Lễ hội Halloween: Trang phục càng kinh dị, ma quái, càng thu hút nhiều người mua
Những ngày gần đây, thị trường các sản phẩm phục vụ lễ hội Halloween ở TP.HCM đang sôi động, náo nhiệt hơn rất nhiều.
Những bộ trang phục, phụ kiện càng kinh dị, ma quái thì càng thu hút nhiều người trẻ lựa chọn.
Từ đầu tháng 10.2023, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm hóa trang, trang trí cho lễ hội Halloween ở TP.HCM đã bày bán những món đồ mang đậm màu sắc huyền bí, ma quái nhằm thu hút khách hàng. Các mặt hàng đa dạng, từ trang phục hóa trang cho đến phụ kiện trang trí. Ngày hội này được khá nhiều bạn trẻ ưa thích, rủ nhau đi sắm những món đồ thích hợp.
Đi dọc tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (Q.5, TP.HCM), không khó để bắt gặp sản phẩm phục vụ ngày lễ Halloween phong phú mẫu mã, kiểu dáng, như: mặt nạ ma quái, bộ trang phục đầu lâu xương chéo, mũ phù thủy, găng tay bộ xương, đèn lồng bí ngô, trang phục của các nhân vật hoạt hình…
Những sản phẩm Halloween năm nay khá phong phú, có nhiều sự lựa chọn cho người mua
Video đang HOT
Chị Nguyễn Trúc Thủy (35 tuổi), chủ một cửa hàng bán sản phẩm Halloween trên đường Hải Thượng Lãn Ông, cho biết các mặt hàng đồ chơi, vật trang trí, bộ đồ hóa trang có giá từ 10.000 – 500.000 đồng, tùy theo loại sản phẩm, chất liệu và kích cỡ. Cụ thể, mặt nạ, mũ phù thủy, găng tay khoảng 30.000 – 80.000 đồng, quần áo từ 300.000 – 500.000 đồng/bộ… Đồ thời trang, phụ kiện dành cho lễ Halloween năm nay có nhiều mẫu mới, phù hợp với nhiều độ tuổi.
Chị Thủy nói: “Từ đầu tháng 10, cửa hàng đã liên tục nhập hàng mới về bán để đáp ứng nhu cầu của khách. Những ngày gần lễ sẽ rất đông khách hàng đến mua đồ hơn. Mặt hàng bán chạy nhất là bộ trang phục và mặt nạ. Kinh dị và ma quái nhưng phải độc, lạ là tiêu chí được nhiều người trẻ lựa chọn”.
Đa dạng sản phẩm kinh dị, ma quái để mọi người lựa chọn hóa trang trong ngày Halloween
Theo anh Nguyễn Toàn, chủ cửa hàng trên đường Hải Thượng Lãn Ông, đồ hóa trang được bán cách đây nửa tháng. Khách hàng chủ yếu là bạn trẻ, các em nhỏ được ba mẹ đưa đi sắm đồ trong dịp này. Giới trẻ thường mua những món đồ mang tính kinh dị, còn các em nhỏ lựa chọn trang phục công chúa hoặc siêu nhân.
Anh Toàn cho biết: “Những món đồ càng kinh dị thì càng được ưa thích. Đồ trang trí như đèn bí ngô có giá khoảng 35.000 – 80.000 đồng/chiếc, tơ nhện 40.000 đồng/chiếc… Các loại mặt nạ cũng đắt hàng không kém, với mức giá dao động từ 30.000 – 100.000 đồng/chiếc, riêng loại mặt nạ da zombie giá khoảng 500.000 đồng. Từ nay cho đến ngày 31.10, lượng khách sẽ tăng dần, nhiều người mua về tham gia lễ hội, hoặc là để trang trí nhà cửa, quán cà phê, văn phòng làm việc…”.
Bí ngô là biểu tượng không thể thiếu trong ngày Halloween. Hình ảnh những quả bí ngô cách điệu đẹp mắt được bạn trẻ yêu thích.
Bạn trẻ đi mua đồ chuẩn bị tham gia lễ hội Halloween
Lê Huỳnh Duy, sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, chia sẻ: “Mình mua áo choàng màu đen, mặt nạ phù thủy, mũ kỳ quái, cây kiếm nhựa, quả bí ngô với tổng chi phí hơn 500.000 đồng. Chừng này phụ kiện là mình có thể đi chơi Halloween rồi”.
Chị Nguyễn Thị Thu Cúc (34 tuổi), ngụ tại chung cư Him Lam (Q.6, TP.HCM) dẫn 2 đứa con đến cửa hàng lựa chọn nhiều phụ kiện từ áo choàng, mũ, mặt nạ, bí ngô để chuẩn bị tham gia lễ hội Halloween tại trường.
Chị Thu Cúc chia sẻ: “Tôi chỉ cho con mua đồ đơn giản, thân thiện tránh những đồ chơi kinh dị vì dễ mang sự phản cảm, gây ảnh hưởng tâm lý của con “.
Tắm tại khu du lịch, nam sinh 14 tuổi đuối nước thương tâm
Trong lúc tắm tại Khu du lịch sinh thái Hải Thượng, em P.M.Đ không may đuối nước, tử vong.
Ông Nguyễn Tiến Thích - Chủ tịch UBND xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh xác nhận thông tin trên với PV VTC News tối 1/5 và cho biết thêm trong lúc nam sinh gặp nạn có rất nhiều người xung quanh. " Sự việc đau lòng xảy ra khiến chúng tôi vô cùng thương xót", ông Thích nói.
Nam sinh gặp nạn là P.M.Đ (14 tuổi, học sinh trường THPT Nguyễn Tuấn Thiện, huyện Hương Sơn).
Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh Google Maps)
Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 16h45 ngày 1/5.
Nam sinh Đ. tới Khu du lịch sinh thái Hải Thượng để tắm cùng gia đình thì không may xảy ra sự cố. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để sơ cứu nhưng nam sinh Đ. không qua khỏi.
Được biết, Khu du lịch sinh thái Hải Thượng nằm trong Quần thể Di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, là điểm đến nổi tiếng nằm tại thôn Hải Thượng, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Dịp lễ 1/5, nơi đây thu hút rất nhiều người tới tham quan.
Đến Phan Rang Ninh Thuận đừng bỏ lỡ 9 điểm check in siêu đẹp đang hot trend Điện Gió Mũi Dinh Đi từ Phan Rang: theo đường Hải Thượng Lãn Ông qua cầu An Đông rồi cứ đi thẳng là vào con đường ven biển siêu đẹp mang tên DT701. DT701 sẽ dẫn bạn băng qua đồi cát Nam Cương - một trong những đồi cát đẹp nhất Việt Nam, làng chài Sơn Hải và những trang trại cừu dê...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Đăng bức ảnh phòng tắm bà ngoại U80 lên mạng, cháu gái làm lộ 1 bí mật khiến dân mạng sốc

Clip 27 giây chị gái dạy em trai học viral cõi mạng, thần thái cô chị đỉnh đến mẹ còn phải giật mình

Clip: Tài xế "liều mạng" chạy ngược chiều, lạng lách tránh cảnh sát giao thông, cảnh tượng sau đó khiến ai cũng bất ngờ!

Kết hôn với cô dâu 54 tuổi, chú rể 27 tuổi tỏ thái độ bất ngờ

Một cô gái độc thân 25 tuổi nên sống một cuộc sống tinh tế như thế nào?

Clip cụ ông 92 tuổi dỗ dành, tặng hoa cho vợ khiến dân mạng 'tan chảy'

Hành trình yêu thương, biết ôn cùng tiktoker Nguyễn Phương Anh

Con gái Đoan Trang nói 1 câu về lòng tốt, cư dân mạng đồng loạt khen: Khí chất đúng chuẩn Hoa hậu nhí!

Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn

Món quà được người mẹ đặt giữa nhà và phủ chăn kín mít khiến dân tình hoài nghi, vài giây sau lại mỉm cười hạnh phúc

Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?
Có thể bạn quan tâm

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Lật lại quá khứ: Kim Soo Hyun đòi Kim Sae Ron 12,3 tỷ vô lý đến mức không thể giải thích được
Sao châu á
21:54:20 11/03/2025
3 con giáp may mắn nhất ngày 12/3: Thần Tài gõ cửa, làm ăn thăng hạng
Trắc nghiệm
21:50:16 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên
Sao việt
21:34:37 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025
Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh
Nhạc quốc tế
21:18:37 11/03/2025
Cứu sống bệnh nhân người Lào bị sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng
Sức khỏe
21:17:41 11/03/2025