Liên quan vụ TNGT làm 13 người chết, 4 người bị thương tại Quảng Nam: Ô-tô khách chưa sang tên, vẫn được đổi màu sơn?

Sáng 31-7, nhiều P.V tìm đến nhà tài xế Lê Ngọc Cường (trú xã Phong Bình, H. Phong Điền, TT-Huế – một trong số 13 người tử vong trong vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam ). Theo tìm hiểu từ ông Lê Hứa – bác ruột của tài xế Cường, trước khi chở đoàn rước dâu, chiều 29-7, tài xế Cường đã chở khách từ Huế vào Đà Nẵng đi ăn cưới. Sau khi quay về từ Đà Nẵng, 23 giờ cùng ngày, Cường lại xuất phát ra xã Hải Sơn, H. Hải Lăng , Quảng Trị để đón nhà chú rể Nguyễn Khắc Long vào Bình Định rước dâu.

Theo người thân của gia đình nạn nhân Nguyễn Khắc Long, trước đây, gia đình cũng đã thuê chiếc xe này vào Bình Định làm lễ ăn hỏi. Một người thân của tài xế Cường chia sẻ: “Vợ chồng anh Cường có 2 con nhỏ, đứa đầu 3 tuổi, đứa sau 1 tuổi. Vợ anh Cường là y tá đang công tác tại một bệnh viện đóng trên địa bàn H. Phong Điền. Anh Cường là trụ cột của gia đình. Anh là người tốt, sống rất hòa đồng với mọi người, không rượu chè”.

Liên quan vụ TNGT làm 13 người chết, 4 người bị thương tại Quảng Nam: Ô-tô khách chưa sang tên, vẫn được đổi màu sơn? - Hình 1

Ông Lê Hứa – bác ruột của lái xe Lê Ngọc Cường đau đớn khi nhận hung tin 13 người tử vong trên xe của cháu mình.

Theo Sở GTVT tỉnh TT-Huế, tài xế Lê Ngọc Cường có giấy phép lái xe hạng D cấp ngày 25-10-2004, do Sở GTVT TT-Huế cấp, có thời hạn đến ngày 18-7-2023. Theo Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới TT-Huế, qua dữ liệu kiểm định, xe khách BKS 75B-000.52, hiệu Mercedes MB140, sản xuất năm 2004 tại Việt Nam. Chủ xe theo giấy đăng ký là Phạm Bá Chẩn, địa chỉ 29-Đào Tấn, TP Huế, TT-Huế. Ông Chẩn đã bán chiếc xe này cho anh Lê Ngọc Cường, tuy nhiên chưa làm thủ tục sang tên.

Trước thông tin nhiều người cho rằng lái xe Lê Ngọc Cường chỉ chạy xe thuê, còn chủ xe là của người khác, trưa 31-7, P.V đã liên lạc được với ông Phạm Bá Chẩn – người đứng tên chủ sở hữu chiếc xe rước dâu gặp nạn. Ông Chẩn cho biết, chiếc xe này được ông mua từ một người ở TPHCM. Sau khi mua, ông đưa xe về Huế làm thủ tục sang tên và đổi BKS, sử dụng để tham gia hợp tác xã vận tải Thành Công ở H. Phú Vang, TT-Huế. Đến năm 2016, ông Chẩn bán lại xe cho anh Lê Ngọc Cường với giá 228 triệu đồng để mua chiếc xe khác đời mới hơn. Còn anh Cường, trước đây lái xe thuê, sau khi gom góp đủ tiền thì mua chiếc xe này để ra làm ăn riêng.

Liên quan vụ TNGT làm 13 người chết, 4 người bị thương tại Quảng Nam: Ô-tô khách chưa sang tên, vẫn được đổi màu sơn? - Hình 2

Giấy mua bán xe giữa ông Chẩn với anh Cường có chứng thực của chính quyền xã Phong Bình, H. Phong Điền, TT-Huế.

