Lấy tên người chết lập công ty ‘ma’ để buôn lậu hàng trăm container hàng hóa

Theo dõi VGT trên

Chính và đồng bọn lập hàng loạt công ty “ma” để nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, bị lực lượng chức năng phát hiện.

Lấy tên người chết lập công ty ma để buôn lậu hàng trăm container hàng hóa - Hình 1

Các bị cáo tại phiên xét xử.

Ngày 29/12, Toà án nhân dân TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo Ngô Duy Chính (SN 1970, trú quận Thủ Đức, TP HCM) về tội “ Buôn lậu” và “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”, các bị cáo Lương Thị Hạnh (SN 1989, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng), Trần Minh Huy (SN 1989, trú quận Thủ Đức, TP HCM và Phan Thị Ngọc Nhàn (SN 1992, trú quận 2, TP HCM) về tội “Buôn lậu”.

Theo cáo trạng, các bị cáo trên đã sử dụng giấy CMND làm giả của người khác để đăng ký thành lập 9 công ty “ma” với ngành nghề hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ.

Cơ quan điều tra xác định, trong số CMND nhóm này sử dụng để đăng ký lập công ty có người đã qua đời.

Sau khi lập doanh nghiệp, nhóm đối tượng đã thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa khối lượng lớn từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu Âu về cảng Đà Nẵng, Cát Lái (TP HCM) và khai báo gian dối, không đúng số lượng, chủng loại hàng hóa theo quy định nhằm trục lợi.

Cụ thể, từ 27/12/2019 đến 26/11/2020, Chính đã sử dụng pháp nhân của 6 doanh nghiệp để nhập khẩu tổng cộng 232 lô hàng từ nước ngoài về. Trong số này có 210 lô hàng đã được thông quan và tiêu thụ; 22 lô hàng bị cơ quan chức năng phát hiện tiến hành tạm giữ để điều tra với giá trị hơn 71 tỷ đồng.

Ngoài ra, trong lúc thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, cảnh sát còn phát hiện Chính có hành vi “làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”. Công an đã thu giữ trên người Chính 4 CMND giả mạo mà bị cáo này thuê làm để sử dụng.

Video đang HOT

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Ngô Duy Chính mức án 16 năm tù về tội “Buôn lậu” và 2 năm tù về tội “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”, tổng hợp hình phạt Chính phải thi hành là 18 năm tù. Còn các bị cáo Hạnh, Huy và Nhàn cùng mức án 7 năm tù về tội “Buôn lậu”.

Trần tình về thành tích chiến đấu, cựu đại tá biên phòng xin giảm án trước tòa

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay 28-12, các bị cáo trình bày, làm rõ những tình tiết giảm nhẹ.

Bị cáo Nguyễn Thế Anh, cựu đại tá biên phòng, kể ra nhiều thành tích trong chiến đấu, trong đó có thương tật 49% vẫn đau lúc 'trái gió trở trời'.

Trần tình về thành tích chiến đấu, cựu đại tá biên phòng xin giảm án trước tòa - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Thế Anh, cựu đại tá biên phòng, tại phiên tòa phúc thẩm - Ảnh: ĐỨC TRỌNG

Sáng 28-12 tại Hà Nội, Tòa án Quân sự trung ương tiếp tục xét xử phúc thẩm hai cựu thiếu tướng tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3, 4 cùng bảy bị cáo khác trong vụ nhận hối lộ, bảo kê "trùm" buôn lậu Phan Thanh Hữu.

Trần tình về các tình tiết giảm nhẹ, bị cáo Lê Xuân Thanh (cựu thiếu tướng, cựu tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3) nêu các thành tích trong chiến đấu, trong công tác. Trong đó, ông nhắc đến sự kiện 14-3-1988, lúc đó ông cùng tập thể tàu HQ-931 được lệnh có mặt tại nơi xảy ra chiến sự để làm nhiệm vụ.

Ông cũng nêu về các lý do sức khỏe, trong đó trước phiên tòa sơ thẩm đã bị nằm liệt giường ba tháng nên đến khi phiên tòa sơ thẩm diễn ra, sức khỏe của ông yếu, nhận thức giảm. Hiện nay, sức khỏe đã được cải thiện nhờ tập thể dục.

Ở phiên phúc thẩm chiều qua 27-12, hội đồng xét xử công bố bị cáo Nguyễn Thế Anh (cựu đại tá, cựu chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang) được thống kê có rất nhiều bằng khen, khen thưởng với mức độ khác nhau, lên đến 29 lần khen thưởng.

