Lê Bá Mai bị đề nghị tử hình

Theo dõi VGT trên

Mặc dù Lê Bá Mai một mực kêu oan nhưng cơ quan công tố cho rằng, căn cứ vào nhiều tình tiết quan trọng, đủ cơ sở kết luận bị cáo là hung thủ của vụ án gần 10 năm trước.

Lê Bá Mai bị đề nghị tử hình - Hình 1

Vẫn trong chiếc áo thun trắng cổ xanh như những lần ra toà trước, Mai tỏ ra bình tĩnh dù đang bị VKS đề nghị tăng án lên tử hình. Ảnh: Hải Duyên.

Ngày 30/8, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đưa ra xét xử phúc thẩm lần 3 đối với bị cáo Lê Bá Mai (31 tuổi, ngụ tại Bình Phước) về các tội Giết người và Hiếp dâm trẻ em. Trong lần xử gần đây, Mai bị tuyên án chung thân cho cả 2 tội nhưng lại bị Viện kiểm sát kháng nghị theo hướng tăng hình phạt lên tử hình.

Từ sáng sớm, bố mẹ bị cáo đã có mặt với nhiều lo lắng. Một số nhân chứng được triệu tập đến trễ nên phiên tòa diễn ra muộn hơn thường lệ. Bà Nguyễn Thị Hoài Thu – nguyên Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội cũng có mặt từ sớm.

Trả lời thẩm vấn của HĐXX, Mai luôn khẳng định mình không phải là hung thủ hiếp dâm, giết nạn nhân Út. Khi được hỏi đã làm gì vào khoảng thời gian xảy ra vụ án, bị cáo nói: “Không nhớ”. Câu trả lời này cũng được Mai lập lại nhiều lần với những câu hỏi khác của toà. Khi HĐXX công bố một số bản khai nhận tội trước đó, Mai cho rằng, những lời khai này đều do “cán bộ điều tra bắt bị cáo khai theo yêu cầu nhưng thời điểm đó bị cáo không biết để kêu oan”.

Được mời lên thẩm vấn, nhân chứng Hằng – người cùng đi mót củ sắn với bé Út vào thời điểm xảy ra vụ án, khẳng định “người thanh niên chở Út đi trên chiếc xe máy là Mai”. Theo Hằng, lúc đó Mai đội nón lá, đeo bình xịt và bình đựng nước đá màu đỏ. Thấy Út bị chở đi, Hằng chạy đuổi theo không kịp nên đến đoạn ván bắc qua con mương thì quay lại. “Út nói với tôi bằng tiếng dân tộc là ‘coi chừng chiếc xe đạp phía sau’”, Hằng khai trước tòa. Nhân chứng này cũng cho biết vì đuổi theo không kịp nên đã về báo cho người thân “Mai chở Út đi đâu đó”. Lúc đó, cô 13 tuổi. Giải thích vì sao biết người chở Út đi là Mai, Hằng bảo “do ở gần chòi nơi Mai ở nên đã biết người này từ trước, nhưng không thân”.

Liên quan đến tình tiết ông Trần Văn Sinh – công an xã ghi lời khai của Hằng trong biên bản là “người thanh niên” chứ không phải Mai, ông Sinh cho biết, thời điểm đó do có mâu thuẫn về chuyện đất đai với chủ trang trại của Mai nên không muốn ghi rõ tên Mai vì sợ gây thêm mâu thuẫn.

Dù đều được cách ly khi trả lời thẩm vấn của HĐXX, nhưng ông Điểu Cẩn – cha bị hại Út, ông Điểu Ky – cha của nhân chứng Hằng và cựu công an xã đều khẳng định, thời điểm xảy ra vụ án “Hằng thông báo Mai là người chở Út đi”.

Sau phần thẩm vấn, khi phát biểu quan điểm, đại diện VKSND Tối cao cho rằng, dù bị cáo một mực kêu oan nhưng căn cứ vào chứng cứ trong hồ sơ, lời khai nhân chứng cho thấy sự “phù hợp các tình tiết của vụ án về thời gian, không gian, địa điểm”.

