‘L.ật m.ặt 6′ và ‘cõi riêng’ của Lý Hải trên thị trường phim Việt

Theo dõi VGT trên

Lý Hải từng chia sẻ có người nói anh làm phim theo kiểu “điếc không sợ s.úng”. Nhưng đi đến phần thứ 6 của thương hiệu L.ật m.ặt, dễ thấy Lý Hải đang cực kỳ “thính tai” trong việc đoán định thị hiếu khán giả và biết rõ anh muốn gì, có thể làm gì.

Dẫu L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh còn tồn tại nhiều khuyết điểm nhưng với sự chân thành, cầu tiến không ngừng, Lý Hải thực sự đang ngày càng vững vàng trên con đường mà anh đã chọn.

Lý Hải vừa cho ra mắt L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh, đây cũng là bộ phim mới nhất chuỗi phim L.ật m.ặt làm nên t.uổi của anh trong làng điện ảnh Việt. Năm 2021, L.ật m.ặt: 48H ra mắt giữa thời điểm dịch Covid-19 còn hoành hành nhưng vẫn thu 150 tỉ đồng. Thừa thắng xông lên, năm nay, Lý Hải quay trở lại với L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh và cho biết anh sẽ có màn làm mới bản thân đáng kể. Lý Hải đã không nói suông.

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 1

L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh khởi chiếu ngày 28.4. ĐPCC

L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh là câu chuyện về một nhóm bạn thân lớn lên cùng nhau ở làng chiếu truyền thống. Họ gồm Phương ( Quốc Cường), Khanh ( Trung Dũng), Phát ( Huy Khánh), An (Thanh Thức), Toàn (Trần Kim Hải), Lộc (Huỳnh Thi). Bỗng một hôm, nhóm bạn mua chung tấm vé số và bất ngờ trúng độc đắc 138,6 tỉ đồng. Những tưởng cuộc đời mỗi người sẽ sang trang thì An – người giữ tấm vé bất ngờ bị tai nạn qua đời. Tấm vé số nằm ở ốp lưng điện thoại đã theo anh xuống mồ. Hội bạn còn lại 5 người, kẻ thì muốn đào mộ để lấy tấm vé bị chôn trong mồ, người lại muốn ngăn cản. Chính lúc này, dã tâm và bản năng của mỗi người trỗi dậy, lôi họ vào những bi kịch nghiệt ngã.

Kịch tính, giải trí nhưng vẫn ‘đầu voi đuôi chuột’

Với L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh, Lý Hải đã xây dựng được một t.iền đề vô cùng hấp dẫn cho kịch bản của mình. Còn gì gây tò mò hơn một câu chuyện thách thức tình bạn và đạo đức con người bằng tấm vé số trúng độc đắc. Khác với những bộ phim hành động thường thấy của Việt Nam chỉ cần xem qua trailer là đã đoán được gần như toàn bộ câu chuyện, Lý Hải biết cách cho khán giả cái cớ thuyết phục buộc họ phải ra rạp để tìm kiếm câu trả lời.

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 2

Một tấm vé số trúng độc đắc đã đưa 6 người bạn thân vào bước ngoặt cuộc đời mà họ không thể ngờ tới. ĐPCC

Anh xây dựng một hệ thống nhân vật thú vị, với những cảnh đời, cá tính khác biệt. Tuy nhiên, điểm chung là họ đều đang trong trạng thái cùng đường, bí bách. Ta có một doanh nhân chính trực nhưng làm cha đơn thân vừa lâm vào nợ nần (Phương), một tên giang hồ ngầm chuyên làm ăn bằng những thủ đoạn bẩn (Khanh), một tay bán bảo hiểm với người vợ bầu bì (Phát), gã công nhân ít học có cha mẹ già nghèo khó (Toàn), “báo thủ” bất tài, ham đá gà sống bám váy vợ (Lộc) và cuối cùng là chàng trai nghèo lành tính (An) có cô vợ vừa mang thai (Liên), không có nổi một căn nhà tử tế trên bờ. Vì vậy, động lực đổi đời của họ đều rất lớn.

