Lê Thanh Huyền Trân là ai? ‘Tiểu ni cô’ hát nhạc Trịnh tại ‘Giọng hát Việt nhí’ được Quang Lê nhận nuôi

Lê Thanh Huyền Trân hiện đang sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai và ít xuất hiện bên cạnh cha nuôi ca sĩ Quang Lê

Lê Thanh Huyền Trân là nữ ca sĩ mặc áo nâu sòng, từng gây sốt mạng xã hội khi hát nhạc Trịnh trong chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2014 và được biết như là một trong những người con nuôi của ca sĩ Quang Lê. Cùng tìm hiểu Lê Thanh Huyền Trân là ai? để biết thêm về sự nghiệp, đời tư của giọng ca tài năng này.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 1

Lê Thanh Huyền Trân là ai?

Lê Thanh Huyền Trân sinh năm 2002, là trẻ mồ côi bị bỏ rơi và được trụ trì Tịnh thất Bồng Lai nhận nuôi. Cô được khán giả biết đến năm 12 tuổi khi hát nhạc Trịnh trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2014 và sau đó trở thành con nuôi của nam ca sĩ Quang Lê.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 2

Tiểu sử Lê Thanh Huyền Trân

Tên thật: Lê Thanh Huyền Trân.

Năm sinh: 2002.

Nơi ở hiện tại: Tịnh thất Bồng Lai (còn gọi là Thiền am bên bờ vũ trụ) ở Đức Hòa, Long An.

Nghề Nghiệp: Ca sĩ.

Sự Nghiệp Lê Thanh Huyền Trân

“Tiểu ni cô” hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí năm 2014

Năm 2014, tại Giọng hát Việt nhí, Huyền Trân lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình trong bộ áo nâu sòng và thể hiện ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Còn tuổi nào cho em. Với chất giọng truyền cảm, sâu lắng, Huyền Trân được cả 3 huấn luyện viên bấm chọn và cuối cùng về đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 3

Sau đó, giọng ca 10X liên tục tạo dấu ấn với hàng loạt ca khúc nhạc Trịnh như Cát bụi, Diễm xưa, Một cõi đi về, Tuổi đá buồn, Như cánh vạc bay…Mặc dù dừng chân ở liveshow 7 nhưng Huyền Trân đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi giọng hát da diết, chất chứa nhiều tâm sự.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 4

Trở thành con nuôi được Quang Lê đỡ đầu trong sự nghiệp

Sau cuộc thi, Huyền Trân được nam ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, giúp phát triển con đường ca hát và học hành. Năm 2015, Quang Lê từng đến ngôi chùa cưu mang Huyền Trân để tìm hiểu, quyết định nâng đỡ giọng ca trẻ trên con đường nghệ thuật và ký hợp đồng 5 năm.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 5

Cùng năm đó, Huyền Trân lần đầu xuất hiện trên sân khấu của bố nuôi. Tuy nhiên, Huyền Trân buộc phải trang điểm, đội tóc giả theo yêu cầu của cơ quan chức năng và chính điều này đã gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 6

Năm 2018, Huyền Trân bất ngờ trở lại với tư cách là thí sinh trong Giọng hát Việt năm 2018 nhưng không may phải dừng chân ngay từ đầu cuộc thi. Trong lần trở lại, Huyền Trân thử sức với những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên…

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 7

Đời Tư Lê Thanh Huyền Trân

Sứt mẻ tình cảm với Quang Lê

Năm 2016, trước tuyền thông, Huyền Trân chia sẻ mối quan hệ giữa cô và cha nuôi không được êm đẹp. Giọng ca trẻ cho biết lý do:

“Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau. Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở”.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 8

Sau lần đó, ít thấy Huyền Trân xuất hiện cùng Quang Lê như trước và cô đã trở lại Tịnh thất Bồng lai, nơi đã từng nuôi dưỡng mình.

Video đang HOT

Dù vậy nhưng Huyền Trân vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với Phương Mỹ Chi và chưa bao giờ ganh ghét hay đố kỵ. Được biết cả hai cùng học chung Trường Quốc tế Tây Úc.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 9

Huyền Trân thực sự là trẻ mồ cô?

