Lộc Fuho thẳng thắn tiết lộ chuyện ‘phong bì 200 triệu’ viếng n.ữ s.inh Việt ở Itaewon

Theo dõi VGT trên

Lộc Fuho thẳng thắn cho rằng, hai vợ chồng đến thắp cho em nén nhang tưởng niệm chứ không hề cần ‘ké fame’ ai ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là cô gái đồng hương, cách nhà anh khoảng 80km nên cả hai đã đến tiễn biệt lần cuối.

14 giờ 15 ngày 3/11 vừa qua, n.ữ s.inh Đ.T.T. đã được đưa về quê nhà Bình Định. Trong vòng tay ba mẹ, người thân và bà con làng xóm, cô gái bé nhỏ ấy sẽ không còn cô đơn nữa. Trong đám tang cô n.ữ s.inh xấu số, có chàng trai lặng lẽ ngồi nơi góc sân, ánh mắt luôn hướng về phía di ảnh T. Chàng trai tên B.V.M., người đã thay mặt gia đình trong đám tang T. tại Hàn Quốc. Trong những ngày xảy ra thảm kịch ở Hàn Quốc, M. tất tả ngược xuôi cùng đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, cơ quan chức năng Hàn Quốc hoàn tất thủ tục để T. được “trở về” quê nhà sớm nhất.

Những ngày thông tin n.ữ s.inh gặp nạn ở phố Itaewon, bà con hàng xóm đã đến chia buồn và động viên gia đình. Lộc Fuho cũng là một trong những người đến viếng, thắp nhang cho em Đ.T.T. Lộc Fuho mới đây đã đến dự đám tang và chia buồn cùng gia đình n.ữ s.inh Việt Nam gặp sự cố ở Itawon (Hàn Quốc). YouTuber phụ hồ cho biết, do cùng quê nên anh muốn đến thắp cho em ấy nén nhang mong em an nghỉ.

Lộc Fuho thẳng thắn tiết lộ chuyện phong bì 200 triệu viếng n.ữ s.inh Việt ở Itaewon - Hình 1

Lộc Fuho đến thắp nhang cho cô gái xấu số.

Vợ anh cũng chia buồn với gia đình: “Tạm biệt em, thương cho cô gái với nhiều ước mơ còn đang dang dở”. Dưới bài viết, nhiều người xúc động và dành lời khen cho việc làm của nam YouTuber. Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng có những bình luận theo chiều hướng tiêu cực như: “Lộc Fuho đang “ké fame”, “cố tình gây sự chú ý”, “đi đám tang mà chụp ảnh”, “không phải họ hàng, quen biết gì mà cũng đến phúng viếng”…

Trước những ý kiến trên, Lộc Fuho cho rằng nhà cô gái cách nhà anh 80km. Anh cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình về việc cô gái từng yêu quý và chia sẻ livestream cho Lộc Fuho nên vợ chồng anh muốn đến thắp nén nhang tiễn biệt cô.

“Đây là tấm lòng của tôi”, nam YouTuber nói, “Hiện tại tài khoản YouTube của tôi 1,6 triệu người theo dõi, Facebook và Fanpage đều 1 triệu lượt thích, TikTok cũng lên tick xanh, 2 triệu follow. Tôi còn cần kiếm fame từ ai sao?”, Lộc Fuho lên tiếng.

Lộc Fuho thẳng thắn tiết lộ chuyện phong bì 200 triệu viếng n.ữ s.inh Việt ở Itaewon - Hình 2

Thu nhập trên kênh youtube của Lộc Fuho. (Ảnh: Arttimes).

Về thông tin số t.iền phúng viếng được cho là lên tới 200 triệu đồng, YouTuber phủ nhận và cho biết chỉ gửi phong bì 2 triệu đồng. Anh không giàu như mọi người đang nghĩ. Bà xã Lộc Fuho cũng lên tiếng: “Đi 2 triệu chứ có 200 triệu đâu mà đi”.

Nhiều người cho rằng, đám tang bình thường, người không quen biết đi ngang mà có lòng người ta cũng vào thắp cho nén hương, “có gì đâu mà mọi người ầm ĩ quá vậy?”, “Tôi không quen biết bé này mà nghe tin bé mất đau thương như vậy, tôi cũng muốn đến viếng lần cuối nè”, một số bình luận đồng tình với Lộc Fuho.