Tại phiên tòa sáng nay, trần tình về các thành tích trong chiến đấu, công tác, cựu đại tá biên phòng Nguyễn Thế Anh nhắc đến vụ chủ trì chuyên án, triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia do cựu cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu, lần đầu tiên khám phá ma túy đá được cất giấu trong các khối đá granite trong xe container.

Cùng với đó là rất nhiều bằng khen gồm: ba huân chương Chiến sĩ vẻ vang các hạng nhất, nhì, ba; huy chương Quân kỳ quyết thắng; bằng khen của Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia về công tác phối hợp đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy; hai lần có tám năm liền là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và hai lần là chiến sĩ thi đua cấp toàn quân.

"Hôm qua khi nhắc đến các thành tích của bị cáo, cũng như được người thân gửi đơn đến tòa xin giảm nhẹ cho bị cáo, bị cáo rất xúc động. Trước tình cảm này, bị cáo xem xét hành vi của mình, khai báo làm sao khách quan, đúng sự thật để giải quyết vụ án đúng, cũng có lợi cho mình" - hội đồng xét xử nói về trường hợp bị cáo Thế Anh.

Sau khi lắng nghe hội đồng xét xử, bị cáo Thế Anh xúc động nói bản thân bị thương tật 49% trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đến nay chưa làm chứng nhận thương tật.

"Vừa rồi nếu không bị bắt, bị cáo đã thực hiện việc này rồi. Đến nay 49% thương tật, lúc trái gió trở trời bị cáo vẫn bị đau, hiện nay một bên tai bị cáo không nghe được, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, bị cáo mong hội đồng xét xử xem xét" - ông xúc động nói trước tòa.

Hội đồng xét xử ghi nhận sự chuyển biến của cựu đại tá biên phòng Nguyễn Thế Anh trong phiên tòa hôm qua, từ kháng cáo kêu oan đến khai báo nhận tội hối lộ. Nhưng với tội thứ hai về tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép thì cần đánh giá đúng hành vi.

"Những gì bị cáo làm, bị cáo xin nhận rồi. Nhưng việc đó bị cáo không làm, bị cáo xin trình bày như vậy, đúng sự thật như vậy, bị cáo không có nói với Nguyễn Văn An đi Lào hoặc cho tiền Nguyễn Văn An" - ông Thế Anh nói.

Để làm rõ thêm tình tiết này, luật sư hỏi Nguyễn Thế Anh về nhận định trong bản án sơ thẩm về tội tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép có nêu: Ngày 20-3-2021, ông có đáp một chuyến bay Hà Nội - Phú Quốc để thực hiện việc đó, ông cho hội đồng xét xử được biết, ngày 20-3-2021 có bay chuyến bay từ Hà Nội vào Phú Quốc hay không?

Ông Thế Anh trả lời trong ngày 20-3-2021 không có bay chuyến bay nào từ Hà Nội vào Phú Quốc.

Trước đó, ngày 15-7-2022, Tòa án quân sự Quân khu 7 đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thế Anh tù chung thân về tội nhận hối lộ, 2 năm tù về tội tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép. Tổng hợp hình phạt chung là tù chung thân.

Tám bị cáo còn lại đều bị kết án về tội nhận hối lộ gồm cựu thiếu tướng Lê Văn Minh và Nguyễn Văn An cùng bị phạt 15 năm tù; bị cáo Lê Xuân Thanh (cựu thiếu tướng, cựu tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3) lãnh 12 năm tù; Nguyễn Văn Hùng 16 năm tù; Nguyễn Thanh Lâm 11 năm tù; Phạm Văn Trên 10 năm tù; Lê Văn Phương và Phạm Hồ Hải cùng bị phạt 3 năm 6 tháng tù.

Đối với Phan Thanh Hữu, ngày 8-12, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt 16 năm tù về tội buôn lậu.

Phiên tòa tiếp tục phần xét hỏi các bị cáo khác. Trong đó, đến phần xét hỏi của bị cáo Nguyễn Thanh Lâm (cựu trung tá, hải đội trưởng Hải đội 2, Bộ đội biên phòng tỉnh Sóc Trăng), hội đồng xét xử yêu cầu làm rõ thêm các tình tiết giảm nhẹ và đề nghị bị cáo cung cấp các căn cứ chứng minh. Tuy nhiên, bị cáo Lâm không cung cấp được căn cứ ngay tại tòa.

Đại diện viện kiểm sát đề nghị hội đồng xét xử tạm dừng phiên tòa để yêu cầu xác minh, làm rõ bảo đảm tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo Lâm. Hội đồng xét xử cho biết sẽ xem xét vấn đề này.

Theo bản án sơ thẩm, năm 2019 "ông trùm" buôn lậu xăng dầu Phan Thanh Hữu cùng cựu đại tá Phùng Danh Thoại và một số người góp gần 54 tỉ đồng để buôn lậu xăng từ Singapore về Việt Nam tiêu thụ.

Phan Thanh Hữu biết ông Lê Văn Minh là tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4, quản lý vùng biển một số tỉnh nên nhờ giúp đỡ trong quá trình buôn lậu xăng.

Sau đó, ông Lê Văn Minh trực tiếp nhận và thông qua vợ, con để nhận của Phan Thanh Hữu tổng số tiền 6,9 tỉ đồng nhằm tạo điều kiện giúp đỡ, bảo kê cho hoạt động buôn lậu xăng dầu.

Đầu năm 2020, Hữu thông qua ông Minh để làm quen với cựu thiếu tướng Lê Xuân Thanh. Được ông Thanh đồng ý, từ tháng 3-2020 đến tháng 1-2021, bị can Hữu đã giao 1,8 tỉ đồng cho con trai là Phan Lê Hoàng Anh để đưa cho bà Xuân (vợ ông Thanh).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
21:10:37 19/02/2025
Tạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên SởTạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên Sở
22:29:11 19/02/2025

Tin đang nóng

Sau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMITSau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMIT
14:35:12 21/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên chính thức tái xuất với thái độ gây xôn xao, cuộc chiến giành gia tài căng nhất Cbiz bắt đầuChồng cũ Từ Hy Viên chính thức tái xuất với thái độ gây xôn xao, cuộc chiến giành gia tài căng nhất Cbiz bắt đầu
13:33:57 21/02/2025
Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025
14:57:14 21/02/2025
Vợ chồng MC Quyền Linh phản ứng thế nào khi xem Lọ Lem phản pháo antifan?Vợ chồng MC Quyền Linh phản ứng thế nào khi xem Lọ Lem phản pháo antifan?
13:20:32 21/02/2025
Trần Hiểu nghi yêu lại bồ cũ của bạn, nhà gái từng tung file ghi âm 18+ chấn động vạch mặt bạn trai ngoại tìnhTrần Hiểu nghi yêu lại bồ cũ của bạn, nhà gái từng tung file ghi âm 18+ chấn động vạch mặt bạn trai ngoại tình
13:25:12 21/02/2025
Dàn WAGs Việt ai kiếm tiền giỏi nhất: Chu Thanh Huyền "flex"cả tỷ, hai ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC còn đỉnh hơnDàn WAGs Việt ai kiếm tiền giỏi nhất: Chu Thanh Huyền "flex"cả tỷ, hai ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC còn đỉnh hơn
11:43:38 21/02/2025
Á hậu sinh năm 2000 dính tin đồn đã bí mật sinh con 5 tháng, tái xuất với body "ná thở" gây kinh ngạcÁ hậu sinh năm 2000 dính tin đồn đã bí mật sinh con 5 tháng, tái xuất với body "ná thở" gây kinh ngạc
12:36:55 21/02/2025
MXH tràn ngập clip Hoàng Cảnh Du đưa gái lạ du lịch Phú Quốc, chuyện tình với Địch Lệ Nhiệt Ba nghi đã "toang"MXH tràn ngập clip Hoàng Cảnh Du đưa gái lạ du lịch Phú Quốc, chuyện tình với Địch Lệ Nhiệt Ba nghi đã "toang"
14:09:05 21/02/2025

Tin mới nhất

Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế

Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế

16:38:18 21/02/2025
Thấy CSGT xử lý người vi phạm ở huyện Bình Chánh, người đàn ông đến can thiệp, giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng và bị một cán bộ giật lấy, khống chế tại chỗ.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"

30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"

07:00:44 21/02/2025
Được hướng dẫn vào một liên kết để nộp tiền điện còn nợ, tài khoản ngân hàng của người phụ nữ tại Nghệ An bị trừ 692 triệu đồng.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.