Khi bán xe, giữa ông Chẩn và anh Cường đã làm giấy tờ mua bán với sự xác nhận của chính quyền địa phương. “Trong giấy tờ mua bán đã ghi rõ từ ngày 21-7-2016 quyền sở hữu chiếc xe BKS 75B-000.52 là của anh Lê Ngọc Cường. Giấy tờ có chứng thực của Chủ tịch UBND xã Phong Bình” – ông Chẩn nói. Theo ông Chẩn, sau khi bán xe, ông đã nhiều lần nhắc anh Cường làm thủ tục sang tên đổi chủ sở hữu tài sản và lần gần nhất ông nhắc chuyện này thì anh Cường nói đã sang tên người sở hữu xe. Cách đây gần 2 năm, ông Chẩn thấy anh Cường đổi màu sơn của chiếc xe từ màu bạc sang màu trắng. “Lúc đó tôi nghĩ Cường đã làm thủ tục sang tên, bởi phải là người đứng tên chủ xe thì mới đăng ký đổi màu sơn được. Còn nếu xe vẫn do tôi đứng tên thì phải do tôi trực tiếp đăng ký xin đổi màu sơn mới được cơ quan chức năng cho phép. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tôi mới biết xe vẫn còn do tôi đứng tên trên giấy tờ” – ông Chẩn cho biết. Được biết, lần đăng kiểm của xe BKS 75B-000.52 gần đây nhất là vào ngày 2-4-2018, hạn đăng kiểm đến ngày 1-10-2018 tại Trạm Đăng kiểm 7401S ở tỉnh Quảng Trị.

Ông tâm sự: “Nhà tôi và Cường chỉ cách nhau khoảng 300m, cùng là dân kinh doanh vận tải nên tôi biết rõ Cường là người rất hiền lành và cẩn thận trong mọi việc. Vụ tai nạn xảy ra là do Cường làm việc quá sức, cụ thể là đã thức trắng đêm để chở khách dẫn đến bị buồn ngủ khi cầm lái”. Ông Chẩn cho biết thêm, sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan CA nhiều lần liên lạc với ông để hỏi về vấn đề người sở hữu chiếc xe và ông cũng trả lời như ở trên.

Video đang HOT

P.V

Theo cadn

Vụ TNGT thảm khốc ở Quảng Nam: Chủ xe cũ có phải bồi thường?

Xe 16 chỗ chở đoàn rước dâu gặp TNGT thảm khốc trên QL1 qua tỉnh Quảng Nam khiến 13 người chết và 4 người bị thương đã bán cho tài xế Lê Ngọc Cường, nhưng giấy đăng ký xe vẫn mang tên chủ xe cũ.

Vụ TNGT thảm khốc ở Quảng Nam: Chủ xe cũ có phải bồi thường? - Hình 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Xe khách gặp nạn chưa sang tên đổi chủ

Sáng 31/7, PV Báo Giao thông về thôn Tây Phú (xã Phong Bình, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) trao số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng từ Quỹ Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông cho gia đình tài xế Lê Ngọc Cường (SN 1986, trú thôn Tây Phú, xã Phong Bình). Anh Cường là tài xế xe đám cưới BKS 75B - 000.52 gặp tai nạn tử vong cùng 12 hành khách trên QL1 Quảng Nam rạng sáng 30/7. Anh Cường mất đi để lại vợ và hai đứa con thơ mới 3 tuổi và 1 tuổi.

Trước đó, khoảng 23h tối 29/7, anh Cường điều khiển ô tô 16 chỗ BKS 75B - 000.52 chở 16 người trong gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long (thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) vào Bình Định rước dâu. Khoảng 2h15 sáng 30/7, xe khách xảy ra tai nạn với xe đầu kéo trên QL1 qua tỉnh Quảng Nam làm 13 người chết và 4 người bị thương nặng.

Vụ TNGT thảm khốc ở Quảng Nam: Chủ xe cũ có phải bồi thường? - Hình 2

Giấy bán xe của ông Phạm Bá Chẩn (chủ xe)cho tài xế Lê Ngọc Cường

Theo tìm hiểu của PV, xe BKS 75B - 000.52 không đăng ký kinh doanh, không có phù hiệu và không có từ thiết bị giám sát hành trình. Chiếc xe trên do ông Phạm Bá Chẩn (cùng trú xã Phong Bình) đứng tên chủ xe và ông Chẩn đã bán lại xe này cho tài xế Cường.

Trao đổi với chúng tôi, ông Chẩn cho biết đã bán chiếc xe BKS 75B - 000.52 cho anh Cường từ 2 năm trước và việc bán xe này đã được Chủ tịch UBND xã Phong Bình ký xác nhận. Theo ông Chẩn, khi bán, ông giao xe, đăng ký xe mang tên mình cho anh Cường. Sau một thời gian họ đã đổi màu xe. Khi bán xe màu bạc, nhưng hiện nay xe đã đổi màu trắng. "Biển số xe không đổi, nhưng màu xe đã đổi rồi. Chiếc xe trên tôi mua từ TP HCM về Thừa Thiên - Huế làm thủ tục trước bạ, xin biển số 75B- 000.52 để làm ăn. Sau đó, tôi bán xe cho anh Cường rồi mua lại 1 xe khác. Khi bán xe tôi đã lấy tiền một lần", ông Chẩn cho hay.

Ông Nguyễn Ngọc Khánh, Chủ tịch UBND xã Phong Bình xác nhận, ông Chẩn đã bán xe cho anh Cường từ ngày 21/7/2016. Trong "Giấy bán (cho, tặng) xe" của ông Chẩn cho ông Cường được ông Khánh ký xác nhận ngày 21/7/2016, có nêu: "Tôi đã giao cho ông Lê Ngọc Cường xe, biển số xe và giấy đăng ký xe. Đề nghị cơ quan CSGT cho đăng ký và chuyển chủ".

Theo Thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, khi mua, được cho, được tặng, được phân bổ, được điều chuyển, được thừa kế tài sản là ô tô, xe máy thì người chủ sở hữu tiếp đó phải làm thủ tục sang tên đổi chủ trong thời hạn 30 ngày.

Nếu quá thời hạn nêu trên, chủ phương tiện sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 2.000.000 - 4.000.000 đồng đối với tổ chức.

Không thể truy trách nhiệm chủ xe cũ

Liên quan trường hợp này, lãnh đạo Sở GTVT Quảng Trị và Phòng Quản lý vận tải và phương tiện, Sở GTVT Thừa Thiên - Huế đồng xác nhận, xe BKS 75B - 000.52 không đăng ký kinh doanh vận tải mà chủ xe, tài xế lại đem ra hoạt động kinh doanh là sai quy định.

Ông Lê Thanh Hùng, Phó giám đốc Sở GTVT Quảng Trị cho rằng, mặc dù Giấy đăng ký xe BKS 75B - 000.52 vẫn mang tên chủ xe cũ là ông Phạm Bá Chẩn, nhưng ông Chẩn đã bán chiếc xe trên cho ông Lê Ngọc Cường và việc bán xe này đã được chính quyền địa phương ký xác nhận, trên thực tế chiếc xe trên không còn của chủ xe cũ. "Về mặt nguyên tắc, người mua xe phải sang tên đổi chủ theo quy định", ông Hùng nói.

Theo luật sư Lê Cao (Đoàn luật sư Đà Nẵng), nếu giữa ông Cường và ông Chẩn đã có hợp đồng mua bán xe theo đúng quy định của pháp luật thì xe này đã được giao cho ông Cường sử dụng hợp pháp. Trường hợp xảy ra tai nạn thì bên mua (tài xế Cường) phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. Bởi lẽ ông Chẩn không phải chịu trách nhiệm khi ông Chẩn không có lỗi gây ra các thiệt hại. Khi đã mua bán xe có hợp đồng mua bán, ông Cường đã chiếm hữu và sử dụng xe hợp pháp nên là người phải chịu trách nhiệm bồi thường các thiệt hại với tư cách là người chiếm hữu, sử dụng xe ô tô (nguồn nguy hiểm cao độ) theo quy định tại Điều 601 Bộ luật Dân sự 2015 quy định.

Luật sư Lê Cao cũng cho biết, trong trường hợp chỉ có duy nhất tài xế xe khách Lê Ngọc Cường có hành vi có dấu hiệu vi phạm luật giao thông dẫn đến tai nạn thảm khốc khiến 13 người chết nhưng tài xế cũng đã tử vong nên không thể khởi tố vụ án để điều tra.

Tập trung cứu chữa các nạn nhân bị thương

Liên quan đến tình hình sức khỏe 4 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc nói trên, sáng 31/7, BS. Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, huyết áp cả 4 nạn nhân đã ổn định. Trong đó, bệnh nhân lớn tuổi nhất là ông Nguyễn Khắc Cát đã dần hồi tỉnh. Hai cháu Dương Nguyễn Trúc Hân và Đặng Xuân Tiến vẫn còn quấy khóc nên các bác sĩ đang theo dõi thêm. "Còn bệnh nhân nữ Nguyễn Thị Kim Oanh hiện tại đang được xem xét để phẫu thuật sớm cánh tay bị gãy. Vì xương gãy rất nhiều đoạn, ảnh hưởng đến chức năng thần kinh mạch máu nên chúng tôi phải hội chẩn lại. Bệnh nhân này còn bị tổn thương phổi nên chưa thể can thiệp phẫu thuật mà phải đợi", BS. Nhân nói và cho biết, hiện Bệnh viện Đà Nẵng đang tập trung mọi điều kiện, nhân lực để cứu chữa cho các bệnh nhân.

Bồi thường thiệt hại thế nào?

Theo luật sư Lê Cao, người nhận tiền vận chuyển hành khách cho dù xe này không đăng ký kinh doanh, không có hợp đồng bằng văn bản, nhưng có thể đã được xác lập theo hợp đồng miệng. Đồng thời, theo quy định tại Điều 528, Bộ luật Hình sự 2015, trong trường hợp tính mạng, sức khỏe và hành lý của hành khách bị thiệt hại thì bên vận chuyển phải bồi thường theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, người nhận vận chuyển là tài xế Cường cũng đã tử vong nên việc xử lý bồi thường thiệt hại rất khó khăn. Để xác lập trách nhiệm bồi thường phải xem tài xế Cường có để lại tài sản gì hay không. Nếu người đó không có bất cứ tài sản gì mà quy trách nhiệm cho người đã chết thì không đủ cơ sở yêu cầu bồi thường, do năng lực dân sự đã chấm dứt, không thể bắt người khác đứng ra bồi thường thay.

Trường hợp người đã chết có để lại tài sản thì những người hưởng thừa kế có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ tài sản trong phạm vi di sản do người chết để lại.

Vĩnh Nhân (Ghi)

Duy Lợi - Vĩnh Nhân

Theo baogiaothong

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hi hữu: Xây nhầm nhà trên đất của người khác rồi đề nghị... mua lại đấtHi hữu: Xây nhầm nhà trên đất của người khác rồi đề nghị... mua lại đất
08:58:35 17/09/2025
Công an làm rõ vụ nữ nhân viên cửa hàng quần áo bị 'quấy rối' ở Ninh BìnhCông an làm rõ vụ nữ nhân viên cửa hàng quần áo bị 'quấy rối' ở Ninh Bình
18:16:09 16/09/2025
Vụ xe tải lao vào chợ: Chồng đau đớn chứng kiến vợ mang bầu 8 tháng tử nạnVụ xe tải lao vào chợ: Chồng đau đớn chứng kiến vợ mang bầu 8 tháng tử nạn
18:33:40 17/09/2025
Tài xế kéo lê nạn nhân và "luật ngầm" vô nhân tínhTài xế kéo lê nạn nhân và "luật ngầm" vô nhân tính
13:10:42 17/09/2025
Nam sinh trường Y ở Hà Nội mất liên lạc bí ẩn sau khi rời nhà vào buổi sángNam sinh trường Y ở Hà Nội mất liên lạc bí ẩn sau khi rời nhà vào buổi sáng
21:57:16 17/09/2025
Nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu lệnh đánh: "Tôi sốc và chưa hết choáng váng"Nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu lệnh đánh: "Tôi sốc và chưa hết choáng váng"
12:41:56 18/09/2025
Con nhỏ bị cô tát, phụ huynh bức xúc đăng lên mạng khi trường im lặngCon nhỏ bị cô tát, phụ huynh bức xúc đăng lên mạng khi trường im lặng
19:15:07 17/09/2025
Vụ cháy 4 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm cá nhân, tổ chức liên quanVụ cháy 4 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm cá nhân, tổ chức liên quan
13:21:02 17/09/2025

Tin đang nóng

Rúng động danh tính thi thể trong cốp xe "hoàng tử gen Z showbiz": Nạn nhân mới 15 tuổi, đã mất tích từ 1 năm trướcRúng động danh tính thi thể trong cốp xe "hoàng tử gen Z showbiz": Nạn nhân mới 15 tuổi, đã mất tích từ 1 năm trước
10:57:34 18/09/2025
Sao nữ kết hôn chỉ sau 6 ngày hẹn hò, từng sợ sinh con vì chồng kém sắcSao nữ kết hôn chỉ sau 6 ngày hẹn hò, từng sợ sinh con vì chồng kém sắc
13:52:02 18/09/2025
"Búp bê dao kéo" Việt Nam mỗi tháng thay 1 gương mặt, học Lisa mặt quần siêu ngắn nhưng... thê thảm"Búp bê dao kéo" Việt Nam mỗi tháng thay 1 gương mặt, học Lisa mặt quần siêu ngắn nhưng... thê thảm
11:25:33 18/09/2025
Bị nhắc không hút thuốc lá, nam khách hàng hành hung nhân viên thu ngân quán cà phêBị nhắc không hút thuốc lá, nam khách hàng hành hung nhân viên thu ngân quán cà phê
11:35:28 18/09/2025
Ford Explorer cũ rao giá chưa tới 700 triệu đồngFord Explorer cũ rao giá chưa tới 700 triệu đồng
12:24:58 18/09/2025
Vì sao Đặng Thị Hồng bóng chuyền bị cấm thi đấu?Vì sao Đặng Thị Hồng bóng chuyền bị cấm thi đấu?
11:20:05 18/09/2025
Rộ tin 1 sao hạng quốc tế hạng A sẽ biểu diễn tại Trung tâm triển lãm Quốc gia vào tháng 12: Coldplay, Alicia Keys hay Taeyeon (SNSD)?Rộ tin 1 sao hạng quốc tế hạng A sẽ biểu diễn tại Trung tâm triển lãm Quốc gia vào tháng 12: Coldplay, Alicia Keys hay Taeyeon (SNSD)?
11:07:43 18/09/2025
Phi Thanh Vân thông báo lấy chồng lần 3Phi Thanh Vân thông báo lấy chồng lần 3
14:04:45 18/09/2025

Tin mới nhất

Bão Mitag hình thành trên Biển Đông

Bão Mitag hình thành trên Biển Đông

15:23:23 18/09/2025
Cơ quan khí tượng thủy văn nhận định cơn bão số 8 vừa hình thành trên Biển Đông đang hướng vào Trung Quốc, ít khả năng ảnh hưởng trực tiếp nước ta.
Trích xuất camera truy tìm người bỏ thi thể bé trai vào thùng rác

Trích xuất camera truy tìm người bỏ thi thể bé trai vào thùng rác

12:20:05 18/09/2025
Công an đang trích xuất camera khu vực ngã ba Hà Thành (xã Sơn Hạ, tỉnh Quảng Ngãi) tìm thủ phạm bỏ bé trai sơ sinh vào thùng rác.
Áp thấp nhiệt đới tiến vào Biển Đông, sắp mạnh lên thành bão số 8

Áp thấp nhiệt đới tiến vào Biển Đông, sắp mạnh lên thành bão số 8

11:51:06 18/09/2025
Áp thấp nhiệt đới đã đi vào Biển Đông và khả năng mạnh lên thành bão số 8 trong ít giờ tới; gây thời tiết nguy hiểm trên nhiều khu vực.
TikTok thoát nguy cơ bị cấm tại Mỹ sau thỏa thuận phút chót

TikTok thoát nguy cơ bị cấm tại Mỹ sau thỏa thuận phút chót

06:56:06 18/09/2025
Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi xe tải mất phanh, đâm vào khu vực đông người dân đang bán chuối vẫn chưa hết bàng hoàng, kể lại vụ việc trong nỗi kinh hãi.
Phát hiện thi thể nam giới đã phân hủy trong vườn sầu riêng

Phát hiện thi thể nam giới đã phân hủy trong vườn sầu riêng

22:18:40 17/09/2025
Người dân phát hiện thi thể nam giới đang trong tình trạng phân huỷ ở vườn sầu riêng. Thi thể không có giấy tờ tùy thân hay tài sản.
Xử phạt tài xế ô tô để trẻ em thò đầu ra ngoài qua cửa sổ trời

Xử phạt tài xế ô tô để trẻ em thò đầu ra ngoài qua cửa sổ trời

20:50:59 17/09/2025
Điều khiển ô tô đi trên quốc lộ 1A, người đàn ông ở Ninh Bình đã để trẻ em đứng trên ghế, thò đầu ra ngoài qua cửa sổ trời của phương tiện.
Hai người tử vong trên ruộng lúa

