thanh mát từ món chính đến phụ, ăn đã miệng

Hôm nay nấu gì: Cơm tối thanh mát từ món chính đến phụ, ăn đã miệng

Ẩm thực

16:49:12 22/04/2025
Cơm tối thanh mát từ món chính đến phụ, ăn đã miệng. Hương vị hấp dẫn của từng món trong bữa ăn này đảm bảo cả nhà sẽ thích mê.
"Ngọc nữ màn ảnh" bị bóc trần nhan sắc thật với loạt hình ảnh dưới ống kính "team qua đường"

"Ngọc nữ màn ảnh" bị bóc trần nhan sắc thật với loạt hình ảnh dưới ống kính "team qua đường"

Sao châu á

16:42:01 22/04/2025
Châu Huệ Mẫn đã bước sang tuổi gần 60, việc không còn giữ được nét đẹp như ngày trước là điều hoàn toàn bình thường, mọi người không nên quá khắt khe.
Trúng số đúng 2 ngày liên tiếp (22, 23/4), 3 con giáp định sẵn số giàu sang, vận may tăng vọt

Trúng số đúng 2 ngày liên tiếp (22, 23/4), 3 con giáp định sẵn số giàu sang, vận may tăng vọt

Trắc nghiệm

16:18:23 22/04/2025
Trong hai ngày 22 và 23/4, ba con giáp may mắn nhất sẽ bước vào thời khắc vàng với khả năng trúng số, phát tài bất ngờ và vận khí bùng nổ.