Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung

Theo dõi VGT trên

Loạt mỹ nhân: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Mạch Địch Na, Đại Tư… tạo ấn tượng trên màn ảnh Trung Quốc về nhan sắc và diễn xuất.

Địch Lệ Nhiệt Ba, 31 t.uổi, là nữ diễn viên kiêm người mẫu người Duy Ngô Nhĩ, sinh ra ở thành phố thuộc Tân Cương – Trung Quốc. Cô có cha là ca sĩ thuộc đoàn Ca múa nhạc Tân Cương và có năng khiếu với nghệ thuật từ nhỏ. Cô chủ động học đàn piano, violin, vũ đạo, các loại hình nghệ thuật khác.

Khi Địch Lệ Nhiệt Ba 9 t.uổi, cô được đưa đến Học viện Nghệ thuật dự thi và trúng tuyển Học viện Vũ đạo chuyên nghiệp nên theo học múa dân tộc từ đây. Sau khi trở thành diễn viên múa của đoàn Ca múa nhạc Tân Cương, cô học một năm dự bị tại Trường Đại học Sư phạm Đông Bắc, đồng thời trong thời gian này cô tham gia Cuộc thi Tân Ca dành cho các dân tộc thiểu số lần thứ nhất của tỉnh Cát Lâm và đạt được giải ba chung cuộc.

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 1

Vẻ đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 2

Cô đã tham gia nhiều phim

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 3

Địch Lệ Nhiệt Ba có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 4

Cô là một trong những “mỹ nữ Tân Cương” của showbiz Trung Quốc

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 5

Đường cong Địch Lệ Nhiệt Ba

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 6

Địch Lệ Nhiệt Ba ra mắt chính thức với vai chính trong phim “A Na Nhĩ Hãn” năm 2013. Cô tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải khoa biểu diễn và gia nhập công ty Gia Hành Thiên Hạ, bắt đầu bước chân vào giới giải trí. Năm 2014, cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải khoa biểu diễn.

Những bộ phim Địch Lệ Nhiệt Ba từng đóng: “Nấc thang tình yêu”, “Bang Thục truyền kỳ”, “Lục Phiến môn”, “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”, “Liệt hỏa như ca”, “Một ngàn lẻ một đêm”, “Tam sinh tam thế chẩm thượng thư”, “Lệ Cơ truyện”…

Video đang HOT

Cổ Lực Na Trát, 31 t.uổi, là một nữ diễn viên, người mẫu cũng sinh ra ở Tân Cương, Trung Quốc. Cô được các tay săn ảnh phát hiện và từ đó bắt đầu làm người mẫu bán thời gian cho các thương hiệu áo cưới và báo.

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 7

Cổ Lực Na Trát, 31 t.uổi

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 8

Cô cũng là một trong “mỹ nữ Tân Cương”

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 9

Cổ Lực Na Trát gây ấn tượng trên màn ảnh Trung Quốc

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 10

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 11

Năm 2010, cô tham gia thử vai trong phim điện ảnh “Vua của Sheng Yan”. Sau đó, Na Trát thi Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, được khen ngợi thí sinh đẹp nhất. Cô được chọn tham gia phim “Hiên viên kiếm thiên chi ngân” và tạo được chú ý. Sau khi tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cô tham gia nhiều phim: “Muốn tôi cùng tôi xem phim điện ảnh”, “Sơn Hải kinh: Xích ảnh truyền thuyết”, “Đại sư chia tay”, “Bĩ tử anh hùng”, “Tiên kiếm vân chi”, “Trạch thiên ký”, “Trả lại thế giới cho em”…

Mạch Địch Na 36 t.uổi, sinh ra ở Tân Cương – Trung Quốc. Cô gia nhập Đoàn ca múa Tân Cương năm 11 t.uổi. Nhờ có năng khiếu, cô được cử đến Học viện nghệ thuật Thịnh Cơ Bắc Kinh đào tạo. Sau 5 năm chuyên tu, Mạch Địch Na quay về Đoàn ca múa Tân Cương và trở thành một trong những nghệ sĩ múa trụ cột.