Khác với những bộ phim trước rạch ròi tuyến nhân vật chính hoặc phản diện, với L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh, Lý Hải đã dám bước vào “vùng xám” trong tâm lý con người để thấy rằng với những toan tính, dã tâm riêng, không ai hoàn toàn “tinh khôi” nếu bị đẩy vào nghịch cảnh. Nửa đầu phim, Lý Hải dẫn dắt tốt người xem phải cuốn theo những tình huống éo le mà các nhân vật gặp phải. Hệ thống xung đột mà biên kịch đưa ra đủ dày, đủ đặc sắc để khiến người xem phải chăm chú theo dõi. Nam đạo diễn cũng đã tiết giảm chất hài, những câu đùa cợt vô tội vạ để chăm chút một cách nghiêm túc cho tiến trình biến đổi tâm lý của các nhân vật.

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 3

Video đang HOT

Biến cố khởi đầu mà L.ật m.ặt 6 đưa ra hết sức thú vị. ĐPCC

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 4

Phân cảnh đào mồ ấn tượng trong L.ật m.ặt 6. ĐPCC

Bên cạnh đó, đây có lẽ cũng là phần phim sẽ gây bất ngờ nhiều nhất cho khán giả khi tình thế liên tục xoay chuyển, yếu tố “l.ật m.ặt” được cài cắm không chỉ ở cuối phim mà rải rác xuyên suốt thời lượng. Trên hành trình tìm lại và tranh giành tấm vé số, hàng loạt các cuộc đuổi bắt, hành động đã được ê kíp phim bày biện một cách kịch tính và mãn nhãn. Các pha hỗn chiến trong bãi tập kết chiếu, đuổi bắt trong vườn trái cây, truy bắt trong chợ, hay tông xe trên cao tốc đều được dàn cảnh khá mượt, dùng cú máy có tính toán. Bạo lực nặng đô và m.áu m.e cũng được đưa vào vừa phải, hợp tình, hợp cảnh.

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 5

L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh có nhiều cú “twist” thú vị, được cài cắm tốt. ĐPCC

Khâu casting cũng là một thành công lớn của Lý Hải với L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh. Dàn diễn viên chính của bộ phim chẳng có ai thuộc hàng tên t.uổi “hot” của phòng vé, phần lớn đều đã bước qua độ trung niên. Tuy nhiên, sự trải đời và kinh nghiệm dày dạn với nghề của Quốc Cường, Trung Dũng và Huy Khánh đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Trần Kim Hải, Huỳnh Thi và Thanh Thức cũng rất đột phá. Ở phía diễn viên nữ, Diệp Bảo Ngọc và Tú Tri hoàn thành phần vai diễn của mình ở mức tròn trịa.

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 6

Lý Hải đẩy các nhân vật vào đường cùng để khơi dậy dã tâm và những tham vọng sâu kín của con người. ĐPCC

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 7

Trung Dũng hóa thân xuất sắc vào vai Khanh, anh có nhiều trường đoạn khó về tâm lý và đòi hỏi độ lăn xả cao. ĐPCC

Dù vậy, khá tiếc cho bộ phim khi nó vẫn chưa “đủ đô” đen tối và quyết liệt trong việc phơi bày góc khuất tâm lý con người. Dường như Lý Hải vẫn còn hơi tốt bụng với các nhân vật của mình hoặc anh e sợ nếu đi tới cùng của sự tha hóa và suy đồi đạo đức thì bộ phim sẽ trở nên khó nuốt với đại chúng. Phim cũng yếu về mặt cấu trúc, sự sắp xếp các phân cảnh với độ chênh lớn về tông điệu đặt cạnh nhau thường xuyên khiến người xem rơi vào trạng thái trồi sụt cảm xúc. Hồi 3 của tác phẩm hoàn toàn hụt hơi. Do hệ thống nhân vật chính quá đông nên biên kịch cũng khó sâu sát từng người. Tiết tấu giải quyết vấn đề quá chóng vánh, lời giải thích của một vài nhân vật trở nên hết sức khiêng cưỡng, lộ rõ sự bất nhất về mặt động cơ, hành động.

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 8

Dẫu biết tình cảm gia đình là yếu tố luôn được Lý Hải trân trọng đưa vào phim nhưng với L.ật m.ặt 6, sự khuôn sáo trong cách thể hiện khiến chúng trở nên dư thừa, kém hiệu quả. ĐPCC

Thay vì dành thời lượng để gỡ các nút thắt một cách thấu đáo, L.ật m.ặt 6 lại bị tốn quá nhiều thời lượng vào hàng loạt phân cảnh sướt mướt nhằm lấy nước mắt và lòng thương hại từ khán giả. Những trường đoạn hồi tưởng về tình bạn đẹp hay nhấn mạnh vào bi kịch bệnh tật của con gái Phương được lồng ghép vào một cách sượng sùng quá đà, mà còn lặp lại khá nhiều lần. Nếu khắc phục được những vấn đề “sạn” này, L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh sẽ là một tác phẩm thuyết phục hơn.

