Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu?

Theo dõi VGT trên

Mối quan hệ của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vào sáng 1/4, hàng loạt khoảnh khắc ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bên Đen Vâu đã trở thành tâm điểm chú ý. Sau thời gian dài vướng nghi vấn tình cảm, loạt bằng chứng rõ mồn một này đã khiến cư dân mạng thêm chắc nịch về chuyện tình cảm của cặp đôi.

Giữa lúc bị “tóm” khoảnh khắc ở chung nhà, lộ rõ bụng bầu, cư dân mạng tiếp tục lan truyền bức hình có sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh. Cụ thể, hình ảnh nữ ca sĩ sinh năm 1988 mặc váy cưới bồng bềnh và nở cụ cười rạng rỡ được cho là khoảnh khắc trong lễ cưới bí mật với Đen Vâu. Tuy nhiên thực tế đây chỉ là những bức hình cũ của Hoàng Thuỳ Linh từ năm 2014 mà thôi. Cô đi thử trang phục của nhà thiết kế để chuẩn bị cho buổi biểu diễn của mình. Cư dân mạng đang rất mong chờ cặp đôi sớm lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 1

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 2

Những bức hình Hoàng Thuỳ Linh mặc váy cưới gây xôn xao giữa lúc bị khui chuyện tình cảm với Đen Vâu

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 3

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 4

Tuy nhiên thực tế đây chỉ là những bức hình cũ của Hoàng Thuỳ Linh từ năm 2014 mà thôi

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 5

Bức hình Hoàng Thuỳ Linh mặc váy cưới khi tham gia dự án phim khác cũng đang gây xôn xao

Vào rạng sáng 28/3, sau khi tham gia sự kiện, Đen Vâu đã chạy thẳng về nhà chung cư của Hoàng Thùy Linh tại Hà Nội. Sáng hôm sau, cả hai lại tiếp tục xuất hiện cùng người trong ekip. Dù đã trùm kín che chắn khá kỹ nhưng qua vóc dáng và món đồ quen thuộc, netizen nhận ra ngay đó chính là Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh. Sau đó, cặp đôi di chuyển đến sân bay để về lại TP.HCM. Cả hai liên tục giữ khoảng cách, hạn chế đi cùng nhau để tránh sự chú ý.

Trước đó, vào giữa tháng 1/2023, một nguồn tin thân cận cho biết Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đã tổ chức lễ ăn hỏi. Khi chúng tôi đến quê nhà của cặp đôi, những người sống xung quanh đều đưa ra thông tin chắc chắn Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đã làm lễ ra mắt gia đình. Tuy nhiên, hai nhân vật chính lại chưa lần nào xác nhận chuyện tổ chức lễ ăn hỏi và cũng chưa từng phủ nhận.

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 6

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 7

Hoàng Thuỳ Linh bị bắt gặp cùng Đen Vâu về nhà riêng

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 8

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 còn để lộ rõ vóc dáng khệ nệ của người phụ nữ khi đang mang thai

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 9

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 10

Lộ ảnh cưới của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu? - Hình 11

Vào giữa tháng 1/2023, một nguồn tin thân cận cho biết Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đã tổ chức lễ ăn hỏi

Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!

Dù kín đến mấy, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu cũng không giấu được những lúc trao nhau ánh mắt và cử chỉ "see tình".

Mới đây, những hình ảnh của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu bị chúng tôi bắt gặp "dính như sam" từ Hà Nội đến TP.HCM gây "chấn động" mạng xã hội. Vậy là sau 2 năm người trong cuộc úp úp mở mở, cư dân mạng đã tự cho mình câu trả lời trước nghi vấn Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu yêu nhau.

Trước khi lộ bằng chứng rõ mồn một như thế này, cô "Mị" và Đen Vâu cực kín tiếng, thậm chí đến ngày trọng đại là lễ hỏi cũng được giấu kín bưng. Nhìn lại hành trình 2 năm qua của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu là hiểu!.