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 12

Mạch Địch Na

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 13

Cô là Hàm Hương của “Tân Hoàn Châu công chúa”

Năm 2010, cô được nhận vai Hương Phi trong phim “Tân Hoàn Châu công chúa”, chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Một loạt phim cô tham gia: “Không phải hoa chẳng phải sương”, “Huyền thoại kung fu”, “Nhà tôi có hỷ”, “Chiến quốc tiểu binh”, “Phong thần anh hùng bảng”, “Cô Phương bất tự thưởng”…

Mỹ nhân Đại Tư, 32 t.uổi, cũng sở hữu vẻ đẹp của cô gái Tân Cương – Trung Quốc. Cô tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện hý kịch Trung ương khóa học năm 2011. Năm 2014, cô đóng phim đầu tay “Thông thiên Địch Nhân Kiệt”.

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 14

Mỹ nhân Đại Tư

Loạt mỹ nhân Tân Cương khuấy đảo showbiz Trung - Hình 15

Một số phim sau đó của cô có: “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”, “Hiên Viên kiếm: Hán chi vân”, “Liệt hỏa như ca”…

Địch Lệ Nhiệt Ba bị "bóc" giả tạo trên show Hoa tỷ đệ: Làm màu cướp sóng đến mức kém duyên, bày trò giả ngây thơ trước ống kính

Cư dân mạng đã tổng hợp lại 1 số khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động bị cho là làm màu, diễn kịch quá đà trước ống kính.

Hoa tỷ đệ 5 hiện là show truyền hình gây sốt ở Trung Quốc. Chương trình có sự tham gia của những cái tên cực hot trong showbiz Hoa ngữ như Tân Chỉ Lôi, Tần Lam, Tần Hải Lộ, Vương An Vũ, Hồ Tiên Hú, và đặc biệt là Địch Lệ Nhiệt Ba. Sự xuất hiện hiếm hoi của mỹ nhân Tân Cương trên show thực tế nhận được sự quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên, giờ đây, Địch Lệ Nhiệt Ba lại vướng nhiều tranh cãi, bị công chúng chỉ trích dữ dội.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc giả tạo trên show Hoa tỷ đệ: Làm màu cướp sóng đến mức kém duyên, bày trò giả ngây thơ trước ống kính - Hình 1

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích

Cụ thể, trong tập phát sóng mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bày tỏ mong muốn được trở thành đạo diễn và ghi hình đồng nghiệp xung quanh nhảy múa. Sau đó, cô đi đến chỗ 1 nhân viên quay phim và giành máy quay của người này để sử dụng dù chưa nhận được sự đồng ý hay hướng dẫn.

Khi đã đạt được mục đích, nữ diễn viên lại liên tục than vãn máy quay nặng và khó sử dụng. Đỉnh điểm, trong lúc loay hoay thao tác, Địch Lệ Nhiệt Ba lỡ tay xóa sạch dữ liệu trong máy quay. Sau khi gây ra lỗi, cô vội vàng trả lại đồ và chỉ biết đứng cười trừ cho qua chuyện. Hậu quả cho sai lầm của người đẹp sinh năm 1992 là chương trình bị thiếu cảnh quay, chỉ có thể phát sóng những phân đoạn từ sau khi khách mời nhảy múa.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc giả tạo trên show Hoa tỷ đệ: Làm màu cướp sóng đến mức kém duyên, bày trò giả ngây thơ trước ống kính - Hình 2

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc giả tạo trên show Hoa tỷ đệ: Làm màu cướp sóng đến mức kém duyên, bày trò giả ngây thơ trước ống kính - Hình 3

Địch Lệ Nhiệt Ba chộp máy quay của nhân viên chương trình và tùy tiện sử dụng

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc giả tạo trên show Hoa tỷ đệ: Làm màu cướp sóng đến mức kém duyên, bày trò giả ngây thơ trước ống kính - Hình 4

Sau khi có được máy quay như ý muốn, cô lại liên tục than vãn khiến công chúng khó chịu

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc giả tạo trên show Hoa tỷ đệ: Làm màu cướp sóng đến mức kém duyên, bày trò giả ngây thơ trước ống kính - Hình 5

Địch Lệ Nhiệt Ba thản nhiên cười nói sau khi làm mất dữ liệu cảnh quay

Sự việc ngay lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. Khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động quá kém duyên. Họ chê trách cô "ra dẻ" để chiếm sóng, bộp chộp và thiếu tôn trọng người khác. Không chỉ vậy, sự bất cẩn của Địch Lệ Nhiệt Ba còn gây họa cho nhân viên quay phim. Với việc làm mất dữ liệu, nhân viên này có thể bị khiển trách, phạt t.iền và thậm chí là bị đuổi việc. Tuy nhiên, mỹ nhân Tân Cương lại không có bất kỳ lời xin lỗi nào.