Cõi riêng của Lý Hải

Lý Hải bắt đầu làm phim từ năm 2015, sở hữu trong tay 6 bộ phim điện ảnh. Nhìn vào những con số, dễ thấy anh đang duy trì được một nhịp độ đều đặn, cứ 1-2 năm sẽ cho “trình làng” một tác phẩm mới. Và Lý Hải cũng không “nhúng tay” vào bất kỳ dự án điện ảnh nào khác ngoài thương hiệu L.ật m.ặt do chính anh khai sinh và phát triển. Sự tập trung và kiên định của nam đạo diễn dành cho đứa con tâm huyết của mình đã góp phần định hình nên một nhà làm phim Lý Hải có cá tính rõ ràng trên thị trường điện ảnh Việt. Điều này nghe đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 9

Lý Hải vẫn đang tiến bộ qua từng phim và L.ật m.ặt 6 là một tác phẩm đáng khích lệ. ĐPCC

Cứ nhắc đến phim Lý Hải là người ta nhớ ngay đến L.ật m.ặt. Anh tạo dựng thành công một thương hiệu phim hành động dân dã, bình dân, rất miền Tây. Nhân vật chính thường là người lao động nghèo, bị đẩy vào thế phải phản kháng hoặc có bi kịch gia đình. Và thông thường, L.ật m.ặt sẽ không có sự góp mặt của những ngôi sao phòng vé. Bối cảnh miền Tây cũng là thứ đặc sản trong phim của Lý Hải. Anh luôn biết cách sử dụng cảnh quan, đạo cụ, nét văn hóa, tập quán của người dân địa phương để làm nên những nét chấm phá riêng cho các tác phẩm của mình.

Lý Hải đã đi được một quãng đường xa, anh không xuất chúng và cũng không có khởi đầu hoàn hảo bởi những phần đầu tiên của loạt L.ật m.ặt vẫn hay bị liệt vào hàng “hài nhảm”. Loạt L.ật m.ặt cũng thường xuyên bị đ.ánh giá là có chất lượng trung bình khá, ngôn ngữ điện ảnh yếu, lối làm phim không mới mẻ. Nhưng không thể phủ nhận Lý Hải đã có sự tiến bộ đáng kể về mặt tư duy lẫn kiến thức, kỹ năng sản xuất, quay, dựng phim, thể hiện rõ nhất qua hai phần L.ật m.ặt 5: 48H L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh. Và đặc biệt, thông qua L.ật m.ặt 6, nam đạo diễn càng chứng tỏ được tinh thần cầu thị, khả năng đổi mới mà vẫn không đ.ánh mất đi bản sắc của riêng mình.

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 10

Lý Hải chơi lớn tái dựng lại làng nghề làm chiếu truyền thống tại Định Yên (Đồng Tháp) trong L.ật m.ặt 6. ĐPCC

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 11

Nỗ lực làm phim hành động thuần Việt của Lý Hải rất đáng khen ngợi. ĐPCC

Có lẽ quan trọng hơn hết, Lý Hải thành công vì anh luôn thành thực với thứ điện ảnh mà anh làm ra, thành thực với đối tượng khán giả mà anh nhắm đến. Lý Hải chưa bao giờ bày tỏ tham vọng của anh về những ý tưởng cao siêu, hoặc hứa hẹn suông về “quy mô”, “tầm cỡ” những tác phẩm của mình. Nam đạo diễn từng chia sẻ rằng: “Qua 5 phim rồi, nhiều người nhận xét sao nhìn phim Lý Hải cứ vẫn ‘lúa lúa’. Nhưng thật ra là do tôi muốn như vậy, muốn nhìn vào là thấy Việt Nam, muốn người nước ngoài được nhìn thật vào văn hóa, con người, xã hội Việt Nam mình là như thế. Tôi không hề thấy khó chịu khi mọi người bảo phim tôi bình dân. Vì mình cố ý như thế”.