Có thể bạn quan tâm

Biết tôi mồ côi nhưng không ai nhận nuôi ngoài dì ruột, 20 năm sau họ hàng kéo đến rạp cưới của tôi để đòi hỏi một chuyện động trời

Biết tôi mồ côi nhưng không ai nhận nuôi ngoài dì ruột, 20 năm sau họ hàng kéo đến rạp cưới của tôi để đòi hỏi một chuyện động trời

Góc tâm tình

17:25:06 21/02/2025
Ở đời nhiều khi chung giọt máu đào nhưng vẫn coi nhau không bằng ao nước lã. Vào một đêm mùa hè nóng bức khi tôi mới 5 tuổi, mẹ con tôi đang ngủ thì hàng xóm bỗng đập cửa gọi rầm rầm bảo chạy ra ngoài đồng.
Cụ ông nộp đơn khiếu nại hàng xóm vì gà trống gáy lúc 3 giờ sáng

Cụ ông nộp đơn khiếu nại hàng xóm vì gà trống gáy lúc 3 giờ sáng

Lạ vui

17:22:54 21/02/2025
Cảm thấy khó chịu vì gà trống của hàng xóm gáy lúc 3 giờ sáng, một người đàn ông lớn tuổi ở Kerala, Ấn Độ đã nộp đơn khiếu nại chính thức, thúc đẩy chính quyền điều tra và ra lệnh di dời chuồng gia cầm.
Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Sao thể thao

17:21:20 21/02/2025
Thất bại toàn diện của Man City trước Real Madrid đã tóm tắt cả mùa giải khác biệt của hai tiền đạo tiên phong của bóng đá thế giới.
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"

Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"

Sao việt

17:16:27 21/02/2025
Kiện tướng dancesport Khánh Thi nhí nhảnh khi cùng hai con gái Anna và Lisa hóa trang nhân vật hoạt hình cô bé Masha.
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ

Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ

Sao châu á

17:13:54 21/02/2025
Koo Jun Yup và gia đình Từ Hy Viên đang xảy ra bất đồng trong việc lựa chọn hình thức chôn cất tro cốt của cố minh tinh.
Có gì ở gameshow sẽ thay thế 'Anh trai vượt ngàn chông gai', 'Chị đẹp đạp gió'?

Có gì ở gameshow sẽ thay thế 'Anh trai vượt ngàn chông gai', 'Chị đẹp đạp gió'?

Tv show

16:53:03 21/02/2025
Chương trình mới sẽ lên sóng sau Anh trai vượt ngàn chông gai và Chị đẹp đạp gió đang nhận được nhiều quan tâm khi được dự đoán sẽ gây sốt trong thời gian tới.
Loại hoa được ví là biểu tượng tình yêu, thường được cắm trong nhà nhưng cực độc

Loại hoa được ví là biểu tượng tình yêu, thường được cắm trong nhà nhưng cực độc

Sáng tạo

16:46:41 21/02/2025
Ngoài vẻ đẹp, hoa cẩm tú cầu được coi là biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn và lòng trắc ẩn, nó được nhiều người cắm trong nhà mà không biết loại hoa này cực độc.
Kinh hoàng khoảnh khắc bóng bay phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt giữa sự kiện lớn

Kinh hoàng khoảnh khắc bóng bay phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt giữa sự kiện lớn

Netizen

16:43:25 21/02/2025
Một công dân Ấn Độ đã bị bắt tại Nepal sau khi liên quan đến một vụ việc tại một sự kiện du lịch khiến Phó Thủ tướng Nepal Bishnu Paudel bị bỏng nhẹ.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối hấp dẫn với các món đơn giản

Hôm nay nấu gì: Cơm tối hấp dẫn với các món đơn giản

Ẩm thực

16:42:02 21/02/2025
Thực đơn cơm tối hấp dẫn với các món đơn giản. Bữa cơm này hẳn sẽ giúp cả nhà vừa ngon lại no căng bụng, đủ dinh dưỡng.
Giải mã 'cú sốc' Tổng thống Trump quay lưng với ông Zelensky

Giải mã 'cú sốc' Tổng thống Trump quay lưng với ông Zelensky

Thế giới

16:12:45 21/02/2025
Ông Trump đã đan xen những lời chỉ trích của mình đối với cả ông Biden và Zelensky, ám chỉ vào tối 19/2 rằng tổng thống Ukraine đã ăn may với sự hỗ trợ của Mỹ dưới thời chính quyền Biden.
Rộ tin bom tấn hoạt hình 'Na Tra 2' chiếu ở Việt Nam, Cục Điện ảnh nói gì?

Rộ tin bom tấn hoạt hình 'Na Tra 2' chiếu ở Việt Nam, Cục Điện ảnh nói gì?

Hậu trường phim

15:44:36 21/02/2025
Thông tin bom tấn hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại Na Tra: Ma đồng náo hải sắp ra rạp Việt lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm, bàn tán đông đảo của khán giả yêu phim.