Không chỉ tùy tiện lấy máy quay của người khác, trong Hoa tỷ đệ 5, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị công chúng chê bai làm màu, diễn kịch giả tạo thái quá trước ống kính. Ở 1 tập lên sóng trước đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã giành lái xe chở các thành viên khác ra ngoài. Tuy nhiên, khi ngồi lên ghế lái, cô lại không biết chỉnh ghế, nổ máy và cũng không xác định được vị trí chân ga, phanh tay hay nút bật đèn xe.

Khi bị đàn em Hồ Tiên Hú chất vấn có biết lái xe không, Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng cho biết cô có bằng lái nhưng đã lâu không lái xe nên đã quên sạch thao tác cơ bản. Dù tay lái thiếu chắc chắn, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn kiên quyết không rời khỏi vị trí tài xế để nhường cho đồng nghiệp khác. Trên mạng xã hội, cư dân mạng chê trách mỹ nhân Tân Cương vừa làm mất thời gian, vừa gây nguy hiểm cho tính mạng người khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc giả tạo trên show Hoa tỷ đệ: Làm màu cướp sóng đến mức kém duyên, bày trò giả ngây thơ trước ống kính - Hình 6

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc giả tạo trên show Hoa tỷ đệ: Làm màu cướp sóng đến mức kém duyên, bày trò giả ngây thơ trước ống kính - Hình 7

Địch Lệ Nhiệt Ba giành lái xe nhưng lại không biết thao tác lái xe cơ bản nhất. Dù vậy, cô vẫn muốn làm tái xế, không chịu nhường cho người khác. Thái độ của Nhiệt Ba khiến Hồ Tiên Hú "cạn lời"

Trong chương trình, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gây khó hiểu khi thường xuyên ngồi nói chuyện 1 mình với camera trong phòng. Tuy nhiên, cô luôn giật mình, hốt hoảng với những ống kính máy quay ẩn xung quanh. Phản ứng sợ hãi, co rúm người của nữ diễn viên bị chê làm lố. Khán giả cho rằng Nhiệt Ba đã vào showbiz hơn chục năm, tham gia vô số chương trình thực tế nhưng lại tỏ vẻ sợ máy quay ẩn là điều vô lý.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc giả tạo trên show Hoa tỷ đệ: Làm màu cướp sóng đến mức kém duyên, bày trò giả ngây thơ trước ống kính - Hình 8

Địch Lệ Nhiệt Ba co rúm, sợ hãi khi phát hiện camera ẩn. Cô bị mỉa mai có phản ứng thái quá

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến với hình tượng minh tinh "ăn cả thế giới", không kiêng khem để giảm cân. Cô từng cho biết phương pháp ép cân của mình chính là ăn thật nhiều. Thế nhưng, khán giả phát hiện lời nói và hành động của sao nữ An Lạc truyện bất nhất. Trong chương trình Hoa tỷ đệ 5, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn ăn hoa quả, từ chối các bữa ăn sáng thịnh soạn do đồng nghiệp nấu sẵn để giảm cân. Dù được đồng nghiệp nhắc nhở rằng việc ăn hoa quả vào buổi sáng không đủ dinh dưỡng, có thể gây mất sức, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn bỏ ngoài tai.

Trước đó, tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng vào giữa tháng 12/2023, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng bị tố giả ngơ, chơi chiêu "lạc đường" trên thảm đỏ để gây chú ý. Dù nhân viên chỉ vị trí tạo dáng ngay trước mặt, nữ diễn viên đình đám lại... đi thẳng về phía hậu đài, khiến netizen cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Loạt hành động gây tranh cãi nói trên khiến Địch Lệ Nhiệt Ba mất điểm trong mắt công chúng. Không ít khán giả cho rằng mỹ nhân Tân Cương đang khao khát chiếm spotlight đến bất chấp, không ngại diễn kịch giả tạo trước ống kính.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc giả tạo trên show Hoa tỷ đệ: Làm màu cướp sóng đến mức kém duyên, bày trò giả ngây thơ trước ống kính - Hình 9

Khán giả tranh cãi trái chiều về thái độ, hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao nữ giở trò chèn ép giật spotlight của Thư Kỳ ở sự kiện, cuối cùng nhận cái kết "muối mặt"
13:55:03 28/05/2024
N.óng b.ỏng tay: Park Seo Joon đưa tình mới kém 10 t.uổi ra mắt ở tiệc sinh nhật, màn tương tác ngọt ngào bùng nổ MXH
19:37:53 29/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!
23:17:56 28/05/2024
Minh tinh Han Ye Seul và ông xã kém 10 t.uổi bị "xua đuổi" trong tuần trăng mật tại Ý
17:05:10 28/05/2024
Rầm rộ tin Suzy - Park Bo Gum hẹn hò sau ồn ào ghét nhau ra mặt
07:43:49 29/05/2024
Bella Ranee thừa nhận hẹn hò doanh nhân điển trai, tiết lộ cuộc gặp gỡ định mệnh
13:01:22 29/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên hạng A bị quỵt gần 50 tỷ t.iền cát-xê
13:58:01 28/05/2024

Tin đang nóng

Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
Hiện trường vụ cháy nhà trọ làm 9 người mắc kẹt tại Hà Nội
11:04:05 30/05/2024
B.é t.rai bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh
08:22:28 30/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024
Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024

Tin mới nhất

Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo

12:49:26 30/05/2024
Rất nhiều ý kiến cho rằng, hình xăm lớn khiến Han So Hee trở nên kém sang và trông lạc lõng giữa các khách mời nữ thanh lịch tại sự kiện do thương hiệu cao cấp Dior tổ chức.

Mỹ nhân k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 22 năm, 3 năm không đóng phim vẫn sở hữu 30.000 tỷ

06:29:39 30/05/2024
Cuộc đời hoàn hảo tuyệt đối, k.iếm t.iền giỏi lại có cuộc hôn nhân trong mơ có lẽ cũng là lý do khiến Jeon Ji Hyun luôn xuất hiện trong dáng vẻ xinh đẹp.

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy hot không tưởng: 700.000 người tranh 4.500 vé fanmeeting, phe vé phát giá "cắt cổ"

06:16:01 30/05/2024
Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng vì không mua được vé. Bên cạnh đó nhiều fan phàn nàn rằng công ty quản lý của anh Sơn sĩ đã thuê địa điểm tổ chức fanmeeting quá nhỏ.

Biến căng: Nữ ca sĩ nổi tiếng bị tố tụ tập với hội chị em cô lập 1 sao nữ

06:11:32 30/05/2024
Vào hôm 29/5, tờ Allkpop đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Song Jieun (Secret) bất ngờ dính nghi vấn bắt tay với chị em tốt trong showbiz nhằm cô lập thành viên cùng nhóm Han Sun Hwa.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ

22:42:00 29/05/2024
Chia sẻ trong một chương trình truyền hình thực tế mới đây, Lee Hyori thừa nhận đã từ bỏ dự định mang thai tự nhiên hay thụ tinh nhân tạo để có con.

Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng

22:38:39 29/05/2024
Trong chương trình truyền hình thực tế mới đây, nam ca sĩ xứ Hàn Bi Rain tiếp tục chia sẻ về mối quan hệ của anh và bà xã, nữ diễn viên Kim Tae Hee.

Han So Hee lưng trần trắng muốt trong outfit cắt xẻ hết mình, lộ hình xăm ở vị trí táo bạo tại sự kiện khủng sau ồn ào Cannes

19:50:00 29/05/2024
Quả thật nữ diễn viên có thể bị chỉ trích về tính cách, khả năng diễn xuất nhưng ngoại hình đẹp xuất sắc là điều không ai có thể phủ nhận.

Song Hye Kyo thân thiết bên "tình tin đồn" 1 thời của Song Joong Ki

18:05:10 29/05/2024
Hình ảnh giữa Song Hye Kyo và Jeon Yeo Bin nhanh chóng trở thành chủ đề được cộng đồng mạng thảo luận sôi nổi.

Xôn xao clip nghi vấn con trai bí mật của V (BTS), người trong cuộc công bố thông tin đắt giá

16:31:08 29/05/2024
Tin đồn xuất hiện rầm rộ khắp cõi mạng sau khi loạt bài đăng và clip về 1 em bé có diện mạo khá giống V bỗng trở nên viral tại Hàn Quốc vào hôm 28/5.

Nam idol dành 15 năm dằn vặt về lỗi lầm trong quá khứ: Được đồng đội xin tha thứ nhưng netizen nhất quyết nói "không"!

16:09:07 29/05/2024
Dù trưởng nhóm Super Junior đã phát biểu vô cùng chân thành nhưng dường như hiệu ứng từ cộng đồng mạng lại không mấy tích cực

Nàng "ngọc nữ" từng vì yêu bất chấp làm "người thứ 3": Sở hữu gia tài tỷ đô cả đời tiêu không hết, tậu nhà chỉ trong nửa giờ

15:47:40 29/05/2024
Sau khi rời khỏi ngành giải trí, công chúng gần như hiếm khi thấy tin tức về nàng ngọc nữ này xuất hiện trên truyền thông.

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng vào viện dưỡng lão

14:26:02 29/05/2024
Nam diễn viên Tần Hoàng đang sống trong viện dưỡng lão vì không có người thân chăm sóc. Nghệ sĩ 76 t.uổi chia sẻ hiện ông tốt hơn nhiều so với lúc lủi thủi ở bên ngoài một mình.

Có thể bạn quan tâm

Bắt nữ giám đốc công ty chuyển phát nhanh l.ừa đ.ảo hơn 10 tỷ đồng

Pháp luật

13:44:06 30/05/2024
Ngày 30/5, Công an tỉnh Ninh Thuận vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Thị Thùy Ngân (33 t.uổi, ngụ xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn) để điều tra về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 64: Đức Anh lặng im nghe mẹ vợ trút nỗi lòng

Phim việt

13:42:25 30/05/2024
Cuối cùng thì sau tất cả, Đức Anh cũng một lần đối diện với mẹ Hân. Anh ngồi im nghe những lời của mẹ vợ dành cho mình cũng như gia đình mình.

Điều khiến thanh niên Trung Quốc rủ nhau đến 'viện dưỡng lão'

Thế giới

13:41:28 30/05/2024
Buổi chiều, họ dành thời gian làm ruộng, câu cá trên sông và nấu bữa tối trong bếp chung. Đến tối, các cư dân viện dưỡng lão này quây quần quanh lửa trại để thưởng thức đồ uống, trò chuyện, đ.ánh mạt chược và hát karaoke.

Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?

Tin nổi bật

13:33:05 30/05/2024
Ngay sau khi sự việc cháu bé 5 t.uổi ở trường Mầm non Hồng Nhung (xã Phú Xuân, TP.Thái Bình) được phát hiện bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường suốt một ngày dẫn đến t.ử v.ong gây phẫn nộ trong dư luận.

Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé

Hậu trường phim

13:24:32 30/05/2024
Chuyện phim Đi về phía Mặt trời kể về hành trình vượt đồi của cô sinh viên dân tộc Dao đến với xóm trọ độc lạ giữa lòng thành phố.

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn áo tắm bốc lửa

Phong cách sao

13:18:46 30/05/2024
Mới đây, buổi Summer private show Island Life của NTK Katy Nguyễn nhằm giới thiệu bộ sưu tập hè 2024, tại TP.HCM quy tụ gần 100 khách mời nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu.

Nhóm aespa đầy ma mị trong album 'Armageddon' vừa ra mắt

Nhạc quốc tế

12:06:57 30/05/2024
Chiều nay (27/5), album mang tên Armageddon của nhóm nhạc Hàn Quốc aespa đã được phát hành đồng thời trên kênh YouTube của SMTOWN và các nền tảng khác.

Nhan sắc đời thường xinh như búp bê của Thanh Thúy bóng chuyền, cao 1m80 vừa được giải phụ công xuất sắc nhất giải châu Á

Sao thể thao

11:57:20 30/05/2024
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vô địch giải châu Á - AVC Challenge Cup 2024 tối ngày 29/5. Đáng chú ý, Lê Thanh Thúy được trao giải Phụ công xuất sắc nhất

Shipper đứng đợi 30 phút nhưng bị ngó lơ nhận bão phẫn nộ

Netizen

11:24:10 30/05/2024
Với thái độ thiếu tôn trọng và lời nói không đúng mực của nhân viên, sự việc đã khiến nhiều người phẫn uất và đề nghị tẩy chay quán cơm tấm này.

Sao nam đình đám bậc nhất showbiz Việt: Lắm thị phi, cưới 8 năm chưa có con vẫn mặn nồng bên vợ hơn t.uổi

Sao việt

11:23:17 30/05/2024
Trong suốt 8 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won gặp rất nhiều thị phi nhưng vẫn gắn bó, mặn nồng như thuở ban đầu.

5 thói quen vào buổi sáng giúp bạn có làn da 'trẻ mãi không già'

Làm đẹp

11:21:46 30/05/2024
Cách bạn bắt đầu mỗi ngày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đến làn da của bạn. Thói quen mở mắt ngay lập tức và cầm điện thoại có thể gây hại cho làn da, bởi ánh sáng xanh từ màn hình có thể gây lão hóa da.