Khán giả quý sự “bình dân” trong chính Lý Hải và những bộ phim anh làm ra. Cách PR phim của Lý Hải cũng thật “ngộ nghĩnh”. Mới đây, nam đạo diễn gây sốt với nghĩa cử đẹp chiếu phim tri ân miễn phí cho bà con xã Định Yên (Đồng Tháp). Đây là địa điểm bối cảnh chính của L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh.

'L.ật m.ặt 6' và 'cõi riêng' của Lý Hải trên thị trường phim Việt - Hình 12

Bà con xã Định Yên (Đồng Tháp) là những khán giả đầu tiên được thưởng thức L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh. ĐPCC

Lý Hải nói anh muốn làm vậy vì bà con đã đối đãi với đoàn phim quá nhiệt tình, ấm áp. Anh cũng trăn trở khi nhiều người dân nơi đây thổ lộ chưa bao giờ biết cảm giác xem rạp là gì. Buổi chiếu ken đặc người, ai cũng hào hứng, bàn tán rôm rả sau khi xem phim, kể cho nhau nghe về khoảnh khắc họ đã gặp Lý Hải cùng các nghệ sĩ như thế nào. Chỉ với những khoảnh khắc như thế, dễ thấy, Lý Hải xứng đáng có một “cõi riêng” trên thị trường điện ảnh Việt và trong lòng khán giả.

Một phim Việt thu 20 tỷ dù chưa chiếu chính thức, bỏ xa loạt phim quốc tế để dẫn đầu phòng vé cuối tuần

Phim Việt tiếp tục khẳng định được vị thế trên đường đua doanh thu ngoài rạp chiếu.

Con Nhót Mót Chồng là bộ phim Việt sẽ ra mắt chính thức vào dịp nghỉ lễ 30/4. Cuối tuần vừa qua, phim đã có những suất chiếu sớm đầu tiên và ngay lập tức được đông đảo khán giả đón nhận. Theo như số liệu từ nhà sản xuất, phim đã ghi nhận doanh thu lên tới 20 tỷ chỉ sau 3 ngày chiếu sớm. Để duy trì sức nóng, ekip làm phim đã quyết định mở thêm suất đặc biệt từ ngày 26 - 27/04 thay vì đợi tới ngày 28/4 mới công chiếu chính thức.

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, chính sự đón nhận và yêu mến của khán giả dành cho câu chuyện về tình cha con bình dị của ông Xỉn và Nhót đã tạo động lực lớn cho ekip: "Như chúng tôi luôn tâm niệm, khi cảm xúc chạm vào cảm xúc đó sẽ là những trải nghiệm rất đặc biệt cho mỗi người trong ekip."

Một phim Việt thu 20 tỷ dù chưa chiếu chính thức, bỏ xa loạt phim quốc tế để dẫn đầu phòng vé cuối tuần - Hình 1

Với thành tích này, Con Nhót Mót Chồng trở thành điểm sáng của rạp Việt những ngày trước kỳ nghỉ lễ. Phim đã bỏ xa loạt bom tấn quốc tế để đứng đầu doanh thu phòng vé cuối tuần qua. Nếu tính theo số liệu từ Boxofficevietnam (con số sẽ có sự chênh lệch với số liệu từ nhà phát hành) thì doanh thu 3 ngày chiếu sớm của Con Nhót Mót Chồng bằng tổng doanh thu 8 - 9 bộ phim quốc tế ngoài phòng vé cuối tuần qua cộng lại. Ngay cả Ngục Tối Và Rồng cũng phải chào thua dù trước đó phim được rất nhiều khán giả mong chờ.

Một phim Việt thu 20 tỷ dù chưa chiếu chính thức, bỏ xa loạt phim quốc tế để dẫn đầu phòng vé cuối tuần - Hình 2

Một phim Việt thu 20 tỷ dù chưa chiếu chính thức, bỏ xa loạt phim quốc tế để dẫn đầu phòng vé cuối tuần - Hình 3

Ngục Tối Và Rồng thu được 5,7 tỷ sau 3 ngày công chiếu đầu tiên

Có thể thấy việc chiếu sớm là một nước cờ thông minh của ekip làm phim khi cuối tuần vừa qua không có nhiều đối thủ quá nặng ký ra rạp. Thêm vào đó việc có những suất chiếu sớm cũng giúp phim tránh được phần nào việc đụng độ trực tiếp với L.ật M.ặt 6 của Lý Hải trong dịp lễ sắp tới, giúp cả hai phim Việt đều có đủ thời gian để tiếp cận khán giả.

Một phim Việt thu 20 tỷ dù chưa chiếu chính thức, bỏ xa loạt phim quốc tế để dẫn đầu phòng vé cuối tuần - Hình 4

Một phim Việt thu 20 tỷ dù chưa chiếu chính thức, bỏ xa loạt phim quốc tế để dẫn đầu phòng vé cuối tuần - Hình 5

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

  Tiêu điểm

  Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
  21:17:14 27/05/2024
  Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?
  23:06:36 27/05/2024
  Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Nghĩa bị bố của bạn thân Anh Chi l.ật m.ặt, sắp mất tất cả?
  14:50:46 27/05/2024
  'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 61: Bà Giang không bỏ qua cho 'tiểu tam'?
  20:25:46 27/05/2024
  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
  08:20:34 28/05/2024
  Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Nghĩa đi Canada, Hà lại từ bỏ cơ hội v.ạch m.ặt chồng cũ
  14:00:41 28/05/2024
  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Nghĩa bị đồng bọn phản bội?
  08:41:27 27/05/2024
  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 35: Bà Hạ Lan muốn lợi dụng Chi để có bằng chứng chống lại Nghĩa
  12:49:50 28/05/2024

  Tin đang nóng

  Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
  23:03:36 28/05/2024
  Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
  21:40:10 28/05/2024
  Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
  23:52:24 28/05/2024
  Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già
  22:57:38 28/05/2024
  Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý
  23:11:22 28/05/2024
  Thủy Tiên bị đào lại ồn ào, chuyện gì đây?
  23:00:50 28/05/2024
  Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
  21:45:58 28/05/2024
  2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
  22:40:38 28/05/2024

  Tin mới nhất

  Trạm Cứu Hộ Trái Tim mãi mới có tập hay, netizen tấm tắc "xem mà hồi hộp toát mồ hôi"

  06:12:07 29/05/2024
  Tập mới nhất trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim được nhiều khán giả khen ngợi khi phe nữ chính dần tìm ra cách để trừng trị kẻ phản diện đáng ghét.

  Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 35: Nghĩa và An Nhiên bị 'vịn' lại phút chót?

  20:33:13 28/05/2024
  Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Mỹ Đình và Nam chính thức yêu nhau; An Nhiên cùng Nghĩa và bé Gôn chuẩn bị đi định cư Canada.

  'Những nẻo đường gần xa' tập 5: Dũng làm việc cho công ty của doanh nhân Vinh?

  20:27:56 28/05/2024
  Những nẻo đường gần xa tập 5: Dũng được một công ty mời về làm việc; Bảo muốn ở lại thành phố làm shipper đồ ăn giúp ông Nam.

  'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 62: 'Gã thợ xăm' giải cứu Ngọc?

  16:52:43 28/05/2024
  Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 62: Hân bị ốm nặng nên Đức Anh đi mua thuốc; Ngọc bị đám lưu manh xin đểu trong ngõ vắng.

  Trạm cứu hộ trái tim: Nghĩa làm điều vô lý với anh họ An Nhiên khiến khán giả ngán ngẩm

  16:05:27 28/05/2024
  Trong tập 34 Trạm cứu hộ trái tim, tình tiết Nghĩa đến gặp anh họ An Nhiên nhưng không giải quyết được việc gì khiến khán giả ngán ngẩm và sốt ruột.

  Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Bảo nài nỉ xin ở lại thành phố để làm gì?

  13:09:15 28/05/2024
  Vốn là một người ăn chơi lêu lổng và không có hoài bão nhưng Bảo lần này có vẻ như lại quyết tâm ở lại thành phố khiến mọi người đều hoang mang.

  Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Quá khứ không hay của bố mẹ Hùng - Dũng bị "đào" lại

  11:46:36 28/05/2024
  Sau thời gian suy nghĩ, Dũng (Việt Hoàng) đã trở về quê nói chuyện với Hùng (Minh Hoàng). Hóa ra, cậu quyết định sẽ trở về quê làm việc đúng như những gì anh trai từng mong trước đó.

  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 35: Nghĩa và An Nhiên gấp rút di dân

  11:39:09 28/05/2024
  Ở trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 35, Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) đã chuẩn bị mọi thứ để ra nước ngoài di cư.

  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Mỹ Đình tự ti, sợ không được gia đình Nam chấp nhận

  11:35:49 28/05/2024
  Mỹ Đình đ.ánh giá bản thân có nhiều khuyết điểm, vừa nhiều t.uổi vừa có một đời chồng nên khó có thể được gia đình Nam chấp nhận.

  Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng

  08:14:59 28/05/2024
  Hùng bỏ về quê từ sáng sớm trong khi không chào tạm biệt Dũng và mọi người, vẫn suy nghĩ mãi về sự bất đông của mình với em trai.

  Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 61: Dắt nhau ra tòa, vợ chồng trẻ ứa nước mắt nhớ lại ngày đi đăng ký kết hôn

  08:10:55 28/05/2024
  Ngày tới tòa để hoàn tất một số thủ tục ly hôn, Đức Anh và Hân tâm trạng bần thần không ngờ lòng lại trĩu nặng như thế này.

  Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34: Nghĩa bị đồng bọn l.ật m.ặt, ngày đi tù không còn xa?

  07:31:55 28/05/2024
  Diễn biến trong tập mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều khán giả dự đoán cặp Nghĩa và An Nhiên sắp phải nhận cái kết đắng.

  Có thể bạn quan tâm

  HYBE phủ nhận cáo buộc hạn chế MV NewJeans tại 14 quốc gia

  Nhạc quốc tế

  06:29:24 29/05/2024
  NewJeans mới đây đã cho ra mắt MVHow Sweetgiữa hàng loạt lùm xùm HYBE và Ador. Tuy nhiên, MV gây ngạc nhiên khi bị hạn chế độ t.uổi tại 14 quốc gia khác nhau.

  DTCL 14.11: Bản cập nhật TFT mới nhất

  Mọt game

  06:27:16 29/05/2024
  DTCL 14.11 là bản cập nhật mới nhất của tựa game Đấu Trường Chân Lý. Trong phiên bản này, Riot Games sẽ tiến hành cân bằng sức mạnh của hai tộc hệ U Linh và Xạ Thuật Sư.

  Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô

  Sao việt

  06:26:08 29/05/2024
  Tôi tiếp tục ngã ngửa khi biết rằng phải mất thêm 17 ngàn đô nữa. Trong đó, 10 ngàn đô làm bia mộ và 7 ngàn đô để trả cho dịch vụ đào huyệt - vợ cũ Bằng Kiều nói.

  Nữ chính vướng "tin đồn gà cưng" với một trong Tứ hoàng streamer tâm sự chuyện đời tư

  Netizen

  06:23:48 29/05/2024
  Có dịp giao lưu, lắng nghe gái xinh sinh năm 2006 tâm sự, chúng mình được chính cô nàng hé lộ nhiều câu chuyện thú vị cũng như hành trình có được hàng trăm nghìn người theo dõi ở thời điểm hiện tại.

  Sao nhí quốc dân dậy thì xuất sắc sau 20 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo?

  Hậu trường phim

  06:15:02 29/05/2024
  Hiện tại, Dương Hiểu Lệ đang tập trung cho công việc học tập và nghiên cứu. Cô hy vọng trong tương lai sẽ có thể quay trở lại màn ảnh và cống hiến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật chất lượng.

  Nắng nóng cực độ tăng thêm gần 30 ngày trong năm 2023

  Thế giới

  06:11:42 29/05/2024
  Báo cáo kết luận chính biến đổi khí hậu do con người gây ra là nguyên nhân khiến số ngày nắng nóng cực độ trong năm 2023 trung bình ở tất cả các nơi trên thế giới tăng thêm 26 ngày.

  Sườn xào chua ngọt cực đưa cơm nhưng ít ai biết kiểu miền Bắc và miền Nam khác nhau thế này

  Ẩm thực

  05:58:15 29/05/2024
  Trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, sườn chua ngọt đã trở thành một món ăn truyền thống được ưa chuộng với sự hòa quyện giữa vị chua thanh và ngọt dịu của nước xốt.

  Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

  Phim châu á

  23:20:19 28/05/2024
  Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

  Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

  Sao châu á

  23:17:56 28/05/2024
  Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

  Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

  Sao thể thao

  23:02:06 28/05/2024
  Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

  NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'

  Tv show

  22:34:51 28/05/2024
  NSƯT Chiều Xuân tiết lộ, trong bộ phim điện ảnh đầu tiên, chị đã nhờ NSND Thụy Vân tát mình thật mạnh với lý lẽ nếu không diễn đạt thì bản thân xứng đáng ăn tát.