Theo Arttimes, Lộc Fuho cho biết thu nhập từ YouTube của anh không cao. Trong tháng 10, anh chỉ nhận được 7 triệu đồng. Nguồn tin này cũng đưa dẫn chứng Lộc Fuho quay màn hình hiển thị thu nhập của mình, đồng thời khẳng định mỗi tháng đều bị trừ hơn 10% thuế và chi phí quay video.

Cách đây 3 năm, khi cô gái 18 t.uổi rời quê Bình Định đi du học tại Hàn Quốc, T. đã được một người anh, người bạn là M. ở bên động viên, hỗ trợ cô gái trẻ nhanh chóng thích nghi với môi trường sống ở nước ngoài.

3 năm qua, T. vừa học ngành Quản trị kinh doanh vừa bán mỹ phẩm online và làm mẫu ảnh để có thu nhập tự trang trải cuộc sống, học tập và gửi t.iền về phụ giúp cha mẹ sinh hoạt hàng ngày. Và hành trình 3 năm đó của T. luôn có M. cùng bước.

Video đang HOT

Lộc Fuho thẳng thắn tiết lộ chuyện phong bì 200 triệu viếng n.ữ s.inh Việt ở Itaewon - Hình 3

14 giờ 15 ngày 3/11, n.ữ s.inh Đinh Thị T. đã được đưa về quê nhà Bình Định. Trong vòng tay ba mẹ, người thân và bà con làng xóm, cô gái bé nhỏ ấy sẽ không còn cô đơn nữa.

Lộc Fuho thẳng thắn tiết lộ chuyện phong bì 200 triệu viếng n.ữ s.inh Việt ở Itaewon - Hình 4

Từ những ngày đầu khi nghe tin dữ, người cha vẫn luôn cố gắng kìm nén cảm xúc của mình, đôi mắt lúc nào cũng ngấn lệ, chỉ trực trào.

Lần cuối nhìn con gái, trái tim của người làm cha làm mẹ đau đớn khôn cùng. Mẹ của T. nức nở: “Lúc con đi khỏe mạnh tươi tắn, sao giờ con về lạnh ngắt thế này T. ơi. Tỉnh dậy nói chuyện với mẹ đi con”.

Lộc Fuho thẳng thắn tiết lộ chuyện phong bì 200 triệu viếng n.ữ s.inh Việt ở Itaewon - Hình 5

Tang thương bao trùm trong căn nhà của T. suốt những ngày qua.

Lộc Fuho thẳng thắn tiết lộ chuyện phong bì 200 triệu viếng n.ữ s.inh Việt ở Itaewon - Hình 6

Hình ảnh n.ữ s.inh Việt trước khi ra đi vẫn còn tươi tắn như vậy.

Mất mát này là rất lớn đối với gia đình T. Tuy nhiên, mọi người vẫn hy vọng cha mẹ của n.ữ s.inh sẽ vượt qua đau thương để tiếp tục con đường phía trước.

Lộc Fuho thẳng thắn tiết lộ chuyện phong bì 200 triệu viếng n.ữ s.inh Việt ở Itaewon - Hình 7

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về

"Lúc con đi khỏe mạnh tươi tắn, sao giờ con về lạnh ngắt thế này" - người mẹ dường như không thể chịu nổi cú sốc con gái đã ra đi, giờ chỉ còn cha là chỗ dựa. Ngay khi biết n.ữ s.inh xấu số đã được đưa trở về nhà, hai vợ chồng Lộc Fuho đã đến tận nơi thắp nén nhang tiễn biệt người đồng hương.

Trước khi gặp nạn trong thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon, D.T.T. từng hứa dẫn ba mẹ sang Hàn Quốc để đi du lịch vào tháng 11, nhưng lời hứa ấy không thể thực hiện được nữa. Đến hôm nay n.ữ s.inh đã được được về Việt Nam, gặp bố mẹ lần cuối.

Trong chiều ngày 3/11, n.ữ s.inh Việt không may ra đi sau vụ việc xảy ra tại lễ hội hoá trang Halloween ở Itaewon, Seoul, Hàn Quốc đã được đưa về quê nhà tại Bình Định. Nhìn thấy con gái bé bỏng với cơ thể đã lạnh ngắt, cha mẹ n.ữ s.inh 21 t.uổi chẳng thể đứng vững được nữa. Trong khi người mẹ liên tục khóc ngất thì cha của n.ữ s.inh vẫn cố để bình tâm.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 1

Hình ảnh n.ữ s.inh Việt đã được đưa về quê nhà tại Bình Định.

Anh Đ.V.K là ba của n.ữ s.inh T. không may ra đi trong vụ việc ở Itaewon. Từ những ngày đầu nhận được tin dữ của con, bản thân người cha cũng suy sụp nhưng vẫn cố gắng gượng để giúp vợ bớt đau buồn phần nào.

