Lệ Quyên bị phản ứng về phát ngôn cover không xin phép: “Nữ hoàng văn vở”?

Theo dõi VGT trên

Phát ngôn của Lệ Quyên khiến nhiều khán giả bức xúc khi cho rằng cô đang “cà khịa” chính chủ sở hữu của ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi.

Phát ngôn của Lệ Quyên về vụ việc cover không xin phép ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi đang nhận về nhiều phản hồi không mấy tích cực. Thậm chí, một số khán giả còn cho rằng cô đang cố tình “lấp liếm” và “cà khịa” chính bên đại diện sở hữu của sản phẩm này

Lệ Quyên bị phản ứng về phát ngôn cover không xin phép: Nữ hoàng văn vở? - Hình 1

Lệ Quyên bị phản ứng về phát ngôn cover không xin phép: Nữ hoàng văn vở? - Hình 2

Lệ Quyên bị phản ứng về phát ngôn cover không xin phép: Nữ hoàng văn vở? - Hình 3

Những phát ngôn của Lệ Quyên về vụ việc như sau: “Lâu lắm rồi âm nhạc Việt mới lại có một bản hit như Ai Chung Tình Được Mãi, đi đến đâu mọi người cũng hát. Tự nhiên có một cái gì đấy ăn sâu vào trí nhớ, và tôi biết bài đó từ lúc nào cũng không hay.

Mỗi người sẽ có một cách bảo vệ tài sản của mình, mà đối với người nghệ sĩ đó chính là bài hát. Cách tôi bảo vệ thì thoáng hơn, và xưa nay các ca sĩ cũng đều giống tôi cả.

Ví dụ tôi đã mua độc quyền một bài hát, trừ khi các nghệ sĩ khác phát hành bài hát đó trong một sản phẩm âm nhạc nào đấy, tôi mới có những tác động để bảo vệ. Chứ nếu chỉ đơn thuần là người ta thích và hát tại một sân khấu thôi, không phải lấy để thu hút, kinh doanh, thì tôi cũng không khó khăn gì cả”.

Lệ Quyên bị phản ứng về phát ngôn cover không xin phép: Nữ hoàng văn vở? - Hình 4

Lệ Quyên cũng cho rằng những ca khúc của cô đã bị vi phạm bản quyền rất nhiều trong 23 năm qua. Cô cũng cho rằng những đồng nghiệp thân thiết hoàn toàn có thể hát ca khúc của cô một cách vô tư và ngược lại. Lệ Quyên cho rằng đó là sự “ngẫu hứng” khi trình diễn trên sân khấu của một người nghệ sĩ.

Trước đó, Công ty quản lý của nhạc sĩ Đông Thiên Đức – tác giả của ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi – đã có những thông tin về việc lên kế hoạch khởi kiện Tùng Dương, Lệ Quyên và Đan Trường vì cover ca khúc này không xin phép.

Ca sĩ Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội, được mệnh danh là “Nữ hoàng phòng trà” đã đem lại cho người hâm mộ những ca khúc nhẹ nhàng với chất giọng trầm và khỏe, dễ đi vào lòng người. Cô đã có cho mình một danh sách dài các bản hit từ lúc chập chững vào nghề cho tới nay.

Vụ vi phạm bản quyền 'Ai chung tình được mãi': Lệ Quyên lên tiếng nhưng chưa thỏa đáng

Sau khi đưa ra thông báo về vấn đề vi phạm bản quyền ca khúc "Ai chung tình được mãi", công ty ACV Entertainment đã nhận được câu trả lời từ phía các ca sĩ Tùng Dương, Đan Trường, Lệ Quyên tuy nhiên các câu trả lời vẫn chưa thực sự thỏa đáng.

Liên quan đến vụ việc trên, bà Phương Anh (đại diện của ACV Entertainment) đã chia sẻ với báo Dân Việt: "Sau khi đưa ra thông báo, hiện tại, Đông Đô show - đơn vị tổ chức đêm diễn của nam ca sĩ Tùng Dương đã tới làm việc với chúng tôi về các vấn đề liên quan tới bản quyền. Chúng tôi đang đi tới trao đổi và thống nhất.

Trong khi đó, ca sĩ Đan Trường chỉ mới đưa ra thông báo trên truyền thông, không hề liên hệ làm việc với ACV Entertainment. Theo thông tin chúng tôi nhận được, nguyên nhân Đan Trường đưa ra là Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc (VPCMC) đã cấp phép biểu diễn cho anh biểu diễn tại Bến Tre vào ngày 26/5.