Huyền Trân từng chia sẻ, cô bị bỏ rơi từ lúc mới sinh ra và được một cụ ông cưu mang cùng với những đứa trẻ mồ côi khác ở Tịnh thất Bồng Lai (hiện ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Khi mới lên 3, Huyền Trân đã bi bô tập hát nhạc Trịnh, ước mơ lớn lên sẽ được song ca cùng thần tượng là nữ danh ca Khánh Ly. Ngoài tập hát, ở tịnh thất Huyền Trân có nhiệm vụ canh hồ cá. Ngoài ra, từ bé cô từng mắc bệnh động kinh nhưng đã được chữa khỏi và phải nghỉ học sớm từ lớp 5 vì thường xuyên bị ốm.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 10

Thế nhưng, thân thế của Huyền Trân mới đây gây tranh cãi khi Tịnh thất Bồng Lai vướng ồn ào dối gạt công chúng. Theo đó, trên MXH lan tin Huyền Trân không phải là trẻ mồ côi mà có mẹ, anh trai và cùng sống chung trong tịnh thất. Theo giấy khai sinh được tiết lộ trên mạng, mẹ ruột của Lê Thanh Huyền Trân là bà Lê Thu Vân. Ngoài ra, giọng ca trẻ còn có hai người anh tên Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên và cũng là người dạy hát cho cô. Hiện tại, nghi vấn việc bà Vân có phải là mẹ ruột của Huyền Trân hay không vẫn chưa chính thức được xác nhận.

Nghi vấn giả tu

Bên cạnh tin đồn không phải trẻ mồ cô, Huyền Trân còn bị nghi ngờ giả tu hành. Nguồn nguyên bắt nguồn từ clip giới thiệu về Huyền Trân được phát sóng trên truyền hình. Trong đoanh clip, Huyền Trân được một người phụ nữ tóc dài cạo tóc cho mình, trong khi lễ xuống tóc cho Phật tự phải đích thân trụ trì thực hiện.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 11

Trước ồn ào, đại diện truyền thông của Huyền Trân cho biết nữ ca sĩ tu tại gia chứ không tu ở chùa. Đồng thời, từ lúc 5 tuổi Huyền Trân đã có nguyện vọng tu tại nhà và đồng ý cạo tóc. Và đoạn ghi hình là thời điểm gần nhất cô Cúc cạo đầu cho Trân. Vì thế, không có chuyện Huyền Trân mới cạo đầu để tham gia cuộc thi như mọi người suy đoán. Đại diện chương trình nói:

“Từ mồ côi có thể dùng khi đứa trẻ mất cả cha lẫn mẹ, hoặc một trong 2 đấng sinh thành đó không còn hoặc từ nhỏ đã không biết mặt cha mẹ, và trong đoạn clip giới thiệu về mình, Huyền Trân chỉ nói con mồ côi từ nhỏ, con sống với cô Cúc chứ không nói bố mẹ bé đã mất. Huyền Trân nói đúng sự thật chứ không nói dối. Đứa trẻ khi gặp chuyện bất hạnh thì tâm lý chung của nó sẽ là né tránh. Vì thế, BTC không muốn truy hỏi Huyền Trân thêm về vấn đề này”

Thông tin cơ bản về Lê Thanh Huyền Trân là ai? giúp khán giả biết thêm chi tiết về sự nghiệp và đời tư của giọng ca 10X này.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn

Sau khi rời công ty quản lý, người thì vẫn giữ được mối quan hệ êm đẹp, còn người thì chia tay trong "sóng gió".

Mới đây, sự việc Hồ Văn Cường rời khỏi công ty quản lý sau loạt ồn ào cát-xê cùng với mẹ nuôi Phi Nhung đã khiến công chúng xôn xao bàn luận không ngừng. Từ vụ việc của nam ca sĩ trẻ, khán giả lại nhớ đến những lần con của các sao Việt quyết định rời khỏi "vòng tay" của bố mẹ nuôi cũng như công ty quản lý. Thế nhưng chẳng phải ai cũng được êm đẹp ra đi mà không chút sóng gió nào cả!