Theo VTC News chia sẻ, nhìn chiếc xe chở con về với quê nhà, anh K. lặng người. Lê lết cơ thể như đang muốn ngã quỵ tới cổng, anh ôm chầm chiếc áo quan, bàn tay run run, đôi mắt đỏ hoe với những giọt nước mắt trực trào. Trong khi đó, vợ của anh và cũng là mẹ của T. đã chẳng thể kìm nén cảm xúc. Chị liên tục khóc nghẹn, đi chẳng vững và cần phải có người dìu. Căn nhà 3 người giờ đây đã mất đi đứa con gái bé bỏng. Nỗi đau là quá lớn, dẫu vậy người chồng, người cha như anh K. vẫn phải cố kìm nén đau thương bởi anh biết vợ lúc này cũng chỉ còn có chỗ dựa duy nhất là mình.

Được biết, địa điểm này chỉ cách nhà Lộc Fuho khoảng 80km. Vì vậy ngay khi biết tin n.ữ s.inh xấu số trở về, nam YouTuber không ngần ngại đến tận nơi, thắp nén nhang đưa tiễn em. Anh cũng bày tỏ: "Học sinh các em ạ. Cùng quê nên đến thắp cho em ấy nén nhang. Mong em an nghỉ nhé".

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 2

Lộc Fuho đã đến thắp nén nhang cho cô gái trẻ xấu số.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 3

Bà xã Lộc Fuho cũng bình luận dưới bài viết mong n.ữ s.inh Việt ra đi thanh thản.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 4

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 5

Hình ảnh cha lặng người nhìn về phía con gái, đôi mắt đỏ hoe nhưng không dám khóc lớn.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 6

Mẹ của T khóc nghẹn khi xe đưa con gái vừa tới.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 7

Từ những ngày đầu khi nghe tin dữ, người cha vẫn luôn cố gắng kìm nén cảm xúc của mình, đôi mắt lúc nào cũng ngấn lệ, chỉ trực trào.

Lần cuối nhìn con gái, trái tim của người làm cha làm mẹ đau đớn khôn cùng. Mẹ của T. nức nở: "Lúc con đi khỏe mạnh tươi tắn, sao giờ con về lạnh ngắt thế này T. ơi. Tỉnh dậy nói chuyện với mẹ đi con".

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 8

Bà con hàng xóm cũng nghẹn lòng khi đưa T. vào nhà.

Bà ĐT.A.N.khóc nghẹn trước quan tài của con gái khiến những người chứng kiến ai nấy nghẹn đắng vì quá thương cảm. Bà con lối xóm có mặt từ rất sớm để thăm hỏi, động viên với gia đình. Ai nấy đỏ hoe đôi mắt. Họ tiếc thương cô gái xấu số, đau lòng khi chứng kiến cảnh "người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh".

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 9

Mẹ của T. đau đớn, ngã quỵ vì không thể chịu nổi cú sốc này.

Trước khi đưa về Việt Nam, n.ữ s.inh T. đã được bạn bè, người thân ở bên Hàn Quốc tổ chức một lễ viếng trang trọng tại nhà tang lễ Bệnh viện Bucheon thuộc Đại học Soonchunhyang. Người đứng ra hỗ trợ gia đình T. làm tang lễ tại Hàn nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin phép được chuyển lời của gia đình em T., rất cảm ơn quý bạn bè, anh chị em của em T. tại Hàn Quốc đã đến lễ viếng đưa tiễn em ý cho em ý ra đi được an lòng. Và cũng xin chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người, những ai ở xa không thể đến đã gửi những lời chúc và lời cầu nguyện tốt đẹp dành cho em T. Số t.iền được nhận sau buổi viếng sẽ được chuyển về giao lại cho mẹ của T."

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 10

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 11

Tang thương bao trùm trong căn nhà nhỏ của bố mẹ T.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 12

Gia đình khóc nghẹn khi thấy vali của em.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 13

Trước đó, lễ viếng của D.T.T ở Hàn Quốc.