Tuy nhiên, điều này không đúng so với thỏa thuận của VPCMC với phía nhạc sĩ. (Trước đó, nhạc sĩ Đông Thiên Đức - tác giả của "Ai chung tình được mãi" đã làm việc với bên VPCMC yêu cầu dừng cấp phép ca khúc từ giữa tháng 4, nếu bên thứ ba có nhu cầu, cần liên hệ trước với phía nhạc sĩ).

Vụ vi phạm bản quyền Ai chung tình được mãi: Lệ Quyên lên tiếng nhưng chưa thỏa đáng - Hình 1

Bà Phương Anh cũng cho biết thêm, công ty đã làm việc với Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc, tuy vậy đơn vị này hiện chưa có phản hồi.

Tuy im lặng trên truyền thông, đại diện ca sĩ Lệ Quyên cũng đã có thư trao đổi với công ty quản lý ca sĩ Đinh Tùng Huy sau khi bị tố hát không xin phép ca khúc "Ai chung tình được mãi". Lý do phía giọng ca của "Giấc mơ có thật" đưa ra là khán giả yêu cầu ca khúc, chị không thể từ chối nhưng không biết liên hệ ai để trao đổi về vấn đề bản quyền.

AVC Entertainment khẳng định: "Lý do này chưa thật sự thỏa đáng. Chị Lệ Quyên là ca sĩ gạo cội, đã hoạt động trong showbiz quá nhiều năm để có thể phàn hồi khán giả một cách khéo léo. Ngoài ra, trên Facebook, chị cũng có thông báo thể hiện ca khúc này trong chương trình, nghĩa là có sự chuẩn bị từ trước.

Thứ nữa, trên ca khúc, công ty luôn có ghi rất rõ ràng nội dung liên hệ nhằm trao đổi về vấn đề bản quyền. Các ca sĩ như Trung Quân Idol, Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết đều đã liên hệ để mua tác quyền và không xảy ra vấn đề gì cả. Trong nay mai, chúng tôi sẽ liên hệ với bên ca sĩ Lệ Quyên thêm một lần nữa để tìm hướng giải quyết".

Đơn vị này cũng cho biết: "Mục đích của chúng tôi không quá phức tạp, chỉ đơn giản là có một lời xin lỗi công khai từ người chịu trách nhiệm, tránh những trường hợp tương tự trong tương lai".

Trước đó, phía đại diện ca sĩ Tùng Dương đã có phản hồi và cho biết trách nhiệm bản quyền không thuộc về nam ca sĩ vì chính Ban tổ chức live show Hà Nội phố 2 mới là người phải đi xin giấy phép biểu diễn các ca khúc trong chương trình thì chương trình mới được diễn ra. Phía nam ca sĩ cho biết: "Tùng Dương hát ca khúc đó trong chương trình bán vé do Đông Đô show tổ chức chứ không phải live show riêng của Tùng Dương. Ca khúc Ai chung tình được mãi là do ban tổ chức yêu cầu. Vậy nên vấn đề bản quyền bài hát thuộc về trách nhiệm của đơn vị tổ chức đêm nhạc. Chúng tôi cũng không phát hành chính thức bài hát này trên kênh YouTube của mình, việc biểu diễn cũng chỉ trong phạm vi chương trình. Bên chúng tôi chưa nhận được bất cứ email nào từ phía ACV cả".

Người đại diện ca sĩ Tùng Dương chia sẻ thêm: "Giống như một bên tổ chức sự kiện và chúng tôi chỉ là ca sĩ đi hát thuê cho chương trình đó, nên việc xin phép tác quyền, tác giả thì bên đơn vị đó phải chịu trách nhiệm. Chúng tôi cũng đã trao đổi với đơn vị tổ chức kia, họ cũng phản hồi là mọi vấn đề họ sẽ xử lý. Còn nếu là live show riêng của chúng tôi mà không xin phép tác giả thì là lỗi của chúng tôi rồi".

Trong khi đó ông Hoàng Tuấn, đại diện phía ca sĩ Đan Trường cho biết theo quy trình, khi ca sĩ hay nhà sản xuất muốn sử dụng một ca khúc phải liên hệ với Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC).

Sau khi kiểm tra, ca khúc nào thuộc quyền quản lý của VCPMC thì đơn vị này sẽ báo chi phí. Nếu đồng ý, VCPMC sẽ tiến hành lên hợp đồng và thu phí. Còn nếu ca khúc không thuộc quyền quản lý, VCPMC sẽ đề nghị phía nghệ sĩ liên hệ chủ sở hữu để xin phép.

Công ty quản lý ca sĩ Đan Trường khẳng định đã hoàn thành việc xin phép, đóng đầy đủ chi phí để biểu diễn ca khúc "Ai chung tình được mãi" cho VCPMC. Vì vậy, những thắc mắc về chi phí, tác quyền, ACV Entertainment nên làm việc trực tiếp với Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam.