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 1

Tháng 1/2022, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu hợp tác Gieo quẻ

Mối lương duyên của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu bắt đầu khi cả hai hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc Gieo quẻ được ra mắt vào tháng 1/2022. Trong MV, Hoàng Thuỳ Linh lan toả nhiều thông điệp tích cực, tạo sức mạnh tinh thần sau đại dịch Covid -19. Đen Vâu hóa thân thành anh Minh Râu - chàng bán rau 0 đồng - ai xin thì cho, một hình ảnh đẹp viral khắp MXH trong thời điểm dịch bùng phát. Màn phối hợp của cả hai tạo nên cơn sốt trong làng nhạc Việt.

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 2

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu có màn phối hợp ăn ý trong Gieo quẻ

Trong sự kiện BXH Billboard chính thức ra mắt tại Việt Nam, màn kết hợp Gieo quẻ của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu cũng vinh dự xuất hiện ở vị trí cao. Trước công chúng, nam rapper gọi đàng gái vô cùng thân mật là "Linh" dù anh nhỏ hơn 1 t.uổi. Đen Vâu dành sự ưu ái cho Hoàng Thuỳ Linh: "Thật ra thì lúc đầu tôi không muốn đứng đây vì công sức hoàn toàn thuộc về Linh, từ ý tưởng, MV cho đến lời nhạc. Tôi chỉ phụ một chút thôi. Thế nên khi đứng trên đây tôi thấy không xứng. Đó là công sức hoàn toàn của Hoàng Thùy Linh và ca khúc rất Hoàng Thùy Linh luôn đúng không ạ? Em xứng đáng và cảm ơn đã cho anh tham gia".

Đáp lại những phát biểu chân thành của Đen Vâu, Hoàng Thuỳ Linh cũng thổ lộ: "Phần của anh Đen đã làm cho ca khúc này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Thực sự những điều Linh và anh Đen muốn nói đến chỉ là trong cuộc sống ai cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, kể cả 2 anh em chúng tôi. Nhưng chuyện cũ thì bỏ qua, còn hiện tại và tương lai sẽ thật hạnh phúc và bình an!".

Về chuyện đời tư, khi đó Hoàng Thuỳ Linh vướng nghi vấn vừa trải qua một cuộc tình tan vỡ. Thời điểm này, cả hai vẫn gọi nhau là "anh em chúng tôi", giữ khoảng cách nhất định trong các hành động và phát ngôn.

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 3

Cả hai luôn dành những lời khen, sự ưu ái cho đối phương

Tháng 8/2022, cặp đôi xuất hiện trong họp báo nhưng có biểu hiện lạ

Sau sản phẩm trên, Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh cũng rất ít có tương tác hay nhắc đến nhau trên mạng xã hội. Mãi đến tháng 8/2022, nam rapper hiếm hoi tham dự sự kiện, anh luôn dành sự "ngoại lệ" cho Hoàng Thuỳ Linh. Cụ thể, khi nữ ca sĩ tổ chức họp báo để công bố album LINK, Đen Vâu không dự thảm đỏ mà đến sau và ngồi vào một vị trí kín đáo để âm thầm quan sát. Khi được Hoàng Thuỳ Linh mời lên sân khấu để nhận hoa cảm ơn thì Đen Vâu mới lộ diện. Trên sân khấu, anh đứng ở rìa ngoài cùng và ánh mắt hướng về phía Hoàng Thuỳ Linh.

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 4

Đen Vâu xuất hiện âm thầm, đứng ở 1 vị trí xa trong họp báo của Hoàng Thùy Linh

Tháng 1/2023, rộ tin Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đã tổ chức lễ hỏi

Sau 1 năm Gieo quẻ ra mắt, mối quan hệ của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu bất ngờ trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Nguồn cơn của sự việc chính là vào tháng 1/2023, một nguồn tin thân cận cho biết Hoàng Thuỳ linh và Đen Vâu đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi ở quê nhà đàng gái tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Khi đó, chúng tôi đã có mặt ở quê Hoàng Thuỳ Linh để tìm hiểu sự việc này thì nhận được nhiều thông tin bất ngờ từ những người hàng xóm. Cụ thể, khi được hỏi về tin vui của gia đình Hoàng Thuỳ Linh thì một người phụ n.ữ s.inh sống tại khu vực nhà ông Hoàng Thanh Long - bố ruột của nữ ca sĩ đã khẳng định: "Phải, chuẩn bị cưới rồi. Tôi không nhìn thấy cảnh đám hỏi nhưng hôm nọ tôi sang phụ nấu ăn thì mợ dâu của Linh nói cho tôi biết". Nhắc đến Đen Vâu, người này chia sẻ thêm: "Phải, cưới Đen Vâu, tôi nói dối làm gì". Đồng thời, một người đàn ông gần đó chia sẻ thêm: "Đám hỏi ở dưới Hà Nội chứ không phải ở đây, diễn ra vào 1 tháng trước rồi. Không biết bao giờ cưới nhưng có ăn hỏi rồi". Nguồn tin cho biết chính chú ruột của Hoàng Thuỳ Linh đã chia sẻ tin vui này.

Những người sống cạnh nhà của Hoàng Thuỳ Linh kể rằng nữ ca sĩ và Đen Vâu thường về chơi nhưng luôn giấu kín mặt. Vào ngày 12/1/2023, người thân của Đen Vâu đã đến nhà của Hoàng Thuỳ Linh để thăm hỏi, bố nữ ca sĩ tổ chức tiệc rất linh đình. Nhiều người hàng xóm cho biết từ ngày con gái đã được "chốt đơn", bố Hoàng Thuỳ Linh rất phấn khởi, nấu một nồi bánh chưng to và luôn khoe con rể với mọi người.

Clip: Người dân sống gần nhà Hoàng Thùy Linh tiết lộ nữ ca sĩ đã ăn hỏi, bố vợ rất tự hào về con rể

Chúng tôi cũng có mặt tại quê của Đen Vâu - chợ Vườn Đào (TP Hạ Long, Quảng Ninh) để tìm hiểu tin tức liên quan đến 2 nghệ sĩ. Tại đây, chúng tôi biết được trước kia nhà riêng của gia đình Đen Vâu nằm tại dốc Hải Quân (Bãi Cháy, TP Hạ Long) nhưng nay đã chuyển về khu Cái Lân (Bãi Cháy, TP Hạ Long). Nam rapper mua cho gia đình căn nhà mới khang trang, nằm ở vị trí mặt t.iền nhưng luôn đóng cửa, che rèm.

Khi đó, bà H - bác ruột (chị gái của bố Đen Vâu) - cũng đang sinh sống tại khu nhà cũ của Đen Vâu ở dốc Hải Quân cung cấp nhiều thông tin thú vị. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi về hôn lễ của cháu trai và Hoàng Thuỳ Linh, bác gái của Đen Vâu chia sẻ: "Cô chắc thế. Chắc ra Giêng sẽ cưới. Đám hỏi tổ chức trong miền Nam". Bác của Đen Vâu còn khẳng định có sự việc gia đình nam rapper vừa lên nhà Hoàng Thuỳ Linh để thăm hỏi vào mấy ngày trước.

Trước loạt thông tin cực "uy tín" được lan truyền, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu vẫn không lên tiếng. Đến ngày 15/1, nam rapper đăng tâm thư, nhưng không hề phủ nhận việc "chốt đơn" Hoàng Thuỳ Linh. Đen Vâu nói: "Bản thân Đen luôn tâm niệm rằng là một người biểu diễn, bước lên sân khấu là nghệ sĩ, bước xuống sân khấu là một người bình thường, khán giả có yêu có quý mới quan tâm đến mình, vậy nên Đen luôn nhắc nhở mình rằng bản thân hãy làm những điều tích cực để khán giả của mình luôn đón nhận những điều vui, điều tích cực.

Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người... Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".

Vào tháng 3/2023, khi được hỏi trực tiếp thông tin đã tổ chức lễ ăn hỏi, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ trong chương trình Talksoul: "Thật ra những gì cần chia sẻ, em đã nói ở MV gần đây nhất rồi. Những người đang yêu âm nhạc của mình, những người theo dõi mình và cả những anh chị truyền thông nữa - em đều coi họ là người thân của mình. Trên quãng đường em đi, họ đều chứng kiến những vui buồn để chia sẻ và ủng hộ. Với em, điều đó rất giá trị. Em cũng nói rằng, nếu không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân. Từ trước đến nay vẫn là như vậy".

Khi phóng viên tiếp tục đặt vấn đề nếu đối diện trực tiếp và rõ ràng thì thông tin Hoàng Thuỳ Linh ăn hỏi sẽ mãi là điều tò mò của khán giả, nữ ca sĩ lại giải thích vòng vo: "Đó là cách em trả lời câu hỏi của anh đấy. Thật ra khi bước vào công việc này, em có đủ mộng mơ cho âm nhạc của mình. Tuy nhiên, em cũng cần có sự tỉnh táo để bước qua những điều người ta đang thêu dệt. Nếu 1 trong 2 thôi thì anh cũng sẽ rất khó để bước trên bất cứ con đường nào trong cuộc sống. Em nghĩ rằng em chẳng còn cách nào khác. Em muốn bảo vệ đồng đội, bảo vệ khán giả, bảo vệ những người thương em và âm nhạc của em. Em phải chọn bảo vệ mình để không làm ảnh hưởng đến họ".

Tháng 9/2023, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu phát loạt tín hiệu yêu đương trong concert

Trong Vietnamese Concert hồi tháng 9/2023, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu gây bão mạng xã hội vì công khai có những hành động "đánh dấu chủ quyền" trước hàng nghìn khán giả. Trong lần lộ diện chung này, Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh cùng nhau thể hiện ca khúc mới Miền Đất Hứa, lời bài hát như một màn đối đáp tình tứ giữa nam và nữ. Đặc biệt, Hoàng Thuỳ Linh liên tục lặp lại câu hát khiến khán giả cho rằng đây là cách cặp đôi ngầm công khai: "Muốn tha anh về đây làm của riêng, Gần bên nhau làm em thấy vui, Muốn theo chân người đi khắp nơi".

Khi biểu diễn, cả hai đưa ánh mắt tình tứ và nở nụ cười hạnh phúc, nam rapper còn có hành động chủ động cụng tay thân thiết với Hoàng Thuỳ Linh. Ngoài ra, khi cả hai đang hát trên màn hình cũng xuất hiện nhiều hình ảnh cặp đôi, trái tim để ngầm lan toả thông điệp tình yêu.

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 5

Đen Vâu vẫn chủ động có hành động ngọt ngào với Hoàng Thùy Linh

Dù tiếp tục giữ thái độ né tránh trước tin đồn đã cưới xin, thế nhưng Hoàng Thuỳ Linh lại ẩn ý khi liên tục nhắc đến từ "hạnh phúc" mỗi khi đề cập đến Đen Vâu. Trong concert, trước khi Đen Vâu xuất hiện thì Hoàng Thuỳ Linh cũng đặt ra câu hỏi: "Con đã tìm thấy trái tim của mình. Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ?".

Trong tâm thư sau concert, cô "Mị" lần nữa nhắc về hạnh phúc: "Cô gái ngốc nghếch ngày nào đã tìm thấy hạnh phúc thực sự, cảm thấy tự do hơn bao giờ hết khi nhận ra rằng chỉ có tình yêu và lòng tốt mới có thể chế ngự được sự giận dữ bên trong chúng ta, khiến chúng ta dần trở thành một con người hoàn thiện. Hạnh phúc tuy cần phải đi tìm, nhưng đó cũng chính là xúc cảm ta nhận được từ mọi điều trong cuộc đời, mỗi giây mỗi phút".

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 6

Hình ảnh gây bão của cặp đôi sau show diễn này

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 7

Mỗi khi nhắc đến Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh sẽ nhắc đến 2 từ "hạnh phúc"

Tháng 11/2023, cả hai ra sản phẩm chung với nhiều hint "đám cưới"

Cuối tháng 11/2023, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu lần nữa tái xuất trong MV Miền đất h ứa - ca khúc được cho là ẩn ý về tình yêu của cả hai đã được trình diễn trong Vietnamese Concert. Trong MV, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu được cho là đã hoá thân thành cặp đôi cô dâu - chú rể trong một hôn lễ vô cùng bất thường. Khung cảnh cuối chính là hình ảnh Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu hai mắt giao nhau, có rất nhiều điều muốn nói nhưng không thành lời.

Dù tiếp tục né tránh tin đồn yêu và kết hôn với Đen Vâu, nhưng Hoàng Thuỳ Linh lại nhắc về tình yêu: "Linh nghĩ rằng hữu hiện trong trái tim mỗi chúng ta, luôn có một miền đất hứa. Chỉ cần nhận ra yêu thương sẵn có bên trong, ta sẽ tìm thấy nó. Khi được sống trong tình yêu thương, được che chở bởi lòng tốt và vỗ về bằng sự kết nối, đó là một miền đất hứa hẹn cho những điều tuyệt vời giữa những tâm hồn".

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 8

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 9

28/3, Hoàng Thuỳ Linh bị bắt gặp sánh đôi Đen Vâu về nhà riêng, còn đang mang bầu

Nếu 2 nghệ sĩ chưa chịu xác nhận thì cư dân mạng đã tìm kiếm được câu trả lời khi xem trọn vẹn hành trình của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu tại Hà Nội - TP.HCM. Sau khi biểu diễn cho một sự kiện tại Hà Nội vào tối muộn, nam rapper đến khu nhà của Hoàng Thuỳ Linh.

Vào sáng hôm sau, cả hai cùng đổ bộ sân bay để trở về TP.HCM tuy nhiên vẫn cẩn trọng giữ khoảng cách nhất định. Hoàng Thuỳ Linh đi cùng thành viên trong ekip Đen Vâu còn nam rapper thì đi phía trước. Dù cả hai đã che chắn cẩn thận, diện đồ giản dị nhưng lại rất dễ nhận ra trong đám đông. Đáng nói nhất, trong lần lộ diện này, Hoàng Thuỳ Linh để lộ bụng lùm lùm nghi vấn cả hai sắp có thành viên nhí.

Clip: Tóm gọn Hoàng Thùy Linh bên Đen Vâu, còn lộ dấu hiệu sắp có thành viên nhí

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 10

Nữ ca sĩ đi dép bệt, diện đồ thùng thình

Hành trình yêu bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé! - Hình 11

Cả hai về chung căn chung cư cao cấp ở TP.HCM

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm02:11

Tiêu điểm

Hoàng Thùy công khai tin nhắn Minh Tú mời cưới rồi hủy trong phút chót, nói rõ nguyên nhân không đến góp vui
23:05:51 14/04/2024
Chồng Minh Tú bị 'bóc' danh tính hậu đám cưới, không phải dạng vừa!
09:03:38 15/04/2024
Nam Thư "ô dề" khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động "ăn vạ" gây tranh cãi
22:28:26 14/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: "Chồng Minh Tú làm nghề gì?"
14:32:37 14/04/2024
Minh Tú bị nghi mang thai, Trấn Thành nói lý do không đi dự đám cưới đàn em
17:52:07 14/04/2024
Dàn sao Vbiz lộ hình ảnh hậu tiệc cưới Minh Tú lúc 3 giờ sáng: Người cố tỉnh táo, người gục ngã
13:08:45 14/04/2024
Nam Thư lên tiếng khi bị nói "ô dề", làm lố khi dự đám cưới Minh Tú
17:17:21 15/04/2024
Cao Thái Sơn bất ngờ công khai mẹ của con trai, nhan sắc bà xã bí ẩn không thua kém bất kỳ hot girl nào?
23:02:31 14/04/2024
Chồng sắp cưới của Midu là doanh nhân, lộ ảnh cưới vẫn không công khai?
15:04:23 15/04/2024

Thông tin đang nóng

"Hot girl" trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm nhập cảnh vào Việt Nam
18:42:26 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024
Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm
22:06:12 15/04/2024

Tin mới nhất

Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội

23:25:35 15/04/2024
Trong ngày đầu công tác tại Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ với nữ rapper đình đám Vbiz - Suboi tại Hà Nội.

Suboi sốc khi gặp Tim Cook, mời tỷ phú Mỹ nghe nhạc Việt Nam

22:01:18 15/04/2024
Rapper Suboi nói rằng, cô sốc khi được gặp tỷ phú Tim Cook tại Hà Nội. Cô cảm nhận CEO Apple là một người điềm tĩnh, tài năng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 1 năm sau sinh con: "Chồng ủng hộ tôi trở lại showbiz"

21:58:22 15/04/2024
Thú thật, ở nhà chăm con nghe có vẻ rất nhàn nhưng cũng vất vả và gặp nhiều khó khăn nên ông xã luôn ủng hộ việc tôi quay trở lại showbiz khi con đã cứng cáp , Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nói.

NSND Thu Quế trẻ trung hơn t.uổi 55, luôn giữ hạnh phúc với NSƯT Phạm Cường

21:54:58 15/04/2024
Ở t.uổi 55, NSND Thu Quế vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, chị cũng thường xuyên tập yoga, giữ cân bằng cách ăn uống khoa học.

Vợ chồng MC Bình Minh hạnh phúc ngọt ngào, vợ NSND Công Lý than nghèo

21:48:08 15/04/2024
Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý than bao giờ mình mới thoát nghèo . Vợ MC Bình Minh viết: May quá 16 năm vẫn nguyên vẹn, chưa u đầu vỡ trán .

Diễn viên Midu kết hôn, chồng sắp cưới là một doanh nhân

21:40:31 15/04/2024
Nguồn tin thân cận cho hay người đẹp đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân. Hiện, Midu vẫn giấu kín danh tính và gia thế nửa kia .

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và Maya lên tiếng chuyện 'ngó lơ' nhau ở sự kiện

21:38:05 15/04/2024
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khẳng định giữa chị và Bùi Quỳnh Hoa hoàn toàn không có mâu thuẫn, sự việc vừa qua chỉ là khoảnh khắc sơ xuất gây ra hiểu nhầm mà thôi.

Phương Oanh than thở khi gần đến tháng sinh: Cố tỏ ra mình ổn nhưng thực chất "hoa mắt chóng mặt" suốt ngày

21:35:35 15/04/2024
Hiện tại, bụng bầu của bà xã shark Bình đã lớn hơn rất nhiều. Phương Oanh còn tiết lộ, hai em bé trong bụng liên tục đạp, tranh giành lãnh thổ suốt ngày khiến cô hoa mắt chóng mặt.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà 'xanh mặt'

19:34:29 15/04/2024
Góp mặt trong bom tấn điện ảnh Việt - Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diện trăm tỷ Lý Hải, Đinh Y Nhung khiến netizen rần rần. Đây cũng là dự án điện ảnh đ.ánh dấu cho sự tái xuất của nữ diễn viên sau nhiều năm yên ắng.

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố

17:58:50 15/04/2024
Rapper Long Nón Lá (sinh năm 2000) lần đầu chia sẻ anh đã trải qua 2 đợt hóa trị và bị rụng tóc, rụng chân mày. Bác sĩ khuyên anh nên chạy bộ, rèn luyện thể thao nhẹ nhàng và ăn uống đầy đủ để có sức điều trị tiếp.

Trấn Thành vướng tranh cãi khi đăng ảnh so sánh với Park Seo Joon, còn "chốt hạ" 1 câu gây chú ý

17:20:09 15/04/2024
Sáng 15/4, Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải hình ảnh so sánh bản thân với Park Seo Joon - nam diễn viên điển trai, đình đám tại Hàn Quốc.

Aki Khoa: Chủ nhân hit Tình Ta Hai Ngã, từng bị Cao Thái Sơn đ.ánh sập bản cover

17:10:14 15/04/2024
Nổi lên từ những clip hát rong, cover nhạc với chất giọng truyền cảm, đến nay Aki Khoa đã từng bước chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc do chính tay anh sản xuất, viết lời.

Hòa Minzy phân trần vụ thất hứa ở đám cưới Minh Tú, phản ứng khi bị netizen kém duyên chỉ trích "điên mà tưởng hài"

17:01:07 15/04/2024
Sau khi hôn lễ Minh Tú khép lại, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh xinh đẹp, khác hẳn lúc cô tháo giày quẩy đến nỗi cản không kịp hôm trước.

Nam Thư bị nói "ô dề" ở đám cưới Minh Tú, hết ăn vạ đến "đụng chạm" cả Thùy Tiên

16:57:30 15/04/2024
Trong các đám cưới sao Việt, ngoài những giây phút xúc động của cô dâu chú rể thì cư dân mạng rất quan tâm đến những khoảnh khắc các nghệ sĩ quẩy quên lối về. Cũng chính vì chơi hết ga hết số mà Nam Thư lại vướng tranh cãi.

Nam Em không đội trời chung với Ngân 98, nhưng lại có điểm giống hệt đối phương

16:33:05 15/04/2024
Dù liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội nhưng mới đây, dân tình lại phát hiện ra giữa Nam Em và Ngân 98 có những điểm chung vô cùng thú vị. Nếu không theo dõi thường xuyên sẽ không biết cả hai nghịch nhau.

Ca sĩ Mỹ Linh: Tỷ phú Tim Cook rất thân thiện và giản dị

16:24:14 15/04/2024
Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh là những ngôi sao được gặp gỡ với CEO Apple Tim Cook khi ông đến thăm Việt Nam.

MC Vân Hugo khoe ảnh gia đình, thân thiết với con riêng của chồng

16:21:22 15/04/2024
Sau 10 năm làm mẹ đơn thân, MC Vân Hugo tìm được bến đỗ hạnh phúc với doanh nhân Đặng Hùng Cường cùng các con.

Lý do Midu không công khai chồng sắp cưới, lộ cả "rổ hint" cưới hỏi nhưng ai cũng tưởng đang "thả thính"?

16:11:27 15/04/2024
Sáng 15/4, xuất hiện thông tin và hình ảnh Midu đi chụp ảnh cưới, chốt sổ lên xe hoa ở t.uổi 35 khiến dân tình bất ngờ.

Chang Mây: gương mặt mới của VFC, rộ tin chia tay bạn trai nam thần

16:10:06 15/04/2024
Diễn viên Chang Mây tên thật là Nguyễn Quỳnh Trang, sinh năm 2001. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Chang Mây còn có mối tình đáng yêu cùng chàng bác sĩ nam thần Trần Quang Lâm.

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân?

15:23:04 15/04/2024
Dạo gần đây, không chỉ thường xuyên nhắc về chuyện lấy chồng mà Midu còn để lộ chi tiết giống nhiều mỹ nhân đã được chốt đơn .

Trấn Thành tiết lộ chưa mừng cưới Minh Tú, nhắc nhở đàn em 1 chuyện quan trọng hậu kết hôn

15:19:59 15/04/2024
Những chia sẻ của Trấn Thành đã chứng minh mối quan hệ thân thiết, hòa đồng của cả hai chứ không có chuyện căng thẳng đến mức không dự cưới.

Lẻ bóng tại hôn lễ Minh Tú, Kỳ Duyên nói 1 câu thể hiện rõ đang cô đơn?

14:37:14 15/04/2024
Thời gian qua, dù liên tiếp bị soi bằng chứng đường ai nấy đi như không còn nhắc tới nhau, thường xuyên có chia sẻ tâm trạng nhưng cả hai vẫn im lặng và không lên tiếng làm rõ

Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng "quay xe" trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn

14:33:03 15/04/2024
Tối 14/4, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và Minh Tú, qua đó lên tiếng về việc vắng mặt tại đám cưới đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan m.áu bẩm sinh

Sức khỏe

22:07:46 15/04/2024
Hiện tại, thông qua khám sàng lọc t.iền hôn nhân với những phương pháp hiện đại, bệnh di truyền từ cha mẹ sang con có thể phòng bệnh hiệu quả tới 80-95% bằng các biện pháp như: Khám sức khỏe trước khi kết hôn, sàng lọc trước sinh.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

Hậu trường phim

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản

Giải mã những hình ảnh ẩn dụ về tôn giáo trong 'The first omen'

Phim âu mỹ

20:23:03 15/04/2024
Kể từ phần phim đầu tiên ra mắt năm 1976, thương hiệu The Omen luôn ẩn chứa rất nhiều chi tiết về Thiên Chúa giáo, Kinh Thánh và quỷ Satan.