Đến nay, sự việc thương tâm xảy ra tại khu phố Itaewon (Seoul, Hàn Quốc) ngày 29/10 vừa qua vẫn khiến cho nhiều người chưa hết bàng hoàng. Nỗi mất mát mà nó để lại quá lớn, đặc biệt là đối với gia đình các nạn nhân. Xin được chia buồn và mong rằng họ sẽ sớm vượt qua được nỗi đau này.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 14

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Doãn Hải My gầy rộc sau sinh, cơ thể nhức mỏi, xót cho Đoàn Văn Học vì 1 điều
14:10:02 11/06/2024
Thích Minh Tuệ về thăm nhà, hàng xóm hiếu kỳ, bố mẹ liền tỏ thái độ lạ
16:46:15 11/06/2024
Nhà chồng cuồng tín theo Thiên Triều Nam Quốc, nói con dâu là yêu quái đầu thai
17:16:05 11/06/2024
Phạm Như Phương bị tố lan truyền tranh vẽ phản cảm về quốc kỳ, chính chủ nói gì?
10:28:49 11/06/2024
Vợ chồng Xoài Non bị tố "chiêu trò", dùng ồn ào hôn nhân để PR quán ốc, MV mới
19:54:06 11/06/2024
Gia đình Thích Minh Tuệ bị làm phiền: Có người giả sư, trèo vào nhà, ngủ ở vườn
17:12:06 11/06/2024
Phi công hotboy Hà Còi: Đủ đam mê, bạn sẽ chạm đến giấc mơ của mình
11:14:51 11/06/2024
Doãn Hải My "trốn con", lộ body siêu sốc sau sinh, Đoàn Văn Hậu được khen 1 điều
07:29:21 11/06/2024

Tin đang nóng

Brad Pitt bị Angelina giáng đòn chí mạng, trở thành ông bố đáng thương nhất
16:03:28 12/06/2024
Tiktoker "Chưa biết" lộ danh tính, thế lực ra sao mà khiến showbiz rúng động?
15:59:48 12/06/2024
Sư Minh Tuệ bị lấy hình ảnh in áo bán ra thế giới, hét giá đến cả triệu đồng
15:36:38 12/06/2024
Ánh Viên "lột xác" làm mỹ nhân, visual cực phẩm, dụi mắt 3 lần vẫn không nhìn ra
16:40:48 12/06/2024
Karty Chang: Hotgirl thi HH Quốc gia Việt Nam, tặng bạn trai xế hộp hơn 2 tỷ
16:22:53 12/06/2024
Lệ Quyên: Không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu
15:33:47 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ
16:22:35 12/06/2024

Tin mới nhất

Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui

18:14:20 12/06/2024
Chuyện đời thực mà cứ ngỡ như phim, bà ngoại U50 ở Hà Nội có cháu bồng vẫn muốn khệ nệ mang bầu, độc lạ hơn để con rể thay chồng dẫn đi khám thai. Không những thế cô con gái với bố ruột cũng bị hiểu lầm vì cứ gặp là hôn

Hotgirl ngông cuồng' lái ô tô húc đuôi xe đối thủ rồi bỏ trốn, bị bắt khai gì?

17:55:56 12/06/2024
Vừa qua, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam cô gái dùng xe ô tô húc đuôi xe đối thủ, cố ý làm hư hỏng tài sản.

Phương Ly chối bỏ hẹn hò Andree nhưng liên tiếp lộ hint thân thiết?

17:51:44 12/06/2024
Lần gần đây nhất, Phương Ly và Andree gây chú ý khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện âm nhạc. Không những thế, giọng ca Mặt Trời Của Em còn công khai ảnh chụp cùng anh bạn thân, cả hai thoải mái đứng cạnh nhau chuẩn trai tài - gái sắc

Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"

17:45:02 12/06/2024
Sáng ngày 12/6, mạng xã hội xôn xao câu chuyện người chồng hóa thân thành cô gái xinh đẹp, dịu dàng chỉ trong 6 tháng! Sốc hơn là người vợ và con vẫn rất ủng hộ việc này.

MisThy ra video mới "lạ lắm", fan đòi "trả lại Thy ngày xưa đây"

17:40:06 12/06/2024
Thời gian gần đây, cô nàng streamer này lại khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông gợi cảm.

Bí ẩn hòn Vọng Phu: Chuyện tình đẫm nước mắt của người vợ hóa đá chờ chồng

17:31:43 12/06/2024
Nằm sừng sững trên đỉnh núi Nhồi, hòn Vọng Phu, Thanh Hóa gắn liền với tích truyện người phụ nữ chờ chồng đến hóa đá. Sau này, người dân cùng góp công góp sức xây dựng một ngôi đền, gọi là đền Ông. Còn bức tượng người phụ nữ gọi là động...