Như đã đưa tin trước đó công ty ACV Entertaiment - chủ sở hữu độc quyền ca khúc Ai chung tình được mãi đã chính thức lên tiếng tố cáo 3 ca sĩ Lệ Quyên, Tùng Dương và Đan Trường đã tự ý cover, mang ca khúc đi biểu diễn ở nhiều sân khấu khác nhau nhưng không xin phép, vi phạm bản quyền âm nhạc nghiêm trọng.

Ai Chung Tình Được Mãi là ca khúc gây "sốt" mạng xã hội thời gian qua. Đây là sáng tác của Đông Thiên Đức, được thể hiện qua giọng hát Đinh Tùng Huy. MV của ca khúc này được phát hành vào tháng 11/2021, có hơn 44 triệu lượt xem sau hơn nửa năm phát hành.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô
06:47:00 27/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024
"Anh Bo" Đan Trường tập tễnh cùng Phương Thanh hội ngộ khán giả Thủ đô
11:24:26 27/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Bài hát ra mắt 3 năm trước của B Ray "gây bão" MXH xứ Trung
08:09:06 26/05/2024
Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo
23:57:35 25/05/2024
Bà ngoại của Myra Trần trở thành diễn viên chính trong MV 'Mẹ ơi'
10:12:40 26/05/2024
Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop
08:32:30 26/05/2024
Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'
18:22:27 27/05/2024
Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới
06:46:37 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Hương Ly: Á hậu chăn trâu bị đàn chị miệt thị, trầy trật 6 năm nay làm giám đốc
16:03:54 27/05/2024
Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?
17:20:28 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Tử Cấm Thành không có nhà vệ sinh dù hàng chục ngàn người ở, "xóa sổ" cây cối?
17:07:15 27/05/2024
Soanh quay xe, ẩn ý bị vợ cũ cắm sừng, Diệp liền lên tiếng, tố ngược người cũ?
16:40:47 27/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating vẫn bị chê nhạt, hot nhờ Lê Bống, Huỳnh Anh
17:23:09 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024

Tin mới nhất

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính

16:39:47 27/05/2024
Sau MV Mẹ ơi, Myra Trần sẽ có buổi fan meeting tại TP. HCM vào ngày 25-5 tới đây. Đây chỉ là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án của Myra Trần sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Rapper Coldzy 'Báo thức' cho màn comeback sau thời gian dài ngủ đông

11:08:51 27/05/2024
Thanh niên đạp thủng tường khi ăn mừng siêu phẩm bida rùa hay b.é t.rai quăng thúng vì quá mệt mỏi khi phơi lúa ... là những video hài nhất tuần qua.

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử

12:17:20 25/05/2024
Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mong muốn để hát được nhạc Trịnh trước tiên phải là người tử tế và gia đình khuyến khích thế hệ tiếp nối thể hiện nhạc Trịnh theo cách của riêng mình.

Ban nhạc Bức Tường sẽ "cháy" hết mình tại Lễ hội Việt Nam 2024

11:55:44 25/05/2024
Ban nhạc Bức Tường và ca sĩ Phạm Anh Khoa nằm trong những nghệ sĩ Việt Nam tiêu biểu nhận được lời mời tham dự lễ hội diễn ra thường niên tại Nhật Bản.

Hoàng Hải, Hà Nhi tình tứ trong đêm nhạc "Cocktail tình yêu"

11:24:46 25/05/2024
Tối 23/5 tại Nhà hát Corona - Phú Quốc diễn ra đêm nhạc Cocktail tình yêu với những tình khúc quen thuộc nhưng mới mẻ với sự thể hiện của Thu Phương, Lê Hiếu, Hoàng Hải, Hà Nhi, Thuỳ Dung và Nguyễn Đình Tuấn Dũng.

Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm

06:38:46 25/05/2024
Vừa tung MV debut đã gây tranh cãi nhưng Moonlight của LUNAS vẫn chễm chệ ở vị trí top 1 mục âm nhạc thịnh hành. Nguyên nhân do đâu?

Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'

10:24:48 24/05/2024
Chi Pu trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Finding you. Trong MV, cô đóng cặp cùng nam thần xứ Trung Phàn Trị Hân.

Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My: 'Tôi từng hoảng loạn muốn bỏ nghề'

10:23:27 24/05/2024
Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My chia sẻ khi thức dậy mỗi ngày thấy mình còn thở, được sống, làm nhạc và có những người yêu quý là rất hạnh phúc.