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 1

Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê sau 6 năm hợp tác, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Đầu năm 2013, Phương Mỹ Chi là một cái tên gây sốt các phương tiện truyền thông khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2013 và về đội của nữ ca sĩ Hiền Thục. Tại chương trình, Phương Mỹ Chi được khán giả gọi bằng cái tên thân thương là "Chị 7" vì giọng hát khi kết hợp cùng dòng nhạc dân ca, trữ tình quá đỗi ngọt ngào. Sau khi cố gắng hết sức mình vì cuộc thi, nữ ca sĩ giành được danh hiệu Á quân và có được chỗ đứng trong lòng khán giả.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 2

The Voice Kids 2013 mở lối chặng đường hoạt động nghệ thuật của Phương Mỹ Chi

Đến cuối năm 2013, Phương Mỹ Chi bất ngờ được Quang Lê nhận làm con nuôi và đầu quân vào công ty của nam ca sĩ - Quang Lê Entertainment. Sau khi vào công ty, nữ ca sĩ thường xuyên được Quang Lê cho đi lưu diễn trong và ngoài nước với cát-xê cao, đầu tư cho Phương Mỹ Chi những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như có liveshow riêng.

Vào năm 2017, Quang Lê từng tiết lộ giá cát-xê cao ngất ngưởng của Phương Mỹ Chi trong họp báo album Thương Về Miền Trung . Cụ thể, nam ca sĩ cho biết con gái nuôi của anh sẽ chuẩn bị lên đường sang Mỹ biểu diễn trong 3 show, cát-xê của mỗi buổi diễn dao động từ 5.000 - 6.000 USD (khoảng 114 triệu - 137 triệu VNĐ). Đây có thể nói là một con số vô cùng lớn so với một cô bé khi đó chưa tròn 18 tuổi, khiến cho ai nấy cũng phải ngưỡng mộ.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 3

Quang Lê thường xuyên đưa Phương Mỹ Chi đi diễn sau khi nhận làm con nuôi

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 4

Cả 2 thường xuyên đi lưu diễn nước ngoài

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 5

Quang Lê bỏ tiền túi ra để thực hiện album cho Phương Mỹ Chi

Tuy nhiên, vào cuối năm 2019, Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi công ty giải trí của Quang Lê sau 6 năm gắn bó. Khán giả sau khi đón nhận thông tin này đã vô cùng bất ngờ vì trước đó, 2 cha con vẫn rất thân thiết với nhau.

Chia sẻ về lý do rời công ty, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ cho biết: " Em và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn".

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 6

Phương Mỹ Chi thông báo rời công ty Quang Lê trong nước mắt

Khi "bão" ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường và Phi Nhung bắt đầu nổi lên vào đầu năm 2021, 2 cha con Quang Lê - Phương Mỹ Chi cũng bị lôi vào cuộc. Ấy vậy, Quang Lê cũng khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia rất sòng phẳng và được gia đình nữ ca sĩ quản lý 100%. Song, nam ca sĩ cũng cho biết thêm là mối quan hệ giữa anh và "con gái nuôi" Phương Mỹ Chi vẫn vô cùng tốt đẹp nhưng không thường xuyên xuất hiện do có mâu thuẫn với mẹ của nữ ca sĩ.

"Phương Mỹ Chi với tôi không có vấn đề gì, Phương Mỹ Chi lúc nào cũng thương tôi nhưng mẹ Phương Mỹ Chi hay đặt điều kiện với tôi nên tôi giận. Giận cá chém thớt, giận mẹ không gặp con là thế, chứ đến bây giờ tôi vẫn rất thương Phương Mỹ Chi. " - Quang Lê chia sẻ.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 7

Quang Lê xác nhận có hiềm khích với mẹ của Phương Mỹ Chi chứ không phải nữ ca sĩ

Quỳnh Trang cũng đã rời "vòng tay" của mẹ nuôi Phi Nhung trong âm thầm?

Quỳnh Trang sinh năm 1997, được khán giả biết đến là một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc bolero. Nữ ca sĩ sở hữu một màu giọng vô cùng đẹp thích hợp với dòng nhạc trữ tình, dân ca đầy sâu sắc và được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng "Thiên Thần Bolero".