Bay 105 triệu chỉ trong 7 giây call video, người đàn ông tái mặt nhận ra bị lừa

16:54:36 12/06/2024
Sự việc của người đàn ông ở Trung Quốc bị lừa trắng trợn 105 triệu, bay màu chỉ trong 7 giây khiến netizen đất nước tỷ dân vô cùng hoang mang. Cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc để điều tra về vụ án.

Quang Linh - Thuỳ Tiên thoải mái, hết giữ khoảng cách, còn song ca tình tứ

16:33:26 12/06/2024
Vào đầu tháng 6 vừa qua, Thuỳ Tiên cùng team Châu Phi đã kết hợp livestream bán hàng với mục đích thiện nguyện, góp phần vào việc thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ có dị tật hở hàm ếch, khe hở môi tại Việt Nam.

ViruSs - Ngọc Kem xác nhận hẹn hò, hé lộ lời tỏ tình, định sẵn thời gian kết hôn

13:28:37 12/06/2024
Sau thời gian tình trong như đã mặt ngoài còn e , mới đây ViruSs - Ngọc Kem đã xác nhận hẹn hò. Không chỉ vậy, cặp đôi còn hé lộ khoảnh khắc tỏ tình dễ thương khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Doãn Hải My bận chăm con vẫn không quên chồng, ngày đêm cầu nguyện 1 điều

11:35:44 12/06/2024
Hot mom Doãn Hải My - bà xã Đoàn Văn Hậu sau khi sinh con thì cuộc sống của cô ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Hiện tại, Doãn Hải My trở thành bà mẹ bỉm chính hiệu, dù chỉ mới 2k1 nhưng hot girl Hà thành quán xuyến mọi thứ rất tốt.

Cặp đôi chồng trẻ lấy vợ ngoài 70 t.uổi: Phải theo đuổi cả năm, cuộc sống sau 20 năm chung sống gây tò mò

11:28:13 12/06/2024
Trong một khu đất bỏ hoang cạnh nghĩa địa ở tỉnh Sóc Trăng, ít ai biết rằng có có một căn chòi nhỏ, là nơi sinh sống của đôi vợ chồng đũa lệch .

Cô gái 1m26 lấy chàng trai 1m63 bị cả làng phản đối, mang phiếu siêu âm về mẹ chồng vẫn không tin mang thai

11:26:47 12/06/2024
Từng bị cả làng phản đối, mẹ chồng nghi ngờ không thể mang thai, cô gái tí hon đã sinh được cậu con trai khỏe mạnh và hạnh phúc bên chồng.

Có thể bạn quan tâm

Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"

Hậu trường phim

21:21:36 12/06/2024
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Cô tạo ấn tượng từ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút cho đến những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật

Nguyên do Jennifer Lopez và Ben Affleck bán biệt thự trị giá 61 triệu USD

Sao âu mỹ

21:06:38 12/06/2024
Theo một nguồn tin, Jennifer Lopez và Ben Affleck đã âm thầm rao bán căn biệt thự ở Beverly Hills, Los Angeles mà họ cùng nhau mua từ tháng 6.2023.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền

Sao châu á

20:51:54 12/06/2024
Trần Triển Bằng công khai bênh vực vợ trước những bình luận cho rằng cô ham vật chất, tiêu t.iền của chồng vào những món đồ xa xỉ.

Hồng Vân sốc trước ca sĩ cài định vị theo dõi bạn gái vì ghen

Tv show

20:44:28 12/06/2024
Những tiết lộ về chuyện tình yêu của ca sĩ Dương Hoàng Phúc và bạn gái kém 10 t.uổi trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"

Phim châu á

20:28:48 12/06/2024
Trong buổi livestream mới đây, Vương Tinh Việt đã hé lộ rằng xuyên suốt bộ phim Mặc vũ vân gian , anh và đàn chị Ngô Cẩn Ngôn chỉ có đúng 1 cảnh hôn mà thôi.

Thanh niên bị bắt sau 11 tháng trốn thi hành án tù

Pháp luật

20:28:36 12/06/2024
Ngày 12/6, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an TP Đà Nẵng) đã truy bắt Vũ Xuân Thắng (34 t.uổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Thắng là đối tượng trốn thi hành án tội trộm cắp tài sản và bị truy nã.

Ba đồng phạm giúp sức bà Trương Mỹ Lan đã qua đời: xử lí như thế nào?

Xã hội

20:17:15 12/06/2024
Theo kết luận điều tra vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Có 3 người được kết luận giúp sức cho bà Trương Mỹ Lan đã qua đời. Những người này vẫn có trách nhiệm liên đới đối với số t.iền 30.081 tỉ đồng.