B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ

10:23:16 24/05/2024
Một số ca khúc ra mắt cách đây đã lâu nhưng bỗng nhiên gây sốt trở lại, thậm chí là tại các nước bạn, khiến người hâm mộ thích thú. Những ngày qua, hai bản hit một thời của B Ray, Phương Mỹ Chi cũng bất ngờ gây bão tại Trung Quốc và Thá...

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024

01:02:37 24/05/2024
Dự án gồm 8 ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác, được Duyên Quỳnh và bé Bánh Quy thể hiện với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'

12:25:17 23/05/2024
Chính thức phát hành MV Moonlight vào 20h05 ngày 20/5/2024, LUNAS gây sốt vì âm nhạc bắt tay và hình ảnh ấn tượng, được đầu tư chỉn chu với nhiều không gian hoành tráng.

Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH

11:29:18 23/05/2024
Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau những chỉ trích nặng nề dành cho MV Quả táo vàng (được phát hành tối 15/5), anh quyết định gỡ bỏ MV này đồng thời quyết định sẽ không sử dụng ca khúc này sau này.

Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi

11:12:23 23/05/2024
Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi ngôi sao hạng A Thái Lan Mai Davika cũng nhập cuộc bắt trend nhảy vũ đạo Duyệt .

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt

07:30:12 23/05/2024
Chỉ sau vài ngày ra mắt rầm rộ, Tuấn Hưng đã quyết định cho MV Quả táo vàng vào dĩ vàng, tuyên bố không sử dụng ca khúc này nữa.

Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

07:29:40 23/05/2024
Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng.

Có thể bạn quan tâm

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.

T.iền Giang: Số trường hợp mắc bệnh bệnh tay chân miệng giảm

Sức khỏe

21:48:45 27/05/2024
Dấu hiệu nhận biết bệnh là bệnh nhân sốt và xuất hiện của các nốt mụn nước, điển hình ở lòng bàn chân, tay và vòm miệng. Bệnh thường gặp ở trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ dưới 5 t.uổi.

Những món ăn này sẽ ngon hơn nếu được ngâm vào nước đá lạnh

Ẩm thực

21:47:14 27/05/2024
Đá lạnh không chỉ giúp làm mát đồ uống mà còn giúp nhiều món ăn trở nên ngon hơn hẳn nếu được sử dụng trong quá trình chế biến, xử lý.

Trấn Thành đi xem show thời trang cùng Hari Won, biểu cảm gây chú ý

Sao việt

21:40:26 27/05/2024
Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won tình cảm đi xem show thời trang. Trên hàng ghế đầu, cặp đôi có nhiều biểu cảm gây chú ý.

Hình ảnh mới nhất của "Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh" Hà Gia Kính

Sao châu á

21:35:20 27/05/2024
Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Hà Gia Kính, người từng đảm nhận vai Triển Chiêu trong bộ phim truyền hình dài tập Bao Thanh Thiên , khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trung Quốc thay đổi nhân sự cấp cao của Bộ Ngoại giao

Thế giới

21:33:46 27/05/2024
Trước đó, ông Lục Khảng - cựu phát ngôn viên Bộ ngoại giao Trung Quốc - cũng được bổ nhiệm làm Phó Trưởng ban Liên lạc Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Cải tạo hầm rượu, sốc vì 300 khúc xương quái thú khổng lồ

Lạ vui

21:23:37 27/05/2024
Số xương khủng khiếp dưới nền một hầm rượu ở Áo thuộc về những con quái thú sống vào khoảng 40.000 năm trước, nay đã tuyệt chủng.

Cặp đôi "Mắt biếc" tái hợp sau 5 năm ở phim thanh xuân ra rạp hè 2024

Phim việt

21:22:50 27/05/2024
Những năm tháng sinh viên của một nhóm bạn trẻ từ Mùa hè đẹp nhất sẽ đưa khán giả đến với một hành trình đầy kỷ niệm và cảm xúc.

Xôn xao clip người mặc y phục giống nhà sư đ.ập vỡ kính ô tô ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:07:25 27/05/2024
Sáng nay (27/5), trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng vật cứng đ.ập vỡ kính chắn gió của xe ô tô tải. Người này có ngoại hình và mặc đồ giống nhà sư.

Nóng: Hàng loạt trụ cột thời ông Park Hang-seo trở lại ĐT Việt Nam nhưng vẫn vắng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng vì lý do này

Sao thể thao

20:35:50 27/05/2024
Chiều ngày 27/5, HLV Kim Sang-sik đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Theo đó, tân HLV người Hàn Quốc triệu tập danh sách gồm 27 cầu thủ tập trung tại VFF.

"Vay t.iền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng

Pháp luật

20:35:28 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964, ngụ khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .