Liverpool bị loại Cúp C1 cực sốc: Báo chí tấn công tội đồ Adrian, khen Atletico
Liverpool cay đắng trở thành cựu vương của Champions League ngay từ vòng 1/8. Ở đó, điểm nhấn chính là sai lầm không thể tha thứ của thủ thành Adrian.
Không ai có thể tin được rằng Liverpool lại có thể thủng lưới tới 3 lần trước Atletico, dù họ đã giữ sạch lưới trong suốt 96 phút. Với việc thắng 1-0 sau hai hiệp chính, Liverpool và Atletico phải đưa nhau vào 2 hiệp phụ.
Và ở đó, sai lầm vô cùng đáng trách phút 97 của thủ thành Adrian đã khiến “Lữ đoàn đỏ” ôm hận, ở thời điểm họ đang dẫn trước đối thủ 2-0. Chung cuộc, Liverpool thua Atletico 2-3 trên sân nhà, và bị loại với tổng tỷ số 2-4 sau hai lượt trận.
Liverpool cay đắng bị loại, dù đã chơi rất tốt
Ngay sau trận, báo chí Anh và châu Âu “tổng tấn công” thủ thành Adrian với sai lầm vô cùng đáng trách. Tờ Daily Mail ngay lập tức đưa thất bại của Liverpool lên trang nhất, và nhận định rằng “Lữ đoàn đỏ” bị loại vì sai lầm của thủ thành Adrian.
Cây viết Martin Samuel – người trực tiếp tác nghiệp ở Anfield, nhận định rằng nếu không có sai lầm ấy thì có lẽ diễn biến của trận đấu đã rất khác. Nên nhớ, đó là thời điểm đội chủ nhà đang dẫn trước 2-0, và chơi thứ bóng đá cực kỳ áp đảo. Gió chỉ đổi chiều sau sai lầm phút 97 của Adrian.
Daily Mail cay đắng với thất bại của Liverpool
Chung nhận định với Daily Mail, tờ Liverpool Echo tiếc nuối rằng nếu thủ thành Alisson Becker không dính chấn thương, Liverpool có lẽ đã không phải nhận thất bại cay đắng này. Tờ báo thân Liverpool cực lực chỉ trích sai lầm “không thể tha thứ” của thủ môn người Tây Ban Nha. Tờ Liverpool Echo giật hàng tít lớn: “Màn trình diễn tồi tệ của Adrian, nhưng hàng tiền vệ Liverpool tỏa sáng”.
Video đang HOT
Tờ Liverpool Echo chỉ trích tội đồ Adrian
Hai tờ báo Tây Ban Nha là Marca và AS thì không ngớt lời khen ngợi Atletico, với màn ngược dòng ngoạn mục. Dù rằng Adrian sai lầm, nhưng Liverpool vẫn có cơ hội sửa sai trong phần còn lại của trận đấu. Nếu họ ghi thêm 1 bàn thắng, “Lữ đoàn đỏ” vẫn là đội đi tiếp. Nhưng bản lĩnh là thứ Atletico có thừa, và nhờ vậy đội bóng Tây Ban Nha chính thức biến Liverpool thành cựu vương của Champions League 2019/20.
Marca khen ngợi bản lĩnh của Atletico
Marca cũng vậy
Theo Tiến Long (Khám Phá)
Rực lửa đại chiến Cúp C1 Liverpool - Atletico: Người hùng Llorente & tội đồ Adrian
Trận đại chiến lượt về Champions League giữa Liverpool và Atletico diễn ra với rất nhiều điểm nhấn. Ở đó, hai đội đều có những điều để tiếc nuối sau một màn kịch chiến không khoan nhượng.
Để thua 0-1 ở lượt đi, Liverpool bước vào trận đại chiến lượt về vòng 1/8 Champions League với sức ép phải thắng. Nhưng đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đã biến áp lực thành động lực, để rồi chơi một trận đấu cực hay trên sân nhà Anfield chật kín khán giả, bất chấp lo ngại lây lan dịch bệnh cúm virus Corona.
Diego Costa gây bất ngờ với màn nổi giận với HLV Simeone
Tạo ra nhiều cơ hội trong hiệp đầu tiên, Liverpool sau cùng đã có bàn thắng cho riêng mình. Chamberlain là người châm ngòi, với quả tạt vừa tầm để Wijnaldum băng vào đánh đầu cận thành mở tỷ số. Nhưng tỷ số này vẫn chưa đủ để giúp Liverpool hay Atletico đi tiếp. Bởi vậy, hai đội tiếp tục chơi cống hiến trong hiệp thứ hai.
Hiệp 2 chứng kiến nỗ lực của cả hai đội. Nhưng đã không có thêm bàn thắng nào được ghi. Phút bù giờ cuối trận, Saul Niguez đưa được bóng vào lưới Liverpool, nhưng bàn thắng không được công nhận vì lỗi việt vị. Trận đấu vì thế phải bước vào hiệp phụ.
Trong hiệp phụ, một màn kịch chiến đã xảy ra. Liverpool có thêm bàn thắng nhờ công Firmino ở phút 94. Tuy nhiên cú đúp ở phút 97 và 105 1 của Llorente, và bàn ấn định phút 120 1 của Morata chính thức đưa Atletico đi tiếp.
Dưới đây là chùm ảnh đại chiến Liverpool - Atletico:
Costa nhiều lần đe dọa hàng thủ Liverpool. Tuy nhiên, tiền đạo người Tây Ban Nha không có ngày thi đấu thành công.
Liverpool làm chủ thế trận, suốt 120 phút tung ra tới 34 cú dứt điểm và cầm bóng tới 71%
"Lữ đoàn đỏ" có bàn mở tỷ số ở phút 43 nhờ công Wijnaldum
Saul Niguez ghi bàn ở phút 90 1, nhưng bàn thắng không được công nhận do cầu thủ Atletico việt vị từ trước
Firmino nâng tỷ số lên 2-0 cho Liverpool ở phút 94 sau 2 cú dứt điểm liên tiếp
Nhưng sai lầm của thủ thành Adrian đã giúp Marcos Llorente ghi bàn thắng quan trọng cho Atletico ở phút 97
Sau đó đến phút 105 1, Llorente tiếp tục ghi bàn cho Atletico
Ở phút bù giờ 120 1, Morata chính thức ấn định chiến thắng 3-2 cho Atletico. Chung cuộc, Atletico thắng Liverpool 4-2 sau hai lượt trận.
Theo Tiến Long (Khám Phá)
Liverpool khóc hận vì sai lầm của Adrian Chỉ ít phút sau khi Firmino nâng tỉ số lên 2-0, thủ thành Adrian đã mắc sai lầm nghiêm trọng khiến Liverpool đánh mất tất cả. Sai lầm của thủ thành Adrian khiến Liverpool vỡ trận trong hiệp phụ Do không thể ghi bàn ở lượt đi (thua 0-1) nên Liverpool bước vào trận lượt về với sự thận trọng cao độ. Ngoài...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Gìn giữ và phát triển nghề làm ô giấy tại Lào
Thế giới
07:37:24 11/03/2025
Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?
Lạ vui
07:12:13 11/03/2025
Món quà được người mẹ đặt giữa nhà và phủ chăn kín mít khiến dân tình hoài nghi, vài giây sau lại mỉm cười hạnh phúc
Netizen
07:08:54 11/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 10: Nguyên tự nguyện cam kết 2 việc khó, để An được chơi với Thảo
Phim việt
07:06:45 11/03/2025
Nữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veo
Hậu trường phim
07:03:59 11/03/2025
Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình
Sao thể thao
06:58:46 11/03/2025
Nam ca sĩ vừa qua đời đột ngột: "Ông hoàng RnB" Hàn Quốc, từng dìu dắt IU "một bước thành sao"
Sao châu á
06:49:44 11/03/2025
Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
Sao việt
06:45:18 11/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
Pháp luật
06:31:10 11/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
Tin nổi bật
06:29:05 11/03/2025