Hai người tử vong trên ruộng lúa

20:32:18 17/09/2025
Ngày 17/9, lãnh đạo UBND xã Phù Mỹ Tây (tỉnh Gia Lai) cho biết, công an xã đã phối hợp với công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hai người đàn ông tử vong ở ruộng lúa, nghi do giật điện.
Xác minh xe bồn vượt đèn đỏ ở TPHCM

Xác minh xe bồn vượt đèn đỏ ở TPHCM

20:06:57 17/09/2025
Ngày 17/9, người dùng mạng xã hội lan truyền clip, ghi lại cảnh xe bồn trộn bê tông vượt đèn đỏ. Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào chiều 16/9, tại giao lộ Bình Mỹ - Hà Duy Phiên, xã Bình Mỹ.
Vụ xe tải lao vào chợ chuối: "Khi tôi mở mắt ra, cảnh tượng thật đáng sợ"

Vụ xe tải lao vào chợ chuối: "Khi tôi mở mắt ra, cảnh tượng thật đáng sợ"

19:21:34 17/09/2025
Chiếc xe lao thẳng vào quầy hàng, hất văng tất cả đồ đạc, tiếng la hét vang lên khắp nơi. Tôi ôm đầu nhắm mắt vì bị các mảnh vỡ văng trúng, không nghĩ mình có thể thoát chết, ông Phước chia sẻ.
4 ngư dân bám thùng xốp trôi dạt nhiều giờ trên biển ở An Giang

4 ngư dân bám thùng xốp trôi dạt nhiều giờ trên biển ở An Giang

18:10:12 17/09/2025
Đi đánh bắt gặp thời tiết xấu khiến ghe chìm, 4 ngư dân bám vào thùng xốp trôi dạt nhiều giờ trên biển trong mưa giông, sóng to.
Kẻ bịt mặt đột nhập chung cư mini ở Hà Nội, trộm túi xách, sàm sỡ cô gái trong đêm

Kẻ bịt mặt đột nhập chung cư mini ở Hà Nội, trộm túi xách, sàm sỡ cô gái trong đêm

17:51:17 17/09/2025
Một vụ việc táo tợn xảy ra ở chung cư mini trên phố Đội Cấn, Hà Nội. Gã đàn ông bịt mặt lẻn vào sân chung cư, lấy túi xách và sàm sỡ phụ nữ trong đêm khuya.
Danh tính nạn nhân vụ xe tải lao vào chợ chuối ở Quảng Trị, có 3 người quốc tịch Lào

Danh tính nạn nhân vụ xe tải lao vào chợ chuối ở Quảng Trị, có 3 người quốc tịch Lào

17:46:39 17/09/2025
UBND xã Lao Bảo sáng 17/9 đã có báo cáo ban đầu về vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người chết, 9 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin Youtuber/Tiktoker nổi tiếng trong giới công nghệ vừa qua đời, chuyến đi cuối cùng thành thảm cảnh

Rộ tin Youtuber/Tiktoker nổi tiếng trong giới công nghệ vừa qua đời, chuyến đi cuối cùng thành thảm cảnh

Netizen

15:20:46 18/09/2025
Mạng xã hội đang không khỏi xót xa trước sự ra đi của nam tiktoker/youtuber nổi tiếng này. Anh là 1 người nổi tiếng trong giới công nghệ với những clip review chất lượng.
Scandal lớn nhất lịch sử ngành giải trí Hong Kong bị nhắc lại

Scandal lớn nhất lịch sử ngành giải trí Hong Kong bị nhắc lại

Sao châu á

15:18:01 18/09/2025
Trên kênh YouTube riêng, đạo diễn Vương Tinh đề cập đến vụ bê bối ảnh nóng gần 20 năm trước của Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy.
Victoria cuối cùng cũng thừa nhận việc kinh doanh lỗ nặng khiến David Beckham phải "gánh nợ" còng lưng

Victoria cuối cùng cũng thừa nhận việc kinh doanh lỗ nặng khiến David Beckham phải "gánh nợ" còng lưng

Sao thể thao

15:15:49 18/09/2025
Victoria Beckham tung trailer phim tài liệu riêng trên Netflix: Tự nhận cô nàng cau có, hé lộ cảnh nợ hàng triệu bảng và drama Rolls-Royce gây bão.
Dàn diễn viên nhí gây sốt, lần đầu xuất hiện trong "Cách em 1 milimet"

Dàn diễn viên nhí gây sốt, lần đầu xuất hiện trong "Cách em 1 milimet"

Phim việt

15:14:15 18/09/2025
Lần đầu góp mặt trên màn ảnh nhỏ, dàn diễn viên nhí của Cách em 1 milimet đã gây ấn tượng bởi diễn xuất hồn nhiên, trong trẻo, gợi nhớ ký ức tuổi thơ cho khán giả
Showbiz Việt có một nam ca sĩ được gọi là "Thái tử", visual và sự nghiệp gần 20 năm thế nào mà fan có thể "sĩ" cả đời?

Showbiz Việt có một nam ca sĩ được gọi là "Thái tử", visual và sự nghiệp gần 20 năm thế nào mà fan có thể "sĩ" cả đời?

Nhạc việt

15:12:22 18/09/2025
Trong gần 20 năm sự nghiệp, Noo Phước Thịnh đã khẳng định mình không chỉ bằng chuỗi bản hit triệu view, mà còn bằng sự chỉn chu và bền bỉ hiếm có.
Mẫu xe huyền thoại thế hệ mới gây sốc vì thiết kế lạ lẫm, "fan" khó nhận ra

Mẫu xe huyền thoại thế hệ mới gây sốc vì thiết kế lạ lẫm, "fan" khó nhận ra

Ôtô

14:33:04 18/09/2025
Tuy vậy, quyết định sản xuất Clio 6 tại Thổ Nhĩ Kỳ cùng việc chỉ trang bị động cơ hybrid thay vì xe điện hoàn toàn tiếp tục làm dấy lên nhiều chỉ trích trong nước, từ giới bảo thủ cho đến các tổ chức môi trường.
Siêu hit APT. cán mốc 2 tỷ view, Rosé phá kỷ lục chưa từng có chỉ trong 10 tháng!

Siêu hit APT. cán mốc 2 tỷ view, Rosé phá kỷ lục chưa từng có chỉ trong 10 tháng!

Nhạc quốc tế

14:15:02 18/09/2025
Lên sóng bất ngờ ngày 18/10/2024, APT. chỉ mất 10 tháng để đạt con số 2 tỷ view, phá kỷ lục chưa từng có trong lịch sử làng nhạc.
Sao nam Vbiz vướng tin yêu đồng giới quản lý: Từng nhận cát-xê 50 nghìn, nay có 13 căn nhà và biệt thự 20 tỷ, đại gia tặng đất 2.500m2

Sao nam Vbiz vướng tin yêu đồng giới quản lý: Từng nhận cát-xê 50 nghìn, nay có 13 căn nhà và biệt thự 20 tỷ, đại gia tặng đất 2.500m2

Sao việt

13:56:02 18/09/2025
Sau hơn hai thập kỷ ca hát, Quang Hà không chỉ khẳng định tên tuổi bền vững trên thị trường nhạc Việt mà còn gây choáng ngợp bởi khối tài sản đồ sộ.
1 sao nữ vừa bị kiện ra toà nay gây sốc khi thông báo... lại có bầu!

1 sao nữ vừa bị kiện ra toà nay gây sốc khi thông báo... lại có bầu!

Sao âu mỹ

13:48:03 18/09/2025
Trong bản tin CBS Mornings sáng 17/9 (giờ Mỹ), rapper đình đám Cardi B bất ngờ thông báo đang mang thai và sẽ sinh con vào tháng 2 năm sau.
Phá cách táo bạo với chân váy mini

Phá cách táo bạo với chân váy mini

Thời trang

13:46:56 18/09/2025
Áo corset màu nâu đất tạo nên sự cổ điển cho bộ trang phục.Phom áo ôm sát cùng với chi tiết đan dây nổi bật, phối với váy mini màu nâu cùng tông không chỉ giúp tôn dáng mà còn thể hiện sự mạnh mẽ
Người phụ nữ 50 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng: Biến căn hộ 65m thành tổ ấm thanh lịch với 550 triệu đồng

Người phụ nữ 50 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng: Biến căn hộ 65m thành tổ ấm thanh lịch với 550 triệu đồng

Sáng tạo

13:06:22 18/09/2025
Và thật bất ngờ, một căn hộ vỏn vẹn 65m cũng có thể trở thành không gian chữa lành ấm áp, nếu biết sắp xếp và đặt trọn tình yêu vào từng chi tiết.