Video đang HOT

Theo Viện, ngoài việc nhân chứng Hằng khẳng định nhìn thấy Mai là người chở Út đi, Hằng còn nói cho nhiều người khác biết sự việc khi quay về. Cũng chính vì vậy, ngay buổi tối hôm đó, cha của Hằng và cha của Út đã đến chòi của Mai tìm để hỏi về việc Mai chở Út đi đâu. “Đây là tình tiết quan trọng vì thời điểm này chưa thấy xác nạn nhân, cơ quan công an cũng chưa biết sự việc thì những người này đã đến gặp Mai”, viên công tố nhận định.

Về thời gian xảy ra vụ án, Nguyễn Văn Trong, người làm cùng với Mai tại trang trại khai, khoảng 9h sáng ngày xảy ra vụ án, Mai có thời gian vắng mặt tại chòi cho đến trưa. Cũng thời điểm này, nhân chứng Hằng khai có xuất hiện tại rẫy để đi mót sắn. “Lời khai của Hằng về việc trước khi bị chở đi, Út có nói bằng tiếng dân tộc ‘coi chừng chiếc xe phía sau’, phù hợp với lời khai trước đó của bị cáo và cơ quan điều tra cũng không thể mớm cung ra tình tiết này”, cơ quan công tố nói.

Từ đó, VKS khẳng định “có đủ cơ sở kết luận Mai đã phạm cùng lúc 2 tội đặc biệt nghiêm trọng đều có khung hình phạt đến tử hình vì vậy cần thiết phải áp dụng hình phạt cao nhất”.

Lê Bá Mai bị đề nghị tử hình - Hình 2

Cha mẹ nạn nhân và các nhân chứng đến toà khá muộn do họ phải đi một quãng đường hơn 100 km. Ảnh: Hải Duyên

Vụ án này đã kéo dài gần 10 năm với tổng cộng 3 phiên xử sơ thẩm, 3 phiên phúc thẩm và nhiều lần kháng nghị, giám đốc thẩm, hủy án trả hồ sơ điều tra lại.

Cho rằng vụ án có nhiều vi phạm tố tụng, kéo dài quá lâu gây lãng phí tiền cho xã hội, hồi giữa tháng 5, bà Nguyễn Thị Hoài Thu đã có buổi đi thực nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ án cùng với luật sư Huỳnh Thế Tân (luật sư mới được gia đình Lê Bá Mai thuê trong lần ra tòa này). Không lâu sau đó, tổ công tác thuộc VKSND Tối cao cũng đã xuống hiện trường vụ án để thực nghiệm, kiểm tra và thu thập chứng cứ.

Theo bản án sơ thẩm, Mai làm thuê cho trang trại của ông Dương Bá Tuân (xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước). Sáng 11/12/2004, trong lúc đi rải phân cho cây trồng, Mai phát hiện bé Út (11 tuổi) và Hằng (13 tuổi) đi mót củ sắn liền nảy sinh tà ý. Mai lấy xe máy chở Út đến khu vườn mít gần đó để giở trò đồi bại sau đó dùng quần của nạn nhân để siết cổ cô bé đến chết. Gây án xong, Mai vùi xác nạn nhân gần cây mít rồi quay về chòi tắm rửa và ăn cơm. Biết Út lên xe đi cùng Mai, Hằng đuổi theo nhưng không kịp nên quay về báo cho người thân.

Năm 2005, TAND tỉnh Bình Phước đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Mai mức án tử hình cho cả hai tội Hiếp dâm trẻ em và Giết người. Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM sau đó giữ nguyên bản án này. Mai kêu oan và cho rằng bị cơ quan điều tra ép cung nên mới nhận tội.

Ngày 12/12/2006, Viện trưởng VKSND Tối cao ra kháng nghị giám đốc thẩm, đánh giá cấp sơ thẩm và phúc thẩm kết tội Mai là “chưa có căn cứ vững chắc”, yêu cầu làm rõ một số vấn đề. Sau đó, Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao ra quyết định giám đốc thẩm, hủy cả hai bản án để điều tra lại vì “có vi phạm nghiêm trọng về tố tụng và có nhiều vấn đề mâu thuẫn cần được làm rõ”.

Tháng 5/2011, TAND tỉnh Bình Phước đưa vụ án ra xử sơ thẩm lần hai. Cho rằng không đủ chứng cứ buộc tội, HĐXX tuyên bị cáo “không phạm tội”, trả tự do cho Mai ngay tại tòa. Không đồng ý với quyết định này, VKSND tỉnh Bình Phước đã kháng nghị, yêu cầu Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM xét xử lại theo hướng buộc tội đối với bị cáo. Theo cơ quan công tố, những chứng cứ thu thập được có đủ cơ sở kết luận Mai phạm tội Hiếp dâm trẻ em và Giết người. Vụ án mặc dù có một số sai sót về tố tụng nhưng không ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình giải quyết.

Sau một năm được trả tự do, ngày 18/5/2012, Mai bị công an bắt giam lại với lý do “để đảm bảo cho việc xét xử phúc thẩm và thi hành án”. Trong phiên phúc thẩm lần hai mở vào tháng 6/2012, TAND Tối cao tại TP HCM cho rằng quá trình điều tra có thiếu sót nhưng không làm thay đổi bản chất vụ án, “tòa sơ thẩm tuyên bị cáo Mai không phạm tội là bỏ lọt tội phạm”. Vì vậy, Tòa phúc thẩm tuyên hủy án để điều tra và xét xử lại từ đầu.

Hồi đầu năm, TAND tỉnh Bình Phước xử sơ thẩm lần 3 tuyên phạt Mai tù chung thân sau 2 lần được tuyên tử hình, một lần trắng án. Ngay sau đó, VKSND cùng cấp lại kháng nghị, yêu cầu Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM xử bị cáo án tử hình, còn Mai tiếp tục kêu oan.

Hải Duyên

Theo VNE

'Kỳ án vườn mít' lại thêm rối

Kỳ án vườn mít lại thêm rối - Hình 1

Bị cáo Lê Bá Mai trong phiên tòa sơ thẩm hồi đấu tháng 1/2013.

Vụ 'kỳ án vườn mít' đã rối càng thêm rối khi mới đây bị cáo Lê Bá Mai có kháng nghị kêu oan còn Viện KSND tỉnh Bình Phước kháng nghị theo hướng đề nghị tòa phúc thẩm tuyên tử hình đối với bị cáo này.

Liên quan đến vụ kỳ án gây xôn xao dư luận mà VietNamNet đã phản ánh, ngày 16/1, Viện KSND tỉnh Bình Phước đã có quyết định kháng nghị bản ánh sơ thẩm mà TAND địa phương này vừa tuyên vào đầu tháng 1/2013.

Theo đó, quyết định của Viện KSND tỉnh Bình Phước cho biết, không đồng tình với bản án chung thân tuyên phạt bị cáo Lê Bá Mai (SN 1982, ngụ tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tỉnh Bình Phước" về 2 tội "giết người và "hiếp dâm trẻ em".

Quan điểm của cơ quan này là 'Lê Bá Mai có tội nhưng khai báo quanh co, che giấu tối ác'.

Mức án chung thân mà TAND tỉnh Bình Phước vừa tuyên là không đủ sức răn đe, giáo dục và phòng ngừa chung trong xã hội, vì lẽ đó Viện KSND tỉnh Bình Phước kháng nghị, đề nghị tòa cấp phúc thẩm thuộc TAND tối cao tại TP.HCM trong phiên tòa tới, tuyên phạt Lê Bá Mai mức án tử hình.

Trong một diễn biến khác, sáng 16/1, tại nhà tạm giữ Công an tỉnh Bình Phước, bị cáo Lê Bá Mai cũng chính thức có đơn kháng nghị bản án sơ thẩm đã tuyên hồi đầu tháng 1/2013.

Theo thông tin báo có được, Lê Bá Mai vẫn khẳng định không phạm tội giết người và hiếp dâm trẻ em như bản án sơ thẩm đầu tháng 1/2013 vừa qua đã cáo buộc.

Trong đơn kháng cáo kêu oan Lê Bá Mai có viết: "Tôi đề nghị tòa cấp phúc thẩm xem xét giải oan cho tôi".

"Kỳ án mít" xảy ra từ tháng 11/2004 và đến nay vẫn là sự rối rắm, khó có hồi kết. Gần chục năm trời, số phận của người thanh niên Lê Bá Mai cứ lơ lửng, chờ định đoạt.

Cơ quan công tố cáo buộc Lê Bá Mai đã phạm tội hiếp - giết 1 bé gái người dân tộc trong vườn mít thuộc xã An Khương, TX.Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Suốt quãng thời gian từ đó đến nay, Lê Bá Mai đối mặt với gần chục phiên tòa, trong đó có 2 lần Lê Bá Mai thoát án tử hình.

Trong phiên tòa sơ thẩm mới nhất đầu tháng 1/2013, TAND tỉnh Bình Phước lại tuyên chung thân. Đến nay, cả Viện KSND tỉnh Bình Phước và bị cáo Lê Bá Mai đều chưa đồng tình với bản án này.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túyTruy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
17:43:01 10/03/2025
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồnKhởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn
16:58:37 10/03/2025

Tin đang nóng

Công nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bayCông nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bay
10:41:33 12/03/2025
Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"
06:42:58 12/03/2025
Ngày tàn của Kim Soo Hyun đã đến: 15 thương hiệu cao cấp xếp hàng chờ bồi thường, có nguy cơ nhận án tù?Ngày tàn của Kim Soo Hyun đã đến: 15 thương hiệu cao cấp xếp hàng chờ bồi thường, có nguy cơ nhận án tù?
07:35:14 12/03/2025
Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?
07:56:00 12/03/2025
Rầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dépRầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dép
09:40:27 12/03/2025
Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mựcCông an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
06:16:37 12/03/2025
Nam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻNam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻ
11:11:29 12/03/2025
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hộiĐánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội
10:45:55 12/03/2025

Tin mới nhất

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

09:04:01 12/03/2025
Phiên tòa phúc thẩm được mở do có các kháng cáo của bị cáo Trương Văn Minh, người đại diện hợp pháp của bị cáo và người đại diện hợp pháp của bị hại.
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

08:30:25 12/03/2025
Ông Lưu Anh Tuấn và cấp dưới thừa nhận hành vi sai phạm trong việc không khai báo đầy đủ nguồn gốc, khai báo sai mã hàng hóa xuất khẩu tổng oxit đất hiếm với trị giá hơn 379 tỷ đồng.
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

07:57:52 12/03/2025
Bước đầu tại cơ quan điều tra, nhóm thanh, thiếu niên này khai nhận điều khiển xe tốc độ cao lạng lách đánh võng, nẹt pô, hò hét, sử dụng hung khí nguy hiểm quẹt xuống đường để giương oai.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).
Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

07:06:46 12/03/2025
Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh việc bắt cóc, buôn người xảy ra tại địa bàn TP Huế là bịa đặt, sai sự thật và đã gây hoang mang dư luận.
Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

07:01:49 12/03/2025
Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nghiêm Minh Quang (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là chủ chung cư mi ni từ 11-12 năm tù về tội "Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy".
Giết người do... làm vịt hoảng sợ

Giết người do... làm vịt hoảng sợ

06:46:37 12/03/2025
Ngày 11/3, tại nhà văn hoá xã Tân Long (thị xã Ngã Năm), TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên toà sơ thẩm xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Phạm Hà Đô (SN 1994, ngụ xã Tân Long, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) 13 năm tù về tội Giết người .