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 8

Trước đó, Quỳnh Trang đã đi hát với vai trò ca sĩ

Năm 2016, Quỳnh Trang tham gia chương trình Ban Nhạc Quyền Năng nhưng không đạt được thành tích cao như mong muốn. Sau chương trình, nữ ca sĩ được cố nghệ sĩ nhận làm con nuôi và dìu dắt trên chặng đường âm nhạc. Theo như chia sẻ, trường hợp của giọng ca sinh năm 1997 là "ngoại lệ" bởi trước đó Phi Nhung đã tuyên bố sẽ không nhận nuôi thêm ai.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 9

Quỳnh Trang tham gia chương trình Ban Nhạc Quyền Năng

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 10

Quỳnh Trang học hỏi rất nhiều từ người mẹ nuôi Phi Nhung

Sau khi được dìu dắt bởi Phi Nhung, Quỳnh Trang đã cải thiện rất nhiều về giọng hát cũng như phong cách biểu diễn. Nữ ca sĩ trẻ còn tâm sự rằng kể từ khi trở thành con nuôi của mẹ Nhung, tiền cát-xê của cô đã tăng đáng kể so với trước đó và còn được lưu diễn nước ngoài.

Đồng thời, sau khi nhận được kinh nghiệm từ mẹ nuôi Phi Nhung, nữ ca sĩ trẻ tiếp tục tham gia chương trình Solo Cùng Bolero vào cuối năm 2017. Tại đây, Quỳnh Trang đã thể hiện hết khả năng của mình khiến cho khán giả yêu thích và cuối cùng nữ ca sĩ trẻ đã dừng chân tại top 4 chung cuộc.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 11

Quỳnh Trang đầy thướt tha trong một tiết mục tại Solo Cùng Bolero

Thời gian gần đây, Quỳnh Trang chứng minh bản thân không xem nghệ thuật là một "cuộc dạo chơi" khi lấn sân sang diễn xuất với web drama Idol Tỷ Phú cũng như chăm chỉ ra các sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên sau đó, nhiều tin đồn cho biết nữ ca sĩ trẻ đã âm thầm tách ra solo, chia tay công ty trong êm đẹp và không mấy ai biết về điều này. Điều này được netizen để ý khi bên dưới các sản phẩm mới nhất của Quỳnh Trang trong thời gian gần đây ghi thông tin khác với những sản phẩm tương tự bên phía của Hồ Văn Cường từ ekip của cố NS Phi Nhung. Đồng thời, trang cá nhân của nữ ca sĩ cũng không còn đề cập đến thông tin liên lạc của phía ekip cố nghệ sĩ. Dù không lên tiếng rõ ràng nhưng những động thái này cũng được nhiều khán giả và người hâm mộ xem như cô nàng đã âm thầm tách ra khỏi công ty của cố NS Phi Nhung.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 12

Quỳnh Trang thử sức với vai trò diễn viên trong web drama Idol Tỷ Phú

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 13

Quỳnh Trang ở tuổi 24 đã chuyển đổi phong cách

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 14

Trang cá nhân của Quỳnh Trang không có thông tin liên quan đến ekip của Phi Nhung

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 15

Phần thông tin trong MV mới nhất của Quỳnh Trang không còn thông tin ekip của Phi Nhung

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 16

Khác với một sản phẩm của Hồ Văn Cường khi còn thuộc quản lý của ekip Phi Nhung

Hồ Văn Cường rời khỏi nhà cố NS Phi Nhung, dừng hợp tác với công ty sau loạt lùm xùm

Năm 2016, Hồ Văn Cường được biết đến là một thí sinh đầy nghị lực khi quyết định vượt mọi khó khăn để thực hiện ước mơ âm nhạc trong chương trình Vietnam Idol Kids . Thậm chí, giọng ca nhí còn phải bỏ học, đi hát đám cưới để kiếm thêm thu nhập. Ngay sau khi chương trình lên sóng tập đầu tiên, cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận ngay Hồ Văn Cường làm con nuôi thông qua sự giúp đỡ của Văn Mai Hương và Tóc Tiên (khi đó cả 2 nữ ca sĩ đang làm giám khảo cuộc thi).

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 17

Hồ Văn Cường năm 2016 là một cậu bé nhút nhát, chất phác

Chia sẻ về việc nhận nuôi nam ca sĩ trẻ, Phi Nhung cho biết: "Tôi giúp Cường không phải vì giọng hát của bé mà muốn hỗ trợ con đến trường, không bỏ dở việc học hành. Khi bước vào nghề hát, mọi thứ rất mơ hồ, không ổn định. Với các bé, bỏ lỡ việc học hành sẽ ảnh hưởng cả tương lai. Do đó, ước mơ của tôi là con được tiếp tục đi học".

