Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc “lên sóng”: Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương!

Theo dõi VGT trên

Netizen bày tỏ sự bất ngờ với những hình ảnh phía sau hậu trường của Top 5 the New Mentor.

Đêm Chung kết The New Mentor đã khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về Lê Thu Trang của team Lan Khuê, song, đây vẫn là chủ đề được netizen bàn tán rôm rả. Không chỉ bàn luận về những hình ảnh được phát trên sóng trực tiếp, điều khiến cộng đồng mạng quan tâm hơn cả là những hình ảnh phía sau hậu trường của tất cả các thí sinh.

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc lên sóng: Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương! - Hình 1

Màn xuất hiện ấn tượng của top 5 khi xem trên xong truyền hình

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc lên sóng: Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương! - Hình 2

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc lên sóng: Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương! - Hình 3

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc lên sóng: Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương! - Hình 4

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc lên sóng: Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương! - Hình 5

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc lên sóng: Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương! - Hình 6

Ai xuất hiện cũng cực slay, thần thái cuốn hút

Video đang HOT

Mới đây, một đoạn clip hé lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor viral trên MXH. Theo đó khi thấy trên truyền hình, ai nấy đều phải tấm tắc khen ngợi Lê Thu Trang, Hương Giang, Thuý Quỳnh, Như Vân và Mai Ngô đều lộ diện cực slay và ấn tượng. Tuy nhiên khi xem hậu trường, nhiều người bày tỏ bất ngờ và đồng cảm vì không nghĩ các người đẹp lại “lăn xả” đến vậy.

Để có màn xuất hiện hoành tráng, 5 người đẹp phải đi khom người phía dưới một đường hầm. Thậm chí khi bước lên bục tự động, top 5 The New Mentor còn phải bò thấp người để di chuyển về vị trí. Với toàn những bộ cánh được thiết kế cầu kỳ, mỗi người đều phải vừa di chuyển vừa giữ trang phục để không bị ảnh hưởng và vẫn đảm bảo được sự bất ngờ khi tới phần trình diễn.

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc lên sóng: Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương! - Hình 7

Dàn người đẹp phái vừa giữ trang phục, vừa cúi thấp người để di chuyển (Nguồn: @khongten)

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc lên sóng: Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương! - Hình 8

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc lên sóng: Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương! - Hình 7

Nhìn hậu trường, netizen vừa bày tỏ sự thán phục vừa thương Top 5 vì sự cống hiến, nỗ lực (Nguồn: @khongten)

Điều này phần nào khiến cộng đồng mạng thông cảm hơn cho các thí sinh cũng như chương trình vì mọi thứ đều cần phải chuẩn bị kỹ càng. Ngoài ra, netizen cũng dành những lời động viên, khen ngợi đến cả Top 5 The New Mentor vì hành trình nỗ lực mà họ trải qua.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Vậy mà mọi người cứ trách chương trình chậm, xem hậu trường mới hiểu vì sao”.

- “Làm thí sinh cực thiệt, nhìn thấy mà thương. Lên hình trông ai cũng xinh nhưng phía sau sân khấu là cả sự nỗ lực”.

- “Kết quả này xứng đáng với sự cố gắng của mọi người. Thích cả 5 bạn này luôn”.

- “Lúc xem thấy ấn tượng cảnh Top 5 xuất hiện, hoá ra phía sau tất bật thế này”.

- “Khó lắm đó, váy cồng kềnh mà phải đi cúi người rồi còn bò, trườn. Nể các bạn!”.

- “Thương! Để làm nên một đêm Chung kết không dễ. Chúc mừng BTC và toàn bộ thí sinh vì có một hành trình rực rỡ”.

Chung kết 'The New Mentor' bị nói giống show tạp kỹ, nhà sản xuất lên tiếng

Dược sĩ Tiến - đại diện nhà sản xuất vừa có phản hồi xoay quanh những tranh cãi trong đêm chung kết The New Mentor 2023.

Chung kết The New Mentor bị nói giống show tạp kỹ, nhà sản xuất lên tiếng - Hình 1

Cộng đồng mạng tranh cãi khi Lê Thu Trang giành quán quân The New Mentor 2023.. BTC

Chung kết The New Mentor khép lại với chiến thắng thuộc về Lê Thu Trang thuộc đội huấn luyện viên Lan Khuê. Kết quả này vấp phải những tranh cãi khi nhiều người đồng tình nhưng cũng nhiều ý kiến bất bình. Ngoài ra, đêm thi cũng nhận những phản hồi tiêu cực khi một bộ phận cư dân mạng đ.ánh giá thiếu tính chuyên môn, thậm chí cho rằng giống một chương trình tạp kỹ.

Phản hồi với chúng tôi về thông tin này, Dược sĩ Tiến - đại diện nhà sản xuất cho biết trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nhiều người nghi ngờ, tranh cãi về tính thời trang cao cấp và tính thương mại của chương trình. Song anh khẳng định ê kíp không hướng các người mẫu đến việc tách biệt hoàn toàn hai yếu tố này mà phải có sự thay đổi linh hoạt tùy theo biến động thị trường.

"9 tập vừa qua, các bạn đã có nhiều kỹ năng như chụp ảnh, quay clip... thì đêm chung kết thiên về kỹ năng trình diễn. Khi một người mẫu lên sàn catwalk, kỹ năng trình diễn mới là quan trọng nhất. Mỗi người sẽ có tiêu chuẩn, ý kiến khác nhau về đêm chung kết nhưng nên đ.ánh giá công bằng rằng các hoạt động giải trí trong chương trình đến từ các huấn luyện viên như Hương Giang, Hồ Ngọc Hà... Còn thí sinh vẫn catwalk và đây là cách chúng tôi hướng dẫn các bạn làm sao để kết hợp với yếu tố giải trí trên sân khấu", Dược sĩ Tiến phản hồi.

Chung kết The New Mentor bị nói giống show tạp kỹ, nhà sản xuất lên tiếng - Hình 2

Dược sĩ Tiến nói ban tổ chức đã đan xen giữa yếu tố thi cử và giải trí trong đêm chung kết The New Mentor 2023. BTC

Theo đại diện nhà sản xuất, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi chính và một phần trình diễn giải trí. Dược sĩ Tiến thẳng thắn: "Chúng ta không thể đòi hỏi một đêm chung kết mà chỉ làm về chuyên môn. Chúng tôi đã có 75% nội dung về thi cử, 25% là yếu tố giải trí. Trong thời gian đó, chúng tôi tổng hợp điểm để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu không có tiết mục giải trí đó, làm sao chúng tôi giữ chân khán giả? Và tôi nghĩ rằng thời lượng chúng tôi tổ chức đã hợp lý. Kể cả trong phần giải trí, người mẫu vẫn trình diễn những kỹ năng của mình".

Trước thắc mắc của mọi người về việc kết quả được chấm dựa trên quá trình hay chỉ phụ thuộc vào phần thể hiện của thí sinh ở chung kết, Dược sĩ Tiến phản hồi rằng những tập trước đó, anh và các huấn luyện viên đã tìm ra được top 9. Đại diện nhà sản xuất nói thêm: "Cuộc thi hay cuộc đời hành nghề của các bạn luôn có yếu tố may mắn và phong độ. Chuyện chúng ta gặp cản trở về thể lực, tâm lý... cũng là điều thường xuyên xảy ra. Chúng tôi có thể đảm bảo về cách làm công bằng, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo sự công bằng ở các yếu tố như đẳng cấp, phong độ... Ngày hôm nay có thể quán quân chỉ may mắn hơn hai bạn kia một chút xíu".

Chung kết The New Mentor bị nói giống show tạp kỹ, nhà sản xuất lên tiếng - Hình 3

Dược sĩ Tiến tuyên bố không có chuyện mua giải trong chương trình anh làm nhà sản xuất. FBNV

Về thông tin cho rằng Như Vân trượt danh hiệu quán quân vì vướng ồn ào đời tư, Dược sĩ Tiến lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết trước đó phía nhà sản xuất đã gặp Hồ Ngọc Hà và học trò của nữ ca sĩ để tìm hiểu vấn đề. "Như Vân đã cam kết, đồng thời sẵn sàng mời công an vào cuộc để giải quyết chuyện riêng tư. Khi chúng tôi làm việc đến mức như vậy thì tôi nghĩ không cần xem xét vấn đề này nữa vì đó là chuyện cá nhân. Ở đây kết quả phụ thuộc vào điểm trung bình từ phía các giám khảo", Dược sĩ Tiến nói.

Đại diện nhà sản xuất cũng phủ nhận chuyện Lâm Châu vắng mặt trong top 5 vì ồn ào trước đó. Anh cho biết học trò Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn hy sinh một phần thi của mình để giải quyết công việc cá nhân, dẫn đến kết quả không như kỳ vọng. "Việc Lâm Châu chủ động hy sinh phần thi của mình để giải quyết những ồn ào trước đó cho mọi người thấy bạn đã học được bài học như thế nào. Đó là lựa chọn đúng đắn. Và khi một thí sinh lựa chọn dành ⅓ phần thi của mình cho chuyện cá nhân thì tất nhiên điểm của bạn sẽ không thể được như những thí sinh khác", anh giải thích.

Khi được hỏi về việc Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà vắng mặt trên sân khấu sau khi Lê Thu Trang chiến thắng, Dược sĩ Tiến cho hay: "Việc mọi người bỏ về không nên hỏi tôi, vì nếu tôi trả lời cũng chỉ là sự suy đoán và điều đó bất công với các chị. Kết quả có xứng đáng hay không, có gây tranh cãi hay không chúng ta phải chờ sau chương trình. Chị đại hay em út khi bước vào cuộc thi của tôi đều có sự công bằng tuyệt đối. Chưa bao giờ có sự xuất hiện của chuyện mua giải trong chương trình tôi làm nhà sản xuất".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow
15:52:06 19/06/2024
Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?
17:34:15 19/06/2024
HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"
13:07:14 20/06/2024
Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'
23:06:47 19/06/2024
Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua
22:47:30 18/06/2024
Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm
20:07:12 20/06/2024
NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ lo k.iếm t.iền bỏ bê bản thân
10:06:22 20/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân
19:39:07 20/06/2024

Tin đang nóng

Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi
17:30:57 20/06/2024
Chùa Ba Vàng nói gì clip cô gái bị "vong nhập" và phát ngôn nghiệp kiếp trước?
17:11:10 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ
16:40:00 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Hành tung bí ẩn của nàng hậu gen Z khi vướng tin "mất tích khỏi Vbiz" vì mang thai
16:30:42 20/06/2024
Hạt Tiêu Play: Tiktoker bị đồn "tiểu tam", phá vỡ hôn nhân của Youtuber Mr.Vịt
16:10:06 20/06/2024

Tin mới nhất

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ

20:30:26 18/06/2024
Chàng Việt kiều Mỹ điển trai đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm vợ khiến Quyền Linh và Ngọc Lan phấn khích. Nhờ sự hỗ trợ từ hai MC, anh thành công chinh phục được nữ trợ lý giám đốc xinh đẹp.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"

12:02:58 18/06/2024
Theo lời Quách Ngọc Tuyên việc sinh con thứ hai là nằm trong kế hoạch của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên khi bã xã báo tin mang thai, anh đã rất xúc động, thậm chí còn nghĩ vợ chọc ghẹo mình.

Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"

06:34:41 18/06/2024
Song Luân, Isaac, Erik cùng nhiều anh trai đã gây sốt với loạt khoảnh khắc bị dìm hàng trong hậu trường Anh Trai Say Hi.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'

21:27:58 17/06/2024
Dù là ứng viên sáng giá của cuộc thi Học viện cải lương song cách hát của hot girl Tú Tri cũng nhận những bình luận trái chiều.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò

20:20:28 17/06/2024
Nữ thạc sĩ 26 t.uổi chưa có mối tình vắt vai , đến show hẹn hò nhờ MC Quyền Linh mai mối. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cô bị bạn trai từ chối bấm nút hẹn hò vì thấy không phù hợp.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Có thể bạn quan tâm

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật

Sao châu á

22:10:32 20/06/2024
Yoo Hye Ri lần đầu chia sẻ về nguyên nhân thực sự khiến nữ nghệ sĩ quyết định ly dị Lee Geun Hee. Và câu chuyện này khiến MXH xứ Hàn dậy sóng, netizen sốc nặng.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học

Sao việt

21:58:43 20/06/2024
Theo một vài nguồn tin, sau khi tốt nghiệp trung học, Lọ Lem sẽ sang Anh du học tại Đại học Mỹ thuật London. Tuy nhiên cho đến mới đây, chính con gái MC Quyền Linh đính chính thông tin trên.

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Tổng Giám đốc lừa bán dự án chiếm đoạt 1 tỷ đồng

Pháp luật

21:40:30 20/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Hải về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4, Điều 174 Bộ Luật hình sự.

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu

Netizen

21:31:36 20/06/2024
Dù rằng sau khoảng thời gian từ 3 - 4 năm sau khi du học, cô vẫn có thể tiếp tục theo đuổi con đường nhan sắc. Tuy nhiên, rào cản của Lọ Lem trong việc thi hoa hậu được cho còn đến từ phía gia đình. Theo đó, Quyền Linh từng cho biết bản...

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Phim châu á

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.

Cặp sao Việt tái hợp sau 18 năm khiến netizen thích thú, visual hack t.uổi cả đôi mới tài tình

Hậu trường phim

20:47:08 20/06/2024
Sau bộ phim Người Một Nhà, sóng giờ vàng VTV tiếp tục chiêu đãi khán giả một tác phẩm lấy chủ đề tình cảm gia đình với nhân vật chính là những cặp đôi trẻ có tên Sao Kim B.ắn Tim Sao Hoả.