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con

Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con

Thế giới

13:12:41 12/03/2025
Nhưng bất kỳ hy vọng nào về một cuộc bùng nổ sinh đẻ đều trở nên "mong manh" vì những người Trung Quốc trẻ tuổi ngày nay dường như dành niềm quan tâm hơn đối với chó và mèo và các loài thú cưng khác.
Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi

Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi

Netizen

13:06:29 12/03/2025
Theo đó, cảnh sát đã lập tức đến ngôi nhà tại Valparaiso, Indiana (Mỹ) sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp báo cáo về việc một bé trai đã ngưng thở. Khi cảnh sát đến nơi, bé đã không còn mạch và xuất hiện những vết bầm tím trên cổ và ng...
Noo Phước Thịnh bật mood "mỏ hỗn" khi bị yêu cầu hợp tác một nam nghệ sĩ: "Quan trọng là đạo đức"

Noo Phước Thịnh bật mood "mỏ hỗn" khi bị yêu cầu hợp tác một nam nghệ sĩ: "Quan trọng là đạo đức"

Nhạc việt

12:59:28 12/03/2025
Dù chỉ là câu hỏi mở nhưng bài đăng này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau 1 giờ cùng hàng trăm bình luận gợi ý nghệ sĩ hợp tác cho giọng ca Giá Như.
Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."

Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."

Nhạc quốc tế

12:57:05 12/03/2025
Động thái của nữ thần tượng nhà SM giữa lúc chuyện tình cảm của Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun bị đào bới khiến dân tình xôn xao.
Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu

Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu

Sao thể thao

12:50:44 12/03/2025
Chiều nay (11/3), Andrej Nguyễn An Khánh có buổi tập đầu tiên cùng U22 Việt Nam. Do bận thi đấu ở giải hạng 4 CH Séc, tiền vệ Việt kiều về hội quân muộn hơn 1 ngày so với đồng đội.
Kim Sae Ron từng công khai thể hiện tình yêu với Kim Soo Hyun ở phim trường và đây là cách tài tử phản ứng

Kim Sae Ron từng công khai thể hiện tình yêu với Kim Soo Hyun ở phim trường và đây là cách tài tử phản ứng

Sao châu á

11:54:06 12/03/2025
Kim Sae Ron gửi xe cà phê ủng hộ Kim Soo Hyun năm 2020 ở phim trường Điên Thì Có Sao, lúc này cả hai được cho là vẫn đang hạnh phúc yêu đương
Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh

Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh

Lạ vui

11:02:21 12/03/2025
Gò đất nổi giữa sa mạc Sahara nhìn thấy từ ngoài vũ trụ trông như một con mắt, cảnh vật xung quanh khiến nó càng giống hình ảnh ngoài Trái Đất.
Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà

Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà

Sáng tạo

10:57:13 12/03/2025
Mỗi người đều muốn tự tay xây một tổ ấm - một góc nhỏ dịu dàng để nghỉ ngơi và tận hưởng chút bình yên. Hôm nay, hãy cùng khám phá ngôi nhà của một người phụ nữ 31 tuổi ở Liêu Ninh (Trung Quốc), nổi tiếng nhờ phong cách thiết kế tối giả...
7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn

7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn

Làm đẹp

10:33:46 12/03/2025
Biện pháp phòng vệ tốt nhất? Sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Các chuyên gia khuyên bạn nên thoa ít nhất SPF 30 và thoa lại sau mỗi vài giờ, đặc biệt là khi ở ngoài trời. Tia UV vẫn tiếp cận làn da của bạn, ngay cả khi không có nắng.
Công thức bỏ túi để diện quần âu lưng cao không hề đơn điệu

Công thức bỏ túi để diện quần âu lưng cao không hề đơn điệu

Thời trang

10:25:11 12/03/2025
Ngoài ra với những cô nàng văn phòng thì không thể nào bỏ qua bộ đôi áo sơ mi và blazer khi diện cùng chiếc quần này. Tổng thể trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết khi Bảo Ngọc chọn cho mình set đồ cùng màu với chiếc áo trắng dài tay bên tr...
Màn hợp tác của IU và Park Bo Gum nhận được phản ứng bùng nổ

Màn hợp tác của IU và Park Bo Gum nhận được phản ứng bùng nổ

Hậu trường phim

10:13:09 12/03/2025
When Life Gives You Tangerines với sự tham gia của IU và Park Bo Gum đã lên sóng 4 tập đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.