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 18

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường sau khi tập đầu tiên của Vietnam Idol Kids 2016 lên sóng

Bằng giọng hát ngọt ngào, chân chất của mình, Hồ Văn Cường đã lên ngôi Quán quân của Vietnam Idol Kids mùa giải năm đó đầy thuyết phục. Sau chương trình, không vội nhận quá nhiều show diễn, Phi Nhung đã giúp Hồ Văn Cường rèn luyện thêm nhiều kỹ năng thanh nhạc, biểu diễn cũng như lối sống văn minh.

Trong thời gian sống chung, giọng ca trẻ cho biết mẹ nuôi rất nghiêm khắc nhưng chưa bao giờ đánh đòn. Nếu hát sai nhịp, đi học trễ, bị giáo viên phê bình, Hồ Văn Cường sẽ bị mẹ Phi Nhung la rầy, khiển trách. Ấy vậy, hai mẹ con vẫn thương yêu nhau.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 19

Hồ Văn Cường lên ngôi Quán quân đầy thuyết phục

Đầu năm 2021, ồn ào ập đến khi cố nghệ sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng đàn tố Hồ Văn Cường mắc "bệnh ngôi sao" nhưng chỉ sau vài ngày thì cả 2 mẹ con đã hoà giải và vui vẻ với nhau. Đến tháng 6/2021, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước đoạn hội thoại nam ca sĩ trẻ "kêu cứu" về việc mẹ ruột phải làm giúp việc trong nhà của Phi Nhung rất cực khổ và tiền cát-xê đã bị lấy gần hết.

Sau đó, Hồ Văn Cường xác nhận đoạn tin nhắn với một vị khán giả bị lộ ra ấy là thật. Thời điểm đó, nam ca sĩ 18 tuổi gặp áp lực nên đã nói những lời không hay về cố nghệ sĩ. Tuy nhiên, sau khi ngồi trò chuyện và nhận lỗi, Phi Nhung đã bỏ qua và cả 2 đã giải quyết được mâu thuẫn.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 20

Đoạn tin nhắn được tung ra trên mạng xã hội được Hồ Văn Cường xác nhận là thật 100%

Mọi chuyện vẫn chưa thể chấm dứt, dù rằng cả 2 mẹ con đã lên tiếng xác nhận rằng mọi thứ vẫn bình thường nhưng những thông tin sai lệch, trái chiều vẫn cứ tiếp tục tạo tranh cãi dai dẳng. Sáng ngày 10/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột chính thức xác nhận những thông tin về mình và mẹ nuôi Phi Nhung trên MXH nhiều ngày qua là hoàn toàn sai sự thật.

Và cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng rằng hiện tại tiền cát-xê (bao gồm luôn tiền thưởng từ chương trình Vietnam Idol Kids 2016 ) của nam ca sĩ là do quản lý nắm giữ và sẽ đưa đầy đủ khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 21

Hồ Văn Cường cùng ba mẹ ruột lên tiếng đính chính về lùm xùm

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 22

Cố nghệ sĩ và con trai nuôi lên tiếng về những vấn đề xung quanh tiền cát-xê

Sau khi cố nghệ sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19 vào cuối tháng 9, ồn ào vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường lại "nở rộ" một lần nữa. Và lần này, quản lý của cố nghệ sĩ đã lên tiếng và xác nhận sẽ hoàn trả đầy đủ số tiền đó cho Hồ Văn Cường.

Đến chiều ngày 11/10, người quản lý đã đã xác nhận trao toàn bộ số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và giải quyết ổn thoả. Quản lý cũng thay mặt nữ ca sĩ quá cố tặng thêm số tiền 500 triệu đồng để nam ca sĩ ổn định cuộc sống.

Và từ đây, nam ca sĩ trẻ cũng xác nhận sẽ dọn ra ở riêng và mọi vấn đề phát sinh sau này cũng không liên quan đến ekip của Phi Nhung. Các trang FB, kênh YouTube cũng được trao trả lại cho công ty và mới ngày hôm qua thôi, kênh YouTube của Hồ Văn Cường cũng đã bị khoá. Vậy là sau 5 năm gắn bó, Hồ Văn Cường chính thức "đường ai nấy đi" với ekip của mẹ nuôi!

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 23

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột trong buổi gặp mặt nhận số tiền từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 24

Hồ Văn Cường cũng đã đăng tải dòng trạng thái rất dài để kết thúc ồn ào dai dẳng này

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con gái lai Tây của Đoan Trang hát 'Bụi phấn' nhân ngày Nhà giáo Việt Nam03:20Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới03:57Hoàng Dũng kết hợp á quân Rap Việt GDucky tung dự án âm nhạc online 'Live Session'05:58Quốc An hát về người thầy05:16Giọng hát Đông Nhi ra sao khi vừa ngậm chanh vừa hát?01:56Thương Ngày Nắng Về quá hot: Dân tình đổ xô đi tìm OST, chủ nhân ca khúc chắc chắn gây bất ngờ04:29Giữa tin đồn "toang" với Cindy Lư, Đạt G bỗng tung MV ngọt ngào và tuyên bố chắc nịch: "Đã động lòng với một cô gái!"03:49Sau “Phải Chăng Em Đã Yêu”, Juky San lại gây thương nhớ bằng ca khúc “Bởi Vì Yêu”03:38Karik - Hoàng Dũng và các nghệ sĩ tự hào về MV mới của AMEE, netizen thừa nhận "mê mệt" vì quá cuốn03:23Nhạc Việt nhìn từ 'Em gái mưa'09:19HOT: Rhymastic, Binz, Soobin, Touliver ra mắt MV chung khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'03:24Danh ca Nhật Hạ ra mắt MV 'Căn phòng nhỏ và em' đầy chất thơ04:22Dân mạng nói về 4 chủ nhân "nón vàng" Rap Việt: Liệu có thể nhìn ra được Quán quân mùa 2 chưa?03:58Hoàng Dũng tâm sự áp lực sau hit "Nàng thơ", chia sẻ những khó khăn trong 5 năm đầu đi hát00:36Hồng Gấm mất 4 năm để thực hiện 200 MV nhạc xưa05:59Pixel Neko, Kiên Trịnh, DXY phát hành 3 visualizer khác nhau cho ca khúc kết hợp “Mặt Nạ”01:29Huyền Trang làm người yêu Ngọc Quỳnh trong MV mới05:43Sau thời gian ổn định sức khỏe, Hakoota Dũng Hà trở lại với “Sài Gòn Chiều Nay Có Mưa Bay”04:45Vừa xé xong bảng tên của Kim Jong Kook, Trương Thế Vinh đã tranh thủ ra nhạc mới04:51Kai Đinh kể muôn kiểu cô đơn của người trẻ hiện đại04:48

Tiêu điểm

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới
23:58:38 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm và "duyên nợ" với âm nhạc của Sơn Tùng M-TP
12:11:29 30/11/2021
Karik xác nhận rút khỏi Rap Việt sau mùa 2 để lấy vợ, netizen gọi ngay tên một sao hạng A
11:04:58 30/11/2021
Không phải Sol7, đây là thí sinh team Binz khiến netizen tiếc đứt ruột nếu bị loại
11:14:33 30/11/2021
Sự thật thú vị về nghệ danh giúp Đàm Vĩnh Hưng đổi đời
11:49:40 30/11/2021
Đan Trường mong hết dịch để trở về Việt Nam hát tặng khán giả
12:07:34 01/12/2021
Karik ngượng chín mặt khi bị "hảo học trò" Rap Việt mở ca khúc 18+ ngay trước bàn dân thiên hạ
23:48:38 30/11/2021
Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương
13:20:23 01/12/2021
Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình
23:47:35 01/12/2021
Từ Lisa (BLACKPINK) đến aespa "xuất hiện" tại Rap Việt: "câu view" hay chỉ là sự trùng hợp?
11:05:10 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?
21:19:10 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021
Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi
23:49:14 01/12/2021
CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng
22:31:25 01/12/2021
1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc "khẩu chiến" bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao?
22:40:56 01/12/2021
Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ
21:39:17 01/12/2021

Tin mới nhất

Nhan sắc trẻ đẹp của ca sĩ Hoa Trần trong MV khiến fan khen nức nở

13:20:11 01/12/2021
Ca sĩ Hoa Trần vợ NSƯT Việt Hoàn bất ngờ khi làm MV để bồi hồi nhớ tuổi thanh xuân. Nữ ca sĩ hóa trang thành nữ sinh khiên ai cũng khen trẻ đẹp

Hoá ra producer tài năng đứng sau ngôi vị quán quân của Erik tại The Heroes chỉ là... thực tập sinh

11:51:35 01/12/2021
Tiết lộ mới đây từ phía ekip Erik đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi producer tài năng Ninja Z - đồng đội của nam ca sĩ tại The Heroes đang là thực tập sinh

HOT: Rhymastic, Binz, Soobin, Touliver ra mắt MV chung khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'

11:51:01 01/12/2021
Sau gần 1 tuần gây tò mò về dự án mới, SpaceSpeakers đã chính thức phát hành MV Freaky Squad có sự kết hợp của 4 nghệ sĩ Touliver, Rhymastic, Binz, Soobin

Hồng Ngọc khoe vẻ sexy nóng bỏng, lần đầu song ca cùng Dương Triệu Vũ

11:50:31 01/12/2021
Sau 2 năm dịch bệnh phức tạp, Dương Triệu Vũ mới trở về nhà tại Mỹ. Được biết,nam ca sĩ có chuyến lưu diễn kéo dài đến hết tháng 2/2022

Nhạc Trịnh cực thịnh bên những 'áo mới'

10:58:28 01/12/2021
Nhạc của Trịnh Công Sơn vẫn có một sức hút đặc biệt khi nhiều ca sĩ trẻ làm mới những sáng tác của ông theo nhiều cách khác nhau

Bị Da LAB từ chối comeback chung, Emcee L tự phát hành solo bài hát mới

23:49:01 30/11/2021
Bên cạnh phần âm nhạc, Chuyện Đôi Ta hứa hẹn mang đến một kịch bản cảm xúc với sự tham gia từ bộ đôi diễn viên gạo cội của phim truyền hình Việt gồm NSND Lan Hương và NSND Trung Anh

Sân khấu âm nhạc TP.HCM ảm đạm dịp cuối năm

22:00:08 30/11/2021
Sau khi thành phố có thông báo mở cửa trở lại, các sân khấu kịch cũng như âm nhạc ở TP.HCM vẫn im lìm. Mới đây, đạo diễn Thái Huân, Giám đốc sản xuất âm nhạc Hoàng Nhã cùng ê-kíp gây bất ngờ khi giới thiệu The Show Việt Nam

Thiều Bảo Trang, Liz Kim Cương đạt bốn điểm 10 ở show vũ đạo

21:59:41 30/11/2021
Trong đêm thi chung kết đầu tiên của Sàn đấu vũ đạo, đội Liz Kim Cương - Lit Nguyễn đạt mức điểm tuyệt đối là bốn điểm 10

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt

21:59:02 30/11/2021
Live show Con đường âm nhạc kể lại quãng đường hoạt động chuyên nghiệp của Tùng Dương - từ cậu bé 7-8 tuổi bộc lộ tố chất âm nhạc qua phát hiện của nhạc sĩ Trần Tiến, cho đến một Tùng Dương chạm tới độ chín sự nghiệp ở tuổi 38

Nhạc Việt nhìn từ 'Em gái mưa'

21:58:39 30/11/2021
Em gái mưa, sáng tác của Mr Siro qua phần trình bày của Hương Tràm, cán mốc 500 triệu lượt nghe trên Zing MP3 sau 4 năm phát hành là thông tin đáng chú ý nhất của nhạc Việt đại chúng tuần qua

Ca sĩ Hoa Trần mừng tuổi mới bằng MV nhớ lại tuổi thanh xuân

21:57:54 30/11/2021
Thuở ở lại là MV với bản mashup các ca khúc: Một thời con gái của Ngọc Lễ, Nuối tiếc của Hồ Hoài Anh, Phố xa của Lê Quốc Thắng, Mơ hồ nhạc Hoa lời Việt

Bài thơ của Hoài Linh viết cho cố nghệ sĩ Chí Tài được Tô Hiếu phổ nhạc

21:56:55 30/11/2021
Ngày 29/11 là lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nhiều nghệ sĩ đã về đền thờ Tâm linh Việt, nơi thờ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam để thắp hương, tưởng nhớ anh

Alex Dương comeback với sản phẩm âm nhạc mới được quay tại Đà Lạt

15:31:03 30/11/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Alex Dương bất ngờ thả thính khán giả bằng một đoạn teaser chưa đến một phút của MV sắp ra mắt. Sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng mang tên Suy nghĩ trong anh

