“Lò nóng lên rồi, không đưa củi vào, lò sẽ tắt”…

Theo dõi VGT trên

Những sự vụ tham nhũng được phát hiện gần đây không phải từ Thanh tra Chính phủ hay các cơ quan tố tụng phát hiện ra mà khởi nguồn đều từ báo chí hoặc “xử vụ nọ, xọ vụ kia”…

Tôi cam đoan một điều, không chỉ mình tôi hoặc chỉ một số ít người mà nhiều người dân sẽ “choáng” khi nghe phát biểu của một số vị đại biểu tại phiên họp của Uỷ ban Tư pháp Quốc hội gần đây khi tiếp tục thẩm tra báo cáo của Chính phủ về phòng chống tham nhũng năm 2017.

Tôi có cảm giác rằng, hình như đang có gì bất lực tại chính cơ quan Thanh tra Chính phủ trong cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, nơi đang nhận “thanh bảo kiếm” của Chính phủ để thực thi nhiệm vụ hệ trọng này.

Từng giữ cương vị Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Uỷ ban trung ương Mặt trận Tổ quốc, Đại biểu Quốc hội Vũ Trọng Kim bình luận: “Tham nhũng tràn lan, dân có thể đếm cán bộ huyện, cán bộ xã, thậm chí công chức bình thường người ta cũng đếm được số người tham nhũng, nhưng xử lý thì ít quá”.

Ông Kim dẫn mấy ví dụ mà báo cáo của Thanh tra Chính phủ đề cập khiến không ít người ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình nữa. Ông nhận xét thẳng: Báo cáo về công tác Phòng chống tham nhũng năm 2017 chưa đạt yêu cầu.

Theo ông Kim, riêng con số về kê khai tài sản (hơn 1,1 triệu người) và tỉ lệ 99% đã kê khai, không có nhiều ý nghĩa.

Lò nóng lên rồi, không đưa củi vào, lò sẽ tắt... - Hình 1

“Điều mà Quốc hội, cử tri cần cập nhật vào báo cáo là các đại án ngàn tỉ, các dự án BOT có vấn đề, các quan chức có vấn đề đã bị xử lý… “Lò nóng lên rồi, không đưa củi vào cũng sẽ tắt”…

Thậm chí ông Kim còn nhấn mạnh: “Anh này chống tham nhũng, anh kia chống lưng, không biết anh nào chống thật, anh nào chống giả. Tôi đề nghị sớm tổ chức những đơn vị chuyên trách chống tham nhũng một cách hiệu quả. Hiện nay có quá nhiều sự níu kéo, trì trệ. Một vụ án mà giải quyết mất năm trời không xong, tại sao vậy?”

Video đang HOT

Đại biểu Nguyễn Thái Học – Trưởng ban Nội chính tỉnh Phú Yên, cũng nhận định về tình hình phòng chống tham nhũng “không sát, nguyên nhân chung chung, giải pháp không mang tính đột phá”. Việc nhận định tình hình tham nhũng năm 2017 giảm, nhưng số liệu cho thấy các vụ khởi tố năm 2017 lại tăng so với năm trước.

“Báo cáo cũng nêu hiệu quả hoạt động của một số cơ quan có chức năng phòng chống tham nhũng chưa cao, vậy cụ thể là cơ quan nào, công an hay viện kiểm sát?” – ông Học băn khoăn.

Phía Bộ Công an, Thượng tướng Lê Quý Vương nhận định rằng, các vụ án hình sự đang điều tra như Trịnh Xuân Thanh, Hà Văn Thắm… có thể thấy đều đã xảy ra nhiều năm trước.

“Ví dụ, nhìn vào sai phạm của PVC, vụ án đang được chúng tôi điều tra, thì thấy các hoạt động như đấu thầu, chỉ định thầu đều có vấn đề. Hay hoạt động ngân hàng, cho vay rất dễ dàng, vụ Oceanbank đang xét xử cho thấy lỗ hổng rất lớn trong quản lý” – vị tướng này cho hay.

Tôi dẫn lại lời của vài quan chức như trên để thấy ngoài những kết quả bước đầu trông thấy rõ, nỗi lo lắng về công tác phòng chống tham nhũng đang hiện hữu.

Từ vụ “đề bạt thần tốc cậu ấm” 9X Vũ Minh Hoàng chỉ sau 17 tháng công tác khi mới 26 tuổi lên Vụ phó ở Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã khiến cơ quan này bị kiểm tra đột xuất và “toé loe” ra cả một nhóm lãnh đạo có hành vi tham nhũng vặt khi gửi tiền mua xăng dùng cả năm, lấy phiếu thu về quyết toán rồi lại đòi nơi bán lại quả một phần tiền chi tiêu, chia chác vô tội vạ…

Điều đáng nói, tất cả, đâu phải từ Thanh tra Chính phủ hoặc các cơ quan tố tụng phát hiện ra! Mà hầu như những sự vụ trên đều bắt nguồn từ báo chí đề cập hoặc là do “xử vụ nọ, xọ vụ kia”.

Chuyện “quan sở” xây biệt thự khủng bằng tiền bán chổi chít, nuôi lợn… ở Yên Bái không phải là chuyện hy hữu. Người ta có thể đặt dấu hỏi: lương của một công chức như hiện tại liệu có ai tiết kiệm để xây biệt thư như thế không? Xin trả lời luôn là không thể nếu gia đình họ không kinh doanh, không mánh mung, không lợi dụng quyền hạn để làm giàu!

Lò nóng lên rồi, không đưa củi vào, lò sẽ tắt... - Hình 2

Nhưng dù có kinh doanh thì cũng cần minh chứng bằng việc lâu nay họ có nộp thuế thu nhập cá nhân, nộp thuế doanh nghiệp (của vợ /chồng/con họ) hay không? Tại sao chỉ một chuyện bằng cái móng tay, chỉ ở cấp sở của địa phương như ở tỉnh Yên Bái mà hoãn đi hoãn lại không biết bao lần vẫn chưa cho công bố kết luận? Thật đáng buồn thay! Người ta có thể nại lý do tỉnh đó “đang phải tập trung đối phó với lũ quét”, những rồi lũ quét cũng đã qua cả tháng trời mà sao vẫn án binh bất động?

Phải chăng đang có sự lúng túng gì ở đây?

Và dù thế nào, báo chí cũng có công đưa ra ánh sáng những biểu hiện giàu có bất minh của các công bộc.

Thế nên, người dân không “sốc” mới lạ khi hay tin chỉ có 3 trường hợp cán bộ tên tổng số 1,1 triệu cán bộ thuộc diện kê khai tài sản là “thiếu trung thực”.

Mới đây, Chính phủ Singapore đề cập phải đẩy nhanh tiến độ dùng thẻ ngân hàng để giao dịch trong chi tiêu cá nhân , tiến tới không dùng tiền mặt nữa. Điều này cho thấy , ở một đất nước được đánh giá cao về sự trong sạch, không thèm tham nhũng và không dám tham nhũng trong bộ máy công quyền đến thế mà vẫn tiếp tục tiến thêm một bước tích cực hơn trong việc quản lý và theo dõi tài khoản cá nhân.

Thiết nghĩ, đây chính là một cách chúng ta sẽ phải học dài dài dù trong vài năm tới cũng không thể làm nổi như họ. Sọng nếu chúng ta còn xem nhẹ việc này, tình trạng không kiểm soát nổi trong công tác phòng chống tham nhũng là lẽ đương nhiên.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang diễn ra, không có lý gì chúng ta đứng ngoài cuộc , chí ít là trong giám sát tài chính, ngân hàng để hạn chế tham nhũng.

Theo Danviet

Đại án được khởi tố thêm tại tòa nhưng điều tra không phát hiện tội phạm

Trong Báo cáo về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2017 của Chính phủ, có nhiều vụ án kinh tế, tham nhũng đã đình chỉ điều tra.

Các vụ án đình chỉ điều tra, gồm: Vụ án Lạm quyền trong khi thi hành công vụ xảy ra tại Agribank chi nhánh 6, TP.HCM.

Chiều 5.11.2015, sau khi tuyên án vụ làm thất thoát 966 tỷ đồng xảy ra tại Agribank Chi nhánh 6, TAND TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án Lạm quyền trong khi thi hành công vụ, liên quan đến hành vi tự ý nâng quyền phán quyết cho Agribank Chi nhánh 6 dẫn đến thiệt hại. Vụ án này được chuyển Cơ quan điều tra thụ lý. Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng (C46, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an) tiến hành điều tra và đến nay kết luận không có tội phạm.

Vụ thứ hai là Đưa hối lộ, Nhận hối lộ xảy ra tại Agribank Chi nhánh 7 TP.HCM. Sau gân môt tuân xet xư va nghi an, sang 21.12.2015, TAND TP.HCM tuyên phat Phạm Văn Cử (nguyên Giám đốc Agribank Chi nhánh 7) 20 năm tu về tội Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.

Đại án được khởi tố thêm tại tòa nhưng điều tra không phát hiện tội phạm - Hình 1

Vụ án liên quan đến Phạm Văn Cử được khởi tố tại Tòa nhưng điều tra không phát hiện tội phạm. (Ảnh: VNE)

Tòa còn công bố quyết định khởi tố thêm vụ án Đưa hối lộ, nhận hối lộ. Trên cơ sở xem xét đề nghị của đại diện VKS về việc bị cáo Cử tham gia góp vốn mua căn nhà số 421 Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp, TP.HCM) chung với Phạm Trịnh Thắng, (nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Thương mại Mai Khôi, bị cáo lĩnh án chung thân vì tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong vụ án này).

Tòa nhận thấy dù khai nhận không góp vốn, nhưng vợ của bị cáo Cử lại đứng tên đồng sở hữu tài sản này. Thấy có dấu hiệu tội phạm nên tòa đã quyết định khởi tố vụ án. C46 tiến hành điều tra và đến nay kết luận không có tội phạm.

Cả hai vụ án trên đều nằm trong 8 đại án, kinh tế được Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng chỉ đạo đưa ra xét xử trước Đại hội XII của Đảng (đầu năm 2016).

Các vụ án được đình chỉ điều tra khác gồm: Vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Trường Cao đẳng nghề Lý Tự Trọng, TP.HCM (chưa khởi tố bị can). Công an TP.HCM đình chỉ điều tra do không có tội phạm; vụ án tham ô tài sản xảy ra tại thành phố Bắc Kạn, Công an tỉnh Bắc Kạn đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ điều tra 1 bị can, do được miễn trách nhiệm hình sự; vụ Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại Tổ tư vấn giải phóng mặt bằng tỉnh Nghệ An (chưa khởi tố bị can), Công an tỉnh Nghệ An đình chỉ điều tra vụ án do chuyển biến tình hình theo khoản 2 Điều 29 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025

Tin đang nóng

Đoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khócĐoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khóc
08:17:15 24/02/2025
Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?
06:16:21 24/02/2025
Phim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến bodyPhim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến body
06:53:42 24/02/2025
Ngày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngượcNgày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngược
05:47:34 24/02/2025
Đẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xaĐẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xa
05:57:43 24/02/2025
Công chúa đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc lộng lẫy đến phát sáng, đẳng cấp hàng đầu không ai dám chêCông chúa đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc lộng lẫy đến phát sáng, đẳng cấp hàng đầu không ai dám chê
06:48:29 24/02/2025
Bố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tôngBố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tông
05:54:39 24/02/2025
Mỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộMỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộ
06:21:23 24/02/2025

Tin mới nhất

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

10:02:57 24/02/2025
Xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

09:52:08 24/02/2025
Theo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng

Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng

09:45:00 24/02/2025
Cùng nhau tu tập tại một khu rẫy ở Đắk Lắk, 3 người đi tu với mong muốn sớm đắc đạo đã bị đôi vợ chồng lừa chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng.
Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

09:41:42 24/02/2025
Nhóm thanh niên đeo khẩu trang bất ngờ xông vào sân bóng đá phong trào ở Ninh Bình, hành hung một cầu thủ trên sân, có đối tượng còn cầm kiếm đe dọa, bắt cầu thủ quỳ xuống sân cỏ.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVN

Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVN

09:37:04 24/02/2025
Theo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
1001 mánh khoé lừa đảo trên mạng xã hội (bài 1)

1001 mánh khoé lừa đảo trên mạng xã hội (bài 1)

09:17:05 24/02/2025
Công tác đấu tranh, phòng và chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để thực hiện hành vi phạm tội vì thế đặt ra ngày càng cấp thiết.
Dùng app tình yêu đánh giá phim, chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng qua mạng

Dùng app tình yêu đánh giá phim, chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng qua mạng

09:07:10 24/02/2025
Chỉ tính từ tháng 7/2024 đến ngày bị bắt, tổng số tiền lừa đảo chiếm đoạt qua sao kê tài khoản ngân hàng của các đối tượng hơn 5 tỷ đồng
Quảng Ngãi: Bắt đối tượng trộm két có 10 cây vàng

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng trộm két có 10 cây vàng

09:00:49 24/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Duy (SN 1989, ngụ ở thôn An Phong, xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) liên quan đến vụ cạy, phá két sắt tại một nhà ...
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng

Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng

08:50:14 24/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ trình báo "đánh thuốc mê, cướp tài sản" xảy ra tại xã Tiến Lợi (TP Phan Thiết).
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm

Máy bay Israel xuất hiện ở Beirut khi lễ tang thủ lĩnh Hezbollah đang diễn ra

Máy bay Israel xuất hiện ở Beirut khi lễ tang thủ lĩnh Hezbollah đang diễn ra

Thế giới

10:06:52 24/02/2025
Sau đó, Bộ trưởng Quốc phòng Israel Katz xác nhận chiến đấu cơ của Israel đã bay qua sát lễ tang của thủ lĩnh Hezbollah Hassan Nasrallah tại thủ đô Liban chiều 23/2.
Trung Quốc khoan sâu hơn 10.000 mét vào vào tâm trái đất

Trung Quốc khoan sâu hơn 10.000 mét vào vào tâm trái đất

Lạ vui

09:45:43 24/02/2025
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc vừa hoàn thành việc khoan giếng thẳng đứng sâu nhất châu Á, với độ sâu đạt 10.910 mét trong sa mạc.
Cuối tuần đến Tà Lài cắm trại, ngắm hoàng hôn

Cuối tuần đến Tà Lài cắm trại, ngắm hoàng hôn

Du lịch

09:34:42 24/02/2025
Đồng lúa Tà Lài nằm ở xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, ngay cạnh Vườn quốc gia Cát Tiên, là điểm đến thu hút du khách nhờ khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và độc đáo.
Hé lộ bí mật giữ kín hơn 60 năm của NSND Trà Giang

Hé lộ bí mật giữ kín hơn 60 năm của NSND Trà Giang

Tv show

09:33:46 24/02/2025
Trong chương trình Cine 7 - Ký ức phim Việt , NSND Trà Giang lần đầu chia sẻ nhiều kỷ niệm về quá trình đóng phim Chị Tư Hậu .
Thi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng Nai

Thi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng Nai

Tin nổi bật

09:33:33 24/02/2025
gười dân phát hiện thi thể người phụ nữ bị đốt cháy ở rẫy cao su cạnh quốc lộ 20 tại xã Phú Cường, huyện Định Quán, Đồng Nai.
Trở lại sau 10 năm dừng đóng phim, Đỗ Thị Hải Yến được chồng và 3 con ủng hộ

Trở lại sau 10 năm dừng đóng phim, Đỗ Thị Hải Yến được chồng và 3 con ủng hộ

Hậu trường phim

09:19:47 24/02/2025
Đỗ Thị Hải Yến đóng chính kiêm nhà sản xuất phim 1982 do Nguyễn Hoàng Điệp đạo diễn, đánh dấu sự trở lại của cô trên màn bạc sau 1 thập kỷ vắng bóng.
8 bến đỗ tiềm năng cho Pogba

8 bến đỗ tiềm năng cho Pogba

Sao thể thao

09:18:17 24/02/2025
Tháng trước, Pogba khiến CĐV Quỷ đỏ dậy sóng khi đăng bức ảnh hoạt hình khoác áo MU lên Instagram kèm dòng trạng thái ẩn ý: Hãy chờ xem điều gì sắp tới .
Vì sao 'hoa hậu 6 con' sở hữu 80.000m2 đất phải xin điện nước nhà hàng xóm?

Vì sao 'hoa hậu 6 con' sở hữu 80.000m2 đất phải xin điện nước nhà hàng xóm?

Sao việt

09:16:43 24/02/2025
Cuộc sống tự tại, gần gũi thiên nhiên nhưng khá bất tiện vì thiếu điện, nước. Oanh Yến phải xin câu điện từ hàng xóm, chỉ đủ thắp sáng 1-2 bóng đèn.
Sao Hoa ngữ 24/2: Uông Phong tiết lộ lý do ly hôn Chương Tử Di

Sao Hoa ngữ 24/2: Uông Phong tiết lộ lý do ly hôn Chương Tử Di

Sao châu á

08:50:52 24/02/2025
Uông Phong lần đầu tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân với Chương Tử Di; Triệu Kim Mạch bị yêu cầu rời làng giải trí khi diễn viên đóng thế cô suýt bị ô tô cán qua đầu.