Ca sĩ Trùng Dương cover ‘Em không sai chúng ta sai’ đầy tình cảm

13:56:21 30/11/2021
Cover lại ca khúc Em không sai chúng ta sai của giọng ca sinh năm 97 - Trùng Dương đã chạm đến trái tim người nghe

Yanbi comeback bằng ca khúc tặng bạn gái trước thềm Giáng sinh

13:01:29 30/11/2021
Yanbi chủ nhân bản hit Thu Cuối từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc vừa mới cho ra mắt ca khúc mang tên Chúng ta sẽ không thể quên kết hợp cùng Rapper MDA

Cẩm Ly thán phục trước giọng hát của nam điều dưỡng lớn tuổi

12:35:45 30/11/2021
Trước khi đến với phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Phương Thảo, khán giả đã cảm phục khi nghe câu chuyện của chú. Trong lúc dịch bệnh COVID-19 bùng phát, chú đã phụ trách việc xử lý nhiễm khuẩn toàn bệnh viện, trong đó bao gồm việc v...

Giải mã thành công của Erik tại The Heroes 2021

12:35:31 30/11/2021
The Heroes đã khép lại sau nửa năm với ngôi vị quán quân thuộc về Erik. Qua từng vòng đấu, Erik đã liên tục giành chiến thắng và ấn định bằng một cái kết đầy ngọt ngào

Giật mình với những cameo "không mời mà xuất hiện" trong MV Việt: Đen Vâu hỗ trợ Sơn Tùng, "chàng tiên cá" lăn xả dưới nước cho Hương Tràm?

11:06:29 30/11/2021
Dù được đầu tư với số tiền không nhỏ nhưng đôi mắt cú vọ của các thánh soi vẫn bắt sống được loạt lỗ hổng trong các MV của những ca sĩ nổi tiếng

Karik có thiếu công bằng ở Rap Việt?

11:05:45 30/11/2021
Karik gây tranh cãi dữ dội khi chọn nữ rapper Sidie đi tiếp sau trận freestyle tranh vé vớt thay vì 2Can hay Mai Âm Nhạc và Killic

Hải Tú từng bẽn lẽn gọi Sơn Tùng là "niềm tự hào của đất nước" và rồi nở nụ cười thật tươi...

11:05:07 30/11/2021
Từ nửa đêm cho đến tận thời điểm hiện tại, cả MXH xôn xao trước loạt động thái dồn dập từ phía Sơn Tùng, M-TP Entertainment lẫn Hải Tú trong dịp mừng sinh nhật lần thứ 24

Mạng xã hội rầm rộ tin nữ tân binh sinh con đầu lòng cho sao hạng A nhưng JustaTee bỗng dưng bị netizen gọi tên?

11:05:02 30/11/2021
Cộng đồng mạng đã nhiệt tình nhẩm tính lại các cột mốc thời gian và khoảng thời gian theo tin đồn khớp với thời điểm nữ tân binh này mất tích khỏi mạng xã hội

Có thể bạn quan tâm

Cao Phong (Hòa Bình): Cửa ngõ giao thương kết nối Tây Bắc với Thủ đô

Đời sống

05:49:33 02/12/2021
Sau khi dự án mở rộng Quốc lộ 6 hoàn thành, hoạt động giao thương từ Cao Phong đến các vùng kinh tế và cửa khẩu hoặc vận chuyển nông sản từ Sơn La xuống trung tâm Hà Nội sẽ trở nên thuận tiện, nhanh chóng

Nhân viên bảo vệ cùng shipper bị cô gái hất thẳng cốc trà sữa vào mặt, nguyên nhân phía sau khiến dư luận phẫn nộ

Netizen

05:46:06 02/12/2021
Người phụ nữ đã khăng khăng yêu cầu shipper giao trà sữa phải mang lên tận trước cửa phòng cô thay vì giao ở sảnh chung cư

Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?

Sao châu á

02:48:11 02/12/2021
Những ngày qua, showbiz dồn dập đón nhận thông tin liên quan đến drama ngoại tình, xuất hiện tiểu tam trà xanh phá vỡ hạnh phúc gia đình

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?

Sao việt

02:43:17 02/12/2021
Mạng xã hội đang xôn xao về chuyện người mẫu Khả Trang (29 tuổi) tố chồng chưa cưới vũ phu và giam lỏng cô một năm qua

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

Du lịch

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

Sự kiện nóng

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood